Xin Học Bổng Du Học Châu Âu / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Xin Học Bổng Du Học Châu Âu Cần Gì? Gợi Ý Một Số Học Bổng

I. KINH NGHIỆM tốt lên đại dương SƠ

Mùa giải 2011, mình nộp một bộ biển sơ như sau:

Undergraduate: FTU (Major: International Business Management) GPA: 8.01/10 Work experience: 0.5 year Publication: 1 Language: IELTS 7..0 Award: kể tổng cộng các giải thưởng từ hồi cấp 3. và các phần quà bé tí xíu ở Đại Học Nhìn profile như trên chắc chắn không để lại ấn tượng gì. quan trọng, do chưa có trải nghiệm nên SOP, CV, LOR mình viết cực kì luộm thuộm, hời hợt, nhợt nhạt. trượt EMTTLF là điều dễ hiểu.

Mùa giải 2012

các bạn có khả năng tự bình chọn 2 bộ đại dương sơ trên để tìm ra sự khác biệt.

II. một số HỌC BỔNG TỪNG APPLY

1. MSPME (Masters in Strategic Project Management – European) http://www.mspme.org/ đây chính là ngành mình yêu thích hàng đầu nhưng có mức độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt (khoảng 1500 applicants và chỉ thu thập 15 suất). Sự đời thật trớ trêu, mình yêu MSPME điên cuồng tuy nhiên lại bị em ấy ruồng rẫy. trong khi các bạn khác có kết quả từ 15/3 còn mình mãi không nhận được hồi âm gì. Viết mail hỏi thì họ bảo bận quá chưa gửi được. Chiều 28/3, mình thu được cái mail của coordinator giải đáp không chính thức rằng mình trượt. Mình vật vã, chán chường, muốn đâm đầu vào tường tuy nhiên may thay, đúng 2 tiếng sau đấy nhận được email của BTC công bố được vào Main List.

2 EMTM (European Master in Tourism Management) http://www.emtmmaster.net/ biển sơ của EMTM được modify từ MSPME nên không có gì đáng nói. Mình trượt thẳng cẳng, không hề có admission, không có scholarship.

3. EMSD (European Master in System Dynamics) http://www.europeansystemdynamics.eu/ Mình nộp ngành này chỉ để đủ 3 nguyện vọng của EM và do các môn tại ngành này có chút dính dáng tới Strategic Management, chứ quả tình mình chẳng biết gì về System Dynamics. nếu cho chọn lại chắc mình sẽ không chọn EMSD. Mình biết tin ngã EMSD hồi cuối tháng 12, do họ loại những người không eligible trước. Đúng ngày hôm đó mình biết tin có thể phải đi trách nhiệm quân sự. Như thể bị 2 sao quả tạ rơi trúng đầu. @_@

4. Học bổng trường Copenhagen Business School (CBS) – Đan Mạch http://www.cbs.dk/en/Degree-Programmes/CBS-Graduate CBS khá danh tiếng, nhưng cầm nộp 150eu application fee nên mình đắn đo mãi. khi đó mình cũng túng bí nên phải đi vay mượn khắp nơi mới đủ 200eu (cả phí chuyển tiền) để gởi sang trọng Đan Mạch. mặc dù rất tiếc của tuy nhiên mình vẫn cố gắng và hy vọng nhiều (dù học bổng của trường không cao). Chịu chơi như vậy nhưng mình không được học bổng cũng không nên admission do CBS chê chương trình huấn luyện của FTU không đủ credit. các nàng FTU khóa sau nên cân nhắc khi nộp hồ sơ vào đây, kẻo mất tiền oan.

5. Học bổng Irish Aid – Ireland http://www.smurfitschool.ie/vietnam/ Học bổng này cho khá nhiều tiền, học trong trường top của Ireland. nhưng cực kì tiếc mình bị fail ở vòng phỏng vấn admission của trường nên không có cơ hội đi phỏng vấn ở ĐSQ.

6. VLIR – Bỉ http://www.scholarships.vliruos.be/ Mình đăng kí ngành Globalisation & Development của trường Antwerp nhưng cũng không nên admission.

