Xu Hướng 9/2022 ❤️ Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Tphcm 2022 ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Tphcm 2022 ❣️ Top View

Xem 88,011

Bạn đang xem bài viết Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Tphcm 2022 được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 88,011 lượt xem.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Năm 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Cử Nhân Văn Bằng 2 Chính Qui Ngành Công Nghệ Thông Tin

Viện Vi Sinh Vật Và Công Nghệ Sinh Học Tuyển Sinh Đào Tạo Tiến Sĩ Đợt 1 Năm 2022

Tất Cả Về Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nhạc Việnthông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2022

Để đáp ứng nhu cầu cho những thầy cô đang giảng dạy mong muốn học liên thông lên đại học hoặc có nhu cầu hành nghề sư phạm tại các cơ sở giáo dục, Trường đại học sư phạm tp HCM tiếp tục công bố những thông tin xét tuyển văn bằng 2 đại học mới nhất (10/2018).

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại Học Sư phạm Tp HCM 2022

Đối tượng tuyển sinh

Công dân trên nước Việt Nam có đủ điều kiện về sức khỏe để học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Bộ y tế Người không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ cao đẳng lên đại học, đã tốt nghiệp cao đẳng sư phạm hình thức chính quy. Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 sau đại học, đã tốt nghiệp một bằng đại học thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên dưới hình thức chính quy.

Trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp hoặc văn bằng tốt nghiệp theo các chương trình liên kết quốc tế cấp cần bổ sung văn bản công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngành đào tạo và phương thức xét tuyển

Hồ sơ tuyển sinh

01 phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do HCMUE phát hành. (có dán ảnh màu cỡ 3×4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ)

01 bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng tương ứng (đối với trình độ đào tạo liên thông)

01 bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm tốt nghiệp Đại học thuộc nhóm ngành Đào tạo giáo viên (đối với bằng đại học thứ hai)

02 bao thư có dán tem , ghi sẵn họ tên, địa chỉ của thí sinh vào vị trí người nhận

Lệ phí dự tuyển

Hồ sơ: 105.000 đồng/hồ sơ.

Xét tuyển: 600.000 đồng/hồ sơ.

Hồ sơ: 105.000 đồng/hồ sơ.

– Ôn tập kiến thức: 200.000 đồng/môn.

– Thi tuyển: 400.000 đồng/1 thí sinh

Thời gian đào tạo

Liên thông từ cao đẳng lên đại học: 2 năm Văn bằng 2 đại học: 2,5 năm

Thời gian học: Các buổi tối thứ sáu từ 17h45 – 21h00; thứ bảy và chủ nhật (buổi sáng từ 7h30 đến 11h30; buổi chiều từ 13h30 đến 17h00) hàng tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học

Chính sách của nhà trường

Sinh viên tham gia lớp học liên thông đại học và văn bằng 2 sẽ được lược bỏ các môn học đại cương, được đào tạo luôn chuyên ngành và nghiệp vụ sư phạm như văn bằng 1 đại học sư phạm tp HCM hệ chính quy.

Sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 đại học sư phạm tp HCM hoặc liên thông cao đẳng – đại học, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy có giá trị tương đương như bằng đại học, có thể hành nghề sư phạm một cách hợp pháp tại nhà, trường học, các cơ sở giáo dục.

Thông tin liên hệ

Phòng Đào tạo (A107) – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh Địa chỉ: 280 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương Tuyển Sinh Năm 2022

Đại Học Văn Hóa Hà Nội Tuyển Sinh 2022

Phương Thức Tuyển Sinh Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2022

Đại Học Văn Hóa Hà Nội Tuyển Sinh Liên Thông Năm 2022

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Tphcm 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1916 / Xu hướng 2006 / Tổng 2096 thumb
🌟 Home