Xu Hướng 10/2023 # Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech # Top 17 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao tư vấn tuyển sinh hutech lại được đánh giá là môi trường khởi đầu cho những ước mơ. Bởi khi bạn rời mái trường THPT, luôn có mong muốn được “bay cao, bay xa” hơn nữa, được thỏa sức học tập nghiên cứu trải nghiệm tại 1 nơi tân tiến, chuyên nghiệp. Đáp ứng những yêu cầu này Đại học công nghệ TP HCM HUTECH là 1 địa điểm uy tín cho học sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh để hoàn thành ước mơ của mình.

Mỗi mùa chiêu sinh đến gần, các bậc phụ huynh cùng con em chuẩn bị bước vào mùa thi đều trăn trở với lựa chọn xem trường cao đẳng đại học nào là môi trường phù hợp nhưng đảm bảo uy tín, đảm bảo 1 tấm vé vào tương lai cho mình.Nếu như tại miền bắc có tuyển sinh kinh tế quốc dân, đại học bách khoa, ngoại thương…khá uy tín, thì khu vực phía nam nổi bật lên là trường đại học HUTECH.

Với hơn 20 năm hình thành cùng phát triển Đại học HUTECH đã “nổi danh” chiếm trọn lòng tin của nhiều thí sinh khu vực phía nam. Bởi tư vấn tuyển sinh hutech là bạn có cơ hội được học tập và trải nghiệm vào 1 môi trường chuyên nghiệp đầy lợi thế, với nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đồng thời theo nhiều nhận định của cựu sinh viên tại trường, Hutech được nhiều thí sinh lựa chọn khi tư vấn tuyển sinh hutech là bởi nhiều lý do chính sau đây:

1- Nền giáo dục tân tiến hiện đại, tổng hợp

Nhu cầu đầu tiên của bất kì ai muốn trở thành sinh viên là nhu cầu học tập, vì thế tiêu chuẩn đầu tiên, cũng như nguyện vọng của các bạn trẻ chính là cần 1 môi trường có nền giáo dục hiện đại tân tiến, đáp ứng về trình độ, kiến thức cao cho mỗi bạn theo học.

Thấu hiểu nhu cầu này,trong tư vấn tuyển sinh hutech của tuyển sinh trực tuyến cũng cho biết HUTECH là trường có nền giáo dục đào tạo đa ngành,( từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, quản trị-dịch vụ, luật, kiến trúc, ngoại ngữ, khoa học xã hội nhân văn…) đa bậc học ( thông báo tuyển sinh từ cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học, và thông báo tuyển sinh liên thông, tuyên sinh sau đại học) , có thể nói là tổng hợp. Nên đây là 1 nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, những cán bộ chủ chốt cho xã hội. Trên thực tế nguồn lao động có xuất phát điểm từ Hutech àm ra luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong sự nghiệp đóng góp vào nền kinh tế của nước nhà cũng như thế giới.

Không chỉ vậy trong tư vấn tuyển sinh hutech cũng cho biết Hutech luôn bám sát chương trình học đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng. Điều này thể hiện ở việc trường luôn bám sát nội dung đào tạo kết hợp thực tiễn với các doanh nghiệp đã liên kết. Nên giúp cho mọi sinh viên khi ra trường có kinh nghiệm, và ứng dụng ngay được khả năng của mình vào công việc mà không còn bỡ ngỡ.

Ngoài ra để áp dụng nền giáo dục 2 chiều, nên khi bạn tìm trường đại học và chọn tư vấn tuyển sinh hutech sẽ được trải nghiệm 1 nền giáo dục tự chủ, độc lập. Tựu chung lại là 1 nền giáo dục có chủ quyền riêng. Bởi trường chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu thông qua các đề án gợi mở, tự tìm hiểu, nghiên cứu, tự khai thác… Điều này nâng cao tri thức cùng tính chủ động và các kỹ năng khác để dễ dàng nếu muốn nhận được thông báo tuyển sinh cao học hoặc nhanh chóng bắt nhịp với công việc khi ra trường.

2- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Khi thí sinh tìm đến tư vấn tuyển sinh hutech cũng bởi lý do trường có cơ sở vật chất tân tiến đáp ứng nhu cầu học tập được trải nghiệm sang trọng. Về vị trí trường lựa chọn được 1 nơi đắc địa: Tọa lạc tại trung tâm TP HCM. Trường hiện sở hữu 2 khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại, chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2. Bên cạnh đó trường có hệ thống gồm trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến và 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector…

Không chỉ đó khi nhiều bạn trẻ đến tư vấn tuyển sinh hutech cho biết họ lựa chọn trường còn bởi trường Hutech có cơ sở thư viện “sang chảnh” bậc nhất. Nhiều bạn trẻ ngay từ khi tuyển sinh thpt đã biết đến mô hình thư viện của các trường quốc tế tại nước ngoài, luôn được chứng kiến hệ thống thư viện của trường với thiết kế đẹp mắt, thu hút, và đầy đủ tư liệu phục vụ khi cần, nên luôn mong muốn được trải nghiệm. Nên khi thấy mô hình này tồn tại ngay cả trong cả nước, nhiều thí sinh đã nhanh chóng bị thu hút bởi điều này. Cụ thể thư viện trường HUTECH có diện tích: hơn 1500m2, intenet đầy đủ, có hơn 50.000 đầu sách, 200 tạp chí các loại, chưa kể các đầu sách điện tử khác..

3- Đội ngũ giảng dạy, truyền nghề tận tâm giàu tri thức, giàu kinh nghiệm

Một Thế mạnh vượt trội nữa của HUTECH để nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là đội ngũ giảng dạy, các giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy lửa với nghề sẵn sàng mang hết tâm huyết để truyền đạt tri thức cho sinh viên.

Họ là những người có học hàm, học vị cao, cộng với giàu kinh nghiệm thực tế, mới đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Cụ thể HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu trong đó có 9 Giáo sư, 20 phó giáo sư, 105 tiến sĩ khoa học – tiến sĩ và 530 thạc sĩ.

Điều này mang đến cho những ai học tập sẽ được thấm nhuần nền tri thức cao, nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

4- Cơ hội trải nghiệm thực tế

Nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là mong muốn được học kết hợp với hành, được trải nghiệm thực tập ngay tai các doanh nghiệp, công ty, viện nghiên cứu hay các tập đoàn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

Cho dù sinh viên đi học đại học là để học tập là chính, nhưng học sẽ tốt hơn, nhanh hơn nếu như được thực hành. Nên vì sao lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là lựa chọn cơ hội để vừa học tập vừa thu thập kinh nghiệm. Với vốn “giắt lưng” này sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, Hutech đã kí kết liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, đảm bảo sự tích lũy kinh nghiệm cho các bạn trong hiện tại học tập và đảm bảo đầu ra cho mỗi sinh viên trong tương lai. Mỗi năm có đến 95% sinh viên ra trường hài lòng với công việc đã có. Ngược lại những nhà tuyển dụng còn sốt sắng “săn đầu người” và mục tiêu khát nhân lực của họ luôn nhắm vào những sinh viên HUTECH.

Tư vấn tuyển sinh hutech cho biết trường còn có hơn 40 câu lạc bộ đa dạng khác nhau về nhiều lĩnh vực như: văn hóa, học thuật, thể thao… nhiều chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình tình nguyện, để các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống….

Nhờ tất cả những yếu tố kể trên nên nhiều sinh viên lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech để mong muốn trở thành những người đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc, đứng đầu về tinh thần chủ động học hỏi, và khả năng thích ứng tốt với công việc, để thực hiện tốt ước mơ của bạn trong tương lai.

Mọi thông tin khác cần tư vấn tuyển sinh hutech như: chuyên nghành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, thời gian… sẽ được công tác tuyển sinh của trường công khai thường xuyên tại website cùng các kênh thông tin điện tử chính thức, hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ đến những tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí khác tiện cho thí sinh trao đổi thắc mắc nhờ giải đáp.

Chúc các sĩ tử thành công!

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023 do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ – TB&XH) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG chúng tôi (288 Lý Thường Kiệt, Q.10).

Trong không gian rộng lớn, rực rỡ sắc màu từ hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm giáo dục trong và ngoài nước, với rất nhiều gian hàng mang sắc vàng năng động đặc trưng. Tại đây, quý thầy cô giảng viên, chuyên viên tư vấn cùng các anh chị sinh viên từ các trường luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng các bạn thí sinh trong việc tìm hiểu chương trình đào tạo, c ác thông tin xét tuyển cũng như giúp các bạn định vị bản thân, định hướng ngành nghề thật phù hợp

Năm 2023, các trường đại học tuyển sinh với nhiều ngành/ chuyên ngành khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Ví dụ như trường đại học HUTECH tuyển sinh hơn 50 ngành đào tạo trên các lĩnh vực: kinh tế – tài chính, khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, kỹ thuật – công nghệ, kiến trúc – mỹ thuật, ngôn ngữ, luật… cùng các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế như Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Chương trình Đại học chuẩn Hàn Quốc, các chương trình hợp tác cùng ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Lincoln (Mỹ), ĐH Mở Malaysia (OUM), ĐH Công nghệ Kanazawa (Nhật Bản)… Và nhằm giúp các bạn học sinh, quý phụ huynh nắm bắt những đặc trưng ngành học, cũng như có cái nhìn tổng quát về các nhóm ngành, quý thầy cô đã có mặt để tư vấn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về ngành học, chương trình đào tạo cho các bạn thí sinh, quý phụ huynh.

