Xu Hướng 3/2023 # Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trắc Nghiệm mạng máy tính, Tải 2 bộ đề, mỗi bộ đề gồm 500 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính có đáp án, tổng hợp từ các đề thi trắc nghiệm mạng máy tính. Thông qua 2 bộ ngân hàng câu hỏi, chúng tôi mong muốn bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích. 

Tổng quan về lĩnh vực Mạng máy tính.

Mạng máy tính là gì

Mạng máy tính là một trong những khái niệm cơ bản nhất bạn cần nắm được. Theo đó Mạng máy tính (MMT) được hiểu là mạng viễn thông kỹ thuật số. Mà ở đó nó cho phép các nút mạng, thiết bị kết nối và chia sẻ tài nguyên trong mạng. Các thiết bị trong mạng máy tính trao đổi dữ liệu với nhau thông qua các kết nối giữa các nút. Việc truy cập và liên kết dữ liệu trong mạng được thiết lập qua cáp mạng như dây, cáp quay hoặc hệ thống mạng không giây

Môn học mạng máy tính là gì?

Khi học và nghiên cứu các câu hỏi trắc nghiệm về mạng máy tính; bạn cần nắm thật chắc những khái niệm cơ bản trong môn học. Khi đã hiểu và nắm được các kiến thức cơ bản này bạn sẽ dễ dàng trả lời các câu hỏi. Nội dung bạn cần nắm được bao gồm bao gồm:

Khái niệm cơ bản: Là những khái niệm, thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng máy tính. Hiểu được các mô hình tham chiếu, các chuẩn kết nối mạng

Nguyên lý hoạt động: Bạn cần nắm được các nguyên lý hoạt động về tín hiệu, đường truyền. Các nguyên lý trao nhận tín hiệu và cách mà mạng máy tính vận hành

Nghiên cứu các mô hình: Bạn cần nắm được các kiến thức về các mô hình TCP/IP, các mô hình tầng mạng, mô hình tầng vận chuyển. Đồng thời hiểu các giao thức giữa các tầng

Các tài nguyên hữu ích khác.

STT

Tên bài học

Link bài học

1 Giáo trình Môn Đồ Hoạ máy tính

https://tuhocdohoa.vn/giao-trinh-do-hoa-may-tinh/

2 Hiểu đúng về trình duyệt ẩn danh

https://tuhocdohoa.vn/trinh-duyet-an-danh-la-gi/

3 Học thiết kế bằng photoshop

https://tuhocdohoa.vn/hoc-thiet-ke-bang-photoshop/

4 Tải font chữ Việt Hoá

https://tuhocdohoa.vn/download-bo-font-chu-viet-hoa/

Tải bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính có đáp án

Bộ đề trắc nghiệm môn mạng máy tính có đáp án do chúng tôi sưu tầm và gửi tới các bạn. Với 2 bộ đề gần 1000 câu hỏi này sẽ giúp các bạn giải đáp hầu hết mọi đề thi. Tuy vậy chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng bộ câu hỏi như tài liệu nghiên cứu học tập thay vì gian lận.

Tổng quan về Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

Bộ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính.

Nhóm câu hỏi Giới thiệu chung: Làm nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 37 câu hỏi. Chủ đề xoay quanh việc trả lời các khái niệm cơ bản nhất về mạng máy tính và thiết bị mạng.

Nhóm câu hỏi Mô hình liên kết: Là nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 51 câu hỏi. Chủ đề trong nhóm câu hỏi này là về các mô hình liên kết của các hệ thống mở trong mạng

Nhóm câu hỏi về internet. Cuối cùng là tập hợp các câu hỏi về mạng máy tính toàn cầu Internet. Câu hỏi  chủ yếu khai thác các khái niệm, ưu nhược điểm, vận hành và bảo mật mạng internet.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính.

Tải về 1000 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những nội dung chính trong 2 bộ đề câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính. Để có thể tải về trọn bộ tài liệu này bạn có thể chọn ấn nút tải về bên dưới.

Tính bản quyền và quy định sử dụng tài liệu.

Tạm kết về bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính

Bộ Môn Khoa Học Máy Tính

Bộ môn được thành lập cùng với Khoa Công nghệ thông tin vào 11/2003, Trưởng Bộ môn từ ngày thành lập đến nay là chúng tôi Nguyễn Văn Long.  Hiện nay bộ môn Khoa học máy tính có 08 giảng viên, trong đó có 01 Phó Giáo sư – Tiến sĩ, 03 Tiến sĩ, 01 ThS. NCS. và 03 Thạc sĩ.

Bộ môn Khoa học máy tính đảm nhận việc giảng dạy các học phần cơ sở của ngành cho Ngành công nghệ thông tin bao gồm các học phần: Giải tích số, Lý thuyết thông tin và Entropy, Toán rời rạc, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Phân tích thiết kế thuật toán, Thuật toán và ứng dụng, An toàn và bảo mật thông tin, Lý thuyết trò chơi và ứng dụng và một số môn học là cơ sở cho sự phát triển của Công nghệ thông tin gồm: Chương trình dịch, Đặc tả phần mềm, Nguyên lý các ngôn ngữ lập trình, Đồ họa máy tính. Bên cạnh đó nhằm trang bị cho sinh viên một số kỹ năng cần thiết về Khoa học máy tính và công nghệ, Bộ môn đưa vào chương trình giảng dạy môn số môn chuyên sâu như: Mô phỏng và ứng dụng, Lập trình song song, Học máy, Công nghệ Oracle, Thực tập chuyên ngành, Chuyên đề khoa học máy tính, Thực tập Tốt nghiệp và Hướng dẫn Tốt nghiệp.

Bắt đầu từ năm học 2013-2014 được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Khoa Công nghệ Thông tin mở ngành đào tạo Công nghệ Thông tin trình độ thạc sĩ. Các giảng viên của Bộ môn Khoa học máy tính được phân công đảm nhiệm giảng dạy một số môn học trình độ cao học như: Nguyên lý các ngôn ngữ lập trình, Thiết kế và đánh giá thuật toán, An toàn thông tin, Hệ phân tán, Học máy, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Các hướng nghiên cứu của các giảng viên trong bộ môn bao gồm:

– Học máy và trí tuệ nhân tạo

– Khai phá dữ liệu

– Các mô hình tính toán song song, đặc tả phần mềm và lý thuyết mã hóa.

– Đồ họa máy tính và mô phỏng hiện thực ảo.

– Các mô hình tính toán rời rạc, tổ hợp trên đồ thị.

– Các mô hình xây dựng và phát triển phần mềm.

Danh sách giảng viên:

1. TS. Hoàng Văn Thông (Trưởng bộ môn – Trưởng Khoa CNTT)

2. ThS. Đỗ Văn Đức (Phó trưởng bộ môn)

3. PGS. TS. NGƯT. Nguyến Văn Long (Chủ tịch Hội đồng trường)

4. TS. Trần Văn Dũng

5. ThS. Phạm Xuân Tích

6. ThS-NCS Lương Thái Lê

7. ThS. Nguyễn Việt Hưng

8. TS. Phạm Đình Phong

Đề Thi Máy Tính Bỏ Túi Lớp 9

TRƯỜNG THCS NGHĨA THẮNG -TƯ NGHĨA -QUẢNG NGÃI ĐỀ THI MÁY TÍNH BỎ TÚI LỚP 9 Thời gian: 90phút (Học sinh ghi đầy đủ các chữ số hiện trên màn hình máy tính) Bài 1. (1điểm) Tìm ước số chung lớn nhất (USCLN) và bội số chung nhỏ nhất (BSCNN) của 2 số sau : a = 4020112015 và b = 20112015. UCLN (a ; b) = BCNN (a ; b) = Bµi 2: (2 điểm) Tính giá trị của biểu thức: biết sinx = cosy = , với . Bµi 3: (1.5 điểm) Cho đa thức . Tìm các nghiệm của đa thức . Tìm các hệ số của đa thức bậc ba , biết rằng khi chia đa thức cho đa thức thì được đa thức dư là . Tính chính xác giá trị của . Bài 4.(1 điểm) Tìm số dư khi chia số 192015 + 72015 cho số 27. Bài 5. (1 điểm) Tìm a, b, c, d, e biết Bài 6. (1.5 điểm) Moãi thaùng göûi tieát kieäm 580 000ñ vôùi laõi suaát 0,7% thaùng. Hoûi sau 10 thaùng thì laõnh veà caû voán laãn laõi laø bao nhieâu? Bài 7 (1.5 điểm): Cho hình thang cân ABCD có ,đáy nhỏ AB = 2,5 cm và cạnh bên BC = 3,2 cm.Tính : a) Diện tích hình thanh ABCD AC b) Độ dài đường chéo TRƯỜNG THCS NGHĨA THẮNG-TƯ NGHĨA -QUẢNG NGÃI §¸p ¸n vµ thang ®iÓm: MÁY TÍNH BỎ TÚI LỚP 9 Thời gian: 90phút C¸ch gi¶i §iÓm 1. USCLN = 8 ; BSCNN = 10106565608224008 1 2. a. . 2 3 b. 0.5 1.5 Theo giả thiết ta có: , suy ra: Giải hệ phương trình ta được: Cách giải: Nhập biểu thức , bấm phím CALC và nhập số 2008 = ta được số hiện ra trên màn hình: Ấn phím - nhập = được . Suy ra giá trị chính xác: . 0,5 0,5 4. Điểm *193 1 (mod 27) 2008 = 3 x 669 + 1 192008 = (193)669 x 19 1669 x 19 19 (mod 27) 0,5d *79 1 (mod 27) 0.5đ 2008 = 9 x 223 +1 72008 = (79)2008 x 7 1 x 7 7 (mod 27) 0,5đ *Vậy 192008 + 72008 19 + 7 26 (mod 27)Kết quả : 26 0,5đ Đáp án Điểm 5. SHIFT MODE 2 1281 2963 = x-1 = - 2 = x-1 = - 3 = x-1 = -5 = x-1 = -7 = x-1 0.5đ Kết quả : a = 2 ; b = 3 ; c = 5 ; d = 7 ; e = 11, 0.5đ 6. (1.5 điểm) : Soá tieàn laõnh caû goác laãn laõi: Keát quaû: 6028055,598 7. a) Diện tích hình thanh ABCD 8,434050067 cm2 0.75 điểm b) Độ dài đường chéo AC 5,50875725 0,75 điểm Người ra đề - Trương Quang An

Tiến Sĩ Khoa Học Máy Tính

Từ năm 2019 Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh được giao nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ ngành Khoa học máy tính (KHMT)- mã ngành 9480101. Đây là bước tiến quan trọng mang tính đột phát trong sự nghiệp đào tạo ở Khoa CNTT và nhà trường.

Chương trình đào tạo Tiến sỹ Khoa học máy tính được thiết kế mang tính mở, hội nhập, chuyên sâu theo hướng nghiên cứu ứng dụng đảm bảo sự kế thừa từ chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ giúp học viên dễ dàng thích ứng với học phần trong chương trình học. Đối tượng tuyển sinh của chương trình học bao gồm các học viên có bằng tốt nghiệp đúng ngành KHMT và các ngành gần trong nhóm ngành Công nghệ thông tin, máy tính.

Đội ngũ giảng viên tham gia đào tạo tại Khoa CNTT có 2 PGS-TS, 16 TS và hơn 10 giảng viên thỉnh giảng là các nhà nghiên cứu uy tín trong nhiều lĩnh vực.

Song song với việc đầu tư về nhân lực, chương trình, nhà trường cũng đầu tư nhiều phòng nghiên cứu chuyên đề cùng trang thiết bị phục vụ cho các nhu cầu của học viên: phòng thí nghiệm tính toán song song, phòng nghiên cứu của Khoa hợp tác với doanh nghiệp: IC@MIP Lab, Phòng thí nghiệm Mobile, Phòng thí nghiệm hệ thống mạng, Phòng thí nghiệm an toàn thông tin, Phòng thí nghiệm Big Data, Phòng thí nghiệm Hệ thống thông tin …

2. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, các tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính có thể tham gia:

– Các vị trí nghiên cứu, giảng dạy trong các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng. – Các vị trí nghiên cứu, phát triển trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT, khoa học máy tính. – Các vị trí nghiên cứu, phát triển công nghệ thuộc Sở Thông tin truyền thông, Sở Khoa học Công nghệ, ….

Học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin trong việc tham gia các chương trình sau tiến sĩ để phát triển năng lực bản thân và chuyên môn trong và ngoài nước.

3. Địa chỉ liên hệ

Phòng Quản lý Sau đại học (tầng trệt nhà B).

Website: http://sdh.iuh.edu.vn/

Email: sdh@iuh.edu.vn

Điện thoại: 0283 8940 390 – 106

Website Khoa CNTT: http://fit.iuh.edu.vn

Văn phòng Khoa CNTT – Lầu 1, nhà H

Email: daotao.fit@iuh.edu.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!