Xu Hướng 10/2023 # Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục Đại Học Thủ Đô Hà Nội # Top 12 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục Đại Học Thủ Đô Hà Nội # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục Đại Học Thủ Đô Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Thủ đô Hà Nội hệ Đại học chính quy (các ngành). Thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Quản lý Giáo dục hệ Cử nhân chính quy do Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Bất cứ sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường đều có chung một ước mơ: “Được tuyển dụng, được làm việc, được học hỏi”. Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng đó của các bạn sinh viên, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội mở tuyển sinh văn bằng 2 nhắm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Mặt khác, học song hành hai văn bằng cùng lúc mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên hiện nay. Mỗi bạn sẽ cho mình nhiều sự lựa chọn nhưng có một lựa chọn phù hợp nhất đó là học Văn bằng 2 ngành Quản lý Giáo dục hệ chính quy.

Trình độ đào tạo

Cử nhân Quản lý – Giáo Dục

Thời gian đào tạo

Theo quy định của nhà nước

Hình thức đào tạo

Đào tạo tập trung chính quy

Chỉ tiêu tuyển sinh

20 sinh viên

Địa chỉ liên hệ

Khoa Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Thủ đô Hà Nội – Số 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 043.38336150

Ưu điểm khi học Quản lý Giáo dục

Tính ưu việt của chương trình học Văn bằng 2 Quản lý Giáo dục của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Là chuyên ngành gần với rất nhiều chuyên ngành đào tạo khác của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Bổ trợ thêm kiếm thức và kỹ năng cho các chuyên ngành mà bạn đang theo học: Kiến thức chung về nền giáo dục Việt Nam và kỹ năng tổ chức, quản lý, điều hành và kiểm tra, đánh giá trong quá trình thực hành nghề nghiệp.

Mục tiêu đầu ra phù hợp và đa dạng với sinh viên: chuyên viên phục vụ công tác hành chính giáo dục trong sở giáo dục hoặc nhà trường, nghiên cứ viên tại các các cơ quan nghiên cứu veè giáo dục, quản lý giáo dục, giảng viên giảng dạy chuyên ngành quản lý giáo dục…

Và đặc biệt bạn có thể trở thành nhà quản lý cơ sở giáo dục hoặc trường học khi kết hợp với việc tốt nghiệp Văn bằng 2 Quản lý Giáo dục và một văn bằng về chuyên môn như Giáo dục Tiểu học hay Giáo dục Mầm non …

Vậy còn bạn còn chần chừ gì nữa, hay tận dụng khoảng thời gian quý giá của bạn để đăng ký và nộp hồ sơ học đại học văn bằng 2 ngành quản lý giáo dục tại Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Tuyển sinh Trung cấp Cao đẳng, Đại học, Liên thông, Văn bằng 2

Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục

Phiếu đăng ký học Đại học (theo mẫu);

Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học chính quy thứ nhất;

Bản sao kết quả học tập, có ghi rõ tên môn học, số tiết (số tín chỉ), điểm thi từng môn. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm bản sao văn bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc cao đẳng, trung cấp;

Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;

Giấy xác nhận thời gian công tác;

03 phong bì ghi địa chỉ có dán tem;

04 ảnh màu 4×6 cm, mặt sau có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

Tốt nghiệp đại học khác ngành (4 học kỳ) : 1,5 – 2,0 năm

Học xong chương trình này người học chiếm lĩnh được các tri thức chung về hành chính giáo dục và quản lý giáo dục; có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của chuyên viên hành chính giáo dục và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực văn hóa giáo dục; chương trình góp phần tạo nguồn nhân lực cho việc xây dựng nền hành chính giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Theo chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua.

Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ được cấp bằng Đại học chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN LỸ GIÁO DỤC:

Trở thành chuyên viên quản lí giáo dục tại các phòng/ban của các cơ sở giáo dục -đào tạo từ bậc mầm non đến đại học

Trở thành chuyên viên, nghiên cứu viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục.

Trở thành chuyên viên tư vấn về giáo dục ở các trung tâm tư vấn.

Trở thành giảng viên các môn học chuyên ngành quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục – đào tạo nếu được bồi dưỡng thêm về chuyên môn, nghiệp vụ.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC – VIETNAMEDU

Điện thoại: 0986.004667 (Thầy Vương)

Website: https://vietnamedu.org/

Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Quản Lý Giáo Dục Tại Quận 3

Ngành đào tạo: Quản lý giáo dục Trình độ đào tạo: đại học văn bằng 2 Vùng tuyển sinh: Cả nước Hình thức thi tuyển: xét tuyển Đối tượng tuyển sinh: có bằng tốt nghiệp Đại học, không phân biệt ngành nghề. Giáo dục giữ một vị thế và vai trò quan trọng trong suốt quá trình phát triển của lịch sử loài người. Càng ngày con người càng được lĩnh hội kiến thức với phương pháp tối ưu hơn và tốt hơn. Quá trình dạy và học hiện nay là rất dạng, rộng lớn với rất nhiều khâu và quá trình khác nhau. Quản lí giáo dục là hệ thống những tác động có ý thức, hợp quy luật của chủ thể quản lí ở các cấp khác nhau đến tất cả các khâu của hệ thống nhằm đảm bảo sự vận hành bình thường của các cơ quan trong hệ thống giáo dục, đảm bảo cho sự phát triển và mở rộng hệ thống cả về mặt số lượng cũng như chất lượng.

I. Mục tiêu đào tạo 1. Mục tiêu chung – Học xong chương trình này người học chiếm lĩnh được các tri thức chung về hành chính giáo dục và quản lý giáo dục – Có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của chuyên viên hành chính giáo dục và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực văn hóa giáo dục – Chương trình góp phần tạo nguồn nhân lực cho việc xây dựng nền hành chính giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.2. Mục tiêu cụ thể – Chương trình đào tạo Đại học văn bằng 2 chuyên ngành Quản lý giáo dục trang bị cho người học kiến thức hiện đại về khoa học giáo dục, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Quản lý giáo dục như: quản trị nhà trường, quản lý các hoạt động trong nhà trường, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý cơ sở vật chất, quản lý chất lượng giáo dục, chất lượng đào tạo, quản lý sự thay đổi, quản lý văn hóa tổ chức nhà trường… – Giúp người học nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, năng lực nghiên cứu khoa học trong quản lý giáo dục, thích ứng tốt với những đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam và thế giới.II. Nội dung các học phần bắt buộc – Xác xuất và thống kê trong giáo dục – Kinh tế học giáo dục – Xã hội học giáo dục – Điều khiển học và lý thuyết hệ thống – Đảm bảo chất lượng trong giáo dục – Lịch sử các tư tưởng giáo dục – Nghiệp vụ quản lý hành chính trong các cơ sở giáo dục – Tâm lý học quản lý – Nhân cách và lao động của người cán bộ quản lý giáo dục – Cơ sở pháp lý trong giáo dục và quản lý giáo dục – Đại cương về quản lý và quản lý giáo dục – Kế hoạch hóa phát triển giáo dục – Hệ thống thông tin trong quản lý giáo dục – Hệ thống giáo dục quốc dân và bộ máy quản lý giáo dục – Kiểm tra và thanh tra trong giáo dục – Tổ chức và quản lý cơ sở giáo dục – nhà trường – Phát triển nguồn nhân lực và quản lý nhân sự trong giáo dục – Quản lý tài chính và cơ sở vật chất trong giáo dục – Quản lý hoạt động dạy học và giáo dục dạy học trong nhà trường. *** Trường liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 ngành quản lý giáo dục, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM Hotline: 0934.22.88.44 – 0944.22.88.44 – 0945.22.88.44 – 0946.22.88.44 – Tel: 19009213

Quận 3: Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục Tại Quận 3

Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục Tại Quận 3

Mục tiêu chung

Học xong chương trình này người học chiếm lĩnh được các tri thức chung về hành chính giáo dục và quản lý giáo dục; có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của chuyên viên hành chính giáo dục và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực văn hóa giáo dục; chương trình góp phần tạo nguồn nhân lực cho việc xây dựng nền hành chính giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Mục tiêu cụ thể Về phẩm chất đạo đức

Có phẩm chất cơ bản của nhà giáo trong nhà trường XHCN Việt Nam: thấm nhuần thế giới quan Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu người học, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao, có đạo đức tốt, có tác phong mẫu mực của nhà giáo.

Về kỹ năng

Hình thành và phát triển năng lực vận dụng kiến thức vào hoạt động hành chính giáo dục và quản lý giáo dục ở các cơ sở văn hóa – giáo dục, các tổ chức kinh tế – xã hội; có khả năng giám sát, đánh giá kết quả hoạt động giáo dục và việc thực hiện các chức năng quản lý giáo dục; phát triển kỹ năng tự học, nghiên cứu khoa học giáo dục nói chung và quản lý giáo dục nói riêng.

Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký học Đại học (theo mẫu);

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học chính quy thứ nhất;

– Bản sao kết quả học tập, có ghi rõ tên môn học, số tiết (số tín chỉ), điểm thi từng môn. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm bản sao văn bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc cao đẳng, trung cấp;

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

– Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;

– 03 phong bì ghi địa chỉ có dán tem;

– 04 ảnh màu 4×6 cm, mặt sau có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Vai trò của ngành quản lý giáo dục trong hoạt động giáo dục

Ngành quản lý giáo dục có chức năng là tổ chức hoạt động giáo dục và giám sát đánh giá hoạt động giáo dục. Chức năng tổ chức giúp nhà trường hoạt động ổn định. Giám sát đánh giá hoạt động giáo dục giúp nhà trường cải thiện chất lượng hoạt động giáo dục. Đổi mới, cải tiến giáo dục luôn cần tới các nhà quản lý giáo dục vì mỗi điều chỉnh trong hoạt động của một bộ phần sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Nếu thiếu nhà quản lý giáo dục, việc cải tiến sẽ không đạt được mục tiêu, hoặc chỉ cải tiến được một phần nào đó nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của các bộ phận khác.

Cơ hội nghề nghiệp và vị trí công tác Ngành Quản lí giáo dục sẽ trang bị cho người học có đủ kiến thức và kỹ năng, phẩm chất để đảm nhận các công việc sau: Quản lý học sinh, sinh viên, quản lý đào tạo và quản lý cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho công tác giáo dục đào tạo, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và các công tác khác ở trường: mầm non, tiểu học, phổ thông, dạy nghề… Quản lý chuyên môn, hành chính, nhân sự tại các Sở, Phòng giáo dục và đào tạo. Làm công tác giảng dạy khoa học quản lý giáo dục ,ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược quản lý xã hội nói chung và phát triển giáo dục nói riêng. Sinh viên tốt nghiệp có thể công tác ở các phòng giáo dục chuyên nghiệp, Sở GD&ĐT, các trường ĐH/CĐ/THCN, các phòng hoặc trung tâm hoặc Cục khảo thí… Một số vị trí tuyển dụng như: Chuyên viên phòng đào tạo, phòng Công tác sinh viên, Đảm bảo chất lượng…các viện, trung tâm nghiên cứu về giáo dục và tâm lý giáo dục; các trung tâm tư vấn tâm lý hoặc làm chuyên viên ở các phòng ban chức năng trực thuộc Sở GD-ĐT; làm công tác tham vấn, tư vấn tại các trường trung học phổ thông. Bên cạnh đó, em cũng có thể làm công tác giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp có đào tạo ngành giáo dục học.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 ( Ms. Thúy )

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/-http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Đại Học Văn Bằng 2 – Quản Lý Giáo Dục Tại Quận 3 – Trung Tâm Đất Việt

PHẦN I: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Một số thông tin về chương trình đào tạo – Tên chuyên ngành đào tạo: + Tên tiếng Việt: Quản lý giáo dục + Tên tiếng Anh: Education Management

– Trình độ đào tạo: Thạc sĩ – Thời gian đào tạo: 2 năm – Tên văn bằng tốt nghiệp: + Tên tiếng Việt: Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục

2.1. Mục tiêu chung Đào tạo cán bộ quản lý giáo dục chất lượng cao, có năng lực quản lý trong các cơ sở giáo dục, đào tạo, tổ chức giáo dục và có năng lực nghiên cứu khoa học giáo dục, giải quyết tốt các vấn đề của thực tiễn giáo dục. 2.2. Mục tiêu cụ thể Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục trang bị cho người học kiến thức hiện đại về khoa học giáo dục, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Quản lý giáo dục như: quản trị nhà trường, quản lý các hoạt động trong nhà trường, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý cơ sở vật chất, quản lý chất lượng giáo dục, chất lượng đào tạo, quản lý sự thay đổi, quản lý văn hóa tổ chức nhà trường…; giúp người học nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, năng lực nghiên cứu khoa học trong quản lý giáo dục, thích ứng tốt với những đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam và thế giới. 3. Thông tin về điều kiện tuyển sinh 3 .1. Môn thi tuyển sinh + Môn Cơ bản: Đánh giá năng lực (Khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn) + Môn Cơ sở: Giáo dục học + Môn ngoại ngữ: 1 trong 5 ngoại ngữ sau: Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc 3.2. Đối tượng tuyển sinh 1. Có lí lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự; 2. Có đủ sức khoẻ để học tập và nghiên cứu ; 3. Đối tượng có bằng đại học ngành đúng, ngành phù hợp được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học; 4. Đối với người có bằng đại học ngành gần phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm công tác; đối với người có bằng đại học ngành khác phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) trong lĩnh vực giáo dục đào tạo; và đã hoặc đang giữ một trong các vị trí công tác sau đây: – Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng hoặc tương đương trong các cơ sở giáo dục và đào tạo từ bậc học mầm non trở lên; – Trưởng khoa, phó trưởng khoa, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn trong các cơ sở giáo dục và đào tạo (trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường phổ thông, tiểu học, trung tâm giáo dục thường xuyên…); – Cán bộ quản lý công tác Đoàn, Đảng, Công đoàn trong các cơ sở giáo dục đào tạo; – Lãnh đạo, cán bộ quản lý và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của tổ chức chính trị, Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Quận/ Huyện, Sở/ Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng/ Ban chức năng của các cơ sở giáo dục đào tạo (trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục…).

PHẦN II: CHUẨN ĐẦU RA CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

2. Mục tiêu của chương trình đào tạo2.1. Mục tiêu chungĐào tạo cán bộ quản lý giáo dục chất lượng cao, có năng lực quản lý trong các cơ sở giáo dục, đào tạo, tổ chức giáo dục và có năng lực nghiên cứu khoa học giáo dục, giải quyết tốt các vấn đề của thực tiễn giáo dục.2.2. Mục tiêu cụ thểChương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục trang bị cho người học kiến thức hiện đại về khoa học giáo dục, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Quản lý giáo dục như: quản trị nhà trường, quản lý các hoạt động trong nhà trường, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý cơ sở vật chất, quản lý chất lượng giáo dục, chất lượng đào tạo, quản lý sự thay đổi, quản lý văn hóa tổ chức nhà trường…; giúp người học nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, năng lực nghiên cứu khoa học trong quản lý giáo dục, thích ứng tốt với những đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam và thế giới.3. Thông tin về điều kiện tuyển sinh3 .1. Môn thi tuyển sinh+ Môn Cơ bản: Đánh giá năng lực (Khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn)+ Môn Cơ sở: Giáo dục học+ Môn ngoại ngữ: 1 trong 5 ngoại ngữ sau: Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc3.2. Đối tượng tuyển sinh1. Có lí lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;2. Có đủ sức khoẻ để học tập và nghiên cứu ;3. Đối tượng có bằng đại học ngành đúng, ngành phù hợp được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học;4. Đối với người có bằng đại học ngành gần phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm công tác; đối với người có bằng đại học ngành khác phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) trong lĩnh vực giáo dục đào tạo; và đã hoặc đang giữ một trong các vị trí công tác sau đây:– Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng hoặc tương đương trong các cơ sở giáo dục và đào tạo từ bậc học mầm non trở lên;– Trưởng khoa, phó trưởng khoa, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn trong các cơ sở giáo dục và đào tạo (trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường phổ thông, tiểu học, trung tâm giáo dục thường xuyên…);– Cán bộ quản lý công tác Đoàn, Đảng, Công đoàn trong các cơ sở giáo dục đào tạo;– Lãnh đạo, cán bộ quản lý và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của tổ chức chính trị, Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Quận/ Huyện, Sở/ Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng/ Ban chức năng của các cơ sở giáo dục đào tạo (trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục…).

1. Chuẩn về kiến thức chuyên môn, năng lực chuyên môn 1.1. Khối kiến thức chung – Vận dụng được những kiến thức cơ bản của Triết học Mác – Lênin để xây dựng một thế giới quan khoa học, phương pháp luận biện chứng, thể hiện trong tầm nhìn, cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề trong thực tiễn quản lý giáo dục; – Đạt trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (một trong 5 ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Đức). 1.2. Khối kiến thức cơ sở và chuyên ngành – Giải thích, phân tích được một số lý thuyết quản lý hiện đại trong khoa học quản lý; – Ứng dụng được các lý thuyết quản lý vào quản lý giáo dục, quản lý cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân, quản lý các hoạt động của cơ sở giáo dục; – Giải thích và vận dụng sáng tạo lý luận về quản lý giáo dục vào quá trình công tác của bản thân trong hệ thống giáo dục quốc dân cũng như trong quản lý nhà trường; – Biết cách quản lý tài chính, cơ sở vật chất hiệu quả trong giáo dục và trong cơ sở giáo dục; – Vận hành được những kiến thức về quản lý nguồn nhân lực vào quản lý nhân lực cơ sở giáo dục, nhà trường; – Lập được kế hoạch quản lý chất lượng trong hoạt động thực tiễn nói chung, quản lý cơ sở giáo dục nói riêng; – Biết cách đánh giá, xây dựng và quản lý chương trình giáo dục, chương trình giảng dạy, quản lý đào tạo; – Nhận biết được văn hóa và quản lý tổ chức và áp dụng quản lý văn hóa tổ chức và tổ chức văn hóa nhà trường. 1.3. Luận văn tốt nghiệp – Là công trình nghiên cứu của riêng học viên, nội dung luận văn đề cập và giải quyết trọn vẹn một vấn đề về quản lý cơ sở giáo dục đào tạo, nhà trường, các lĩnh vực hoạt động trong nhà trường; – Được trình bày từ 90 đến 120 trang A4, được chế bản theo mẫu quy định; thông tin luận văn có dung lượng 3 đến 5 trang A4 được viết bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, trình bày những nội dung cơ bản, những điểm mới và những đóng góp quan trọng nhất của luận văn. 1.4. Về năng lực tự chủ và trách nhiệm – Có năng lực phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc chuyên môn đào tạo và đề xuất những sáng kiến có giá trị; có khả năng tự định hướng phát triển năng lực cá nhân, thích nghi với môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao và năng lực dẫn dắt chuyên môn; đưa ra được những kết luận mang tính chuyên gia về các vấn đề phức tạp của chuyên môn, nghiệp vụ; bảo vệ và chịu trách nhiệm về những kết luận chuyên môn; có khả năng xây dựng, thẩm định kế hoạch; có năng lực phát huy trí tuệ tập thể trong quản lý và hoạt động chuyên môn; có khả năng nhận định đánh giá và quyết định phương hướng phát triển nhiệm vụ công việc được giao; có khả năng dẫn dắt chuyên môn để xử lý những vấn đề lớn. 2. Chuẩn về kỹ năng 2.1. Kỹ năng nghề nghiệp – Có kỹ năng hoàn thành công việc phức tạp, không thường xuyên xảy ra, không có tính quy luật, khó dự báo; có kỹ năng nghiên cứu độc lập để phát triển và thử nghiệm những giải pháp mới, phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực được đào tạo; – Kỹ năng phát triển và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quản lý cơ sở giáo dục; – Kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, hoàn thiện bản thân trong công tác quản lý; – Có kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo trong thực tiễn quản lý cơ sở giáo dục; – Kỹ năng nghiên cứu bối cảnh xã hội, bối cảnh địa phương để giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề trong công tác quản lý; – Kỹ năng xây dựng và phát triển được các chương trình đào tạo, chương trình giảng dạy học phần ở trường cao đẳng, đại học và phổ thông; – Kỹ năng lập kế hoạch và quản lí được kế hoạch, quá trình dạy học và phát triển chương trình học phần; – Kỹ năng ứng dụng được công nghệ thông tin và ngoại ngữ trong quản lý cơ sở giáo dục, nhà trường. 2.2. Kỹ năng bổ trợ – Kỹ năng làm việc và giao tiếp hiệu quả với các thành viên trong hoạt động nhóm; – Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các phần mềm quản lý; – Kỹ năng hợp tác với đồng nghiệp và gây ảnh hưởng đến các thành viên trong tổ chức; – Kỹ năng thích ứng với những thay đổi; – Kỹ năng làm chủ được cảm xúc của bản thân, biết thuyết phục và chia sẻ; – Kỹ năng tự đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu trên cơ sở đối chiếu các yêu cầu của nghề nghiệp và yêu cầu thực tiễn với phẩm chất, năng lực của bản thân; – Sử dụng các kết quả tự đánh giá để lập được kế hoạch bồi dưỡng, phát triển năng lực quản lý cho bản thân; 3. Chuẩn về phẩm chất đạo đức 3.1. Trách nhiệm công dân – Tuân thủ Hiến pháp, Pháp luật của Nhà nước, kỷ luật lao động; – Có ý thức trách nhiệm cao với tập thể, với cộng đồng và với xã hội. 3.2. Đạo đức, ý thức cá nhân, đạo đức nghề nghiệp, thái độ phục vụ – Có phẩm chất đạo đức, ý thức chính trị và ý thức xã hội của công dân; – Ứng xử và giao tiếp theo những tiêu chuẩn quy định của ngành; – Có tác phong làm việc khoa học, tính chuyên nghiệp trong giải quyết vấn đề về quản lý nhà trường và nghiên cứu khoa học; – Trung thực trong công tác và nghiên cứu khoa học. 3.3. Thái độ tích cực yêu nghề – Tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội; – Có trách nhiệm cao với đơn vị nơi công tác và với sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà. 4. Vị trí việc làm học viên có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp a) Quản lý giáo dục ở các vị trí: – Cán bộ quản lý lãnh đạo và chuyên viên ở các tổ chức, cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục và đào tạo, viện nghiên cứu giáo dục,…; – Cán bộ quản lý nhà trường (Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa, Phó chủ nhiệm khoa, Tổ trưởng, Phó tổ trưởng chuyên môn và những vị trí tương đương); – Cán bộ quản lý lãnh đạo và chuyên viên trong các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống vĩ mô ngành Giáo dục và Đào tạo. 5. Khả năng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp 6. Các chương trình, tài liệu chuẩn quốc tế mà đơn vị đào tạo tham khảo – Chương trình Thạc sỹ Quản lý lãnh đạo của trường Đại học New England, Australia.

 I. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

– 01 CMND photo – 02 ảnh 3 x 4 – Các loại bằng khác : Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên. II. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN HỒ SƠ – Nhận hồ sơ các ngày trong tuần (8h – 16h30 kể cả thứ 7 & CN) , mở lớp thường xuyên , liên tục vào các tháng – Trực tiếp nhận hồ sơ tại địa điểm sau : + 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố hồ Chí Minh. Hoặc gửi hồ sơ theo địa chỉ sau : * Online : NHẤN VÀO ĐÂY * Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

* Zalo : 0945.22.88.44

III. HẬU KHÓA HỌC – Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. – Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt. – Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn. – Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo. – Được hỗ trợ tài liệu học tập.

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Wedsite : http://www.giaoducdatviet.net

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn 

– 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao– 01 CMND photo– 02 ảnh 3 x 4– Các loại bằng khác : Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên.– Nhận hồ sơ các ngày trong tuần (8h – 16h30 kể cả thứ 7 & CN) , mở lớp thường xuyên , liên tục vào các tháng– Trực tiếp nhận hồ sơ tại địa điểm sau :+ 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố hồ Chí Minh.Hoặc gửi hồ sơ theo địa chỉ sau :– Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.– Được hỗ trợ tài liệu học tập.

Tuyển Sinh Thạc Sỹ Quản Lý Giáo Dục Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Tuyển sinh thạc sỹ Quản lý giáo dục Trường đại học sư phạm Hà Nội 2

Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 tuyển cao học ngành Quản lý giáo dục năm 2023. Tiếp nhận hồ sơ trong giờ hành chính, học ngoài giờ

THÔNG TIN TUYỂN SINH THẠC SỸ NGÀNH QUẢN LÝ GIÁO DỤC – ĐH SƯ PHẠM HÀ NỘI

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trình độ Thạc sỹ ngành Quản lý Giáo dục

Thông tin tuyển sinh thạc sỹ quản lý giáo dục

– Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ hiện hành và chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2023 của Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2;

– Căn cứ Thông báo số 728/DDHSPHN2-SĐH, ngày 30/11/2023 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 về việc tuyển sinh, đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2023;

– Căn cứ kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, giáo viên của Nhà trường và các cơ sở giáo dục khác. 

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo tuyển sinh Thạc sĩ năm 2023 như sau:

1. Chuyên ngành đào tạo và các môn thi tuyển Thạc sĩ:

– Quản lý giáo dục:

+ Môn thi: Logic học, Giáo dục học, Tiếng Anh

– Giáo dục học ( tiểu học ):

+ Môn thi: Triết học, Giáo dục học, Tiếng Anh

– Giáo dục Mầm non:

+ Môn thi: Triết học, Giáo dục học, Tiếng Anh

* Lưu ý: Đối với môn Tiếng Anh sẽ miễn thi cho các trường hợp sau:

– Người đã có một bằng tốt nghiệp đại học ngôn ngữ nước ngoài

– Hoặc có chứng chỉ Tiếng Anh (B1) theo khung tham chiếu Châu Âu còn thời hạn 2 năm tính đến ngày đăng ký dự thi, chứng chỉ được cấp bởi một cơ sở đào tạo đã được Bộ GD & ĐT cho phép hoặc công nhận.

2. Đối tượng tuyển sinh trình độ thạc sĩ Quản lý giáo dục:

- Đã có bằng tốt nghiệp Đại học gồm: Hệ chính quy, hệ chuyên tu tại chức, mở rộng (bằng đại học từ xa đạt loại khá trở lên) đúng chuyên ngành hoặc ngành gần(học bổ sung kiến thức) theo qui định của Trường ĐHSP Hà Nội 2

3. Hồ sơ đăng ký thi thạc sĩ Quản lý giáo dục, gồm:

– Thí sinh mua hồ sơ theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm HN2

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu

– Bằng + bảng điểm tốt nghiệp đại học photo công chứng

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan, hoặc UBND xã phường nơi cư trú (với người chưa có việc làm);

– Công văn giới thiệu đi thi của cơ quan chủ quản có thẩm quyền;

– Giấy khám sức khỏe của các bệnh viên đa khoa;

– Bản sao công chứng các quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động dài hạn

– Các giấy tờ ưu tiên đối với đối tượng thuộc diện ưu tiên (nếu có) – Giấy chứng nhận học bổ sung kiến thức (nếu có);

– Ảnh màu 3x4cm 03 chiếc, 04 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

Khóa học Thạc sỹ ngành quản lý giáo dục_Đại học sư phạm HN2

Thông tin khác về thi tuyển sinh Thạc sỹ Quản lý giáo dục: Lệ phí ôn tập- bổ xung kiến thức:

Thu theo quy định của Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2:

– Lệ phí ôn tập 3 môn thi tuyển sinh: 2.000.000 đ (Hai triệu đồng)

– Lệ phí thi tuyển sinh: 360.000 đ.

– Lệ phí học bổ sung kiến thức (đối với thí sinh gần với ngành thi tuyển) 200.000 đ/1 tín chỉ

 

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ HỌC THẠC SỸ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Phòng 101B – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)

Hotline: 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 – Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

ĐĂNG KÝ VÀO DANH SÁCH HỌC THẠC SỸ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Bằng 2 Quản Lý Giáo Dục Đại Học Thủ Đô Hà Nội trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!