Xu Hướng 2/2023 # Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Học Hà Nội # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Học Hà Nội # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Học Hà Nội được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chia sẻ:

Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo tốt. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học như: Học viện YHCT, Bệnh viện Y học quân đội… Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại trường Y khoa Pasteur học viên được trang bị các đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và Y học cổ truyền Việt Nam, phương đông; người học có khả năng tiếp thu và kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam đồng thời kết hợp với y học hiện đại trong phòng và chữa bệnh. Thành thạo các kĩ năng kê đơn thuốc, làm được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền:

Để vào học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các bạn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

01 phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT,

01 bản bằng tốt nghiệp THPT + học bạ có công chứng,

04 ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên),

Giấy khai sinh bản sao,

Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính

Các bạn trẻ yêu thích ngành y học cổ truyền, mong muốn chữa bệnh cứu người hãy liên hệ phòng tuyển sinh Trường trung cấp Y khoa Pasteur:

Phòng 115 nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04 6296 6296 – 096.452.4343 Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Lưu ý: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về qua đường bưu điện. Hiện nay quĩ khuyến học của nhà trường đang dành hàng trăm xuất học bổng cho các thí sinh đăng kí sớm trước ngày khai giảng, hãy nhanh tay đăng kí để nhận ngay học bổng.

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Hà Nội Học Thứ 7 Chủ Nhật

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ, thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế cũng như nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng tăng. Đặc biệt hiện nay các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng… được người dân rất ưa chuộng bởi nó rất hiệu quả, an toàn và ít gây tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng học viên, Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội thông báo tuyển sinh trên toàn quốc với đối tượng là học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ (như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh…)

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1 năm: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo 02 năm: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp thời gian để tham gia chương trình học tại trường.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

Bằng cấp cao nhất: photo công chứng 02 bản

Học bạ hoặc bảng điểm: photo công chứng 02 bản

Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)

Chứng minh ND: 01 bản

4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)

Nếu học viên đã có 1 văn bằng từ Trung cấp, CĐ, ĐH trở lên ngoài việc chuẩn bị bản photo công chứng của văn bằng cao nhất, học viên chuẩn bị thêm 01 bản photo công chứng bằng THPT.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Hà Nội Xét Tuyển Chính Quy Năm 2022

Ngành y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền – Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội…

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Nhằm chia sẻ khó khăn với với người học ngành Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho tất cả các học sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học hệ chính quy trước ngày 10/10/2020. Những thí sinh nhập học sau ngày 10/10/2020 không được hưởng chính sách miễn giảm học phí và phải đóng đủ học phí khi làm thủ tục nhập học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Học Cổ Truyền chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

– Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).

* Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62. (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Năm 2022

Ngành Y sĩ y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền – Trường Trung cấp nghề Điều Dưỡng Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2021

Trường Trung cấp nghề Điều Dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Học Cổ Truyền chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh – Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.

– Hệ học 15 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe. – Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).

– Phiếu tuyển sinh TCCN có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác. Downloat TẠI ĐÂY

– 02 bản bằng + học bạ, THPT, TCCN, CĐ, ĐH công chứng.

– 04 chiếc ảnh cỡ 3×4. Và 01 chiếc ảnh 2×3 (làm thẻ học viên).

– Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

3. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển Nhà trường nhận hồ sơ và xét tuyển liên tục trong năm đến khi hết chỉ tiêu4. Thời gian khai giảng: – Đợt 1: Tháng 02/2021 – Đợt 2: Tháng 04/2021 – Đợt 3: Tháng 08/2021

5. Học phí: 1.000.000đ/ tháng

6. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI Phòng tuyển sinh và đào tạo : Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.Điện thoại: (02466544998 Di động: 0972.977.257 – 0989.452.462

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Học Hà Nội trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!