7 Học bổng trường Helsinki School of Economics, Aalto University – Phần Lan http://www.aalto.fi/en/studies/schol…tion_fees/faq/ Mình đăng kí ngành International Business Communication của trường này. Chỉ rải đại dương sơ cầu may , không kỳ vọng gì nhiều. kết quả là mình được admission nhưng không có fund.

8 Học bổng trường Westmister, London – Anh http://www.westminster.ac.uk/study/p…am-scholarship Mình nộp đại dương sơ xin học bổng trường này từ tháng 12, trong khi tháng 6. mới tới deadline. Trường này cho nhiều suất học bổng, nên mình cũng khá kỳ vọng.

9 Học bổng của SECO – học trong WTI – Thụy Sĩ http://www.wti.org/courses/mile/ đây chính là học bổng của Ban Thư ký Nhà nước Về Kinh tế – Thụy Sĩ, học trong WTI – ĐH Bern. Học bổng này chỉ giành cho WTI của Đại Học Bern (là trường mình đăng kí với SGS) nhưng nghe nói năm sau sẽ hết. Đên giờ mình vẫn chưa biết kết quả.

10. Học bổng song phương Việt Bỉ – Belgium Bilateral Scholarship (BBS – hay còn gọi là Học bổng BTC) http://www.diplomatie.be/hanoivn/def…p?id=31&mnu=31

11. Học bổng chủ đạo phủ Thụy Sĩ (Swiss Government Scholarship – SGS) http://www.sbf.admin.ch/htm/themen/b…ietnam_en.html http://ttvnol.com/Duhoc/1343318

III. SẲN HỌC BỔNG – MẤT & ĐƯỢC

tiêu tốn tiền của, công lao, thời gian là vậy nhưng phải khẳng định rằng những ngày theo đuổi học bổng cũng là những ngày tháng đẹp nhất, bởi mình được sống với đam mê, với khát vọng , niềm tin cháy bỏng: ” Birds are flying over Europe’s skies. Tell me please, why can’t I? ” quà tặng giá trị nhất với mình chính là 2. suất học bổng với tổng trị giá gần 3 tỷ VND, bằng tổng mức lương hiện tại của mình trong 3. năm. Trước mắt mình còn là những ngày tháng bay lượn trên bầu trời châu Âu, được gặp gỡ những người bạn mới, tìm hiểu những nền văn hóa mới , cơ hội được tích lũy kiến thức trong các ngôi trường tiếng tăm của châu Âu. Chắc không nhất thiết nói gì thêm phải không các bạn?

IV. ACKNOWLEDGEMENT

Nguồn: scholarshipplanet.info

Du Học Tại Châu Âu

Học phí trung bình: €726.72 (~US$780) / 1 HỌC KỲ cho sinh viên quốc tế / Sinh viên thuộc khối EU và sinh viên Áo thì được miễn học phí.

Chi phí sinh hoạt : €10,200-12,000 (~US$11,000-13,000) / 1 năm

Nếu như sinh viên Áo hoặc sinh viên khối EU học hơn thời hạn quy định cho một khóa học , thì người đó cũng phải số tiền học phí là €363.36 (~US$400)/ 1 HỌC KỲ. Cũng có những sinh viên thuốc khối thành viên chi mức học phí €17.50 (~US$20)/ 1 HỌC KỲ, và đó là tất cả những gì mà sinh viên buộc phải chi trả.

Belgium là tên tiếng Anh của Vương quốc Bỉ, nằm ở Tây Âu, có chung biên giới với Hà Lan về phía bắc , Đức ở phía Đông, Luxembourg ở phía đông nam, Pháp ở phía tây, nam và biển Bắc.

Học phí trung bình: €890 (~US$960)/ năm là mức phí tối đa dành hoc sinh viên khối EU, còn sinh viên quốc tế là €890-4,450 (~US$960-4,820)/ năm. Mức phí này dành cho mọi cấp học

Chi phí sinh hoạt: €10,200-11,400 (~US$11,050-12,300) / năm

Lý do bạn nên đến Bỉ để du học : Có khá nhiều các trường đại học nổi tiếng, cơ hội tuyệt vời với mạng lưới làm việc quốc tế, sỡ hữu nhiều món truyền thống và ẩm thực nổi tiếng, vùng quê đẹp, đời sống vật chất khá cao và tất nhiên phải nhắc đến vị bánh mì nướng Belgian truyền thống ngon không thể tả.

Mức học phí trung bình : Miễn phí toàn bộ chi phí cho sinh viên trong nước và thuộc khối EU. ‘

Sinh viên quốc tế: €6,000-16,000 (~US$6,500-17,350)/ 1 năm

Chi phí sinh hoạt: DKK 84,000 (~US$12,200) / 1 năm

Đan Mạch là lựa chọn ưu tiên của các sinh viên Châu Âu, đặc biệt là cả những sinh viên nằm trong khối EU. Mặc dù hầu hết các chương trình giảng dạy đều theo chuẩn của người Đan Mạch, nhưng có đến hơn 600 chương trình chuyên ngành quốc tế bằng tiếng Anh, và 86% công dân ở đất nước này có thể nói được tiếng Anh.

4/Phần Lan

Mức học phí trung bình: MIỄN 100% Hoc phí cho sinh viên thuộc khối EU lẫn sinh viên ở ngoài khối, nhưng đến tháng 8/2017 chính sách đã thay đổi và mức học phí thấp nhất được quuy định là €1,500 (~US$1,600)/ 1 năm.

Chi phí sinh hoạt: €9,600 (~US$10,400) / 1 Năm

Phần Lan có chi phí về đời sống sinh hoạt thấp hơn so với những đồng minh như Na -U, Thụy Điển và Đan Mạch, còn hệ thống các trường đại học thì Miễn học phí ( ngoại trừ số nhỏ các khóa học Thạc Sĩ). Ở đây có rất nhiều hoạt động tiêu khiển (giải trí) khi bạn học ở đây, và điều đáng tự hào là đời sống tại Phần Lan khá cao, thời tiết thì nên cân nhắc .

Mức học phí trung bình:

€189 (~US$200)/ 1 chương trình thuộc bằng cử nhân

€256 (~US$280) cho chương trình Thạc Sĩ , và €391 (~US$425) cho chương trình Tiến sĩ.

Những trường tư thì có mức học phí riêng khác.

Chi phí sinh hoạt: €9,600 (~US$10,500) / 1 năm

Học phí thì tương đương giữa sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế, và có thể cao hơn khi lựa chọn những trường hoặc tổ chức cao cấp, được vận hành bằng nguồn quỹ riêng của họ.

Chi phí sinh hoạt sẽ cao dần khi ở thủ đô Paris, nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng với mức bạn bỏ ra – sau tất cả, Paris luôn nằm trong số các thành phố được du học sinh mơ ước đến nhất.

Mức học phí trung bình: MIỄN PHÍ cho toàn bộ sinh viên cấp bậc Thạc Sĩ và Tiến Sĩ

€10,000+ (US$10,800+)/ 1 học kỳ cho hầu hết các chương trình Thạc sỹ sau đó.

Mức sống trung bình: €8,000 (~US$8,700)/ 1 năm

Đức là một trong những quốc gia phổ biến là điểm du học của những người không nói tiếng Anh, có nhiều trường lớp đại học . Chương trình Cử nhân sẽ được miễn học phí cho toàn bộ sinh viên các trường đại học Công lập. Những ai đang theo học các bằng cao học, người đã hoàn tất cấp bậc Cử nhân ở bất cứ trường nào – đều được xem như là sinh viên không dùng tiếng Anh , thì sẽ phải chi trả chi phí. Chương trình Tiến Sĩ sẽ được miễn học phí ít nhất là sáu học kỳ đầu tiên. Tất cả chi phí hành chính là €250 (~US$270) / 1 Học kỳ.

Mức học phí trung bình:

Miễn học phí cho sinh viên thuộc khối EU/EEA cấp bậc cử nhân. Từ €10,000 (~US$10,800)/ 1 Năm cho sinh viên không thuộc khối EU, cấp bậc Đại học

Từ €3,800 (~US$4,175)/ 1 Năm cho sinh viên sau Đại học thuộc khối EU và €10,500 (~US$11,400)/ 1 năm cho sinh viên không thuộc khối EU

Chi phí sinh hoạt trung bình: €5,000-11,000 (~US$5,400-11,900) / 1 năm

Ireland có vừa là nhiều học viện về giáo dục bậc cao lại kết hợp với thành phố mang đậm tính chất lịch sử, cảnh vật đẹp và văn hóa độc đáo góp phần làm cho đất nước này ngày càng thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế. Nếu như những sinh viên EU muốn học tại Ireland, họ chỉ cần phải trả €3,000 cho phí dịch vụ phần sinh viên được miễn học phí.

Mức học phí trung bình: 850-1000 (~US$920-1,100) cho cấp bậc Đại học (các trường đại học công lập) và €1,500 (~US$1,600) cho bậc Cao học

Chi phí sinh hoạt trung bình: €14,400 (~US$15,600) / 1 năm

Mặc dù các trường tư có mức phí lên đến €16,000 (~US$17,300)/ 1 năm, nhưng các trường công thi có mức thấp hơn. Các sinh viên quốc tế đều được quyền như nhau về mức học bổng và hỗ trợ như những sinh viên trong nước, dựa trên uy tín của trường và khả năng tài chính. Tài chính nhà trường sẽ chi trả cho học bổng, nợ từ sinh viên, hỗ trợ nhà ở, vé cơm hoặc phí trọn quyền .

9/Na Uy

Mức học phí trung bình: Miễn hoàn toàn học phí tại các trường Công lập ( từ một vài trường hợp ngoại lệ dành cho các chương trình đặc biệt

Chi phí sinh hoạt: NOK 120,000 (~US$13,600)/ 1 năm

Mức học phí trung bình: RUB 311,000-614,000 (US$3,900-7,700)/ cho mọi cấp bậc

Phí sinh hoạt: RUB 630,670-727,200 (US$7,920-9,120) /1 năm

Mức học phí trung bình: €680-1,280/ cho chương trình Đại học tại các trường tư, và €1,320-1,500 (~US$1430-1,620) dành cho bậc Cao học. Sinh viên quốc tế sẽ phải trả ở mức cao hon một chút.

Phí sinh hoạt: €10,600-13,200 (~US$11,800-14,400) / 1 năm

Tây Ban Nha biết đến với lượng lớn nhiều địa danh hay ho dành cho sinh viên, với sự hấp dẫn từ nhiều trường đại học tốt, đời sống phong phú và trên hết là Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới . Các chi phí khác cũng không quá đắt đỏ, Madrid đạt điểm cao trong danh sách những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên với mức chi phí tương đối, trong khi đó Valencia thì giá thấp hơn, nằm trong TOP 10 thành phố có mức sống hợp lý

Mức học phí trung bình: Miễn phí cho toàn bộ sinh viên trong nước và thuộc khối EU tại mọi cấp bậc

SEK 90,000-150,000 (~US$10,500-17,500) /1 năm cho sinh viên quốc tế khác

Sinh hoạt phí:SEK 95,970 (~US$11,200) /1 năm

12/Thụy Sĩ

Mức học phí trung bình: CHF 1,266-2,200 (~US$1,250-2,200)/ 1 năm cho toàn bộ cấp bậc. Sinh viên quốc tế phải chi thêm một khoản phí là CHF 500 (~US$490) cho bậc Đại học và CHF 100 (~US$98) cho bậc Cao học.

Sinh hoạt phí trung bình: CHF 18,000-28,000 (~US$17,750-27,600) / 1 năm

13/Hà Lan

Mức học phí trung bình: €1,984 (~US$2,150) mọi cấp bậc dành cho sinh viên khối EU, các khóa học dành cho sinh viên không thuộc khối EU có mức học phí là €6,000-12,000 (~US$6,500-13,000) cho Bậc Cử nhân và €8,000-20,000 (~US8,670-21,660) cho bậc Cao học.

Sinh hoạt phí: €9,600-13,200 (~US$10,400-14,300)/ 1 năm

Hà Lan thiết lập điểm đến du học rất tốt dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về chính niềm tin về tín ngưỡng và xã hội, thời tiết lại vô cùng tốt -không có gì nhiều bẳng một chiếc xe đạp (quốc gia chuộng loại hình phương tiên này) – chạy trốn khỏi cảnh vật cùng quê cũ.

