Xin Học Bổng Ielts / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Luyện Ielts Để Xin Học Bổng

Cơ hội có học bổng không phải dành cho tất cả mọi người và để đạt được bạn phải có sự chuẩn bị, thậm chí là cả một “chiến lược” rất bài bản. Và một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn đến gần hơn với việc xin học bổng đặc biệt là học bổng du học lại chính là IELTS.

IELTS rất uy tín trong việc chọn lọc các học viên học tiếng Anh, đồng thời là chứng chỉ tiêu chuẩn và bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Vì vậy trong trường hợp bạn du học theo chương trình tiếng Anh tại các nước, thì IELTS Academic 6.5 trở lên là điều kiện đầu vào. Và để xin học bổng du học thành công, IELTS 7.0 trở lên là điểm số an toàn giúp bạn vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ.

Có vô vàn những cơ hội học bổng du học dành cho các cao thủ IELTS 8.0 hàng năm. Bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng du học toàn phần hoặc bán phần. Hoặc có cơ hội vào học những trường top và học những ngành học có mức lương hấp dẫn như ngành Y tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand nếu có IELTS từ 7.0 trở lên.

Vì thế, có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. IELTS đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng phải không? Đặc biệt hơn, học IELTS, bạn còn có thể dễ dàng thi các dạng bài kiểm tra tiếng Anh khác bởi bạn đã được rèn dũa 4 kỹ năng trọn bộ. Do đó, nếu muốn chuyển đổi mục đích, thi chứng chỉ khác đều dễ dàng.

Nói tóm lại, thi IELTS là một lựa chọn các bạn nên cân nhắc để xin học bổng, mở rộng thành công, thăng tiến sự nghiệp và chắp cánh ước mơ của bản thân trong tương lai.

EAP EDUCATION – IELTS COACH – CÙNG BẠN CHINH PHỤC IELTS TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!

Hẹn gặp lại quý độc giả tại các bài viết sau.

Đừng Để Vuột Mất Cơ Hội Xin Học Bổng Vì Thiếu Điểm Ielts

Bạn mong muốn đi du học sau khi tốt nghiệp THPT hay hướng tới những bậc học cao hơn như thạc sĩ? Vậy nhưng chi phí du học lại biến ước mơ đó trở nên xa vời? Vậy thì tại sao không tự tìm kiếm cơ hội cho mình với những học bổng hấp dẫn thông qua việc sở hữu một tấm bằng IELTS với điểm số ấn tượng?

Bên cạnh những điều kiện cần khác như ngành học và ngành nghề được cấp học bổng, điểm GPA… thì tấm bằng IELTS lộng lẫy sẽ nâng tầm hồ sơ của bạn lên rất nhiều, đôi khi sẽ có vai trò như tấm giấy thông hành giúp bạn nâng cao khả năng giành được những học bổng hấp dẫn.

Theo thống kê của chúng tôi – Demographic data năm 2017, trong số những người có mong muốn thi IELTS học thuật để đi du học ở những bậc học cao hơn, có 10% đạt IELTS 7.0, 6% đạt IELTS 7.5, 3% đạt IELTS 8.0 và thậm chí chỉ có 1% đạt IELTS 8.5. Tỉ lệ này thấp hơn hẳn những nhu cầu khác như xin việc hay nhập cư.

Cũng theo trang web này, số lượng thí sinh Việt Nam có điểm IELTS học thuật đạt 7.0 là 11%, đạt 7.5 là 7%, đạt 8.0 là 3% và số người đạt IELTS 8.5 là quá nhỏ để thống kê – ở mức 0%.

(Nguồn: https://www.ielts.org/teaching-and-research/demographic-data)

Những thống kê trên cho thấy nếu đạt được kết quả từ 7.0-8.5+ trong IELTS, bạn sẽ rơi vào top người “xưa nay hiếm” của kỳ thi này. Các trường đại học danh tiếng trên thế giới hẳn cũng nghĩ vậy, khi họ sẵn sàng dành những suất học bổng rất lớn, từ 50% đến toàn phần cho những “cao thủ” đã chinh phục được cột mốc vàng của làng IELTS. Có thể kể đến như:

INTO Newcastle University, Anh Quốc – Học bổng 100% học phí ~ 550 triệu VNĐ/năm

INTO University of East Anglia, Anh Quốc – Học bổng 100% học phí ~ 550 triệu VNĐ/năm

Brooke House College, Anh Quốc – Học bổng 100% học phí ~ 550 triệu VNĐ/năm

Bosworth Independent College, Anh Quốc – Học bổng 100% học phí ~ 650 triệu VNĐ/năm

CATS Academy Boston, Mỹ – Học bổng TOÀN PHẦN ~ 1,4 tỷ VNĐ/năm

University of Tasmania, Úc – Học bổng 100% học phí ~ 500 triệu VNĐ/năm

ĐH Canada West, Canada – Học bổng lên đến 20,000 CAD ~ 350 triệu VNĐ/năm

University of Manitoba, Canada – Học bổng lên đến 18,000 CAD ~ 315 triệu VNĐ/năm.

