Xu Hướng 3/2024 # Tuyển Sinh Thạc Sĩ Xây Dựng Tại Tphcm Đợt 1 Năm 2024 # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Thạc Sĩ Xây Dựng Tại Tphcm Đợt 1 Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh thạc sĩ xây dựng tại TpHCM đợt I năm 2017 như sau:

Hình thức thi tuyển và các môn thi tuyển sinh

1.1. Thi tuyển sinh

1.2. Các chuyên ngành và các môn thi tuyển bao gồm:

2.1. Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng với ngành/chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học

2.2. Người có bằng tốt nghiệp đại học không đúng với ngành/chuyên ngành đăng ký dự thi phải có ít nhất 02 (hai) năm nghiệm công tác và phải hoàn tất các học phần bổ sung kiến thức trước khi thi theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

2.3. Có đủ sức khỏe để học tập.

2.4. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo qui định.

3.1. Đối tượng ưu tiên: Theo qui định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng một điểm vào kết quả thi (thang điểm 10) cho môn Cơ bản.

Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

Thời gian, hình thức đào tạo:

4.1. Thời gian đào tạo: 2,0 năm

4.2. Hình thức đào tạo: Chính qui

Hồ sơ đăng ký dự thi ( theo mẫu) do Trường Đại học Đông Đô phát hành:

5.1. Đơn đăng ký dự thi theo Mẫu 1CH, trong đó ghi rõ và đầy đủ các mục yêu cầu;

5.2. Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đại học: 02 bộ ( trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ liên thông hoặc chuyên tu nộp thêm bản sao bằng và bảng điểm cao đẳng);

5.3. Sơ yếu lý lịch dán ảnh và có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương theo (có thể sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch trong hồ sơ xin việc);

5.4. Bản sao Giấy khai sinh: 01 bản;

5.5. Công văn hoặc Quyết định cử đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan quản lý ( đối với những người được cơ quan cử đi);

5.6. Giấy khám sức khoẻ ( của Bệnh viện đa khoa hoặc của Trung tâm giám định y khoa tỉnh);

5.7. Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên:

+ Nếu là đối tượng người dân tộc thiểu số: 02 bản sao công chứng giấy khai sinh; 02 giấy chứng nhận nơi cư trú của công an xã, phường.

+ Nếu là đối tượng ưu tiên công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo: 02 công văn cử đi dự thi; 02 bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc biệt phái công tác của cấp có thẩm quyền.

+ Nếu thuộc đối tượng là con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam: 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về đối tượng ưu tiên; 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.

5.8. 04 ảnh 4 x 6 ( ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh) và 03 phong bì có dán tem ghi địa chỉ nhận thư, số điện thoại người nhận.

5.9. Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 25/04/2024

5.10. Thời gian tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và thu các khoản phí, lệ phí: Từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 30/04/2024

Mở lớp học bổ sung kiến thức:

6.1. Đối tượng học bổ sung kiến thức:

Đối tượng phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi là đối tượng nêu tại mục 2.2 của Thông báo này.

Lịch ôn thi và các khoản phí, lệ phí:

– Lệ phí mua hồ sơ, đăng ký dự thi: 100.000 đồng/bộ;

– Lệ phí thi: 500.000 đồng/môn thi;

– Lệ phí ôn thi: 1.200.000 đồng/môn thi;

– Học bổ sung kiến thức: 450.000 đồng/tín chỉ;

Địa chỉ liên hệ, tiếp nhận hồ sơ, đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi tuyển sinh.

Nhận được Thông báo này, trân trọng đề nghị Quý cơ quan thông báo rộng rãi đến những thí sinh có nguyện vọng được đào tạo sau đại học. Thí sinh cần có sự chuẩn bị, ôn tập trước. Nhà trường sẽ có kế hoạch bồi dưỡng kiến thức cho thí sinh dự thi tuyển sinh cao học trước khi thi tuyển.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Danh Mục Đối Tượng Tuyển Sinh Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Xây Dựng Đợt 2 Năm 2024

Người dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ phải có các điều kiện sau đây:

– Đã tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

– Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành dự thi phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học thuộc hệ Đào tạo từ xa; Liên thông; Tại chức loại trung bình hoặc trung bình khá phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành – chuyên ngành đăng ký dự thi.

Môn Kinh tế xây dựng ( Theo chương trình Đại học, thời gian làm bài 180 phút).

Môn Tổ chức và quản lý thi công ( Theo chương trình Đại học, thời gian làm bài 180 phút).

– Môn Tiếng Anh ( Trình độ B tương đương bậc 3/6, thời gian làm bài 120 phút).

+ Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục & Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

+ Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

+ Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh được quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 27 Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

– Sau khi cộng điểm ưu tiên ( nếu có) thí sinh phải đạt điểm 5 trở lên theo thang điểm 10 đối với 2 môn: Môn cơ bản và môn nghiệp vụ ngành. Môn tiếng Anh đạt yêu cầu ( 50 điểm trở lên theo thang điểm 100) thì mới đủ điều kiện trúng tuyển;

– Điểm trúng tuyển lấy từ cao xuống thấp trên cơ sở tổng điểm của 2 môn bao gồm môn cơ bản và môn nghiệp vụ ngành; và chỉ tiêu tuyển sinh của ngành;

– Nếu tổng điểm của các thí sinh bằng nhau thì sẽ xem xét đến ưu tiên theo thứ tự:

+ Thí sinh là người dân tộc thiểu số.

– Người có thời gian công tác từ 02 năm liên tục trở lên ( tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo quy định của Chính phủ ( phải có quyết định tiếp nhận công tác, hoặc biệt phái công tác của cấp có thẩm quyền);

– Thương binh, bệnh binh, người có thẻ chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh;

– Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với Cách mạng;

– Con nạn nhân chất độc màu da cam.

– Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của 01 đối tượng.

– Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan / chính quyền;

– 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;

– Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

+ Trường Đại học Đông Đô: Km25 Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

+ Văn Phòng Khoa đào tạo Sau đại học: R205, Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT Hà Nội, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Xây Dựng Tại Bình Phước

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Ngành xây dựng đang ngày một hoàn thiện và không ngừng được đầu tư. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng lớn càng cần nhân viên có trình độ, kiến thức chuyên ngành cao hơn đặc biệt là năng lực quản lý xây dựng. Xu hướng học nâng cao lên thạc sỹ quản lý xây dựng đang trở thành một nhu cầu của chính những người học nghề trên con đường thăng tiến sự nghiệp và xã hội đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tuy nhiên, các cơ sở đào tạo Thạc sĩ Quản lý xây dựng hiện nay chưa nhiều và chưa đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường xây dựng. Các hệ thống trong nhóm đào tạo ngành xây dựng có uy tín phải kể đến Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt với nhiều lợi thế và tạo điều kiện tối đa cho học viên theo học.

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO: – Hình thức đào tạo:Tập trung và Không tập trung – Thời gian đào tạo:1,5 năm (đào tạo tập trung) đến 2 năm (đào tạo không tập trung) – Thời gian học: Học buổi tối hoặc học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật

ĐIỀU KIỆN DỰ THI. Người dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ phải có các điều kiện sau đây:Về văn bằng: – Đã tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi. – Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc ngành khác với ngành / chuyên ngành đăng ký dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi ( có phụ lục kèm theo).Về kinh nghiệm công tác chuyên môn – Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp. – Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành dự thi phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi. – Người có bằng tốt nghiệp đại học khác với ngành Quản lý Xây dựng ( trên 40% nội dung chương trình) phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Quản lý Xây dựng. – Người có bằng tốt nghiệp đại học thuộc hệ Đào tạo từ xa; Liên thông; Tại chức loại trung bình hoặc trung bình khá phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành – chuyên ngành đăng ký dự thi.Có đủ sức khoẻ để học tập.Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng kỳ hạn theo quy định của Nhà trường.

CÁC MÔN THI TUYỂN VÀ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂNCác môn thi tuyểna. Môn Kinh tế xây dựng ( Theo chương trình Đại học, thời gian làm bài 180 phút).b. Môn nghiệp vụ ngành:Môn Tổ chức và quản lý thi công ( Theo chương trình Đại học, thời gian làm bài 180 phút).c. Môn ngoại ngữ: –Môn Tiếng Anh ( Trình độ B tương đương bậc 3/6, thời gian làm bài 120 phút). –Các trường hợp sau đây được miễn thi ngoại ngữ: + Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài ( tiếng Anh), được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành; + Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục & Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng; + Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài; + Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh được quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 27 Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

Điều kiện trúng tuyển – Sau khi cộng điểm ưu tiên ( nếu có) thí sinh phải đạt điểm 5 trở lên theo thang điểm 10 đối với 2 môn: Môn cơ bản và môn nghiệp vụ ngành. Môn tiếng Anh đạt yêu cầu ( 50 điểm trở lên theo thang điểm 100) thì mới đủ điều kiện trúng tuyển; – Điểm trúng tuyển lấy từ cao xuống thấp trên cơ sở tổng điểm của 2 môn bao gồm môn cơ bản và môn nghiệp vụ ngành; và chỉ tiêu tuyển sinh của ngành; – Nếu tổng điểm của các thí sinh bằng nhau thì sẽ xem xét đến ưu tiên theo thứ tự: + Thí sinh là người dân tộc thiểu số. + Thí sinh thuộc đối tượng chính sách ( xem mục 5.1.). + Người có điểm cao hơn các môn theo thứ tự: Môn nghiệp vụ ngành, môn cơ bản, môn tiếng Anh ( người được miễn thi hoặc có điểm cao hơn).

ĐỐI TƯỢNG – Người có thời gian công tác từ 02 năm liên tục trở lên ( tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo quy định của Chính phủ ( phải có quyết định tiếp nhận công tác, hoặc biệt phái công tác của cấp có thẩm quyền); – Thương binh, bệnh binh, người có thẻ chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; – Con liệt sĩ; – Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với Cách mạng; – Người dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn ( có giấy tờ xác nhận hợp pháp); – Con nạn nhân chất độc màu da cam.

Triển vọng việc làm của ngành quản lý xây dựng trên thị trường:

Tại các thành phố lớn trên địa bàn cả nước, lĩnh vực xây dựng là một trong những lĩnh vực đặc biệt hot. Có rất nhiều công trình xây dựng được ra đời với quy mô lớn nhỏ khác nhau, điều này khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngành xây dựng tăng cao hơn.

Đối với những công trình lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học,… đòi hỏi phải có những nhà quản lý xây dựng để thiết lập, đánh giá, lập hồ sơ tổ chức thi công,… cho những công trình.

Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu việc làm quản lý xây dựng cũng càng tăng cao hơn, điều này khiến cho triển vọng việc làm ngành quản lý xây dựng của các trường đại học trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết.

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: [email protected]

Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ Đợt 1 Năm 2024

V/v tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2024

Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quy định đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Quyết định số 1146/QĐ-HVN ngày 08/04/2024 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2024 như sau:

I/ Ngành và định hướng đào tạo:

1/ Các ngành đào tạo theo định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng: Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Kế toán, Khoa học cây trồng, Khoa học môi trường, Kinh tế nông nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Phát triển nông thôn, Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh, Thú y, Quản lý du lịch bền vững.

2/ Các ngành chỉ đào tạo theo định hướng nghiên cứu: Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm, Di truyền và chọn giống cây trồng, Khoa học đất, Nuôi trồng thuỷ sản.

3/ Ngành chỉ đào tạo theo định hướng ứng dụng : Chăn nuôi – Thú y.

II/ Chỉ tiêu tuyển sinh:

Căn cứ vào năng lực đào tạo chỉ tiêu tuyển sinh của nhóm ngành như sau:

III/ Thời gian đào tạo và điều kiện mở lớp:

– Lớp học trong giờ hành chính: 1,5 năm.

– Lớp học ngoài giờ hành chính: 2,0 năm.

– Lớp học chỉ được mở khi có 10 học viên trở lên; trong trường hợp lớp học ít hơn 10 học viên, kết quả trúng tuyển được bảo lưu sang kỳ thi đợt 2 năm 2024.

a/ Về văn bằng: Có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng, phù hợp hoặc ngành gần với ngành đào tạo thuộc nhóm 1, nhóm 2 và nhóm 3 (nếu có) (xem phụ lục 1 đính kèm). Đối với thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành đào tạo nêu trên, phải học bổ túc kiến thức và các môn học bổ túc đều phải đạt 5,5 điểm trở lên.

b/ Về kinh nghiệm công tác chuyên môn: Trường hợp người có bằng tốt nghiệp theo ngành đào tạo thuộc nhóm 3 đăng ký dự thi vào ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai thì phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc (tính từ khi tốt nghiệp đại học) trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

Đề cương ôn thi các môn thi nêu trên có đính kèm Thông báo này.

Thí sinh được miễn thi môn tiếng Anh thuộc một trong các trường hợp sau:

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài theo chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến hoặc chương trình chất lượng cao học bằng tiếng Anh.

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh.

– Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh trong thời hạn 2 năm kể từ ngày ký chứng chỉ đến hết ngày 07/01/2024, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận, đạt trình độ tối thiểu theo bảng quy đổi sau:

Đối với một số chứng chỉ quốc tế không thông dụng khác sẽ được trình Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ý kiến về việc quy đổi tương đương.

3/ Chính sách ưu tiên:

a) Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng 01 điểm vào kết quả thi môn chủ chốt (thang điểm 10) và 10 điểm vào kết quả thi môn ngoại ngữ (thang điểm 100);

b) Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

V/ Thời gian thi tuyển sinh:

Từ 09/01/2024 đến 10/01/2024

VI/ Địa điểm, thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí tuyển sinh, học phí đào tạo:

1/ Địa điểm nộp hồ sơ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Thí sinh tự in mẫu hồ sơ và kế hoạch chung về tuyển sinh có đính kèm theo Thông báo này hoặc nhận mẫu hồ sơ tại ban Quản lý đào tạo của Học viện.

2/ Thời gian nộp hồ sơ: từ 16/10/2024 đến 18/11/2024; Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng, phù hợp với ngành đào tạo thạc sĩ được kéo dài thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 20/12/2024.

3/ Lệ phí tuyển sinh: 1.818.000đ/thí sinh, trong đó lệ phí dự thi 420.000 đồng/thí sinh và lệ phí ôn thi cả 3 môn (tùy chọn) 1.398.000đ/thí sinh; Học phí bổ túc kiến thức: 233.000 đ/tín chỉ/ người học với điều kiện môn học có 8 người trở lên, trường hợp môn học có 7 người trở xuống thì học phí mỗi người được tính theo công thức: (1.860.000đ * số tín chỉ) /số người học;

4/ Học phí đào tạo (năm học 2024 – 2024)

Tùy thuộc vào ngành và chương trình đào tạo, học trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính, ngôn ngữ giảng dạy, học phí tính theo tín chỉ của Học viện như sau:

– Đối với học viên là người Việt Nam: từ 510.000 đ – 890.000đ/ tín chỉ

– Đối với LHS Lào và Campuchia: từ 1.118.000 đ – 2.011.000 đ/ tín chỉ

– Đối với LHS các nước khác: từ 1.341.000 đ – 2.414.000 đ/ tín chỉ

Chi tiết liên hệ theo số điện thoại: 0977.311.338 / 024 62 617 520.

Kế Hoạch Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sĩ Đợt 1 Năm 2024

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2024

Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành theo Thông tư 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo;

Căn cứ Thông báo tuyển sinh Cao học lần 1 năm 2024 số 28/TB-ĐHH ngày 11/01/2024 của Giám đốc Đại học Huế.

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ lần 1 năm 2024 như sau:

Hồ sơ đăng ký dự thi được đăng tải trên web http://tuyensinh.dhsphue.edu.vn tại Phòng Sau đại học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế từ ngày 15/1/2024 hạn nộp hồ sơ đến ngày 12 tháng 3 năm 2024.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi, lệ phí thu nhận, xử lý hồ sơ (200.000 đồng/ thí sinh) và lệ phí dự thi (1.000.000đ/thí sinh) cho Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế (qua Phòng Sau đại học) trước ngày 12 tháng 3 năm 2024.

Các lóp bổ túc kiến thức và hướng dẫn đề cương thi tuyến: Thí sinh Đăng ký học ôn tại Phòng Đào tạo Sau đại học ở Cơ sở 2, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế (đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP. Huế).

Ngày thi tuyển (dự kiến): tháng 4 năm 2024. (Nếu thời gian thi này thay đổi sẽ được cập nhật hàng ngày)

THÔNG BÁO: Tiếp tục triển khai thu nhận hồ sơ đến ngày 02/10/2024.+ Triển khai bổ túc kiến thức: dự kiến tháng 2/2024.

+ Tổ chức hướng dẫn đề cương thi tuyển: dự kiến đầu tháng 2/2024.

LỊCH THI CHÍNH THỨC : – Buổi sáng ngày 17/4/2024: thi môn Ngoại ngữ – Buổi chiều ngày 17/4/2024: thi môn Cơ sở ngành – Buổi sáng ngày 18/4/2024: thi môn Chủ chốt – Buổi chiều ngày 18/4/2024: Dự phòng

Thí sinh tự sắp xếp nơi ở trong thời gian ôn thi và dự thi.

Các Ngành đang tuyển sinh:

8. Địa điểm thi tuyển:

Toán học (mã số: 8460101)

Văn học (mã số: 8229030)

Sinh học (mã số: 8430101)

Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học, Giáo dục mầm non, GD Chính trị) (mã số: 8140101)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Văn – tiếng Việt (mã số: 8140111)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Lịch sử (mã số: 8140111)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Địa lý (mã số: 8140111)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Vật lý (mã số: 8140111)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Hoá học (mã số: 8140111)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Sinh học (mã số: 8140111)

Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán (mã số: 8140111)

Quản lý giáo dục (mã số: 8140114)

Lý luận văn học (mã số: 8220120)

Văn học Việt Nam (mã số: 8220121)

Văn học nước ngoài (mã số: 8220242)

Lịch sử thế giới (mã số: 8229011)

Lịch sử Việt Nam (mã số: 8220913)

Tâm lý học (mã số: 8310401)

Động vật học (mã số: 8420103)

Thực vật học (mã số: 8420111)

Vật lý lý thuyết và vật lý toán (mã số: 8440103)

Hoá vô cơ (mã số: 8440113)

Hoá hữu cơ (mã số: 8440114)

Hóa lý thuyết và Hóa lý (mã số: 8440119)

Hóa Phân tích (mã số: 8440118)

Địa Lý học (mã số: 8310501)

Địa lý tự nhiên (mã số: 8440217)

Toán giải tích (mã số: 8460102)

Hình học và tôpô (mã số: 8460105)

Đại số và lý thuyết số (mã số: 8460104)

Hệ thống thông tin (mã số: 8480104)

– Trường Đại học sư phạm, Đại học Huế, số 32 Lê Lợi – TP Huế

9. Địa điểm thu nhận hồ sơ dự thi:

– Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị – đường Điện Biên Phủ – TP Đông Hà – tỉnh Quảng Trị.

– Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, số 32 Lê Lợi – TP Huế

– Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị – đường Điện Biên Phủ – TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

* Địa điểm thu nhận hồ sơ dự thi:

– Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Sư phạm, 34 Lê Lợi, Thành phố Huế; Điện thoại: 0234. 3824234, 02343 898746, ĐTDĐ: 0795769888 (Thầy Vinh), Th. Lợi (0795693275), Cô Châu (0945689272), Th. Nhã (0905187222), Cô Vân (0942626417), Th. Phan (0793581305).

* Khu vực miền Trung:

– Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế: 34 Lê Lợi, thành phố Huế; điện thoại: 0234.3824234, 0234 3898746;

– Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị: Đường Điện Biên Phủ, thành phố Đông Hà; điện thoại: 0914046234 (thầy Phan Văn Hoàng);

– Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình: số 01 Trần Nhật Duật, Đức Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình; điện thoại: 0917422369 (Cô Trần Thị Phương Thảo).

– Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình, TDP1, phường Bắc Lý, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình; điện thoại: 0905889956 (thầy Lê Quang Hạnh).

– Phòng Quản lý khoa học & HTQT, tầng 3, nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Quảng Bình: số 312 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới; điện thoại: 0914861212 (cô Ng. Trần Phương Nhung).

– Bộ phận Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Nam: Số 08 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam; điện thoại: 0905837784 (thầy Bùi Thanh Sơn).

– Phòng Quản lý KH & HTQT, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, số 509 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi; điện thoại: 0977224668 (thầy Trần Đức Chí).

– Phòng Đào tạo, Trường Đại học Quang Trung, Quy Nhơn: số 327 Đào Tấn, chúng tôi Nhơn; điện thoại: 0982734979 (Thầy Mai Hữu Tố, Phó trưởng phòng).

– Phòng Đào tạo, Trường Đại học Phú Yên, số 18 Trần Phú, phường 7, chúng tôi Hòa, Phú Yên; điện thoại: 0986467575 (thầy Đỗ Trọng Đăng).

– Trung tâm Liên kết đào tạo, Trường Đại học Khánh Hòa: Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang; điện thoại: 0976953962 (cô Trần Thị Tuyết Nhung);

– Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Ninh Thuận: Số 26 đường 16/4, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận; điện thoại: 0259 3823883 (cô Mai Hoàng Dung).

– Trung tâm Dạy ngề GDTX tỉnh Quảng Ngãi: số 117 Võ Thị Sáu, TP QUảng Ngãi, điện thoại: 0911669396 (thầy Phan Huỳnh Bắc).

* Khu vực miền Tây Nguyên:

– Trung tâm Tuyển sinh và QHDN, Trường CĐ Công Thương miền Trung: số 261 Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên, điện thoại 0846041182 (cô Nga)

– Trường Đại học Buôn Ma Thuột: số 298 Hà Huy Tập, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk; điện thoại: 0262 3986 688;

– Phòng Đào tạo VLVH – Khảo thí, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai: số 126 Lê Thánh Tôn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; điện thoại: 098 9687910 hoặc 098 9230116.

– Trường TC KT-KT Quốc Việt: Tổ 62, Thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng; điện thoại: 0967216368 (Thầy Phạm Văn Quang).

– Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng tại Đà Lạt (Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Tp. Hồ Chí Minh): 109 Lý Thường Kiệt, phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng; điện thoại: 0985996157 (cô Dương Thị Kim Ngọc).

– Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – GDTX Lạc Dương, Lâm Đồng: Số 1, đường Văn Cao, Lạc Dương, Lâm Đồng, điện thoai: 0912639960 (thầy Phạm Văn Linh).

– Khoa Giáo dục Thường xuyên, trường CCĐSP Đắk Lắk, 349 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột, điện thoại: 0913838883 (cô Phương)

* Khu vực miền Nam:

– Trường Đại học An Giang: số 18 Ung Văn Khiêm, thành phố Long Xuyên; điện thoại: 0919993466 (ThS. Huỳnh Quốc Phương);

– Viện Đào tạo và Nâng cao thành phố Hồ Chí Minh: Số 02 Mai Thị Lựu, phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: 0913941882 (thầy Nguyễn Văn Hải, Viện trưởng);

– Trường Bồi dưỡng Giáo dục huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh: số 93 Nguyễn Văn Nì, khu phố 3, thị trấn Củ Chi; điện thoại: 0283.8920283 (thầy Nguyễn Tuấn Kiệt);

– Phòng NCKH-HTQT- Sau đại học, Trường Đại học Đồng Nai; điện thoại: 0251 3824684, 0982762130 (cô Đào Thị Nhàn);

– Trường Trung cấp Nghề huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh: số 02, Nguyễn Đại Năng, KP1, TT Củ Chi; điện thoại: 0283.8920312 (cô Phạm Thị Thúy Quỳnh);

– Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu: Số 689 Cách Mạng Tháng Tám, Long Toàn, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu; điện thoại: 0979765989, 0254 3736577 (cô Vũ Thị Nga).

– Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh: huyện Ninh Sơn, Tây Ninh; điện thoại: 0938066811 (thầy Nguyễn Thanh Nhàn).

– Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực, Trường Đại học Kiên Giang: số 320A Quốc lộ 61, thị trần Minh Lương, huyện Châu Thành, Kiên Giang; điện thoại: 0913198724 (thầy Nguyễn Văn Tuấn).

– Viện Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Trường Đại học Kiên Giang: Số 320 Quốc lộ 61, tt Minh Lương, Châu Thành, Kiên Giang, điện thoại: 0939458800 (thầy Phan Thanh Vũ) hoặc 0913198724 (thầy Nguyễn Văn Tuấn)

THÔNG BÁO: Thời hạn thu nhận hồ sơ: Đến hết ngày 12/3/2024

Các cơ quan hoặc cá nhân muốn biết thêm chi tiết về nội dung kế hoạch này xin liên hệ:

LỊCH THI CHÍNH THỨC : – Buổi sáng ngày 17/4/2024: thi môn Ngoại ngữ – Buổi chiều ngày 17/4/2024: thi môn Cơ sở ngành – Buổi sáng ngày 18/4/2024: thi môn Chủ chốt – Buổi chiều ngày 18/4/2024: Dự phòng

+ Tổ chức hướng dẫn đề cương thi tuyển: dự kiến tháng 2 đầu tháng 3/2024.

Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế Địa chỉ: 34 Lê Lợi, Huế, ĐT: 0234. 3824234 – 3898746

Website: http://www.dhsphue.edu.vn. hoặc http://tuyensinh.dhsphue.edu.vn

tuvanhotro Update: 2024-01-15 10:27:25 AM, Theo: P.ĐT SĐH

Tags: KẾ HOẠCH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2024, trường đại học sư pham – đại học huế, trường sư phạm huế, đại học sư phạm huế, sư phạm huế, đại học sư phạm, đại học huế, tuyển sinh 2024, tuyển sinh đại học, mã trường DHS, dhs, dhsp hue, sp huế, đh sư phạm, dhsph, chúng tôi chúng tôi chúng tôi hỏi đáp tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tra cứu điểm đại học, tra cứu kết quả thi THPT

Thông Báo: Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Đợt 1 Năm 2024

Tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2024-2024)

Căn cứ vào quy định số 1607/QĐ-ĐHCNĐA ngày 10/05/2024 của Bộ giáo dục và đào tạo về viêcCăn cứ vào quy định số 1Căn cứ vào chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh năm học 2024-2024 của Trường đại học Công nghệ Đông Á với Bộ Giáo dục và đào tạo. 283I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH /QĐ-ĐHCNĐA ngày 21/04/2024 của Bộ giáo dục và đào tạo về viêc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Kế toán. cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Kế toán như sau:

Đối tượng dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được điều kiện sau:

1. Về văn bằng

a) Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ theo quy định.

b) Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành với chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ (sau khi đã học bổ sung kiến thức theo yêu cầu của chương trình đào tạo).

c) Đã tốt nghiệp đại học ngành khác (ngành Khoa học, kỹ thuật, Công nghệ) có thể đăng ký dự thi vào ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kế toán (sau khi đã học bổ sung kiến thức theo yêu cầu của chương trình đào tạo).

II. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, LỆ PHÍ VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

d) Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành;

2. Về kinh nghiệm công tác chuyên môn

Trường hợp người tốt nghiệp đại học đúng với với ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Trường hợp người có bằng tốt nghiệp ngành khác đăng ký dự thi vào ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản trị, quản lý thì phải có tối thiểu 02 (hai) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

3. Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

4. Có đủ sức khoẻ để học tập.

5. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo thông báo này.

1. Địa điểm:

Trụ sở chính: Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Cơ sở đào tạo thực hành: Toà nhà Polyco, đường Trinh Văn Bô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

III. HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH 1. Hình thức tuyển sinh:

2. Thời gian đào tạo thạc sĩ: 24 tháng

3. Học phí học chuyển đổi: 6000VNĐ/1 môn

4. Lệ phí thi tuyển: 1.000.000 VNĐ

5. Lệ phí ôn thi: 800.000 VNĐ/ 1 môn

6. Lệ phí nhập học: 500.000 VNĐ/1 học viên

2. Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

7. Học phí: 25.000.000 VNĐ/1 Năm

Thi đầu vào 03 môn bao gồm:

a. Môn điều kiện: Tiếng Anh (thi trắc nghiệm)

b. Môn cơ sở và môn chuyên ngành (02 môn) (hình thức thi viết, thời gian làm bài 120 phút)

+ Ngành Kế toán: thi Môn Nguyên Lý Kế Toán, và Kế Toán doanh nghiệp

+ Ngành Quản trị kinh doanh: Quản trị học và môn Quản trị doanh nghiệp

a. Đơn đăng ký dự thi. (theo mẫu)

b. Văn bằng/bảng điểm và chứng chỉ:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).

+ Bản sao bảng điểm tốt nghiệp đại học (có công chứng)

+ Bảng điểm, các chứng chỉ (có công chứng) đã chuyển đổi bổ sung kiến thức (nếu có) đối với ngành gần.

+ Đối với ứng viên bằng đại học (hệ liên thông): nộp thêm bản sao (có công chứng) Bằng và Bảng điểm các bậc học trước đại học.

+ Đối với ứng viên bằng đại học (văn bằng 2): nộp thêm bản sao (có công chứng) Bằng và Bảng điểm văn bằng 1.

+ Văn bằng, chứng chỉ miễn thi ngoại ngữ theo quy định hiện hành, nếu có (Bản công chứng).

+ Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải nộp văn bản xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

c. Đề cương nghiên cứu (nếu có).

d. Các giấy tờ khác

3. Đăng ký hồ sơ và nộp lệ phí tuyển sinh

+ Sơ yếu lý lịch (có ảnh và có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương)

+ 04 ảnh hộ chiếu cỡ 3×4

+ Giấy khám sức khoẻ (còn thời hạn 06 tháng tại thời điểm nộp hồ sơ)

IV. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

+ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

+ Chứng minh thư/căn cước công dân (bản công chứng)

+ Hồ sơ xác nhận thâm niên công tác it nhất 02 năm đối với thí sinh tốt nghiệp đại học ngành khác (hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan công tác, 01 bản).

a. Truy cập web: https://eaut.edu.vn/en/dai-hoc-cong-nghe-dong-a-sau-dai-hoc/ để biết thêm thông tin

b. Thời gian đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ và lệ phí:

V. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ

Từ ngày 01/03/2024 đến ngày 10/04/2024

c. Nộp lệ phí tuyển sinh theo hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp

d. Hồ sơ và lệ phí đã nộp không hoàn trả lại

1. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/03/2024- 31/03/2024

2. Thời gian ôn tập hoặc học chuyển đổi bổ sung kiến thức dự kiến: 01/04/2024-20/04/2024

3. Thời gian thi tuyển dự kiến: 25/04/2024

4. Thời gian dự kiến công bố kết quả tuyển sinh: tháng 5/2024

5. Thời gian dự kiến nhập học: tháng 7/2024

– Trụ sở chính: Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

– Cơ sở đào tạo thực hành: Toà nhà Polyco, đường Trinh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

– Điện thoại: 035.7000989

– E-mail: [email protected]

– Website: https://eaut.edu.vn/en/dai-hoc-cong-nghe-dong-a-sau-dai-hoc/

Trân trọng thông báo!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Thạc Sĩ Xây Dựng Tại Tphcm Đợt 1 Năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!