Xu Hướng 2/2024 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Chính Quy Năm 2024 # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Chính Quy Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM – STRAINCO liên kết với các trường Đại học trong nước thực hiện công tác tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Đại học Xây dựng năm 2024 tại TPHCM và Hà Nội hệ chính quy, vừa làm vừa học (tại chức) và từ xa.

1. Văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình hệ chính quy a. Hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình chính quy là gì?

Đào tạo văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình hệ chính quy là hình thức đào tạo tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian học tập: học trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

b. Ưu điểm của hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình hệ chính quy

– Có nhiều thời gian tập trung vào việc học.

– Giúp bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập.

– Tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.

– Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn. Nhiều bạn học văn bằng thứ nhất là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề đó.

– Có thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè.

– Có cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến cao.

c. Các cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình hệ chính quy năm 2024

Một số trường Đại học đào tạo văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình chính quy tại TPHCM: Đại học Bách khoa, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Công Nghệ HUTECH, Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật….

Làm thế nào để học Văn bằng 2 Đại học Kiến trúc Công trình

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời 2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên 2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS 3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng) 4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

5 – Lệ phí xét tuyển 1.200.000 đồng/sinh viên.

– Các lớp văn bằng 2 đại học tại TPHCM khai giảng thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

Theo thông tư 55 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì thời gian học văn bằng 2 đại học cho các đối tượng như sau:

– Đối với người đã tốt nghiệp THPT: 4 năm

– Đối với người học từ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề cùng ngành: 1,5 năm

– Đối với người học từ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề khác ngành: 2 năm

– Đối với người học từ trung cấp chính quy, trung cấp nghề cùng ngành: 2,5 năm

– Đối với người học từ trung cấp chính quy, trung cấp nghề khác ngành:3 năm

⇒Để biết thông tin ngành học quản lý xây dựng chi tiết hơn bạn hãy liên hệ cho trung tâm STRAINCO để được nhân viên tư vấn tư vấn kĩ hơn .

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Năm 2024

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM – STRAINCO liên kết với các trường Đại học trong nước thực hiện công tác tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Đại học Kiến trúc công trình năm 2024 tại TPHCM và Hà Nội hệ chính quy, vừa làm vừa học (tại chức) và từ xa.

1. Văn bằng 2 Đại học Kiến Trúc Công trình là gì? .

Văn bằng 2 Đại học Kiến trúc công trình là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành Kiến trúc công trình, sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Đại học văn bằng thứ 2 chuyên ngành Kiến trúc công trình.

Học văn bằng 2 Đại học Kiến trúc công trình hệ chính quy là hình thức đào tạo văn bằng 2 tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Tuy nhiên hiện nay có nhiều người đang đi làm muốn học Văn bằng 2 nhưng không có thời gian .Biết được điều đó trung tâm STRAINCO đã tổ chức học văn bằng 2 Đại học kiến trúc công trình thứ 7 và chủ nhật phù hợp với nhu cầu của mọi người .

2.Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo kiến thức về công tác quy hoạch – thiết kế đô thị; khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc và nắm bắt các xu hướng thiết kế đương đại. Sinh viên tốt nghiệp biết vận dụng linh hoạt các tiêu chuẩn xây dựng và tính năng vật liệu vào thiết kế, đảm bảo 3 yếu tố: công năng, nghệ thuật và kỹ thuật.

Ngoài ra, sinh viên còn được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng,… để vừa làm tốt công việc chính của một kiến trúc sư là tư vấn thiết kế, vừa có thể tự tin thuyết phục khách hàng.

3.Cơ hội nghề nghiệp.

Kiến trúc sư thiết kế, thi công, giám sát các công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng các điểm dân cư, cao ốc, công trình đô thị và nông thôn tại các công ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa, …

Chuyên gia tư vấn, cung cấp các giải pháp về kiến trúc tại các công ty kiến trúc, xây dựng

Tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc

HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH NĂM 2024

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời 2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên 2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS 3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng) 4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc Công Trình

Bạn là sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã ra trường và đi làm. Bạn có đam mê về kiến trúc nghệ thuật, học văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện mơ ước, theo đuổi mục tiêu để phát triển sự nghiệp sau này.

