Xu Hướng 5/2023 # Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Tại Hà Nội # Top 12 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Tại Hà Nội # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Tại Hà Nội được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Liên thông Đại học Dược đang được xem là con đường phù hợp nhất đối với những người muốn nâng cao trình độ học vấn nhằm mục đích tạo dựng tương lai vững chắc cho bản thân.

Hiện nay, nhu cầu học Liên thông Đại học Dược đang tăng lên một cách nhanh chóng. Lý do bởi đây được xem là giải pháp tối ưu dành cho những cá nhân có mong muốn sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học để tạo tiền đề phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thiếu nhân lực Ngành Dược trình độ Đại học

Nhìn chung, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người sẽ còn tăng cao trong những năm tới. Điều này khiến cho Ngành Dược luôn rơi vào khủng hoảng nhân lực do thiếu hụt một cách trầm trọng đội ngũ Dược sĩ có tay nghề cao. Ở thời điểm hiện tại, Dược sĩ trình độ Đại học chiếm một phần rất nhỏ trong lĩnh vực Y tế do điểm đầu vào của các Trường Đại học chuyên Ngành Dược luôn ở mức rất cao. Chính vì thế, Liên thông Đại học Dược là một lựa chọn hợp lý dành cho những người không đủ năng lực thi đỗ vào Đại học nhưng vẫn mong muốn trở thành Dược sĩ Đại học.

Cơ hội việc làm rộng mở khi Liên thông Đại học Dược

Thực tế cho thấy, Ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực ở mọi trình độ từ Trung cấp đến Đại học Dược. Học liên thông Đại học Dược cơ hội việc làm của Dược sĩ Đại học là vô cùng lớn, mức lương mà Dược sĩ Đại học được hưởng cũng vô cùng cao so với mặt bằng chung của xã hội. Đây cũng chính là lý do chủ yếu khiến nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã quyết định dành them thời gian ra để đăng ký học Liên thông Đại học Dược nhằm chắc chắn sẽ có được cho mình một công việc ổn định trong tương lai.

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược áp dụng với các đối tượng là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm học bạ lớp 12 trung bình các môn Toán- Lí- Hóa hoặc Toán- Hóa- Sinh ≥ 6,0 và những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Đại học Dược sẽ được cấp bằng Đại học hệ chính quy với chức danh Dược sĩ Đại học. Trong thời gian học liên thông Đại học Dược, sinh viên sẽ được trau dồi và bổ sung kiến thức chuyên sâu cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục hướng tới mục tiêu ngay sau khi ra trường có thể đảm nhiệm được những vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược 2022 Tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn học Liên thông Đại học Dược tại Hà Nội nhưng chưa biết chọn trường nào phù hợp để theo học thì bạn có thể sẽ quan tâm tới thông tin tuyển sinh liên thông đại học dược năm 2018 của 3 trường Đại học trên.

Học phí liên thông Đại học Dược tại Đại học Đại Nam là 12 triệu/học kỳ ~ 2.4 triệu/tháng.

Thời gian đào tạo:

Từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 5 kỳ

Lệ phí khi đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược:

Lệ phí thi tuyển sinh: 500.000đ

Lệ phí ôn thi: 2.000.000đ

Năm 2018, trường Đại học Thành Tây tuyển sinh 280 chỉ tiêu hệ đại học ngành Dược trong đó có 100 chỉ tiêu từ Trung cấp Dược và 180 chỉ tiêu từ Cao đẳng Dược.

Học phí liên thông Đại học Dược tại Đại học Thành Tây là 13 triệu đồng/học kỳ.

Thời gian đào tạo:

Từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược: 7 học kỳ

Từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 5 học kỳ

Lệ phí khi đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược:

Lệ phí thi tuyển sinh: 500.000đ

Lệ phí ôn thi: 2.000.000đ

Học xong chương trình liên thông Đại học Dược tại trường Đại học Thành Tây học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian đào tạo:

Từ Trung cấp lên Đại học: 3,5 năm

Từ Cao đẳng lên Đại học: 2,5 năm

Học phí liên thông Đại học Dược: 9 triệu/học kỳ đầu, tăng dần vào các kỳ sau.

Học xong chương trình liên thông Đại học Dược tại Đại học Thành Đô học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Chọn trường học liên thông Đại học Dược 2018 phù hợp

Theo đánh giá của nhiều học viên thì học liên thông Đại học Dược 2018 tại Đại học Đại Nam sẽ là lựa chọn phù hợp nhất vì các lý do sau đây:

Địa điểm học tập tại 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 1km) nên rất thuận tiện giao thông đi lại .

Chương trình liên thông Đại học Dược tại Đại Nam là hình thức liên thông Đại học chính quy. Khác với hệ liên thông hệ vừa học vừa làm thì liên thông hệ chính quy nhận được sự tín nhiệm của xã hội và thu hút nhiều người theo học hơn.

Học xong chương trình liên thông Đại học Dược tại Đại học Đại Nam, học viên được cấp bằng Dược sĩ Đại học Chính quy căn cứ theo thông tư ban hành mẫu bằng tốt nghiệp Đại học số 19/2011/TT-BGDĐT.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LIÊN THÔNG DƯỢC

Comments

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Dược Hà Nội

Cập nhật: 21/10/2020

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

2.1. Phương thức xét tuyển 1

Thực hiện theo quy định và kế hoạch của Bộ GD&ĐT.

2.2. Phương thức xét tuyển 2 và 3 a) Thời gian; hình thức nhận hồ sơ ĐKXT

– Đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT,

– Đồng thời đăng ký trực tuyến qua website của Trường Đại học Dược Hà Nội từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 20/07/2020.

b) Hồ sơ ĐKXT trực tuyến qua website của Trường Đại học Dược Hà Nội

– Phiếu đăng ký xét tuyển;

– Scan bản gốc học bạ THPT;

– Scan bản gốc Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có);

– Scan bản gốc Giấy chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố môn Toán/ Vật lý/ Hóa học, hoặc Giấy chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia môn Toán/ Vật lý/ Hóa học (nếu có).

c. Lệ phí xét tuyển

– Xét tuyển theo phương thức 1: theo quy định hiện hành.– Xét tuyển theo phương thức 2: 100.000 đồng/ 1 hồ sơ ĐKXT, cụ thể xem thông báo chi tiết của Trường.– Xét tuyển theo phương thức 3: 30.000 đồng/ 1 nguyện vọng, cụ thể xem thông báo chi tiết của Trường.

Thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 và sửa đổi tại Điểm 1, Điều 1 Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01/3/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay.

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển

Nhà trường tổ chức xét tuyển theo 03 phương thức:

Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của Nhà trường (Phương thức 1).

Xét tuyển đối với học sinh giỏi các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học của Trường THPT năng khiếu/ chuyên quốc gia, trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương, dựa vào kết quả học tập bậc THPT (Phương thức 2).

Xét tuyển căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (Phương thức 3).

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

a. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

– Ngành Dược học: đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học năm 2020 nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.– Ngành Hóa dược: đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học ngành Hóa dược năm 2020 của Trường.

b. Điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

– Thí sinh có kết quả học tập THPT (3 năm) của mỗi môn Toán, Vật lý, Hóa học không dưới 7,0.

5.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển

6. Học phí

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

Căn cứ Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế thu, chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021, Nhà trường dự kiến học phí của sinh viên chính quy năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng.

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường đại học dược Hà Nội

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trường đại học dược Hà Nội Lễ tốt nghiệp Trường đại học dược Hà Nội

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Thú Y Hà Nội

Khóa học Liên thông Đại học Thú y Hà Nội là khóa học dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Thú y có thể học tập để nâng cao cũng như hoàn thiện kiến thức chuyên sâu ở bậc đại học.

Nhu cầu Học Liên thông Đại học Thú Y Hà Nội?

Tại nước ta, hầu hết các tỉnh thành đều vẫn đang rất cần nguồn nhân lực ngành thú y, bởi có một thực tế là các nhu cầu chăm sóc thú cưng nói riêng hay toàn bộ gia súc gia cầm – động vật nói chung đang phát triển nhanh chóng. Đối với nhân lực Thú y có trình độ Đại học thì lại càng hiếm. Vậy nên có thể nói với tấm bằng “” trong tay thì gần như bạn đã cầm cho mình tấm vé thông hành để có thể đến với một công việc tuyệt vời cùng mức đãi ngộ trong mơ bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành thú y hiện nay ở cả khối viên chức nhà nước hay các công ty dược phẩm thú y, các tập đoàn lớn về thức ăn chăn nuôi…. là vô cùng lớn.

Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông của đông đảo cán bộ ngành Thú y, đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhâ lực ngành Thú y hệ Đại học. Đại học Thú y Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng Thú y trên phạm vi toàn quốc.

* Để đăng kí xét tuyển Liên thông Đại học Thú y Hà Nội thí sinh phải có đủ các điều kiện như sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng Thú y. – Có đủ sức khỏe tham gia đầy đủ khóa học Liên thông Cao đẳng Đại học Thú y theo qui định. – Và phải nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ – đúng hạn như đã thông báo của nhà trường theo từng đợt tuyển sinh.

– Bộ hồ sơ đăng kí dự thi Liên Thông Đại học Thú Y Hà Nội (theo mẫu của trường). – Bản sao Bằng + bảng điểm Trung cấp, cao đẳng Thú y công chứng. – Giấy khai sinh bản sao. – Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT (cấp 3) bản sao có công chứng. – 04 ảnh cỡ 3×4.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Tại Hà Nội trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!