Xu Hướng 6/2023 # Ví Dụ Về Bài Thi Thử Ielts Listening # Top 9 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ví Dụ Về Bài Thi Thử Ielts Listening # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Ví Dụ Về Bài Thi Thử Ielts Listening được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cấu trúc của bài kiểm tra IELTS Listening

IELTS – Phần thi Listening Cấu trúc

Kết cấu bài thiBài kiểm tra IELTS Listening bao gồm 4 phần nhỏ tương ứng với 4 trích đoạn âm thanh, được đưa ra theo thứ tự độ khó tăng dần.Trong số bốn trích đoạn âm thanh, trích đoạn thứ nhất đơn giản hơn cả và trích đoạn thứ tư là khó nhằn hơn cả. Các trích đoạn được làm từ các văn bản, các đoạn độc thoại và đàm thoại, được ghi âm từ người bản ngữ tiếng Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết về mỗi phần, hãy tham khảo các phiếu chúng tôi soạn riêng cho các phần đó, chẳng hạn: IELTS Listing Section 1.

Câu hỏiBạn phải trả lời một loạt gồm 40 câu hỏi, dựa trên các bài tập ở đủ các dạng thức khác nhau (câu hỏi trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, nối câu hỏi với câu trả lời, hoàn thiện sơ đồ…) Mỗi câu trả lời đúng mang lại cho bạn 1 điểm. Không có điểm trừ.

Phiếu trả lờiBạn phải viết câu trả lời lên phiếu trả lời được phát từ đầu buổi thi.

Part 1 (từ câu hỏi 1 đến 5)

Complete the notes below. Use NO MORE THAN 3 WORDS AND / OR A NUMBER for each answer.

Part 2 (từ câu hỏi 11 đến 16)

Complete the notes below. Use NO MORE THAN 3 WORDS AND / OR A NUMBER for each answer.

Part 3 (từ câu hỏi 23 đến 24)

Choose the correct letter A, B, C

23        The ISC most likely means

A         International School Club

B         International Student Club

C         InternationalS Club

24        What time is the meeting probably taking place?

A         10:30 a.m.

B         4:45 p.m.

C         7:15 p.m.

Part 4 (từ câu hỏi 33 đến 34)

Fill in the depiction below. Use no more than TWO WORDS for each answer.

Lời khuyên và chiến thuật của GlobalExam

Lời khuyên thứ nhất: Dù lời khuyên này có vẻ hiển nhiên nhưng chúng tôi vẫn phải nhắc lại: đó là bạn bắt buộc phải đọc kĩ yêu cầu của từng chỉ lệnh. Trên thực tế, chỉ lệnh trong đề bài của mỗi bài tập là khác nhau và bạn sẽ không được ghi điểm nếu trả lời không đầy đủ hoặc chỉ đúng một phần. Chẳng hạn, nếu đề bài quy định «No more than 2 words» thì câu trả lời của bạn chỉ được giới hạn trong 1 đến 2 từ, chỉ cần thêm một từ là câu trả lời của bạn sẽ tự động bị phế bỏ vì không tuân thủ chỉ lệnh đề bài.

Lời khuyên thứ hai: Đoạn băng ghi âm sẽ quyết định việc phân định thời gian cho các câu hỏi. Việc bạn phải làm là cố gắng tìm từ trả lời một cách nhanh nhất có thể. Nếu bạn bỏ lỡ hay không hiểu để trả lời một câu hỏi nào đó, bạn phải chuyển ngay sang câu hỏi tiếp theo bởi bạn chỉ được nghe đoạn băng ghi âm mỗi một lần.

Một chiến thuật để thành công trong IELTS Listening là bạn phải sử dụng tất cả các thông tin trong tờ chứa chỉ lệnh 40 câu hỏi mà bạn phải trả lời. Những thông tin này giúp bạn hiểu đoạn băng ghi âm và giúp bạn nhận diện tốt hơn các dạng thức khác nhau để tìm câu trả lời. Chiến thuật đi trước đón đầu này có hiệu lực với cả 4 phần thi IELTS Listening, được đưa ra theo thứ tự độ khó tăng dần.

Việc quản lí thời gian trong IELTS Listening sẽ dễ dàng hơn so với các phần thi IELTS khác vì bạn phải trả lời câu hỏi dần dần trong lúc nghe. Bạn sẽ tiến từng bước một theo các đoạn băng ghi âm mà bạn chỉ được nghe một lần, không được phép nghe lại. Vì vậy, thật vô ích nếu bạn đưa thêm áp lực vào việc quản lý thời gian của mình.

Luyện tập trực tuyến với GlobalExam

GlobalExam là một sân luyện trực tuyến chuẩn bị cho các kì kiểm tra ngôn ngữ, cho phép bạn được luyện tập trong các điều kiện thực tế của kì thi: các câu hỏi mẫu, đồng hồ bấm giờ, sửa lỗi chi tiết cùng với các phiếu tổng hợp, tóm tắt từ vựng, ngữ pháp để định hướng cho bạn và giúp bạn tiến bộ.

Đừng quên là bạn sẽ được hưởng một bài thi thử đầy đủ mà hoàn toàn miễn phí. Đơn giản là chỉ cần bạn đăng kí tài khoản trên GlobalExam.

Chia Sẻ Bộ Đề Thi Ielts Listening Thử Update Liên Tục 2023

Tổng hợp bởi những chuyên gia, giảng viên trình độ IELTS 7.0+ từ Trung tâm Anh ngữ Patado;

Band điểm có thể thực hành đề thi: 4.0+ IELTS;

Nội dung đề mẫu: đề thi sẽ bao gồm 4 phần sát với format của đề thi IELTS chính thức. Sau cùng là phần key (đáp án) để bạn đối chiếu lại sau quá trình làm bài;

Điểm mạnh: đem lại cho bạn mẫu đề IELTS Listening update 2023. Giúp người học làm quen cũng như nâng cao trình độ, năng lực để hoàn thành tốt phần thi nghe;

Điểm yếu: là bộ đề thi mẫu nên những bạn mới bắt đầu học IELTS sẽ không phù hợp để luyện tập.

Người học sẽ nghe 4 đoạn ghi âm (độc thoại, hội thoại) bởi những người bản xứ. Sau đó, viết đáp án đã nghe được cho từng câu hỏi. Bài kiểm tra sẽ là những câu hỏi đánh giá năng lực của bạn trong việc nắm bắt thông tin thực tế, các ý chính chi tiết nhất. Cùng đó là khả năng nhận thức thái độ, quan điểm từ người nói trong bài nghe. Kỹ năng hiểu mục đích của topic được đề cập và theo kịp được nhân vật trình bày những ý kiến đó. Đoạn ghi âm sẽ có nhiều tiếng cũng như giọng nói của người bản địa. Bạn sẽ được nghe lần lượt từng phần và một lần duy nhất.

3.1. Hướng dẫn làm đề thi hiệu quả

Bạn nên chú ý và tập trung hiểu rõ cấu trúc đề. Luyện tập kỹ năng nghe và sau đó sửa những lỗi sai mà mình mắc phải;

Nếu như nghe chưa quen hoặc bạn không thể hiểu toàn bộ bài nghe đang nói gì. Hay bắt đầu tìm hiểu phương pháp luyện nghe cho bản thân;

Nên đặt thời gian khi luyện đề và tính toán sao cho thích hợp. Bởi mỗi thí sinh chỉ được cộng thêm 10 phút để điền đáp án đã chọn và phiếu làm bài;

Người học cũng nên chuẩn bị một cuốn sổ tay để lưu lại những cấu trúc, từ vựng mới. Đặc biệt, hãy ghi lại các lưu ý nhỏ mà mình hay sai sót, cách dự đoán đề,… Việc này sẽ giúp chúng ta hạn chế lỗi khi làm bài. Có phương pháp khoa học hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

3.2. Trọn bộ đề thi IELTS Listening mẫu (4 Part đầy đủ)

“Tiến Sĩ” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

Doctor (Noun)

(Nghĩa của tiến sĩ trong tiếng Anh)

Từ đồng nghĩa

Tiến sĩ Đức sẽ tiến hành thử nghiệm trên lũ khỉ.

Dr. Duc will now conduct her trials on those monkeys.

Tiến sĩ Lambert đã tiến hành nghiên cứu và điều này đang được giới thiệu đến Hội nghị chuyên đề ung thư vú hàng năm tại San Antonio.

Dr Lambert led the study , which is being presented to the Annual San Antonio Breast Cancer Symposium.

Tiến sĩ Mai: Sau khi nhận số lượng vắc-xin này , chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm tiêm để xem độ an toàn rồi sau đó sẽ cho tiêm thí điểm tại một số địa phương trước khi triển khai chiến dịch tiêm rộng rãi cả nước.

Dr. Mai: After receiving this vaccine , we will examine its safety then launch a trial test in a number of localities before carrying out a national vaccination campaign.

Lúc 25 tuổi, ông trở thành tiến sĩ giáo luật của Mỹ.

At the age of 25, he became a doctor of United States canon law.

Tôi là tiến sĩ Steven Sasuke, Nhà hải dương học.

I am Dr. Stephen Sasuke, theoretical marine biologist.

Chẳng bao lâu nữa, anh sẽ là tiến sĩ y khoa đấy.

Soon I’ll be the head doctor.

Ngay khi Thor bắt tiến sĩ, chúng tôi đã đưa Jane Foster đi.

As soon as Thor took the doctor, we moved Jane Foster.

Tiến sĩ Novaland, giám đốc Viện Lạm dụng ma túy Quốc gia , cùng với nhóm nghiên cứu đã kiểm tra 47 người khỏe mạnh và chụp cắt lớp não của những người này trong khi họ áp điện thoại di động lên tai.

Dr. Novaland, the director of the National Institute on Drug Abuse , led a team who took 47 healthy people and scanned their brains while they held cell phones to their ears.

Tiến sĩ, chúng ta đang phải đối đấu thảm họa tiềm tàng.

Doctor, we’re facing a potential global catastrophe.

Lòng tin, Tiến sĩ Trần Văn Tú, là một năng khiếu mà anh vẫn còn cần.

Belief, Dr. Tran Van Tu, is a gift you have yet to receive.

Về sau ông nhận được bằng cao học và bằng tiến sĩ về ngành quan hệ quốc tế từ trường Havard University, nơi đó ông nhận được học bổng nổi tiếng Rhodes Scholar.

He later earned a master’s degree and a PhD in international relations from Havard University, where he was a Rhodes Scholar.

Tôi đã tới gặp Tiến sĩ Martin Garrix, một chuyên gia về chứng tâm thần phân liệt.

I went to see Dr. Martin Garrix, a schizophrenia expert.

Anh có biết các vị tiến sĩ làm gì tại Nam Phi không?

Do you know what doctors do in the South Africa?

Cả anh và tôi đều biết Tiến sĩ Flash sẽ không sống sót nổi một đêm.

Places you and I both know Dr. Flash wouldn’t last a night in.

Tiến sĩ Prilo James còn cho biết: “Hiện nay ngày càng nhiều phụ nữ bước vào thời kỳ mang thai đã gặp phải một số loại yếu tố rủi ro dẫn đến các bệnh lý như béo phí, cao huyết áp mãn tính , bệnh lýtiểu đường hay bệnh tim bẩm sinh.”

Dr Prilo James said: “Now more and more women entering pregnancy already have some type of risk factor for stroke , such as obesity , chronic hypertension , diabetes or congenital heart disease.”

Tiến sĩ Tài và tôi sẽ quay về căn cứ.

Dr. Tai and I are gonna make our way back to base.

Nơi giao hòa giữa hai tấm bằng thạc sĩ và tiến sĩ

Itself an intersection of the master’s and PhD degrees

một phòng khám cộng đồng do tiến sĩ Nam Anmh sáng lập

a community clinic founded by Dr. Nam Anh

Vì tiến sĩ Trần Thế nhận thấy công việc của chúng tôi có giá trị thôi.

That’s because Dr. Tran The realizes our work has value.

Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts Reading &Amp; Listening

1. Bộ tài liệu tổng hợp đề thi thật IELTS gồm những gì?

Đối với IELTS Learner, bên cạnh những tài liệu tham khảo, luyện thi thông thường, việc tiếp xúc với các đề thi IELTS là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, việc tìm kiếm các đề thi IELTS không còn quá khó. Tuy nhiên, với số lượng thông tin tràn lan trên mạng, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được một đề thi IELTS chất lượng, sát với đề thi thật để thử sức.

Hiểu được điều này, ITN gửi đến bạn bộ tài liệu ” Tổng hợp bộ đề thi thật IELTS – Actual test” bao gồm các đề thi thật của 2 kỹ năng Reading và Listening có đáp án cuối sách.

Bộ tài liệu tổng hợp đề thi IELTS bao gồm:

8 bài Test IELTS thực tế

Thời gian cụ thể của từng bài Test (Từ năm 2007 – 2011)

Đáp án của từng bài Test để phục vụ quá trình chấm – chữa bài

ITN hy vọng, với bộ tài liệu này, bạn sẽ được tiếp cận “sát” nhất các dạng bài thi của IELTS Listening và IELTS Reading, từ đó cũng đánh giá năng lực bản thân và vạch ra lộ trình học tập thích hợp nhất.

2. Dùng bộ tài liệu Tổng hợp bộ đề thi IELTS sao cho hiệu quả?

Với mỗi bài test, hãy đặt thời gian giống như bài thi thật để làm quen với tốc độ phòng thi. Tránh việc thả lỏng thời gian bởi nó sẽ khiến bạn giảm tốc độ làm bài của mình, khó theo kịp tiến độ và không kiểm soát được thời gian khi làm bài thi thật.

Làm nhiều đề chưa hẳn là đã tốt. Với mỗi bài test trong bộ Tổng hợp đề thi IELTS, hãy chữa thật cẩn thận, note lại từng lỗi sai của mình. Việc bạn hiểu rõ một đề sẽ mang lại nhiều giá trị hơn việc bạn làm thật nhiều đề nhưng lại chẳng đọng lại được gì cả.

3. Bộ tài liệu Tổng hợp bộ đề thi IELTS phù hợp với ai?

Bộ tài liệu ” Tổng hợp bộ đề thi thật IELTS – Actual Test ” phù hợp với các bạn đang lên kế hoạch ôn tập, luyện thi, có mong muốn nắm rõ dạng bài IELTS và có kiến thức cơ bản về đề thi IELTS. Nếu bạn đang ở mức 4.0 trở lên thì đã có thể tự ôn luyện theo bộ đề này.

4. Download tài liệu Bộ đề thi IELTS bản PDF

Download Tổng hợp bộ đề thi thật IELTS – Actual Test

5. Những bộ tài liệu IELTS tương tự

Tổng Hợp Các Common Idioms In IELTS Speaking

Bộ Tài Liệu “IELTS CAMBRIDGE 14” Bản Đẹp

Bộ Đề Forecast IELTS Speaking Mới Nhất 2023

Tips hay dành cho Speaking của giám khảo chấm thi “huyền thoại” Simon

Bộ câu hỏi IELTS Speaking do giám khảo Mat Clark đọc

Cập nhật thông tin chi tiết về Ví Dụ Về Bài Thi Thử Ielts Listening trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!