Xu Hướng 3/2023 # Trường Thpt A Thanh Liêm # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trường Thpt A Thanh Liêm # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Trường Thpt A Thanh Liêm được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Địa chỉ: Liêm Thuận, Thanh Liêm, Hà Nam

Điện thoại: 0226 3887 062

Website : http://hanam.edu.vn/thptathanhliem

Giới Thiệu Trường THPT A Thanh Liêm

Trường cấp 3 Thanh Liêm (nay là trường THPT A Thanh Liêm) được Uỷ ban Hành chính tỉnh Nam Hà quyết định thành lập vào tháng 8/1965 . Khi đó, cả nước bước vào thời kì chống Mỹ quyết liệt. Huyện ủy Thanh Liêm chọn thôn Nghè, xã Liêm Sơn đặt địa điểm tạm thời và cũng là nơi sơ tán. Thầy Trần Cừ là Hiệu trương đầu tiên của trường . Năm học đầu tiên trường có 18 thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, có 6 lớp với gần 300 học sinh. Cả 6 lớp đều học nhờ trường cấp 1 và cấp 2 xã Liêm Sơn.

Mười năm đầu (1965 – 1975 ) nhà trường ở thôn Nghè, xã Liêm Sơn, có khu trung tâm ở xóm Nghè Phú. Khi chiến tranh diễn ra ác liệt, các lớp tản ra theo ven núi, chân đồi. Từ lớp học đầu tiên đến lớp học cuối cùng, kéo dài đến gần 2km. Trong 10 năm ấy, thầy và trò được sự giúp đỡ tận tình, vô tư của Đảng bộ, nhân dân xã Liêm Sơn, của chi bộ, nhân dân thôn Nghè.

Tháng 2 năm 1975, trường chuyển về thôn Nga, xã Liêm Thuận. Có địa điểm mới, nhà trường ổn định lâu dài và phát triên. Nhà trường đã trải qua ba thời kì xây dựng cơ sở vật chất : – Thời kỳ tranh tre nứa lá – Thời kỳ ngói hóa – Thời kỳ cao tầng kiên cố. Năm 1976, huyện Thanh Liêm có trường cấp 3 thứ hai – trường cấp 3 B, trường đổi tên thành trường cấp 3 A Thanh Liêm (Trường THPT A Thanh Liêm ngày nay). Mười năm đầu, nhà trường thi tuyển học sinh trong toàn huyện và tiếp nhận con em của nhân dân nơi tuyến lửa Vĩnh Linh. Ba mươi lăm năm tiếp theo thi tuyển học sinh ở các xã phía bắc huyện.

Năm mươi năm qua, tuy có lúc thăng trầm nhưng tập thể thầy giáo, cô giáo, nhân viên, học sinh nhà trường không ngừng phấn đấu, vươn lên xây dựng trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, thành một điểm sáng của các trường nông thôn thuộc tỉnh Hà Nam.

Trải qua nhiều chặng đường lịch sử 50 năm xây dựng và trưởng thành, xin được đúc kết thành những bài học, những truyền thống của nhà trường.

Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, sự giúp đỡ của nhân dân, nhà trường đã xây dựng được truyền thống : Đoàn kết – Kỉ cương – Sáng tạo – “Dạy tốt” – “Học tốt”. Nhà trường đã đào tạo được trên 18000 học sinh tốt nghiệp THPT – trong số ấy có hàng trăm chiến sĩ đã hi sinh cho Tổ Quốc. Cũng trong số ấy có hàng nghìn cử nhân, hàng trăm thạc sĩ, hàng chục tiến sĩ .Trưởng thành từ mái trường THPT A Thanh Liêm, nhiều học sinh đã trở thành cán bộ quản lí, cán bộ nghiên cứu, cán bộ chuyên môn giỏi trên các lĩnh vực: chính trị, quân sự, kinh tế, khoa học, giáo dục, sản xuất, kinh doanh,… từ địa phương tới TW, trong và ngoài nước; đã phục vụ và cống hiến xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Trong nhiều năm gần đây, chất lượng đại trà được giữ vững, thi tốt nghiệp đạt tử 98% đến 100%, thi học sinh giỏi đạt thành tích cao; thi vào đại học, cao đẳng đạt kết quả tốt, có học sinh đỗ thủ khoa…

Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, sự quản lí của ngành, nhà trường đã xây dựng được đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên có phẩm chất, đạo đức, năng lực hoàn thành nhiệm vụ vinh quang, nhưng nặng nề ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong suốt 50 năm qua luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, kế thừa và phát huy truyền thống nhà trường. Chi bộ Đảng là hạt nhân lãnh đạo, luôn luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, và trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đạt danh hiệu vững mạnh và vững mạnh xuất sắc. Công đoàn nhà trường luôn luôn hoàn thành xuất sắc chương trình hành động và đóng góp tích cực vào phong trào thi đua nhà trường. Từ phong trào chung mà nhiều thầy giáo, cô giáo được tặng danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua, trở thành cán bộ lãnh đạo, quản lí của các nhà trường và của ngành giáo dục – đào tạo tỉnh nhà…

Năm 2010, nhà trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia, đứng trong tốp 200 trường có kết quả thi đại học cao trong toàn quốc..

Vào năm 1995, nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, nhà trường đã được tặng thưởng huân chương lao động hạng Ba. Tháng 11 năm 2010, nhà trưởng tổ chức kỉ niệm 45 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.

Lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều chặng đường với nhiều ý nghĩa. Những chặng đường tiếp theo mới đầy đủ và ý nghĩa hơn. Ngày nay, các thầy giáo, cô giáo, học sinh, kế thừa, phát huy truyền thống nhà trường quyết tâm nâng cao chất lượng toàn diện mà chủ yếu là chất lượng Đức và Trí ở một tầm cao mới. Đó chính là lời hứa danh dự, là lòng biết ơn đổi với Đảng, Nhà nước, là sự tri ân, tri kỷ, với các thế hệ lãnh đạo tỉnh Hà Nam Ninh, tỉnh Nam Hà, tỉnh Hà Nam, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ cựu học sinh, phụ huynh và nhân dân huyện nhà.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

Trường Mầm Non Thanh Xuân Bắc

Địa Chỉ : Khu B- Tập Thể Thanh Xuân Bắc- Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại : 024.38542612

Website : http://mntxbac.pgdthanhxuan.edu.vn

Giới Thiệu Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc

Là một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất tại Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang, chương trình học tiên tiến, đáp ứng nhu cầu cần cho sự phát triển của trẻ thơ. Được thành lập năm 1985, Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc đã khẳng định được vị trí trong quận Thanh Xuân, tạo được uy tín, niềm tin trong Nhân dân. Từ năm 1998 đến nay, nhà trường liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc cấp TP; năm học 2003 – 2004, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng “Huân chương Lao động hạng Ba”. Do sự phát triển dân số cơ học trên địa bàn, những năm gần đây, số học sinh của nhà trường tăng nhanh, cơ sở vật chất qua nhiều năm sử dụng xuống cấp. Vì vậy, việc cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất là đòi hỏi cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của Nhân dân trên địa bàn.

Dự án xây dựng Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc với tổng mức đầu tư hơn 59,5 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất 5.564m2. Khởi công xây dựng ngày 24/11/2015, dự án được hoàn thành vào ngày 31/8/2016. Công trình gồm 4 khối nhà: Nhà A và Nhà B cao 3 tầng; Nhà C cao 4 tầng; nhà D là khối nhà nối giữa nhà A, B và nhà C. Tổng số 25 lớp học, gồm 4 lớp nhà trẻ, 6 lớp mẫu giáo bé, 7 lớp mẫu giáo nhỡ, 8 lớp mẫu giáo lớn và các phòng chức năng. Khi hoàn thành, Trường là một công trình kiến trúc đẹp, phù hợp với cảnh quan khuôn viên xung quanh, phù hợp với cảnh quan kiến trúc sư phạm; một công trình được thiết kế xây dựng đầy đủ các phòng chức năng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại theo mô hình trường mầm non chất lượng cao.

Hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng quy chuẩn quốc tế. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc bắt đầu từ năm học 2016 – 2017 đã góp phần khắc phục được tình trạng thiếu trường, lớp học trên địa bàn quận nói chung và trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc nói riêng. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận, đáp ứng nguyện vọng của Nhân dân quận Thanh Xuân nói chung và Nhân dân phường Thanh Xuân Bắc nói riêng.

Ngoài những chương trình giảng dạy chuyên ngành mang tính chuyên nghiệp cao, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời. Các con còn được trải nghiệm chăm sóc vườn rau trong trường

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Môi trường học tập nơi đây mang tính chất động viên, khuyến khích và thử thách để trẻ luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện, vui vẻ khi đến trường.

Hệ Thống Quản Lý Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Tỉnh Thanh Hóa

Hệ tuyển sinh:

 Your browser does not support scripts or has been configured not to allow scripts.

Report Viewer Configuration Error

Loading…

Cancel

of

0

Excel PDF Word

Trường Thpt Xuân Lộc

Tính năng bảo vệ văn bản(Restrict Editing) chống copy sao chép chỉnh sửa văn bản trong word đã có từ những phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên thường người ta ít dùng tính năng này. Trong một số trường hợp như khi bạn tạo bảng khảo sát đánh giá không muốn người dùng thay đổi nội dung, hoặc chia sẻ tài liệu văn bản những muốn người dùng chỉ được đọc, không được copy chỉnh sửa bất kỳ nội dung gì thì có thể làm theo hướng dẫn sau với tất cả các phiên bản word phổ biến.

Tính năng bảo vệ văn bản(Restrict Editing) chống copy sao chép chỉnh sửa văn bản trong word đã có từ những phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên thường người ta ít dùng tính năng này. Trong một số trường hợp như khi bạn tạo bảng khảo sát đánh giá không muốn người dùng thay đổi nội dung, hoặc chia sẻ tài liệu văn bản những muốn người dùng chỉ được đọc, không được copy chỉnh sửa bất kỳ nội dung gì thì có thể làm theo hướng dẫn sau với tất cả các phiên bản word phổ biến.

18:52 20/08/2015

2843 lượt xem

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Thpt A Thanh Liêm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!