Xu Hướng Du Học Nhật Ngành Nha Khoa

Tại Nhật Bản cũng như thế giới, Nha khoa luôn chiếm giữ vị trí cao về ngành nghề tốt nhất. Đây là công việc được coi trọng và đem lại nguồn thu nhập cao. Dân số Nhật Bản đang già, tỷ lệ sinh ít hơn tỷ lệ tử trong khi đó với thế mạnh về công nghệ. Ngoài ra, con người ngày càng có xu hướng làm đẹp nhiều hơn. Cái răng, cái tóc là góc con người. Do đó mà xu hướng thẩm mỹ răng cũng tăng lên. Chính vì thế, nhu cầu về dịch vụ nha khoa tại đất nước này ngày càng tăng cao. Cũng giống như nhiều ngành khác, ngành nha khoa sẽ phải đối diện với tình trạng thiếu nhân lực. Từ đó, ta có thể thấy sự khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành này là rất cao.

Du học Nhật Bản ngành Nha khoa nên học trường nào?

Đại học Tohoku là trường đại học Hoàng gia Nhật Bản thứ 3 của xứ hoa anh đào. Tohoku là trường đại học uy tín và nằm trong top đầu những trường chất lượng của thế giới. Năm 1965, trường Nha khoa Tohoku hình thành. Sự ra đời của ngôi trường này đã tạo nên một bước ngoặt lớn đối với giáo dục nha khoa Nhật Bản.

Học phí du học Nhật ngành Nha khoa: 535,800 yên/năm; phí nhập học: 282,000 yên.

Phí sinh hoạt hàng tháng của du học sinh khoảng 80,000 – 150,000 yên. Học bổng du học nha khoa tại đại học Tohoku: Học bổng chính phủ Nhật, Học bổng Monbukagakusho Honours và viện trợ tài chính của trường.

Website: http://www.tohoku.ac.jp/en/

Đại học Kyushu là trường đại học công lập đã có lịch sử trên 100 năm. Trường đào tạo các bậc đại học và sau đại học với 20,000 sinh viên. Trong đó, du học sinh nước ngoài chiếm 10%. Sinh viên quốc tế theo học tại đại học sẽ được miễn giảm 50% học phí trong cả 4 năm học.

Học phí cho sinh viên quốc tế: 133,950 yên/kỳ; phí nhập học là 282,000 yên.

Học bổng hỗ trợ sinh viên từ nhiều nguồn khác nhau với giá trị trên 60,000 yên/kỳ. Các chương trình học bổng gồm: Học bổng của chính phủ Nhật Bản, Học bổng hữu nghị của đại học, Học bổng trao đổi sinh viên châu Á; Học bổng cho sinh viên quốc ế tự hỗ trợ. Ngoài ra, du học Nhật ngành Nha khoa tại đại học Kyushu bạn cũng sẽ được nhận học bổng và hỗ trợ tài chính của trường.

Website: https://www.kyushu-u.ac.jp/en/

Đại học Y và Nha khoa Tokyo

Đứng thứ 7 các trường đại học top đầu của Nhật Bản năm 2010. Đại học Y và Nha khoa Tokyo cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Trường sở hữu cơ sở hạ tầng đồ sộ với 3 trường Đại học, 3 khoa và cao đẳng. Ngoài ra, cũng sở hữu gia tài các viện nghiên cứu và bệnh viện đồ sộ. Chi phí du học gồm: phí tuyển khảo (9,800 yên), phí nhập học (277,000 yên); học phí (248,000 yên/6 tháng).

Website: http://www.tmd.ac.jp/

Chương trình đào tạo du học Nhật Bản ngành Nha khoa

Du học Nhật ngành Nha khoa bạn sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại hơn rất nhiều so với Việt Nam. Đào tạo Nha khoa tại Nhật gồm các chuyên ngành như:

Ngành Chỉnh nha: điều chỉnh những điểm bất thường của răng

Ngành Nha chu: chuẩn đoán và điều chỉnh các bệnh khu vực xung quanh răng. Cụ thể: nướu. màng nhầy và xương bao quanh răng.

Ngành Nội nha: chủ yếu chuẩn đoán và điều trị các bệnh về thần kinh răng

Khôi phục lại răng: trồng, lắp, cấy răng giả

Bệnh lý về miệng

Học Nha khoa ở đâu? Du học Nhật ngành Nha khoa chính là câu trả lời hữu ích nhất cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ngành học và trường học phù hợp nhất.

Xu Hướng Du Học Hiện Nay

In bản tin

Vào những năm gần đây, bên cạnh ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh, tiếng Nhật đã trở thành một thứ tiếng rất phổ biến. Không những tăng thêm vốn ngoại ngữ, việc học ngôn ngữ này cũng sẽ chắp cánh cho các bạn con đường để du học Nhật – vốn đang là xu hướng du học hiện nay. Thật vậy, với rất nhiều ưu điểm so với du học những nước khác, cùng việc chính phủ Nhật đang mở cửa với rất nhiều chính sách cho học sinh quốc tế, việc các bạn trẻ đang rèn luyện thi NAT test n5 và tìm đến các dịch vụ du học Nhật ngày càng đông. Với 10 năm kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Golden Way xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và thông tin về du học Nhật thông qua bài viết sau.

1. Xu hướng du học hiện nay

Các bạn cũng đã biết, có rất nhiều sự lựa chọn khi chúng ta muốn du học. Thế nhưng, để chọn ra một địa điểm tốt nhất, nhiều ưu thế nhất cũng như đảm bảo nhất cho chúng ta thì không đâu khác, trong thời điểm này chính là Nhật Bản. Golden Way sẽ chỉ ra 3 lý do chính vì sao du học Nhật Bản đang là xu hướng du học hiện nay.

Chi phí thấp hơn, nhiều chính sách ưu đãi và học bổng so với các nước khác:

Nền giáo dục hàng đầu, chuyên ngành đa dạng, được chính phủ Nhật mở cửa với nhiều chính sách và học bổng

Giám đốc công ty tư vấn du học Golden Way(thứ 5 từ phải qua) tiễn các học viên ra sân bay

Bạn đang xem bài viết: Xu hướng du học hiện nay – Dịch vụ du học Nhật – Luyện thi NAT test n5

2. Dịch vụ du học Nhật tại Golden Way và khóa luyện thi NAT test n5 cấp tốc trong 8 tuần!

Những yêu cầu cơ bản khi các bạn đến với dịch vụ du học Nhật của Golden Way như sau:

+ Học viên có tuổi từ 18 đến 35

+ Đã tốt nghiệp Cấp 3 , Trung Cấp , Cao Đẳng , Đại Học

+ Giấy xác nhận tu nghiệp sinh (nếu là tu nghiệp sinh, không thì bỏ qua phần này)

+ Một số yêu cầu về học lực , tài chính khác tùy trường …

Hình ảnh những học viên thân yêu của Golden Way vừa đặt chân đến Tokyo nhập học ngày 04/04/2024. Chúc mừng các em!

Bạn đang xem bài viết: Xu hướng du học hiện nay – Dịch vụ du học Nhật – Luyện thi NAT test n5

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Email : [email protected]

Xu Hướng Du Học 2024 Có Phải Là Nhật Bản

Xu hướng du học năm 2024 được quyết định bởi những yếu tố nào

Bằng cấp: sau khi du học về nước rất quan trọng, bằng cấp này thể hiện khả năng và giá trị của bạn khi xin ứng tuyển vào một công ty. Ngoài ra, bằng cấp còn thể hiện giá trị của hệ thống giáo dục mà bạn đã được theo học, thường thì bằng cấp có giá trị càng cao, hệ thống giáo dục tại trường bạn theo học càng chất lượng điều này đồng nghĩa với việc năng lực của bạn đã được khẳng định qua tấm bằng đó.

Chất lượng giáo dục: hiện nay nếu không có bằng cấp nhưng bạn có thực lực bạn vẫn có thể được mọi người công nhận. Vì vậy, nếu chọn đi du học chắc chắn vấn đề về chất lượng đào tạo sẽ được đưa lên hàng đầu. Càng là những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt càng thu hút nhiều học sinh sinh viên đi du học.

Chi phí: đây là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến xu hướng du học năm 2024. Đa phần học sinh sinh viên muốn đi du học nước ngoài nhưng do không đủ chi phí đã phải từ bỏ ước mơ của bản thân, chọn một điểm đến du học có chi phí hợp lý với bản thân sẽ là ưu tiên hàng đầu với đa số các bạn muốn đi du học.

Vị trí địa lý: Từ trước đến nay, nếu đã xác định du học tức là phải xa nhà nhưng xa bao nhiêu cũng là cả một vấn đề. Vì vậy ví trí càng gần càng được các bạn du học sinh ưu tiên hơn.

Cơ hội việc làm sau khi về nước: Đây chính là mục đích của rất nhiều bạn muốn đi du học. Cơ hội việc làm sau khi du học về nước rất quan trọng. Nếu cơ hội việc làm cao sẽ hấp dẫn hơn so với cơ hội việc làm thấp.

Như đã nói phía trên, các yếu tố quyết định xu hướng du học 2024 có bao gồm cả chi phí du học. Tuy nhiên, chi phí không phải yếu tố quyết định đến xu hướng du học bởi nó chưa phải yếu tố quan trọng nhất. Yếu tố quan trọng nhất của xu hướng du học năm 2024 là cơ hội việc làm sau khi về nước. Chính vì thế, xu hướng du học năm 2024 sẽ được quyết định xem cơ hội việc làm sau khi về nước của quốc gia nào nhiều hơn.

Nhận định của các chuyên gia tư vấn giáo dục

Ông Lê Như An – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Traum Việt Nam cho biết:

” Năm 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi so với năm 2024. Phía chính phủ Nhật Bản hiện nay đang tiến hành cải cách giáo dục tập trung chủ yếu vào các trường Nhật ngữ mà các du học sinh quốc tế theo học. Tuy không thể ngay lập tức có thay đổi tuy nhiên nhiều khả năng cuối năm nay chúng ta sẽ biết Nhật Bản muốn thay đổi nền giáo dục như thế nào. Còn về phía Việt Nam, tôi nghĩ năm sau số lượng du học sinh đi Nhật sẽ còn nhiều hơn năm nay bởi hai yếu tố quyết định điểm đến du học là chi phí và cơ hội việc làm đều được Nhật Bản đáp ứng.”

Ông Trịnh Đình Hải – CEO Tổ chức tư vấn giáo dục Transpacific Pathway Link LLC (Mỹ) cho biết:

“Mỹ là một đích nhắm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam, tuy chi phí du học Mỹ cao nhưng cơ hội việc làm có thể nói là rộng mở. Nếu nói đến xu hướng du học 2024, Mỹ sẽ không dẫn đầu về số lượng nhưng chắc chắn Mỹ là một điểm đến dẫn đầu về chất lượng. Nói đến số lượng, tuy rằng lượng du học sinh Mỹ thấp hơn nhiều nền giáo dục khác nhưng qua nhiều năm số lượng du học sinh đi Mỹ vẫn rất ổn định và có xu hướng tăng dần lên. Điều này chứng tỏ du học Mỹ là một xu hướng trong một vài năm tới.”

Bằng cấp: bằng cấp của Nhật Bản được chấp nhận trên toàn thế giới. Nhật Bản còn có nhiều trường nằm trong top 10 đại học uy tín toàn thế giới vì vậy bằng cấp ở Nhật Bản không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới.

Chất lượng giáo dục: Nhật Bản có rất nhiều trường đại học cao đẳng với hệ thống giáo dục hiện đại tiên tiến, rất nhiều chuyên gia đánh giá Nhật Bản mạnh về mảng quản trị kinh doanh đồng thời tác phong làm việc cũng đáng để cả thế giới học tập.

Chi phí: Nếu so sánh với các nền giáo dục khác, chi phí để đi du học ở Nhật thuộc về phân khúc tầm trung phù hợp với hầu hết các bạn học sinh sinh viên.

Vị trí địa lý: Nhật Bản cách Việt Nam không quá xa nên vấn đề về đi lại cũng dễ dàng hơn và được nhiều bạn ưu tiên. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật chỉ khoảng 7 – 8 triệu.

Cơ hội việc làm: rất nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước dành cho các bạn, các công việc du học sinh về nước thường hay làm là làm giáo viên dạy tiếng, công nhân cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, biên phiên dịch và làm cho các công ty nhân lực về Nhật Bản.

Hồ Sơ Du Học Nhật Xu Hướng Du Học Phổ Biến Hiện Nay

Hồ sơ du học Nhật Bản cần những gì? Hồ sơ du học Nhật các giấy tờ các nhân

+ Nền trắng, áo trắng, chụp trong vòng 3 tháng

+ Kích thước: 3×4 cm (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 cm (2 chiếc), 4×6 cm (8 chiếc)

Số lượng: Tổng 20 chiếc

Số lượng: 2 bản photo công chứng

Ghi chú: Bản photo công chứng nên có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng. Công chứng trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ xin visa

Số lượng: 2 bản photo công chứng

Ghi chú:

+ Bản photo công chứng phải rõ mặt, rõ số và còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

+ 2 mặt của chứng minh thư phải nằm ở trên cùng 1 mặt của tờ A4

(Ưu tiên bố, mẹ học sinh. hoàn cảnh đặc biệt có thể là anh, chị em hoặc người thân khác)

Số lượng: 2 bản photo công chứng

Ghi chú:

+ Bản photo công chứng phải rõ mặt, rõ số và còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

+ 2 mặt của chứng minh thư phải nằm trên cùng 1 mặt của tờ A4

Hộ khẩu có thông tin học sinh

Số lượng: 2 bản photo công chứng

Ghi chú: nếu như người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

Số lượng: 1 bản gốc

Ghi chú: có khả năng nộp bổ sung sau, nhưng phải nộp sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm xuất cảnh.

Giấy công nhận hoạt động của học sinh (nếu đã từng đi làm)

Số lượng: 1 bản gốc và 2 bản sao công chứng

Bản gốc, có dán ảnh và xin xác nhận của xã/phường

Khám căn bản theo chỉ dẫn của tổ chức (có thể nộp sau)

+ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng thực tốt nghiệp tạm thời

+ Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ đại học (nếu đã tốt nghiệp); hoặc giấy xác nhận sinh viên/ thẻ học viên (nếu chưa tốt nghiệp)

Số lượng: 1 bản gốc + 2 bản photo công chứng

Học bạ cấp 3 hoặc bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

Ghi chú: 1 bản gốc + 3 bản photo công chứng

Chú ý:

Tuỳ từng hoàn cảnh, các nàng có thể được yêu cầu phải nộp cả bằng và học bạ cấp 3 kết hợp với bảng điểm và bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Nghiên cứu

Bạn hãy nghiên cứu! Hãy khảo sát các khóa học, các trường học và vị trí của trường. Hãy lập danh sách những ưu tiên mà bạn mơ ước, rồi bắt đầu chọn lọc kỹ hơn.

Hồ sơ du học Nhật sử dụng công cụ tìm kiếm trên site này để tiếp tục tìm kiếm.

Hồ sơ du học Nhật khi mà bạn đã sẵn sàng, hãy lập cuộc hẹn với tư vấn viên IDP. Các tư vấn viên của chúng tôi đều có chứng nhận chuyên môn và nhiều người trong đó đã từng là du học sinh. Họ rất dễ dàng sử dụng, đem đến những lời khuyên thiết thực và mang tính chuyên môn cao cho mỗi cá nhân học sinh đến tư vấn.

Hãy mang theo danh sách các ưu tiên cho khóa học mà bạn mơ ước đến cuộc hẹn để làm khởi điểm. Tư vấn viên sẽ duyệt qua mọi cụ thể lớn, nhỏ nhằm cam kết mức phù hợp nhất có khả năng giữa bạn, trường đại học tương lai và lĩnh vực học tập của bạn.

Nộp đơn

Hồ sơ du học Nhật sau khi bạn chọn khóa học và trường học thích hợp cho mình, thì kế tiếp là bước nộp đơn. Tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn nộp đơn xin nhập học. Bằng sự nghiêm túc khi tiến hành hoạt động, và hoàn toàn tuân thủ các qui tắc đạo đức và qui định của luật pháp, bạn có khả năng an tâm với dịch vụ và tư vấn chuyên ngành cao nhất trong quá trình nộp đơn.

Chúng tôi không những phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ. Tư vấn viên của bạn sẽ đích thân liên lạc với trường bạn đã chọn, để chắc rằng hồ sơ học tập, hoạt động ngoại khóa của bạn được truyền đạt một bí quyết phong phú nhất nhằm tăng thời cơ bạn được trường chấp thuận.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( chúng tôi idp, … )

Xu Hướng Định Cư Ở Đức

Định cư ở Đức không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện nay, chương trình Kinh doanh định cư tại tỉnh vùng Pirmasens đang mở ra nhiều cơ hội cho người Việt định cư lâu dài ở Đức, kể cả lấy quốc tịch.

Nói về những điều kiện xin định cư ở Đức và thi quốc tịch, trong luật định cư ở Đức có quy định rất rõ ràng về thời gian cư trú. Nghĩa là bạn phải sống ở Đức đủ thời gian theo luật định với tư cách thường trú nhân mới có cơ hội nộp đơn xin nhập tịch. Thông thường, bạn sẽ phải có giấy phép cư trú và sống ở Đức ít nhất 8 năm, thời gian này có thể giảm xuống còn 7 năm nếu bạn tham gia khóa học hội nhập bằng tiếng Đức và 6 năm đối với những cá nhân thuộc diện đặc biệt.

Ngoài điều kiện quan trọng là thời gian cư trú, những người muốn định cư ở Đức với vai trò là công dân Đức thực thụ còn cần phải đáp ứng một số điều kiện như:

* Chứng minh trình độ tiếng Đức ít nhất là B1 (bạn có thể nộp bằng chứng nhận đã hoàn các thành khóa học bắt buộc hoặc làm bài kiểm tra ngôn ngữ của chính phủ) * Có khả năng tài chính để hỗ trợ bản thân và gia đình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ nhà nước. (Gửi báo cáo ngân hàng và các tài liệu khác, trong đó nêu rõ tình hình tài chính của bạn). * Bạn phải là một công dân tuân thủ pháp luật, không có tiền án tiền sự* Bạn phải vượt qua bài kiểm tra quốc tịch

Bạn có thể được miễn kiểm tra nhập tịch nếu bạn thuộc bất kỳ nhóm nào trong số sau đây: * Không thể làm bài kiểm tra do tuổi già, bệnh tật hoặc khuyết tật * Dưới 16 tuổi * Có bằng cấp cao từ một trường đại học Đức về chính trị, luật hoặc khoa học xã hội

Bạn đang mong muốn đưa cả gia đình đi đinh cư ở Đức trong thời gian sớm nhất? Bạn cần tìm hiểu “định cư Đức có khó không?” hay “định cư Đức có dễ không?”, hãy gọi ngay cho HappierCitizens để có câu trả lời. Hotline: 0901 901 939 .