Chương Trình Học Bổng Miễn 100% Học Phí Tại Sim Singapore, Hoc Bong Du Hoc Singapore 100% Hoc Phi

Không thể không nhắc tới, du học Singapore có một thế mạnh lớn về khoảng cách địa lý và đặc biệt là chi phí, vì thế, đây thực sự là điểm đến mơ ước của nhiều học sinh quốc tế chứ không chỉ Việt Nam. Nói tới du học Singapore, không thể không kể tới Học viện Quản lý Singapore (SIM) với chương trình học bổng lên đến 100%, miễn phí toàn bộ học phí cho du học sinh quốc tế năm học 2023 và 2023 sắp tới.

1. Chi tiết về chương trình học bổng miễn 100% học phí tại SIM Singapore Hiện tại, Học viện SIM thông báo nhận đơn cho chương trình học bổng 100% học phí khóa học Diploma (Đại học năm 1) cho kỳ nhập học tháng 10 năm 2023 và tháng 4 năm 2023 với trị giá 100% học phí tương đương 11,000 SGD.

Thông tin các chương trình học bổng của Học viện SIM – Singapore

Học bổng Học viện Sim Singapore áp dụng cho các ngành học:

– Diploma in Accounting (kế toán). – Diploma in Banking and Finance (tài chính và ngân hàng). – Diploma in International Business (kinh doanh quốc tế). – Diploma in Management Studies (nghiên cứu về quản lý).

Yêu cầu xét duyệt học bổng Học viện Quản lý Singapore (SIM)

– Sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình Diploma tại SIM GE đều có thể tham gia ứng tuyển.

– Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc ở trường trung học hoặc có thành tích học tập 12 năm liên tiếp đủ điều kiện. (GPA 8.0 trở lên)

– Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tương tác tốt.

– IELTS 6.0 trở lên

2. Đôi nét về Học viện Quản lý Singapore (SIM) Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM), là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University sắp tới tách ra thành trường do chính phủ quản lý ), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện QT SIM (SIM IA đào tạo khóa học phổ thông)

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, trường SIM GE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 70 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp như Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Stirling, Đại học Shouthamton, Đại học Warwick (UK) Đại học RMIT, Đại học Wollogong (Úc), Đại học University at Buffalo (USA) . Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

3. Lợi thế của sinh viên học tại Học viện SIM Singapore Sự hợp tác đào tạo giữa SIM và những trường Đại học Danh tiếng thế giới này giúp cho sinh viên của Học viện SIM Singapore có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các trường khác:

– Được học chương trình gốc của ĐH London và Đại học Buffalo ngay tại châu Á, sinh viên có thể lựa chọn học thẳng chương trình Cử nhân của ĐH London và Buffalo mà không cần học qua bậc Cao đẳng của SIM

– Chuyến tiếp qua UK, Úc 1-2 học kỳ với học phí không đổi, hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ với visa dễ dàng, tỷ lệ visa 99%

– Học tập với giảng viên 100% từ Đại học Bimingham, 60% từ Đại học Buffalo

– Nổi trội hơn mặt bằng chung của sinh viên Singapore và quốc tế với tỷ lệ có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp là 86%

Không chỉ về chất lượng đào tạo, SIM còn được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất trong hệ thống trường ngoài công lập Singapore. Hệ thống thiết bị và khu học xá của SIM được trang bị hiện đại, đầy đủ. Thư viện rộng và lớn với hàng hàng chục nghìn đầu sách chưa tính đến nguồn tài liệu online…

Là 1 trong những học viện đào tạo tư thục tốt nhất tại Singapore, học viện SIM đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng cũng như được giải đáp mọi thắc mắc về du học từ châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Mỹ,… , đăng ký tham gia triển lãm du học toàn cầu 2023 của VNPC được tổ chức tại:

Thành phố Hà Nội Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2023 Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Thủ Tục Xin Visa Du Học Singapore

Visa du học Singapore được Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority-ICA) gọi với tên Student Pass. Bạn cũng nên biết về cách gọi thứ hai này để tránh bỡ ngỡ khi làm thủ tục du học. Lưu ý là, Student Pass không phải là điều kiện bắt buộc để theo học tại Singapore. Nó chỉ giúp bạn có thể ở lại Singapore trong khoảng thời gian đủ dài để bạn hoàn thành khóa học.

Để có thể xin visa du học Singapore, bạn cần có đủ các điều kiện sau: Trước tiên, bạn phải được một trường bên Singapore chấp thuận cho phép đến du học. Tiếp đó, bạn cần có một người bảo trợ. Người bảo trợ có thể là một cá nhân hoặc tổ chức. Với cá nhân, người bảo trợ phải là công dân Singapore, hoặc là người thường trú tại Singapore trên 21 tuổi.

Những thủ tục cần thiết để bạn xin visa là:

Form 16 (Thông tin học sinh);

Form V36 (thông tin học sinh);

Bản sao hộ chiếu;

Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh;

Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh.

Sau khi nộp, visa của bạn sẽ được gửi đến Cục di trú (ICA) để xét duyệt. Thời gian xét duyệt visa của bạn khoảng từ 4 – 6 tuần. Nếu mọi thông tin của bạn đã được chấp thuận thì bước tiếp theo bạn cần làm chính là làm thẻ Student’s Pass.

Các bước làm thẻ Student’s Pass:

: Nhận thư giới thiệu của nhà trường, sau đó đến ICA nhận bản gốc thư chấp thuận của ICA.

: Khám sức khỏe để nộp hồ sơ cho ICA khi làm Student’s Pass. Bạn cũng có thể khám sức khỏe tại Việt Nam nhưng bản khám sức khỏe đó phải được dịch ra tiếng anh.

Sau khi Student pass của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được một văn bản PDF để in ra và mang đến Singapore cùng với hộ chiếu. Việc cuối cùng của bạn chỉ là mang bản in đó đến ICA để nhận lại bản Visa gốc của mình.

Thông thường, một Visa sẽ có hiệu lực tối thiểu 3 tháng và được tính bằng tổng thời gian khóa học bạn đã đăng ký và trả học phí tại Singapore. Để đảm bảo Visa của bạn không bị từ chối, bạn phải có những kinh nghiệm nhất định trong việc xin visa. Để có những thông tin chi tiết nhất, bạn có thể đăng ký để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu – ASCI có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa . Du học Toàn Cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Du học toàn Cầu – ASCI: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Singapore

Chương trình đào tạo tại các trường ở Singapore được thiết kế 3 kỳ/năm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Và tốt nghiệp sớm giúp sớm gia nhập thị trường lao động và nắm bắt cơ hội để khởi nghiệp và thành công.

Kinh nghiệm xin visa du học Singapore Tiêu chí xin visa du học Singapore

Để nhận được visa du học Singapore bạn cần được nhận vào khóa học toàn thời gian tại trường học được công nhận. Khóa học toàn thời gian nghĩa là chương trình học diễn ra vào các ngày trong tuần.

Bạn cũng cần lưu ý nhiều khóa học được tổ chức giống khóa full – time nhưng không đủ điều kiện cấp visa du học Singapore. Vì thế, bạn cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký.

Visa du học Singapore có bị từ chối không?

Dù hiếm nhưng không ít trường hợp đảm bảo đủ điều kiện cấp visa du học nhưng vẫn bị loại bỏ. Nếu không may rơi vào trường hợp này, bạn sẽ nhận được lý do vì sao bị từ chối.

ICA nghi ngờ bạn không thực sự đến Singapore để học;

ICA cho rằng bạn không thể chi trả cho cuộc sống ở Singapore;

Bạn không giống một học sinh trong mắt ICA.

Hướng dẫn xin visa du học Singapore

Visa du học Singapore được Cục xuất nhập cảnh Singapore gọi là Student Pass. Chính vì tê này nên nhiều người hiểu nhầm Student Pass là giấy phép bắt buộc nếu muốn học tập tại quốc đảo sư tử.

Bạn chuyển quốc tịch thành công dân Singapore (Permanent Resident – PR);

Bạn có Visa phụ thuộc (Dependent pass – DP);

Khóa học của bạn ngắn và chỉ yêu cầu visa ngắn hạn (short-term visit pass). Với học sinh Việt Nam, Visa ngắn hạn có dấu hải quan đóng vào hộ chiếu và cho phép ở lại Singapore 30 ngày và có thể gia hạn lên đến 90 ngày.

Chứng minh tài chính du học Singapore

Nếu việc chứng minh tài chính là một phần bắt buộc để được cấp visa du học ở Mỹ, Anh, Úc, Canada,… thì đối với Singapore vấn đề này không cần.

Các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, Trung tâm tư vấn du học Singapore sẽ hỗ trợ bạn công việc dịch thuật và nộp hồ sơ xin visa. Mặc dù, du học Singapore không cần chứng minh tài chính nhưng bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị và tính toán kỹ để đảm bảo có khả năng chi trả toàn bộ khóa học mà bạn đã đăng ký.

Kinh nghiệm xin học bổng du học Singapore

Du học Singapore đang thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế bởi chất lượng giáo dục tiên tiến và nhiều suất học bổng hấp dẫn, giá trị. Vậy, bí quyết nào để bạn có thể nhận được học bổng du học Singapore?

Kết quả học tập tốt

Năng lực học tập và khả năng ngoại ngữ là hai yếu tố then chốt quyết định bạn có nhận được học bổng hay không. Vì các học bổng giá trị càng cao thì yêu cầu năng lực học tập càng cao. Vì thế, bạn cần có sự nỗ lực không ngừng trên con đường học tập của mình để có được thành tích tốt nhất.

Hoạt động ngoại khóa

Hãy đưa vào hồ sơ các hoạt động xã hội của mình đã tham gia, các năng khiếu nổi trội,… để làm nổi bật hồ sơ của mình trong hàng nghìn bộ hồ sơ ứng tuyển khác. Bạn cũng hãy nhớ nguyên tắc trung thực đặt lên hàng đầu, đừng vì chỉ mải làm đẹp CV của mình mà nói dối, điều này là điều tối kỵ.

Phỏng vấn trực tiếp

Sự tự tin, cởi mở, chân thành khi tham gia phỏng vấn với đại diện tuyển sinh là chìa khóa để bạn có được suất học bổng du học. Hãy nắm bắt, cập nhật thông tin về chương trình hội thảo, triển lãm du học để không bị bỏ lỡ bất kì cơ hội phỏng vấn học bổng nào.

Du Học Singapore Có Phải Xin Visa?

Visa du học Singapore là gì?

Visa du học Singapore (student pass) là một thẻ giấy phép đặc biệt do Cục di trú Singapore (ICA) cấp cho sinh viên mong muốn du học tại Singapore. Thẻ visa sinh viên (student pass) cho phép sinh viên được theo học các khóa học toàn thời gian từ 4 tuần trở lên tại các trường có chứng nhận Edutrust.

Thời gian xin visa sinh viên du học Singapore

Thời gian nộp hồ sơ xin visa sinh viên thông thường từ 2-4 tuần. Sau khi nhà trường nhận được hồ sơ do Công ty Du học Eduzone gửi sang, nhà trường sẽ tiến hành xét hồ sơ, nếu được sẽ cấp thư mời học cho sinh viên và bắt đầu tiến hành xin visa sinh viên cho học sinh. Trường bạn dự định theo học chính là người đứng ra bảo lãnh để xin visa du học (student pass) cho bạn.

Quy trình thủ tục xin visa sinh viên du học Singapore như sau:

Học sinh nộp hồ sơ du học tại Eduzone, điền các form nhập học, form visa sinh viên theo sự hướng dẫn của Công ty du học Eduzone

Công ty tư vấn du học EduZone sẽ hoàn thiện hồ sơ cho bạn và gửi sang trường xin xét duyệt

Nếu được nhận vào học, Trường gửi thư mời cho bạn, nếu bạn chấp thuận thư mời thì trường sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên Sở di trú Singapore (nộp online).

Sau khoảng 2-4 tuần, hồ sơ của bạn sẽ có kết quả, nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận được IPA (thư xác nhận đã được phê duyệt visa sinh viên).

Khi sang Singapore, bạn chỉ cần mang bản copy IPA, sang trường bạn sẽ khám sức khỏe, mang kết quả khám sức khỏe và một số giấy tờ khác do trường chuẩn bị để lên Sở di trú lấy visa sinh viên và thẻ cư trú (thời gian lên Sở di trú do trường và bạn hẹn lịch online với Sở di trú). Bạn sẽ phải thanh toán lệ phí lấy visa khoảng 90 S$/năm.

Visa đi du học Singapore có thời hạn bao lâu?

Hiện nay, Sở di trú chỉ cấp thời hạn của visa sinh viên cho du học sinh du học Singapore theo từng khóa học (ví dụ bạn đăng ký khóa học Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Sở di trú chỉ cấp thời gian cho khóa học Tiếng Anh trước, sau đó vào khóa học sau, nhà trường sẽ làm thủ tục gia hạn cho bạn).

Tóm lại đi du học Singapore có cần phải xin visa và thủ tục không có nhiều phức tạp, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp học sinh bị trượt visa nếu nhân viên và Công ty du học không có kinh nghiệm. Trường hợp hồ sơ khó, các bạn hoàn toàn yên tâm vì Eduzone – Công ty chuyên tư vấn du học Singapore, với những chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn, xử lý hồ sơ của bạn tốt nhất để bạn không bị trượt visa đi du học Singapore.

Du Học Singapore Có Cần Xin Visa?

Tất cả các sinh viên quốc tế theo học các khoá học toàn thời gian (full time) tại Singapore sẽ phải xin cấp Visa sinh viên (Student pass) để được học tại Singapore. Thời gian xin visa mất ít nhất là 4 tuần kể từ ngày hồ sơ được chuyển đến Sở di trú Singapore.

Tuy nhiên đối với những trường có bằng chứng nhận chất lượng giáo dục Edutrust thì thời gian xin cấp visa sinh viên này chỉ mất khoảng 2-4 tuần kể từ ngày Trường nhận được bộ hồ sơ hoàn chỉnh của bạn. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị hồ sơ chính xác. Phải chắc chắn ràng bạn đọc và hiểu rõ mọi thứ trước khi ký vào form xin nhập học. Thủ tục xin cấp visa tuỳ thuộc vào nơi bạn sinh sống và bạn muốn học khoá học nào. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều cần một người hoặc một tổ chức bản xứ đỡ đầu để xin visa. Thông thường Trường bạn theo học sẽ bảo lãnh và nhận xin visa cho bạn. Bạn không cần phải đến Singapore để xin visa sinh viên cho mình.

Quy trình thủ tục nhận visa sinh viên như sau:

Học sinh nộp hồ sơ du học, điền các form nhập học, form visa sinh viên theo sự hướng dẫn của Công ty tư vấn du học chúng tôi

Công ty tư vấn du học chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ cho bạn và gửi sang trường xin xét duyệt

Nếu được nhận vào học, Trường gửi thư mời cho bạn, nếu bạn chấp thuận thư mời thì trường sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên Sở di trú Singapore (nộp online). Lệ phí xét duyện là 30 S$

Sau khoảng 2-4 tuần, hồ sơ của bạn sẽ có kết quả, nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận được IPA (thư xác nhận đã được phê duyệt visa sinh viên).

Khi sang Singapore, bạn chỉ cần mang bản copy IPA, sang trường bạn sẽ khám sức khỏe, mang kết quả khám sức khỏe và một số giấy tờ khác do trường chuẩn bị để lên Sở di trú lấy visa sinh viên và thẻ cư trú (thời gian lên Sở di trú do trường và bạn hẹn lịch online với Sở di trú). Bạn sẽ phải thanh toán lệ phí lấy visa khoảng 120 S$/năm.

Hiện nay, Sở di trú chỉ cấp thời hạn của visa sinh viên cho du học sinh du học Singapore theo từng khóa học (ví dụ bạn đăng ký khóa học Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Sở di trú chỉ cấp thời gian cho khóa học Tiếng Anh trước, sau đó vào khóa học sau, nhà trường sẽ làm thủ tục gia hạn cho bạn). Chi tiết thêm về du học Singapore, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Công ty tư vấn du học chúng tôi . Du học Singapore cùng chúng tôi , sinh viên sẽ được hỗ trợ:

Miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật, tặng vé máy bay

Miễn phí kiểm tra tiếng Anh

Tư vấn hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh miễn phí

Hỗ trợ đặt ký túc xá miễn phí & đón sân bay

Đặt lịch tư vấn

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM