Xin Visa Định Cư Thuỵ Điển / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Thủ Tục Xin Visa Định Cư Thụy Điển Bạn Cần Biết

Thủ tục bảo lãnh xin visa định cư Thụy Điển diện vợ chồng , người yêu

Hướng dẫn điền hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển theo diện bảo lãnh vợ chồng hoặc người yêu

Qui định của sở di dân Thụy Điển về các điều kiện của người bảo lãnh để bảo lãnh vợ chồng hoặc người yêu định cư Thụy Điển

Hồ sơ và thủ tục bảo lãnh vợ chồng, người yêu định cư Thụy Điển

Hai mẫu đơn số 161011 – 239011 đối với người lớn đối với người lớn và 163011 – 239011 đối với trẻ em dưới 18 tuổi. Đơn phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh . Đơn do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp miễn phí hoặc đương sự tự lấy trên trang web : www.swedenabroad.com/hanoi

Chuẩn bị 03 hình 3,5 x 4,5 mới chụp không quá 1 tháng (nền trắng) , dán vào tờ đơn 2 hình, 1 hình nộp rời.

Hai bản photo hộ chiếu

Hai photo khai sinh công chứng

Hai bản photo hộ khẩu gia đình

○ Nếu đã ly dị phải nộp bản sao giấy quyết định ly dị của tòa án (*)

○ Nếu chồng/vợ trước đã mất phải nộp bản sao giấy chứng tử

Nếu bảo lãnh diện cha mẹ con cái bản sao giấy khai sinh của người con (*) ○ Nếu là con nuôi phải nộp giấy cho phép nhận con nuôi (*).○ Nếu đã ly dị và muốn đem con chung của vợ/chồng trước đi cùng thì phải nộp bản gốc giấy chấp thuận của người vợ/chồng (đã ly dị) đồng ý cho con đi Thụy Điển

Nếu bảo lãnh theo diện anh chị em bản sao giấy khai sinh của cả hai bên (*)Nếu không sao lục được giấy khai sinh Việt Nam thì phải nộp bản gốc giấy xác nhận của chính quyền địa phương rằng người bảo lãnh và người nộp đơn có mối quan hệ ruột thịt (*).

Hai bản trích lục đăng ký dân số (Personbevis hoặc Extract of Population Register) của người bảo lãnh ở Thụy Điển ( giấy này do Cục Thuế địa phương Thụy Điển cấp).

Hai bản photo hộ chiếu của người bảo lãnh

Biên lai đóng lệ phí. Nộp lệ phí tại bất kỳ ngân hàng ANZ nào tại Việt Nam (Kiểm tra mức lệ phí với Tổng Lãnh Sự trước khi nộp tiền )

+ Tên tài khoản : Embassy of Sweden-UM

Số tài khoản : 6143432

Điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin visa định cư Thụy Điển

Ghi chú 1 (*) : Tất cả các loại giấy tờ có đánh dấu (*) ở mục 4, 5, 6 phải được dịch sang tiếng Anh bởi Phòng Tư pháp và được hợp thức hóa tại Sở Ngoại Vụ Tp, Hồ Chí Minh (địa chỉ : số 6 Alexandre de Rhodes, Quận 1 , Tp. HCM). Khi mang hồ sơ tới nộp, yêu cầu mang theo bản gốc để đối chiếu.

Ghi chú 2 : với các cá nhân khác ở Hà Nội thì sẽ hợp thức hóa hồ sơ tại Sở Ngoại Vụ Hà Nội.

Ngoài những giấy tờ cơ bản được đính kèm theo đơn xin như trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn. Dù được chấp thuận hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Dịch Vụ Xin Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Tp.hcm

Muốn xin visa định cư Thụy Điển thì điều đầu tiên chúng ta cần phải biết là một số thông tin cơ bản về đất nước này.

Thụy Điển (Tên Tiếng Anh: Sweden; tên Tiếng Thụy Điển: Sverige), tên đầy đủ là Vương quốc

Thụy Điển là một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu nằm ở Bắc Âu.

Thủ đô của Thụy Điển là Stockhom

Nét khí hậu chính tại Thụy Điển

Khí hậu nơi đây thường lạnh và có tuyết vào mùa đông

VisaOne đơn vị xin visa định cư Thụy Điển uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Đến VisaOne bạn sẽ có ngay tấm Visa Thụy Điển trên tay.

Như các bạn đã biết Thụy Điển là nước thuộc Châu Âu và cũng như các nước Châu Âu khác, hằng năm Thụy Điển tiếp nhận hàng ngàn bộ hồ sơ xin định cư.

Để định cư và trở thành công dân của Thụy Điển, người nhập cư phải đáp ứng đầy đủ những quy định mà luật pháp nươc này ban hành chúng tôi định cư Thụy Điển.

Để có thể xin visa định cư Thụy Điển bạn cần

Bạn phải sống ở quốc gia này tối thiểu 5 năm và chứng minh được sự hòa nhập của bạn đối với nền văn hóa lối sống nơi đây.

Đặc biệt luật pháp còn đưa ra những quy định riêng cho người trên 18 tuổi thì sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khác so với những trẻ dưới tuổi vị thành niên.

Điều cần chú ý khi xin visa định cư Thụy Điển cho con

Theo phòng di trú Thụy Điển, các bậc cha mẹ có thể xin nhập tịch cho con dưới 12 tuổi ngay khi họ vừa trở thành công dân Thụy Điển

Trẻ em trên 12 tuổi thì cần phải ký vào tờ đơn khẳng định muốn trở thành công dân Thụy Điển.

Với trẻ em trên 15 tuổi điều kiện khắt khe hơn, phải sống tại Thụy Điển 3 năm liên tiếp và phải có lịch sử “nhân thân tốt” visa định cư thụy điển.

Người thân hay người yêu muốn xin visa định cư Thụy Điển?

Người thân hay người yêu cũng có thể giúp bạn trở thành công dân Thụy Điển, miễn là họ đã là công dân của Thụy Điển.

Theo phòng nhập cư, để người yêu chứng minh danh tính cho bạn hai người cần phải sống chung trước khi chuyển tới Thụy Điển ( Hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển diện bảo lãnh vợ chồng/hôn phu).

Bạn phải sống cùng nhau trong một khoảng thời gian để hai người có thể hiểu rõ về nhau, điều này giúp cho bạn có thể chứng minh được mối quan hệ của mình là thật trước quan chức lãnh sự quán.

Đối với những người muốn ở Thụy Điển trên 90 ngày để làm việc và học tập, thì cần phải nộp đơn xin cấp giấy phép cư trú.

Ngôn ngữ chính khi định cư Thụy Điển

Ngôn ngữ chính sử dụng trên đất nước này chính là tiếng Thụy Điển, tuy nhiên người dân nơi đây sử dụng tiếng Anh rất tốt, đó là một điều thuận lợi cho những người nước ngoài mới đặt chân đến đây.

Văn hóa khi định cư Thụy Điển

Văn hóa Thụy Điển quả thực rất khó để hiểu hết chúng

Ngôn ngữ Thụy Điển rất khó học nhưng có một điều rất may mắn là bạn không cần phải thi ngôn ngữ khi muốn trở thành công dân của Thụy Điển.

Thời tiết khí hậu khi bạn định cư Thụy Điển

Thời tiết Thụy Điển vào mùa hè mặt trời có thể chiếu sáng 20 giờ/ngày.➡️Tuy nhiên, trong những tháng mùa đông, bóng tối chiếm ưu thế hơn.

Mùa đông ở đây rất lạnh và tối với mức nhiệt độ thường xuyên dưới 0 độ. Dẫu vậy Thụy Điển vẫn đẹp ngay cả khi không có mặt trời chiếu sáng. visa định cư thụy điển

Những chính sách hỗ trợ khi bạn được cấp visa định cư Thụy Điển

Nếu như bạn muốn học tiếng Thụy Điển thì chính phủ luôn mở lớp dạy tiếng Thủy Điển miễn phí cho người nhập cư.

Tuy làm việc bận rộn nhưng con người Thụy Điển luôn dành ra ít phút để nghỉ giải lao.

Hãy liên hệ với VisaOne bất cứ lúc nào bạn muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm đến quý khách hàng thân yêu.

=========🌸🌱🌱🌸=============VISAONE NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI💠Chuyên dịch vụ xin visa định cư Thụy Điển – Visa Châu Âu – Á – Úc,.. Dịch vụ chuyên nghiệp🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21k, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98

Làm Tiến Sĩ Ở Thuỵ Điển Tốt Thế Nào?

Nếu bạn chưa từng đến Thuỵ Điển, những điều bạn có thể từng nghe về đất nước Bắc Âu này là: quê hương của IKEA, Electrolux, Tetra Pak, Volvo,…; đất nước đáng sống nhất thế giới; Zlatan Ibrahimovic; bánh quế, thịt viên… Trong một năm ở đây có những ngày không đêm, lại có những ngày trời chỉ sáng 3-4 tiếng. Người Thuỵ Điển rất tự hào về những sản phẩm, văn hoá của họ, nhưng lại không bao giờ khoe về thu nhập, nhà cửa, xe cô. Có thể bạn từng băn khoăn, vậy thì cuộc sống của người nước ngoài (ví dụ: người Việt) sống ở Thuỵ Điển như thế nào; tại sao có nhiều người lại muốn định cư ở đây như thế. Nếu bạn chưa biết, Thuỵ Điển là một trong những nơi tốt nhất để làm PhD (tiến sĩ). Nói là làm PhD (to do a PhD) chứ không phải là học PhD, bởi vì ở đây (và một vài nước EU khác) PhD là một công việc chứ không phải là một chương trình học. Điều này kéo theo nhiều điều hấp dẫn và thú vị về việc làm PhD ở đây.

‌Thu nhập và phúc lợi

Học PhD ở Thuỵ Điển là miễn phí. Sinh viên PhD còn được nhận lương trong mức trung bình so với mặt bằng chung của xã hội. Đây là thu nhập có chịu thuế, và do đó đương nhiên là đi kèm với các phúc lợi như nghỉ phép 100% lương (28-35 ngày/năm), nghỉ ốm có lương, lương hưu. Tuy nhiên, lương nhận được khá khác nhau giữa các trường. Ví dụ [1], ở viện Karolinska, mức lương của PhD là từ 26 300 SEK đến 28 300 SEK/tháng (2018). Tuy nhiên con số này ở ĐH KTH là từ 29 200 SEK đến 34 000 SEK/tháng (2017). Ngay cả ở ĐH Uppsala (trường mình), mức lương cũng khác nhau giữa các ngành khác nhau (ví dụ PhD kỹ thuật có thể cao hơn vài ngàn so với PhD kinh tế/xã hội). SACO (Swedish Academics Central Organization) báo cáo trung vị mức lương này năm 2016 là 27 900 SEK/tháng. Lương này sẽ bắt đầu từ ngày bạn bắt đầu làm việc tại trường, kể cả lúc đó bạn chưa tham gia vào nghiên cứu/giảng dạy, chỉ học bình thường như sinh viên Master. Nghe rất hấp dẫn phải không? Để so sánh với mức chi tiêu, mức sống của 1 người (dựa theo mức chứng minh tài chính) là khoảng 4 500 SEK/tháng. Như vậy bạn có thể tưởng tượng ra là, với mức lương trên sau thuế, một người đi làm PhD có thể nuôi một gia đình 2 đứa trẻ con rất dễ dàng.

Môi trường làm việc ở Bắc Âu là tốt nhất thế giới [2]. Có thể liệt kê một vài điểm nổi bật như: trường sẽ hỗ trợ tiền tập gym/yoga/bơi/thể thao… (preventative healthcare allowance); trợ cấp khá hào phóng về các thiết bị làm việc cá nhân (laptop, điện thoại, tai nghe…); khi sinh con, bố mẹ có quyền được nghỉ tổng cộng 480 ngày (~16 tháng) có lương; y tế và giáo dục miễn phí cho cả gia đình.

Ngoài việc được công nhận như một người có việc (employed) như các ngành nghề khác, bạn vẫn được nhận các lợi ích như sinh viên. Điều ngày nghĩa là bạn cắt giảm được rất nhiều chi phí vì rất nhiều dịch vụ/sản phẩm có ưu đãi cho sinh viên, ví dụ như vé máy bay, phương tiện công cộng (tàu, xe buýt), bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng (miễn phí cho SV), rất nhiều ưu đãi khác từ thẻ sinh viên Mecenat/Studentkortet (nhiều khi có thể lên đến 30%-50% off). Mức thuế của sinh viên PhD cũng được ưu đãi hơn so với người đi làm. Sinh viên PhD tự quản lý thời gian của mình và không bắt buộc phải làm đủ giờ hành chính (miễn là làm đủ việc đã thoả thuận với Giáo sư). Đồng nghiệp của mình nhiều người chỉ lên trường khoảng một nửa thời gian, do đặc thù ngành của mình (Toán ứng dụng) không cần thí nghiệm bằng máy móc, hoá chất, hay thiết bị ở trường (và vẫn nhận full lương 8 tiếng!).

Môi trường học thuật

Thuỵ Điển sở hữu một số trường đại học nằm trong top 100 thế giới (Uppsala Uni., Karolinska Institute, Lund Uni.), và nhiều trường đại học danh tiếng khác (KTH, Stockholm Uni.). Hầu hết các trường khá lâu đời (VD Uppsala Uni. thành lập năm 1477) với bề dày lịch sử nghiên cứu và đóng góp nhiều cho nền khoa học kỹ thuật thế giới. Người Thuỵ Điển hướng đến làm khoa học gắn với ứng dụng cho công nghiệp (có thể đóng gói sản phẩm). Môi trường nghiên cứu ở đây rất mở, khuyến khích sáng tạo và luôn cập nhật với những tiến bộ mới nhất (do các quỹ dành cho nghiên cứu rất dồi dào).

Làm PhD thì làm những gì? Có lẽ Thuỵ Điển là một trong những môi trường ít căng thẳng nhất để làm PhD. Bạn không có yêu cầu cụ thể về đầu ra (số lượng bài báo, hội nghị, dự án). Mục tiêu hàng năm được thoả thuận giữa bạn và Giáo sư hướng dẫn thông qua một bản kế hoạch học tập ( PhD study plan), và thường là cũng không có vấn đề gì nếu bạn không hoàn thành. Cá nhân mình cảm thấy cách này làm cho mình làm việc hiệu quả hơn, dám thử cái mới và dành nhiều thời gian để trau dồi bản thân nhiều hơn. Nhưng đây cũng có thể là một nguy cơ lớn nếu bạn quản lý thời gian không tốt. Đầu ra không chất lượng có ảnh hưởng lớn đến con đường học thuật và sự nghiệp sau này của chính bạn. Công việc chính của sinh viên PhD gồm có 3 phần (đối với các ngành kỹ thuật, có thể khác với ngành khác): nghiên cứu theo dự án của Giáo sư (mục tiêu: bài báo), giảng dạy (20% thời gian PhD, đối tượng sinh viên Bachelor/Master), học các khoá dành riêng cho sinh viên PhD (yêu cầu 40-150 tín chỉ, một môn từ 2 đến 15 tín chỉ). Thời gian PhD khoảng 4 năm (nếu không có giảng dạy), và 5 năm (nếu có giảng dạy).

Xét cho cùng, làm PhD vẫn là một công việc nặng nhọc, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, trí tuệ. Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi bắt đầu. Ví dụ nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền thì làm ở các công ty (Thuỵ Điển) sẽ tốt hơn nhiều.

Mang theo gia đình?

Người Thuỵ Điển rất coi trọng cuộc sống cá nhân và gia đình. Điều đó nghĩa là nếu bạn làm việc ở đây thì họ cũng sẽ coi trọng gia đình bạn. Khi bạn làm PhD ở đây thì gia đình (vợ và con) được cấp visa để đi theo cùng và được hưởng nhiều phúc lợi xã hội. Phúc lợi lớn nhất có lẽ là, như mình đã đề cập, được hưởng các dịch vụ giáo dục và y tế miễn phí. Ví dụ, như nếu vợ đi theo chồng, thì người vợ có thể học các chương trình Bachelor/Master hoàn toàn miễn phí. Nếu cả 2 người đã có thẻ định cư vĩnh viễn, thì người vợ còn được trợ cấp thêm (CSN) 2 000 – 5 000 SEK/tháng (con số này là theo hiểu biết của mình). Nuôi con ở Thuỵ, bố mẹ cũng được trợ cấp tài chính.

Visa cấp cho cả gia đình là visa Schengen. Vì vậy nên bạn có thể đi du lịch 22 nước Schengen (Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, …) không cần xin visa. Kể cả du lịch ngoài Schengen thì vé máy bay từ Thuỵ Điển cũng rất rẻ so với từ các nước khác.

Cơ hội định cư vĩnh viễn

Sau 4 năm, theo luật sinh viên PhD sẽ có thẻ định cư vĩnh viễn (bạn có thể gọi là thẻ xanh giống như ở Mỹ). Thời gian làm PhD là khoảng 4-5 năm, có nghĩa là chắc chắn bạn (cùng vợ/chồng) sẽ có thẻ này khi tốt nghiệp (hoặc gần tốt nghiệp) PhD.

References[1] The Local, ” Why you should do a PhD in Sweden” https://www.thelocal.se/20180417/why-you-should-do-a-phd-in-sweden-university-doctoral[2] Internations, “Top 10 Countries with a Great Work-Life Balance” https://www.internations.org/magazine/top-10-countries-with-a-great-work-life-balance-39439

Làm Visa Định Cư Singapore, Dịch Vụ Xin Visa Singapore Định Cư

Làm visa định cư Singapore, dịch vụ xin visa Singapore định cư

Singapore đánh giá cao tất cả các hoạt động đầu tư vào nền kinh tế của đảo quốc này do việc đầu tư sẽ sinh ra lợi nhuận cho nền kinh tế và tạo thêm công ăn việc làm. Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào Singapore có thể nộp đơn xin thẻ thường trú (PR) tại Singapore theo Chương Trình Đầu Tư Toàn Cầu (GIP).

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ

Theo chương trình này, đương đơn có thể chọn một trong các cách đầu tư sau:

Lựa chọn A: GIP diện EDB Đầu tư 2.5 triệu đô la Singapore để thành lập doanh nghiệp mới, hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp sẵn có

Lựa chọn B: GIP diện EDB Đầu tư ít nhất 2.5 triệu đô la Singapore vào các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Thời gian:

Đương đơn xin PR sẽ được yêu cầu phỏng vấn trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và việc phê duyệt về nguyên tắc có thể kéo dài đến 6 tháng sau ngày phỏng vấn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA GIP

Người đủ điều kiện nộp đơn xin PR là : (a) có báo cáo kinh doanh tốt (b) Thông tin doanh nghiệp rõ ràng(c) đề xuất kinh doanh hoặc kế hoạch đầu tư (đối với Lựa chọn A)

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CỦA GIP

Dành cho hồ sơ là doanh nhân và có báo cáo kinh doanh tốt:

Đương đơn phải có doanh nghiệp đã hoạt động ít nhất 3 năm và phải có báo cáo kiểm toán trong 3 năm gấn nhất.

Đối với các ứng viên là quản lý cấp cao mà không có doanh nghiệp và báo cáo kinh doanh:

Bạn phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm quản lý.

Phải là người đang giữ vai trò là một quản lý cao cấp trong công ty như Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, giám đốc tài chính, giám đốc kỹ thuật v..v…

Doanh thu của công ty bạn đang làm ít nhất phải đạt 100 triệu đô Sing.

Bạn phải chọn Lựa chọn A để nộp đơn cho GIP.

QUI ĐỊNH ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Vợ/chồng và các con (dưới 21 tuổi) của đương đơn đều đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú theo hồ sơ của người nộp đơn chính. Nếu người phụ thuộc là nam giới thì phải thực hiện trách nhiệm phục vụ quốc gia. Trẻ em chưa kết hôn từ 21 tuổi trở lên đủ điều kiện nộp đơn xin tạm trú dài hạn 5 năm, thẻ tạm trú sẽ được gia hạn và có hiệu lực cùng với giấy phép tái nhập cảnh của đương đơn.

DANH SÁCH CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CHO DIỆN ĐẦU TƯ KINH DOANH

Theo chương trình, bạn có thể đầu tư vào các lĩnh vực sau đây:

Nghiên cứu y – sinh học (các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học)

Năng lượng sạch

Giáo dục & Các dịch vụ chuyên nghiệp

Điện (các thiết bị điện, hệ thống điện tử, chất bán dẫn)

Năng lượng, Hóa chất & Dịch vụ kỹ thuật

Công nghệ môi trường

Truyền thông (Công nghệ thông tin/máy tính & báo điện tử, truyền thông và giải trí số, viễn thông)

Các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và từ thiện

Dịch vụ chăm sóc cuộc sống & các môn Thể thao

Nghệ thuật trực quan, ví dụ như phòng triển lãm tranh, bảo tàng, nhà bán đấu giá, hậu cần nghệ thuật, phương tiện lưu trữ

Nghệ thuật biểu diễn, ví dụ như nhà hát, xưởng sản xuất phim

Các môn Thể thao, ví dụ như các học viện, trung tâm thể thao

Hậu cần

Công nghệ mới (hệ thống thông minh, công nghệ na nô, công nghệ mới cho các nghành công nghiệp)

Cơ khí chuẩn xác (máy móc & hệ thống, PMC/in ấn & đóng gói)

Kỹ thuật vận chuyển (đường không, đường thủy/đường bộ/dầu khí và khí đốt)

Tại sao nên chọn Singapore

Mức thuế thu thập cá nhân thấp

Không đánh thuế cư trú

Không đánh thuế với các nguồn thu nhập từ nước ngoài

Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu

Hộ Chiếu Quốc Tế, dễ dàng đi lại tới các quốc gia khác trên thế giới

Môi trường sạch sẽ và vệ sinh

Giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sử dụng chính thức cả hai ngôn ngữ tiếng Hoa và tiếng Anh

Có các chuyển bay hàng ngày đến các thành phố lớn trên thế giới

Có hai chương trình cho bạn lựa chọn

Chương trình Nhà Đầu tư Toàn cầu (GIS) do Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) và Bộ Kiểm soát vấn đề Nhập cư Singapore (ICA) phối hợp quản lý.

Chương trình Nhà Đầu tư Tài chính (FIS) do Bộ Tài chính (MAS) và Bộ Kiểm soát vấn đề Nhập cư Singapore (ICA) phối hợp quản lý.

Mục tiêu của các Chương trình

Nhằm hỗ trợ các đương đơn xin Định cư dài hạn bằng diện đầu tư vốn.

Đầu tư bị động được chấp nhận.

Đương đơn không cần phải tham gia hoạt động kinh doanh tại Singapore.

Đương đơn được tự do chọn cách đầu tư cho những tài sản được phép mà không cần phải thành lập hoặc tham gia vào một công ty nào.

Phạm vi của các Chương trình

Cả hai chương trình đều có thể áp dụng cho người nước ngoài đáp ứng các điều kiện sau:

Đương đơn chính phải 21 tuổi trở lên;

Không có tiền án tiền sự;

Đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra của phương án lựa chọn;

Vượt qua vòng khám sức khỏe;

Đã hoàn thành việc đầu tư theo quy định của phương án lựa chọn.

Yêu cầu của Chương trình Nhà Đầu tư Quốc tế (GIS)

Có Chứng nhận chủ quyền kinh doanh của ít nhất một cơ sở kinh doanh thành công trong 3 năm liên tiếp trước thời điểm nộp đơn;

Có chứng nhận đã thực sự tham gia vào hoạt động kinh doanh kể trên;

Có chứng nhận doanh thu tổng hợp hàng năm tối thiểu của hoạt động kinh doanh kể trên;

Tài sản cá nhân tối thiểu là 2.000.000 Đôla Singapore sau thuế.

Các hình thức đầu tư của Chương trình GIS

Có ba lựa chọn:

(A) Tự mở một cơ sở kinh doanh với vốn đầu tư tối thiểu 1.000.000 Đôla Singapore;

(B) Đầu tư 1.500.000 S$ vào các Quỹ Đầu tư mạo hiểm được Chính phủ phê duyệt;

(C) Đầu tư S$ 2.000.000 với tỷ lệ 50% vào đầu tư bất động sản cá nhân và 50% trong cơ sở kinh doanh cá nhân hoặc Quỹ Đầu tư mạo hiểm do Chính phủ phê duyệt.

Yêu cầu của Chương trình Nhà Đầu tư Tài chính FIS

Có tài sản cá nhân tối thiểu là S$ 20.000.000 sau thuế;

Được các Ngân hàng lớn của Thế giới công nhận là đáng tin cậy.

Các hình thức đầu tư của Chương trình FIS Có hai lựa chọn:

Đầu tư S$5.000.000 vào danh mục đầu tư cá nhân tại một công ty tài chính được chấp thuận của Chính phủ – một ngân hàng có giấy phép ở Singapore;

Đầu tư S$5.000.000 trong đó S$3.000.000 vào danh mục đầu tư cá nhân tại một công ty tài chính được chấp thuận của Chính phủ – một ngân hàng có giấy phép ở Singapore + 2.000.000 vào một bất động sản đã được phê duyệt.

Yêu cầu Duy trì Đầu tư

Thời gian đầu tư bắt buộc cho cả 2 chương trình là 05 năm.

Đối với đầu tư trong lĩnh vực tài sản tài chính thuộc chương trình Nhà Đầu tư Tài chính, đương đơn chỉ được giao dịch với một tài khoản chỉ định được mở tại một tổ chức tài chính trung gian.

Thay đổi Giá trị Đầu tư

Không yêu cầu đầu tư thêm;

Không được phép rút lợi nhuận từ vốn;

Được tự do chuyển hình thức đầu tư từ loại tài sản được chấp thuận này sang loại khác.

Nhập cảnh cho Thân nhân đi theo

Đương đơn được phép mang theo thân nhân (vợ hoặc chồng và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi).

Điều kiện là người bảo hộ phải có khả năng hỗ trợ và cấp dưỡng cho thân nhân của mình mà không cần dựa vào hoặc rút llại tài sản đã đầu tư, đi làm hay dựa vào trợ cấp xã hội của Singapore

Đương đơn chính và thân nhân đi theo sẽ được cấp cho giấy phép nhập cư dưới hình thức một bức thư;

Đương đơn và thân nhân đi theo có thể phải xin visa nhập cảnh tùy thuộc vào hộ chiếu;

Ngay sau khi nhập cảnh vào Singapore, đương đơn chính và thân nhân đi theo có thể phải đến ICA để tiếp tục xin các giấy tờ thủ tục PR, bao gồm thẻ IC.v.v

Tại sao lại lựa chọn Singapore

Ø Thuế suất thu nhập cá nhân thấp;

Ø Không thuế cư trú;

Ø Không thuế thu nhập từ nước ngoài;

Ø Không yêu cầu về ngoại hình tối thiểu cho cư dân;

Ø Hộ chiếu hạng quốc tế dễ dàng đi lại các nước khác trên thế giới;

Ø Môi trường sạch sẽ vệ sinh;

Ø Giáo dục công đạt chuẩn quốc tế;

Ø Sử dụng chính thức cả hai ngôn ngữ: Tiếng Phổ thông và Tiếng Anh.

Ø Các chuyến bay hàng ngày tới hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Mọi thông tin Quý khách cần tư vấn làm visa định cư Singapore diện doanh nhân/đầu tư xin liên hệ:

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín