Xu Hướng 2/2024 # Viện Sư Phạm Kỹ Thuật # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Viện Sư Phạm Kỹ Thuật được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.KỸ NĂNG MỀM

Tên học phần:

Kỹ năng mềm

(Soft Skills)

Mã số học phần:

ED3220

Khối lượng:

2(1-2-0-2)

Lý thuyết: 15 tiết 

Bài tập/BTL: 30 tiết

Học phần tiên quyết:

Không

Học phần học trước:

Không

Học phần song hành:

Không

Mô tả học phần

Trang bị cho sinh viên khả năng: Xác định tầm quan trọng của các kĩ năng phát triển cá nhân trong học tập, công việc và cuộc sống; Phân tích và vận dụng các kiến thức cốt lõi để phát triển các kĩ năng cá nhân; Thực hành, luyện tập để cơ bản hình thành các kĩ năng phát triển cá nhân; Nhận thức đúng đắn về nhu cầu rèn luyện các kĩ năng học tập và làm việc thiết yếu, thích ứng với xã hội hiện đại và thực tiễn nghề nghiệp trong tương lai.

Các kĩ năng phát triển cá nhân bao gồm: Chủ động và xác lập mục tiêu cá nhân; Phát triển tư duy tích cực, sáng tạo và đổi mới; Quản lý thời gian hiệu quả (Quản lý bản thân); Nghệ thuật giao tiếp (Trò chuyện và Đối thoại, Lắng nghe, Thuyết phục, Thuyết trình); Làm việc nhóm hiệu quả.

Description of Subject

Providing for students to able: Identify the importance of personal development skills at school, at work and in their life; Analyze the fundamental knowledge to develop personal skills; Practice the steps to basically form the personal development skills; Aware of the need to practice skills of studying and working adapting to modern society and future career.

Personal development skills include: Being proactive and setting personal goals; Developing positive thinking; Managing time effectively; Communicating (Small Talk and Big Talk, Listening Skills, Persuasion, Presentation); Working in a team.

Nội dung tóm tắt học phần

Nhóm và làm việc nhóm: Tại sao phải làm việc nhóm; Kiến thức cơ bản về nhóm; Giới thiệu kỹ năng cá nhân nền tảng để làm việc theo nhóm; Giới thiệu Kỹ năng cá nhân trong phối hợp với các thành viên khác.

Kỹ năng cá nhân nền tảng – Thành tích cá nhân: Tư duy tích cực; Giá trị sống; Quản lý thời gian;

Kỹ năng cá nhân phối hợp – Thành tích tập thể: Giao tiếp hiệu quả; Thuyết trình hiệu quả; Nghệ thuật thuyết phục.

Kỹ năng tổ chức tham gia hoạt động nhóm: Thành lập nhóm; Họp nhóm; Lập và theo dõi kế hoạch; Giải quyết các vấn đề nhóm; Đánh giá hoạt động nhóm.

Content Summary of Subject:

Team and Teamworking: Why to work in a team; Fundamental knowledge of a team; Introduction to basic personal skills of teamworking; Introduction to interpersonal skills in teamworking.

Basic Personal Skills – Personal Achievements: Positive Thinking; Living Values; Time-Management (Managing ourselves).

Interpersonal Skills – Team Achievements: Effective Communication & Listening; Presentation; Persuasion.

Organization Skills in Teamworking: Team Building; Meetings; Setting and Monitoring Plans; Solving Problems; Evaluating Teamworking.

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Số: 53/1998/TTLT/BGDĐT-BTC-BLĐTBXHHà Nội Ngày 25 Tháng 08 năm 1998

THÔNG TƯ Hướng dẫn thực hiện chế độ học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập Thi hành Quyết định số 1121/1997-QĐ-TTg ngày 23/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ về học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập, liên tịch Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện chế độ học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập như sau:

Học bổng khuyến khích học tập được cấp trên cơ sở kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên học tập đạt kết quả tốt.

Học sinh, sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại khá là người có điểm trung bình chung mở rộng (TBCMR) từ 7 điểm đến cận 8 điểm, không có điểm thi và kiểm tra dưới 5 (lấy điểm thi và kiểm tra lần thứ nhất) và không bị kỷ luật từ khiển trách trở lên.

Học sinh, sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại xuất sắc là người có điểm TBCMR từ 9 điểm trở lên, không có điểm thi và kiểm tra dưới 5 (lấy điểm thi và kiểm tra lần thứ nhất) và không bị kỷ luật từ khiển trách trở lên.

1. Đối tượng và phạm vi áp dụng chế độ học bổng chính sách.

Học sinh các trường dự bị đại học dân tộc.

Học sinh phổ thông các trường dân tộc nội trú.

Học sinh là người tàn tật đang học tại các trường dạy nghề Trung ương dành cho thương binh và người tàn tật (không hưởng lương và sinh hoạt phí khi đi học) do ngành Lao động- Thương binh và Xã hội quản lý

PHẦN II. VỀ TRỢ CẤP XÃ HỘI

Học sinh, sinh viên thuộc diện được hưởng trợ cấp xã hội phải làm đơn xin hưởng trợ cấp xã hội và phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ theo quy định mới được nhà trường xét cho hưởng trợ cấp xã hội.

Việc xét học bổng khuyến khích học tập được tiến hành sau từng học kỳ. Học bổng này được cấp từng tháng và cấp 11 tháng trong năm. Riêng học kỳ cuối cùng của khoá học, ngay sau khi có kết quả học tập và rèn luyện cơ sở giáo dục – đào tạo phải tiến hành xét cấp toàn bộ học bổng và phần thưởng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên của học kỳ đó.

(Mức học bổng cụ thể của các đối tượng theo phụ lục đính kèm).

Việc lập dự toán, cấp phát và thanh quyết toán học bổng và trợ cấp xã hội thực hiện theo các quy định tài chính hiện hành.

Đối với cán bộ được cơ quan cử đi học từ sau ngày 1/1/1998, việc trả lương được quy định như sau: cán bộ được cử đi học có thời gian công tác liên tục từ 3 năm trở lên sẽ được cơ quan cử đi học trả lương, sau khi tốt nghiệp sẽ được trả về cơ quan cử đi để công tác; cán bộ có thời gian công tác liên tục dưới 3 năm thì không được cơ quan trả lương mà được hưởng theo chế độ học bổng khuyến khích học tập.

Riêng năm 1998, quỹ học bổng và trợ cấp xã hội lấy trong dự toán ngân sách sự nghiệp giáo dục – đào tạo năm 1998 đã được giao.

Phụ lục kèm Thông tư liên tịch số 53/1998/TT-LT/BGD&ĐT-BTC-BLĐ-TB&XH ngày 25/8/1998

Liên Thông Đh Sư Phạm Kỹ Thuật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2024 (Từ trung cấp, Cao đẳng lên Đại Học ) Với bề dày thành tích 58 năm (05/10/1962 -05/10/2024) xây dựng và trưởng thành. Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật chúng tôi đã đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cũng như cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, đóng góp to lớn vào thành tựu kinh tế xã hội của đất nước

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh liên thông năm học 2024. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông trung cấp, cao đẳng lên Đại học với nội dung cụ thể như sau:

1. Chuyên Ngành Tuyển Sinh

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao Đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với khối liên thông từ CĐ lên ĐH: Xét tuyển theo bảng điểm tốt nghiệp Cao Đẳng

Đối với khối liên thông từ TC lên ĐH: Xét tuyển theo bảng điểm tốt nghiệp Trung Cấp hoặc xét tuyển theo học bạ phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng nghề 3/7

4. Hình thức đào tạo liên thông

Đào tạo theo tín chỉ, Tổ chức học vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc Học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Cấp bằng : Hệ vừa học vừa làm

Trung cấp lên Đại học: 3 năm

Cao đẳng lên Đại học: 2 năm

*** Căn cứ vào trương trình đào tạo được cung cấp, Thí sinh có thể tự quyết số lượng môn học/học kỳ tuỳ năng lực để rút ngắn thời gian học và kinh phí từng học kỳ.

6. Hồ sơ tuyển sinh liên thông năm 2024 gồm.

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ liên thông Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành (bán ở phòng tuyển sinh)

– 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm

– 02 Bản sao CMND công chứng

– 08 ảnh mẫu 4×6 hoặc 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh

7. Thời gian phát hành và thu hồ sơ đăng ký dự thi:

-Thời gian phát hành và nhận hồ sơ : Bắt đầu từ ngày 25/03/2024

*** Điều kiện xét tuyển: Nhà trường chỉ xét tuyển đối với những ngành có Số lượng hồ sơ đăng kí mỗi ngành trên 30 thí sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline (Zalo): 0903 48 43 43 (Thầy Lộc -Phụ trách tuyển sinh) Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thấy Lộc để được hướng dẫn Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Mã trường: DSK

Địa chỉ: 48 Cao Thắng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363. 835705/530103;

Website: ute.udn.vn

1. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA 2024

– Điểm xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm các môn trong tổ hợp + Điểm ưu tiên.

– Tiêu chí phụ đối với các thí sinh bằng điểm: Ưu tiên môn Toán

– Điểm chuẩn giữa các tổ hợp: Bằng nhau

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Công bố sau khi có kết quả thi THPTQG 2024

2. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT

+ Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp: Thí sinh trúng tuyển sẽ đăng ký vào chuyên ngành khi nhập học.

+ Điểm xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm các môn trong tổ hợp + Điểm ưu tiên

+ Điểm môn học dùng để xét tuyển là điểm trung bình học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12, làm tròn đến 2 số lẻ

– Tiêu chí phụ đối với các thí sinh bằng điểm: Ưu tiên môn Toán

– Điểm chuẩn giữa các tổ hợp: Bằng nhau

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

+ Ngành SP Kỹ thuật công nghiệp: Học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

3. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG TPHCM

+ Điểm xét tuyển (ĐXT) = Điểm bài thi ĐGNL + Điểm ưu tiên

+ Thí sinh có quyền nộp kết quả cao nhất trong các đợt thi đánh giá năng lực tổ chức trong năm 2024 để tham gia đăng ký xét tuyển.

– Tiêu chí phụ đối với các thí sinh bằng điểm: Không có

– Ngưỡng ĐBCL đầu vào: Thí sinh có điểm bài thi đánh giá năng lực đạt từ 600 điểm trở lên.

GHI CHÚ:

Tất cả các ngành chỉ tổ chức đào tạo nếu số lượng trúng tuyển lớn hơn 20. Trong trường hợp sinh viên trúng tuyển vào ngành có số lượng trúng tuyển dưới 20, sẽ được phép đăng ký chuyển sang ngành đào tạo khác có điểm trúng tuyển thấp hơn điểm trúng tuyển ngành đã đăng ký.

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh

Cập nhật: 12/09/2024

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tiền thân là trường Công nhân Kỹ thuật thành lập năm 1960, là một trong sáu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội định hướng khoa học ứng dụng và kỹ thuật, công nghệ, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật trình độ đại học, cao đẳng, dạy nghề các cấp trình độ, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, góp phần nâng cao cuộc sống và phát triển bền vững xã hội, phục vụ đắc lực cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Năm 2024 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tiếp tục thông tin tuyển sinh đến học sinh và phụ huynh như sau:

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH

Tên trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Tên tiếng Anh: Vinh University of Technology Education (VUTE)

Loại trường: Công lập

Mã trường: SKV

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Tại chức – Liên thông

Địa chỉ: Đường Nguyễn Viết Xuân, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

SĐT: 0383 833 002 – 0238.3849264

Email: [email protected][email protected]

Website: http://www.vuted.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

Hình ảnh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

II. TÊN NGÀNH, TỔ HỢP MÔN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Năm 2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy như sau:

Các ngành đào tạo đại học: 1180 chỉ tiêu. Các ngành đào tạo cao đẳng: 480 chỉ tiêu.

Điểm chuẩn năm học 2024 và 2024 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh:

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH NĂM HỌC 2024

1. Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

2. Thời gian xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển chia thành nhiều đợt như sau, cho đến khi đủ chỉ tiêu:

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hồ sơ xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ) bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển của Nhà trường

+ Học bạ THPT (photo công chứng).

+ Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng đối với những thí sinh chưa có Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ nộp bổ sung sau ngày 30/7/2024, xét tuyển sau khi thí sinh nộp bản phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp).

+ Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 01 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận.

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển sinh theo 2 phương thức:

– Xét tuyển theo kết quả thi TN Trung học phổ thông năm 2024.

– Xét tuyển theo kết quả học tập Trung học phổ thông.

6. Quy định học phí

Đang cập nhật

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SỐ: 08 /TB-ĐHSPKT-TS&CTSV Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2024

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên kính chuyển các đơn vị thông báo về việc xét, cấp học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) học kỳ II năm học 2024 – 2024 cho sinh viên (SV) hệ chính quy như sau:

1. CĂN CỨ ĐỂ XÉT, CẤP HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP Căn cứ Quyết định số 44/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15/8/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo về học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) đối với HSSV hệ chính quy các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; Căn cứ Hướng dẫn về việc xét cấp HBKKHT số 348/HD/ĐHSPKT/CTCT-QLSV ngày 15/9/2007; Hướng dẫn về việc Điều chỉnh số tín chỉ đăng ký học tập, mức học bổng, và điều kiện xét cấp HBKKHT đối với sinh viên ĐH, CĐ số 25/HD/ĐHSPKT/CTHSSV ngày 23/3/2009; Hướng dẫn về việc Điều chỉnh mức HBKKHT đối với HSSV số 114/HD/ĐHSPKT/CTHSSV ngày 05/8/2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh; Căn cứ nguồn ngân sách dành cho quỹ học bổng học kỳ II năm học 2024 – 2024 (5,5 tỷ đồng/học kỳ). Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2024 – 2024 của SV.

2. ĐỐI TƯỢNG & TIÊU CHUẨN XÉT, CẤP HỌC BỔNG KKHT HK II/2024-2024 – Sinh viên hệ chính quy trình độ đại học, cao đẳng học đúng tiến độ; có số tín chỉ đăng ký học & dự thi học kỳ I/2024-2024 ≥ 15 (trường hợp vì lý do tổ chức đào tạo, cả lớp có số tín chỉ < 15; hoặc ở học kỳ cuối khóa, SV đăng ký hết các môn học mà số tín chỉ vẫn < 15, Khoa/TT xem xét và gửi đề xuất hạ số tín chỉ cho phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên trước ngày 29/02/2024); SV có kết quả học tập & rèn luyện học kỳ I/2024 – 2024 đạt từ loại khá trở lên, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên. – Sinh viên các hệ, khóa sau đây trong diện xét: * Hệ đại học chính quy công nghệ: khóa 2012, 2013, 2014, 2024. * Hệ đại học chính quy sư phạm kỹ thuật: khóa 2011, 2012, 2013, 2014, 2024. * Hệ đại học chính quy khối K-chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH: khóa 2014, 2024. * Hệ cao đẳng chính quy: Khóa 2013, 2014, 2024.

3. PHƯƠNG ÁN XÉT VÀ MỨC CẤP HBKKHT CHO HSSV: – Tổng số sinh viên hệ chính quy trong diện xét: 16,328 SV. Căn cứ Quỹ HBKKHT, tính bình quân 1 SV được chi 336.800 đ/HK. Đây là cơ sở để hình thành quỹ HBKKHT cho SV các Khoa/TT. – Xét cấp học bổng khuyến khích học tập theo chỉ tiêu cho từng khóa & ngành học theo thứ tự từ điểm cao trở xuống cho đến khi hết số suất học bổng đã xác định (có bảng dự trù kèm theo). – Mức học bổng:

* Loại khá: 650.000đ/tháng/suất đối với trình độ đại học; 500.000đ/tháng/suất đối với trình độ cao đẳng. * Loại giỏi: 800.000đ/tháng/suất đối với trình độ đại học; 650.000đ/tháng/suất đối với trình độ cao đẳng.

3. KẾ HOẠCH XÉT, CẤP HỌC BỔNG. – Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên lập bảng dự trù phân phối quỹ học bổng khuyến khích gửi cho các Khoa/TT trước ngày 30/01/2024. – Từ ngày 22/02/2024 đến ngày 26/02/2024 phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên sẽ tiến hành xử lý dữ liệu và xét HBKKHT. – Ngày 29/02/2024 các Khoa/TT tiến hành in danh sách từ phần mềm, kiểm tra và thông báo cho sinh viên được biết danh sách sinh viên dự kiến được cấp HBKKHT HKII/2024 – 2024. – Từ ngày 01/3/2024 đến ngày 07/3/2024 Sinh viên có thắc mắc và khiếu nại liên hệ văn phòng Khoa/TT hoặc đặt câu hỏi trên trang: http://sao.hcmute.edu.vn/; Email: [email protected]. – Khoa/TT chuyển danh sách có xác nhận về phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên trước ngày 12/3/2024. TL. HIỆU TRƯỞNGTP. TUYỂN SINH VÀ CÔNG TÁC SV – Như kính gửi; (đã ký) – TTTT đăng web; – Lưu VT; TS&CTSV.NGUYỄN ANH ĐỨC

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc PHÒNG TUYỂN SINH VÀ CTSV

BẢNG DỰ TRÙ PHÂN PHỐI QUỸ HBKKHT

HỌC KỲ II NĂM HỌC 2024-2024

TỔNG CỘNG CHI: Học kỳ II năm học 2024 – 2024 là 5.500.000.000 đồng.

Ngày 25 tháng 01 năm 2024 TP. TUYỂN SINH VÀ CÔNG TÁC SV (đã ký)

Cập nhật thông tin chi tiết về Viện Sư Phạm Kỹ Thuật trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!