Xu Hướng 2/2024 # Tuyển Sinh Liên Thông Y Dược Tphcm # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Y Dược Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Căn cứ Văn bản số 3236/BGDĐT-GDĐH ngày 08/06/2010, văn bản số 680/BGDĐT-GDĐH ngày 16/2/2011, văn bản số 4845/BGDĐT-GDĐH ngày 27/07/2012 và văn bản số 3012/BGDĐT-GDĐH ngày 21/06/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Trường Đại học Trà Vinh liên kết với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo trình độ cao đẳng, đại học liên thông, vừa làm vừa học.

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Đại học Y tế công cộng tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, cụ thể như sau:

Đại học Y tế công cộng

Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề các ngành sau: 1. Y sĩ 2. Y sĩ y học cổ truyền 3. Dân số y tế 4. Kỹ thuật xét nghiệm 5. Kỹ thuật hình ảnh y học 6. Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng 7. Dược sĩ trung cấp 8. Kỹ thuật dược 9. Điều dưỡng 10. Hộ sinh 11. Kỹ thuật phục hình răng

– Liên thông từ Trung cấp lên Đại học Y tế công cộng:được xác định trên cơ sở học phần và khối lượng đã tích lũy của thí sinh).

Người có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

B. Hồ sơ gồm có:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển).

Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp theo yêu cầu của từng đối tượng dự tuyển (nếu bằng Trung cấp Hành chánh, Hành chánh Nhà nước, Chính trị Hành chánh do Trường Chính trị cấp thí sinh cần bổ sung bản sao chứng thực bằng THPT/BTTHPT);

02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc TCCN, TC nghề (đối với thí sinh dự tuyển liên thông).

Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh dự tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học).

Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TC Nghề, CĐ Nghề).

Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có).

Bản sao chứng thực giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân.

02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có).

04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4 x 6cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

C. Quyền lợi học viên: thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

D. Nghĩa vụ học viên: học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo qui định.

E. Thời hạn phát hành hồ sơ và thi tuyển:

– Phát hành và nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/10/2024.

– Lệ phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ).

– Lệ phí xét tuyển: 200.000/thí sinh. – Lệ phí thi tuyển: 450.000đ/thí sinh.

– Ôn tập kiến thức: dự kiến bắt đầu ngày 01/11/2024.

– Ngày thi tuyển sinh: 26-27/11/2024.

– Thời gian học: lớp ban đêm hoặc lớp thứ 7, chủ nhật.

F. ‚ TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN – TRỤ SỞ CHÍNH Số 83A Bùi Thị He, KP1, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, chúng tôi – ĐT: (08) 37.909.800 ƒSố 1A, Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, chúng tôi – ĐT: (08) 66.813.850 Giải đáp thông tin nóng qua số : 0979.953.763 – 0944.422.446 – 0944.422.447 VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH Số 126, Nguyễn Thiện Thành, F5, TP. Trà Vinh – ĐT: (074) 6.274.222 TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN – CƠ SỞ GÒ VẤP Địa điểm phát hành hồ sơ:

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược Tphcm

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y DƯỢC TẠI TPHCM NĂM 2024

(ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG TRỰC TIẾP LÊN CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG)

– – Tuyển sinh liên thông Cao đẳng DượcTuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng– Tuyển sinh liên thông Đại học Y tế công cộng

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): học 2,5 năm

Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên.

3. Chính sách khuyến học của nhà trường:

Học phí đóng từng phần, thí sinh có thể nộp 3.000.000đ (ba triệu đồng) để làm thủ tục nhập học;

Thí sinh tốt nghiệp THCS được Nhà nước hỗ trợ miễn giảm 100% học phí khi học bậc Trung cấp (Theo Nghị định 86/2024/NĐ-CP).

Được giới thiệu việc làm trong quá trình đang học tại trường, có xe đưa đón học viên từ ký túc xá của trường đến các công ty làm việc với thu nhập cao và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được vay vốn tín dụng hỗ trợ học tập; được xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian theo học.

Được xét miễn giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và cấp học bổng cho học viên có kết quả học tập loại giỏi

Nhà trường có ký túc xá cho các học viên ở xa nội trú

4. BẰNG CẤP:

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại các trường là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest và các trường Đại học chất lượng cao.

5. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);

01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý: – Học sinh Tốt nghiệp năm 2024 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;

01 Bản sao in giấy khai sinh;

01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

6. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC:

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm 04 đợt như sau:

Đợt 1: Từ ngày 02/01/2024 – 04/04/2024

Đợt 2: Từ ngày 13/04/2024 – 27/06/2024

Đợt 3: Từ ngày 06/07/2024 – 26/09/2024

Đợt 4: Từ ngày 05/10/2024 – 28/12/2024

7. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP Trụ sở chính: Tại Trường TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒNCơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM Điện thoại: (028) 66.813.850 – 0944.422.447 Số: 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – chúng tôi IX. CHUẨN ĐẦU RA (Gần Bến Xe Buýt Củ Chi) Điện thoại: (028) 37.909.800 – 0944.422.446 – 0979.953.763 1. Mục tiêu đào tạo.

Có thể xem thông tin tuyển sinh trên Website:

2. Về Kiến thức.

http://bachkhoasaigon.edu.vn hoặc: http://spc.edu.vn

3. Về kỹ năng.

{tab=Trung cấp Y sĩ}

4. Về thái độ.

Chương trình đào tạotrung cấp y sĩ được xây dựng để đào tạo người y sĩ có kiến thức và kỹ năng thực hành của người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo qui định, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ và có ý thức khả năng học tập vươn lên ở các bậc học liên thông sau này. tphcm

5. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp. 6. Khả năng học tập và nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp.

Có trình độ tin học cơ bản tương đương trình độ A, sử dụng được các phần mềm tin học văn phòng, phần mềm chuyên ngành kế toán, thư điện tử, tìm kiếm tài liệu trên mạng internet……

Người học sĩ có khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thường tương đưng trình độ A, đọc và hiểu một phần các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.

Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Y sĩ thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

Làm được một số thủ thuật theo qui định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

Tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khi thực hiện phòng bệnh và chống dịch

Truyền thông giáo dục sức khỏe, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở tuyến cơ sở

Quản lý các trạm y tế xã.

1. Mục tiêu đào tạo.

Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ nguời bệnh.

Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

Khiêm tốn học hỏi, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Bảo đảm an toàn cho người bệnh.

2. Về Kiến thức.

Được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc Y tế ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

3. Về kỹ năng.

Người học trung cấp y sĩ nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn có thể được đào tạo thành Bác sĩ, BSCK, …..

4. Về thái độ.

{tab=Trung cấp Dược sĩ}

5. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sau khi học xong, người Dược sĩ Trung Cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn. Có năng lực làm việc và trung thành với lý tưởng cách mạng Việt Nam.

Học sinh Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược sĩ Trung cấp, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở các Công ty Dược, Nhà thuốc, Khoa Dược – Xét nghiệm của Bệnh viện, Khoa Dược của Trung tâm Y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành Dược, Y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc ngành Dược.

6. Khả năng học tập và nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp.

Có hiểu biết về chính trị, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,

Có trình độ tin học cơ bản tương đương trình độ A, sử dụng được các phần mềm tin học văn phòng, thư điện tử, tìm kiếm tài liệu trên mạng Internet……

Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thường tương đương trình độ A, đọc và hiểu một phần các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Sau khi tốt ngiệp, người có kiến thức và kỹ năng cơ bản về Dược sĩ trung Cấpdược để đảm nhận công tác thuộc hệ thống Dược (chủ yếu là tuyến y tế cơ sở). Có đạo đức nghề nghiệp, đủ sức khỏe, có khả năng học tập vươn lên đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thực hiện quản lý, bảo quản, tồn trữ, cung ứng, cấp phát thuốc đúng kỹ thuật, đúng quy chế, chế độ chuyên môn phục vụ cho nhu cầu phòng và chữa bệnh

Bào chế, sản xuất được một số dạng thuốc thông thường dưới sự hướng dẫn, giám sát của Dược sĩ có trình độ cao hơn.

Hướng dẫn, thông tin, tư vấn cho người sử dụng thuốc an toàn, hợp lý (trọng tâm là các thuốc thiết yếu).

Trồng và hướng dẫn cho nhân dân trồng, sử dụng một số cây thuốc nam chữa bệnh thông thường.

Cộng tác với cán bộ Y tế thực hiện các chương trình Y tế theo nhiệm vụ được phân công, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

1. Mục tiêu đào tạo.

Rèn luyện tác phong làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thận trọng, tỷ mỷ, chính xác và khoa học

2. Về Kiến thức.

Được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc Y tế ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

3. Về kỹ năng.

Nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn có thể được đào tạo thành Dược sĩ đại học, Thạc sĩ dược học…..

4. Về thái độ.

{tab=Điều Dưỡng}

5. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo người Điều dưỡng đa khoa có kiến thức, kỹ năng thực hành điều dưỡng bậc Trung cấp, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập để nâng cao trình độ. Có năng lực làm việc và trung thành với lý tưởng cách mạng Việt Nam.

Học sinh ngành Điều dưỡng đa khoa của Trường Trung Cấp Tây Bắc, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng mạch, các Cơ quan đơn vị chuyên ngành Y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế.

6. Khả năng học tập và nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp.

Có hiểu biết về chính trị, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,

Có trình độ tin học cơ bản tương đương trình độ A, sử dụng được các phần mềm tin học văn phòng; thư điện tử; tìm kiếm tài liệu trên mạng Internet……

Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thường tương đương trình độ A, đọc và hiểu một phần các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.

Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

Trình b ày được những nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng.

Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Một số hình ảnh HSSV thực tập tại trường

Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng qui trình điều dưỡng.

Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.

Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.

Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh.

Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

Khiê m tốn học hỏi, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Bảo đảm an toàn cho người bệnh.

Được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc Y tế ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

{tab=Hình ảnh}

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Nha Trang

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Y Dược là yêu cầu thiết yếu đối với những thí sinh hoàn thành hệ học Trung cấp Y Dược muốn làm việc trong lĩnh vực Y tế. Theo đó, Bộ Y tế đã có thống báo chính thức về giá trị của bằng Trung cấp Y Dược sẽ hết hiệu lực. Nhằm hỗ trợ thí sinh học nâng cao và bổ túc kiến thức để đáp ứng nhu cầu chất lượng nhân lực, Cao đẳng Y Dược Nha Trang đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với nhiều ngành học để thí sinh chọn lựa.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Nha Trang – Khánh Hòa

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y tế tại Khánh Hòa

Các ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là địa chỉ đào tạo ngành Y dược được đánh giá cao về chất lượng. Với chương trình đào tạo khoa học và hiện đại, trường đem đến môi trường học tạo và trau dồi kiên thức tối ưu cho sinh viên. Sau quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phục vụ trong lĩnh vực Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược tại Khánh Hòa

Là đơn vị đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang là địa chỉ được nhiều học sinh Trung cấp Y Dược chọn lựa học Liên thông Cao đẳng. Theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như từ Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,….

Thí sinh cần có giấy chứng nhận chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp đăng kí học trái ngành. (học trong vòng 3 tháng nhà trường sẽ đào tạo để cấp giấy chứng nhận cho học viên có nhu cầu).

Đủ sức khỏe học tập và công tác

Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Để trở thành học viên hệ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần trải qua kì thi tuyển do nhà trường tổ chức. Các môn thi cần trải qua trong kì thi tuyển:

Với những thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần phải có chứng nhận chuyển đổi ngành. Tức là nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn Liên thông Điều Dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Tương tự cho những ngành khác.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang – Khánh Hòa, thời gian và chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh. Cụ thể như sau:

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược đúng chuyên ngành sẽ học trong thời gian là 18 tháng

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành sẽ có thời gian đào tạo 20 tháng ( gồm cả 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi)

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học Liên thông cao đẳng Y dược Khánh Hòa tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường sắp xếp thời gian học ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học. Cụ thể, sinh viên có thể theo học theo 2 khung giờ ngoài hành chính như sau:

Khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và bạn có thể học Liên thông thông lên những bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tạo nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Nha Trang

Học phí Cao đẳng Y Dược Nha Trang là 900.00 đồng/ tháng (1 kỳ học là 5 tháng). Mức học phí này áp dụng cho tất cả những chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe của trường. Đây được đánh giá là điều kiện thuận lợi cho những học viên theo học những ngành đào tạo của trường.

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Nha Trang

Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY Dược Nha Trang không quy định thời gian xét tuyển, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ thời điểm nào trong năm. Hình thức tuyển sinh linh động này tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu tối ưu cho học viên. Theo đó, khi số lượng học viên đăng ký đủ, nhà trường sẽ tiến hành mở lớp đào tạo để học viên có thể theo học nhanh nhất.

Sau khi học Liên thông cao đẳng Y dược Nha Trang tại trường cao đẳng Y dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng Chính quy và đủ điều kiện để liên thông tại các trường Đại học (nếu muốn).

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang

Những thí sinh muốn đăng ký học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Nhà trường.

02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).

Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.

02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đăng ký dự thi

01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có vấn đề thắc mắc về hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh hãy liên hệ với Phòng Tư vấn tuyển sinh hay số điện thoại tư vấn của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn để được giải đáp cụ thể.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/dang-ky-s143.html

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi thí sinh hoàn thành xong thời gian đăng ký dự thi Liên thông Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho thí sinh về thời gian thi.

– Cơ sở đào tạo tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

– Website: chúng tôi

– Facebook: https://www.facebook.com/cdyduocnhatrang

Cao Đẳng Y Dược Tphcm Tuyển Sinh Năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2024 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2024.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM hiện đang là lá cờ đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, áp dụng nhiều phương pháp đổi mới dạy và học, xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc. Bên cạnh đó Nhà trường còn chú trọng tới việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai cùng các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ, phục vụ cho quá trình học lý thuyết kết hợp thực hành. Đa số giảng viên giảng dạy tại trường có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…. Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (mã trường CDD1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2024 với hình thức xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720241)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.

02 Bản công chứng Bằng THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh thi THPT năm 2024)

02 bản công chứng học bạ THPT.

01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2024 bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Chính sách hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Tphcm Năm 2024

Ngành y dược đang hút doanh nghiệp đầu tư nhờ quy mô lên tới hàng tỷ USD trở thành lý do quan trọng hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2024.

Theo đuổi mô hình đào tạo Viện – Trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức”, “sinh viên ra trường xin được việc và làm được việc”, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể từ khi thành lập đã kiên trì và tạo những dấu ấn tốt đẹp đến giới chuyên môn, thí sinh và phụ huynh.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hàng đầu cả nước. Để có được lòng tin, thương hiệu đáng tự hào như hiện tại là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên của Nhà trường khi đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM nhằm chủ động trong đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược năm 2024

Trước nhu cầu theo học các ngành Y Dược ngày càng lớn như hiện nay của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược năm 2024 hệ chính quy các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT với các ngành:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720241)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2024, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2024: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2024).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy: 03 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2024 gồm:

01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2024 theo mẫu quy định chung của nhà trường.

01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2024.

Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2024 về trước).

04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2024 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược lý thuyết gắn liền thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Bên cạnh học lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được thực tế tại các cơ sở thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm; sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được thực hành trong các phòng thí nghiệm của bệnh viện, trung tâm kiểm nghiệm, phòng khám; hay cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên làm việc như một dưỡng dưỡng viên, kỹ thuật viên vật lý trị liệu chuyên nghiệp,…

Nhờ việc mạnh dạn trong việc nâng cao cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, đồng bộ mà mục tiêu “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức” của Nhà trường được đảm bảo. Chất lượng đầu ra được các chuyên gia, nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn.

Kỹ năng chuyên môn luôn được Nhà trường chú trọng, do đó mà chương trình đào tạo tại Trường cũng gắn liền với thực tế, giờ học lý thuyết được giảm xuống và tăng thời gian thực hành để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Điều Kiện Nào Liên Thông Các Trường Đại Học Y Dược Tphcm?

Theo Quyết định số 18/2024 của Thủ tướng chính phủ mới ban hành quy định liên thông lên Đại học Y dược phải có chứng chỉ hành nghề mới đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký dự thi chuyên tu, liên thông trình độ Đại học.

Theo đó, quy định người có bằng Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng Y Dược muốn học lên trình độ Đại học Y Dược phải có chứng chỉ hành nghề Y dược, phải có thời gian công tác gắn với chuyên môn theo bằng cấp của người học. Quyết định đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt đã được các Trường Đại học Y Dược công bố công khai trên các phương tiện truyền thông đề người có nhu cầu học liên thông Đại học nhóm ngành sức khoẻ được biết.

Nhiều người đã tốt nghiệp các Trường Cao đẳng Y Dược tại chúng tôi băn khoăn về việc mới tốt nghiệp, chưa có chứng chỉ hành nghề muốn liên thông ngay thì phải làm sao? Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì hãy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược với thời gian 15 tháng. Trong thời gian này, nếu có nhu cầu làm chứng chỉ chỉ hành nghề đề phục vụ cho công việc ngành Y Dược hoặc muốn liên thông lên trình độ Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng thì Ban pháp chế Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tư vấn giúp các điều kiện, thủ tục đăng ký làm chứng chỉ hành nghề tại Sở Y tế theo quy định pháp luật.

Ban pháp chế Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng cho biết: hiện nay những người tốt nghiệp trình độ Trung cấp hoặc Cao đẳng khối ngành sức khỏe muốn được cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược phải có 9 tháng thực hành tại các cơ sở y tế, sau đó, cơ sở Y tế này sẽ xác nhận thời gian thực tập, thực hành cho người học. Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược cũng khá đơn giản, người đã có giấy xác nhận của cơ sở Y tế đủ thời gian thực hành, thực tập sẽ làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược lên Sở Y tế.

Hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược gồm bản sao văn bằng Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng Y Dược, chứng minh thư bản sao, hộ khẩu bản sao giấy khai sinh bản sao và các giấy tờ cần thiết khác cần thiết đã được hướng dẫn trên hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề y dược tư nhân.

Cũng nằm trong Quyết định số 18/2024 được Thủ tướng phê duyệt trong đó yêu cầu người đã học Trung cấp Y Dược muốn liên thông lên Đại học Y Dược bắt buộc phải dự kỳ thi thpt Quốc gia nếu muốn liên thông thẳng từ Trung cấp lên Đại học nếu bỏ qua giai đoạn cao đẳng. Còn nếu không muốn dự thi THPT Quốc gia thì người đã có bằng Trung cấp Y Dược được thi liên thông ngay lên Cao đẳng Y Dược với thời gian học 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng có thể dự thi liên thông Đại học Y Dược mà không cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Cũng nhiều ý kiến của người đã học Trung cấp Y Dược cho rằng việc yêu cầu người tốt nghiệp trung cấp muốn liên thông thẳng lên Đại học (không qua giai đoạn học Cao đẳng) phải thi kỳ thi THPT Quốc gia là một rào cản quá lớn để có thể học tiếp. Vì sau nhiều năm công tác, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn Y Dược thì vững nhưng kiến thức các môn Toán Hoá Sinh (khối B) thì đã rơi rụng. Nay bắt phải học lại kiến thức Toán Lý Hoá lớp 10,11,12 thì quả thật khó khăn. Do vậy, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành Hộ Sinh, Vật lý trị liệu, Phục hình răng, Điều Dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược đã tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để học liên thông lên Trình độ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình Ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược học… để thí sinh tham khảo cũng như thông tin tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Y Dược Tphcm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!