Bạn là sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã ra trường và đi làm. Bạn có đam mê về kiến trúc nghệ thuật, học văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện mơ ước, theo đuổi mục tiêu để phát triển sự nghiệp sau này. Thấu hiểu những mục tiêu đó, Trường Đại học Chu Văn An thông báo tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc với những nội dung sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

Tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành Kiến trúc

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học ngành Kiến trúc Chính quy do Trường Đại học Kinh Bắc cấp, theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí đầu vào và Học phí

Đại Học Sư Phạm Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Chính Quy Năm 2024

Đại học Sư Phạm tuyển sinh văn bằng 2 hệ chính quy năm 2024

Chương trình văn bằng 2 áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp đại học

Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2 tại trường Đại học Sư Phạm

Như đã giới thiệu ở trên hoặc tìm hiểu thông tin ở nhiều trang tin tức khác thì văn bằng 2 hay còn được gọi là văn bằng đại học thứ 2. Văn bằng này được cấp cho những bạn đã tốt nghiệp đại học tối thiểu 1 bằng. Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2 tại trường Đại học Sư Phạm là đáp tức toàn bộ bồi dưỡng kiến thức, mở rộng kỹ năng, nâng cao thành tích hay chuyển đổi nghề nghiệp.

Theo dõi thống kê trong vài năm thì con số theo học luôn tăng không ngừng. Điều này cho chúng ta thấy được nhu cầu nâng cao thích ứng nguồn nhân lực đa dạng trong lĩnh vực sư phạm của xã hội ngày càng phong phú.

Thông thường, mỗi năm thì trường Đại học Sư Phạm sẽ tổ chức tuyển sinh một lần và áp dụng trên toàn quốc. Các bạn có thể theo dõi để cập nhật nhiều thông tin chính xác.

Mục đích của việc theo học đôi khi là mở rộng kỹ năng

Tất tần tật thông tin đại học Sư Phạm tuyển sinh văn bằng 2

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2

Trong năm 2024, đại học Sư Phạm mở chương trình tuyển sinh đối với các ngành đào tạo bao gồm: sư phạm Toán, sư phạm tiếng Anh, sư phạm Ngữ Văn và giáo dục Tiểu học. Chỉ tiêu tuyển sinh tổng là 700 – 800, hiện tại trường chưa đưa ra con số cụ thể.

Đến thời điểm hiện tại trường mở 4 ngành đào tạo văn bằng 2

Phạm vi và điều kiện tuyển sinh

Chương trình theo học 2024 áp dụng với toàn bộ các bạn trên toàn quốc khi đạt tiêu chí đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng. Đặc biệt, đối tượng theo học phải có sức khỏe đạt theo Bộ giáo dục và đào tạo cùng Bộ Y tế quy định. Đối tượng đăng ký tham dự là công dân, không bị can án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những bạn sinh viên hiện đang theo học tại trường đại học Sư phạm Hà Nội với hệ chính quy có tín chỉ tích lũy đến thời điểm hiện tại trên 60 tín. Đồng thời sinh viên đó phải có điểm tích lũy trung bình trên 2.00 thì được phép đăng ký học văn bằng 2. Điểm cần chú ý là sinh viên chỉ được cấp bằng văn bằng 2 khi đã được công nhận hoàn thành ngành học 1.

Hình thức tuyển sinh

Đối với toàn bộ đối tượng đăng ký học muốn tham gia học văn bằng 2 thì cần thi 2 môn. Hai môn này sẽ tương ứng với từng ngành muốn đăng ký theo học của bạn. Cụ thể: sư phạm Toán học sẽ thi 2 môn là Đại số tuyến tính và giải tích, sư phạm Ngữ Văn sẽ thi Văn học Việt Nam và Tiếng Việt,…

Thời gian và địa điểm thi tuyển chính thức sẽ được nhà trường thông báo cụ thể đến từng thí sinh đăng ký tham gia. Hình thức sẽ được hướng dẫn cụ thể khi bạn liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Xét tuyển áp dụng với thí sinh dự thi tuyển sinh

Toàn bộ thí sinh sau khi thi trong từng ngành sẽ được đưa vào danh sách xét tuyển khi đã đạt điều kiện dự tuyển. Cụ thể, thí sinh có bài làm không bị điểm liệt và không vi phạm Quy chế thi và điểm trúng tuyển sẽ được thông báo theo từng ngành đào tạo.

Ngoài ra, chương trình tuyển sinh vẫn còn nhiều thông tin khác, các bạn có nhu cầu học văn bằng 2 hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Các bạn có thể đăng ký và theo dõi để cập nhật cho mình nhiều kiến thức mới nhất.

 VIỆN EDUWORK  Việt Nam có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + P408 Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + P310 Sô 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: [email protected] kết website: Tinh dầu Dạ Thảo Liên

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Xây Dựng Hệ Chính Quy

a. Hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học xây dựng chính quy là gì?

Đào tạo văn bằng 2 Đại học xây dựng hệ chính quy là hình thức đào tạo tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian học tập: học trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

b. Ưu điểm của hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học xây dựng hệ chính quy

– Có nhiều thời gian tập trung vào việc học.

– Giúp bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập.

– Tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.

– Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn. Nhiều bạn học văn bằng thứ nhất là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề đó.

– Có thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè.

