Xin Học Bổng Oxford / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Học Bổng Quốc Tế Tại Oxford Brookes University

Please connect with one of our team who can help with your application and answer any questions you may have.

Enquire Now Close

Please connect with one of our team who can help with your application and answer any questions you may have.Enquire Now Close

Home

News

Học bổng quốc tế tại Oxford Brookes University

Oxford Brookes University vẫn còn một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế ứng tuyển trước hạn chót vào tháng 06 và 07.

Học bổng theo học tại Oxford Brookes không chỉ là cánh tay giúp đỡ cho chi phí khoá học mà còn là minh chứng cho khả năng học tập (hoặc thể thao) của bạn. Hãy tìm hiểu danh sách các học bổng còn lại dành cho sinh viên quốc tế tại Oxford Brookes.

Học bổng cho bộ môn nhất định, trị giá £1,000, MSc Nghiên cứu Ung thư, trao thưởng cho sinh viên có năng lực (đăng ký trước 30 tháng 06)

Học bổng John Henry Brookes, trị giá £1,000 – £2,000, dành cho chương trình Thạc Sĩ 1 năm bất kỳ (đăng ký trước 30 tháng 06)

Học bổng Santander Sports , trị giá £500 – £2,500, dành cho các vận động viên tài năng (đăng ký trước 31 tháng 07)

Học bổng dự bị Thạc Sĩ, trị giá £1,000 tự động áp dụng cho sinh viên có tài năng

Học bổng Dự bị Quốc tế trị giá £2,000

Oxford Brookes University có hơn 150 năm bề dày lịch sử và đã phát triển trở thành một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh với uy tín khắp mọi nơi về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Nếu bạn muốn ứng tuyển, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính SI-UK Global Offices

Học Bổng Trường Đại Học Oxford Từ Tổ Chức Weidenfeld

Nếu bạn đang mong muốn một suất học bổng giá trị cao vào một ngôi trường đại học hàng đầu của Anh thì học bổng trường đại học Oxford từ tổ chức Weidenfeld – Hoffmann Trust chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Giới thiệu chung về trường đại học Oxford

Trường Đại học Oxford là trường đại học lâu đời nhất ở Vương quốc Anh. Trường cũng là một trung tâm lừng danh thế giới về việc dạy học và nghiên cứu

Đại học Oxford đã thu hút được rất nhiều sinh viên và các học giả từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại trường có khoảng 18.000 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia. Oxford là trường đại học có tới 39 trường cao đẳng thành viên tự do hoạt động.

Điều làm nên danh tiếng của trường Đại học Oxford trước hết là chương trình đào tạo. Hơn nữa, chất lượng sinh viên đầu ra của trường luôn nằm trong top đầu thế giới:

Có ít nhất 30 nhà lãnh đạo trên thế giới đã thụ hưởng nền giáo dục tại Oxford.

Ba Thủ tướng Úc: John Gorton, Malcolm Fraser và Bob Hawke

Hai Thủ tướng Canada: Lester B. Pearson, và John Turner

Năm Thủ tướng Pakistan: Liaquat Ali Khan, Huseyn Shaheed Suhrawardy, Sir Feroz Khan Noon, Zulfiqar Ali Bhutto, và Benazir Bhutto

Norman Washington Manley của Jamaica

Eric Williams (Thủ tướng Trinidad và Tobago)

Álvaro Uribe (Cựu Tổng thống Colombia)

Abhisit Vejjajiva (cựu Thủ tướng Thái Lan)

Bill Clinton (Tổng thống Mỹ đầu tiên từng theo học ở Oxford; ông được Học bổng Rhodes)

Oxford cũng là nơi xuất thân của ít nhất 12 vị thánh, và 20 Tổng Giám mục Canterbury. Trong đó có thể kể đến Tổng Giám mục Canterbury đương nhiệm Rowan Williams (ông học tại Wadham College rồi trở thành Giáo sư tại Christ Church)

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Trong đó, các chuyên ngành nổi bật của trường là Science, Medicine, Law, the Arts & Humanities, Social Sciences

Học bổng trường đại học Oxford từ tổ chức Weidenfeld – Hoffmann Trust Các chuyên ngành đào tạo được nhận học bổng

Đây là học bổng thường niên với khoảng 20 suất được trao mỗi năm. Mỗi suất học bổng bao gồm:

100% học phí khi học tập tại đại học Oxford

Trợ cấp sinh hoạt với giá trị tối thiểu là 14.777 bảng Anh

Học bổng có giá trị xuyên suốt khoảng thời gian sinh viên học tập theo khóa học được nhận học bổng

Học bổng trường đại học Oxford từ tổ chức Weidenfeld-Hoffmann Trust là dành cho sinh viên đăng kí chương trình sau đại học và hạn nộp đơn là ngày 11 hoặc 25/01/2023 (nếu chọn hạn nộp muộn hơn bạn phải chứng minh được lý do của minh)

Đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để săn ngay những suất học bổng du học Anh hấp dẫn.

Học Bổng Reach Oxford ( Hb Toàn Phần Bậc Đại Học )

Một số trường đại học Oxford cung cấp Học bổng Reach Oxford (trước đây là Học bổng Sinh viên Oxford) cho sinh viên từ các nước đang phát triển.

Địa điểm

Đại học Oxford, Vương quốc Anh

Cấp độ / lĩnh vực nghiên cứu

Chương trình đại học trong tất cả các môn học trong danh sách khóa học, ngoại trừ y học

Số lượng học bổng Điều kiện tham gia

Ứng viên phải là công dân của các quốc gia nhận được hỗ trợ phát triển chính thức từ Ủy ban Hỗ trợ Phát triển (DAC) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Chương trình này chỉ phù hợp cho các ứng viên đã nhận được một lời đề nghị và những người có khả năng học tập cao nhất. Nhu cầu tài chính và cam kết xã hội cũng là tiêu chí chính để lựa chọn. Ứng viên nên có ý định trở về đất nước thường trú sau khi học. Ưu tiên sẽ được trao cho sinh viên chưa học ở bậc đại học trước đây.

Học Bổng Developing Solutions Masters Scholarship – 100% Tại Đại Học Nottingham

Giá trị học bổng

Học phí và lệ phí đại học, một khoản trợ cấp cho chi phí sinh hoạt và một vé máy bay khứ hồi mỗi năm. Thời gian nhận học bổng là 3 hoặc 4 năm tùy theo thời lượng khóa học.

Chi tiết về cách nộp đơn xin học bổng cho năm 2023 sẽ được cung cấp trên trang web chính thức vào tháng 1 năm 2023.

Xem thông tin chi tiết Hạn chót Xem thông tin bằng tiếng anh

A number of Oxford colleges offer Reach Oxford Scholarships (formerly Oxford Student Scholarships) to students from developing countries who, for political or financial reasons, or because equivalent educational facilities do not exist, cannot study for a degree in their own countries.

Host Institution(s)

Oxford University, United Kingdom

Level/Field(s) of study

Undergraduate programs in all subjects in the course listing , except medicine

Number of Awards Target group

Applicants must be nationals of countries who receive official development assistance from the Development Assistance Committee (DAC) of the Organisation for Economic Co-operation and Development (OECD). See the official website for the complete list of eligible countries.

Scholarship value/inclusions/duration

Tuition fees and college fees, a grant for living expenses and one return air fare per year. The scholarship duration is 3 or 4 years depending on course length.

Những Việc Nên và Không Nên Làm Khi Bạn Muốn Nộp Đơn Vào Business School

Eligibility

This scheme is only suitable for candidates who have received an offer and who are of the highest academic ability. Financial need and social commitment are also major criteria for selection. Applicants should be intending to return to their country of ordinary residence following their studies. Priority will be given to students who have not studied at the undergraduate level before.

Học Bổng Danh Giá Của Trường Đại Học Oxford

1. Đôi nét về trường đại học Oxford

Đại học Oxford bắt đầu mở cửa giảng dạy từ rất sớm, phải từ những năm 1096 và sau đó phát triển nhanh chóng trong thế kỷ 12. Cho tới hiện nay thì trường đã được công nhận là một trong những đại học hàng đầu không chỉ của Vương quốc Anh mà còn của Châu Âu. Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ và hiện đại, nhất là thư viện Bodleian – thư viện lớn thứ hai nước Anh với vô vàn các đầu sách từ mọi lĩnh vực khác nhau cho sinh viên nghiên cứu.

2. Học bổng đại học Oxford

Yêu cầu học bổng

Ứng viên phải trúng tuyển vào một trong các ngành học của trường, ngoại trừ ngành y và có năng lực học tập xuất sắc. Nhu cầu tài chính và khả năng tham gia hoạt động xã hội cũng là hai tiêu chí được đánh giá khi xét học bổng. Việc xem xét cũng sẽ ưu tiên cho những sinh viên chưa từng học bất cứ chương trình cử nhân nào trước đó.

Phương thức nộp hồ sơ

Sinh viên cần phải trúng tuyển vào trường và hoàn thành đơn ứng tuyển học bổng được cung cấp trên website chính thức của trường và nộp lại trong thời gian quy định.

Yêu cầu học bổng

Ứng viên cần có thành tích học tập xuất sắc, tốt nghiệp với bằng danh dự hạng nhất hoặc tương đương, GPA trung bình tối thiểu là 3,7. Hoặc phải có thành tích xuất sắc ở trình độ thạc sĩ. Sinh viên muốn nhận học bổng cũng cần đưa ra những thành tích đã đạt được như giải thưởng có ở trường đại học, các nghiên cứu khoa học đã xuất bản…

Ngoài ra thì năng khiếu trong việc đề xuất nghiên cứu khoa học cũng như động lực bản thân là hai yếu tố khác sẽ được xem xét. Việc này có thể đánh giá qua quá trình học tập, tiềm năng phát triển của ứng viên, bản tự đánh giá cá nhân và thư đề cử của người giới thiệu.

Theo duhoc.online tổng hợp

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Brunsfield Oxford Asean, Anh 2023

Đăng bởi Admin / 21/12/2023 – Theo scholarshipplanet.info

Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN, Anh 2023-2023

Quốc gia: Anh

Đơn vị cấp: Đại học Oxford

Ngành: Luật

Chuyên ngành: Luật quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ

Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN, Anh 2023-2023

Quỹ Brunsfield hân hạnh trao tặng các suất học bổng toàn phần cho các ứng viên theo học chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế tại đại học Oxford. Học bổng bao gồm 100% học phí, phí dịch vụ; chỗ ở tiện nghi cho hai kì học hè (hai kì học tập và định cư bắt buộc tại Oxford); học bổng dài hạn có giá trị khoảng 3200£/năm. Thời hạn nhận hồ sơ: 22/01/2023.

Ngành học: Học bổng được trao cho ứng viên theo đuổi ngành Luật Nhân quyền quốc tế.

Đơn vị cấp học bổng: Quỹ Brunsfield.

Đối tượng nhận học bổng: Học bổng được trao cho các ứng viên đến từ các nước thành viên của ASEAN ( Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Phillipines, Brunei, Singapore).

Số lượng học bổng: 3

Thời hạn học bổng: 2 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, phí dịch vụ, chỗ ở tiện nghi cho hai kì học hè và học bổng dài hạn trị giá 3200£/năm- nhằm hỗ trợ việc đi lại, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt trong hè của sinh viên.

Lưu ý: Việc đánh giá để chọn ra ứng viên phù hợp nhất cho học bổng Brunsfield sẽ được thực hiện vào tháng 2/tháng 3 năm 2023; đồng thời, thông báo trúng tuyển học bổng sẽ được gửi tới cho ứng viên trước 31/03/2023.

Để nộp hồ sơ, ứng viên vào trang Admissions of the Master’s in International Human Rights Law, đọc toàn bộ hướng dẫn nộp hồ sơ và thông tin thêm về học bổng, sau đó nộp đơn tại University’s Applying for Graduate Study.

Yêu cầu: Ứng viên phải ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền khai giảng vào tháng 9/2023, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của khóa học cũng như của học bổng, như sau: – Là công dân thường trú của một trong các nước được xem xét cấp học bổng và có dự định quay trở về nước sau khi khóa học kết thúc. – Chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc/ tiềm năng học tập của mình. Thành tích học tập xuất sắc có thể là bằng danh dự hạng nhất (high first- class honours degree) hoặc các thành tích tương đương (điểm tổng kết trung bình đạt 3.7/4.0 trở lên); thành tích học tập vượt trội tại bậc học Thạc sĩ (thành tích này có thể bù đắp cho thành tích học tập trung bình bậc Cử nhân). Bên cạnh đó, một số thành tích học tập khác cũng được cân nhắc, ví dụ như các chứng nhận giải thưởng đã đạt được; xếp hạng sinh viên và các ấn phẩm đã xuất bản.

Lưu ý: Học bổng không có giá trị với các ứng viên đang trong thời gian theo học và các ứng viên bảo lưu kết quả trúng tuyển từ năm trước.

Thời hạn nhận hồ sơ: 22/01/2023

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ đăng kí cho chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế trước 22/01/2023 và sẽ được tự động xem xét cấp học bổng nếu ứng viên đáp ứng được các tiêu chí đề ra (sinh viên không cần nộp thêm đơn đăng kí/bất kì tài liệu đặc biệt nào). Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được cân nhắc cho các học bổng khác- các học bổng sinh viên đáp ứng được tiêu chí lựa chọn.

Theo Scholarship planet