Xin Học Bổng Rmit / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Trường Đại Học Rmit

1) Học bổng sinh hoạt quốc tế cho sinh viên Việt Nam

– Đối tượng nhận học bổng: sinh viên Việt Nam tham gia các chương trình học tại RMIT vào năm 2020: Nghiên cứu nền tảng, Bằng cấp liên kết, Cử nhân, Thạc sĩ.

– Giá trị học bổng: Học bổng này có giá trị $1.000 dưới dạng thanh toán một lần đối với chi phí sinh hoạt của bạn.

– Điều kiện nhận học bổng:

+ Là công dân Việt Nam.

+ Không nhận bất kỳ học bổng nào khác.

+ Có điểm số tối thiểu 65% trong các nghiên cứu trước đây.

– Hạn nộp hồ sơ: hạn chót đến ngày 30/10/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng, các bạn Clink vào đây

– Đối tượng nhận học bổng: là sinh viên quốc tế tham gia các chương trình học tại RMIT

– Giá trị học bổng: Giá trị của các học bổng và giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của bạn nhưng có thể bao gồm:

+ Học phí đầy đủ.

+ Một khoản trợ cấp.

+ Chương trình học giới thiệu.

+ Bảo hiểm y tế du học (OSHC) và các chi phí khác.

– Điều kiện nhận học bổng:

+ Là một sinh viên quốc tế.

+ Là công dân của một quốc gia tham gia Giải thưởng Úc.

+ Đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện cụ thể chung và quốc gia như được liệt kê trong Cẩm nang Học bổng Giải thưởng Úc .

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng Clink vào đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viênluôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

Học Bổng Chắp Cánh Ước Mơ Rmit

1. Kiểm tra điều kiện nộp hồ sơ học bổng

2. Chuẩn bị hồ sơ

Bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp và học bạ Trung học phổ thông

Hai tấm hình (3x4cm) chụp sáu tháng gần đây

Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

Sơ yếu lý lịch mới nhất

Chứng chỉ trình độ Anh văn bất kỳ (nếu có)

Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính hiện tại

Hai thư giới thiệu (từ 300 đến tối đa 500 chữ mỗi thư) xác nhận ứng viên đáp ứng các điều kiện nộp hồ sơ học bổng và nêu rõ lý do tại sao ứng viên xứng đáng được trao học bổng căn cứ theo các tiêu chí xét học bổng. Một thư giới thiệu phải từ tổ chức cộng đồng mà bạn đã tham gia ít nhất một năm (các hình thức tham gia có thể gồm làm tình nguyện viên, làm việc tại tổ chức, được bảo trợ, v.v.); thư giới thiệu còn lại phải từ giáo viên hoặc từ trường của ứng viên.

Thư giới thiệu về bản thân: Dựa vào các tiêu chí xét học bổng nêu trên, hãy viết thư tự giới thiệu (từ 300 đến tối đa 500 chữ) giải thích rõ tại sao bạn xứng đáng được trao học bổng. Vui lòng đề cập các điểm sau trong thư:

Ngành bạn muốn học và mục tiêu khi vào học tại RMIT Việt Nam;

Kiến thức gì trong ngành bạn chọn sẽ giúp bạn đạt mục tiêu;

Vì sao bạn xứng đáng được trao Học bổng Chắp cánh ước mơ;

Các hoạt động học tập, ngoại khóa ở trường học và cộng đồng, cũng như các hoạt động thể hiện năng lực lãnh đạo của bạn.

3. Nộp hồ sơ

Gửi bộ hồ sơ đầy đủ đến thư điện tử dung.doan@reach.org.vn. Tiêu đề thư phải ghi rõ “Tên đầy đủ_Hồ sơ Học bổng Chắp cánh ước mơ RMIT – REACH Việt Nam 2020”

Gởi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp cho REACH Việt Nam theo địa chỉ bên dưới. Tiêu đề thư phải ghi rõ “Tên đầy đủ_Hồ sơ Học bổng Chắp cánh ước mơ RMIT – REACH Việt Nam 2020”

Ông Đoàn Tuấn Dũng

Trung tâm REACH, Tầng 2, nhà A, Khu VL1, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Trung Văn 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: (+84) 903 469 879

2040 Sat Và Học Bổng Toàn Phần Rmit

Qua bạn bè và internet, mình lao vào tìm kiếm thông tin về cơ hội du học học bổng và biết được một trường đại học tại Singapore đang có chương trình xét tuyển với yêu cầu về SAT. Thế là mình đã lập kế hoạch cụ thể để chinh phục SAT trong 5 tháng.

Bất kỳ mục tiêu nào khi thực hiện đều có những thách thức riêng. Đối với SAT, Hiền có gặp khó khăn nào trong quá trình luyện thi không?

Mình chinh phục SAT với tâm trạng khá thoải mái vì nghĩ tiếng Anh của mình khá ổn nhưng sự thật không phải vậy. Mình gặp một thách thức cực lớn khi học SAT chính là từ vựng. Để có được số điểm tương dối thì thí sinh cần phải biết và sử dụng thành thạo khoảng 3000 từ. Đây toàn là những từ khó học và không thường sử dụng trong đời sống hàng ngày. Rất may là khi đó mình có nhiều thời gian dành cho việc học SAT. Biết được bản thân có năng khiếu học nhanh bằng hình ảnh nên mỗi từ mới mình cố gắng liên tưởng đến những hình ảnh riêng để nhớ lâu hơn.

Hàng năm, trường mình đều có các đợt xét tuyển học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập tốt và hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Bên cạnh điểm số tại lớp, năng lực tiếng Anh, mình có tham gia một số chương trình đào tạo Anh ngữ cộng đồng trong thời gian bảo lưu nên mình quyết định gửi hồ sơ ngay khi trở lại trường. Rất vui là sự cố gắng của mình đã có kết quả tốt

VATC nhận thấy Hiền là một cô gái năng động và không dễ dàng chấp nhận thua cuộc, Hiền có cảm thấy vậy không?Nhiều người cho rằng tính cách của mình quá mạnh mẽ nên đôi khi “lấn sân” sang lĩnh vực của các bạn nam. Cũng có thể vì khi gặp vấn đề khó, mình sẽ tìm hiểu trước thay vì ngồi nghĩ “Tôi không biết”. Dần dần mình biết làm nhiều thứ hơn chẳng hạn như khắc phục một số lỗi máy tính, thay bóng đèn,…

Học Bổng 5000Aud Của Đại Học Rmit, Úc

Đại học RMIT là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Ôxtrâylia, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Với trụ sở chính nằm ngay thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên, trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học RMIT, Úc.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia sau: Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Tối đa 10 suất học bổng được trao trong năm 2016.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong 1 năm học.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị 5,000 AUD và được trả 1 lần vào học phí.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng dựa trên yếu tố cạnh tranh và được quyết định bởi thành tích học tập cũng như chất lượng bài luận cá nhân của ứng viên.

Lưu ý: Chỉ những ứng viên được lựa chọn nhận học bổng sẽ được liên lạc sau khoảng 1 tuần kể từ ngày kết thúc hạn chót nộp hồ sơ. Những ứng viên khác sẽ không được liên hệ thông báo kết quả.

Yêu cầu:

– Ứng viên hiện là công dân của các quốc gia sau: Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. – Ứng viên nộp hồ sơ với địa chỉ thương trú tại các quốc gia sau: Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. – Đang nhập học vào chương trình Đại học hoặc Sau Đại học bắt đầu vào năm 2016. – Là sinh viên năm nhất của RMIT. – Có thành tích học tập tốt hiện tại cũng như trong quá khứ. – Có tiềm năng lãnh đạo và có khả năng trở thành Đại sứ của RMIT.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016

Thông tin học bổng du học Úc cập nhật liên tục: https://www.amec.com.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/

Đôi nét về Đại học RMIT

RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học Hoàng gia Melbourne) là thành viên của Mạng Công nghệ Ôxtrâylia ATN – liên minh 5 đại học lớn của Ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp. RMIT tự hào về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.

Cơ sở vật chất hàng đầu thế giới;

Vị trí trung tâm của một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới : Melbourne;

Trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học;

Học gắn với Hành WIL, chương trình trao đổi, kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo;

Cơ hội cộng tác với sinh viên từ hơn 100 quốc gia;

Uy tín quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao;

Cơ hội việc làm tuyệt vời khi RMIT là một trong 5 đại học hàng đầu của Ôxtrâylia về khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp.

BẬC HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chương trình tại Đại học RMIT gắn kết với thực tiễn ngành và tạo dựng năng lực nghiên cứu cao. Nhiều chương trình có thể theo học theo hình thức văn bằng độc lập, hoặc liên thông lên bậc học cao hơn và được miễn những tín chỉ đã tích luỹ.

Các bậc học gồm:

Tiếng Anh

Chương trình dự bị

Chứng chỉ và Cao đẳng

Bằng Cử nhân liên kết

Bằng Cử nhân

Chứng chỉ và Diploma Sau đại học

Bằng Thạc sĩ hình thức nghiên cứu hoặc giảng dạy trên lớp

Tiến sĩ Nghiên cứu hoặc Chuyên ngành.

RMIT cung cấp hơn 470 chương trình đào tạo ở các bậc TAFE *, đại học và sau đại học.

Các lĩnh vực phổ biến là:THỜI GIAN NHẬP HỌC

Kiến trúc

Hàng không và Vũ trụ

Hoạt hình và Đa phương tiện

Công nghệ sinh học

Quản trị và Hậu cần Kinh doanh

Giáo dục

Môi trường học

Thiết kế

Cơ khí

Truyền thông, Phim ảnh và Truyền hình

Thời trang và Dệt May

Sơ cấp y và Chăm sóc Sức khoẻ

CNTT và Khoa học Máy tính

– Tiếng Anh: nhập học hàng tháng;

– Dự bị Đại học: Tháng 2, 9 (Chuẩn), Tháng 6, 7 (Cấp tốc), Tháng 11 (Mở rộng);

– Cao đẳng nghề: Tháng 2, 7;

– Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 7;

HỌC PHÍ

– Đại học & sau ĐH: Tháng 2, 3, 7.

– Tiếng Anh: A$390/ 1 tuần;

– Chương trình dự bị: A$17,000/1 năm;

– Chương trình Cao đẳng nghề: A$13,000 – A$ 14,000;

– Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: A$13,000 – A$14,700/1 năm;

TÍNH LINH HOẠT CHO SINH VIÊN

– Chương trình Đại học và sau ĐH: A$18,000 – A$25,000.

* Trao đổi và Du học nước ngoài

Mạng lưới liên kết giáo dục quốc tế và các ngành tuyển dụng của RMIT tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên nâng cao kinh nghiệm học tập và nghiên cứu của mình cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm công tác và thực tế ở nước ngoài.

* Kinh nghiệm làm việc quốc tế

Trao đổi là hình thức truyền thống nhất để tích luỹ kinh nghiệm quốc tế. Với hơn 150 đại học đối tác , hầu hết sinh viên RMIT có thể lồng ghép hợp phần quốc tế vào chương trình học của mình, trong đó có thể có 1 học kỳ đi trao đổi, du học nước ngoài hoặc các đợt du học ngắn.

Cơ sở vật chất

Chương trình Nghiên cứu và Trải nghiệm Thực tế Quốc tế của RMIT (RIIERP) là một hình thức cộng tác độc đáo giữa sinh viên, công ty và giới học giả. Người tham gia hoàn thành 6 đến 12 tháng thực tập tại những công ty hàng đầu thế giới trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á. Hiện nay có 165 công ty tham gia chương trình này, bao gồm các tên tuổi quốc tế lừng danh như Airbus, EADS, Bentley Motors, Fujitsu-Siemens, BMW, Nestlé, Robert Bosch, Siemens, Volkswagen và Tập đoàn Rolls-Royce.

Đời sống sinh viên

Sinh viên RMIT được sử dụng các trang thiết bị giảng dạy và học tập tối tân, máy móc và dịch vụ hoàn hảo giúp họ ổn định học tập nhanh chóng tại Ôxtrâylia. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm cả việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh, các câu lạc bộ và hiệp hội, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc trẻ em, dịch vụ pháp lý sinh viên, xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp, và cả dịch vụ tư vấn chỗ ở.

Ngoài việc học tập, đời sống sinh viên trong trường thật phong phú, đa dạng.Ở RMIT, bạn có cơ hội tham gia lễ hội thời trang, triển lãm nhiếp ảnh, phát thanh truyền hình sinh viên và nhiều điều khác.

Melbourne là một thành phố tinh tế và thân thiện, được xếp vào nhóm 5 thành phố dễ sống nhất trên thế giới; nổi tiếng về việc hỗ trợ nghệ thuật và có nhiều tiệm cà phê, nhà hát, quán bar, phòng tranh, cơ sở thể dục thể thao cũng như mạng lưới công viên cây xanh.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TOÀN CẦU RMIT (REW)

Là một phần của thành phố sôi động này, bạn sẽ đắm mình trong một nền văn hóa đầy sức sống , trong đó RMIT là tâm điểm.

Được thành lập năm 1968 trực thuộc Đại học RMIT, trung tâm Tiếng Anh Toàn cầu RMIT là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Ôxtrâylia. Với mục tiêu đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cho các mục đích học thuật, kinh doanh và xã hội, REW có các trung tâm tại Melbourne Ôxtrâylia, Ả rập Xê út, Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Trung tâm Melbourne cũng là một trung tâm Khảo thí IELTS uy tín.

Trung tâm tiếng Anh toàn cầu RMIT áp dụng phương thức tương tác trong giảng dạy tiếng Anh. Sinh viên được hỗ trợ tiếng và được cung cấp các cơ hội cần thiết để sử dụng tiếng Anh đủ thông thạo và thành công. Giáo viên ở REW còn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng học tập độc lập để họ tiếp tục phát triển tiếng sau này.

Các chương trình tiếng Anh được thiết kế để rèn luyện sinh viên giao tiếp thông thạo trong các bối cảnh khác nhau nhưchuyên môn, học thuật và cá nhân, chú trọng vào việc chuẩn bị học lên đại học. Chương trình được sự hỗ trợ của các giảng viên cũng như dịch vụ chất lượng cao, kết hợp sử dụng hình thức học trên lớp với các hình thức học tập có máy tính trợ giúp.

Đời sống sinh viên

Sinh viên RMIT được sử dụng các trang thiết bị giảng dạy và học tập tối tân, máy móc và dịch vụ hoàn hảo giúp họ ổn định học tập nhanh chóng tại Ôxtrâylia. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm cả việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh, các câu lạc bộ và hiệp hội, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc trẻ em, dịch vụ pháp lý sinh viên, xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp, và cả dịch vụ tư vấn chỗ ở.

Ngoài việc học tập, đời sống sinh viên trong trường thật phong phú, đa dạng.Ở RMIT, bạn có cơ hội tham gia lễ hội thời trang, triển lãm nhiếp ảnh, phát thanh truyền hình sinh viên và nhiều điều khác.

Melbourne là một thành phố tinh tế và thân thiện, được xếp vào nhóm 5 thành phố dễ sống nhất trên thế giới; nổi tiếng về việc hỗ trợ nghệ thuật và có nhiều tiệm cà phê, nhà hát, quán bar, phòng tranh, cơ sở thể dục thể thao cũng như mạng lưới công viên cây xanh.

Là một phần của thành phố sôi động này, bạn sẽ đắm mình trong một nền văn hóa đầy sức sống , trong đó RMIT là tâm điểm.