Yêu Cầu Khi Du Học Hàn Quốc / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Yêu Cầu Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Hàn Quốc

Vì sao bạn cần phải chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính nhằm khẳng định khả năng kinh tế của bạn và gia đình trước Đại sứ quán Hàn Quốc. Khi kinh tế gia đình bạn đủ mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập của bạn được cung cấp đầy đủ. Bạn sẽ chuyên tâm vào học tập mà không cần phải đi làm thêm để đóng học phí, trang trải sinh hoạt. Việc này như một lời cam kết với Đại sứ quán rằng bạn sang đây chỉ để học chứ không vì mục đích khác. Hiện nay, số người trốn ở lại Hàn Quốc theo con đường du học ngày càng tăng, do đó việc chứng minh tài chính ngày càng được siết chặt.

Chứng minh tài chính là việc bắt buộc đối với bất cứ ai đi du học Hàn Quốc. Nhìn chung cách thức đều giống nhau một điểm là cung cấp những giấy tờ để khẳng định khả năng tài chính của gia đình bạn. Thông thường khi chứng minh tài chính du học bạn có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

Sổ tiết kiệm

Thông thường, các Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ yêu cầu số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu phải bằng chi phí cho 1 năm học đầu tiên của bạn là $10.000 và thời gian lập sổ phải từ 6 tháng trở lên tính tới ngày nộp hồ sơ. Ví dụ, khi đi học chương trình tiếng tại Hàn Quốc, số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn ít nhất phải bằng học phí + chi phí sinh hoạt năm đầu tiên ( chi phí sinh hoạt dao động từ 450 – 500 USD/tháng). Cụ thể, nếu học phí của bạn là 5000 USD, bạn sẽ cần khoảng 5000 + 500 x 10 (tháng) = 10.000 USD.

Chứng minh thu nhập hàng tháng

Bên cạnh đó bạn cần phải có bản cam kết bảo lãnh tài chính từ bố mẹ bạn do địa phương chứng thực về chữ ký (kèm theo bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước). Vậy nên để thuận lợi cho quá trình xét duyệt cấp visa du học bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị đầy đủ để việc xin visa thuận lợi hơn.

Chứng minh tài sản sở hữu

Với những tài sản như thế này, bạn cần nộp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên bạn hoặc bố mẹ – người bảo lãnh tài chính cho bạn hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô cùng mang tên bạn hoặc người bảo lãnh tài chính. Tất nhiên đây chỉ là giấy tờ khẳng định khả năng tài chính bạn đang có chứ không dùng để chi trả cho quá trình học tập của bạn.

Trên thực tế, mỗi học sinh đều có hồ sơ tài chính khác nhau và việc giải trình, chứng minh tài chính cũng sẽ khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh việc sai xót dẫn tới kết quả visa không mong muốn.

Đăng ký để nhận thông tin về đất nước và du học Hàn Quốc cùng Amec:

hoặc liên hệ

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website:Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360 chúng tôi

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

3 Yêu Cầu Chính Khi Du Học Đức

Mặc dù các trường đại học Đức là độc lập trong quá trình lựa chọn của họ, có một số yêu cầu đó là cần thiết cho sinh viên nước ngoài có nhu cầu du học Đức. Nếu bạn đã có rõ ràng muốn thực hiện một nghiên cứu đại học hoặc sau đại học tại một trường đại học Đức, đó là thời gian để lưu ý các yêu cầu. Một số sẽ mất nhiều thời gian hơn những người khác, nhưng điều quan trọng là để đáp ứng tất cả, trước khi nộp đơn xin hạn ngạch. Các bài tiếp theo tôi nhận ra những gì Cổng Thông tin Làm cho nó ở Đức ; các Anabi cổng Zentralstelle für Ausländische Bildungswesen (Zab) ; Cổng Deutsches Studentenwerk; và với sự giúp đỡ của một cặp vợ chồng người Colombia từng học tại Đức.

1 – Chứng chỉ học và bằng cấp đại học

Nghiên cứu đại học (cử nhân) học sinh cần giấy chứng nhận quyền truy cập vào giáo dục đại học ở Đức ( Hochschulzugangsberechtigung ). Như một quy luật, sinh viên kiếm được Abitur (danh hiệu bậc cao nhất) có đèo nhập cảnh vào các trường đại học của Đức ( Universitäten ). Mắt, phải đưa vào tài khoản các loại trường đại học mà bạn muốn để áp dụng. Ví dụ, đối với các trường đại học khoa học ứng dụng ( Fachhochschulen ), nó không phải là cần thiết để có Abitur , nhưng Fachabitur . Ở đây tôi giải thích chi tiết cho những người không rõ ràng về đề tài này.

Những gì bạn cần làm là để kiểm tra sinh viên nước ngoài rằng danh hiệu trường đạt được trong các nước xuất xứ của họ, được công nhận là một giấy chứng nhận quyền truy cập vào giáo dục đại học ở Đức. Cổng Anabin bạn có thể kiểm tra xem khoá học bạn có thể đi trực tiếp vào một trường đại học của Đức. Nếu bạn không thể làm như vậy bởi vì hệ thống giáo dục học người Đức là không thể so sánh với đó của đất nước mình về nội dung hoặc thời gian study- có tùy chọn theo học một trường cao đẳng ( Studienkolleg ). Có chuẩn bị học sinh để có các căn cứ cần thiết, trước khi vào chương trình quan tâm. Việc chuẩn bị kéo dài trên một năm trung bình và ở các cấp, sinh viên nước ngoài khi du học Đức phải cung cấp bằng chứng ( Feststellungsprüfung ) cho phép họ để áp dụng cho một nơi ở trường đại học Đức.

– Đầu tiên là tiêu đề của bạn được công nhận, các trường đại học nơi cô đã học của mình, cũng phải được công nhận ở Đức. Cổng Anabin có thể kiểm tra tình trạng của các trường đại học của mình: biểu tượng H + có nghĩa là được tự công nhận; các H- gì không; và H + -, nó có nghĩa là nền tảng không thể cung cấp thông tin về tổ chức. Cần lưu ý, đó là các trường đại học cũng xem xét các đối tượng nghiên cứu, vì vậy reconocmiento này, không tự động cung cấp cho bạn một mục vượt qua các trường đại học của Đức.

– Điều thứ hai cần xem xét là ở Đức đại học và thạc sĩ được nối với nhau bằng lĩnh vực nghiên cứu. Ví dụ, với mức độ của tôi về giao tiếp xã hội và nhà báo tôi không thể làm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc kinh tế. Do đó, điều quan trọng là để kiểm tra những gì các đại học nên phải áp dụng đối với một bậc thầy nói riêng.

Nếu chương trình quan tâm là hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần phải chứng minh kiến ​​thức trong ngôn ngữ này. Thông thường, TOEFL, IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế Inglés), CPE (Cambridge Proficiency Inglés) và CAE (Cambridge Inglés Nâng cao) được chấp nhận. Nếu chương trình học tập khi du học Đức là bằng tiếng Đức, bạn phải có một giấy chứng nhận chính thức cung cấp kiến ​​thức về ngôn ngữ. Chứng chỉ thường được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học bao gồm:

– DSH: Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang

– TestDaF: Test Deutsch als Fremdsprache.

– (C1-C2) Goethe-Zertifikat

– (DS II) Deutsches Sprachdiplom der Kultusministerkonferenz

– Trượt qua (hoặc) Kleines Deutsches Sprachdiplom

Một vài người bạn bắt đầu nghiên cứu của họ mà không có một nền tảng vững chắc của Đức, vì các chương trình cung cấp cơ hội để thăng tiến song song với làm chủ ngôn ngữ. Như bạn có thể tưởng tượng, lúc đầu họ gặp nhiều khó khăn để hiểu tất cả những gì giáo viên giải thích. Một trong số họ nói với tôi ông đã phải ghi lại các bài giảng và quá trình học tập là rất chậm, bởi vì tôi đã phải đi vào từ điển để hiểu tất cả những gì tôi đọc. Những sinh viên đã được khuyên để học tiếng Đức ở Đức, mặc dù không phải là một yêu cầu. Và tôi nói điều này từ kinh nghiệm của riêng tôi: những người không nói tiếng Đức, đó là xã hội bị cô lập và giảm cơ hội việc làm. Nếu bạn có kế hoạch để làm việc trong và sau khi học xong ở Đức, tôi khuyên bạn nên bắt đầu dùng yêu thương của Đức (mắt với ngôn ngữ).

Để điều này phải được bổ sung chi phí sinh hoạt (ăn, nhà ở, điện nước, quần áo). Cổng Làm cho nó ở Đức trung bình các chi phí khoảng 800 euro mỗi tháng. Vấn đề tiền bạc là quan trọng khi nộp đơn xin visa như một sinh viên tại Đại sứ quán Đức. Theo cổng thông tin Deutsches Studentenwerk , cho học kỳ mùa thu năm 2016, ứng viên phải chứng minh khả năng thanh toán kinh tế của ít nhất 8.820 euro cho năm học đầu tiên (735 euro mỗi tháng). Tuy nhiên, bạn có thể được yêu cầu cho một số tiền lớn khi áp dụng cho visa.

Tags: điều kiện du học đức 2019, điều kiện du học đức 2018, du học đức nên học ngành gì, du học đức mất bao nhiêu tiền, điều kiện đi du học đức 2018, chi phí du học đức 2018, chi phí du học đức 2019, điều kiện học dự bị đại học tại đức

Những Quốc Gia Không Yêu Cầu Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học

Du học vốn là ngưỡng cửa giúp các em bước vào tương lai vô cùng rộng mở bởi với tấm bằng được Thế giới công nhận, các em có thể đi tới bất kì đâu các em mong muốn. Ấy vậy nhưng, không phải cứ “nhà có điều kiện” hay thành tích học tập xuất sắc là có thể bước chân ra nước ngoài. Rất nhiều học sinh vì không chứng minh được tài chính mà đành ngậm ngùi ngắm bạn bè “check-in” trường mới. Tuy nhiên, bên cạnh những nước yêu cầu chứng minh tài chính ngặt nghèo như Anh và Mỹ, vẫn có những nước có chính sách rất mở cửa cho sinh viên. VISCO xin cập nhật thông tin tới quý phụ huynh và các bạn.

DU HỌC ÚC: KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Theo nguồn tin đáng tin cậy mới được cập nhật cuối tháng 9/2018, sứ quán đã bỏ chính sách yêu cầu chứng minh tài chính với hầu hết các trường tại Úc.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm là dù sứ quán yêu cầu nhưng tùy thuộc từng trường mà chính sách có thể thay đổi. Các bạn nên liên hệ tư vấn du học VISCO trước khi nộp hồ sơ để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Thêm 1 vài thông tin nữa, hiện tại du học Úc đang có các mức học bổng:

Lên tới 50% học phí với cho chương trình phổ thông

Tới 100% học phí dành cho chương trình Cử nhân

Cùng các chính sách định cư hấp dẫn tại Nam Úc và đảo Tasmania.

DU HỌC CANADA: Chính sách SDS

Du học Canada những năm gần đây cực kì “hot” nhờ chính sách xét VISA nhanh, không chứng minh tài chính . Tuy nhiên, nếu như chỉ giới hạn với 55 trường Cao đẳng, Đại học thì chính sách SDS đầu năm 2018 lại mở rộng với hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng của Canada. Yêu cầu đầu vào của học sinh khi nộp hồ sơ diện là IELTS 6.0 trở lên.

DU HỌC HÀ LAN: Không yêu cầu chứng minh nguồn tài chính

Số lượng sinh viên du học Hà Lan tăng đột biến trong những năm gần đây nhờ chính sách VISA đơn giản, học bổng cao, chi phí thấp trong khi chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu.

DU HỌC THỤY SĨ: Không yêu cầu chứng minh nguồn tài chính

Quản trị khách sạn du lịch là ngành nghề được ưa chuộng những năm gần đây bởi nhu cầu nhân lực lớn, công việc đa dạng và linh hoạt sau khi ra trường kèm theo thu nhập “khủng” cùng các chương trình thực tập hưởng lương ngay trong quá trình học. Đặc biệt, các chương trình giảng dạy chuyên ngành của Thụy Sĩ còn được đánh giá cao bởi chương trình học lí thuyết đi đôi với thực hành, thực tập hưởng lương tới ~60 triệu đồng / tháng cùng các diễn đàn tuyển dụng hàng năm giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm, cọ sát phỏng vấn xin việc.

DU HỌC TÂY BAN NHA

Chắc không cần nói nhiều về du học Tây Ban Nha. Đất nước Châu Âu xinh đẹp với chính sách định cư hấp dẫn này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh.

DU HỌC DUBAI

Cơ hội việc làm cao, visa đơn giản, định cư dễ dàng, chi phí sinh hoạt thấp hơn Châu Âu, học phí rẻ và có học bổng là những lợi thế không nhỏ khi bạn đi du học Dubai. Tin tôi đi, VISA du học Dubai cực kì đơn giản, nếu không tin, vui lòng liên hệ VISCO để nhận được thông tin chi tiết

Các Yêu Cầu, Điều Kiện Để Du Học Hàn Quốc Bạn Phải Biết

Du học hàn quốc cần điều kiện gì?

Yêu cầu về bằng cấp: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, Học lực trung bình trở lên

Yêu cầu tuổi: 18 đến 28 tuổi

Yêu cầu tài chính: Đủ điều kiện tài chính để tham gia chương trình du học và chi trả sinh hoạt phí bên Hàn Quốc

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc học trường tiếng, trường nghề, cao đẳng, đại học:

– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên: Tuổi từ 18 đến 28 – Những bạn không đậu đại học, có nguyện vọng muốn đi theo diện tự túc – Tốt nghiệp cao đẳng, đại học là một lợi thế – Có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc – Có học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm đào tạo Thăng Long

Điều kiện về tài chính

Bạn cần phải đảm bảo được khả năng tài chính của mình nếu có nhu cầu đi du học Hàn Quốc. Thông thường đối với một du học sinh tại Hàn Quốc cần có sổ tiết kiệm từ 10.000-30.000 USD hoặc tài khoản trong ngân hàng mới đủ điều kiện du học Hàn Quốc ( nếu bạn không có sổ tiết kiệm thì công ty sẽ chứng minh tài chính giúp bạn )

Nếu du học theo diện học bổng hoặc theo chương trình trao đổi sinh viên thì bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí du học. Điều kiện du học duy nhất đó là bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn hoặc IELTS 6.5.

Còn du học Hàn Quốc theo diện tự túc: Ngoài những điều kiện du học trên thì điều kiện cơ bản để du học nữa đó là phải đảm bảo được chi phí ăn học và sinh hoạt.

– Điều kiện sức khỏe: học sinh du học Hàn Quốc phải khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định. Nếu học sinh không mắc bất cứ bệnh truyền nhiễm nào, học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện nộp hồ sơ visa.

Tuy nhiên học sinh cần phải học tiếng Hàn tại trung tâm Thăng Long ít nhất 3 tháng để có thể trả lời phỏng vấn với Đại sứ quán và dễ hòa nhập cuộc sống cũng như học tập khi sang Hàn Quốc.

– Ngoài ra 1 số trường đại học Hàn Quốc có chương trình học bằng tiếng Anh và điều kiện tiếng Anh để nhập học là TOEFL 550, CBT 210, IBT80, IELTS 5.5…

– Thông thường điều kiện để nhập học với trường thì điểm phẩy của 3 năm THPT và các cấp học cao hơn phải trên 6.0

Đi du học Hàn Quốc cần những giấy tờ gì?

– Đơn xin học

– Bằng tốt nghiệp THPT nếu đi du học tại Cao Đẳng, Đại học.

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học

– Giới thiệu về bản thân.

Bổ sung bảng kết quả học tập ở cấp học cao nhất, hai thư giới thiệu, trong đó, một thư là do giáo sư viết.

Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc bảng điểm Toefl. Kế hoạch học tập, bản giới thiệu về bản thân, thống kê những công việc đã làm.

Lưu ý: Tất cả những thủ tục trên công ty sẽ làm cho bạn , chỉ cần bạn mang hồ sơ qua công ty đăng ký là được

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583