Lê Sĩ Tân: “Tự Tin Nộp Đơn Xin Học Bổng Với Ielts 7.5”

Mục tiêu ban đầu em đặt ra cho bản thân là 6.5 thôi do đó khi nhận được kết quả được 7.5 em thật sự rất vui và hài lòng, đây là kết quả hơn cả mong đợi của em. Trước lúc đi thi mẹ không thấy em ôn tập gì cả nên “dự đoán” em chỉ tầm 5.0 thôi nhưng giờ thì khác rồi (Cười). Theo em thì kiến thức đã có sẵn trong đầu rồi nên chỉ còn chờ ngày “chinh chiến” để phát huy mà thôi.

Tại sao bạn lại chọn IELTS chứ không phải là 1 kỳ thi chứng chỉ nào khác như TOEFL hay TOEIC?

Em đã định hướng ngay từ ban đầu là mình sẽ thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS để phục vụ cho việc tìm kiếm học bổng và đi du học sau này. Và em thấy để xin được học bổng hay đi du học, chứng chỉ IELTS là không thể thiếu, hầu như tất cả các trường đều yêu cầu phải có. Còn TOEFL thì em thấy có vẻ “khó” hơn tí xíu so với IELTS nên đã quyết định chọn học và thi IELTS. Đối với TOEIC thì chủ yếu các trường Đại học ở Việt Nam yêu cầu và dành cho đối tượng đi làm nhiều hơn là đi du học.

Dự định tiếp theo sau kỳ thi IELTS này của Tân là gì?

Đối với IELTS, kỹ năng nào khiến bạn gặp nhiều khó khăn nhất?

Trong 4 kỹ năng của IELTS thì Writing là kỹ năng em sợ nhất. Thật ra bản thân văn chương tiếng Việt của em cũng đã không được tốt, em đã cố gắng hết sức và nhờ sự trợ giúp của cô Nguyệt (giáo viên dạy Writing của em tại Hợp Điểm) cô đưa ra những “Tips & Techinque” hướng dẫn làm bài giúp em tự tin hơn với kỹ năng này nên em cũng không còn sợ Writing nữa.

Trong tất cả 4 kỹ năng thi IELTS thì kỹ năng Listening luôn là nỗi lo với các bạn thí sinh Việt Nam, vậy bạn có thể chia sẻ với điểm số 8.0 ở kỹ năng này thì bạn đã ôn luyện như thế nào hoặc có bí quyết gì giúp bạn hoàn thành tốt phần thi Speaking?

Trong phòng thi em luôn tập trung cao độ vào bài nghe đó là yếu tố quan trọng nhất. Kế đến là trong suốt quá trình học ở Hợp Điểm, ngày nào lên lớp thầy cô cũng cho tụi em nghe ít nhất là 2 bài Listening làm tăng khả năng nghe lên lúc nào em cũng không ngờ luôn. Bên cạnh nghe những dạng của IELTS thì em cũng thường nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh ở nhà vừa giúp xả stress vừa nâng cao kỹ năng nghe. Trong lúc xem phim bằng tiếng Anh thì cố gắng đừng đọc phụ đề, nên tập trung vào cách họ phát âm và cố gắng hiểu nội dung. Áp dụng phương pháp này nhiều lâu dần sẽ tạo thành phản xạ nghe cực tốt.

Lý do nào Tân chọn Hợp Điểm là nơi ôn luyện IELTS?

Em chọn Hợp Điểm vì nội dung khóa học học đúng trọng tâm và mục tiêu của học viên, vừa có lý thuyết vừa được thực hành rất nhiều. Đối với khóa luyện thi thì các bạn được làm quen với format bài thi ngay từ đầu luôn giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.

Chia sẻ thêm là trước đây em được nhận học bổng tham gia khóa học IELTS miễn phí hoàn toàn tại trung tâm V… nhưng thật lòng em không thích cách dạy tại đó vì chỉ học lý thuyết không hề có thực hành, cộng thêm bài test đầu vào của họ không đánh giá đúng trình độ của học viên nên sẽ rất mất thời gian. Đối với Hợp Điểm thì học viên sẽ được xếp học đúng trình độ và trong thời gian ngắn nhất giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra ban đầu.

Quá trình ôn tập ở Hợp Điêm đã giúp ích gì cho bạn trong “hành trình chinh phục IELTS” của mình?

Trong quá trình học tập tại Hợp Điểm giáo viên đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều. Em thấy mình tự tin rất nhiều sau khóa học. Em đặc biệt ấn tượng với thầy Peter dạy kỹ năng Listening & Speaking, thầy luôn tạo mọi điều kiện để giúp cho em nói hết mức có thể, thầy không bỏ sót bạn nào trong lớp, giờ của thầy ai cũng phải nói nhờ phương pháp này giúp học viên không ngại nói và tự tin hơn. Kỹ năng Reading với cô Thục thì vô cùng hào hứng, ngoài giờ học thì thường còn lại khoảng 30 phút của buổi học cô cho cả lớp nói chuyện rôm rả luôn, với cô thì học ít chơi nhiều nhưng vẫn phải đạt kết quả tốt. Cô Nguyệt dạy kỹ năng Writing thì cô rất chịu khó sửa bài viết cho học viên, càng sửa nhiều thì sẽ nhận ra mình cần khắc phục ở đâu để rút kinh nghiệm khi làm bài thi thật.

