Xu Hướng 12/2023 # Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI LÀM BÀI:

☑ Điểm tất cả các bài Test online TELC trình độ B1

trên

60%

là đạt.

☑ Nhớ tuân thủ quy định làm bài của bài kiểm tra trình độ tiếng Đức TELC.

☑ Một số bài không có đáp án, có chỗ liên hệ giáo viên để lấy đáp án nếu cần. Giáo viên cũng hỗ trợ sửa chữa bài viết và nói miễn phí

☑ Bạn nào chưa biết cách làm bài, thì có thể đọc kĩ hướng đẫn ở đầu mỗi bài, nếu vẫn chưa rõ có thể liên hệ với Trung tâm Du học nghề Đức Vogel qua tin nhắn hoặc gọi 0387569513 để được hướng dẫn nhanh nhất.

LESEVERSTEHEN TEIL 1

Hướng dẫn: Đọc kĩ các đoạn văn ứng với số từ 1-5, sau đó chọn ra các tiêu đề phù hợp nhất cho mỗi đoạn văn đó ở phần phía dưới.

1. Wer ist der typische Computerfan? Das B.A.T. Freizeitforschungsinstitut Hamburg ermittelte einige Eigenschaften: Er ist männlich, jung und hat einen höheren Schulabschluss. Bei der Beschäftigung am heimischen Computer stehen Textverarbeitung und Spiele ganz oben, es folgen private Buchhaltung, Grafikprogramme und Tabellenkalkulation.

2. „Bahn&Bike“ heißt ein 222-seitiger Prospekt, den die Deutsche Bahn AG in Zusammenarbeit mit der Deutschen Zentrale für Tourismus herausgebracht hat und der wichtige Informationen für jene bereitstellt, die ihren Radurlaub mit Bahnfahren verbinden wollen. Das Motto lautet: Hin mit der Bahn – das Rad vor Ort mieten. Der Prospekt enthält Angaben zur Streckenlänge und Wegbeschaffenheit, Adressen von Verleihstationen, verweist auf Sehenswürdigkeiten sowie Unterkünfte und wird durch Karten ergänzt. Die Broschüre kostet 5 Euro und ist im Buchhandel beziehungsweise an Fahrkartenschaltern zu beziehen.

3. Ausführliche Informationen zum Thema „Schlafstörungen“ fnden Sie im gleichnamigen Patientenratgeber von Dr. med. Fritz Hohagen. Sie erfahren, was den Schlaf stört und was Sie dagegen unternehmen können. Für 9,95 Euro erhalten Sie das Buch in Apotheken oder direkt beim Wort&Bild Verlag, 82065 Baierbrunn.

4. Jetzt wird für Familien Reisen mit der Bahn zwischen Österreich und Deutschland noch ein gutes Stück günstiger. Denn ab 6. Oktober gibt es den Familien-Super-Sparpreis. Ein echter Traumpreis für die ganze Familie – vom Baby bis zum Großpapa – da kann man wirklich sparen. Der Familien-Super-Sparpreis gilt für Familien, be stehend aus ein oder zwei Erwachsenen (Eltern, auch Großeltern) und deren Kindern/Enkelkindern bis zum vollendeten 17. Lebensjahr, wobei mindestens ein Kind/Enkelkind an der Reise teilnehmen muss.

5. Touristen zwischen 14 und 29 Jahren sowie zwischen 40 und 49 Jahren haben ein besonders großes Interesse an der Kultur des jeweiligen Reiselandes, während die Gruppe der 30- bis 39-jährigen im Urlaub „eine Kulturpause einlegt“. Dies geht aus der neuesten Analyse der Forschungsgemeinschaft Urlaub und Reisen e.V. hervor. Urlauber aus Ostdeutschland, so die Studie, zeigen wiederum mehr Kulturinteresse als Reisende aus dem Westen. Grundsätzlich gelte: Je höher das Einkommen und die Schulbildung sind, umso mehr besteht im Urlaub der Wunsch, Land und Leute kennenzulernen.

1. 

2. 

3.  

4. 

5. 

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

LÀM  TIẾP TẠI: 

Tt Du Học Nghề Đức Vogel

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

📂 Làm phần trước tại 

đây

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI LÀM BÀI THI ONLINE A1 GOETHE PHẦN ĐỌC & VIẾT GOETHE:

☑ Cách tính điểm cho tất cả các bài kiểm tra các trình độ khác nhau trên 60% là đạt

☑ Nhớ tuân thủ quy định làm bài thi tiếng Đức, các phần Aufgabe 1 và Aufgabe 2, các đề thi mới nhất có thể tìm thấy ở menu HỌC TẬP của webiste này

☑ Đề thi sẽ được giáo viên hỗ trợ chấm bài, bằng cách tham gia nhóm ” kho đề thi ” trên facebook tạia và post bài viết của mình lên nhóm để giáo viên hỗ trợ (cũng là cơ hội để các bạn khác học hỏi), ngoài ra bạn cũng có thể kết bạn facebook với giáo viên để hỏi đáp án hoặc có những yêu cầu khác tại:

Phần Đọc & Viết-thời gian 45 phút

Phần Đọc này sẽ có 25p để đọc và làm các bài tập.

Phần Viết sẽ có 20p để làm, gồm 2 phần là điền vào mẫu và và viết một đoạn văn ngắn.

Phần 1: Đọc văn bản phía dưới và làm bài tập bằng cách chọn phương án đúng (Richting) hoặc Sai(Falsch)

1. Lis Zug kommt nach halb eins an. 

2. Karin wartet den ganzen Vormittag vor der Auskunft. 

3. Ralf hatte am letzten Wochenende Geburtstag. 

4. Ralf hat nur zwei oder drei Leute eingeladen. 

5. Die Party findet draußen statt. 

Phần 2: Làm các bài tập từ 6-10 bài đưa ra, bằng cách chọn hình ảnh phù hợp.

6. Sie möchten mit dem Schiff auf dem Rhein fahren.

7. Sie möchten Deutsch in Deutschland lernen.

8. Sie möchten ein Zugticket im Internet kaufen.

9. Sie möchten Informationen über den Bodensee.

10. Sie sind in Wiesbaden und möchten mit dem Zug am Mittag in Hamburg sein.

Phần 3:  Đọc các văn bản được đánh số từ 11-15 và làm bài tập từ 11-15.

11. In der Sprachschule: In der Sprachschule können Sie etwas zu essen kaufen. 

12. An der Post: Es ist Samstagnachmittag. Sie können auf der Post Briefmarken kaufen. 

13. Am Bahnhof: Sie können hier Zigaretten rauchen. 

14. Eingang Restaurant: Heute Abend können Sie in diesem Restaurant tanzen. 

15. An der Haltestelle: Von 23 Uhr bis 1 Uhr fährt kein Bus. 

Start Deutsch 1

Kandidatenblätter

Phần 1:

Ihre Freundin, Eva Kadavy, macht mit ihrem Mann und ihren beiden Söhnen (8 und 11 Jahre alt) Urlaub in Seeheim.

Im Reisebüro bucht sie für den nächsten Sonntag eine Busfahrt um den Bodensee. Frau Kadavy hat keine Kreditkarte.

In dem Formular fehlen fünf Informationen.

Helfen Sie Ihrer Freundin und schreiben Sie die fünf fehlenden Informationen in das Formular. Am Ende schreiben Sie Ihre Lösungen bitte auf den Antwortbogen.

Điền câu trả lời vào các ô:

Phần 2:

Sie möchten im August Dresden besuchen. Schreiben Sie an die Touristeninformation:

– Warum schreiben Sie?

– Informationen über Film, Museen usw. (Kulturprogramm)?

– Hoteladressen?

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

LÀM KĨ NĂNG NÓI TẠI 

5 Bước Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Trung Tâm Vicat

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức theo tiêu chí của VICAT

Bằng tốt nghiệp và học bạ của trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học (bản gốc)

2 bản sao công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh

Giấy chứng nhận sức khỏe

Lý lịch tư pháp số 1 (bản gốc)

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Với một số loại giấy tờ như chứng chỉ tiếng Đức B1 và biên bản xác nhận tình trạng hôn nhân thì có thể bổ sung sau nhưng đây là thông tin bắt buộc phải có. Bạn phải đảm bảo hoàn thiện những giấy tờ này trước khi xin thị thực du học nghề Đức vì nếu không hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối.

Bước 2: Học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1

Thời gian học tiếng Đức từ trình độ A1 – B1 thông thường sẽ mất khoảng 6 tháng tới 1 năm ở Việt Nam tùy vào năng lực và ý chí quyết tâm của mỗi người. Tại Hà Nội hiện nay có không ít

các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng

mà bạn có thể tìm học nhưng để tiện hơn cho quá trình làm hồ sơ thì bạn có thể tham gia các lớp đào tạo tiếng Đức ngay tại VICAT. Khi được học tập trong một môi trường gần gũi dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của cả giáo viên người Việt và người Đức bản xứ như VICAT, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trau dồi vốn liếng ngoại ngữ và sớm làm quen với văn hóa của người Đức trước khi du học.

Bước 3: Xin thị thực du học nghề

Sơ yếu lý lịch

Hộ chiếu (bản gốc)

Bài luận nêu rõ mục đích học tập (Motivation)

Ảnh thẻ theo quy định của đại sứ quán (12 ảnh)

Chứng chỉ kiến thức nền

Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1

Bước 4: Sang Đức học tiếng lấy chứng chỉ B2 và học nghề

Trước khi bắt đầu ôn chứng chỉ B2 và tham gia học nghề tại Đức, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi đầu vào và buổi phỏng vấn của trường nghề để phân loại trình độ tiếng. Mặc dù theo thông tin mới nhất của Đại Sứ Quán Đức thì từ năm 2023 trở đi,

chỉ cần có bằng A2 là ứng viên có thể sang Đức du học nghề

nhưng nếu du học Đức khi chỉ bằng A2 thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất cập nhất định. Do đó bạn vẫn nên cố gắng lấy bằng B1 ngay khi còn ở Việt Nam để quá trình học tập và thực hành nghề tại Đức được thuận lợi và dễ dàng hơn. Riêng đối với nghề điều dưỡng, bạn có thể học lấy bằng B2 của mình trong vòng 3 năm nhưng cần lưu ý là chi phí mỗi lần thi B2 tại Đức sẽ tốn khoảng 130 Euro (3,7 triệu đồng) nên đạt yêu cầu trình độ tiếng càng sớm thì sẽ càng tiết kiệm.

Bước 5: Đi làm sau tốt nghiệp và có thể lựa chọn định cư lâu dài tại Đức

Cách Chọn Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Hiện Nay

Các tiêu chí đánh giá một trung tâm du học nghề Đức chất lượng

Phải nhận định rằng hiện nay có vô cùng nhiều trung tâm du học nghề Đức mà không thể kiểm soát. Rất có nhiều người đã bị lừa tạo nên hoang mang dư luận. Vậy còn những người thực sự muốn đi du học cần phải làm gì? Chỉ bằng cách nắm rõ thông tin, nhận diện công ty có uy tín hay không. Vậy thì các cách để nhận diện đơn giản sau:

Giấy phép đăng kí kinh doanh của các trung tâm Quá trình hoạt động kinh doanh của công ty

Nếu có nhiều người giới thiệu về trung tâm du học nghề Đức thì có vẻ uy tín hơn một phần. Hãy tra cứu số lượng du học sinh công ty đã ký hợp đồng nếu cần. Trung tâm hoạt động mấy năm có các chương trình hội thảo nào không. Để biết được điều này thì các bạn cứ lên Google gõ thông tin về công ty sẽ có hết nha.

Sau những năm hoạt động có được tôn vinh vào những trung tâm uy tín không? Với các trung tâm mới mở thì chưa đánh giá được mà phải từng bước tìm hiểu. Không nên quá vội vàng và đăng kí ngay khi chưa trao đổi trực tiếp với nhau.

Các trung tâm có hỗ trợ tư vấn du học nghề Đức không?

Hiện nay gần như các trung tâm du học nghề Đức đều cung cấp thông tin, hướng dẫn chi tiết cho du học sinh. Không đơn giản là các bước ký hợp đồng giữa du học sinh và trường bên Đức mà còn đảm bảo nhiều quyền lợi hơn. Trước tiên là đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn, nhiệt tình. Với những người lần đầu du học không biết một chút thông tin nào việc này là cần thiết. Họ sẽ cung cấp kinh nghiệm làm thủ tục, lựa chọn trường học phù hợp,… Một số trung tâm còn giới thiệu nơi học tiếng Đức cấp chứng chỉ nữa.

Nhân viên tư vấn trung tâm du học nghề Đức

Tùy thuộc vào từng điều kiện mỗi người sẽ có gói tư vấn và đăng kí khác nhau. Trình bày minh bạch các chi phí bắt buộc và các khoản chi phí thêm cho du học sinh. Đưa ra được thông tin đã liên kết với các trường đào tạo uy tín bên Đức.

Chú ý về vấn đề xin Visa. Các trung tâm chỉ gợi ý cách xin Visa chứ không hoàn toàn khẳng định 100% chắc chắn xin được. Dựa vào hồ sơ thủ tục các bạn đăng kí mà đại sứ quán Đức sẽ xem xét và cấp cho bạn. Trung tâm uy tín chỉ một phần giúp bạn có cơ hội xin Visa với tỉ lệ cao hơn thôi. Bởi họ sẽ tin tưởng hơn khi có một trung tâm uy tín đảm bảo trách nhiệm của du học sinh.

Hiện nay có một số ngành nghề đang rất được yêu thích, thường xuyên được các bạn lựa chọn khi du học nghề Đức, như:

Cách lựa chọn trung tâm du học nghề Đức uy tín Ưu tiên các trung tâm có danh tiếng

Trên các phương tiện truyền thông tivi hay sách báo đều có chuyên mục cung cấp. Nếu muốn tự chủ và dự định đăng kí thì lên website của mỗi trung tâm để đánh giá. Sau khi tìm được tên trung tâm, hỏi ý kiến, kinh nghiệm mọi người để chia sẻ về trung tâm du học nghề Đức. Gọi điện liên hệ để xin đăng kí tư vấn. Hẹn gặp tư vấn ở đâu, với ai có theo đúng trình tự thông tin trung tâm cung cấp không? Ví dụ như các website: chúng tôi , hay chúng tôi . Đây đều là các trung tâm có website để tiện lợi tra cứu.

Giao lưu kết bạn với các du học sinh khác để có kinh nghiệm thực tiễn

Những người đã đăng kí du học nghề Đức qua trung tâm

Cách này có vẻ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên là phần lớn. Khi đi học ở trường lớp hay giao lưu ngoại khóa có thể kết bạn để xin kinh nghiệm. Đó là hỏi về tên trung tâm du học nghề Đức, xin thông tin những người đã đăng kí thành công… Đây là cách đơn giản, tiết kiệm chi phí, an toàn hơn trước khi đến trung tâm đăng kí tư vấn. Còn có thể tiết kiệm chi phí nếu có người giới thiệu ^^

Kết luận: Như vậy để trả lời cho câu hỏi ở đâu uy tín cũng không quá khó. Điều này phụ thuộc vào sự hiểu biết, tìm hiểu của mỗi người. Nếu đã xác định đi trung tâm du học nghề Đức học nghề ở Đức thì nên dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng. Không nên chủ quan đến khi chuẩn bị hết thủ tục nhưng không được đi và mất mát nhiều tiền.

Trung Tâm Du Học Nghề Đức Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh

Ưu tiên trung tâm du học nghề Đức có uy tín và trách nhiệm

Hãy lựa chọn trung tâm có tên tuổi và được nhiều người biết đến trên thị trường. Bởi chỉ có sự uy tín mới đủ sức lan tỏa hương thơm rộng rãi như vậy. Để biết trung tâm bạn tham gia có danh tiếng trên thị trường hay không thì hãy nhìn vào số lượng học viên tham gia là bao nhiêu. Số lượng học viên càng đông chứng tỏ trung tâm có sự uy tín và tin cậy.

Bạn thử nghĩ xem một trung tâm có học viên lưa thưa, không giữ được học viên cũ, không thu hút được học viên mới thì có độ uy tín hay không? Chắc hẳn là không rồi đúng không các bạn. Những con số tuy không biết nói nhưng lại thể hiện được sự hấp dẫn của trung tâm ở mức độ nào. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu chất lượng của các học viên ra sao, nếu chỉ có số lượng thì cũng không nói lên điều gì nếu các học viên đó không đảm bảo chất lượng tiếng Đức, đào tạo nghề và đi làm bên Đức.

Hãy lựa chọn trung tâm du học nghề đức uy tín tại tphcm làm người bạn đồng hành trong hành trình du học

Ngoài ra, hãy nhìn vào đối tác liên kết của trung tâm xem họ là ai? Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có sự hợp tác với các trường đại học uy tín tại Đức và châu Âu. Sự hợp tác này giúp cho các thủ tục về hồ sơ, giấy tờ được nhanh chóng hơn.

Ưu tiên trung tâm du học nghề Đức có chất lượng hàng đầu

Để biết trung tâm có đảm bảo chất lượng hay không thì các bạn hãy nhìn vào chương trình đào tạo và dịch vụ tư vấn của họ. Thông thường các chương trình đào tạo của Trung tâm uy tín được thiết kế bài bản và có sự đầu tư kỹ lưỡng để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Ngoài ra, một trung tâm đảm bảo chất lượng phải có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, kỹ năng giỏi. Họ là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn học viên nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các em.

Ưu tiên các trung tâm du học nghề Đức có điều kiện điện cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng giúp đánh giá một trung tâm có phải là uy tín hay không. Những yếu tố để đánh giá cơ sở vật chất bao gồm phòng học, ký túc xá, văn phòng làm việc, phòng thực hành,… Nếu một trung tâm có cơ sở vật chất không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, ký túc xá không đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt của học viên thì hãy xem xét kỹ trước khi tham gia.

Tham khảo ý kiến từ những người đã đăng ký du học trước

Đây là cách đơn giản nhưng rất hữu hiệu để các bạn đánh giá về trung tâm du học nghề mà mình định tham gia. Những người đi trước là những người đã từng trải qua nên sẽ có cái nhìn khách quan nhất về chi phí tham gia, hình thức đào tạo, chất lượng dịch vụ tại trung tâm.

Tham khảo ý kiến từ học viên trước để biết trung tâm tư vấn du học có uy tín không

Như vậy để có thể lựa chọn được trung tâm du học nghề Đức uy tín không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên nó đòi hỏi các bạn phải có sự hiểu biết nhất định. Chính vì vậy lời khuyên dành cho các bạn trước khi tham gia du học nghề Đức là phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ càng, không nên có tâm lý chủ quan để rồi gặp phải những trung tâm kém chất lượng. Kết quả là vừa không du học thành công vừa mất tiền, mất công sức và mất cả thời gian.

Lý do BLA được đánh giá là trung tâm du học nghề Đức uy tín và chất lượng? BLA được cấp giấy phép kinh doanh

Bất kỳ một trung tâm nào khi thành lập cũng đều phải xin giấy phép kinh doanh. Bởi đó là tiền đề để đánh giá công ty có hoạt động thật không? Trên thực tế có rất nhiều trung tâm được thành lập nhưng không hoạt động nên không tra cứu được thông tin trên cổng điện tử.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đến địa chỉ của BLA tại Số 5, ngõ 92, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để xem hoạt động của BLA như thế nào? đội ngũ nhân viên tư vấn ra sao? cơ sở vật chất, ký túc xá, trang thiết bị như thế nào?..

BLA đảm bảo sự tin cậy

Mỗi năm BLA đưa hàng nghìn học viên tham gia du học thành công. Tất cả các học viên đều tìm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Đây là thành công của BLA và cũng là niềm tin mà khách hàng dành tặng cho đơn vị. Bạn có thể tra cứu số lượng học viên tham gia du học, các buổi hội thảo tổ chức thực hành, các hoạt động được tôn vinh, những đánh giá từ học viên đi trước,…trên website để hiểu hơn.

BLA – Trung tâm du học nghề đức uy tín tại tphcm Bạn sẽ được gì khi đến với BLA:

Được tư vấn du học tận tâm, tận tình, miễn phí.

Được hỗ trợ tìm kiếm ngành học, khóa học, trường học phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Được hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ để xin visa được nhanh chóng.

Được sắp xếp chỗ ở tại Đức

Được đưa đón sau khi xuống máy bay

Được trang bị các kiến thức về cuộc sống, văn hóa, con người Đức để thích nghi với môi trường học tập mới

Được hỗ trợ giải quyết các rắc rối trong trong suốt hành trình du học tại Đức đến khi trở về Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên BLA tự hào đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam, cam kết mang tới một lộ trình học tập phù hợp cùng mức chi phí phải chăng, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của các em học sinh và quý phụ huynh.

Trung Tâm Du Học Đức Tốt

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC tốt thì như thế nào? làm sao để phân biệt được giữa hàng nghìn trung tâm mọc lên như hiện nay.

Chào các bạn, hiện nay du học nghề Đức đang nhận được sự quan tâm rất lớn vì những ưu điểm vượt trội như chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đức, chi phí hợp lý, học viên được nhận lương hàng tháng ngay trong thời gian đi học, cơ hội việc làm và tương lai định cư tại Đức rộng mở….

Chính vì thế các trung tâm du học Đức liên tục mở ra khắp mọi nơi và tìm mọi cách để chiêu sinh. Câu hỏi cực kỳ đau đầu cho học viên và phụ huynh là: Làm thế nào để chọn được một trung tâm du học Đức tốt?

6 Tiêu chí Trung tâm du học Đức tốt

Để có thể hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức, trung tâm cần được Sở giáo dục cấp Giấy phép chứng nhận được tư vấn du học và Giấy phép chứng nhận được đào tạo ngoại ngữ. Điều này đảm bảo trung tâm có đầy đủ năng lực về chuyên môn (cơ sở vật chất, bộ máy nhân sự có nghiệp vụ, chương trình đào tạo rõ ràng…) cũng như được công nhận về mặt pháp lý để hoạt động. Điều này rất quan trọng bởi khi bạn tuân thủ luật pháp bạn sẽ được luật pháp bảo vệ khi gặp tranh chấp.

Hướng dẫn: Hãy chủ động tìm hiểu và đặt câu hỏi với trung tâm của bạn NGAY TRONG LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TƯ VẤN về tư cách pháp nhân của họ trước khi bạn muốn theo học hay đặt bút ký hợp đồng du học nghề.

Ai cũng biết: Tiếng Đức B1 là yêu cầu bắt buộc tối thiểu để có thể sang Đức học tập, có thể nói đây là rào cản lớn nhất với học viên.

Do đó năng lực và trách nhiệm đào tạo tiếng của trung tâm phải được bạn xét hàng đầu để tránh lãng phí tiền bạc, cơ hội, kiến thức. Và tiếng Đức còn quyết định tương lai của bạn tại Đức.

Các giáo viên khi ra trường đi dạy, không phải cứ tốt nghiệp cùng một khóa là sẽ có năng lực chuyên môn và sư phạm như nhau. Học giỏi cũng chưa chắc dạy giỏi vì khả năng học với khả năng sư phạm là khác nhau. Các trung tâm đào tạo cũng vậy, không phải trung tâm nào (kể cả đầy đủ về mặt pháp lý) cũng có khả năng đào tạo tiếng tốt. Để đào tạo tiếng tốt phụ thuộc rất lớn vào tư duy sư phạm – đào tạo và khả năng tổ chức của người quản lý. Điều này sẽ quyết định chất lượng của khung đào tạo và chất lượng của đội ngũ giáo viên. Ngoài ra chất lượng đào tạo còn phụ thuộc vào cam kết chặt chẽ giữa người dạy và người học.

Hướng dẫn: Trong thời đại truyền thông như hiện giờ, bạn có rất nhiều kênh, nhiều nguồn thông tin để tham khảo. Sau đó bạn nên trực tiếp đến và trải nghiệm dịch vụ. Có một điều rất quan trọng là nếu khi học tiếng Đức bạn cảm thấy mênh mang, có gì không ổn thì phải lập tức tìm sự tư vấn sớm để kiểm chứng. Đừng cứ cố tiếp tục rồi 1,2 năm vèo trôi qua, tốn kém bao thời gian, tiền bạc, công sức mà chỉ thu được kiến thức vụn nát.

Hiện nay nhiều bạn tính tìm 1 chỗ học tiếng rồi sau tính làm hồ sơ sau. Nhưng đó là một dịch vụ không có cam kết và nhiều rủi ro. Bởi theo logic nếu bạn học dốt, học càng lâu, học đi học lại thì cơ sở dạy tiếng càng có lợi vì thu thêm tiền. Việc bạn đỗ chứng chỉ nhanh hay không họ không cam kết và đó không phải nghĩa vụ của họ. Còn về phía người học, khi đi học như vậy chính người học cũng có tâm lý ngó nghiêng, học thử mỗi nơi một chút mà không kiên trì học tới nơi tới chốn. Bởi hai bên chẳng có sự ràng buộc, giám sát lẫn nhau.

PHẦN LỚN các trung tâm du học Đức hiện nay không có đầu mối bên Đức. Nghĩa là bạn đang đi qua rất nhiều cầu hoặc tệ nhất là bị lừa. Bạn có may mắn sang được Đức thì ai là người chịu trách nhiệm chăm sóc bạn tại Đức?

Để có thể hợp tác với những tổ chức lớn tại Đức, trung tâm của bạn phải ở tầm cao về năng lực và uy tín nhất định, cũng như có bộ máy nhân sự chất lượng cao ở cả 2 đầu Đức- Việt cùng triển khai. Bởi ở ngay nước Đức cũng phân tầng lớp rõ rệt về danh tiếng các đối tác, bên cạnh các tập đoàn lớn với chương trình hợp tác rõ ràng, chất lượng cao (tất nhiên họ cực kỳ khó tính và thận trọng, chắc chắn là các trung tâm làm ăn lởm khởm không có cửa mà ký kết hợp tác với họ) – thì cũng có rất nhiều các tổ chức chính danh hoặc môi giới không hề có chất lượng (cực kỳ dễ hợp tác, làm giấy tờ (kể cả khống) cực nhanh) và không có bất kỳ cam kết gì về trách nhiệm. Hãy rất cẩn thận !

Ngoài ra, để hoàn thành 1 bộ hồ sơ học nghề chỉn chu và thành công là không đơn giản bởi cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhiều bên tại Việt Nam (như trường, sở ban ngành, đại sứ quán) và tại Đức (như trường đào tạo, cơ sở thực tập, sở ngoại kiều, hiệp hội quản lý…). Việc hoàn thiện hồ sơ không phải lúc nào cũng suôn sẻ và trục trặc có thể xảy ra ở bất kỳ khâu nào. Khi đó trung tâm cần tốt sẽ đủ khả năng can thiệp, xử lý cho bạn cũng như cam kết hỗ trợ cho bạn đến cùng chứ không mang con bỏ chợ.

Du học là dịch vụ đặc biệt, bởi sản phẩm là CON NGƯỜI và KẾT QUẢ LÀ TƯƠNG LAI CỦA MỘT NGƯỜI. Không như giao 1 món hàng vô tri giác, khi đặt chân sang đến Đức, câu chuyện du học của bạn mới thực sự bắt đầu và cần nhiều hỗ trợ nhất. Rất nhiều khó khăn, bất trắc có thể xảy ra MÀ TA KHÔNG THỂ NGỜ TỚI. Một trung tâm đủ Tâm – đủ Tầm ở bên sẽ giúp các bạn vượt qua những điều đó – những thứ mà chính người nhà, người quen của bạn bên Đức cũng chưa chắc đủ khả năng giúp được bạn. Bởi đó là sự phối hợp giữa nhiều cơ quan, ban ngành tại nước Đức, cũng như cần kinh nghiệm và sự thông thạo cuộc sống tại Đức

Việc dám cam kết hỗ trợ dài lâu cho bạn tại Đức thể hiện Lương tâm – Trách nhiệm – Năng lực cao của trung tâm đó, bởi đây không hề là một việc đơn giản mà là rất nhiều trọng trách nặng nề. Trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các bạn tất cả các vấn đề phát sinh trong giấy tờ cư trú, các khó khăn khi sinh sống, học tập và làm việc tại Đức.

Những cơ sở có uy tín và có tầm – thay vì tập trung vào các hoạt động bề nổi thì họ lại có xu hướng kín đáo, trách nhiệm và tập trung cao vào công việc. Họ hướng tới sự phát triển bền vững thông qua chất lượng, kết quả và trải nghiệm tốt cho nhân viên cũng như học viên. Với một thị trường khó tính như của Đức thì các trung tâm tốt sẽ thường có quy mô vừa phải để đảm bảo được chất lượng. Bạn cũng nên tìm hiểu lịch sử hoạt động cũng như người đứng đầu trung tâm là ai, có đáng tin cậy không.

Nếu gặp được trung tâm tốt thì đó cũng là may mắn của bạn, bởi khi đó sẽ không chỉ là dịch vụ mua bán đứt đoạn giữa hai bên, mà bạn sẽ có thêm người có kinh nghiệm đi trước dẫn đường, cho bạn những lời khuyên quý giá, nâng đỡ bạn và là cầu nối giúp bạn mở ra những cánh cửa mới.

Có một thực tế là học sinh đi du học điều đầu tiên họ quan tâm là Chi phí.

Có một thực tế nữa là: Sản phẩm tốt thì chi phí không thể rẻ. Đã rẻ thì không thể tốt.

Thường khi tham khảo các dịch vụ du học tiêu chí các học viên quân tâm đầu tiên là TIỀN: chi phí bao nhiêu. Nhưng chúng tôi xếp đó là tiêu chí cuối cùng.

Rõ ràng chi phí là quan trọng nhưng chắc chắn không phải quan trọng nhất. Người Việt thì có câu: tiền nào của nấy, của rẻ là của ôi, đắt xắt ra miếng..v..v

Người Đức thì có câu nói rất nổi tiếng và thực dụng: Wer billig kauft, kauft zweimal! Ai mua đồ rẻ, mua 2 lần. Chúng tôi khẳng định, chắc chắn rất nhiều bạn đã vì ham “học tiếng Đức rẻ”, hay “ham du học Đức rẻ “mà đã “mua” ko chỉ 2 mà có khi 3,4…. lần. Như vậy tưởng Rẻ lại thành Quá Đắt.

Sức mạnh dịch vụ của CMMB Việt Nam

Tự tin trao chìa khóa tiếng Đức cho học sinh thông qua các khóa đào tạo và luyện thi tiếng Đức với chất lượng hàng đầu từ A1 tới hết B2. Học viên CMMB Việt Nam luôn là thủ khoa các khóa thi tiếng Đức và được nhà tuyển dụng tại Đức khen ngợi. Tiếng Đức là chìa khóa cho chương trình du học thành công.

Tự hào bởi Ban lãnh đạo được đào tạo quốc tế, đa ngôn ngữ và cũng là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực tại Đức: Y tế, công nghệ và kỹ thuật. Là những người dẫn đường tốt nhất cho các em học viên phát triển bản thân tối đa.

Đối tác là những tập đoàn, tổ chức lớn nhất tại CHLB Đức, đặc biệt ở những bang giàu có nhất tại miền Nam nước Đức. Là cơ sở cho việc hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh nhất và cơ hội học viên được làm việc ở những cơ sở tốt nhất tại Đức

Cam kết hỗ trợ dài lâu cho tất cả các học viên tại Đức. Sự thành công của học viên cũng là sự thành công của CMMB Việt Nam

CMMB Việt Nam cam kết 5 CÓ:

Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự ưu tú

Giáo trình và chất lượng đào tạo tiếng Đức ưu việt

Kỷ luật dậy và học đúng với tinh thần Đức

Đối tác hợp tác uy tín nhất tại CHLB Đức

Cam kết hỗ trợ phát triển trọn đời cho học viên

CMMB tự tin là Số 1 về du học Đức tại Việt Nam.

Hotline Việt Nam: (+84) 0986.504.482

Hotline Đức: (+49) 01733.911.278

Facebook: https://www.facebook.com/cmmb.du.hoc.duc/

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!