– Có cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến cao.

c. Các cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học xây dựng hệ chính quy tại TPHCM

Một số trường Đại học đào tạo văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình chính quy tại TPHCM: Đại học Bách khoa, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Công Nghệ HUTECH, Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật….

Làm thế nào để học Văn bằng 2 Đại học Xây dựng

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời 2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên 2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS 3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng) 4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

5 – Lệ phí xét tuyển 1.200.000 đồng/sinh viên.

– Các lớp văn bằng 2 đại học tại TPHCM khai giảng thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

Theo thông tư 55 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì thời gian học văn bằng 2 đại học cho các đối tượng như sau:

– Đối với người đã tốt nghiệp THPT: 4 năm

– Đối với người học từ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề cùng ngành: 1,5 năm

– Đối với người học từ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề khác ngành: 2 năm

– Đối với người học từ trung cấp chính quy, trung cấp nghề cùng ngành: 2,5 năm

– Đối với người học từ trung cấp chính quy, trung cấp nghề khác ngành:3 năm

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiểu Học Hệ Chính Quy

I. Văn Bằng 2 Tiểu Học Là Gì?

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu được “văn bằng 2 tiểu học” là gì?

Theo nội dung của Khoản 1, Điều 1, Quyết định 22/2001/QĐ-BGDĐT đã giải thích tương đối chi tiết về văn bằng đại học thứ hai. Dựa trên những giải thích của Quyết định này, ta có thể hiểu văn 2 tiểu học là văn bằng cấp cho người đã có ít nhất một văn bằng đại học/cao đẳng trước đó để có thể làm việc trong lĩnh vực sư phạm tiểu học. Sau khi hoàn thành chương trình học, cá nhân đó sẽ sở hữu thêm một tấm bằng tiểu học, bên cạnh (các) bằng cấp đã có trước đây”.

II. Đối Tượng Có Thể Học Văn Bằng 2 Tiểu Học: III. Học Văn Bằng 2 Tiểu Học Hệ Trung Cấp, Cao Đẳng Hay Đại Học?

Khi lựa chọn học văn bằng 2 tiểu học, nhiều người phân vân không biết nên chọn hệ đào tạo nào để học lấy bằng. Hiện nay, văn bằng 2 tiểu học có 3 hệ đào tạo, gồm: trung cấp, cao đẳng và đại học. Mỗi hệ đào tạo đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong đó, văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp luôn được phần đông các bạn học viên lựa chọn, đặc biệt là các anh chị đã hoặc đang đi làm. Khi học văn bằng 2 hệ trung cấp người học sẽ có được các ưu điểm như sau: thời gian đào tạo ngắn; thời gian học tập linh hoạt; kiến thức thực tế, không bị lý thuyết nhiều; hay chi phí thấp hơn .v.v. phù hợp cho đa dạng đối tượng.

a. Thời gian đào tạo ngắn:

Như đã nói ở trên với những anh chị đã và đang đi làm hoặc đã có gia đình thì thường sẽ rất khó sắp xếp và dành nhiều thời gian cho việc học. Do vậy, khi lựa chọn học văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp mọi người không cần tốn quá nhiều thời gian. Anh chị có thể linh động sắp xếp thời gian học theo lịch sinh hoạt của mình.

Chương trình học của hệ cao đẳng, đại học thường kéo dài trung bình từ 2 năm, 3 năm, thậm chí 4 năm, trong khi hệ trung cấp chỉ mất trung bình 1 năm. Thậm chí với hình thức đào tạo online ủa một số đơn vị đào tạo giáo dục hiện nay, học viên có thể hoàn thành chường trình học văn bằng 2 và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, hoặc có thể sớm hơn. Đây chính là ưu điểm dễ thấy nhất khi học văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp.

b. Thời gian học tập linh hoạt:

Phần lớn các học viên lựa chọn học văn bằng 2 đã đi làm, không có nhiều thời gian học trong giờ hành chính mà chỉ có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Học văn bằng 2 hệ trung cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học theo lịch sinh hoạt. Đặc biệt, đối với ngành trung cấp tiểu học, đã có các đơn vị áp dụng hình thức đào tạo online từ xa. Việc này cho phép học viên có thể hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như địa điểm học tập cho phù hợp.

Học văn bằng 2 luôn có tổng thời gian học tập ngắn hơn, chương trình học được giảm lược những môn học không thực sự cần thiết… Vì thế chi phí học văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp cũng luôn thấp hơn nhiều so với việc học cao đẳng hay đại học. Điều này giúp giảm tải gánh nặng về chi phí học tập cho mọi người nhưng vẫn có được bằng.

d. Kiến thức thực tế, không lý thuyết rườm rà:

Học trung cấp là tập trung vào những kiến thức nghề nghiệp thực tế, để học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ không cần phải học các môn học nặng tính lý thuyết, hoặc thiên về nghiên cứu mà trực tiếp được đào tạo các kĩ năng chuyên môn, sát với thực tế, chú trọng thực hành hơn. Đây chính là lý do khiến cho các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn những học viên đã tốt nghiệp trung cấp hơn. Và các học viên có văn bằng 2 trung cấp tiểu học cũng không phải ngoại lệ.

IV. Học Văn Bằng 2 Tiểu Học Ở Đâu?

Ngay từ trước lúc Nghị định số 71/2024/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, hầu hết các đơn vị đã không còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp tiểu học nữa. Bao gồm cả văn bằng 2 tiểu học. Hiện nay các đơn vị này chỉ còn đào tạo cho các học viên đang học tập từ trước đó hoàn thành chương trình học. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, số lượng trường trung cấp còn đào tạo văn bằng 2 tiểu học chỉ còn rất ít.

Tình trạng này khiến những người đang có nhu cầu học văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp gặp không ít khó khăn vì không tìm được nơi đào tạo. Đặc biệt là những cá nhân, những anh chị đang là giáo viên tiểu học đã có kinh nghiệm nhưng chưa có bằng cấp chính quy.

Trường trung cấp Việt Hàn là một trong số ít những đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 trung cấp tiểu học hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu muốn học chuyển đổi văn bằng 2 tiểu học hay học liên thông đại học sư phạm tiểu học thì đây là địa chỉ đào tạo Chất lượng – hiệu quả – thuận tiện dành cho bạn. Trường có 2 hình thức đào tạo chính quy tập trung vào thứ 7 và chủ nhật và đào tạo từ xa thích hợp cho bất cứ ai muốn theo học.

V. Học Văn Bằng 2 Tiểu Học Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn

Trường Trung cấp Việt Hàn là một trong những đơn vị đào tạo giáo dục uy tín được nhiều người tin tưởng và theo học. Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của đa dạng đối tượng học viên, hiện tại trường có 02 hình thức đào tạo: Chính quy tập trung và Đào tạo online, từ xa. Trường cũng có chính sách học phí được xem là tốt nhất trong số những đơn vị đào tạo cùng ngành.

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển – Xét bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Thời gian xét tuyển: Thí sinh sẽ nhận được thông báo kết quả xét tuyển trong vòng 03 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Đối với ngành trung cấp tiểu học văn bằng 2, trường có 2 hình thức đào tạo cho học viên lựa chọn:

Học chính quy tập trung hoặc Học online, từ xa.

# Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

– Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần. – Địa điểm: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Đây là hình thức đào tạo phù hợp với hầu hết đối tượng. Đặc biệt là các học viên muốn học văn bằng 2. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Học viên sẽ tự học tại nhà, có hướng dẫn chi tiết và giáo trình cụ thể, không cần phải đến trường. Học viên chủ động sắp xếp việc học tập của mình. Nếu có thể hoàn thành chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm.

Với hình thức online từ xa tại Việt Hàn, có rất nhiều học viên đã học và nhanh chóng hoàn thành chương trình học. Sau đó có học viên thể nhận văn bằng 2 chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Với việc học văn bằng 2 trung cấp tiểu học, bạn chỉ mất trung bình 1 năm để theo học và lấy bằng trung cấp tiểu học cấp tốc. Sau đó bạn chỉ mất khoảng 1,5 năm để liên thông lên cao đẳng hoặc đại học. Bằng cách này các bạn có thể sở hữu được văn bằng 2 tiểu học cấp tốc. Không tốn quá nhiều thời gian như học đại học chính quy ở các trường đại học. (Cần mất 4 năm hoặc hơn toàn thời gian và phải thông qua kỳ thi THPT Quốc gia).

Học viên tốt nghiệp văn bằng 2 tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy. Dù trước đó bạn học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa. Học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp tiểu học tại Việt Hàn có thể Liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành sư phạm tiểu học. 3. Đối Tượng Tuyển Sinh Văn Bằng 2 tiểu học & Thời Gian Đào Tạo.

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ.

Đặc biệt, đối với những học viên lựa chọn học hình thức đào tạo online từ xa, có thể hoàn thành chương trình học, để thi và nhận bằng trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

4. Học Phí của Văn bằng 2 tiểu học:

Đối với những học viên theo học văn bằng 2 tiểu học tại Việt Hàn sẽ có mức học phí cụ thể như sau:

# Lưu ý:

Học viên đóng học phí theo từng kỳ. Học tới kỳ nào đóng học phí kỳ đó.

Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học của học viên.

Nhà trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí trên.

[Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng kỳ].

VI. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);

Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);

Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);

02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VII Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy).

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật. Trân trọng thông báo,

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Chính Quy Năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!