Xu Hướng Du Học Nhật Bản / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng Du Học 2022 Có Phải Là Nhật Bản

Xu hướng du học năm 2017 được quyết định bởi những yếu tố nào

Bằng cấp: sau khi du học về nước rất quan trọng, bằng cấp này thể hiện khả năng và giá trị của bạn khi xin ứng tuyển vào một công ty. Ngoài ra, bằng cấp còn thể hiện giá trị của hệ thống giáo dục mà bạn đã được theo học, thường thì bằng cấp có giá trị càng cao, hệ thống giáo dục tại trường bạn theo học càng chất lượng điều này đồng nghĩa với việc năng lực của bạn đã được khẳng định qua tấm bằng đó.

Chất lượng giáo dục: hiện nay nếu không có bằng cấp nhưng bạn có thực lực bạn vẫn có thể được mọi người công nhận. Vì vậy, nếu chọn đi du học chắc chắn vấn đề về chất lượng đào tạo sẽ được đưa lên hàng đầu. Càng là những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt càng thu hút nhiều học sinh sinh viên đi du học.

Chi phí: đây là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến xu hướng du học năm 2017. Đa phần học sinh sinh viên muốn đi du học nước ngoài nhưng do không đủ chi phí đã phải từ bỏ ước mơ của bản thân, chọn một điểm đến du học có chi phí hợp lý với bản thân sẽ là ưu tiên hàng đầu với đa số các bạn muốn đi du học.

Vị trí địa lý: Từ trước đến nay, nếu đã xác định du học tức là phải xa nhà nhưng xa bao nhiêu cũng là cả một vấn đề. Vì vậy ví trí càng gần càng được các bạn du học sinh ưu tiên hơn.

Cơ hội việc làm sau khi về nước: Đây chính là mục đích của rất nhiều bạn muốn đi du học. Cơ hội việc làm sau khi du học về nước rất quan trọng. Nếu cơ hội việc làm cao sẽ hấp dẫn hơn so với cơ hội việc làm thấp.

Như đã nói phía trên, các yếu tố quyết định xu hướng du học 2017 có bao gồm cả chi phí du học. Tuy nhiên, chi phí không phải yếu tố quyết định đến xu hướng du học bởi nó chưa phải yếu tố quan trọng nhất. Yếu tố quan trọng nhất của xu hướng du học năm 2017 là cơ hội việc làm sau khi về nước. Chính vì thế, xu hướng du học năm 2017 sẽ được quyết định xem cơ hội việc làm sau khi về nước của quốc gia nào nhiều hơn.

Nhận định của các chuyên gia tư vấn giáo dục

Ông Lê Như An – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Traum Việt Nam cho biết:

” Năm 2017 sẽ là một năm có nhiều thay đổi so với năm 2016. Phía chính phủ Nhật Bản hiện nay đang tiến hành cải cách giáo dục tập trung chủ yếu vào các trường Nhật ngữ mà các du học sinh quốc tế theo học. Tuy không thể ngay lập tức có thay đổi tuy nhiên nhiều khả năng cuối năm nay chúng ta sẽ biết Nhật Bản muốn thay đổi nền giáo dục như thế nào. Còn về phía Việt Nam, tôi nghĩ năm sau số lượng du học sinh đi Nhật sẽ còn nhiều hơn năm nay bởi hai yếu tố quyết định điểm đến du học là chi phí và cơ hội việc làm đều được Nhật Bản đáp ứng.”

Ông Trịnh Đình Hải – CEO Tổ chức tư vấn giáo dục Transpacific Pathway Link LLC (Mỹ) cho biết:

“Mỹ là một đích nhắm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam, tuy chi phí du học Mỹ cao nhưng cơ hội việc làm có thể nói là rộng mở. Nếu nói đến xu hướng du học 2017, Mỹ sẽ không dẫn đầu về số lượng nhưng chắc chắn Mỹ là một điểm đến dẫn đầu về chất lượng. Nói đến số lượng, tuy rằng lượng du học sinh Mỹ thấp hơn nhiều nền giáo dục khác nhưng qua nhiều năm số lượng du học sinh đi Mỹ vẫn rất ổn định và có xu hướng tăng dần lên. Điều này chứng tỏ du học Mỹ là một xu hướng trong một vài năm tới.”

Bằng cấp: bằng cấp của Nhật Bản được chấp nhận trên toàn thế giới. Nhật Bản còn có nhiều trường nằm trong top 10 đại học uy tín toàn thế giới vì vậy bằng cấp ở Nhật Bản không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới.

Chất lượng giáo dục: Nhật Bản có rất nhiều trường đại học cao đẳng với hệ thống giáo dục hiện đại tiên tiến, rất nhiều chuyên gia đánh giá Nhật Bản mạnh về mảng quản trị kinh doanh đồng thời tác phong làm việc cũng đáng để cả thế giới học tập.

Chi phí: Nếu so sánh với các nền giáo dục khác, chi phí để đi du học ở Nhật thuộc về phân khúc tầm trung phù hợp với hầu hết các bạn học sinh sinh viên.

Vị trí địa lý: Nhật Bản cách Việt Nam không quá xa nên vấn đề về đi lại cũng dễ dàng hơn và được nhiều bạn ưu tiên. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật chỉ khoảng 7 – 8 triệu.

Cơ hội việc làm: rất nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước dành cho các bạn, các công việc du học sinh về nước thường hay làm là làm giáo viên dạy tiếng, công nhân cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, biên phiên dịch và làm cho các công ty nhân lực về Nhật Bản.

Xu Hướng Du Học Nhật Ngành Nha Khoa

Tại Nhật Bản cũng như thế giới, Nha khoa luôn chiếm giữ vị trí cao về ngành nghề tốt nhất. Đây là công việc được coi trọng và đem lại nguồn thu nhập cao. Dân số Nhật Bản đang già, tỷ lệ sinh ít hơn tỷ lệ tử trong khi đó với thế mạnh về công nghệ. Ngoài ra, con người ngày càng có xu hướng làm đẹp nhiều hơn. Cái răng, cái tóc là góc con người. Do đó mà xu hướng thẩm mỹ răng cũng tăng lên. Chính vì thế, nhu cầu về dịch vụ nha khoa tại đất nước này ngày càng tăng cao. Cũng giống như nhiều ngành khác, ngành nha khoa sẽ phải đối diện với tình trạng thiếu nhân lực. Từ đó, ta có thể thấy sự khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành này là rất cao.

Du học Nhật Bản ngành Nha khoa nên học trường nào?

Đại học Tohoku là trường đại học Hoàng gia Nhật Bản thứ 3 của xứ hoa anh đào. Tohoku là trường đại học uy tín và nằm trong top đầu những trường chất lượng của thế giới. Năm 1965, trường Nha khoa Tohoku hình thành. Sự ra đời của ngôi trường này đã tạo nên một bước ngoặt lớn đối với giáo dục nha khoa Nhật Bản.

Học phí du học Nhật ngành Nha khoa: 535,800 yên/năm; phí nhập học: 282,000 yên.

Phí sinh hoạt hàng tháng của du học sinh khoảng 80,000 – 150,000 yên. Học bổng du học nha khoa tại đại học Tohoku: Học bổng chính phủ Nhật, Học bổng Monbukagakusho Honours và viện trợ tài chính của trường.

Website: http://www.tohoku.ac.jp/en/

Đại học Kyushu là trường đại học công lập đã có lịch sử trên 100 năm. Trường đào tạo các bậc đại học và sau đại học với 20,000 sinh viên. Trong đó, du học sinh nước ngoài chiếm 10%. Sinh viên quốc tế theo học tại đại học sẽ được miễn giảm 50% học phí trong cả 4 năm học.

Học phí cho sinh viên quốc tế: 133,950 yên/kỳ; phí nhập học là 282,000 yên.

Học bổng hỗ trợ sinh viên từ nhiều nguồn khác nhau với giá trị trên 60,000 yên/kỳ. Các chương trình học bổng gồm: Học bổng của chính phủ Nhật Bản, Học bổng hữu nghị của đại học, Học bổng trao đổi sinh viên châu Á; Học bổng cho sinh viên quốc ế tự hỗ trợ. Ngoài ra, du học Nhật ngành Nha khoa tại đại học Kyushu bạn cũng sẽ được nhận học bổng và hỗ trợ tài chính của trường.

Website: https://www.kyushu-u.ac.jp/en/

Đại học Y và Nha khoa Tokyo

Đứng thứ 7 các trường đại học top đầu của Nhật Bản năm 2010. Đại học Y và Nha khoa Tokyo cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Trường sở hữu cơ sở hạ tầng đồ sộ với 3 trường Đại học, 3 khoa và cao đẳng. Ngoài ra, cũng sở hữu gia tài các viện nghiên cứu và bệnh viện đồ sộ. Chi phí du học gồm: phí tuyển khảo (9,800 yên), phí nhập học (277,000 yên); học phí (248,000 yên/6 tháng).

Website: http://www.tmd.ac.jp/

Chương trình đào tạo du học Nhật Bản ngành Nha khoa

Du học Nhật ngành Nha khoa bạn sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại hơn rất nhiều so với Việt Nam. Đào tạo Nha khoa tại Nhật gồm các chuyên ngành như:

Ngành Chỉnh nha: điều chỉnh những điểm bất thường của răng

Ngành Nha chu: chuẩn đoán và điều chỉnh các bệnh khu vực xung quanh răng. Cụ thể: nướu. màng nhầy và xương bao quanh răng.

Ngành Nội nha: chủ yếu chuẩn đoán và điều trị các bệnh về thần kinh răng

Khôi phục lại răng: trồng, lắp, cấy răng giả

Bệnh lý về miệng

Học Nha khoa ở đâu? Du học Nhật ngành Nha khoa chính là câu trả lời hữu ích nhất cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ngành học và trường học phù hợp nhất.

Xu Hướng Du Học Hiện Nay

In bản tin

Vào những năm gần đây, bên cạnh ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh, tiếng Nhật đã trở thành một thứ tiếng rất phổ biến. Không những tăng thêm vốn ngoại ngữ, việc học ngôn ngữ này cũng sẽ chắp cánh cho các bạn con đường để du học Nhật – vốn đang là xu hướng du học hiện nay. Thật vậy, với rất nhiều ưu điểm so với du học những nước khác, cùng việc chính phủ Nhật đang mở cửa với rất nhiều chính sách cho học sinh quốc tế, việc các bạn trẻ đang rèn luyện thi NAT test n5 và tìm đến các dịch vụ du học Nhật ngày càng đông. Với 10 năm kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Golden Way xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và thông tin về du học Nhật thông qua bài viết sau.

1. Xu hướng du học hiện nay

Các bạn cũng đã biết, có rất nhiều sự lựa chọn khi chúng ta muốn du học. Thế nhưng, để chọn ra một địa điểm tốt nhất, nhiều ưu thế nhất cũng như đảm bảo nhất cho chúng ta thì không đâu khác, trong thời điểm này chính là Nhật Bản. Golden Way sẽ chỉ ra 3 lý do chính vì sao du học Nhật Bản đang là xu hướng du học hiện nay.

Chi phí thấp hơn, nhiều chính sách ưu đãi và học bổng so với các nước khác:

Nền giáo dục hàng đầu, chuyên ngành đa dạng, được chính phủ Nhật mở cửa với nhiều chính sách và học bổng

Giám đốc công ty tư vấn du học Golden Way(thứ 5 từ phải qua) tiễn các học viên ra sân bay

Bạn đang xem bài viết: Xu hướng du học hiện nay – Dịch vụ du học Nhật – Luyện thi NAT test n5

2. Dịch vụ du học Nhật tại Golden Way và khóa luyện thi NAT test n5 cấp tốc trong 8 tuần!

Những yêu cầu cơ bản khi các bạn đến với dịch vụ du học Nhật của Golden Way như sau:

+ Học viên có tuổi từ 18 đến 35

+ Đã tốt nghiệp Cấp 3 , Trung Cấp , Cao Đẳng , Đại Học

+ Giấy xác nhận tu nghiệp sinh (nếu là tu nghiệp sinh, không thì bỏ qua phần này)

+ Một số yêu cầu về học lực , tài chính khác tùy trường …

Hình ảnh những học viên thân yêu của Golden Way vừa đặt chân đến Tokyo nhập học ngày 04/04/2018. Chúc mừng các em!

Bạn đang xem bài viết: Xu hướng du học hiện nay – Dịch vụ du học Nhật – Luyện thi NAT test n5

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Email : info@goldenway.edu.vn

Xu Hướng Du Học Nhật Bản Đà Nẵng Của Giới Trẻ Ngày Nay Như Thế Nào?

Ngày nay, du học Nhật Bản là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ Việt Nam. Một trong những tỉnh thành có tỷ lệ học sinh du học nhiều nhất chính là Đà Nẵng. Vậy tình trạng du học Nhật Bản Đà Nẵng như thế nào? Vì sao du học Nhật Bản tại Đà Nẵng tại trở thành xu hướng? Tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này.

Xu hướng du học Nhật Bản Đà Nẵng

Ngày nay, các gia đình Việt Nam đầu tư cho con cái học hành khá nhiều. Ngoài việc chú trọng cho con em theo học các lớp ngoại khóa. Các bậc phụ huynh rất tích cực đầu tư thêm ngoại ngữ cho con em. Việc đầu tư này được áp dụng ngay từ khi còn học cấp 2. Mục đích chính là để cho con du học Nhật Bản cấp 3 hoặc du học Đại học Nhật Bản.

Mặt khác, Nhật Bản cho phép mở rộng chính sách đào tạo sinh viên nước ngoài. Chính vì thế, số lượng sinh viên du học Nhật Bản ngày càng tăng cao. Và số lượng sinh viên du học Nhật Bản Đà Nẵng cũng tăng không kém cạnh.

Mặt khác, theo Báo đầu tư, Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu về số dự án đầu tư. Với hơn 650 triệu USD, Nhật Bản đứng thứ hai và dự kiến còn tăng. Sự đầu tư của Nhật Bản tại Đà Nẵng sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Lẽ đó, nhu cầu về nhân lực tiếng Nhật đang rất khan hiếm. Với mong muốn được làm việc trong các công ty Nhật Bản, hưởng mức lương cao. Hoặc cao xa hơn là làm việc tại Nhật Bản. Nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung đã chọn du học Nhật Bản.

Công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất

AVT Education tự hào là một trong các công ty du học Nhật Bản tại Đà Nẵng top đầu. Mỗi năm, công ty đứng ra chuẩn bị hàng trăm bộ hồ sơ du học cho học viên. Nhu cầu du học Nhật Bản Đà Nẵng của các bạn sinh viên ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy mà chúng tôi không ngừng phát triển để lớn mạnh phục vụ nhu cầu của học viên.

Đại diện chính thức cho các trường Nhật ngữ tuyển sinh.

Hội đồng thi và cấp chứng chỉ cho du học sinh Nhật.

Lĩnh vực tham gia hoạt động

Đào tạo tiếng Nhật theo chương trình chuẩn.

Tư vấn du học Nhật Bản tại toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bạn nhận được gì từ chúng tôi?

Tư vấn du học Nhật miễn phí, chính xác. Với nhiều năm lặn lội trong nghề, chúng tôi biết bạn cần chuẩn bị những điều kiện gì. Và chúng tôi biết bạn cần có những gì để có bộ hồ sơ hoàn hảo.

Chúng tôi minh bạch về tài chính, cam kết chi phí dịch vụ phù hợp nhất. Cam kết quý khách sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí ngoài lề nào.

Hỗ trợ tận tình khi học tập tại Nhật Bản: thời gian đầu sống tại Nhật Bản rất khó khăn. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm nhà trọ. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo tìm được cho bạn công việc làm thêm tốt mà an toàn.

Chính sách hỗ trợ học viên: Nếu bạn có thành tích học tập tốt sẽ được miễn phí làm hồ sơ hoặc có cơ hội nhận học bổng.

Tư vấn du học Nhật Bản

Điều kiện du học Nhật Bản Đà Nẵng

Đã tốt nghiệp THCS, THPT, Đại học,..có ý định đi du học Nhật Bản. Không được quá 38 tuổi, nếu là diện học sinh phải có người bảo hộ. Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh tài chính và bằng tiếng Nhật ít nhất N5.

Đăng ký du học Nhật Bản Đà Nẵng như thế nào?

Bạn có thể tự làm hồ sơ và tự tìm trường cho mình. Tuy nhiên việc này rất tốn thời gian và chi phí. Cách tốt nhất là bạn tìm đến AVT Education và nhận các chương trình dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí du học Nhật Bản Đà Nẵng

Tùy thuộc vào diện du học và trường mà mức chi phí du học Nhật Bản khác nhau. Ở Nhật Bản, bạn có thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Nhờ đó mà bạn có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình.