Yêu Cầu Du Học Singapore / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Những Yêu Cầu Cần Để Du Học Singapore Ngay

Các bạn sinh viên Việt Nam đãng có ý định đi du học Singapore nhập học vào các trường chính , trước hết các bạn nên biết rằng tiếng Anh là phương tiện giảng dạy. Vì thế khuyến khích các em cần phải chuẩn bị trước khi thực hiện bài kiểm tra . Các em nên làm quen với các giáo trình tiếng Anh và Toán ở mức độ trước khi chúng được yêu cầu.

– Nếu chưa, sinh viên sẽ nhận được các tài liệu được đề cập ở trên được dịch sang tiếng Anh từ một cá nhân hoặc cơ quan được chính quyền của một nước sinh viên công nhận.

– Học sinh cũng nên nhận được các dấu hiệu chuyển đổi theo hệ thống phân loại được theo sau tại Singapore. Các cơ quan có thẩm quyền của trường / trường đại học / cao đẳng có thể liên lạc với nhau.

– Thẻ điểm của kỳ thi IELTS / TOEFL và GMAT cũng phải được nộp cho các cơ quan của trường đại học. Mặc dù điểm tối thiểu khác nhau theo các trường đại học / tổ chức; khuyên rằng, vì lý do cạnh tranh, học sinh nên tìm điểm số trên điểm tối thiểu được yêu cầu.

– Đối với sinh viên muốn nhập học trong một khóa học MBA, nó hoàn toàn bắt buộc phải có tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm làm việc. Một CV chi tiết cùng với thư giới thiệu, từ các giáo sư với thông tin liên lạc của họ được đề cập trong cùng một hồ sơ, sẽ được nộp cho trường đại học hoặc tổ chức.

– Đối với sinh viên muốn nhập học trong chương trình tiến sĩ, thư giới thiệu và bản tuyên bố về mục đích (tiểu luận cá nhân) đề cập đến lý do tại sao học sinh muốn theo đuổi ngành học chuyên ngành bằng tiến sĩ.

– Ngoài các yêu cầu trên, học sinh cũng có thể được yêu cầu nộp bản sao giấy khai sinh hoặc giấy chứng minh nhân thân và các báo cáo y khoa của mình nếu họ có hoặc đã từng mắc bệnh hoặc khuyết tật.

SINH VIÊN PASS

Theo Quy chế Xuất nhập cảnh, người nước ngoài muốn học tại một trường Chính phủ. Trường Độc lập yêu cầu Thẻ Sinh Viên, trừ khi Người đó là Người có Thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Lệnh miễn thị thực (IEO) .

CHI TIẾT CỦA GUARDIAN

Sinh viên quốc tế được yêu cầu cung cấp thông tin cho người giám hộ của họ đến trường. Người giám hộ nên là:

Một Công dân Singapore thường trú tại Singapore hoặc trên 21 tuổi, hoặc

Phụ huynh của học sinh quốc tế nếu phụ huynh đang làm việc / lưu trú tại Singapore

Yêu cầu sinh viên quốc tế phải có người giám hộ khi họ đang học tại các trường chính của chúng tôi. Người giám hộ có trách nhiệm giải thích cho đứa trẻ dưới sự chăm sóc của mình. Người giám hộ phải liên lạc với nhà trường và bất kỳ thay đổi nào về quyền giám hộ phải được báo cáo ngay cho nhà trường.

NHẬP HỌC CẤP BẬC

Sinh viên quốc tế được nhận vào bậc tiểu học sẽ phải hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp tiểu học (PSLE) giống như tất cả sinh viên địa phương, trước khi tiếp tục học lên bậc trung học.

MIỄN TRỪ VIỆC CUNG CẤP TIẾNG HOA, MÃ LAI HOẶC TAMIL NHƯ MỘT NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ

Là một phần của hệ thống giáo dục Singapore, tất cả học sinh được yêu cầu cung cấp ngôn ngữ mẹ đẻ của mình như là một phần của chương trình giảng dạy. Việc miễn thị thực từ tiếng mẹ đẻ có thể được xem xét theo từng trường hợp cụ thể sau khi nhập viện. Đơn xin miễn phải được thực hiện thông qua hiệu trưởng của trường, người sẽ chuyển hồ sơ cho Chi nhánh Văn học và Văn học, Bộ Giáo dục để xem xét.

Yêu Cầu Về Visa Du Học Canada

Đôi khi, việc xin giấy phép hay làm thủ tục visa du học Canada được xem là một quy trình khá phức tạp nếu bạn không rành về thủ tục.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và hướng đi đúng đắn từ chuyên gia IDP, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu này.

Giấy phép tại Canada có nhiều loại khác nhau:

2. Yêu cầu về giấy phép du học Canada

Để chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để lo liệu cho bản thân, bạn có thể được yêu cầu phải cung cấp:

✅ Giấy tờ tài khoản ngân hàng ở Canada do bạn đứng tên, nếu bạn đã chuyển tiền sang Canada

✅ Giấy tờ khoản vay sinh viên/ vay du học của một tổ chức tài chính

✅ Sao kê tài khoản ngân hàng

✅ Hối phiếu ngân hàng theo đơn vị tiền tệ có thể chuyển đổi được

✅ Giấy tờ chứng minh đã thanh toán học phí và chi phí nhà ở

Bạn có thể truy cập website của Chính phủ Canada để biết thêm thông tin chi tiết về việc nộp đơn xin giấy phép du học như điều kiện, lệ phí và thời gian xét duyệt.

3. CƠ HỘI VÀNG DU HỌC CANADA 2023 – 2023

Bạn có biết, du học Canada đang có nhiều chính sách thuận lợi cho sinh viên Việt Nam? Cụ thể, Chính phủ Canada mở cửa chào đón hơn 1 triệu nhân lực có trình độ cao đến học tập, làm việc và sinh sống tại Canada từ 2023-2021. Với chính sách này, SV-HS Việt Nam được hưởng lợi:

✅ Du học Canada diện SDS – miễn chứng minh tài chính

✅ Thời gian xét visa nhanh chóng – chỉ từ 4-6 tuần

✅ Cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp với bằng cao đẳng trở lên

✅ Triển vọng nghề nghiệp ổn định và lâu dài tại Xứ sở lá phong sau tốt nghiệp

✅ Bấy nhiêu cũng đủ để bạn nắm chắt lợi thế khi du học Canada rồi. Về mặt chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có IDP đồng hành cùng bạn.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm Học tập tại các thành phố khác ở Canada: Giáo dục đại học và sau đại học tại Canada:

Yêu Cầu Cần Biết Khi Du Học Đức

Hệ thống giáo dục đại học Đức có hai loại hình đào tạo khác nhau: trường đại học truyền thống và trường đại học chuyên ngành. Các trường đại học tại Đức gắn liền giảng dạy với nghiên cứu theo “hình mẫu Humboldt”, các trường đại học chuyên ngành làm việc trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn cũng như các yêu cầu của thực tế sản xuất. Ngoài ra còn có nhiều trường đại học về âm nhạc và mỹ thuật Đức nổi tiếng với chất lượng đào tạo loại một trên các lĩnh vực chuyên môn của mình.

Yêu cầu khi du học Đức hệ dự bị

– Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy đã được công nhận tại Việt Nam với tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm và không môn nào dưới 4 điểm.

– Đã học xong ít nhất 01 học kỳ tại một trường Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.

– Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam.

– Trình độ tiếng Đức B1

– Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học tại Đức trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.

Điều kiện du học Đức hệ thạc sĩ tại là:

– Đã tốt nghiệp Đại học hệ chính quy tại Việt Nam.

– Điểm tích lũy trung bình trong đại học tối thiểu 7.5.

– Có chứng chỉ tiếng Đức B2 hoặc Ielts 6.5.

Du học nghề tại Đức phù hợp với khá nhiều đối tượng tại Việt Nam, với những điều kiện sau:

-Tốt nghiệp đã THPT tại Việt Nam.

– Độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi.

– Có chứng chỉ trình độ tiếng Đức A2. Với những trường hợp trên 28 tuổi thì cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng, hay Đại học ở Việt Nam.

APS – yêu cầu khi du học Đức

Mỗi nước lại có những thủ tục và quy định riêng dành cho du học sinh quốc tế khác nhau. Đối với các bạn muốn du học Đức thì APS là một khâu rất quan trọng – APS là một bộ phận thuộc Phòng văn hóa của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội. Nhiệm vụ của APS là thẩm tra liệu sinh viên xin du học có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học đại học tại Đức hay không, đồng thời thẩm tra các chứng chỉ học tập. Thủ tục này được áp dụng từ ngày 01 tháng 1 năm 2007 đối với tất cả các sinh viên nước ngoài muốn bắt đầu học đại học ở Đức từ học kỳ mùa đông năm 2007. Sau khi thẩm tra, nếu sinh viên đạt đầy đủ các yêu cầu sẽ được APS cấp cho một chứng chỉ hay một giấy chứng nhận.

Chứng nhận này là một trong những điều kiện để được nhập học tại một trường đại học của Đức và có hiệu lực vô thời hạn. Những sinh viên muốn du học học cao học hoặc học lấy bằng đại học thứ hai tại Đức sẽ phải qua một cuộc phỏng vấn. Thông thường cuộc phỏng vấn kéo dài khoảng 15 phút, sinh viên sẽ bị hỏi về những kiến thức mình đã học. Đây là cách APS thẩm tra kiến thức của sinh viên có đúng với các chứng nhận hay không. Cuộc phỏng vấn sẽ được tiến hành bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh tùy theo nguyện vọng của từng sinh viên.

Yêu Cầu Chung Cho Du Học Đức

Nếu bạn muốn học tại một cơ sở giáo dục đại học khi du học Đức, bạn phải chứng minh được rằng trình độ học vấn hoặc trình độ chuyên môn của bạn cho phép bạn làm như vậy – nghĩa là bạn có đủ điều kiện tuyển sinh cần thiết. Quốc tịch của bạn cũng là một yếu tố quan trọng ở đây bởi vì thường dễ dàng hơn để cung cấp bằng chứng về trình độ nhập học của trình độ cao đẳng của Đức hơn bằng chứng về trình độ nhập học nước ngoài được chấp nhận ở Đức và cho phép nhập học lên đại học. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học nhưng vẫn muốn học mà không có Abitur, việc nhập học có thể được thực hiện dựa trên các quy định đối với người nộp đơn có bằng cấp chuyên môn.

1. Trình độ học vấn cao cấp

Về nguyên tắc, bằng cấp nhập học phổ thông (Abitur) cho phép bạn học bất cứ chương trình nào tại bất kỳ cơ sở giáo dục đại học nào ở Đức. Bạn cũng có thể cần phải hoàn thành các điều kiện nhập học bổ sung để được nhận vào một chương trình giáo dục đại học. Trung tâm tư vấn sinh viên tại mỗi cơ sở có thể cho bạn biết những yêu cầu này là gì.

Nền giáo dục Đức được chia thành 3 loại hình đại học khác nhau:

1. Đại học (Universities – Universitäten)

Các trường Đại học tại Đức có hàng loạt các khóa học trải rộng trên hầu hết mọi lĩnh vực và tập trung vào nghiên cứu và giảng dạy. Những trường này thường giảng dạy theo hướng truyền thống và có nhiều lựa chọn về chuyên ngành.

3. Đại học Nghệ thuật, Âm nhạc và Điện ảnh (Kunst-und Musikhochschulen)

Các trường này chủ yếu giảng dạy CNTT (IT), Công nghệ, Nghiên cứu Kinh doanh, Hoạt động Xã hội, Thiết kế, Giáo dục, Điều dưỡng, Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng.

Các trường đại học này cung cấp phong cách học tập độc lập, đề cao những phương pháp sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Khi theo học ở đây, sinh viên có thể sẽ phải thực hiện các bài kiểm tra năng khiếu của mình trong lĩnh vực đã lựa chọn.

Những môn học ở đây sẽ bao gồm mọi loại hình nghệ thuật từ mỹ thuật, thiết kế thời trang, điện ảnh, nhạc cụ đến thiết kế đồ họa.

2. Trình độ nhập học vào chương trình giáo dục đại học cụ thể

Về nguyên tắc, bằng cấp nhập học đối với các trường đại học về khoa học ứng dụng cho phép bạn học bất cứ môn nào ở bất kỳ trường đại học khoa học ứng dụng nào, hoặc các môn tương đương tại các cơ sở giáo dục đại học khác. Tuy nhiên, có trường hợp ngoại lệ đối với các quy tắc này. Ví dụ như ở Hesse và Lower Saxony, văn bằng nhập học cho các trường đại học về khoa học ứng dụng thường cũng cho phép bạn học bằng cử nhân tại một trường đại học. Thông tin thêm về các lựa chọn nhập cảnh khác nhau có thể được lấy từ trung tâm tư vấn sinh viên tại mỗi trường đại học.

Thẻ báo cáo trường học của bạn sẽ cho biết chứng chỉ của bạn có phải là giấy chứng nhận đầu vào cho các trường đại học về khoa học ứng dụng hay không. Nếu chứng nhận này không được hiển thị trong báo cáo của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với trường của bạn.

Bạn đã đạt được trình độ nhập học ở bậc đại học ở nước ngoài và muốn học tại một trường đại học của Đức? Điều này có thể về nguyên tắc nếu trình độ học vấn nước ngoài của bạn được công nhận ở Đức phù hợp để vào học đại học. Điều kiện chính là bằng tốt nghiệp trung học của bạn sẽ cho phép bạn nhập học tại các trường đại học mà bạn đạt được. Bạn có thể tìm thấy bản tóm lược hữu ích về các bằng cấp học vấn nước ngoài đã được chấp nhận để vào nền giáo dục đại học của Đức trong cơ sở dữ liệu anabin , được duy trì bởi Hội nghị Thường trực Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Văn hoá (KMK). Nếu bằng cấp của bạn đã được công nhận là bằng cấp nhập học đại học ở Đức, Nó sẽ cho phép bạn nhập học chung cho giáo dục đại học hoặc tiếp nhận môn học cụ thể cho giáo dục đại học. Nếu bạn đã theo học hai hoặc ba học kỳ ở nước bạn, giai đoạn này sẽ đủ điều kiện cho bạn nhập học đại học ở Đức.

Tags: điều kiện du học đức 2023, điều kiện du học đức 2023, điều kiện du học nghề tại đức, điều kiện đi du học đức 2023, điều kiện du học đức 2023 daad, điều kiện học dự bị đại học tại đức, du học đức nên học ngành gì, du học đức bằng tiếng anh