Xu Hướng 3/2023 # Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel # Top 12 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI LÀM BÀI:

☑ Điểm tất cả các bài Test online TELC trình độ B1

trên

60%

là đạt.

☑ Nhớ tuân thủ quy định làm bài của bài kiểm tra trình độ tiếng Đức TELC.

☑ Một số bài không có đáp án, có chỗ liên hệ giáo viên để lấy đáp án nếu cần. Giáo viên cũng hỗ trợ sửa chữa bài viết và nói miễn phí

☑ Bạn nào chưa biết cách làm bài, thì có thể đọc kĩ hướng đẫn ở đầu mỗi bài, nếu vẫn chưa rõ có thể liên hệ với Trung tâm Du học nghề Đức Vogel qua tin nhắn hoặc gọi 0387569513 để được hướng dẫn nhanh nhất.

LESEVERSTEHEN TEIL 1

Hướng dẫn: Đọc kĩ các đoạn văn ứng với số từ 1-5, sau đó chọn ra các tiêu đề phù hợp nhất cho mỗi đoạn văn đó ở phần phía dưới.

1. Wer ist der typische Computerfan? Das B.A.T. Freizeitforschungsinstitut Hamburg ermittelte einige Eigenschaften: Er ist männlich, jung und hat einen höheren Schulabschluss. Bei der Beschäftigung am heimischen Computer stehen Textverarbeitung und Spiele ganz oben, es folgen private Buchhaltung, Grafikprogramme und Tabellenkalkulation.

2. „Bahn&Bike“ heißt ein 222-seitiger Prospekt, den die Deutsche Bahn AG in Zusammenarbeit mit der Deutschen Zentrale für Tourismus herausgebracht hat und der wichtige Informationen für jene bereitstellt, die ihren Radurlaub mit Bahnfahren verbinden wollen. Das Motto lautet: Hin mit der Bahn – das Rad vor Ort mieten. Der Prospekt enthält Angaben zur Streckenlänge und Wegbeschaffenheit, Adressen von Verleihstationen, verweist auf Sehenswürdigkeiten sowie Unterkünfte und wird durch Karten ergänzt. Die Broschüre kostet 5 Euro und ist im Buchhandel beziehungsweise an Fahrkartenschaltern zu beziehen.

3. Ausführliche Informationen zum Thema „Schlafstörungen“ fnden Sie im gleichnamigen Patientenratgeber von Dr. med. Fritz Hohagen. Sie erfahren, was den Schlaf stört und was Sie dagegen unternehmen können. Für 9,95 Euro erhalten Sie das Buch in Apotheken oder direkt beim Wort&Bild Verlag, 82065 Baierbrunn.

4. Jetzt wird für Familien Reisen mit der Bahn zwischen Österreich und Deutschland noch ein gutes Stück günstiger. Denn ab 6. Oktober gibt es den Familien-Super-Sparpreis. Ein echter Traumpreis für die ganze Familie – vom Baby bis zum Großpapa – da kann man wirklich sparen. Der Familien-Super-Sparpreis gilt für Familien, be stehend aus ein oder zwei Erwachsenen (Eltern, auch Großeltern) und deren Kindern/Enkelkindern bis zum vollendeten 17. Lebensjahr, wobei mindestens ein Kind/Enkelkind an der Reise teilnehmen muss.

5. Touristen zwischen 14 und 29 Jahren sowie zwischen 40 und 49 Jahren haben ein besonders großes Interesse an der Kultur des jeweiligen Reiselandes, während die Gruppe der 30- bis 39-jährigen im Urlaub „eine Kulturpause einlegt“. Dies geht aus der neuesten Analyse der Forschungsgemeinschaft Urlaub und Reisen e.V. hervor. Urlauber aus Ostdeutschland, so die Studie, zeigen wiederum mehr Kulturinteresse als Reisende aus dem Westen. Grundsätzlich gelte: Je höher das Einkommen und die Schulbildung sind, umso mehr besteht im Urlaub der Wunsch, Land und Leute kennenzulernen.

1. 

2. 

3.  

4. 

5. 

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

LÀM  TIẾP TẠI: 

Cách Chọn Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Hiện Nay

Các tiêu chí đánh giá một trung tâm du học nghề Đức chất lượng

Phải nhận định rằng hiện nay có vô cùng nhiều trung tâm du học nghề Đức mà không thể kiểm soát. Rất có nhiều người đã bị lừa tạo nên hoang mang dư luận. Vậy còn những người thực sự muốn đi du học cần phải làm gì? Chỉ bằng cách nắm rõ thông tin, nhận diện công ty có uy tín hay không. Vậy thì các cách để nhận diện đơn giản sau:

Giấy phép đăng kí kinh doanh của các trung tâm

Quá trình hoạt động kinh doanh của công ty

Nếu có nhiều người giới thiệu về trung tâm du học nghề Đức thì có vẻ uy tín hơn một phần. Hãy tra cứu số lượng du học sinh công ty đã ký hợp đồng nếu cần. Trung tâm hoạt động mấy năm có các chương trình hội thảo nào không. Để biết được điều này thì các bạn cứ lên Google gõ thông tin về công ty sẽ có hết nha.

Sau những năm hoạt động có được tôn vinh vào những trung tâm uy tín không? Với các trung tâm mới mở thì chưa đánh giá được mà phải từng bước tìm hiểu. Không nên quá vội vàng và đăng kí ngay khi chưa trao đổi trực tiếp với nhau.

Các trung tâm có hỗ trợ tư vấn du học nghề Đức không?

Hiện nay gần như các trung tâm du học nghề Đức đều cung cấp thông tin, hướng dẫn chi tiết cho du học sinh. Không đơn giản là các bước ký hợp đồng giữa du học sinh và trường bên Đức mà còn đảm bảo nhiều quyền lợi hơn. Trước tiên là đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn, nhiệt tình. Với những người lần đầu du học không biết một chút thông tin nào việc này là cần thiết. Họ sẽ cung cấp kinh nghiệm làm thủ tục, lựa chọn trường học phù hợp,… Một số trung tâm còn giới thiệu nơi học tiếng Đức cấp chứng chỉ nữa.

Nhân viên tư vấn trung tâm du học nghề Đức

Tùy thuộc vào từng điều kiện mỗi người sẽ có gói tư vấn và đăng kí khác nhau. Trình bày minh bạch các chi phí bắt buộc và các khoản chi phí thêm cho du học sinh. Đưa ra được thông tin đã liên kết với các trường đào tạo uy tín bên Đức.

Chú ý về vấn đề xin Visa. Các trung tâm chỉ gợi ý cách xin Visa chứ không hoàn toàn khẳng định 100% chắc chắn xin được. Dựa vào hồ sơ thủ tục các bạn đăng kí mà đại sứ quán Đức sẽ xem xét và cấp cho bạn. Trung tâm uy tín chỉ một phần giúp bạn có cơ hội xin Visa với tỉ lệ cao hơn thôi. Bởi họ sẽ tin tưởng hơn khi có một trung tâm uy tín đảm bảo trách nhiệm của du học sinh.

Hiện nay có một số ngành nghề đang rất được yêu thích, thường xuyên được các bạn lựa chọn khi du học nghề Đức, như:

Cách lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín

Ưu tiên các trung tâm có danh tiếng

Trên các phương tiện truyền thông tivi hay sách báo đều có chuyên mục cung cấp. Nếu muốn tự chủ và dự định đăng kí thì lên website của mỗi trung tâm để đánh giá. Sau khi tìm được tên trung tâm, hỏi ý kiến, kinh nghiệm mọi người để chia sẻ về trung tâm du học nghề Đức. Gọi điện liên hệ để xin đăng kí tư vấn. Hẹn gặp tư vấn ở đâu, với ai có theo đúng trình tự thông tin trung tâm cung cấp không? Ví dụ như các website: chúng tôi , hay chúng tôi . Đây đều là các trung tâm có website để tiện lợi tra cứu.

Giao lưu kết bạn với các du học sinh khác để có kinh nghiệm thực tiễn

Những người đã đăng kí du học nghề Đức qua trung tâm

Cách này có vẻ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên là phần lớn. Khi đi học ở trường lớp hay giao lưu ngoại khóa có thể kết bạn để xin kinh nghiệm. Đó là hỏi về tên trung tâm du học nghề Đức, xin thông tin những người đã đăng kí thành công… Đây là cách đơn giản, tiết kiệm chi phí, an toàn hơn trước khi đến trung tâm đăng kí tư vấn. Còn có thể tiết kiệm chi phí nếu có người giới thiệu ^^

Kết luận: Như vậy để trả lời cho câu hỏi ở đâu uy tín cũng không quá khó. Điều này phụ thuộc vào sự hiểu biết, tìm hiểu của mỗi người. Nếu đã xác định đi trung tâm du học nghề Đức học nghề ở Đức thì nên dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng. Không nên chủ quan đến khi chuẩn bị hết thủ tục nhưng không được đi và mất mát nhiều tiền.

Trung Tâm Du Học Nghề Hàn Quốc Uy Tín

Hàn Quốc được mệnh danh là miền đất hứa với tiềm năng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi du học nghề Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Để du học thành công thì bạn cần có sự hỗ trợ đắc lực từ trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng.

Trung tâm du học nghề Hàn Quốc uy tín

Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi.

Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (Ưu tiên các bạn có bằng cao đẳng, đại học và tốt nghiệp ngành nghề tương đương với ngành các bạn đăng ký du học)

Điều kiện sức khỏe du học nghề tại Hàn Quốc: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu,…

Không có tiền án tiền sự

Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Có đủ tài chính để đi du học nghề Hàn Quốc

Có mục đích du học nghề tại Hàn Quốc cụ thể và cần xác định được ngành nghề bạn muốn theo học.

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao

Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)

Giấy khai sinh (bản sao)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã

Giấy chứng minh không tiền án tiền sự do Công an địa phương cấp và có dấu xác nhận.

Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc)

Hộ chiếu còn thời gian 6 tháng trở lên

Chứng minh nhân dân của phụ huynh, người bảo lãnh (photo công chứng)

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Đà Nẵng

Với đội ngũ hơn 15 giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, Hanbee tự tin là trung tâm tiếng Hàn chất lượng cao, dịch vụ tốt tại khu vực miền Trung.

Với khóa tiếng hàn giao tiếp hanbee, bạn được dịp lắng nghe chia sẻ của giảng viên bản xứ, thường xuyên thực hành và được tạo mọi điều kiện để phát huy, rèn luyện kiến thức và kỹ năng.

Địa chỉ: – CS1: 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

CS2: 28 Trần Quang Diệu, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Hotline: 0981328129 – 0919885029

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang Conincon

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Việt Hàn Kanata

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Việt Hàn Kanata là trung tâm có giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp, Kanata sẽ hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 258B – 260A Điện Biên Phủ – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028. 3932 0868 / 028. 3932 0869

Công ty cổ phần du học Knet

Công ty cổ phần du học Knet là công ty du học lớn, có uy tín và sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng là du học sinh Hàn Quốc. Trung tâm đã ký kết kết được với nhiều trường top, trường ưu tiên có visa thẳng của Hàn Quốc. Đây là công ty đã có số lượng du học sinh đi du học nghề Hàn Quốc nhiều hàng đầu cả nước.

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Rocland, phố Mễ Trì Hạ, Nam từ Liêm, Hà Nội (Đối diện tòa nhà Keangnam)

Địa chỉ văn phòng ở HCM: 711 Tân Sơn, phường 12, Gò vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0969 078 113

Công ty cổ phần du học Knet

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội có đội ngũ các thầy cô dạy tiếng Hàn rất tốt. Đây là trường duy nhất được cấp bằng trung cấp tiếng Hàn.

Địa chỉ: Số 18 – 20/322 Đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: : 0969 69 86 79

Tâm Sự Thật Nghề Điều Dưỡng Tại Đức

Tâm sự về ngành điều dưỡng tại Đức: Nên hay không nên?

Học nghề điều dưỡng xong thì làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học nghề điều dưỡng bạn có thể làm các công việc như: chăm sóc bệnh nhân trong các khoa tại bệnh viện. Chăm sóc người cao tuổi được gửi tới các viện dưỡng lão. Chăm sóc người già neo đơn, trẻ em tại các trung tâm xã hội hay tại nhà … Công việc thường là theo dõi bệnh lý, liên hệ với bác sĩ, người nhà bệnh nhân, đơn vị bảo hiểm. Kiểm tra sinh tồn, kiểm tra sức khỏe, giúp vệ sinh cá nhân, đưa người bệnh đi khám, làm xét nghiệm, phát thuốc, trò chuyện, sắp xếp bàn ăn, tổ chức thiết kế không gian sống …

Học nghề điều dưỡng rất vất vả

Điều này hoàn toàn đúng. Vì công việc chủ yếu của bạn là chăm sóc, vệ sinh cá nhân, hỗ trợ người bệnh, người già thực hiện các sinh hoạt hàng ngày . Mà người châu Âu thường có vóc dáng cao lớn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. Vì các thiết bị y tế hỗ trợ giúp nâng, đỡ … người cần chăm sóc tại Đức rất hiện đại. Giảm thiểu bớt công sức cho điều dưỡng viên đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái cho người cần chăm sóc.

Công việc điều dưỡng thường được chia theo ca: sáng, chiều và tối. Khi làm việc ca sáng và ca chiều bạn có khoảng thời gian 30 phút nghỉ giữa ca. Nếu làm ca tối, bạn sắp xếp nghỉ ngơi tùy theo cường độ công việc.

Chắc các bạn cũng đồng ý với mình rằng không có công việc nào không vất vả. Những lúc cảm thấy nản hãy nghĩ tới những khó khăn bạn đã trải qua khi học tiếng Đức, lý do bạn quyết định du học nghề Đức. Mọi sự cố gắng đều sẽ mang lại quả ngọt cho bạn!

Học nghề điều dưỡng thu nhập cao

Điều này tùy thuộc vào nỗ lực và trình độ của bạn. Cũng như đơn vị mà bạn lựa chọn để ký hợp đồng du học nghề. Mức thu nhập trong thời gian học và làm việc của bạn tăng dần theo trình độ và kinh nghiệm làm việc. Khi bạn trở thành trưởng ca, điều dưỡng trưởng thu nhập và phúc lợi cũng tăng theo.

Phúc lợi đối với nữ điều dưỡng khá tốt. Khi bạn lập gia đình, mang bầu bạn sẽ được ưu tiên chuyển sang làm các công việc giấy tờ, hạn chế các công việc nặng để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.

Học nghề điều dưỡng không lo thất nghiệp

Dịch vụ y tế, chăm sóc con người là một trong những ngành “khát” nhân lực tại Đức. Chính vì thế khái niệm “thất nghiệp” không tồn tại trong ngành này ở thời điểm hiện tại. Ngay khi bạn hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp bạn có thể tìm được một việc làm ưng ý với mức thu nhập hài lòng. Sau khi đi làm liên tục 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin định cư tại Đức.

Liệu tôi có phù hợp với nghề điều dưỡng tại Đức không?

Bạn yêu thích giao tiếp, các công việc chăm sóc sức khỏe.

Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ, biết lập kế hoạch, có tính chủ động và tinh thần làm việc nhóm tốt.

Biết cách an ủi, động viên người khác

Thì bạn có tố chất để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bạn còn đang phân vân, chưa biết mình có nên lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức hay không? Hãy liên hệ với TRABI qua hotline 0912 628 448 để được cung cấp thông tin chính xác nhất về du học nghề tại Đức!

Tôi cần làm gì nếu muốn du học nghề điều dưỡng tại Đức?

Để du học nghề tại Đức, điều kiện tiên quyết là bạn cần có chứng chỉ tiếng Đức. Từ 01.01.2020, bạn chỉ cần có chứng chỉ B1 thay vì B2 như từ năm 2019 trở về trước. Ngoài ra, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học.

Review nghề điều dưỡng tại Đức

Tâm sự về ngành điều dưỡng tại Đức của những người có kinh nghiệm cho biết: công việc này tương đối vất vả, đòi hỏi trình độ chuyên môn, tính trách nhiệm và cẩn thận cao. Nhưng bù lại nghề điều dưỡng lại mang đến cho người học rất nhiều ưu đãi như: miễn giảm học phí, hỗ trợ điều kiện ăn ở, trả lương thực hành thực tập …

Ngay năm học đầu tiên, học viên học lý thuyết kết hợp với đi thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe … Và nhận lương tương xứng với thời gian làm việc đó, trung bình khoảng 20-30 triệu VNĐ/tháng/học viên.

Du học nghề điều dưỡng mất bao lâu?

Chương trình đào tạo điều dưỡng viên diễn ra trong vòng 3 năm. Do nhu cầu điều dưỡng viên ở Đức luôn trong tình trạng thiếu người, nên các nhà tuyển dụng sẵn sàng chào đón người lao động nước ngoài, thậm chí tuyển dụng sinh viên năm cuối của chuyên ngành điều dưỡng. Đa số Review nghề điều dưỡng tại Đức cho biết: Học ngành nghề này không bao giờ lo thất nghiệp.

Có quá nhiều lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo điều dưỡng – y tá tại Đức, họ có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hộ gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Lương của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Đức vào khoảng từ 40-60 triệu VNĐ/tháng, 70-90 triệu VNĐ/tháng đối với cấp bậc quản lý, điều hành công việc của tổ chức.

Bạn có mong muốn du học nghề tại Đức, nhưng chưa biết “đường đi nước bước” như thế nào, hãy liên hệ ngay với TRABI Việt Nam – Trung tâm hợp tác uy tín giữa Việt Nam và Cộng hòa liên bang Đức. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chính sách mới nhất về du học nghề tại Đức, sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ bạn trên hành trình đến với nước Đức.

Chia sẻ với chúng tôi ngành nghề bạn muốn du học, TRABI sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về nghề và lộ trình học tập, nghề nghiệp tại Đức!

TRABI cam kết đảm bảo lộ trình học tập giúp bạn du học nghề Đức, du học Đức thành công. Với TRABI mọi chi phí đều được công khai, không phát sinh phụ phí! Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448 Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!