Xu Hướng 2/2023 # Trắc Nghiệm Lý Thuyết Vật Lý 12 Chương 1 Cực Hay Có Đáp Án # Top 4 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Trắc Nghiệm Lý Thuyết Vật Lý 12 Chương 1 Cực Hay Có Đáp Án # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Trắc Nghiệm Lý Thuyết Vật Lý 12 Chương 1 Cực Hay Có Đáp Án được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để hệ thống lại các kiến thức trọng tâm của chương 1 vật lý 12 cho các em học sinh, Kiến Guru đã soạn bộ trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 chương 1 kèm đáp án chi tiết. Đây là một tài liệu bổ ích giúp các em ôn luyện thật tốt lại chương 1 đã học. Với bộ câu hỏi này các em cũng sẽ rèn luyện được khả năng trả lời câu hỏi trắc nghiệm của bản thân.

I. Các kiến thức trọng tâm để làm trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 chương 1

Trước khi bắt đầu làm trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 chương 1, các em cần nắm vững các kiến thức trọng tâm sau đây:

Chương 1: Dao động cơ

Bài 1: Dao động điều hòa

– Khái niệm về dao động cơ, dao động tuần hoàn và dao động điều hòa. 

– Phương trình dao động điều hòa, 

– Các đại lượng, đặc điểm vectơ vận tốc, gia tốc trong dao động điều hòa.

Bài 2: Con lắc lò xo

– Công thức của lực kéo về tác dụng vào vật dao động điều hòa và các công thức tính chu kì của con lắc lò xo. 

– Công thức về thế năng, động năng và cơ năng của con lắc lò xo.Tính định tính về sự biến thiên động năng và thế năng của con lắc lò xo.

– Phương trình dao động điều hòa của một con lắc lò xo. 

Bài 3: Con lắc đơn

– Cấu tạo con lắc đơn.

– Điều kiện để một con lắc đơn dao động điều hòa. 

– Công thức tính chu kì và tần số góc của dao động. 

– Công thức tính thế năng, động năng và cơ năng con lắc đơn. 

– Phương trình dao động điều hòa của một con lắc đơn.

Bài 4: Dao động tắt dần – Dao động cưỡng bức

– Khái niệm về dao động tắt dần, dao động duy trì và dao động cưỡng bức. 

– Nguyên nhân và quá trình tắt dần cũng như nắm được hiện tượng cộng hưởng.

– Phân biệt dao động duy trì và dao động cưỡng bức. 

Bài 5: Tổng hợp của hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số – Phương pháp Fresnel.

– Cách tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số.

– Sử dụng pháp Fresnel để giải bài tập.

II. Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 chương 1

Câu 1: Khi nói về dao động cưỡng bức và dao động duy trì, phát biểu nào sau đây là sai?

A. Dao động duy trì có tần số bằng tần số riêng của hệ dao động.

B. Biên độ của dao động cưỡng bức là biên độ của lực cưỡng bức.

C. Dao động duy trì có biên độ không đổi.

D. Dao động cưỡng bức có tần số bằng tần số của lực cưỡng bức.

Hướng dẫn: Biên độ của dao động cưỡng bức và biên độ của lực cưỡng bức là khác nhau → B sai.

Đáp án: B

Câu 2: Hiện tượng cộng hưởng cơ được ứng dụng trong:

A. máy đầm nền.

B. giảm xóc ô tô, xe máy.

C. con lắc đồng hồ.

D. con lắc vật lý.

Hướng dẫn: Hiện tượng cộng hưởng cơ được ứng dụng trong máy đầm nền.

Đáp án: A

Câu 3: Một con lắc lò xo gồm vật nhỏ có khối lượng m và lò xo có độ cứng k, dao động điều hòa. Nếu tăng độ cứng k lên 2 lần và giảm khối lượng m đi 8 lần thì tần số dao động của con lắc sẽ:

A. tăng 4 lần

B. giảm 2 lần

C. tăng 2 lần

D. giảm 4 lần

Hướng dẫn: 

Ta có: tăng k lên 2 lần và giảm m xuống 8 lần thì f tăng 4 lần.

Đáp án: A

Câu 4: Một vật dao động điều hòa theo phương trình x = 6cos2πt cm, biên độ dao động của vật là:

A. 6mm

B. 6cm

C. 12cm

D. 12π cm

Hướng dẫn:  Biên độ dao động của vật A = 6cm.

Đáp án: B

Câu 5: Biên độ của dao động cưỡng bức không phụ thuộc vào:

A. biên độ của ngoại lực tuần hoàn tác dụng lên vật.

B. tần số của ngoại lực tuần hoàn tác dụng lên vật.

C. lực cản tác dụng lên vật dao động.

D. pha ban đầu của ngoại lực tuần hoàn tác dụng lên vật.

Hướng dẫn: Biên độ dao động cưỡng bức không phụ thuộc vào pha ban đầu của ngoại lực tuần hoàn tác dụng lên vật.

Đáp án: A

Câu 6: Trong hiện tượng cộng hưởng thì

A. biên độ ngoại lực cưỡng bức đạt cực đại.

B. tần số dao động cưỡng bức đạt cực đại.

C. tần số dao động riêng đạt giá trị cực đại.

D. biên độ dao động cưỡng bức đạt cực đại.

Hướng dẫn: Trong hiện tượng cộng hưởng thì biên độ của dao động cưỡng bức đạt cực đại.

Đáp án: D

Câu 7: Nhận định nào sau đây sai khi nói về dao động cơ học tắt dần?

A. Dao động tắt dần là một dao động có biên độ giảm dần theo thời gian.

B. Dao động tắt dần có động năng và thế năng giảm đều theo thời gian.

C. Lực ma sát càng lớn thì dao động tắt dần càng nhanh.

D. Trong dao động tắt dần cơ năng giảm dần theo thời gian.

Hướng dẫn giải: Khi xảy ra dao động tắt dần tổng động năng và thế năng là cơ năng sẽ giảm, động năng và thế năng vẫn biến đổi tăng, giảm ⇒ B sai.

Đáp án: B

Câu 8: Một con lắc đơn có chiều dài dây treo là 64 cm. Lấy g = 10 m/s2. Số dao động toàn phần vật thực hiện được trong 24 giây là:

A. 15

B. 10

C. 1,5

D. 25

Hướng dẫn giải: 

Chu kì dao động của con lắc: T=2lg= 20,6410= 1,6s

Mỗi chu kì vật thực hiện được một dao động toàn phần: Δt = 15T = 24 s.

⇒ Vật thực hiện được 15 dao động toàn phần.

Đáp án: C

Câu 9: Vận tốc của một vật dao động điều hòa có phương trình v=20cos10t cm/s. Khối lượng của vật là m = 500 g. Hợp lực tác dụng lên vật có giá trị cực đại là:

A. 105N

B. 100N

C. 10N

D. 1N

Hướng dẫn giải: 

Từ phương trình vận tốc, ta thu được:

vmax=ωA =20 cm/s

ω=10rad/s A = 2cm

Hợp lực cực đại tác dụng lên vật: Fmax=mω2A=0,5.102.0,02=1N

Đáp án: D

Câu 10: Một vật dao động điều hoà đi được quãng đường 16cm trong một chu kì dao động. Biên độ dao động của vật là

A. 4cm

B. 8cm

C. 10cm

D. 12,5cm

Hướng dẫn giải: Vật đi được 1 chu kì dao động: 4A = 16cm A=4cm

Đáp án: A

Đây là tài liệu trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 chương 1 dao động cơ mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng tài liệu này là một nguồn tham khảo bổ ích cho các em. Chúc các em học tập tốt.

10 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Vật Lý 11 Chương 1

Chương Điện tích – Điện trường mở đầu chương trình vật lý 11 và cũng là chương có nội dung thuộc đề thi THPT QG. Kiến Guru đã chọn lọc ra 10 Câu hỏi trắc nghiệm vật lý 11 của chương 1 từ cơ bản đến nâng cao, có đáp án và lời giải chi tiết giúp các bạn nắm vững lý thuyết và bài tập phần công của lực và hiệu điện thế. 

Còn bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nào: 

I. Đề trắc nghiệm Vật Lý 11 chương 1 

Phần trắc nghiệm – Đề trắc nghiệm vật lý 11 có đáp án

Phần bài tập – Đề trắc nghiệm vật lý 11 có đáp án

II. Đáp án và hướng dẫn giải câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý 11

Phần lý thuyết – Đề trắc nghiệm vật lý 11

1. Chọn: C

Hướng dẫn: Công thức xác định công của lực điện trường làm dịch chuyển điện tích q trong điện trường đều E là A = qEd, trong đó d là độ dài đại số của đoạn từ hình chiếu điểm đầu đến hình chiếu điểm cuối lên một đường sức, tính theo chiều đường sức điện.

2. Chọn: C

Hướng dẫn: Hiệu điện thế giữa hai điểm trong điện trường là đại lượng đặc trưng cho điện trường về khả năng thực hiện công khi điện tích dịch chuyển giữa hai điểm đó. Nên phát biểu “Hiệu điện thế giữa hai điểm trong điện trường là đại lượng đặc trưng cho điện trường tác dụng lực mạnh hay yếu khi đặt điện tích thử tại hai điểm đó” là không đúng. Đại lượng đặc trưng cho điện trường về phương diện tác dụng lực đó là cường độ điện trường.

3. Chọn: B

Hướng dẫn: Theo định nghĩa hiệu điện thế giữa hai điểm M và N là ta suy ra như vậy 

4. Chọn: D

Hướng dẫn: Hai điểm M và N nằm trên cùng một đường sức của một điện trường đều có cường độ E, hiệu điện thế giữa M và N là  khoảng cách MN = d. Các công thức 

=  đều là các công thức đúng.

5. Chọn: D

Hướng dẫn: Công của lực điện trường không phụ thuộc vào hình dạng đường đi mà chỉ phụ thuộc vào hình chiếu điểm đầu và điểm cuối lên một đường sức điện. Do đó với một đường cong kín thì điểm đầu và điểm cuối trΩng nhau, nên công của lực điện trường trong trường hợp này bằng không.

Một điện tích q chuyển động trong điện trường không đều theo một đường cong kín. Gọi công của lực điện trong chuyển động đó là A thì A = 0 trong mọi trường hợp.

Phần bài tập – Đề trắc nghiệm vật lý 11

6. Chọn: C

Hướng dẫn: Áp dụng công thức A = qEd với d = 2 (cm) = 0,02 (m), q =  (C) và A =  (J). Ta suy ra E = 200 (V/m).

7. Chọn: B

Hướng dẫn

– Lực điện trường tác dụng lên electron là F = e .E trong đó E = 100 (V/m) và e =

– Chuyển động của electron là chuyển động chậm dần đều với gia tốc là a = – F/m, m =  (kg).

Vận tốc ban đầu của electron là  = 300 (km/s) =  (m/s). Từ lúc bắt đầu chuyển động đến lúc vận tốc của electron bằng không (v = 0) thì electron chuyển động được quãng đường là S có  = 2aS, từ đó tính được S = (m) = 2,56 (mm).

8. Chọn: A

Hướng dẫn: Áp dụng công thức  = q với  = 1 (V), q = – 1 (µC) từ đó tính được  = – 1 (µJ). Dấu (-) chứng tỏ công của điện trường là công cản, làm điện tích chuyển động chậm dần.

9. Chọn: B

Hướng dẫn: Khi quả cầu nằm lơ lửng giữa hai tấm kim loại song song nằm ngang nhiễm điện trái dấu, thì quả cầu chịu tác dụng của 2 lực: Trọng lực P = mg hướng xuống dưới, lực điện F = qE hướng lên trên. Hai lực này cân bằng nhau, chúng có cΩng độ lớn P = F ↔ mg

= qE, với m = 3,06.10-15 (kg),q = 4,8.10-18 (C) và g = 10 (m/s2) ta tính được E. áp dụng công thức U = Ed với E tính được ở trên và d = 2 (cm) = 0,20 (m) ta tính được U = 127,5 (V).

10. Chọn: C

Hướng dẫn: Áp dụng công thức A = qU với U = 2000 (V) là A = 1 (J). Độ lớn của điện tích đó là q = 5.10-4 (C).

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên Kiến Guru có rất nhiều bài viết hay ở tất cả các khối lớp để các bạn thực hành, luyện thi thử, trang bị kỹ năng làm bài thi cũng như tâm lý để khi bước vào phòng thi, bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Full Trắc Nghiệm Tổ Chức Quản Lý Y Tế Có Đáp Án

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn sinh viên tài liệu full trắc nghiệm tổ chức và quản lý y tế có đáp án.

Với tài liệu này thì các bạn sẽ dễ tra cứu hơn khi tìm kiếm một bài hay một vấn đề nào đó nằm trong tài liệu. Đặc biệt là rất phù hợp với thi cử luôn.

Trắc nghiệm tổ chức và quản lý y tế có đáp án định dạng file word và có 131 trang nên chắc chắn đây là một nguồn tài liệu quý để thuận tiện việc học và tra cứu.

Trích dẫn một số phần trong tập trắc nghiệm TCYTQG:

CHIẾN LƯỢC Y TẾ VIỆT NAM

1. Những thành tựu cơ bản của ngành y tế trong thời kỳ đổi mới :

@A. Củng cố được hệ thống tổ chức y tế cơ sở.Hoàn thiện hệ thống tổ chức y tế cơ sở. Đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh.Sắp xếp lại mạng lưới khám bệnh và chữa bệnh

B. Củng cố được hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

C. Hoàn thiện hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

D. Đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh.

E. Sắp xếp lại mạng lưới khám bệnh và chữa bệnh

2. Những thành tựu cơ bản của ngành y tế trong thời kỳ đổi mới có ý nghĩa quyết định nhất

@A. Củng cố và hoàn thiện hệ thống y tế quốc gia đặc biệt là y tế cơ sở.

B. Củng cố được hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

C. Hoàn thiện hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

D. Đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh.

E. Sắp xếp lại mạng lưới khám bệnh và chữa bệnh

3. Thành tựu cơ bản của y tế trong thời kỳ đổi mới :

@A. Mở rộng dịch vụ cung cấp thuốc.Xóa bỏ bao cấp từng bước thực hiện cơ chế thị trường trong CSSK nhân dân.Phát triển y học cổ truyền tại cộng đồng.Hợp tác quốc tế với nhiều nước trên thế giới.

B. Mỡ rộng dịch vụ cung cấp thuốc.

C. Xóa bỏ bao cấp từng bước thực hiện cơ chế thị trường trong CSSK nhân dân

D. Phát triển y học cổ truyền tại cộng đồng.

E. Hợp tác quốc tế với nhiều nước trên thế giới.

4. Thành tựu cơ bản của y tế trong thời kỳ đổi mới :

@A. Bước đầu thực hiện xã hội hóa y tế.Khống chế và đẩy lùi nhiều bệnh dịch nguy hiểm.

B. Khống chế và đẩy lùi nhiều bệnh dịch nguy hiểm.

C. Đẩy lùi và loại trừ bệnh sốt rét

D. Bước đầu thực hiện xã hội hóa y tế

E. Đẩy lùi và loại trừ bệnh sốt rétBước đầu thực hiện xã hội hóa y tế

XEM TRỰC TUYẾN

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/

Đánh giá bài viết

Mọi thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.

Chia sẻ ngay!

0

Shares

Facebook

LinkedIn

Đề 2: Thi Thử Lý Thuyết Trắc Nghiệm Hạng A1 Online

Thời gian còn lại:

0

Quiz-summary

0 of 20 questions completed

Questions:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

Information

Thibanglaixemay.info Hệ thống cập nhật toàn bộ đề thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe chuẩn Bộ GTVT đã bao gồm đáp án.

You have already completed the quiz before. Hence you can not start it again.

Quiz is loading…

You must sign in or sign up to start the quiz.

You have to finish following quiz, to start this quiz:

KẾT QUẢ

Bạn đã làm đúng 0 / 20 câu

Thời gian làm bài:

HẾT THỜI GIAN LÀM BÀI

Bạn đạt được 0 trong tổng số 0 điểm, (0)

Categories

Not categorized

0%

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

Answered

Review

Câu

1

/

20

1

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

“Phương tiện tham gia giao thông đường bộ” gồm những loại nào?

Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ và xe máy chuyên dùng.

Đúng

Sai

Câu

2

/

20

2

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

“Người tham gia giao thông đường bộ” gồm những đối tượng nào?

Người điều khiển, người sử dụng phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Người điều khiển, dẫn dắt súc vật; người đi bộ trên đường bộ.

Đúng

Sai

Câu

3

/

20

3

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Khái niệm “người điều khiển giao thông” được hiểu như thế nào là đúng?

Là người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Là người được giao nhiệm vụ hướng dẫn giao thông tại nơi thi công, nơi ùn tắc giao thông, ở bến phà, tại cầu đường bộ đi chung với đường sắt.

Là cảnh sát giao thông

Tất cả các ý nêu trên.

Đúng

Sai

Câu

4

/

20

4

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Phá hoại đường, cầu, hầm, bến phà đường bộ, phá hoại đèn tín hiệu, cọc tiêu, biển báo hiệu, gương cầu, dải phân cách.

Phá hoại hệ thống thoát nước và các công trình, thiết bị khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.

Đúng

Sai

Câu

5

/

20

5

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Đua xe, cổ vũ đua xe, tổ chức đưa xe trái phép

Lạng lách, đánh võng.

Đúng

Sai

Câu

6

/

20

6

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ mà trong cơ thể có chất ma túy có bị nghiêm cấm hay không?

Bị nghiêm cấm.

Không bị nghiêm cấm

Đúng

Sai

Câu

7

/

20

7

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Người điều khiển xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?

Người điều khiển xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá 50 miligam/100 mililít máu hoặc 0,25 miligam/ 1 lít khí thở

Người điều khiển xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn.

Người điều khiển xe ô tô, máy kéo, xe máy chuyên dùng trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá 80 miligam/ 100 mililít máu hoặc 40 miligam/ 1 lít khí thở.

Đúng

Sai

Câu

8

/

20

8

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?

Nồng độ cồn vượt quá 50 miligam/ 100 mililít máu.

Nồng độ cồn vượt quá 40 miligam/ 100 mililít máu.

Nồng độ cồn vượt quá 30 miligam/ 100 mililít máu.

Đúng

Sai

Câu

9

/

20

9

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy trên đường mà trong khí thở có nồng độ cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?

Nồng độ cồn vượt quá 0,25 miligam/ 1 lít khí thở.

Nồng độ cồn vượt quá 0,20 miligam/ 1 lít khí thở.

Nồng độ cồn vượt quá 0,15 miligam/ 1 lít khí thở.

Đúng

Sai

Câu

10

/

20

10

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Hành vi giao xe cơ giới, xe máy chuyên dùng cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông có bị nghiêm cấm hay không?

Không bị nghiêm cấm.

Bị nghiêm cấm

Nghiêm cấm tùy từng trường hợp

Đúng

Sai

Câu

11

/

20

11

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Biển nào báo hiệu nguy hiểm giao nhau với đường sắt?

Biển 1 và 3

Biển 1 và 2

Biển 2 và 3

Cả ba biển

Đúng

Sai

Câu

12

/

20

12

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Biển nào báo hiệu “Đường giao nhau” của các tuyến đường cùng cấp?

Biển 1

Biển 3

Biển 2

Đúng

Sai

Câu

13

/

20

13

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Khi gặp biển nào thì xe mô tô hai bánh được đi vào?

Không biển nào

Biển 1 và 2

Biển 2 và 3

Cả ba biển

Đúng

Sai

Câu

14

/

20

14

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Khi gặp biển nào xe ưu tiên theo luật định vẫn phải dừng lại?

Biển 1

Biển 2

Cả 3 biển

Đúng

Sai

Câu

15

/

20

15

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Biển nào chỉ dẫn tên đường trên các tuyến đường đối ngoại?

Biển 1

Biển 2

Biển 3

Biển 1 và 2

Đúng

Sai

Câu

16

/

20

16

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Theo tín hiệu đèn, xe nào được quyền đi là đúng quy tắc giao thông?

Xe khách, mô tô

Xe tải, mô tô

Xe con, xe tải

Đúng

Sai

Câu

17

/

20

17

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông

Chỉ mô tô

Chỉ xe tải

Cả ba xe

Chỉ mô tô và xe tải

Đúng

Sai

Câu

18

/

20

18

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Theo hướng mũi tên, xe nào được phép đi?

Mô tô, xe con

Xe con, xe tải

Mô tô, xe tải

Cả ba xe

Đúng

Sai

Câu

19

/

20

19

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Bạn có được phép vượt xe mô tô phía trước không?

Cho phép

Không được vượt.

Đúng

Sai

Câu

20

/

20

20

. Hãy đọc câu hỏi và trả lời câu hỏi sau

Các xe đi theo thứ tự nào là đúng quy tắc giao thông đường bộ?

Xe của bạn, mô tô, xe con.

Xe con, xe của bạn, mô tô.

Mô tô, xe con, xe của bạn.

Đúng

Sai

I/ Hướng dẫn thi thử đề thi bằng lái xe máy đề 2

1. Trong đề thi chính thức bạn làm 1 đến 20 câu hỏi ( trong thời gian 15 phút) đạt 16 – 20 câu đúng thì đỗ. 2. Bạn làm hết bộ đề gồm 8 đề thi lý thuyết ôn tập, có nghĩa đã làm được tất cả 150 câu hỏi thi sát hạch lái xe máy hạng A1. 3. Trong câu trả lời, nhiều trường hợp câu trả lời có 2 ý đúng, bạn phải tích chọn cả 2 ý đúng. Lúc đó bạn mới được điểm. VD: ý 1 và 4 thì phải tích vào 1 và tích và 4 .

3.7

/

5

(

77

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Trắc Nghiệm Lý Thuyết Vật Lý 12 Chương 1 Cực Hay Có Đáp Án trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!