Xin Học Bổng Nghệ Thuật / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Nghệ Thuật Viết Bài Luận Xin Học Bổng

Các bạn nên tự mình viết bài luận theo cách riêng nhưng vẫn phải tuân theo những quy tắc đã được quy đinh. Các bài luận mẫu chỉ có tác dụng tham khảo. Không nên sao chép bài luận bởi với kinh nghiệm tuyển sinh hội đồng tuyển chọn sẽ rất dễ dàng phát hiện ra việc bạn đạo văn.

Chân thực về chính bạn

Không nên mở rộng quá nhiều

Thể hiện tính sáng tạo

Thu hút người đọc

Bài luận nên thu hút được người đọc, khiến họ suy nghĩ và không quên. Thu hút người đọc bằng phần mở đầu ngắn gọn nhưng súc tích và hấp dẫn. Sau khi trình bày nội dung các ý chính đưa ra lý do để kết thúc bài luận.

Nêu bật những điểm tích cực

Nếu bạn đang viết về một kinh nghiệm khó khăn và trình bày những mặt tiêu cực nhưng không nên đào sâu vào đấy. Thay vào đó, hãy chỉ ra các khó khăn đó đã khiến bạn thay đổi như thế nào và làm thế nào bạn đã vượt qua những khó khăn đó.

Dành thời gian cho việc kiểm tra lại

Đánh giá kỹ lưỡng, tìm ra những điểm yếu và sai sót chính tả, lỗi ngữ pháp trong bài viết. Đây là một khâu quan trọng không thể bỏ qua. Nhờ bạn bè, cha mẹ, thầy cô đọc đưa ra ý kiến góp ý xem liệu họ có hiểu những gì bạn muốn trình bày hay bài viết có bị lan man hay không?

Tuyệt đối không thể để mắc một lỗi nhỏ nào bằng cách nhờ chính thầy cô dạy tiếng Anh của bạn kiểm tra lại. Đừng để những sai lầm nhỏ làm mất đi cơ hội trở thành du học sinh của bạn.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Học Bổng Du Học Hàn Quốc Ngành Nghệ Thuật

– Điều kiện tối thiểu tốt nghiệp THPT trở lên.

– Từ 18 – 26 tuổi.

– Không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

– Người thân trong gia đình không có ai định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

– Trường hợp chưa học tiếng Hàn sẽ tham ra học tiếng Hàn tại Việt Nam khoảng 3 tháng.

– Học tiếng Hàn 1 năm, khi đạt trình độ Topik 2 (có trường yêu cầu topik 3), sau đó chuyển học chuyên ngành.

– Thời gian để học chuyên ngành với hệ cao đẳnglà 2 năm, hệ đại học là 4 năm

Sự bùng nổ, về lĩnh vực nghệ thuật của Hàn Quốc trong những năm gần đây rất mạnh mẽ cả lĩnh vực âm nhạc cũng như điện ảnh. Có rất nhiều những nhóm nhạc của Hàn Quốc ra đời và toát lên vẻ đặc biệt. Chúng ta cũng biết Psy một ca sĩ Hàn Quốc đã từng làm điên đảo trên toàn thế giới với bài gangnam style. Bài gangnam style của Psy còn mệnh danh là bài hát hót nhất hành tinh… Bên cạnh đó là sự phát triển của ngành điện ảnh cũng mang đến nhiều thành công như: Hậu duệ mặt trời… Đã đưa ngành nghệ thuật của Hàn Quốc lên đến đỉnh cao.

Các bạn cũng biết, đối với lĩnh vực nghệ thuật ngoài sự đam mê ra bạn phải có năng khiếu. Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật đòi hỏi bạn phải có năng khiếu như: Chơi nhạc cụ, diễn xuất, ca hát, … Bên cạnh đó, bạn phải có mắt nhìn thẩm mĩ và có sự sáng tạo. Nhưng để có được thành công vang dội khi đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật, thì bạn phải là con người có tính cần cù và sự kiên nhẫn.

Đương nhiên, cũng có nhiều diễn viên chỉ với một vai diễn là làm nên tên tuổi và cũng 1 ca sĩ với một bài hát và đem lại danh tiếng cho họ. Nhưng để đạt được điều đó, là bạn phải trải qua nhiều quá trình học tập và rèn luyện vất vả. Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật, để phát triển tên tuổi bạn là điều hoàn toàn đúng.

Bởi những thành tựu về nghệ thuật tại Hàn Quốc trong những năm trở lại đây được cả thế giới biết đến. Không những thế, bạn còn được học tập trong môi trường đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng giảng dạy đến thực hành. Bên cạnh đó, là các cơ sở vật chất hiện đại, tiến tiến để phục vụ nhu cầu học tập cũng như rèn luyện cho sinh viên một cách tốt nhất.

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc khi du học ngành nghệ thuật

Là trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo nghệ thuật Cơ sở vật chất hiện đại sẵn sàng phục vụ sinh viên và giảng viên Có quan hệ với nhiều trường đại học: Anh, Mỹ, Úc,… Có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

3. HỌC BỔNG AMA CỦA K-ARTS

‘Nghệ Thuật’ Xin Việc Làm Thêm Của Du Học Sinh Ở Hà Lan

SSDH – Ngày nay Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên quốc tế đến du học tập. Vài năm trở lại đây, xu hướng sinh viên Việt Nam du học Hà Lan đang ngày càng nhiều và ít nhiều trong số đó có mong muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập và cải thiện vốn ngoại ngữ và trang trải chi phí du học của mình. Vậy làm thế nào để kiếm được công việc phù hợp với khả năng và không làm ảnh hưởng đến việc học tập?

Có hai loại công việc:

Việc làm hợp pháp: phải đến thẳng các Job agency ở thành phố bạn đang sống để liên hệ.

Việc làm “đen”: Việc làm “đen” (không có nghĩa là phạm pháp), tức là đi làm trực tiếp với chủ và nhận tiền mặt trực tiếp. Ông chủ trốn thuế và bạn cũng trốn. Nhưng mà thu nhập vào khoảng trăm Euros một tháng. Tốt nhất là tránh những ông chủ người Trung Quốc. Họ tính toán và rất khắt khe. Hãy tìm cách tiếp cận với người bạn muốn xin việc. Nói gì? Bạn hãy chọn những câu đơn giản nhất để giới thiệu về mình: “Tôi là sinh viên trường… tôi muốn có một công việc làm nửa giờ, tôi luôn làm việc chăm chỉ và có nhiều kinh nghiệm làm những công việc như ở chỗ của ông. Ông có thể giao việc cho tôi được không?” Nếu họ không đồng ý, hãy kiên nhẫn đi chỗ khác hỏi tiếp.

Bạn cần biết:

Hãy chuẩn bị tất cả giấy tờ bạn có, ít ra trong mắt chủ, bạn là người tốt và làm hợp pháp.

Tinh thần làm việc cao ở mức tuyệt đối

Tác phong công nghiệp, tự tin

Tự giác và đúng giờ, cực kỳ thật thà, đừng dại mà thó cái gì của chủ

Luôn hài hoà với mọi người

Không ngừng hỏi khi bạn chưa rõ

Hãy là một người tuyệt vời để chủ nhà thuê bạn. Nên nhớ, rụt rè và ít nói không phải là đức tính hữu dụng trong công việc này.

Những thứ nên có sẵn khi đi xin việc:

Resident Permit (RP) (giấy cư trú hợp pháp). Hãy đợi ít nhất sau 2 tháng sang đây, có được RP hãy xin việc. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể nghe BBC1, BBC2 10giờ/ngày. Điều này rất có lợi khi đi làm và giao tiếp sau này.

Giấy chứng nhận sinh viên của trường

Số tài khoản hiện nay: để họ trả lương hàng tháng cho bạn

Hộ chiếu (mang kèm theo)

Nếu họ từ chối nhận bạn vì không thể nói được tiếng Hà Lan, hãy tươi cười và cảm ơn họ và hỏi họ có cơ hội nào khác dành cho mình không? Họ sẽ gợi ý dùm bạn.

Sinh viên làm thêm nghề “Pha chế” ở quán Bar

Những công việc gì phù hợp cho các bạn du học sinh?

Lau chùi vệ sinh, lau văn phòng, toilet, đổ rác, hút bụi

Bưng bê trong các bar, club, pub

Rửa bát, phụ bếp trong các nhà hàng

Gấp chăn màn, giặt giũ trong khách sạn

Hái táo, thu hoạch trái cây ở các nông trại

Làm việc trong các dây chuyền nhà máy như những công nhân Hà Lan khác

Bốc vác ở các nhà kho

Đóng hộp và dán nhãn sản phẩm

Nếu bạn nói được tiếng Hà Lan và khéo tay thì có thể đi bán hoa thuê.

Hà Lan có 2 kiểu tính công lao động

Với những công việc thu hoạch ở các nông trại, họ tính theo khối lượng sản phẩm. Đa số các công việc khác tính theo giờ. Lương từ 5 -8 Euro trong khi các nước khác chỉ trả 3 – 4 Euro. Tuổi càng nhiều lương càng cao.

Hãy xem quỹ thời gian của bạn:

Những công việc mà 5 giờ sáng lạnh buốt đã phải đi làm thường là việc dọn vệ sinh, làm 2, 3 tiếng buổi sáng.

Có thể tìm công việc sau 5 giờ chiều ở các bar, nhà hàng.

Ngày đi học, nhưng nếu bạn có thể bỏ học 1 ngày trong tuần thì có thể nghĩ đến những việc chỉ cần 1 ngày 1 tuần.

Việc làm vào cuối tuần: loại việc nói chung khó kiếm. Những SV nước ngoài thường rành công việc loại này.

Việc làm vào các kỳ nghỉ: có khả năng bạn phải lên kế hoạch đi về các vùng xa nên hãy cố gắng tìm việc 1 tháng trước kỳ nghỉ.

Nên chú ý điều gì về tâm lý khi đi làm?

Trừ những người đã tốt nghiệp, đi theo diện Học bổng du học ra, hoặc những người đã đi làm và quay lại đi học thì các sinh viên đều ít tuổi, ít va chạm và thiếu kinh nghiệm sống tự lập. Nhiều người ở Việt Nam có kinh tế khá giả, nhưng sang đây du học, hãy nhớ rằng chẳng ai ở đây để ý đâu, họ nhìn vào công việc và kết quả mà bạn đạt được thôi. Khi phải làm những công việc như bốc vác, rửa bát, lau chùi toilet… sẽ có lúc bạn mệt, nhớ nhà và tủi thân. Cách duy nhất chống lại cảm giác này là hiểu rằng: không ai phân biệt là bạn làm công việc thấp hèn, hay khác biệt giai cấp với họ. Chỉ cần bạn tự tin và làm tốt công việc là đủ.

Người Hà Lan có phân biệt đối xử không? Có! Họ có phân biệt, nhưng họ kín đáo, mới đầu bạn nghĩ là họ rất tốt, họ sẽ rất tế nhị trong giao tiếp với bạn, nhưng họ trả lương thấp hơn, và bạn không thể biết được là sau lưng bạn họ nói gì đâu. Tốt nhất là việc mình mình làm. Với đồng nghiệp và ông chủ, chỉ cần lịch sự và thẳng thắn và nhớ là tuyệt đối không được dối trá.

Thục Uyên (SSDH)

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ôtô

Tham gia trong công tác quản lý, điều hành và trực tiếp làm việc ở các vị trí công việc kỹ thuật, dịch vụ, kinh doanh, chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp sản xuất – lắp ráp ô tô, doanh nghiệp dịch vụ mua bán và bảo dưỡng – sửa chữa ô tô.

Tổ chức điều hành, quản lý và trực tiếp đảm nhận công tác đăng kiểm kiểm định xe tại các Doanh nghiệp sản xuất ô tô, trung tâm đăng kiểm và kiểm định xe cơ giới.

Tham gia công tác quản lý, giám sát, vận hành, bảo dưỡng & sửa chữa các thiết bị động lực học (như giàn khoan, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng,…).

Có thể trở thành giảng viên đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện kỹ năng nghề công nghệ động lực cho các trường học, doanh nghiệp,..

Tiếp tục học tập nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Kỹ sư Nguyễn Xuân Nghĩa cựu sinh viên Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí tốt nghiệp năm 2014 Phân hiệu Quảng Ngãi

Stt

Hệ đào tạo

Mã ngành

Thời gian đào tạo

Hình thức đào tạo

1

Đại học chính quy

7510205

4 năm (8 học kỳ, 48 tháng)

2

Đại học liện thông (Vừa học – vừa làm)

7510205

1,5 năm (3 học kỳ, 18 tháng)

3

Cao đẳng chính quy

6510202

2,5 năm (5 học kỳ, 30 tháng)

5. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Stt

Hệ đào tạo

Phương thức & Đối tượng tuyển sinh

Tổ hợp &Tiêu chí xét tuyển

Phương thức đào tạo

1

Đại học chính quy

Xét tuyển bằng:

– Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Hoặc

– Kết quả điểm tổng kết năm học (Học bạ) lớp 12.

A00: Toán, Lý, Hóa

A01: Toán, Anh, Lý

C01: Toán, Lý, Văn

D90: Toán, Văn, KHTN

Chọn ½ phương thức:

– 2 + 2: 02 năm đầu học tại Quảng Ngãi và 02 năm cuối học tại TpHCM

Hoặc

– 4 + 0: 04 năm học tập tại Quảng Ngãi

2

Đại học liên thông (Vừa học – vừa làm)

Có bằng Tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề có chuyên ngành phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành xét tuyển

Xét tuyển

Học tại Phân hiệu Quảng Ngãi

3

Cao đẳng chính quy

Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển

Học tại Phân hiệu Quảng Ngãi

a. Người trầm tính

Chín chắn, thận trọng, thích tìm tòi, thích máy móc.

Cần cù, chịu khó, chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm.

b. Người thực tế:

Có khả năng về kỹ thuật, công nghệ, có tư duy hệ thống (logic).

c. Người thích nghiên cứu

Có thích khám phá, có khả năng quan sát, phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề.

Địa chỉ: Số 938 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 2222 135 – Fax: (0255) 3713 858

Website: chúng tôi – Email: tuyensinhqng@iuh.edu.vn