Xu Hướng 6/2023 # Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng Cần Đảm Bảo Điều Kiện Gì? # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng Cần Đảm Bảo Điều Kiện Gì? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng Cần Đảm Bảo Điều Kiện Gì? được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng cần đảm bảo điều kiện gì là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh, học sinh quan tâm thắc mắc trong thời gian gần đây.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực hoạt động trong ngành y tế đảm bảo chất lượng lẫn số lượng, năm 2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước. Theo đó:

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Hình thức: Xét tuyển

Lệ phí xét tuyển đầu vào: 300.000 vnđ/hồ sơ

Học phí: 350.000 vnđ/tín chỉ

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

🔷 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

🔷 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

🔷 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

🔷 01 bản sao giấy khai sinh

🔷 01 giấy khám sức khỏe

🔷 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

🔷 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

🔷 Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Cụ thể như sau:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng là gì?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh với điều kiện xét tuyển đơn giản. Nhà trường không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, tuyển sinh trên phạm vi cả nước, thí sinh cần đảm bảo điều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam, có trình độ lý luận chính trị, có năng lực hành vi dân sự

Không bị vi phạm pháp luật, không đang trong giai đoạn thi hành án

Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh tốt nghiệp năm 2023 cần có giấy TN tạm thời

Thí sinh có đủ sức khỏe cùng với niềm đam mê nghề nghiệp để theo học tại trường.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh được học tập, rèn luyện trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chương trình học khoa học,… Đặc biệt, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam miễn phí KTX trong 3 năm cho sinh viên, miễn phí đào tạo ngôn ngữ thứ 2, miễn/giảm/hỗ trợ học phí đối với những con em gia đình chính sách,…

Những Quy Định Khi Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng

Trong kỳ tuyển sinh năm 2023, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định mở lớp giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho toàn bộ thí sinh, trường Cao đẳng Công nghệ y Dược Việt Nam quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng dưới hình thức xét tuyển theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

Với phương châm hỗ trợ tối đa học viên có ý muốn theo học, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam mang đến cho các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc cơ hội học tập tốt nhất, giảm áp lực thi cử. Hành động không phân biệt vùng miền này là động thái vô cùng khôn khéo, có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2023

Căn cứ và quy chế mới nhất của Bộ Giáo dục, trường Cao đẳng Công nghệ y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2023 với các quy định sau, cụ thể:

Ngành tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, các thí sinh có quyền bình đẳng như nhau.

Thời gian đào tạo: 18 – 20 tháng

Hình thức đào tạo: Tín chỉ

Dù bạn là ai, đến từ bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có quyền nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ y dược Việt Nam theo đúng quy chế không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Ngoài ra, muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, bạn cần đáp ứng thêm một số điều kiện đơn giản nữa sau đây:

Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ví dụ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Sư phạm, Đại học giao thông vận tải,…

Thí sinh bắt buộc phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.

Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đủ hết các điều kiện trên, việc tiếp theo không kém phần quan trọng là chuẩn bị và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ tuyển sinh sau, cụ thể:

01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng

02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.

04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.

02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có 2 cách nộp hồ sơ dự tuyển là nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website của nhà trường. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên, Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ gửi giấy báo nhập học sớm nhất có thể cho bạn.

Muốn Định Cư Lâu Dài Tại Ba Lan Cần Đảm Bảo Những Điều Kiện Gì?

Giấy phép định cư (thẻ 10 năm),

Giấy phép cư trú lâu dài trong Liên minh Châu Âu (thẻ 5 năm).

Người nước ngoài thường chỉ có thể nộp đơn xin cấp các loại giấy phép này trong trường hợp đã sinh sống ở Ba Lan vài năm liên tục. Khoảng thời gian cư trú phụ thuộc vào tình trạng pháp lý hiện tại của người nộp đơn xin. Đơn xin cư trú vô thời hạn ở Ba Lan nộp tại Ủy ban Tỉnh, nơi có thẩm quyền địa lý tùy theo nơi sinh sống của người nước ngoài ở Ba Lan. Điều kiện cần có để đơn được xem xét là cần phải lấy dấu vân tay của người nước ngoài. Không thể nộp đơn ở ngoài biên giới Ba Lan.

Không có quyền nộp đơn xin cấp giấy phép cư trú lâu dài trong Liên minh Châu Âu, khi bạn đang ở Ba Lan:

Học đại học hoặc là với mục đích đào tạo nghề hay là học tập,

Dựa trên cơ sở tị nạn chính trị, bảo hộ tạm thời, cư trú nhân đạo hay là cho cư trú vì những lý do nhân đạo,

Đang chờ đợi quyết định về việc xin cấp quy chế tị nạn hay là tị nạn chính trị,

Dựa trên cơ sở giấy phép cho qua biên giới trong khuôn khổ trao đổi qua lại biên giới trong vùng.

Muốn định cư lâu dài tại Ba Lan cần đảm bảo những điều kiện gì?

Để định cư lâu dài tại Ba Lan, bạn cần có giấy phép cư trú lâu dài trong Liên minh Châu Âu. Tuy nhiên để xin được giấy phép này ở hầu hết các quốc gia thuộc châu Âu đặc biệt là khu vực Trung Đông không hề dễ dàng, tuy nhiên, Ba Lan lại đang là đất nước hiêm hoi có chính sách mở, khuyến khích người quốc tế đến làm việc, sống và định cư. Để có được loại cư trú này, cần phải có đủ đồng thời cả 5 điều kiện:

Trước thời điểm nộp đơn xin giấy phép định cư đã có ít nhất 5 năm sinh sống liên tục ở Ba Lan,

Có nguồn thu nhập ổn định và đều đặn, đủ cho mọi chi phí sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình, cho người đang xin định cư và những người mà người đó phải nuôi.

Có bảo hiểm y tế (loại bảo hiểm y tế đại chúng) hoặc có giấy khẳng định của công ty bảo hiểm xác nhận rằng bảo hiểm này sẽ trả chi phí cho phí chữa bệnh trong lãnh thổ Ba Lan,

Có nơi ở cụ thể, nơi ở phải có hợp đồng pháp lý cho phép bạn sử dụng căn hộ đang sinh sống.

Tại thời điểm nộp đơn xin giấy phép định cư bạn phải đang sống hợp pháp ở Ba Lan. Những người đang thuộc diện sau sẽ không có tư cách hợp pháp để nộp đơn xin giấy phép định cư: Người nước ngoài đang ngồi trong trại giam, trong nhà tù, trong trại có canh gác hay là chưa hết khoảng thời gian tự nguyện hồi hương có xác định trong quyết định buộc phải hồi hương,…; Bạn cũng không có quyền nộp đơn xin cấp giấy phép cư trú vô thời hạn, khi đang sống ở Ba Lan với visa được cấp theo lý do nhân đạo hay là vì lợi ích quốc gia hoặc là dựa trên cơ sở giấy phép tạm cư, được cấp vì thuộc diện cần phải có cư trú ngắn hạn.

Thêm một lưu ý cho các bạn, thời gian xét duyệt hồ sơ xin giấy phép định cư của bạn không có thời hạn nhất định. Mặt khác, nếu hồ sơ của bạn bị từ chối bạn sẽ không thể làm kháng cáo hay bổ sung thêm giải thích lí do cho hồ sơ của mình. Do vậy, khi nộp hồ sơ xin giấy phép định cư bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật tốt, thật kỹ, ghi rõ mục đích, mục tiêu của bản thân và tránh những sai lầm không đang có.

Giấy phép định cư lâu dài sẽ bị thu hồi nếu bạn vi phạm những điều sau:

Xin giấy phép định cư không đúng theo quy định của pháp luật

Gây ra sự nguy hiểm quan trọng và thực tế đối với quốc phòng và nền an ninh quốc gia, trật tự xã hội

Đã rời khỏi Ba Lan trên 6 năm.

Đã xin được quyền cư trú lâu dài trong Liên minh Châu Âu ở quốc gia khác

Bị mất quy chế tị nạn hay là sự bảo hộ bổ sung, nếu như chúng là cơ sở để cấp quy chế cư trú lâu dài trong Liên minh Châu Âu.

Các lí do có thể dẫn đến bạn bị từ chối hồ sơ xin giấy phép định cư tại Ba Lan

Có dữ liệu cá nhân thuộc danh sách không được phép cư trú tại Ba Lan

Thiếu điều kiện tài chính

Thiếu bảo hiểm y tế

Lí do muốn cư trú tại Ba Lan không thuyết phục

Việc nhập cảnh, sinh sống tại Ba Lan có thể gây mất trật tự xã hội, an ninh quốc phòng,…

Hộ chiếu không đủ điều kiện nộp hồ sơ, như: Hết hạn ít hơn 3 tháng trước khi hết hạn thị thực được yêu cầu; Không có ít nhất 02 trang trống; Không phải được cấp trong 10 năm qua

Giấy tờ không hợp lệ; làm giả; làm sai.

Du học Inspirdo Edu mong rằng các em sẽ luôn cố gắng, học tập tốt, lao động tốt và có một tương lai thật rực rỡ cho dù ở nơi đâu.

Mọi thông tin chi tiết về du học Ba Lan, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ về Inspirdo Edu qua hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Nha Trang Năm Học 2023

CĐ Y Dược Sài Gòn xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Nha Trang hệ chính quy năm 2023. Ưu tiên các thí sinh tại Nha Trang và những tỉnh lân cận.

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành độc lập, phát triển song hành cùng các ngành khác trong khối ngành sức khỏe khác do nhu cầu về dịch cụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà ngành học này ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ theo đuổi với cơ hội việc làm rộng mở. Nắm bắt được tình hình phát triển của ngành Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2023 bằng hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Nha Trang – Khánh Hòa Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Khánh Hòa

Tên ngành : Điều dưỡng Khánh Hòa

Mã ngành: 6720301

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm

Về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2023, nhà trường thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB & XH để đảm bảo thủ tục hồ sơ, nguyện vọng của những ai đang có nhu cầu theo ngành y dược.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng

Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học tập tại trường, đạt hạnh kiểm khá lớp 12

Đối tượng thí sinh không mắc tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Là công dân sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc…

Học phí Cao đẳng Y Dược Nha Trang như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh cũng như giảm áp lực về gánh nặng kinh tế, Cao đẳng Y Dược tại Nha Trang có chính sách học phí rất tốt. Theo đó, học phí của trường là 900.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách ưu tiên đối với học sinh thuộc đối tiện ưu tiên theo quy định. Năm 2023, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cụ thể:

Miễn phí 100% học phí năm 2023 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành: Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Hộ Sinh.

Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020.

Lưu ý: Đây là hình thức miễn giảm học phí của Trường Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang – Khánh Hòa cho các thí sinh đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký xét tuyển các em tiến hành làm thủ tục nhập học và nộp kinh phí đào tạo, số tiền học phí là 900.000 đồng/ tháng x 5 tháng (4.500.000 đồng/ Kỳ học) sẽ được miễn 100%. Thời gian hoàn tất thủ tục là đến hết 15/09/2020. Sau thời gian này nhà trường sẽ có phương thức miễn giảm học phí khác.

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2023

Ở bất kỳ cơ sở y tế nào từ Trung ương cho đến địa phương hay những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân cũng cần phải có điều dưỡng viên. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành điều dưỡng còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cho những bạn theo học cao đẳng điều dưỡng sau khi ra trường là rất cao.

Khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều Dưỡng Khánh Hòa, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên mô về ngành cũng như năng lực thực hành cần thiết.

Từ đó, sinh viên có thể tham gia công tác Điều dưỡng tại hệ thống Bệnh viện, Trung tâm y tế, Cơ sở Y tế trong cả nước với công việc chăm sóc và điều trị, hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đảm bảo chăm sóc cho bệnh nhân tốt nhất trong thời gian điều trị bệnh.

Như vậy có thể thấy cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn và các bạn trẻ có thể yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Học cao đẳng Điều dưỡng tại Nha Trang Khánh Hòa

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển. Theo quy định của nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường

Với thí sinh tốt nghiệp năm 2023, cần chuẩn bị 2 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước đó cần chuẩn bị 2 học bạ photo có xác nhận của đại phương

2 bản photo giấy khai sinh công chứng; 2 chứng minh thư nhân dân photo công chứng

4 ảnh 3*4 có ghi thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ

1 phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại

01 bộ hồ sơ học sinh- sinh viên có 2 bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, có dấu xác nhận của địa phương

Nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang về địa chỉ nào?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hay gửi hồ sơ đến Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển là khi nào?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia những ngành học tại Cao đẳng Y tế Khánh Hòa có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường bắt đầu từ ngày 20/4. Với những thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể gửi hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả tốt nghiệp.

Bên cạnh đó , đề tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện xét tuyển thành nhiều đợt trong năm. Ngành Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học cũng đang xét tuyển trong năm 2023. Thời hạn kết thúc đăng ký là ngày 31/12/2019.

Ngoài ra , bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0961529898 – 0938519898 để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

– Cơ sở đào tạo tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

– Website: chúng tôi

– Facebook: https://www.facebook.com/cdyduocnhatrang

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng Cần Đảm Bảo Điều Kiện Gì? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!