Xin Học Bổng Du Học Nước Nào Dễ (Tốt) Nhất?

Nên săn học bổng du học nước nào?

Nước Đức thuộc top 3 những nước yêu thích nhất được sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến du học. Theo thống kê tại các trường đại học ở Đức có khoảng 12% sinh viên du học trên toàn thế giới. Nằm ở trung tâm của Châu Âu với mức học phí hoàn toàn miễn phí, nước Đức luôn hứa hẹn cho những ai đang tìm điểm đến du học ở xứ người.

Ngoài các trường đại học được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng Times Higher Rankings 2024 và bảng xếp hạng THE, nước Đức có tổng cộng đến 450 trường đại học công lập và hơn 17,500 chương trình học có cấp bằng dành cho sinh viên quốc tế với các cấp học đa dạng.

Cuộc sống ở Đức rất tuyệt vời. Các thành phố lớn như Berlin, Munich và Humburg đều là trung tâm văn hoá, nghệ thuật, lịch sử lâu đời. Nơi đây có nhiều địa điểm đến thú vị để tham quan quan và nghiên cứu. Cơ sở hạ tầng hiện đại và phương tiên đi lại thuận tiện, được đầu tư xây dựng với chất lượng cao luôn an toàn, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại.

Phần Lan được đánh giá là một trong những quốc gia dễ hoà nhập nếu bạn lựa chọn du học bằng Tiếng Anh. Nền giáo dục không đặt nặng thi cử, thành tích và cô cùng chú trọng vào chất lượng của giáo viên, thúc đẩy đam mê sáng tạo, tìm tòi, khám phá thế giới. Sinh viên có cơ hội làm thêm ngoài giờ học đến 25 tiếng một tuần, có thể làm những công việc như phục vụ, bán hàng, giao báo, làm việc ở nông trại với mức lương từ 10 – 15 Euro/ giờ. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được phép ở lại một năm để kiếm việc làm hoặc học cao hơn.

Đừng bỏ qua cơ hội chạm tay đến một tương lai tốt hơn tại một đất nước không ngừng thử nghiệm và thay đổi vì sự phát triển và những điều tốt đẹp nhất.

Úc là một trong những quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Với danh tiếng lâu đời về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, bằng cấp từ một cơ sở đào tạo uy tín của Đức luôn đuọc các nhà tuyển dụng đề cao.

Trong thời gian học tập tại ÚC, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc bán thời gian cho sinh viên. Người Úc được biết đến với tính cách hoà đồng, cởi mở và thoải mái, do đó bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Theo quy định của Úc, bạn được phép làm việc tới 20 giờ một tuần trong suốt cả học kỳ. Giữa các kỳ học, trong thời gian nghỉ, bạn có thể làm việc toàn thời gian.

Một lý do khác để học tập tại Úc là phong cảnh thiên nhiên nơi đây đẹp đến ngỡ ngàng với 50 vùng khí hậu khác nhau trên toàn lục địa. Đặc biệt, Úc là một đảo quốc với hơn 11.000 bãi biển lớn nhỏ luôn thu hút các du học sinh quốc tế.

Du học Canada đang là xu hướng mới cho nhiều bạn trẻ quốc tế vài năm trở lại đây. Với mức chi phí tiết kiệm hơn đa số các nước Anh, Mỹ, Úc cùng môi trường sống thân thiện, đa văn hoá, đất nước Canada luôn chào đón sinh viên tới học tập, nghiên cứu và định cư lâu dài. Canada cũng sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mĩ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác.

Liên Hợp Quốc đã công nhận Canada là một trong những nơi tốt nhất để định cư trong 20 năm. Có nhiều lý do dẫn đến công nhận này, bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, đặc biệt phải kể đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ở Canada là hoàn toàn miễn phí – một điểm hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế. Canada được xem là một trong những điểm đến du học an toàn và yên bình, một nơi được phụ huynh an tâm khi cho con mình đi học tại nơi đây.

Du học luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh sinh viên, nhưng thường gặp nhiều quan ngại về chi phí. Những quốc gia kể trên thường tạo điều kiện rất lớn về các chương trình học bổng du học. Việc xin Visa cũng dễ dàng hơn, giúp bạn vững tin vào quyết định du học của mình.

XEM THÊM:

Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Dễ Nhất

1. Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?

Một trong những các đáp án cho câu hỏi “xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất” chắc chắn là Úc. Đây là một trong những quốc gia luôn thuộc top đầu trong các địa điểm đáng để đi du học nhất nhờ chất lượng giáo dục tốt, tọa lạc nhiều trường đại học lớn đồng thời mang lại khả năng phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài cho sinh viên. Bên cạnh đó, Úc còn là câu trả lời chuẩn xác cho “du học nước nào dễ xin visa”, “du học nước nào dễ định cư” bởi lẽ chính phủ không ngừng đưa ra các chính sách khuyến khích định cư và cung cấp học bổng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi như giáo viên, khoa học kỹ thuật, quản lý nhà hàng – khách sạn, ngành y tế, công tác xã hội, công nghệ thông tin,… với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ cao , mức lương hậu hĩnh, đãi ngộ tốt.

Điều kiện xin học bổng tại “đất nước Kangoroo” dao động tùy theo từng trường. Tuy nhiên, để đủ yêu cầu sinh viên phải đạt kết quả học tập trung bình tại THPT tối thiểu là 7.5 đồng thời sở hữu chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có bằng IELTS, có thể tham khảo để có thể thuận lợi trong hành trình xuất ngoại của mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không cần đến tiếng Anh, hay kém trình độ ngoại ngữ. Bởi lẽ, các ngành học ở hệ thống trường học của Úc đều giảng dạy bằng tiếng Anh, giao tiếp hàng ngày cũng bằng tiếng Anh. Cho nên nếu không học tốt giao tiếp ngoại ngữ, bạn khó có thể sống tốt ở nước bạn. Đồng thời, việc học tập cũng không thể nào khá khẩm hơn được. bí kíp xin visa, xin học bổng du học Úc không cần IELTS

Nhắc tới việc xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất mà không đề cập tới Phần Lan thì quả là một thiếu sót to lớn. Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới miễn toàn bộ học phí đối với sinh viên quốc tế. Để đạt điều kiện xin học bổng, du học sinh muốn theo học tại Phần Lan cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

– IELTS tối thiểu 6.0 trở lên

– Chứng minh tài chính tối thiểu thu nhập 6.720 Euro/năm

– Đối với bậc học cử nhân:

+ Học vấn tối thiểu trình độ tốt nghiệp THPT

+ Vượt qua kỳ thi đầu vào do trường đại học tổ chức sẽ có cơ hội miễn 50-70% học phí

– Đối với bậc học thạc sĩ:

+ GPA tối thiểu 7.0 đại học chuyên ngành

+ IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT 92

+ GMAT 550 (tùy trường)

Cái tên cuối cùng trong danh sách xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất là Canada. Du học Canada cũng là một trong những xu hướng hot hiện nay với nền kinh tế phát triển bậc nhất và chất lượng giáo dục tiên tiến thuộc top đầu thế giới. Ngoài ra, tương tự như Úc, Canada cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để trả lời câu hỏi du học nước nào dễ xin visa bởi tình trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, chính phủ Canada không ngừng ban hành những chính sách hỗ trợ nhập cư vô cùng dễ dàng.

Đối với đất nước xinh đẹp này, để đủ điều kiện xin học bổng, sinh viên quốc tế cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

– Kết quả học tập GPA tối thiểu 7.5

– IELTS tối thiểu 6.5, TOEFL 79

– Tiểu luận cá nhân theo đề bài cho sẵn

– Thư giới thiệu, thành tích ngoại khóa

Tại mỗi quốc gia, tùy thuộc vào sự thiếu hụt lao động tại đất nước đó mà những ngành dễ xin học bổng lại thay đổi khác nhau

Ở Úc, có thể kể tới một số ngành học như: Công nghệ thông tin, viễn thông; Kế toán; Kiểm toán; Luật; Y tế; Kinh tế; Chuyên viên giáo dục đặc biệt; Giáo viên mầm non; Kỹ sư khai khoáng/xây dựng/dầu khí/cơ khí…

Tại Phần Lan, bạn có thể theo học những ngành thế mạnh của đất nước này như kỹ thuật, kim loại, gỗ, điện tử, điều dưỡng hoặc viễn thông đều có số lượng học bổng mỗi năm rất lớn.

Cuối cùng xin học bổng ở nước nào dễ nhất gọi tên Canada ở những nhóm ngành như: tài chính kinh doanh, dịch vu, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội và kỹ thuật.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, đừng quá chăm chăm chỉ chọn địa điểm du học theo tiêu chuẩn dễ xin học bổng mà hãy cố gắng lựa chọn quốc gia nào cá nhân mình thích, ngành học nào bản thân mình yêu. Như vậy mới có thể dốc toàn tâm toàn ý cho việc học tập

3. Học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh?

Thông thường, dù có đi du học ở đâu và có xin được học bổng hay không thì sinh viên trước khi đi du học đều nên học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh . Đây là cách giúp bạn trang bị vốn tiếng Anh vừa đủ để học tập tốt, nghe hiểu tốt và tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người ngoại quốc. Nếu biếng lười không chịu học hành, chờ xuất ngoại rồi mới bắt đầu muốn rèn luyện tiếng Anh không phải không tốt, chỉ là sẽ rất mất thời gian và lẽ dĩ nhiên, tốn cả rất nhiều tiền bạc.

Nước Nào Có Nhiều Học Bổng Nhất Và Ngành Nào Dễ Xin Học Bổng Nhất?

Không ít bạn học sinh sinh viên trong quá trình tìm kiếm học bổng đều thắc mắc nước nào có nhiều học bổng nhất, ngành nào dễ xin học bổng nhất. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Hầu hết chúng ta đều rằng, việc xin học bổng di học từ một trường đại học hay tổ chức, chính phủ các nước Mỹ, Canada, Anh, Pháp… là không hề dễ. Giá trị học bổng càng cao nghĩa là yêu cầu của học bổng càng cao.

Tuy nhiên, việc phân định một loại học bổng nào là dễ xin hay khó xin chỉ mang tính tương đối do mỗi điều kiện, chính sách lại phù hợp riêng với từng bạn sinh viên.

Nước nào dễ xin học bổng nhất?

Trong nhiều năm gần đây, nước Úc luôn nằm trong top các nước đáng để du học nhất thế giới. Không chỉ chất lượng giáo dục tốt, hệ thống các trường Đại học lớn, có khả năng phát triển và định cư lâu dài, nước Úc còn thu hút sinh viên bởi chính sách học bổng hấp dẫn.

Chính phủ Úc triển khai nhiều chương trình học bổng với nhiều mức giá trị khác nhau và điều kiện khác nhau là cơ hội lớn của du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam.

Tuy Việt Nam không được hưởng chính sách này nhưng vẫn có rất nhiều chương trình học bổng khác từ miễn giảm một phần học phí đến hỗ trợ học phí hoàn toàn kèm theo vé máy bay, chi phí sinh hoạt.

Hình 02: Nước nào có nhiều học bổng nhất là Thụy Điển.

Các sinh viên có thể xin cấp học bổng từ các trường đại học tại Thụy Điển với nhiều loại học bổng khác nhau, từ toàn phần đến một phần.

Đặc biệt, ở đây còn có nhiều học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng khó khăn về tài chính Nghiên cứu sinh ở Thụy Điển có thể nhận được khoản hỗ trợ lớn hàng tháng. Thụy Điển cũng là chân trời dành cho các bạn đang săn tìm học bổng du học.

Nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Pháp hàng năm đều đưa ra nhiều suất học bổng khác nhau nhằm thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ chất lượng đào tạo tốt, Pháp còn là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn để học tập, du lịch và sinh sống.

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2014, rất nhiều trường Đại học Đức đã thực hiện miễn giảm học phí cho sinh viên trong nước và quốc tế bậc Đại học. Các chương trình học bổng ở đây cũng vô cùng hấp dẫn và điều kiện để xin cũng không quá khó.

Những ngành dễ xin học bổng Nông nghiệp

Nông nghiệp không phải là ngành mũi nhọn của nhiều nên kinh tế nhưng là ngành nền tảng quan trọng của bất cứ nền kinh tế nào. Ở các nước châu Âu, cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ ngành nông nghiệp đều rất được chào đón, nhất với các nước có tỷ trọng ngành nông nghiệp lớn.

Điều kiện chung để đạt học bổng ngành Nông nghiệp

Có ý tưởng hoặc một bài nghiên cứu cụ thể là ưu thế.

Có bài luận xin học bổng hay, giải quyết được vấn đề tồn đọng của ngành.

Điểm ở mức khá trở lên.

Hình 03: Nước nào có nhiều học bổng nhất còn phụ thuộc vào ngành học.

Công tác xã hội

Những vấn đề về xã hội đang và luôn rất nhức nhối ở khắp nơi trên thế giới. Do đó, nguồn nhân lực để giải quyết các vấn đề này đang rất được coi trọng và cần thiết.

Ngành Công tác xã hội có điều kiện để xin học bổng khá dễ dàng.

Có ý tưởng hoặc bài nghiên cứu cụ thể là lợi thế.

Bài luận để xin học bổng có hướng giải quyết được các vấn đề đang cần nhức nhối.

Điểm ở mức khá.

Ngành khoa học máy tính

Ngành khoa học máy tính đang cần rất nhiều nhân lực giỏi, tay nghề cao kể cả hiện tại hay tương lai.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của các ngành công nghệ kéo theo các vấn đề về an ninh, bảo mật đang rất được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Do đó, không chỉ các trường đại học mà các tập đoàn cũng đều gắng sức săn đón những sinh viên có tiềm năng trong ngành này.

Điều kiện xin học bổng

Điểm mức trung bình trở lên.

Mục tiêu tương lai và nghề nghiệp rõ ràng.

Đang học hoặc có mong muốn học những ngành này.

Bài luận xin học bổng hấp dẫn, sáng tạo, thu hút.

Có thư giới thiệutừ những người học vụ cao là lợi thế.

Xin Học Bổng Du Học Nước Nào Dễ Nhất? (Top 10 Nước Á

Ngày nay, du học không còn là điều xa lạ với các bạn trẻ ở nước ta. Bạn có rất nhiều lựa chọn là các nước châu Âu hay là Mỹ, Canada để chắp cánh ước mơ của mình. Nhưng gánh nặng chi phí sống đôi khi sẽ cản trở điều này.

Vậy các bạn có biết xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất không? Trong bài viết này, SongKhongGioiHan sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đến ngay mục bạn quan tâm

Tìm Học Bổng Ở Đâu Tốt Nhất?

Theo những kinh nghiệm của các bậc đi trước, châu Âu hoặc châu Úc là các khu vực mà du học sinh sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi về học bổng hơn. Nhờ đó, nhiều bạn đã có thể giảm được gánh nặng chi phí du học vì tỉ lệ săn học bổng thành công cao hơn ở đây.

Mặt khác các quốc gia ở châu Âu hay châu Úc lại đưa ra nhiều học bổng ưu đãi hấp dẫn cũng như điều kiện không quá khắt khe. Ngoài ra, các trường còn hỗ trợ nhiều suất học tiếng Anh cho du học sinh.

Chi Phí Du Học Các Nước Châu Á Và Châu Âu

Vì tính chất mức sống cũng như sự phát triển khác nhau của mỗi nước mà dẫn đến chi phí du học khác nhau. Các bạn có thể tham khảo chi phí du học trong 1 năm của các nước sau đây:

Xin học bổng du học nước nào dễ nhất ở Châu Á?

Việc săn được học bổng chưa bao giờ là dễ dàng. Đối với các suất học bổng giá trị càng lớn thì những yêu cầu kèm theo sẽ khá cao. Cho nên các du học sinh nên chuẩn bị tốt cho mình về các thành tích cũng như trình độ. Việc phân định sau đây chỉ mang tính chất tương đối để các du học sinh có thể tham khảo qua.

Nếu hỏi về việc xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất tại châu Á thì Hàn Quốc là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách này. Các chương trình học bổng ở đây khác nhiều với mức hỗ trợ cho du học sinh từ 30 -100%.

Nhật Bản là quốc gia tiếp theo được nhiều người để ý đến trong việc xin học bổng. Sở dĩ được như vậy bởi các điều kiện để có được học bổng ở đây không quá khó. Các du học sinh chỉ cần có đủ điều kiện về trình độ tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cơ bản thì có cơ hội cao được học bổng.

Học bổng du học Nhật Bản Mext

Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất tại Châu Âu?

Nền giáo dục ở Úc được đánh giá rất cao về chất lượng và thuộc hàng top ở thế giới. Nơi đây còn có nhiều trường đại học danh tiếng và tiềm năng phát triển sự nghiệp cho các bạn.

Học bổng ADS của Chính phủ Úc dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng Endeavour

Học bổng du học Úc được cấp bởi Chính phủ Việt Nam

Học bổng ACIAR

Học bổng của Đại học Melbourne, Monash, Griffith…

Các bạn có thể chọn Đức để du học nếu muốn dễ xin học bổng ở châu Âu. Đặc biệt là hiện nay có nhiều trường công lập ở Đức miễn phí học phí cho du học sinh.

Các chương trình học bổng ở Đức như:

Học bổng Heinrich Böll

Học bổng quỹ Friedrich Ebert

Học bổng DAAD

Học bổng FRIAS Cofund

Học bổng của các trường đại học Deutschland Stipendium, Kurt Hansen, Freiburg…

Không chỉ là đất nước thời trang và sự lãng mạn, Pháp còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn tạo điều kiện cho du học sinh. Một số học bổng được biết đến nhiều như:

Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Là Dễ Nhất?

1. Tìm học bổng ở đâu là tốt nhất?

Các sinh viên Việt Nam thường chọn Mỹ để du học và săn học bổng khi có cơ hội. Tuy vậy chính sách học bổng tại Mỹ rất nghiêm ngặt, giá trị học bổng hạn chế, cạnh tranh cao, gây ra nhiều khó khăn khi xin học bổng. Trong khi đó, tại Châu Âu và Châu Úc không ngần ngại đưa ra chính sách học bổng hấp dẫn. Thỏa mọi nhu cầu của ứng viên nhưng điều kiện học bổng không khắt khe. Nhiều mức giá trị học bổng, đáp ứng cho cả các chương trình học Tiếng Anh.

Nếu như bạn chưa xác định sẽ du học tại nước nào, và muốn săn học bổng du học trước thì nên tìm kiếm các chương trình học bổng tại khu vực Châu Âu và Châu Úc để tăng tỷ lệ thành công cao hơn.

Những website uy tín có thể săn tìm học bổng tốt hơn:

Hầu hết chúng ta đều biết giá trị học bổng càng cao, yêu cầu của học bổng càng khó. Xin học bổng du học chưa bao giờ là dễ dàng và để xin học bổng thành công. Ứng viên cần có sự đầu tư kĩ lưỡng về năng lực học vấn, trình độ ngoại ngữ, thành tích cá nhân…

Úc

Trong những năm gần đây, nước Úc luôn nằm trong top những quốc gia đáng để du học nhất thế giới bởi các đánh giá cao về chất lượng giáo dục, sự có mặt của nhiều trường Đại học lớn, tiềm năng phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài.

Không những thế, Chính phủ Úc và các trường Đại học Úc cũng thường xuyên cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, với nhiều mức giá trị khác nhau mang lại cơ hội học tập cho sinh viên từ khắp nới trên thế giới.

Những chương trình học bổng du học Úc được biết đến nhiều nhất:

Học bổng ADS của Chính phủ Úc dành cho sinh viên Việt Nam (toàn phần).

Học bổng Endeavour (toàn phần).

ACIAR học bổng do Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp quốc tế cấp.

Học bổng du học Úc được cấp bởi Chính phủ Việt Nam.

Học bổng từ các trường Đại học: Đại học Monash, Đại học Melbourne, Đại học Griffith, Đại học Murdoch, Đại học Quốc gia Úc …

Phần Lan

Hiện các trường Đại học danh tiếng tại Phần Lan đều có các suất học bổng cho bậc học Đại học và Sau Đại học:

Học bổng Quốc tế Đại học Helsinki.

Đại học Tampere University of Technology.

Học bổng Thạc sĩ, Đại học Oulu.

Học bổng 80% ở một số trường Đại học: Đại học Arcada, Đại học Hamk, Đại học Centria Ostrobotnia, Đại học Jyvaskyla, Đại học Kajaani…

Thụy Điển

Tuy tỷ lệ sinh viên quốc tế chọn lựa du học Thụy Điển không quá cao, nhưng bù lại đây sẽ là lựa chọn hấp dẫn và thuận lợi cho bạn khi muốn săn tìm học bổng.

Các trường Đại học tại Thụy Điển cung cấp khá nhiều chương trình học bổng toàn phần hoặc bán phần, hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại gặp khó khăn về tài chính. Thậm chí các chương trình nghiên cứu sinh tại Thụy Điển còn chi trả thêm một khoản phí hỗ trợ hàng tháng.

Không chỉ mang lại cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học tuyệt vời, du học Pháp nay sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các chương trình học bổng hấp dẫn. Nhiều trường Đại học tại Pháp thường xuyên đưa ra các suất học bổng hấp dẫn, tạo điều kiện cho nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Một số chương trình học bổng du học Pháp đang được quan tâm:

Excellence học bổng của Đại sứ quán Pháp cho chương trình học Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học bổng Emile Boutmy.

Eiffel Excellence – Học bổng được thành lập bởi Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế của Pháp.

Học bổng Erasmus Mundus.

Đức

Được biết từ tháng 10, 2014 nhiều trường đại học tại Đức sẽ miễn giảm học phí bậc Đại học cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Những chương trình yêu cầu học phí cũng đưa ra các mức giá hỗ trợ hợp lý và nhiều suất học bổng hấp dẫn cung cấp cho sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập.

DAAD (The German Academic Exchange Service) học bổng của Chính phủ Úc cho nhiều bậc học khác nhau.

Học bổng Heinrich Böll cho sinh viên quốc tế.

Đại học Deutschland Stipendium

Trường Đại học Khoa học Kurt Hansen

Học bổng miễn học phí của trường Quản lí Tài chính Frankfurt.

Trường RWTH Aachen

Học bổng FRIAS Cofund dành cho sinh viên quốc tế

Từ những thông tin đã được đề cập. Việc xin học bổng du học nước nào dễ nhất đã không còn là băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Tuy vậy hãy đảm bảo luôn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng kĩ lưỡng và hoàn hảo nhất. Để nâng cao cơ hội nhận được học bổng nhiều hơn.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất