Xu Hướng 2/2024 # Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Tiểu Học Hệ Vừa Học Vừa Làm # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Tiểu Học Hệ Vừa Học Vừa Làm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường đại học Vinh thông báo bổ sung chỉ tiêu Tuyển sinh và đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm tại Gò Vấp, TPHCM năm 2024. Lớp dự kiến khai giảng vào tháng 3/2024. Thông tin chi tiết Tuyển sinh liên thông đại học và văn bằng 2 ngành Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm :

I. Tuyển sinh ngành Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm tại TPHCM, 2024

– Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng chuyên ngành sư phạm (sư phạm tiểu học, sư phạm toán, sư phạm mầm non, sư phạm văn, sư phạm anh…..)

– Thí sinh tốt nghiệp văn bằng đại học trái ngành (học vb2 giáo dục tiểu học hệ vừa học vừa làm)

– Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành giáo dục tiểu học hệ vừa học vừa làm : 2.5 năm/ 06 học kỳ

– Liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành giáo dục tiểu học hệ vừa học vừa làm : 1.5 năm/ 04 học kỳ

– Văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học hệ vừa học vừa làm : 02 năm/ 04 học kỳ

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ

4. Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm. Học theo học phần, tham gia hoàn thành khóa học và thi kết thúc học phần.

6. Thời gian dự kiến tốt nghiệp: tháng 3/ 2023

7. Học phí Tuyển sinh ngành Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm:

Sau khi xét tuyển thành công, thí sinh có nghĩa vụ đóng học phí theo quy định của trường đại học Vinh tại các cơ sở phối hợp giáo dục tuyển sinh và đào tạo. Học phí xét tuyển ngành Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm là:

Học phí: 7.350,000 đồng học kỳ

Lệ phí xét tuyển hồ sơ: (Liên hệ)

Hồ sơ Tuyển sinh Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm của Đại học Vinh được phát và nhận miễn phí tại Văn phòng tuyển sinh 03.

*Văn bằng sau khi tốt nghiệp : Bằng Cử nhân đại học sư phạm tiểu học.

Bằng liên thông vừa học vừa làm do trường Đại học Vinh cấp khi đủ điều kiện hoàn thành khóa học. Văn bằng giá trị trên toàn quốc.

Giảng viên là chính các thầy cô của trường Đại học Vinh trực tiếp giảng dạy. Là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, khả năng sư phạm cao và tận tâm đối với học viên.

Học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật *sáng 8h-11h – chiều 1h-4h*.

Thời gian học có thể linh hoạt để học viên sắp xếp công việc vừa đi học vừa đi làm.

Nhà trường đặc biệt chú ý tới công việc hỗ trợ thí sinh trong suốt thời gian học về thời gian, thi cử. Phân công cô chủ nhiệm lớp sẽ điểm danh; thông báo thi kết thúc môn sau khi học hết một học phần, hỗ trợ khó khăn riêng của từng sinh viên. Ngoài ra hỗ trợ chỗ thực tập; cũng như báo cáo tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Nhằm hỗ trợ học viên hoàn thành tốt nghiệp sớm nhất và hiệu quả nhất.

Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu phát hành kèm hồ sơ tuyển sinh) ghi đầy đủ các nội dung trong phiếu;

02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm khóa học; Chứng minh thư nhân dân.

Giấy xác nhận được hưởng chế độ ưu tiên nếu có;

Bản sao giấy khai sinh;

4 ảnh 3×4 (sau ảnh ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh);

2 phong bì ghi rõ nơi gửi.

II. Địa chỉ nhận hồ sơ Tuyển sinh ngành Giáo dục Tiểu học hệ vừa học vừa làm ở TPHCM, 2024:

Hồ sơ sẽ được ban hành tại – Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Học viên có nguyện vọng học liên thông đại học sư phạm tiểu học, liên hệ trước qua số HOTLINE để được tư vấn trực tiếp. Tránh thiếu sót hồ sơ, chi phí, công sức đi lại.

Chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ số lượng sinh viên. Khi đủ số lượng học viên sẽ khai giảng lớp. Thời gian dự kiến khai giảng vào tháng 03/2024. Thời gian dự kiến tốt nghiệp tháng 03/2023.

Tuyển Sinh Hệ Vừa Học Vừa Làm

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VÍNH PHÚC

TRUNG TÂM GDTX TỈNH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Vĩnh Phúc, ngày 12 tháng 6 năm 2024

Đại học Luật hình thức vừa làm vừa học Căn cứ Quyết định số 01/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 02/01/2007 của Bộ giáo dục và Đào tạo V/v: Ban hành quy chế tổ chức hoạt động của trung tâm giáo dục thường xuyên; Căn cứ thông tư số 06/2024/TT-BGDĐT ngày 15/3/2024 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại hoc; Căn cứ vào thông báo tuyển sinh số: 88/TTTS-ĐHM, ngày 16 tháng 3 năm 2024 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội;

Được sự đồng ý của Viện Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng thông báo tuyển sinh Đại học vừa làm vừa học do Viện Đại học Mở Hà Nội đào tạo, mở tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc năm 201 7 , cụ thể như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

– Đã có bằng tốt nghiệp đại học.

– Đã tốt nghiệp Cao đẳng/cao đẳng nghề/Trung cấp chuyên nghiệp/ Trung cấp nghề c ác ngành .

– Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học; Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hoá học trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

1. Có đủ sức khoẻ để học tập theo qui định.

2. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

II. Hình thức tuyển: Xét tuyển

III. Thời gian đào tạo: Từ 4 đến 8 học kỳ, tuỳ theo ngành tốt nghiệp của bậc học đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)

– Bản sao hợp lệ: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời (đối với những người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Bản sao hợp lệ: Học bạ (đối với tốt nghiệp THPT)

02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

V. Dự kiến thời gian xét tuyển: Tháng 07/2024

Theo quy định của Viện Đại học Mở Hà Nội

VII. Địa điểm phát hành và thu hồ sơ: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc ĐT: 02113.861888; DĐ: 0916108748

Bằng Liên Thông Giáo Dục Tiểu Học Vừa Học Vừa Làm Có Giá Trị Hay Không?

VHVL là hình thức học nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên có nhu cầu làm việc sớm; tự lập về tài chính và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Thời gian học chủ yếu vào buổi tối và các ngày thứ 7, Chủ nhật, các bạn sinh viên sau khi nhập học có thể linh hoạt về thời gian cân đối giữa vừa đi học vừa đi làm nâng cao kiến thức bản thân cũng như giá trị bằng cấp. Vừa học vừa làm không đơn thuần chỉ là việc giúp bạn vừa có thêm một khoản thu nhập vừa nâng cao giá trị bằng cấp mà còn là cách để bạn áp dụng kiến thức vào công việc. Sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn vừa có kinh nghiệm vừa có bằng cấp giá trị. Nhà tuyển dụng bao giờ cũng ưu ái sinh viên đã từng có kinh nghiệm hơn là những người chỉ có tấm bằng cử nhân đại học mà thôi.

Bằng tại chứ có xin được việc hay không?

Nếu xác định học để có trình độ thực để áp dụng ngay trong công việc không phải chỉ vì mảnh bằng thì học tại chức rất có giá trị vì người ta còn phải tự học suốt đời. Như vậy có thể hiểu bằng tại chức có giá trị pháp lý tương đương với bằng chính quy, chỉ khác về thời gian và hình thức đào tạo. Thí sinh tốt nghiệp bằng tại chức vẫn có thể xin việc tại bất kỳ nơi nào có tuyển dụng theo đúng chuyên ngành tốt nghiệp.

3. Bằng đại học tại chức có giá trị không ?

Bằng đại học tại chức có giá trị như bằng đại học chính quy về trình độ học vấn được đào tạo nhưng thông thường học chính quy thì có điều kiện yên tâm tập trung học hơn nên tâm lý xã hội coi chính quy hơn tại chức.

Còn nếu học thực chất để có trình độ thực hành thì vừa học vừa làm đem kiến thức dù học tại chức mà áp dụng được vào cuộc sống thì thực chất đại học tại chức có mặt giỏi hơn học chính quy. Còn học chính quy cũng có nhiều người giỏi nhưng cũng có nhiều người học chẳng ra gì coi như học giả chạy theo mảnh bằng mà thôi.

Nếu xác định học để có trình độ thực để áp dụng ngay trong công việc không phải chỉ vì mảnh bằng thì học tại chức rất có giá trị vì người ta còn phải tự học suốt đời.

– Tham gia hệ đại học vừa học vừa làm sẽ rút ngắn được thời gian học: Học chính quy mất 4 năm, liên thông chỉ mất 2 năm

– Bạn có nhiều thời gian hơn để tích lũy kinh nghiệm và làm việc: ban ngày bạn vẫn đi làm bình thường vì hệ đại học vừa học vừa làm sẽ tạo điều kiện cho các bạn và lịch khóa học thường áp dụng vào buổi tối.

– Giá trị của bằng đại học hệ vừa học vừa làm bằng cấp nhận được bạn vẫn có cơ hội tham gia thi cao học, cơ hội khi đi xin việc,…

5. Bằng tốt nghiệp liên thông đại học hệ vừa học vừa làm

Bằng liên thông hệ Vừa làm vừa học có giá trị pháp lý tương đương với bằng ĐH chính quy. Bằng hệ vừa học vừa làm có dễ xin việc không?

Theo TT số 05/2012/TT – BNV ngày 24/10/2012 quy định: “Các loại hình đào tạo đều có giá trị pháp lý như nhau”. Vì vậy, Sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân ĐH hệ VLVH có giá trị pháp lý tương đương so với các bằng ĐH chính quy khác. Đồng nghĩa với việc, Sinh viên sở hữu bằng liên thông hệ VLVH hoàn toàn có cơ hội khi xin vào làm việc tại các Bộ ngành, doanh nghiệp nhà nước và học tiếp lên Thạc sĩ.

Nhiều giảng viên CĐ – ĐH cho rằng, một ưu điểm khi học liên thông hệ VLVH là người học có thể vừa đi học vừa đi làm nên khi ra trường, họ không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệp trong công việc thực tế, lại không phải mất một thời gian học việc. Vì vậy, học liên thông hệ VLVH đã thật sự là cơ hội tốt để người đã đi làm nâng cao trình độ của mình.

. Bằng đại học liên thông có ghi chữ liên thông không ?

Bằng liên thông đại học sẽ không ghi chữ “Liên thông” trên bằng. Nội dung chương trình đào tạo và hệ Liên thông sẽ được ghi trong bảng điểm hệ Liên thông đại học.

6. Mẫu bằng tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm

+ Liên thông đại học sư phạm mầm non

+ Hồ sơ liên thông đại học sư phạm mầm non

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hệ Vừa Học Vừa Làm.

Việc học liên thông lên Cao đẳng Dược đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Trình độ của người học được nâng cao hơn, những lỗ hổng về kiến thức được lấp đầy. Tương ứng với trình độ cao đó là mức thu nhập trong công việc sẽ cao hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn và quan trọng là cơ hội việc làm cao hơn bạn có thể lựa chọn công việc tốt hơn.

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược có giá trị theo đúng pháp luật quy định.

Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Có nhu cầu muốn học và tốt ngiệp TC Dược

Điều kiện tuyển sinh học Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung Cấp Dược

Thí sinh phải có sức khỏe tốt để tham gia học tập

Thí sinh không có tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu về trách nhiệm hình sự

Thí sinh phải tham gia kì thi do trường tổ chức

Chú ý: Các môn thi trong kỳ thi bao gồm có 3 môn: Một là môn cơ bản thi Toán học, hai là môn cơ sở ngành thi Hóa phân tích, ba là môn chuyên ngành tổng hợp. Nhà trường mở các lớp ôn thi để giúp các thí sinh có thể thi và đạt kết quả tốt. Để biết thêm thông tin về các lớp học đó các thí sinh liên hệ về nhà trường.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển điểm thi làm đầu vào, thí sinh phải đạt ngưỡng điểm quy định

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp ngành Dược đã học

Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT

Bản sao giấy khai sinh

Phong bì đã dán tem có thông tin địa chỉ, số điện thoại của người học để nhà trường còn gửi giấy báo trúng tuyển (nếu đỗ).

4 ảnh 3×4

Các giấy tờ khác (nếu có)

Hình thức đăng ký tuyển sinh:

Nộp hồ sơ trực tiếp về nhà trường

Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện

Thời gian đào tạo: 1,5 năm người học sẽ học trong 3 kỳ. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt để không ảnh hưởng tới công việc của người học. Học vào 2 ngày cuối tuần là thứ bảy và chủ nhật

Nơi bán và nhận hồ sơ: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn

SĐT: 024 6688 6651 – 0912 826 096

.

Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Luật Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2024

Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về việc tuyển sinh hệ vừa làm vừa học ngành Luật học khoá 2024 – 2025 tại Khoa Luật, ĐHQGHN. Căn cứ theo Quyết định số: 3508/QĐ-ĐHQGHN ngày 14 tháng 9 năm 2024 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc ban hành Quy chế tuyển sinh đại học vừa làm vừa học của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 01 lớp : dự kiến 50 học viên

I.Điều kiện dự thi tuyển sinh:

1.1. Đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (trung học chuyên nghiệp, trung học bổ túc, trung học nghề).

1.2. Không thuộc diện bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

1.4. Quân nhân hoặc Công an nhân dân tại ngũ phải có Quyết định của thủ trưởng cơ quan cho phép đi học. 1.5. II.2.1. Chính sách ưu tiên theo đối tượng và khu vực Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh: 2.2. Điều kiện được xét miễn thi tuyển sinh Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự tuyển.

1.3. Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định của ngành học

Các đối tượng ưu tiên và phân loại khu vực ưu tiên thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

III.Phương Thức tuyển sinh

a. Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sỹ thi đua toàn quốc đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

2. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông theo tổng điểm trung bình năm lớp 12 bậc THPT của 3 môn trong tổ hợp khối thi của hệ đào tạo chính quy tương ứng cùng năm. 3. Xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia theo tổ hợp các khối thi của hệ đào tạo chính quy tương ứng trong năm tuyển sinh.

b. Người đã dự thi và trúng tuyển hệ đại học hệ chính quy hoặc Vừa làm vừa học vào Khoa Luật, ĐHQGHN, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp nào, được cấp từ trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội Thanh niên xung phong trở lên giới thiệu, nếu có đủ điều kiện về sức khoẻ, có đủ giấy tờ hợp lệ và chưa quá 5 năm tính từ ngày dự thi đại học thì được xem xét nhận vào học tại Khoa Luật, ĐHQGHN.

c. Người đã có bằng tốt nghiệp đại học ngành trong nhóm ngành hoặc cùng khối dự thi tuyển sinh với ngành đăng ký dự thi (Ngành Luật học – Khối A, A1, C, D).

1. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi riêng do Khoa tổ chức:

– Thi 3 môn bao gồm Văn học, Lịch sử, Địa lý.

Mỗi người đăng ký dự thi nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi, bao gồm:

1. 01 Phiếu đăng ký dự thi hoặc phiếu đăng ký xét tuyển;

2. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan, doanh nghiệp hoặc uỷ ban nhân dân xã, phường;

3. 01 bản sao giấy chứng nhận hợp pháp là đối tượng ưu tiên có công chứng (nếu có, để được hưởng ưu tiên khi xét tuyển);

4. 01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (trung học chuyên nghiệp, trung học bổ túc, trung học nghề) có công chứng nhà nước; Hoặc 01 bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia của năm tuyển sinh tương ứng.

V. Thời gian và địa điểm học

5. 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng nhà nước (nếu có, để được xét miễn thi);

6. 02 ảnh màu chụp kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4 x 6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm sinh của thí sinh, bỏ vào phong bì riêng;

7. 03 phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ của người nhận;

VI. Thời gian, địa điểm tuyển sinh, lệ phí và học phí.

· Tất cả hồ sơ đăng ký dự thi đựng trong túi hồ sơ, ngoài bìa ghi đủ thông tin.

· Thời gian học: 5 năm;

· Hình thức: Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. (sẽ thông báo cụ thể sau khi tuyển sinh)

Địa điểm học: Nhà E1, Khoa Luật – ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Thời gian bán và thu nhận hồ sơ: từ Ngày 20/2/ 2024 đến ngày 20/05/ 2024

– Địa điểm bán hồ sơ: Phòng 103, nhà E1, Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Địa điểm thu hồ sơ: Phòng 109, nhà E1, Khoa Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Thời gian thi tuyển: dự kiến cuối tháng 05 năm 2024.

– Học phí được tính theo đơn vị tín chỉ, được nộp vào đầu mỗi học kỳ tương ứng với số tín chỉ sẽ học trong học kỳ đó.

– Học phí cho toàn khóa học là: 640.000 đ/1 tín chỉ

– Lệ phí tuyển sinh: Khi nộp hồ sơ, người đăng ký dự thi phải nộp kèm theo lệ phí tuyển sinh theo mức cụ thể như sau:

Lệ phí thi tuyển sinh (diện thi tuyển): 1.000.000 đ/1 thí sinh;

Lệ phí tuyển sinh (diện xét tuyển): 500.000 đ/1 thí sinh;

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2024

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập- Tự do- Hạnh phúc Nam Định, ngày … tháng … năm 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 201 5

là trường Đại học công lập Trung ương đóng trụ sở tại thành phố Nam Định, có lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển, địa bàn tuyển sinh trên cả nước; đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực , ; sinh viên tốt nghiệp đại học được cấp bằng , Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định cử nhân kinh tế . Năm 201 5

1. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 2. Ngành đào tạo 3. Đối tượng dự thi

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề; Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD & ĐT.

5. Hồ sơ ĐKDT gồm

– 01 túi hồ sơ và 2 phiếu ĐKDT có đánh số 1 và 2;

– 03 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 4x6cm; (có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau);

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);

– 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

– Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối với những người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH và bảng điểm kèm theo.

– Đợt 1: Tháng 3 năm 201 5 – Đợt 3: Tháng 10 năm 201 5

– Đợt 2: Tháng 4 năm 201 5 – Đợt 4: Tháng 11 năm 201 5

II. ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG:200 chỉ tiêu 1. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 2. Ngành đào tạo 3. Đối tượng dự thi và môn thi

– : Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi 3 môn: Cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành theo đề thi riêng của Trường, cụ thể:

– : Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp tính đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi tuyển các môn Toán, Vật lý, Hóa học của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học theo đề thi riêng của Trường .

* Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề phải là người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD & ĐT.

– 01 túi hồ sơ và 02 phiếu đăng ký dự thi (phiếu số 1 và số 2).

– Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng hoặc cao đẳng nghề (có chứng thực).

– 03 ảnh cỡ 4×6 được chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT.

– 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ báo tin của thí sinh.

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Riêng đối với thí sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề, cần bổ sung bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD &

– Đợt 1: Tháng 3 năm 201 5 – Đợt 3: Tháng 10 năm 201 5

– Đợt 2: Tháng 4 năm 201 5 – Đợt 4: Tháng 11 năm 201 5

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định; Địa chỉ: * Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: Khoa Tại chức – đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định.

Điện thoại: 03503.555.228; Website:www.nute.edu.vn; Email: [email protected]

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Tiểu Học Hệ Vừa Học Vừa Làm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!