Xu Hướng 10/2023 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Tại Tp. Hồ Chí Minh # Top 18 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Tại Tp. Hồ Chí Minh # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Tại Tp. Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ 10 tháng tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy, học lớp thứ 7 – Chủ nhật. Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP. Hồ Chí Minh

VB2 y sỹ đa khoa là hệ đào tạo trung cấp y sỹ đa khoa

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên cả nước đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại TP. HCM

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo VB2 y sĩ đa khoa khoa 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng người học như sau:

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Tin học…..

Kỹ năng đạt được khi theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

– Có thể thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

– Xử lý những trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.

– Thực hiện một số thủ thuật trên quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

– Kịp thời chuyển bện nhân lên tuyến trên nếu vượt quá quyền hạn cho phép tại cơ sở y tế.

– Thực hiện các chương trình y tế, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch.

– Tuyên truyền giáo dục sức khỏe; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở tuyến y tế cơ sở.

– Quản lý trạm y tế xã.

– Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy được phép thi liên thông Bác sĩ khi đủ điều kiện và có nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp văn bằng 2 y sĩ đa khoa tại TP. HCM

Thí sinh đăng ký học VB2 y sĩ đa khoa tại chúng tôi cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

01 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

01 Bản photo có công chứng Học bạ THPT

01 Bản sao Giấy khai sinh

04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh và 02 ảnh 4*6

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Y Sĩ Đa Khoa Tp.hồ Chí Minh

Y SĨ ĐA KHOA – TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA PASTEUR SÀI GÒNTHÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại TP HCM thông báo Tuyển sinh Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2023 theo hình thức xét tuyển.

Địa chỉ cơ sở 1 : Số 217 đường Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Tại sao hơn 10.000+ sinh viên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM?

Y sĩ đa khoa là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực đào tạo y khoa. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội tăng cao, từ đó nhu cầu về y sĩ luôn tăng nhanh chóng và đã mở ra một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Cơ hội việc làm của nghề Y sĩ đa khoa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương, vùng sâu vùng xa còn thiếu nên người học Y sĩ sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm trong ngành Y tế. T rường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên được đào tạo trong môi trường Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau ở các Bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế, phòng khám,…

Cơ sở vật chất nhà Trường

THÔNG BÁO TUYỂN SINH Y SĨ ĐA KHOA – TRƯỜNG TRUNG CẤP Y KHOA PASTEUR TP HỒ CHÍ MINH

Chuyên ngành Y sĩ đa khoa được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo bài bản chuyên nghiệp, sinh viên sau khi tốt nghiệp người học có thể đảm nhiệm phụ trách được nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Y khoa như:

Hướng dẫn bệnh nhân và nhân dân về cách sử dụng thuốc an toàn.

Tư vấn đến nhân dân về việc thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh.

Truyền thông các vấn đề về bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Trợ giúp bác sĩ trong quá trình khám và chăm sóc bệnh nhân tại cơ sở y tế.

Tham gia sơ cứu trong các trường hợp tai nạn khẩn cấp, hỏa hoạn…

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bác sĩ trưởng khoa.

Một số y sĩ làm việc ở các chuyên khoa đặc biệt sẽ được đào tạo nâng cao thêm về trình độ để có thể làm việc ở các chuyên khoa đặc biệt này các chức danh như: y sĩ y học cổ truyền, y sĩ nhãn khoa, y sĩ răng hàm mặt, y sĩ sản khoa, y sĩ nhi khoa,…

Ngoài ra người học sau khi tốt nghiệp Y sĩ có thể nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với các chương trình đào tạo y khoa: văn bằng 2, liên thông Cao đẳng, Đại Học Y Dược trên toàn quốc.

Y sĩ đa khoa mang lại cho người học một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp y sĩ tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn, bằng cấp. Khi đã đủ điều kiện các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề tại sở Y tế và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện tuyến huyện hoặc TW, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế đề ra. Hiện nay mức lương trung bình của y sĩ là từ 5 – 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên mức lương này có thể cao hơn tùy vào kinh nghiệm các bạn có. Ngoài ra, Học Y sĩ bạn có cơ hội để trở thành Điều dưỡng viên hay là các Bác sĩ sau khi học liên thông hoặc văn bằng 2. Trung bình mức lương của một y sĩ ở nước ngoài từ 30000 đến 35000 USD/năm.

Các bạn có thể đăng kí học Y sĩ hệ trung cấp chính quy được đào tạo tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Sau khi tốt nghiệp Y sĩ các bạn sẽ được học liên thông Bác sĩ đa khoa – Đại học hệ chuyên tu, khi có đủ các điều kiện để liên thông theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đề ra.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Y khoa. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai ngoài việc học lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Truyền nhiễm, Nhi, Y học cổ truyền, Y tế cộng đồng, Giải phẫu sinh lý, Kỹ thuật điều dưỡng,….sinh viên còn được tham gia học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các y Bác sĩ. Vì vậy Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn theo học chuyên ngành y sĩ.

Các bạn thí sinh muốn trở thành y sĩ khi đăng kí học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm theo từng đối tượng. Cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…học trung cấp y văn bằng 2 chính quy).

Thời gian đào tạo 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

Thời gian đào tạo 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Thời gian đào tạo 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi tham gia đăng kí xét tuyển y sĩ tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2023 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.

02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2023)

02 bản sao công chứng Học Bạ.

Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

Bản sao giấy khai sinh.

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.

Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Văn Bằng 2

Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp y sĩ đa khoa văn bằng 2, học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Trong những năm qua, Trường Bách Khoa Sài Gòn đã và đang là một trong những trường có đông đảo học sinh tham gia học ngành Y sĩ đa khoa bao gồm các hệ lớp ngày, lớp đêm và lớp cuối tuần (chỉ học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật) để phù hợp với các đối tượng làm việc trong giờ hành chính vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thành khóa học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bệnh nhân. Người học Y sĩ đa khoa có thể học liên thông lên trình độ đại học.

Học y sĩ đa khoa ra trường làm được công việc gì?

Người học Y sĩ đa khoa thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

Chuyển tuyến trên kịp thời các bệnh vượt quá quy định và khả năng giải quyết ở tuyến y tế cơ sở.

Phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.

Làm được một số thủ thuật theo quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

Truyền thông giáo dục sức khoẻ; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khoẻ ở tuyến y tế cơ sở.

Quản lý trạm y tế xã.

Tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch.

Giờ học thực hành của lớp y sĩ đa khoa

Vùng tuyển sinh: Xét tuyển không thi đầu vào trên toàn quốc.

Bằng cấp: Học sinh sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng trung cấp y sĩ đa khoa chính quy được liên thông lên bác sĩ khi đủ điều kiện quy định của bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện xét tuyển: Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên

Hồ sơ học văn bằng 2 y sĩ

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);

01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý: – Học sinh Tốt nghiệp năm 2023 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;

01 Bản sao in giấy khai sinh;

01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Cơ sở 1: 83A Bùi Thị He – KP1 – TT Củ Chi – Củ Chi – TPHCM

Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng – P6 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại tư vấn: 028 37923600 – 028 66813650

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2023 – 25/03/2023

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2023 – 27/05/2023

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2023 – 23/09/2023

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2023 – 20/11/2023

Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Năm 2023

Trước nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2023.

Việc làm ngành Y tế đang mang lại cơ hội lớn cho các thí sinh theo học chuyên ngành Y Dược, không chỉ là một công việc ổn định mà còn mang lại thu nhập hấp dẫn mà các ngành khác phải ghen tỵ. Không vì thế mà rất nhiều bạn trẻ dù đã trạng bị cho mình tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng, thậm chí là Đại học cũng phải ngả mũ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Đây được xem là quyết định phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2023

Nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Y Dược, ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa của mình, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh 2023 chuyên ngành Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; có sức khỏe tốt để đảm bảo học tập; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Xây dựng, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y đa khoa.

Hồ sơ chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2023:

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.

Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.

Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.

Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.

02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.

Giấy tờ khác (nếu có).

Với thiên chức khám, chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người, Y bác sĩ trở thành những người hùng mang đến cơ hội sống, một sức khỏe tốt cho người dân. Họ trở thành những những vật không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Y sĩ đa khoa sau khi ra trường có thể làm việc tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện…với các công việc cụ thể như: Thăm khám và xử trí ban đầu đối với bệnh nhân cấp cứu và các vết thương thông thường, thực hiện công việc sơ cứu các tai nạn xảy ra tại các khu vực trong phạm vi làm việc, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý….

Bên cạnh việc làm việc chuyên môn với công việc hành chính bình thường thì Y sĩ đa khoa còn tham gia trực đêm, công việc hầu như không có ngày nghỉ, vô cùng vất vả. Nhưng đổi lại những sự gian nan, vất vả ấy, người y sĩ đa khoa sẽ nhận lại rất nhiều giá trị tốt đẹp, được tham gia đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, được cộng đồng tin yêu và kính trọng.

Bích Nhuần: chúng tôi

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Năm 2023 Như Thế Nào?

Mong muốn trở thành Y sĩ đa khoa không khó nếu bạn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2023 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Văn bằng 2 mang đến cho bạn cơ hội học tập cho những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp trở lên có cơ hội được học tập một chuyên ngành mới với trình độ mới. Trong đó Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là một trong chương trình học thu hút được lượng lớn thí sinh hiện nay không chỉ bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản mà cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp vô cùng lớn, nhất là khi nguồn nhân lực lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Y sĩ đa khoa đang rơi ở mức thấp.

Điều kiện Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2023

Để có thể tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh cần cần đáp ứng những điều kiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như trường Trung cấp mà định theo học.

Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; có sức khỏe tốt để đảm bảo học tập; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2023

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển và được Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển, căn cứ vào trình độ đầu vào mà bạn có thể biết được thời gian đào tạo của mình kéo dài trong bao lâu:

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Trung cấp Y sĩ Y đa khoa hệ Văn bằng 2.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2023

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.

Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.

Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.

Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.

02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.

Giấy tờ khác (nếu có).

Nếu đã đầy đủ các giấy tờ trên thì thí sinh nhanh chóng gửi về theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Bích Nhuần: chúng tôi

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Y Sĩ Đa Khoa Tại Đà Nẵng

5

/

5

(

175

bình chọn

)

Văn bằng 2 ngành Y sĩ đa khoa tại Đà Nẵng. Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa bao gồm những kiến thức cơ bản như: giải phẫu – sinh lý, vi sinh – kí sinh trùng, dược lý; Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh phòng bệnh; Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe, quản lý tổ chức y tế, kỹ thuật điều dưỡng…

Người có Văn bằng Y sĩ đa khoa sẽ luôn là một bộ phận quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài việc hỗ trợ các công việc hành chính một cách chuyên nghiệp các Y sỹ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám, y khoa tư nhân… hoặc bất kỳ cơ sở nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Người có Văn bằng Y sĩ đa khoa Có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định. Người học có đủ kiến thức, kỹ năng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, cơ sở y tế của Nhà nước hoặc ngoài công lập.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng Y sĩ đa khoa sinh viên có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Cơ hội liên thông lên Bác sĩ tại các trường Đại học trên toàn quốc

Thành thạo chuyên môn trong thời gian ngắn phù hợp với nhiều đối tượng

Thực hành trực tiếp tại các cơ sở chất lượng do Nhà trường liên kết

Đội ngũ giảng viên là các Y, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã làm việc lâu năm

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng

Đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo: 01 năm (02 học kỳ)

Thời gian học: Thứ 7, Chủ nhật (hằng tuần)

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các ngành nghề (01 năm)

Tốt nghiệp THPT trở lên (1.5 – 02 năm)

BẰNG CẤP/CHỨNG CHỈ

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp theo đúng quy định, có giá trị trên toàn quốc.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Nội dung chương trình khung đào tạo Y sỹ văn bằng 2 bao gồm những kiến thức cơ bản về Y học cơ sở, Dược lý, Điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng. Các học phần chuyên môn như: Bệnh nội khoa, Bệnh ngoại khoa, Sức khoẻ trẻ em, Sức khoẻ sinh sản, Bệnh truyền nhiễm – xã hội, Bệnh chuyên khoa, Y học cổ truyền – phục hồi chức năng và Kỹ năng y khoa.

Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

01 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp (chứng thực)

01 Bản sao bảng điểm Trung cấp (chứng thực)

01 CMND/CCCD (chứng thực)

04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Tại Tp. Hồ Chí Minh trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!