Xu Hướng 6/2023 # Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Nha Trang Năm Học 2023 # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Nha Trang Năm Học 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Nha Trang Năm Học 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CĐ Y Dược Sài Gòn xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Nha Trang hệ chính quy năm 2023. Ưu tiên các thí sinh tại Nha Trang và những tỉnh lân cận.

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành độc lập, phát triển song hành cùng các ngành khác trong khối ngành sức khỏe khác do nhu cầu về dịch cụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà ngành học này ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ theo đuổi với cơ hội việc làm rộng mở. Nắm bắt được tình hình phát triển của ngành Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2023 bằng hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Nha Trang – Khánh Hòa Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Khánh Hòa

Tên ngành : Điều dưỡng Khánh Hòa

Mã ngành: 6720301

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm

Về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2023, nhà trường thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB & XH để đảm bảo thủ tục hồ sơ, nguyện vọng của những ai đang có nhu cầu theo ngành y dược.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng

Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học tập tại trường, đạt hạnh kiểm khá lớp 12

Đối tượng thí sinh không mắc tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Là công dân sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc…

Học phí Cao đẳng Y Dược Nha Trang như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh cũng như giảm áp lực về gánh nặng kinh tế, Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang có chính sách học phí rất tốt. Theo đó, học phí của trường là 900.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách ưu tiên đối với học sinh thuộc đối tiện ưu tiên theo quy định. Năm 2023, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cụ thể:

Miễn phí 100% học phí năm 2023 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành: Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Hộ Sinh.

Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020.

Lưu ý: Đây là hình thức miễn giảm học phí của Trường Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang – Khánh Hòa cho các thí sinh đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký xét tuyển các em tiến hành làm thủ tục nhập học và nộp kinh phí đào tạo, số tiền học phí là 900.000 đồng/ tháng x 5 tháng (4.500.000 đồng/ Kỳ học) sẽ được miễn 100%. Thời gian hoàn tất thủ tục là đến hết 15/09/2020. Sau thời gian này nhà trường sẽ có phương thức miễn giảm học phí khác.

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2023

Ở bất kỳ cơ sở y tế nào từ Trung ương cho đến địa phương hay những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân cũng cần phải có điều dưỡng viên. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành điều dưỡng còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cho những bạn theo học cao đẳng điều dưỡng sau khi ra trường là rất cao.

Khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều Dưỡng Khánh Hòa, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên mô về ngành cũng như năng lực thực hành cần thiết.

Từ đó, sinh viên có thể tham gia công tác Điều dưỡng tại hệ thống Bệnh viện, Trung tâm y tế, Cơ sở Y tế trong cả nước với công việc chăm sóc và điều trị, hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đảm bảo chăm sóc cho bệnh nhân tốt nhất trong thời gian điều trị bệnh.

Như vậy có thể thấy cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn và các bạn trẻ có thể yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Học cao đẳng Điều dưỡng tại Nha Trang Khánh Hòa

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển. Theo quy định của nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường

Với thí sinh tốt nghiệp năm 2023, cần chuẩn bị 2 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước đó cần chuẩn bị 2 học bạ photo có xác nhận của đại phương

2 bản photo giấy khai sinh công chứng; 2 chứng minh thư nhân dân photo công chứng

4 ảnh 3*4 có ghi thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ

1 phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại

01 bộ hồ sơ học sinh- sinh viên có 2 bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, có dấu xác nhận của địa phương

Nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang về địa chỉ nào?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hay gửi hồ sơ đến Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển là khi nào?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia những ngành học tại Cao đẳng Y tế Khánh Hòa có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường bắt đầu từ ngày 20/4. Với những thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể gửi hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả tốt nghiệp.

Bên cạnh đó , đề tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện xét tuyển thành nhiều đợt trong năm. Ngành Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học cũng đang xét tuyển trong năm 2023. Thời hạn kết thúc đăng ký là ngày 31/12/2019.

Ngoài ra , bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0961529898 – 0938519898 để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

– Cơ sở đào tạo tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

– Website: chúng tôi

– Facebook: https://www.facebook.com/cdyduocnhatrang

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Y Dược Nha Trang

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Y Dược là yêu cầu thiết yếu đối với những thí sinh hoàn thành hệ học Trung cấp Y Dược muốn làm việc trong lĩnh vực Y tế. Theo đó, Bộ Y tế đã có thống báo chính thức về giá trị của bằng Trung cấp Y Dược sẽ hết hiệu lực. Nhằm hỗ trợ thí sinh học nâng cao và bổ túc kiến thức để đáp ứng nhu cầu chất lượng nhân lực, Cao đẳng Y Dược Nha Trang đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược với nhiều ngành học để thí sinh chọn lựa.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Nha Trang – Khánh Hòa

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y tế tại Khánh Hòa

Các ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang

Được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là địa chỉ đào tạo ngành Y dược được đánh giá cao về chất lượng. Với chương trình đào tạo khoa học và hiện đại, trường đem đến môi trường học tạo và trau dồi kiên thức tối ưu cho sinh viên. Sau quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phục vụ trong lĩnh vực Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược tại Khánh Hòa

Là đơn vị đào tạo được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang là địa chỉ được nhiều học sinh Trung cấp Y Dược chọn lựa học Liên thông Cao đẳng. Theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như từ Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,….

Thí sinh cần có giấy chứng nhận chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp đăng kí học trái ngành. (học trong vòng 3 tháng nhà trường sẽ đào tạo để cấp giấy chứng nhận cho học viên có nhu cầu).

Đủ sức khỏe học tập và công tác

Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Để trở thành học viên hệ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần trải qua kì thi tuyển do nhà trường tổ chức. Các môn thi cần trải qua trong kì thi tuyển:

Với những thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần phải có chứng nhận chuyển đổi ngành. Tức là nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn Liên thông Điều Dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Tương tự cho những ngành khác.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang – Khánh Hòa, thời gian và chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh. Cụ thể như sau:

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược đúng chuyên ngành sẽ học trong thời gian là 18 tháng

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành sẽ có thời gian đào tạo 20 tháng ( gồm cả 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi)

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học Liên thông cao đẳng Y dược Khánh Hòa tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường sắp xếp thời gian học ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học. Cụ thể, sinh viên có thể theo học theo 2 khung giờ ngoài hành chính như sau:

Khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và bạn có thể học Liên thông thông lên những bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tạo nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Nha Trang

Học phí Cao đẳng Y Dược Nha Trang là 900.00 đồng/ tháng (1 kỳ học là 5 tháng). Mức học phí này áp dụng cho tất cả những chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe của trường. Đây được đánh giá là điều kiện thuận lợi cho những học viên theo học những ngành đào tạo của trường.

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Nha Trang

Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY Dược Nha Trang không quy định thời gian xét tuyển, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ thời điểm nào trong năm. Hình thức tuyển sinh linh động này tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu tối ưu cho học viên. Theo đó, khi số lượng học viên đăng ký đủ, nhà trường sẽ tiến hành mở lớp đào tạo để học viên có thể theo học nhanh nhất.

Sau khi học Liên thông cao đẳng Y dược Nha Trang tại trường cao đẳng Y dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng Chính quy và đủ điều kiện để liên thông tại các trường Đại học (nếu muốn).

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang

Những thí sinh muốn đăng ký học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Nhà trường.

02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).

Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.

02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đăng ký dự thi

01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có vấn đề thắc mắc về hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh hãy liên hệ với Phòng Tư vấn tuyển sinh hay số điện thoại tư vấn của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn để được giải đáp cụ thể.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/dang-ky-s143.html

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi thí sinh hoàn thành xong thời gian đăng ký dự thi Liên thông Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho thí sinh về thời gian thi.

– Cơ sở đào tạo tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

– Website: chúng tôi

– Facebook: https://www.facebook.com/cdyduocnhatrang

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Tphcm Năm 2023

Nếu có nguyện vọng bổ sung trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp thì các thí sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Điều dưỡng , hiện nay nhiều thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Việc chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực TP HCM có thể học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Yên Bái. Do đó khi có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, ngoài đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh các thí sinh tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Để đảm bảo tốt chất lượng cũng như đáp ứng đúng tiêu chí tuyển sinh do Bộ LĐTB&XH đề ra, năm 2023 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào, học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian hoàn thành khóa học là 20 tháng. Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học

02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng/Đại học

02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.

01 bản photo giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo các cách:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký xét tuyển đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài cách gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông Tin Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Tphcm Năm 2023

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện nay được xem là điều kiện cấp thiết đối với những Điều dưỡng viên bậc Trung cấp nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học lên trình độ cao đẳng nhằm nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn đồng thời bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Khi tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn, thời gian học ngắn và tiết kiệm chi phí học tập. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tương đối linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo tại ).

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Do vậy, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.

02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.

02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).

01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

01 Giấy khám sức khỏe.

Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Nha Trang Năm Học 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!