Góp phần mang đến sự hào hứng cho các bạn học sinh là loạt gian hàng thực tế của các ngành nghề với mô hình cơ khí – động lực học, mô hình xe hơi, robot; các sản phẩm như: cao xoa, tinh dầu của Khoa Dược; các món ăn đặc sắc từ Viện Khoa học Ứng dụng và Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; gian thư pháp độc đáo của Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật; hay những món quà lưu niệm đáng yêu, những anh chàng cô nàng “chuẩn Nhật” từ Khoa Tiếng Anh, Khoa Nhật Bản học, Viên Công nghệ Việt – Nhật (VJIT)… Bạn Anh Thư (THPT Tân Hiệp, Tiền Giang) phấn khởi cho biết : “Đây là lần đầu em đến với Ngày hội và thật sự “choáng ngợp” vì độ hoành tráng của Ngày hội. Vì vẫn còn phân vân giữa nhiều lựa chọn, nên em đang rất mong chờ quý thầy cô có thể tư vấn, giới thiệu cho em về ưu điểm, yêu cầu của các ngành học để em sớm có quyết định cho tương lai của mình.”

Bên cạnh đó, khi “check-in” tại cụm gian hàng HUTECH, các bạn học sinh còn có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn và có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm “siêu” cá tính từ “Đại học sắc màu” như gấu bông, balo, sổ tay, bao lì xì Tết…

Theo HUTECH

Tư Vấn Tuyển Sinh Năm 2023

Những câu hỏi thường gặp

 1. Năm 2023, Trường xét tuyển theo những phương thức nào?

Đối với chương trình chính qui liên kết quốc tế:

Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT của Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 điểm trở lên trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày 20/08/2023) và thỏa mãn 1 trong trong 2 điều kiện sau:

(1)  Có điểm trung bình các môn của học kỳ I năm lớp 12 (điểm học bạ) từ 6,0 trở lên tính theo thang điểm 10 (hoặc tương đương) hoặc

(2) Có tổng điểm xét tuyển đạt từ 12 điểm trở lên với tổng điểm xét tuyển là tổng điểm môn Toán và một môn khác trong các môn Vật lý, Hóa học, Ngữ văn. 

Đối với chương trình chính quy:

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng xét tuyển chương trình chính quy theo các phương thức sau:- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên thành tích học tập và năng lực ngoại ngữ.

– Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ) của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển.

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

– Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT vào chương trình đào tạo hệ chính quy tất cả các ngành:

– Đối tương 1: Thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

– Đối tượng 2: Thí sinh tham gia trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam.

– Đối tượng 3: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi dành cho học sinh lớp 12 thuộc các năm 2023, 2023, 2023 cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Đối tượng 4: Thí sinh tốt nghiệp THPT có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày 20.08.2023) đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 điểm trở lên) và có tổng điểm 02 (hai) bài/ môn thi THPT QG năm 2023 trong tổ hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Kinh tế (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 12,0 điểm trở lên.

2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT, thời gian và địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển đại học là như thế nào?

Để xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của sở GD-ĐT kèm theo lệ phí ĐKXT.

Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh thực hiện ĐKXT và nộp lệ phí theo quy định của Trường.

3. Số nguyện vọng tối đa được đăng ký khi xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT?

Thí sinh được đăng ký nguyện vọng theo mong muốn, không giới hạn số nguyện vọng cũng như số trường.

4. Thí sinh có được thay đổi nguyện vọng xét tuyển sau khi đã nộp hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT không?

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT một lần trong thời gian quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi.

Việc điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả thi được thực hiện trực tuyến với tài khoản và mã số thí sinh đã được hệ thống cung cấp khi đăng ký dự thi.

5. Trật tự xét tuyển các nguyện vọng như thế nào?

Ở đợt 1, đối với các trường, ngành, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

Nhưng đối với từng thí sinh, xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Khi hệ thống đã xác định được nguyện vọng trúng tuyển này rồi thì lập tức những nguyện vọng còn lại sẽ bị xóa.

6. Năm nay (2023), Trường xét tuyển theo các tổ hợp nào?

Năm 2023 xét tuyển theo các tổ hợp, cụ thể như sau:

– Nhóm 1   

+ Gồm các ngành tuyển sinh: (1) Hệ thống thông tin quản lý, (2) Kế toán, (3) Kiểm toán, (4) Kinh doanh quốc tế, (5) Kinh doanh thương mại, (6) Kinh tế, (7) Marketing, (8) Quản trị kinh doanh, (9) Quản trị kinh doanh du lịch và lữ hành, (10) Quản trị khách sạn, (11) Quản trị nguồn nhân lực, (12) Tài chính – Ngân hàng, (13) Thống kê kinh tế, (14) Thương mại điện tử, (15) Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh.

+ Mã tổ hợp tuyển sinh:             A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

D90: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh

– Nhóm 2

+ Gồm các ngành tuyển sinh: (1) Quản lý nhà nước, (2) Luật, (3) Luật kinh tế.

+ Mã tổ hợp tuyển sinh:        

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

D96: Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh

7. Điểm chuẩn được xác định như thế nào?

– Năm nay Nhà trường sẽ xác định điểm chuẩn theo Ngành (trường có 18 ngành thì sẽ có 18 điểm chuẩn tương ứng).

– Sau khi trúng tuyển vào ngành, thí sinh có thể đăng ký bất kỳ chuyên ngành nào thuộc ngành đã trúng tuyển để học (Thí sinh có thể tham khảo các chuyên ngành đào tạo của nhà trường năm 2023 tại www.due.udn.vn).

8. Sau khi trúng tuyển vào ngành, thí sinh có quyền thay đổi ngành học không?

– Sau khi trúng tuyển vào ngành, thí sinh KHÔNG có quyền thay đổi ngành học.

– Tuy nhiên, sau khi học ở Trường ít nhất 1 học kỳ, thí sinh có thể đăng ký học chương trình 2 để học một chuyên ngành khác (không thuộc ngành đã đăng ký) với điều kiện điểm trung bình tích lũy đến thời điểm đăng ký KHÔNG thấp hơn 2.0/4.0 (tương đương với điểm 5.0/10 theo thang điểm 10).

9. Năm 2023 nhà trường có đào tạo chất lượng cao không?

Nhà trường không phân biệt chương trình đào tạo chất lượng cao và chương trình đào tạo đại trà. Tất cả các ngành tại Trường Đại học Kinh tế được đào tạo theo cùng một chuẩn chất lượng.

10. Trường có các chương trình liên kết với các trường nước ngoài không?

Nếu có thì những chương trình nào?

Hiện nay Trường Đại học Kinh tế liên kết đào tạo với khá nhiều các trường Đại học, Cao đẳng có uy tín trên thế giới. Các chương trình liên kết bao gồm 2+2, 3+1 cho các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngoại thương, Tài chính, Kế toán.

Các trường liên kết gồm:

- Heriot-Watt University (Anh)

- Westphalian University of Applied Sciences (Đức)

- Cork Institute of Technology (Ai-Len)

– City University of Seattle (USA)

– Keuka College (USA)

– Massey University (New Zealand)

– Queensland University of Technology (Australia)

– Saxion University of Applied Science (Netherlands)

– The University of Sunderland (UK)

– University of Hull (UK)

11.  Năm 2023 phương thức Trường tuyển sinh có gì khác so với năm 2023 không?

Những ĐIỂM MỚI trong tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Kinh tế – ĐHĐN:

– Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023: 3400 chỉ tiêu;

– Bổ sung thêm đối tượng xét tuyển thẳng vào chương trình đào tạo hệ chính quy tất cả các ngành đối với thí sinh đạt GIẢI BA trong kỳ thi học sinh giỏi dành cho học sinh lớp 12;

– Mở rộng sự lựa chọn các đối tác chuyển tiếp trong chương trình cử nhân chính quy liên kết quốc tế;

– Bổ sung phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức;

– Dự kiến mở 01 ngành mới là Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh (Data Science and Business Analytics).

– Bổ sung phương thức xét tuyển đối với thí sinh có thành tích học sinh GIỎI trong cả năm lớp 10, lớp 11 và học kì I năm lớp 12

– Bổ sung phương thức xét tuyển học bạ đối với tất cả các chuyên ngành

12. Trường xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT vào ngành theo các tổ hợp xét tuyển, vậy điểm xét tuyển giữa các tổ hợp vào ngành có chênh lệch không?

Năm 2023, Trường xét tuyển theo ngành và không có sự chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

13. Đối với hình thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. Trường có tiêu chí phụ với các thí sinh bằng điểm nhau ở cuối danh sách xét tuyển không, nếu có thì tiêu chí phụ là gì?

Trường xét tuyển theo ngành dựa vào kết quả thi THPT lấy điểm từ cao xuống thấp, nếu có nhiều thí sinh bằng điểm nhau ở cuối danh sách thì ngoài các điều kiện theo Quy chế của Bộ, Trường không đặt thêm điều kiện phụ nào. Ví dụ: nếu điểm trúng tuyển 01 ngành nào đó theo thông báo là 23 điểm thì tất cả thí sinh theo tổ hợp đăng ký tham gia xét tuyển đạt từ 23 điểm trở lên sẽ trúng tuyển, không tính thêm điều kiện phụ gì.

14. Có sự phân biệt nào giữa thí sinh tuyển thẳng và thí sinh trúng tuyển dựa vào điểm thi THPT hay không?

Không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa các thí sinh trúng tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và thí sinh trúng tuyển theo phương thức tuyển thẳng. Theo đó, các bạn sẽ được học cùng một chương trình đào tạo, cùng thời gian đào tạo, thụ hưởng cơ sở vật chất như nhau và sau khi tốt nghiệp sẽ đều nhận được bằng ĐH chính quy.

15. Cách tính điểm của đối tượng 6, xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ) như thế nào?

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 và có tổng điểm xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên. Xét tuyển ưu tiên lần lượt từ cao xuống thấp theo tổng điểm xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ) của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển.

Trong đó:

Điểm xét tuyển

môn A

=

(Điểm trung bình môn học A cả năm lớp 10 + Điểm trung bình môn học A cả năm lớp 11 + Điểm trung bình môn học A của học kỳ I năm lớp 12)/3

Điểm xét tuyển của từng môn lấy từ kết quả học tập trong chương trình THPT các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I của năm lớp 12 (điểm học bạ). Điểm xét tuyển môn A được làm tròn hai (02) chữ số thập phân.

Ví dụ: Thí sinh chọn mã tổ hợp môn A00. Tổng điểm xét tuyển của thí sinh sẽ được tính:

Tổng điểm xét tuyển 

=

Điểm xét tuyển môn Toán

+

Điểm xét tuyển môn Vật lí

+

Điểm xét tuyển môn Hoá học

16. Thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh thì được xét tuyển vào những ngành thuộc khối nào?

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương dành cho học sinh lớp 12 vào các ngành thuộc khối như sau:

+ Đăng ký vào các ngành thuộc khối Quản trị, Kinh doanh, Thống kê: Thí sinh đạt giải một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Tin, Sinh học.

+ Đăng ký vào các ngành thuộc khối Quản lý nhà nước, Luật: Thí sinh đạt giải một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Tin, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

17. Thí sinh có kết quả xết loại học lực giỏi 3 năm được xét tuyển như thế nào?

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 có kết quả xếp loại học lực GIỎI các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I của năm lớp 12.

Trong trường hợp nhiều thí sinh cùng thỏa điều kiện nhưng vượt chỉ tiêu tuyển sinh đã công bố, Nhà trường xét tuyển ưu tiên từ cao xuống thấp theo tổng điểm xét tuyển.

Tổng điểm xét tuyển 

=

(Điểm trung bình các môn cả năm lớp 10 + Điểm trung bình các môn cả năm lớp 11 + Điểm trung bình các môn của học kỳ I của năm lớp 12)

Điểm xét tuyển lấy từ kết quả học tập trong chương trình THPT các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I của năm lớp 12 (điểm học bạ).

18. Thí sinh có điểm IELTS đạt 5.5 trở lên sẽ được ưu tiên như thế nào trong xét tuyển vào hệ chính quy bình thường của nhà trường?

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng xét tuyển Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 điểm trở lên trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày 20/08/2023) và có tổng điểm xét tuyển đạt từ 12 điểm trở lên với tổng điểm xét tuyển là tổng điểm môn Toán và một môn khác trong các môn Vật lý, Hóa học, Ngữ văn.

Trong đó:

Điểm xét tuyển môn A

=

(Điểm trung bình môn học A cả năm lớp 10 + Điểm trung bình môn học A cả năm lớp 11 + Điểm trung bình môn học A học kỳ I năm lớp 12)/3

Điểm xét tuyển của từng môn lấy từ kết quả học tập trong chương trình THPT các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I của năm lớp 12 (điểm học bạ). Điểm xét tuyển môn A được làm tròn hai (02) chữ số thập phân.

Tổng điểm xét tuyển

=

Điểm xét tuyển môn Toán

+

Điểm xét tuyển môn được chọn

(trong các môn: Vật lý, Hóa học, Ngữ văn)

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

– Hoàn thành mục tiêu doanh số tối đa được giao của cá nhân.

– Thiết lập các mối quan hệ khách hàng, phụ huynh học sinh mới.

– Theo dõi các thông tin liên lạc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, phụ huynh học sinh.

– Đôn đốc quá trình thực hiện tổ chức các lớp học tại Trung Tâm.

Hiểu và nắm rõ thông tin về phương pháp giảng dạy, nội dung tất cả các sản phẩm của Trung tâm

Tư vấn đầy đủ, chính xác, thuyết phục để Phụ huynh hiểu và đầu tư cho con tham gia học tại trung tâm

Phối hợp với bộ phận Marketing khai thác toàn bộ danh sách khách hàng tiềm năng và triển khai chương trình promotion mỗi tháng

Phối hợp với bộ phận Đào tạo lên kế hoạch mở lớp mới, tổng hợp nhu cầu của học viên và đề xuất mở lớp theo khung giờ phụ huynh đã đăng ký.

Phối hợp với bộ phận đào tạo chăm sóc học viên và phụ huynh từ trước khi khai giảng, trong thời gian học và sau khi khóa học kết thúc.

Phối hợp với các nhân viên khác trong nhóm hỗ trợ công việc tư vấn và thuyết phục khách hàng đóng học phí nhằm đạt được chỉ tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Hoàn thành tagert theo tháng, theo quý đưa ra

Hỗ trợ, tham gia các event của công ty

Năng động, nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao

Kỹ năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục khách hàng

Khả năng làm việc độc lập và cả hoạt động nhóm; chủ động trong công việc

Làm việc theo ca, Thứ 7 và CN

– Ngoài mức lương cơ bản ổn định, được hưởng tiền thưởng theo tháng căn cứ vào mức doanh thu đạt được.

– Hỗ trợ phương tiện làm việc (máy tính, phụ cấp xăng xe, điện thoại …)

– Cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh giáo dục cao cấp, khả năng phát triển bản thân và mở rộng được các mối quan hệ, có cơ hội thăng tiến cao.

– Đảm bảo quyền lợi đầy đủ theo luật BHXH và luật lao động.

– Chế độ lương và phụ cấp phát triển hàng năm.

– Được hưởng các chế độ khác theo quy chế của công ty.

– Được cập nhật những kiến thức mới về khoa học và công nghệ.

– Ngành nghề mang giá trị giáo dục cho cộng đồng và xã hội.

– Có kinh nghiệm bao quát trong việc vận hành và thành lập doanh nghiệp.

– Có kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương, ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

– Ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Anh có thể giao tiếp (đọc, nói)

Tư Vấn Tuyển Sinh Tại Cần Thơ

Thông ti về tuyển sinh năm 2012 chi tiết tại chúng tôi hoặc là www.sites.google.com/site/cap3lochiep/truong-thpt-loc-hiep

TTO – 14g30 chiều nay 18-2, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Cần Thơ tổ chức tại Trường ĐH Cần Thơ. Đông đảo HS đã đến dự chương trình này.

Học sinh hào hứng tại Lễ khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Cần Thơ – Ảnh : Minh Đức

PGS.TS Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục khảo thí và kiểm định chất lượng (Bộ GD&ĐT) phát biểu tại lẽ khai mạc – Ảnh : Minh Đức

Học sinh tham quan mô hình robot của các bạn sinh viên trường ĐH Kỹ thuật công nghệ chúng tôi – Ảnh : Minh Đức

Thích thú với trò chơi khoa học vui của trường ĐH Công nghệ Sài Gòn – Ảnh : Minh Đức

Trường Đại học Bách Khoa chuẩn bị rất nhiều tờ rơi để phát cho học sinh – Ảnh : Hoàng Thạch Vân

Nhận và ghi thông tin để được tư vấn – Ảnh : Hoàng Thạch Vân Trước đó, hàng ngàn thí sinh trên địa bàn Thành phố Cần Thơ đã tập trung tại khuôn viên ĐH Cần Thơ để tham quan gần 100 gian hàng của các trường ĐH, CĐ. Tại ngày hội, ban tổ chức bố trí bốn khu vực tư vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành, với đội ngũ thầy cô là những chuyên gia trong lĩnh vực tuyển sinh – hướng nghiệp. Cụ thể:

Nhóm ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng – y dược – nông lâm… bố trí tại sân khấu bên trong hội trường Rùa với thành phần ban tư vấn gồm:

Hơn 13g30 chiều nay, mặc cho cái nóng khá oi bức, hàng ngàn học sinh từ các trường THPT trên địa bàn các quận, huyện TP Cần Thơ đã kéo về khu II Trường ĐH Cần Thơ để tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Sở Giáo dục – Đào tạo Cần Thơ và Trường ĐH Cần Thơ tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Bảy, phụ huynh của học sinh Nguyễn Thị Kim Hương đến từ quận Ô Môn, vui vẻ cho biết: “Từ 13g tôi đã chạy xe máy vượt gần 30km đưa con đến ngày hội để giúp con làm quen với môi trường đại học, trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn một số trường ĐH, CĐ để cùng con định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp với sức học của cháu”. Ông Bảy cũng cho biết ngày hội lần này là cơ hội lớn để các em học sinh, nhất là các em ở vùng sâu vùng xa có cơ hội mở rộng tầm nhìn, lựa chọn ngành nghề theo sở thích lẫn điều kiện kinh tế gia đình.

Trong khi đó, bạn Cao Văn Nhịn (học sinh lớp 12C3, Trường THPT Trung An, quận Thốt Nốt), cho biết từ 12g trưa đông đảo HS của trường đã xuất phát bằng xe buýt đến ngày hội khá sớm để được gặp các các thầy cô nhờ tư vấn chọn ngành, trường trước khi nộp hồ sơ thi ĐH, CĐ. Nguyễn Thị Điệp, một học sinh khác của trường THPT Trung An, cho biết khá bỡ ngỡ khi đến ngày hội, bởi ngoài không khí quá náo nhiệt của một ngày hội lớn các học sịnh đến tham gia có khá nhiều cơ hội để lựa chọn trường, ngành mình yêu thích.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng, phó hiệu trưởng ĐH Nông lâm chúng tôi TS Trần Thế Hoàng, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế chúng tôi chúng tôi Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM); ThS Hứa Minh Tuấn, trưởng phòng đào tạo ĐH Tài chính – marketing; ThS Lâm Tường Thoại, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế – luật chúng tôi ThS Lâm Tường Thoại, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế – luật chúng tôi ThS Nguyễn Minh Phương, phó trưởng phòng đào tạo ĐH Y dược Cần Thơ. Nhóm ngành khoa học tự nhiên – kỹ thuật – công nghệ… đặt tại sân khấu trước hội trường Rùa, thành phần ban tư vấn gồm: TS Nguyễn Đức Nghĩa, phó giám đốc đh Quốc gia chúng tôi chúng tôi Đỗ Văn Xê, phó hiệu trưởng ĐH Cần Thơ; chúng tôi Đỗ Văn Dũng, phó hiệu trưởng ĐH Sư phạm kỹ thuật chúng tôi TS Nguyễn Văn Thư, hiệu trưởng ĐH Giao thông vận tải chúng tôi TS Nguyễn Xuân Hoàn, phó hiệu trưởng ĐH Công nghiệp chúng tôi TS Nguyễn Kim Quang, trưởng phòng đào tạo ĐH khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Nhóm ngành khoa học xã hội – luật – sư phạm – công an – quân đội… tại sân khấu Đoàn thanh niên, thành phần ban tư vấn gồm: TS Lê Thị Thanh Mai, trưởng ban công tác sinh viên ĐH Quốc gia chúng tôi TS Phạm Tấn Hạ, trưởng phòng đào tạo ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM); ThS Lê Văn Hiển, phó phòng đào tạo ĐH Luật chúng tôi đại tá Nguyễn Văn Danh, phó trưởng phòng quân huấn Quân khu 9; ThS thiếu tá Trần Văn Đồng, phó trưởng phòng xây dựng lực lượng Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy (Bộ Công an).

Nhóm tâm lý – gỡ rối hướng nghiệp – sức khỏe mùa thi tại sân khấu bên cạnh hội trường Rùa, thành phần ban tư vấn gồm: TS Đinh Phương Duy, chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục chúng tôi thầy Nguyễn Quý Đôn, phó giám đốc Sở GD-ĐT Cần Thơ; chúng tôi Trần Thị Minh Hạnh, phó giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM.

Mở đầu chương trình, trung úy Trần Anh Tuấn – Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy – đã làm nóng sân khấu với bài hát Áo dài ơi cùng với màn trình diễn ghi ta điêu luyện. Tiếp đó, đội văn nghệ “cây nhà lá vườn” của trường ĐH Cần Thơ cũng góp vui những tiết mục đặc sắc.

Đúng 15g, lễ khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2012 do Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp cùng Sở GD-ĐT Cần Thơ và Trường ĐH Cần Thơ phối hợp tổ chức tại ĐH Cần Thơ đã chính thức khai mạc.

Mở đầu, PGS-TS Ngô Kim Khôi – Cục trưởng Cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT nói, kỳ thi tuyển sinh năm nay cơ bản vẫn theo phương thức 3 chung. Năm nay sẽ có những thay đổi theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Về phía các trường ĐH-CĐ cũng có những điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh và đào tạo.

Việc lựa chọn đúng đắn, phù hợp với điều kiện, năng lực, sở thích của mình là bước khởi đầu thuận lợi để các em học sinh, sau khi rời ghế trường phổ thông có thể tìm cho mình một con đường học tập mới, trang bị cho mình hành trang để bước vào đời. Đồng hành và hỗ trợ các em trong những quyết định quan trọng này, ngoài cha mẹ, người thân, các em cần có sự trợ giúp của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động xã hội cũng như giảng dạy ở các trường đại học.

Đó cũng là ý nghĩa của Ngày hội tuyển sinh-hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ khởi xướng đến nay đã được 10 năm. Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao hiệu quả của chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ thực hiện trong những năm qua. Đây là một trong các chương trình tư vấn tuyển sinh thành công nhất thể hiện trên nhiều mặt, cả về cách thức tổ chức lẫn chất lượng, nội dung tư vấn.

Đông đảo học sinh đến ngày hội tư vấn tại Cần Thơ – Ảnh : Hoàng Thạch Vân

Học sinh tham gia trắc nghiệm trên máy tính tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 tại Cần Thơ – Ảnh: Như Hùng Ngày Hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ đã thực sự dìu dắt các em học sinh vào không gian thực của môi trường Đại học, Cao đẳng. Tại đây các em có thể trao đổi thông tin thoải mái với các nhà tư vấn, các em có thể xem triển lãm, trưng bày hình ảnh hoạt động và trực tiếp tiếp cận với người thực, việc thực ở môi trường đại học.

Năm 2012, Chương trình tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức được mở rộng với 18 chương trình tư vấn được tổ chức tại 16 tỉnh, thành trong cả nước.

Sau thành công tại chúng tôi hôm nay, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh- Hướng nghiệp lại được tổ chức tại thành phố miền Tây Nam bộ với quy mô hoành tráng hơn năm trước. Tại đây các em học sinh, các vị phụ huynh sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin cần thiết, chính xác từ chính các trường ĐH-CĐ, TCCN, các trung tâm đào tạo.

Tôi đề nghị các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN và các sở GD-ĐT hợp tác chặt chẽ, tích cực tham gia các hoạt động tư vấn hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức để giúp cho các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp, đảm bảo hài hòa cơ cấu nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tôi cũng hy vọng chương trình bổ ích này sẽ tiếp tục được phát triển trong những năm sắp tới. Chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh thu nhận được nhiều thông tin bổ ích qua ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp hôm nay. Chúc các em may mắn và có được một mùa thi thành công.

Học sinh nhận thông tin tuyển sinh của Ban tổ chức tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2012 tại Cần Thơ – Ảnh: NHƯ HÙNG

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hùng Dũng – Ủy viên thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch thường trực thành phố Cần Thơ, nói: “Hôm nay, TP Cần Thơ rất vui khi được đón các chuyên gia tư vấn, các em học sinh về dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức.

Xin chân thành cám ơn Bộ GD ĐT đã đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong hoạt động có ý nghĩa xã hội thiết thực này. Cám ơn Trường ĐH Cần Thơ đã tạo điều kiện đón tiếp hàng ngàn em học sinh tới tham gia ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp hôm nay. Đặc biệt cám ơn các thầy cô giáo trong ban tư vấn đã không quản ngại đường xa, về với học sinh Đồng bằng sông Cửu Long để giúp các em định hướng ngành nghề, tiếp cận với những thông tin mới nhất, thiết thực nhất”.

Đúng 15g30, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Trường ĐH Cần Thơ chính thức được các đại biểu cắt băng khai mạc. Các thầy cô ban tư vấn và hàng ngàn học sinh chính thức bước vào chương trình tư vấn chuyên sâu tại 4 khu vực.

NHÓM PHÓNG VIÊN GIÁO DỤC

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Telesales)

Topica tuyển dụng 10 Tư vấn tuyển sinh cho chương trình TOPICA NATIVE (http://native.topica.vn) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ Âu Mỹ Úc, 16 ca học mỗi ngày từ 8h00 đến 24h00, 300 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, dành cho tất cả mọi người.

1. Mô tả công việc:

– Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp.

– Tư vấn và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến TOPICA NATIVE.

– Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

2. Quyền lợi:

– Đạt mức thu nhập 8 con số.

– Hàng tháng nhận thưởng trên dưới 1 tháng lương như thưởng Tết. 60% tư vấn tuyển sinh thâm niên 6 tháng của Topica đạt được mức thưởng này.

– Được trang bị công nghệ hiện đại: sản phẩm đào tạo trực tuyến dẫn đầu Đông Nam Á; hệ thống CRM “hỏi là có thông tin”; được huấn luyện kỹ lưỡng, liên tục.

– Được cung cấp sẵn hàng ngày nguồn học viên dồi dào, không hạn chế, từ nhiều kênh.

– Cơ hội trở thành Huấn luyện viên hoặc Trưởng nhóm sau 6 tháng, đào tạo cho các chuyên viên nội bộ và của đối tác, ở VN và nước ngoài.

– Hệ thống thưởng minh bạch theo số lượng tuyển sinh, theo bậc; có cơ chế bảo vệ bậc lương khi giảm năng suất tạm thời.

2.1 Chế độ đãi ngộ:

Thu nhập cạnh tranh, thưởng đa dạng:

– Chính sách lương cạnh tranh, tăng lương 2 lần/ năm. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi:

– Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.

2.2 Cơ hội thăng tiến:

Luyện “đai đen” với hàng chục kỹ năng:

– Được tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, luyện “đai đen” về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á

Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo:

– Đánh giá 2 kỳ/năm, có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30%/năm

Trở thành chuyên gia tầm quốc tế:

– Các tổ chức quốc tế vinh danh: AAOU, APIN, CASA, Development Gateway, SEAMOLEC, Stockholm, Challenge, World Economic Forum… Bill Gates và 3 Phó Thủ tướng đã tới thăm.

2.3 Được tự hào:

Đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo:

– Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ; IPTV, Mobile. E-Learning theo xu thế của ĐH Harvard, Stanford, Maryland…

Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning:

– 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình: LMS, LCMS, SCM, CRM, H2472, Mobile Learning, 3D, Glass, Virtual Classroom… Cường quốc IT Philippines phải thuê của Topica

1000 Doanh nhân và hàng chục GV Âu Mỹ giảng dạy:

– 1000 Doanh nhân và GV giảng dạy kiến thức thực tế; hàng chục GV Âu, Mỹ luyện kỹ năng hội thoại sinh động. Mọi nhân viên Topica được gọi là thầy cô và tri ân 20/11

1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến:

– Tự hào với 1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến; nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica; hàng trăm học viên nói tiếng Anh thành thạo.

2.4 Được hết mình:

Được làm vua, thua làm… hiệp sĩ:

– Khi xung phong việc mới, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ

Giúp hàng chục ngàn người học tốt hơn:

– Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, và bạn trực tiếp giúp hàng chục ngàn người học tập tốt hơn. Sứ mệnh Topica có câu “Triệu người nâng trí tuệ”

Thưởng nói thẳng, phạt nịnh sếp, ra giải pháp:

– Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý.

3. Yêu cầu:

– Không yêu cầu kinh nghiệm.

– Nữ, từ 22-29 tuổi.

– Giọng nói chuẩn.

– Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao, ổn định.

– Yêu thích kinh doanh; không sợ mạo hiểm; không ngại bị từ chối.

4. Liên hệ:

– Thông tin liên hệ: tuyendung@topica.edu.vn

– Email ghi rõ : TOW_TVTSTelesales_Họ và tên

– SĐT Liên hệ: Mr. Huy ( 0462 532 081)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!