Yêu Cầu Khi Du Học Phần Lan / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

3 Yêu Cầu Chính Khi Du Học Đức

Mặc dù các trường đại học Đức là độc lập trong quá trình lựa chọn của họ, có một số yêu cầu đó là cần thiết cho sinh viên nước ngoài có nhu cầu du học Đức. Nếu bạn đã có rõ ràng muốn thực hiện một nghiên cứu đại học hoặc sau đại học tại một trường đại học Đức, đó là thời gian để lưu ý các yêu cầu. Một số sẽ mất nhiều thời gian hơn những người khác, nhưng điều quan trọng là để đáp ứng tất cả, trước khi nộp đơn xin hạn ngạch. Các bài tiếp theo tôi nhận ra những gì Cổng Thông tin Làm cho nó ở Đức ; các Anabi cổng Zentralstelle für Ausländische Bildungswesen (Zab) ; Cổng Deutsches Studentenwerk; và với sự giúp đỡ của một cặp vợ chồng người Colombia từng học tại Đức.

1 – Chứng chỉ học và bằng cấp đại học

Nghiên cứu đại học (cử nhân) học sinh cần giấy chứng nhận quyền truy cập vào giáo dục đại học ở Đức ( Hochschulzugangsberechtigung ). Như một quy luật, sinh viên kiếm được Abitur (danh hiệu bậc cao nhất) có đèo nhập cảnh vào các trường đại học của Đức ( Universitäten ). Mắt, phải đưa vào tài khoản các loại trường đại học mà bạn muốn để áp dụng. Ví dụ, đối với các trường đại học khoa học ứng dụng ( Fachhochschulen ), nó không phải là cần thiết để có Abitur , nhưng Fachabitur . Ở đây tôi giải thích chi tiết cho những người không rõ ràng về đề tài này.

Những gì bạn cần làm là để kiểm tra sinh viên nước ngoài rằng danh hiệu trường đạt được trong các nước xuất xứ của họ, được công nhận là một giấy chứng nhận quyền truy cập vào giáo dục đại học ở Đức. Cổng Anabin bạn có thể kiểm tra xem khoá học bạn có thể đi trực tiếp vào một trường đại học của Đức. Nếu bạn không thể làm như vậy bởi vì hệ thống giáo dục học người Đức là không thể so sánh với đó của đất nước mình về nội dung hoặc thời gian study- có tùy chọn theo học một trường cao đẳng ( Studienkolleg ). Có chuẩn bị học sinh để có các căn cứ cần thiết, trước khi vào chương trình quan tâm. Việc chuẩn bị kéo dài trên một năm trung bình và ở các cấp, sinh viên nước ngoài khi du học Đức phải cung cấp bằng chứng ( Feststellungsprüfung ) cho phép họ để áp dụng cho một nơi ở trường đại học Đức.

– Đầu tiên là tiêu đề của bạn được công nhận, các trường đại học nơi cô đã học của mình, cũng phải được công nhận ở Đức. Cổng Anabin có thể kiểm tra tình trạng của các trường đại học của mình: biểu tượng H + có nghĩa là được tự công nhận; các H- gì không; và H + -, nó có nghĩa là nền tảng không thể cung cấp thông tin về tổ chức. Cần lưu ý, đó là các trường đại học cũng xem xét các đối tượng nghiên cứu, vì vậy reconocmiento này, không tự động cung cấp cho bạn một mục vượt qua các trường đại học của Đức.

– Điều thứ hai cần xem xét là ở Đức đại học và thạc sĩ được nối với nhau bằng lĩnh vực nghiên cứu. Ví dụ, với mức độ của tôi về giao tiếp xã hội và nhà báo tôi không thể làm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc kinh tế. Do đó, điều quan trọng là để kiểm tra những gì các đại học nên phải áp dụng đối với một bậc thầy nói riêng.

Nếu chương trình quan tâm là hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần phải chứng minh kiến ​​thức trong ngôn ngữ này. Thông thường, TOEFL, IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế Inglés), CPE (Cambridge Proficiency Inglés) và CAE (Cambridge Inglés Nâng cao) được chấp nhận. Nếu chương trình học tập khi du học Đức là bằng tiếng Đức, bạn phải có một giấy chứng nhận chính thức cung cấp kiến ​​thức về ngôn ngữ. Chứng chỉ thường được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học bao gồm:

– DSH: Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang

– TestDaF: Test Deutsch als Fremdsprache.

– (C1-C2) Goethe-Zertifikat

– (DS II) Deutsches Sprachdiplom der Kultusministerkonferenz

– Trượt qua (hoặc) Kleines Deutsches Sprachdiplom

Một vài người bạn bắt đầu nghiên cứu của họ mà không có một nền tảng vững chắc của Đức, vì các chương trình cung cấp cơ hội để thăng tiến song song với làm chủ ngôn ngữ. Như bạn có thể tưởng tượng, lúc đầu họ gặp nhiều khó khăn để hiểu tất cả những gì giáo viên giải thích. Một trong số họ nói với tôi ông đã phải ghi lại các bài giảng và quá trình học tập là rất chậm, bởi vì tôi đã phải đi vào từ điển để hiểu tất cả những gì tôi đọc. Những sinh viên đã được khuyên để học tiếng Đức ở Đức, mặc dù không phải là một yêu cầu. Và tôi nói điều này từ kinh nghiệm của riêng tôi: những người không nói tiếng Đức, đó là xã hội bị cô lập và giảm cơ hội việc làm. Nếu bạn có kế hoạch để làm việc trong và sau khi học xong ở Đức, tôi khuyên bạn nên bắt đầu dùng yêu thương của Đức (mắt với ngôn ngữ).

Để điều này phải được bổ sung chi phí sinh hoạt (ăn, nhà ở, điện nước, quần áo). Cổng Làm cho nó ở Đức trung bình các chi phí khoảng 800 euro mỗi tháng. Vấn đề tiền bạc là quan trọng khi nộp đơn xin visa như một sinh viên tại Đại sứ quán Đức. Theo cổng thông tin Deutsches Studentenwerk , cho học kỳ mùa thu năm 2023, ứng viên phải chứng minh khả năng thanh toán kinh tế của ít nhất 8.820 euro cho năm học đầu tiên (735 euro mỗi tháng). Tuy nhiên, bạn có thể được yêu cầu cho một số tiền lớn khi áp dụng cho visa.

Tags: điều kiện du học đức 2023, điều kiện du học đức 2023, du học đức nên học ngành gì, du học đức mất bao nhiêu tiền, điều kiện đi du học đức 2023, chi phí du học đức 2023, chi phí du học đức 2023, điều kiện học dự bị đại học tại đức

Những Yêu Cầu Khi Xin Visa Iceland

Khi Ủy ban châu Âu giao tiếp, một quốc gia nước ngoài, theo Luật Iceland khi nộp đơn xin thị thực Iceland, phải chứng thực sở hữu số tiền sinh hoạt 4.000 ISK hoặc 28.83 € / ngày cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Iceland. Trong khi đó, số tiền cần thiết cho mỗi lần nhập cảnh vào lãnh thổ của Iceland là 20.000 ISK hoặc 144,13 € .

Nếu bạn xin visa Iceland như người lao động đến làm việc, bạn sẽ phải gửi các yêu cầu sau:

Báo cáo lương hưu của 6 tháng gần nhất

Nếu có thể áp dụng:

Lưu ý: Đơn đăng ký đã ký phải kèm theo phần còn lại của các tài liệu bắt buộc nêu trên và được trao cho cá nhân tại đại sứ quán / lãnh sự quán hoặc người đại diện thích hợp ở nước bạn.

Du lịch Iceland Schengen Visa yêu cầu bổ sung: – Thư mời có địa chỉ và số điện thoại của thành viên gia đình hoặc người bảo trợ – nếu có – Báo cáo ngân hàng 6 tháng qua – Bản sao hộ chiếu

Iceland Schengen Visa cho mục đích y tế:

– Báo cáo y tế địa phương – Chứng nhận y tế từ bệnh viện hoặc bác sĩ ở Iceland, xác nhận ngày hẹn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn – Biên nhận thanh toán phí y tế

Visa Schengen của Iceland dành cho văn hóa, thể thao, đoàn làm phim hoặc mục đích tôn giáo:

– Thư mời của các cơ quan nêu trên với các chi tiết về bản chất của các sự kiện hoặc hoạt động – mục đích của chuyến thăm, bảo hiểm chi phí – Tên của người nộp đơn (thuyền viên) – Thời gian cư trú – Hành trình du lịch

Iceland Schengen Visa cho học tập, đào tạo, nghiên cứu, hoặc các loại mục đích thực tập khác:

– Một giấy chứng nhận tuyển sinh cho phép tham dự các khóa học – Giấy chứng nhận hoàn thành hoặc các khóa học đã tham dự – Tài chính

Iceland Schengen Visa Cho Vợ / Chồng của một công dân Iceland:

– Bằng chứng về quốc tịch Iceland (thẻ ID hoặc thẻ lãnh sự hoặc chứng nhận quốc tịch hoặc trật tự nhập tịch của Iceland) – Giấy chứng nhận kết hôn Iceland

– Visa hoặc loại giấy phép nhập cảnh khác ở nước quá cảnh – Bản sao visa hợp lệ của bạn cho điểm đến cuối cùng của bạn

Những Yêu Cầu Khi Đi Du Học Anh Cần Những Gì?

Trình độ tiếng Anh

Nếu bạn đang thắc mắc du học Anh cần những gì thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị tốt nhất đó chính là trình độ tiếng Anh. Khi sang Anh Quốc du học, bạn không chỉ tiếp xúc hoàn toàn bằng tiếng Anh mà kể cả những bài giảng, giáo án hay luận án sau này cũng được soạn bằng tiếng Anh.

Do đó, việc chuẩn bị hành trang tiếng Anh cho mình vững vàng nhất là điều kiện đầu tiên để bạn đậu hồ sơ du học Anh. Cụ thể, bạn cần đạt được yêu cầu về Ielts như sau:

Đối với chương trình dự bị đại học và các khóa hướng nghiệp thì yêu cầu về Ielts cũng không quá cao. Bạn chỉ cần đạt những điểm cơ bản là có khả năng đậu hồ sơ rồi. Ví dụ như đối với khóa hướng nghiệp BTEC thì chỉ cần điểm Ielts đạt 4.5 – 5.0 điểm, chứng chỉ AS/A yêu cầu đạt 4.5 đến 5.0 điểm, dự bị đại học quốc tế yêu cầu đạt 4.5 – 5.0 điểm và khóa hướng nghiệp cao cấp quốc gia đạt 5.5 đến 6.0 điểm.

Yêu cầu Ielts cho chương trình đại học

Đối với chương trình đại học, yêu cầu về Ielts có phần cao hơn. Ví dụ như đối với đại học đại cương sẽ yêu cầu 5.5 đến 6.0 điểm, khóa Diploma sau phổ thông yêu cầu 5.5. đến 6.0 điểm và khóa đại học yêu cầu 6.0 đến 6.5 điểm.

Chương trình sau đại học

Đây là chương trình có yêu cầu Ielts cao nhất. Điển hình như dự bị thạc sĩ 5.0 đến 5.5 điểm, thạc sĩ yêu cầu 7.0, tiến sĩ yêu cầu 7.0 đến 7.5.

Hành trang thứ 2 bạn cần chuẩn bị để trả lời cho câu hỏi du học Anh cần những gì đó chính là trình độ học vấn. Đối với mỗi khóa học, mỗi chương trình học sẽ có những yêu cầu riêng để bạn tham khảo.

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào khóa dự bị đại học thì bạn sẽ phải học hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam và điểm trung bình trong cả năm học bắt buộc phải được 6.5 trở lên. Đây là yêu cầu chuẩn cho các ứng viên nhưng nếu bạn muốn đậu hồ sơ nhanh thì tất nhiên, kết quả học tập của năm học lớp 11 càng cao thì càng dễ đậu.

Đối với trình độ đại học, yêu cầu sẽ là hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam. Điểm trung bình của cả năm học cũng tối thiểu 6.5 điểm trở lên. Tuy nhiên, đối với một số môn quan trọng như Ngoại Ngữ thì số điểm càng cao, lợi thế của bạn càng nhiều.

Khóa thạc sĩ, với khóa này, bạn nhất định phải tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và có điểm trung bình là 6.5 trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn có bằng đại học loại giỏi hoặc xuất sắc thì sẽ được xét duyệt nhanh hơn. Ngoài ra, khóa thạc sĩ còn yêu cầu một số chuyên ngành cần có kinh nghiệm 2 – 3 năm làm việc nên bạn cần có những trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Một điều kiện để bạn có thể đi du học Anh Quốc nữa đó chính là tài chính. Để hồ sơ du học Anh thuận lợi nhất thì bạn phải có một tài khoản ngân hàng đứng tên bạn và số tiền nhất định phải có trong tài khoản là khoảng 21.000 GBP (khoảng 600.000.000 VNĐ).