Việt Nam Hợp Điểm

Cách Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ Không Cần Ielts

Phương Anh tốt nghiệp THPT tháng 7 năm 2018, bạn và gia đình đến nhờ sự tư vấn của chúng tôi và mong muốn được đi du học Mỹ sớm nhất có thể. Nhưng thời điểm đó, Phương Anh chưa có IELTS, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng còn chưa tốt . Vì vậy, để chắc chắn khả năng đậu Visa Mỹ của Phương Anh, chị tư vấn viên Thu Hoài đã xây dựng một lộ trình chuẩn bị hồ sơ cực kỳ chỉn chu và thiết kế một khóa luyện phỏng vấn Visa phù hợp dành riêng cho bạn.

Đầu tiên, Phương Anh được chị Thu Hoài khuyên đi Philippines học tiếng Anh 2 tháng. Điều này không những giúp Phương Anh trau dồi khả năng tiếng Anh toàn diện với cường độ cao mà còn cho Lãnh sự thấy được ý thức chuẩn bị cho kế hoạch du học Mỹ của bạn.

Sau khi Phương Anh đi học về, ( bạn vẫn chưa có bằng IELTS) bạn đã đăng kí du học Mỹ khoá học tiếng anh ESL và khoá cử nhân tại Sullivan University ,bang Kentucky. Kỳ nhập học tháng 3/2019. Lúc này, chị Thu Hoài đã hỗ trợ Phương Anh xin một suất học bổng từ trường Sullivan để làm đẹp thêm cho hồ sơ của bạn.

Và cuối cùng, Phương Anh có 10 buổi luyện khả năng trả lời phỏng vấn cực kỳ kĩ lưỡng cùng chuyên gia của chúng tôi để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán vào tháng 1/2019.

Buổi phỏng vấn của Phương Anh diễn ra cực kì trôi chảy và thành công với nội dung như sau:

(một nụ cười luôn hé đồng thời đưa cho CO passport và I-20) ?

CO: Good morning (đọc thông tịn hồ sơ trên máy tính) You just graduated from high school in July and have gone to Philippines?

CO: What is your study plan? (xem I-20 rồi gõ máy tính)

HS: I’ll study in US for about 4 years. First, I’ll study English for about 6 months, and then I will study at University in about 3 years, after I graduate I’ll go back VN and work in my parent’s restaurant (mang ảnh nhà hàng của bố mẹ ra)

HS: Yes. I have some pictures about my parent’s restaurant. Do you want to see?

CO: No. Give me your transcript

HS: (đưa transcript và chứng chỉ tốt nghiệp tiếng anh ở Philippines)

CO: (xem transcript rồi xem qua chứng chỉ tiếng anh ở Philippines rồi gõ máy tính)

HS: (thấy CO gõ máy tính lâu quá, liền hỏi CO) Do you want to hear the reason I choose US to study?

CO: No (tiếp tục gõ máy tính)

CO: (gõ máy tính xong quay qua) Give me your pictures (xem ảnh rồi lại xem I-20)

CO: What is your high school name?

HS: My high school name is Mai Hac De. It is a private school

CO: Private school? ( xem lại học bạ)

HS: Yes. I have 2 younger brothers

CO: What is your brother’s school?

HS: He studies at Den Lu secondary school

HS: No No. Secondary school

CO: ( cầm passport) Your visa is approved

Đây là lần xin Visa Mỹ đầu tiên của Phương Anh và bạn đã có được tấm Visa không mấy khó khăn. Vì vậy, nếu bạn đang dự định đi du học Mỹ dù chưa có bằng IELTS, hãy liên hệ chúng tôi để được xây dựng lộ trình du học Mỹ hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 098.111.2561 (Hà Nội) – 097.946.1133 (TP. HCM)

Về chuyên gia tư vấn Hồ Thu Hoài

Chị Hoài nổi tiếng là chuyên gia tư vấn luôn được phụ huynh, học sinh yêu quý vì thái độ tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Ngoài ra, chị còn gây ấn tượng mạnh với đồng nghiệp và khách hàng với profile khủng :

07 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ;

Kiến thức hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục Mỹ

Siêu chiến binh săn học bổng Mỹ với trị giá lên đến 5,5 tỷ đồng

Phương châm tư vấn của chị Thu Hoài là: “Trò chuyện thật sâu sắc và thân tình với học sinh để giúp họ tìm ra con đường thay đổi tương lai”.

Trưởng phòng tư vấn du học các nước Phương Tây, chúng tôi

Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, chúng tôi là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.

Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM