Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Trên Toàn Quốc L Trung Cấp Việt Hàn # Top 5 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Trên Toàn Quốc L Trung Cấp Việt Hàn # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Trên Toàn Quốc L Trung Cấp Việt Hàn được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Trung cấp Việt Hàn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Kế toán hệ chính quy, văn bằng 2. Học online trên toàn quốc hoặc học chính quy tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật tại TP. HCM. Chỉ 10 tháng nhận bằng (thậm chí có thể sớm hơn). Và được hỗ trợ Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp.

I. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Và Chuyên Ngành Đào Tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh: 150.

Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp kế toán.

Hệ đào tạo: Trung cấp chính quy.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Kế Toán:

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Có thời gian đào tạo 6 học kỳ.

Đối với các thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Có thời gian đào tạo 5 học kỳ.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Có thời gian đào tạo 4 học kỳ.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học – học văn bằng 2: Có thời gian đào tạo 2 học kỳ.

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Trung Cấp Kế Toán

Yêu cầu hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp kế toán bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Trường);

Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;

Bản sao y công chứng bảng điểm, hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Đối với hệ Văn bằng 2);

Bản sao y công chứng các giấy tờ tùy thân, gồm: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;

02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

IV. Mục Tiêu Đào Tạo

Mục đích đào tạo ngành trung cấp kế toán của trường Trung cấp Việt Hàn được xác định cụ thể như sau:

Nắm bắt kiến thức nền tảng về những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội trong môi trường hoạt động của doanh nghiệp nói chung và của ngành kế toán nói riêng;

Kiến thức sâu rộng về hệ thống kiểm toán, kế toán và thuế của Việt Nam, đối chiếu với hệ thống kế toán kiểm toán quốc tế sau đó vận dụng cho hệ thống kế kiểm của đơn vị công tác;

Kiến thức và kỹ năng về phân tích báo cáo tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp;

Kiến thức nền tảng về những nguyên lý chung của hoạt động kế toán, kiểm toán, những nguyên tắc ghi chép trong kế toán, nguyên tắc lập các báo cáo tài chính, các chuẩn mực và quy trình kiểm toán doanh nghiệp;

Nắm vững và vận dụng hiệu quả các kiến thức kế toán quản trị trong doanh nghiệp, hỗ trợ nhà quản lý doanh nghiệp trong quá trình ra quyết định;

Có kiến thức liên ngành về kinh tế, chính trị, xã hội, khoa học công nghệ, luật pháp,… để vận dụng vào trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nhằm xây dựng hệ thống kiểm toán và kế toán Việt Nam ngày càng nâng cao theo chuẩn mực chung của quốc tế.

Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán và các phần mềm quản lý văn phòng khác;

Kỹ năng xử lý các giao dịch kinh tế phát sinh; lập và trình bày báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo kế toán quản trị,…;

Kỹ năng thống kê và phân tích thông tin về tài chính để hỗ trợ nhà quản lý trong quá trình ra quyết định.

Kĩ năng thu thập, lưu trữ bằng chứng và thực hiện các thủ tục kiểm toán trong hoạt động kiểm toán.

3. Phẩm chất đạo đức

Tuân thủ các quy định và luật pháp nhà nước;

Tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán được ban hành theo quyết định 87/2005/QĐ-BTC ngày 1 tháng 12 năm 2005;

Tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực chuyên môn của nghề nghiệp;

Lập trường vững chắc, không bị chi phối hoặc tác động bởi lợi ích vật chất, tinh thần làm ảnh hưởng đến sự trung thực, khách quan và độc lập trong nghề nghiệp;

Thẳng thắn, trung thực, luôn bảo mật thông tin trong quá trình thực hiện nghề nghiệp;

Chăm chỉ, luôn có tinh thần học hỏi và trau dồi những kiến thức mới;

V. Cơ Hội Nghề Nghiệp

Trong những năm gần đây, việc mở rộng kinh doanh thương mại toàn cầu và kiểm soát tài chính gia tăng mạnh nên dẫn đến nhu cầu về nhân sự kế toán cũng tăng lên. Do đó, học trung cấp kế toán mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho học viên. Tùy vào năng lực, định hướng của mỗi cá nhân có thể lựa chọn những vị trí như: Kế toán kho, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng; chuyên viên quản lý tài chính; chuyên viên phụ trách kế toán, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ doanh nghiệp; giám đốc tài chính; thanh tra kinh tế,…

VI. Lý Do Nên Học Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn

Có hơn 16 năm thành lập và phát triển, trường trung cấp Việt Hàn tự hào là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo. Trường sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên có kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các chương trình học của trường đạt chuẩn theo Bộ Giáo dục đưa ra, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: Hình thức chính quy tập trung và hình thức online từ xa, phù hợp cho nhiều đối tượng học viên theo học.

VII. Hình Thức Đào Tạo:

Như đã đề cập, trường trung cấp Việt Hàn có 02 hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa, cụ thể:

# Đào tạo chính quy tập trung:

Học viên sẽ học tập trung tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm: 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

# Đào tạo online, từ xa:

Học viên sẽ không cần phải tới lớp. Thay vào đó, học viên tự học tại nhà và có hướng dẫn. Hình thức học tập này cho phép linh động về mặt thời gian, cũng như địa điểm, do đó, đặc biệt phù hợp với những học viên là người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế.

Với việc hoàn toàn chủ động về thời gian học tập, học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa, nếu hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp Kế toán với thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên đã có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

VIII. Học Phí Trung Cấp Kế Toán Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Học phí Trung cấp kế toán tại Trung cấp Việt Hàn: 4.000.000 VNĐ/ học kỳ. Cụ thể:

Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Học tới kỳ nào đóng học phí kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình theo học của học viên. Đồng thời, nhà trường cũng cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí như trên.

[Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng học kỳ].

IX. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Kế Toán Tại Việt Hàn:

# Nhận bằng chính quy dù học Chính quy tập trung hay Online từ xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.

Do đó, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

Như vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp Kế toán tại Việt Hàn, dù theo hình thức đào tạo chính quy tập trung hay học online từ xa, đều sẽ nhận một loại văn bằng như nhau: là bằng Trung cấp chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể học Liên thông Đại học:

Trường Trung cấp Việt Hàn là trường trung cấp chính quy. Như vậy, sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp kế toán của Trường trung cấp Việt Hàn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành kế toán

Nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên Liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường liên kết. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường đại học nào có tuyển sinh liên thông kế toán mà mình mong muốn.

X. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kế toán hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh trung cấp Kế toán – Trường Trung cấp Việt Hàn:

Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Ms Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Ms Thúy).

Email: vki.edu.vn@gmail.com hoặc tuyensinh.vki@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật. Trân trọng thông báo,

Tuyển Sinh Đào Tạo Trung Cấp Nghề Hàn Trên Toàn Quốc

Nghề Hàn là công việc thuộc khối ngành kỹ thuật cơ khí. Hầu hết các nước phát triển và đang phát triển đều đang rất cần một nguồn lớn nhân lực tay nghề cao nghề này. Do vậy, rất nhiều người có mong muốn theo học và làm việc trong ngành này.

Trường Trung cấp Việt Hàn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Nghề Hàn hệ chính quy, văn bằng 2 với chi phí đào tạo thấp. Trường có 2 hình thức đào tạo cho học viên lựa chọn: Học online trên toàn quốc hoặc học chính quy tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật tại TP. HCM. Chỉ 10 tháng nhận bằng (thậm chí có thể sớm hơn).

I. Tổng Quan Về Trung Cấp Nghề Hàn:

Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung và ngành Hàn nói riêng đã có những bước phát triển đáng kể. Nghề Hàn là một nghề có tiềm năng rất lớn để khai thác. Tại Việt Nam, việc tuyển dụng nhân viên nghề Hàn luôn trong tình trạng khan khiếm.

Ưu điểm của ngành Hàn là thời gian học nghề nhanh, việc học không đòi hỏi tư duy nhiều, mà cần chăm chỉ luyện tập, nhanh nhạy trong các thao tác. Bên cạnh đó, người học không cần phải quá lo về học phí, bởi chi phí đào tạo ngành hàn khá thấp, quá trình học nghề không mất nhiều thời gian. Học viên tốt nghiệp có thể tìm được công việc ngay với mức thu nhập cao (từ 7-10 triệu).Với chế độ đãi ngộ tốt, nhiều nhân lực ngành Hàn chất lượng cao đã lựa chọn cơ hội làm việc tại nước ngoài.

II. Đặc Điểm Của Nghề Hàn:

Để trở thành người làm việc tốt nghề Hàn, các công ty, doanh nghiệp luôn đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ năng như sau:

Kỹ năng đọc bản vẽ kỹ thuật khi thao tác và làm việc

Kỹ năng gia công sản phẩm trên máy tiện và máy phay.

Kỹ năng Hàn: Hàn có nhiều kỹ thuật khác nhau, phạm vi ứng dụng công nghệ rộng.

Kỹ năng về an toàn lao động và làm việc chuyên nghiệp.

Kỹ năng sử dụng máy gia công tự động CNC.

III. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.

Đối với các học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.

Đối vơi các học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.

Đối với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

IV. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),

Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.

02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Sơ yếu lý lịch.

Lưu ý: Tất cả các bản sao đều phải công chứng.

V. Thông Tin Về Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo:

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

Trường chỉ xét tuyển hồ sơ của các học viên.

Hoàn toàn không thi tuyển.

2. Hình Thức Đào Tạo

Trường có 2 hình thức đào tạo chính:

a. Đào Tạo Chính Quy Tập Trung:

Học viên sẽ học tập trung tại Trường vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.

Địa điểm học: 485 Phạm Văn chiêu, P.13, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

b. Đào Tạo Online, Từ Xa:

Đây là hình thức có sự linh động về mặt thời gian, cũng như địa điểm. Học viên sẽ tự học tại nhà thông qua giáo trình và sự hướng dẫn của giảng viên. Vì thế, phương thức này đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế vững vàng. Học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa hoàn thành chương trình học sớm thì có thể thi sớm và nhận bằng Trung cấp nghề Hàn với thời gian chỉ 10 tháng.

VI. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Nghề Hàn Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

1. Học Online Có Được Nhận Bằng Chính Quy?

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa. Vì vậy dù học viên lựa chọn bất kỳ hình thức nào từ học online, từ xa, học chính quy cho đến vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng chính quy như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

2. Học Viên Hoàn Toàn Có Thể Liên Thông Lên Cao Đẳng Hoặc Đại Học :

Trường Trung cấp Việt Hàn là trường trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp Nghề Hàn theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Nghề Hàn của Trường trung cấp Việt Hàn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành ngành Hàn. Bên cạnh đó, Việt Hàn còn có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường liên kết với Trường.

VII. Học Phí Trung Cấp Nghề Hàn:

Học phí Trung cấp Nghề Hàn tại Trung cấp Việt Hàn:

Nghề Hàn hệ Trung cấp: 4.000.000VNĐ/ Kỳ.

Lệ phí xét tuyển: 100.000VNĐ.(Ngoài ra Trường cam kết không phát sinh thêm chi phí nào.)

Cụ thể:

Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.

VIII. Thông Tin Liên Hệ Chi Tiết:

Địa chỉ:

Bình Phước: 25 Phan Bội Châu, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

TP Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp.

Hà Nội: 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y Trên Toàn Quốc

Trường Trung cấp Công Nghệ Việt Mỹ thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú Y trên toàn quốc. Mục tiêu của trường là có thể đào tạo ra đội ngũ bác sĩ Thú y có trình độ, chuyên môn để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của đất nước.

Trình bày phương pháp tổ chức và thực hiện công việc chăn nuôi và Thú y đối với các loại vật nuôi.

Vận dụng những kiến thức đã học phát hiện được các bệnh thông thường hay gặp trên các loại vật nuôi khác nhau để có biện pháp phòng chống và điều trị bệnh.

Sử dụng thành thạo các phương tiện phục vụ trong chăn nuôi và Thú y.

Chọn giống, tổ hợp thức ăn, chẩn đoán được bệnh thông qua triệu chứng lâm sàng.

Sử dụng các loại vắc xin thông dụng trên thị trường để phòng và trị bệnh cho vật nuôi.

Có khả năng tự tổ chức, quản lý, chăn nuôi theo quy mô gia đình và trang trại.

Có động cơ nghề nghiệp đúng đắn, có đức tính cần cù chịu khó và sáng tạo trong nghề nghiệp.

Tác phong nhanh nhẹn, khiêm tốn, trung thực trong hoạt động nghề nghiệp.

Cơ hội phát triển cho ngành Thú y đang ngày càng mở rộng, sinh viên không cần lo lắng về công việc sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều vị trí công việc đang chờ đón như:

Làm bác sĩ Thú y tại công ty sản xuất, kinh doanh thuốc Thú y hoặc phòng khám Thú y, các trang trại chăn nuôi, phòng xét nghiệm Thú y khoa và thảo cầm viên, khu bảo tồn động vật..

Chuyên viên Thú y tại các Sở, Phòng, Cục, Viện nghiên cứu hay các Chi cục Thú y của tỉnh, các trạm Thú y của huyện.

Làm ở các cơ sở chăn nuôi, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản và các cơ sở bảo vệ môi trường.

Tự mở cửa hàng, phòng khám Thú y hoặc trang trại chăn nuôi, công ty Thú y…

Liên thông lên cao hơn ở các trường Cao đẳng, Đại học.

III. Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y Của Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ:

1. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

Học viên đã tốt nghiệp THCS: có thời gian đào tạo 6 học kỳ.

Học viên trượt tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 5 học kỳ.

Học viên đã tốt nghiệp THPT: có thời gian đào tạo 4 học kỳ.

Đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có nhu cầu học văn bằng 2: thời gian đào tạo 2 học kỳ.

Chính quy tập trung: học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.

Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Thú y bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

Được liên thông tại các trường Cao đẳng, Đại học có liên kết với trường Trung cấp Việt Hàn.

Hoặc liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông ngành Thú y.

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

⇒ Email:chungchingoaingu8844@gmail.com

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ-QUẢNG NGÃI

♦ Trụ sở chính: 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, T Quảng Ngãi

⇒ Hotline: 0919.27.88.44 – Tuyển sinh: 085.227.88.44

⇒ Website: http://trungcapcongnghevietmy.vats.edu.vn/

⇒ Email: trungcapcongnghevietmy@gmail.com

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ-BÌNH DƯƠNG

♦ Địa chỉ: 183 Đường Xuyên Á, P. An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

⇒ Hotline: 0919.27.88.44 – Tuyển sinh: 085.227.88.44

⇒ Website: http://trungcapcongnghevietmy.vats.edu.vn/

⇒ Email: trungcapcongnghevietmy@gmail.com

♦ Địa chỉ: 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

⇒ Hotline: 0919.27.88.44 – Tuyển sinh: 085.227.88.44

⇒ Website: http://trungcapcongnghevietmy.vats.edu.vn/

⇒ Email: trungcapcongnghevietmy@gmail.com

♦ Địa chỉ: 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

⇒ Hotline: 0919.27.88.44 – Tuyển sinh: 085.227.88.44

⇒ Website: http://trungcapcongnghevietmy.vats.edu.vn/

⇒ Email: trungcapcongnghevietmy@gmail.com

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trung Cấp Nghề Hàn Trên Toàn Quốc

Trường Trung cấp Việt Hàn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Nghề Hàn hệ chính quy, văn bằng 2. Học online trên toàn quốc hoặc học chính quy tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật tại TP. HCM. Chỉ 10 tháng nhận bằng (thậm chí có thể sớm hơn).

I. Tổng Quan Về Trung Cấp Nghề Hàn:

Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung và ngành Hàn nói riêng đã có những bước phát triển đáng kể. Hầu hết các nước phát triển và đang phát triển trong đó có Việt Nam đều có nhu cầu nhân lực ngành Hàn rất lớn.

Với chế độ đãi ngộ tốt, nhiều nhân lực ngành Hàn chất lượng cao đã lựa chọn cơ hội làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, khi học ngành này, học viên không cần lo tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chi phí đào tạo ngành này thấp, quá trình học nghề không mất nhiều thời gian, thu nhập cao (7-10 triệu), và cơ hội tích lũy nghề nghiệp của người lao động lại rất lớn.

II. Đặc Điểm Của Nghề Hàn:

Để trở thành người làm việc tốt nghề Hàn, các công ty, doanh nghiệp luôn đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ năng như sau:

Kỹ năng đọc bản vẽ kỹ thuật: Đây là kỹ năng cơ bản bắt buộc có của kỹ sư nghề hàng, vì hầu hết các chi tiết khi sản xuất đều phải được thông qua bản vẽ kỹ thuật.

Kỹ năng gia công sản phẩm trên máy tiện, máy phay.

Kỹ năng Hàn: Hàn có nhiều kỹ thuật khác nhau, phạm vi ứng dụng công nghệ rộng. Để đáp ứng được yêu cầu công việc các học viên phải rèn tốt luyện kỹ năng hàn.

Kỹ năng về an toàn lao động và làm việc chuyên nghiệp.

Kỹ năng sử dụng máy gia công tự động CNC.

III. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.

Đối với các học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.

Đối vơi các học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.

Đối với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

IV. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),

Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.

02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Sơ yếu lý lịch.

Tất cả các bản sao đều phải công chứng.

V. Thông Tin Về Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo:

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

Trường chỉ xét tuyển hồ sơ của các học viên.

Hoàn toàn không thi tuyển.

2. Hình Thức Đào Tạo:

# Đào tạo chính quy tập trung:

Thời gian học: Học tập trung tại trường vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.

Địa điểm học: 485 Phạm Văn chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

# Đào tạo online, từ xa:

Học viên tự học tại nhà và học theo hướng dẫn của giáo trình. Hình thức học tập này linh động thời gian và địa điểm học tập, đặc biệt phù hợp với những học viên đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế.

Học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng trung cấp nghề hàn với thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn10 tháng.

VI. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Nghề Hàn Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

# Học online có được nhận bằng chính quy?

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.

Do đó, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học :

Trường Trung cấp Việt Hàn là trường trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành trung cấp nghề Hàn theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019.

Như vậy, sau khi tốt nghiệp và có bằng trung cấp nghề hàn của trường Trung cấp Việt Hàn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường đại học nào có đào tạo ngành này. Bên cạnh đó, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc đại học của các trường liên kết với trường.

VII. Học Phí Trung Cấp Nghề Hàn:

Học phí Trung cấp Nghề Hàn tại Trung cấp Việt Hàn:

Nghề hàn hệ trung cấp: 4.000.000 VNĐ/ Kỳ.

Lệ phí xét tuyển: 100.000 VNĐ.(Ngoài ra Trường cam kết không phát sinh thêm chi phí nào.)

Cụ thể:

Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.

VIII. Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết:

Địa chỉ:

Bình Phước: 25 Phan Bội Châu, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

TP Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp.

Hà Nội: 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Trên Toàn Quốc L Trung Cấp Việt Hàn trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!