Đây là số tiền tạm tính cho một năm học tại Anh Quốc. Tuy nhiên, cũng tùy vào trường bạn theo học và chi phí sinh hoạt của bạn để quyết định đến số tiền này. Thường thì chi phí sinh hoạt đối với những địa điểm tại London sẽ cao hơn (khoảng 40.000.000 VNĐ) so với những địa điểm ngoài London (khoảng 30.000.000).

Yêu Cầu Khi Đi Du Học Nhật Bản Cần Những Gì?

Xu hướng của bạn trẻ Việt Nam hiện nay là du học Nhật Bản đang được thu hút bởi các chính sách, chương trình học tiên tiến, cơ hội vừa học, vừa làm mới thu nhập hấp dẫn càng làm có thêm sức hút lớn hơn bao giờ hết. Nhất là sau kỉ niệm 40 năm quan hệ Việt- Nhật.

Yêu cầu khi đi du học Nhật Bản cần những gì?

Yếu tố quan trọng nhất vẫn là giấy tờ, thủ tục hồ sơ, bằng cấp, ngoại ngữ, tiền bạc, thời gian, việc làm, học bổng,….

+ Tốt nghiệp THPT trở lên

+ Nam, Nữ từ 18 tuổi đến 35 tuổi.

+ Học lực từ 5.0 trở lên.

+ Trình độ tiếng Nhật phải đạt N5 theo tiêu chuẩn của THPT tại Nhật Bản. Bạn có thể học tiếng khoảng 150 giờ tại Việt Nam và tham gia thi cử.

+ Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật thì vẫn được phép nộp hồ sơ.

Hồ sơ đi du học Nhật Bản yêu cầu như sau:

Giấy khai sinh (bản sao)

Hộ chiếu (bản sao + bản gốc)

Chứng minh nhân dân học sinh, bố, mẹ (mỗi người 1 bản sao)

Chứng chỉ tiếng Nhật ( bản sao + gốc)

Bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học (1 bản + gốc)

Học bạ THPT, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học (1 bản + gốc)

Sổ hộ khẩu (1 bản sao)

Giấy xác nhận đi học hoặc đi làm.

8 ảnh (3 x 4), 8 ảnh (4 x 6)

Sổ tiết kiệm 500 triệu đồng (2 bản sao)

Trường hợp tu nghiệp sinh về nước đăng kí du học Nhật Bản phải trở lại nộp sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, Jitco (nếu có).

Còn đối với các bạn đang học PTTH thì yêu cầu đi du học Nhật Bản như sau:

Tốt nghiệp lớp 9 ở Việt Nam.

Không cần bằng PTTH ở Việt Nam, không phải thi đầu vào.

Tối thiểu chứng chỉ N5 để được đi du học diện THPT tại Nhật Bản. Trường hợp không có chứng chỉ thì phải học 150 giờ tiếng Nhật ở Việt Nam sau đó sẽ bổ túc thêm ở Nhật.

So với các quốc gia khác thì Nhật Bản có nhiều diện khác nhau cho các bạn lựa chọn cơ hội như: Du học tự túc, du học theo chương trình học bổng, du học vừa học vừa làm với những yêu cầu khá đơn giản như sau:

Độ tuổi cần từ 18 tuổi đến 30 tuổi đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Những ai không có đỗ đại học có thể du học theo diện vừa học, vừa làm.

Nếu đã tốt nghiệp đại học sẽ được nhiều ưu tiên hơn khi đi du học.

Du học về nước 1 năm sau cũng có thể tham gia.

Trình độ tiếng Nhật phải có chứng chỉ N5 chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 388 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp)

Có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản.

Người bảo lãnh tài chính có thu nhập và mối quan hệ thân thiết với bạn.

Ngoài ra, nếu đi du học theo diện học bổng hay chương trình trao đổi sinh viên thì yên tâm về chi phí nhưng phải có chứng chỉ tiếng Nhật hoặc Ielts 6.5. Đi du học theo diện tự túc thì ngoài những điều kiện trên thì cần phải đảm bảo được chi phí sinh hoạt & học tập.

Bạn đừng quá lo lắng về những yêu cầu trên hãy liên hệ: 0912 444 686 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!