Học phí thì tương đối thấp cho sinh viên thuộc khối EU, với mức sinh hoạt phí cũng tương đương với các nước thuộc phía Tây Châu Âu

Mức học phí trung bình: £9,000 (~US$12,700) cho sinh viên trong nước và sinh viên thuộc khối EU bậc Đại học và ~US$17,000 cho sinh viên quốc tế nằm ngoài EU.

Đối với sinh viên quốc tế học bằng Thạc sĩ thì mức phí tương đương là ~US$14,150-18,400

Sinh hoạt phí: £12,000 (~US$17,060) / 1 năm

Dich từ topuniverisites

Edulinks

Tìm Hiểu Các Loại Học Bổng Du Học Châu Âu

Châu Âu là châu lục tập trung nhiều cường quốc phát triển bậc nhất thế thới. Rất nhiều người Việt đang lựa chọn Châu Âu như một điểm đến để học tập, làm việc và định cư.

Với mạng lưới hơn 6.000 trường đại học, Châu Âu cung cấp tất cả các khóa học, chương trình học phù hợp với yêu cầu đa dạng của học sinh sinh viên ở mọi quốc gia.

Học bổng du học châu Âu GoEuro – 10 suất học bổng cá nhân trị giá 2.000 € cho sinh viên theo học tại bất kỳ trường đại học nào đủ điều kiện ở châu Âu, cũng như hai giải thưởng Instagram trị giá 500 €.

2. Học bổng du học Áo

Học bổng Chính phủ Áo – Học bổng hàng tháng trị giá 1.050 € (tối đa bốn tháng) đối với sinh viên quốc tế ở tất cả các cấp học.

3. Học bổng du học Bỉ

Học bổng CIUF-CUD tại Bỉ dành cho các nước đang phát Đây là cơ hội nhận được học bổng tại Bỉ đối với sinh viên quốc tế đăng ký chương trình đào tạo hoặc nghiên cứu ở cấp độ thạc sĩ.

Học bổng VLIR-UOS cho các nước đang phát triển – Học bổng dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ La Tinh khi theo học tại một số trường Đại học.

Đại học Ghent Top-up Grants – Học bổng dành cho tân sinh viên đến từ các nước đang phát triển học bậc Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Ghent, Bỉ.

Học bổng khoa học KU Leuven dành cho sinh viên quốc tế – Được trao cho sinh viên quốc tế theo học bậc Thạc sĩ tại khoa Khoa học của trường KUU Leuven .

Học bổng Tiến sĩ KU Leuven IRO dành cho các nước đang phát triển – Dành cho các tiến sĩ đến từ các nước đang phát triển đến nghiên cứu các dự án thuộc Hội đồng hợp tác phát triển tại KU Leuven.

4. Học bổng du học Cộng hòa Séc

Học bổng Chính phủ Séc cho các nước đang phát triển – Học bổng của chính phủ cho phép sinh viên quốc tế thực hiện nghiên cứu (ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ) tại các cơ sở đào tạo trên khắp Cộng hòa Séc. Séc là ngôn ngữ giảng dạy cho hầu hết các chương trình.

Khoa Nghệ thuật Đại học Masaryk – Cục quản lý người nước ngoài tại Cộng hòa Séc cấp 4 suất học bổng ba tháng trị giá 8.000 CZK mỗi tháng cho sinh viên quốc tế học tiếng Séc, văn học và văn hóa Séc.

Fondation Rainbow Bridge – Học bổng MBA dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển ở châu Phi và châu Á để học tập tại Pháp. Học bổng này chỉ cấp cho sinh viên nữ.

École Normale Supérieure de Lyon – Học bổng nghiên cứu một trong những chương trình thạc sĩ được chọn tại ENS de Lyon .

6. Học bổng du học Hy Lạp

Học bổng Chính phủ Hy Lạp cho sinh viên nước ngoài – Hơn 50 suất học bổng cho sinh viên quốc tế muốn học đại học hoặc sau đại học hoặc dự án nghiên cứu tại các trường đại học và tổ chức chủ nhà trên khắp Hy Lạp.

Aristotle University of Thessaloniki – Học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tại Hy Lạp ở tất cả các cấp học tại Đại học Aristotle Thessaloniki .

The Stipendium Hungaricum – Cung cấp học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế, chỗ ở và một khoản trợ cấp hàng tháng cho công dân của các nước đối tác để học tập tại Hungary ở cấp độ cử nhân hoặc thạc sĩ.

8. Học bổng du học Ireland

Học viện Công nghệ Dublin – Học bổng dành cho sinh viên đến từ bất kỳ quốc gia không thuộc EU / EEA nào theo học bậc thạc sĩ tại Học viện Công nghệ Dublin (DIT).

Học bổng Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland – Học bổng dành cho sinh viên có năng lực cao từ các quốc gia không thuộc EU / EEA du học tại Ireland trong một năm, trị giá 10.000 €.

Học bổng Sinh viên Quốc tế NUI Galway – Học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở tất cả các cấp học và cũng có các lựa chọn dành riêng cho sinh viên đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia hoặc Mỹ.

Học bổng Quốc tế Trinity College London – Học bổng dành cho tất cả các cấp học, một số dành cho sinh viên đến từ các quốc gia cụ thể (ví dụ: Chương trình Học bổng Claddagh nhằm vào học bổng sau đại học của Trung Quốc).

Học bổng chính phủ Ý dành cho sinh viên nước ngoài – Học bổng cho sinh viên quốc tế ở mọi trình độ học tập tại Ý tại nhiều cơ sở công cộng khác nhau. Chương trình học bổng cũng mở cửa cho công dân Ý sống ở nước ngoài (IRE).

Học bổng CICOPS cho các nước đang phát triển – Học bổng của Đại học Pavia (UNIPV) , dành cho sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển để thực hiện nghiên cứu với sự hợp tác của một giáo sư. Bạn phải có thư mời từ một giáo sư để nộp đơn.

Chương trình học bổng của Đại học Naples Federico II – Học bổng cho các khóa học lấy bằng quốc tế tại Đại học Naples Federico II . Có 25 suất học bổng.

10. Học bổng du học Hà Lan

Học bổng Amsterdam Merit – Học bổng dành cho các sinh viên ưu tú đến từ các nước không thuộc khối EU/EEA theo học tại Đại học Amsterdam.

Học bổng Quỹ Eric Bleumink tại Đại học Groningen – Mở cửa cho tất cả các sinh viên quốc tế cấp thạc sĩ khi thực hiện nghiên cứu thêm tại Đại học Groningen.

– Dành cho sinh viên quốc tế không đến từ các quốc gia thuộc khối EEA theo học tại các trường đại học ở Hà Lan ở cấp độ cử nhân hoặc thạc sĩ.

Học bổng xuất sắc của Đại học Leiden (LExS) – Học bổng dành cho sinh viên thạc sỹ (MA / MSc / LLM) tại Đại học Leiden, Hà Lan. Không dành cho sinh viên EU / EEA.

Chương trình học bổng Radboud – Cơ hội học bổng cho sinh viên không thuộc khối EEA để theo học bằng thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Radboud ở Nijmegen, Hà Lan.

UM Học bổng tiềm năng dành cho sinh viên quốc tế – Học bổng ưu tú dành cho sinh viên quốc tế bậc học thạc sĩ tại Đại học Maastricht . Chỉ dành cho sinh viên từ bên ngoài EU / EEA.

Học bổng của Đại học Twente (UTS) – Học bổng quốc tế du học tại Hà Lan về chương trình thạc sĩ tại Đại học Twente. Học bổng dành cho tất cả sinh viên, cả trong và ngoài EU.

Chương trình học bổng VU (VUFP) – Học bổng dành cho sinh viên tài năng đến học tập các chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học VU Amsterdam . Chỉ dành cho những sinh viên không phải là quốc tịch Hà Lan.

Học bổng tài năng công dân thế giới dành cho sinh viên quốc tế – Học bổng xuất sắc theo học tại Hà Lan do Đại học Khoa học ứng dụng The Hague cung cấp . Dành cho sinh viên thạc sĩ từ bên ngoài Hà Lan.

12. Học bổng du học Tây Ban Nha

Học bổng GSE – Tất cả ứng viên của thạc sĩ được tự động xem xét cho học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc tại Trường Kinh tế Barcelona .

Học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài – Học bổng du học tại một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, bao gồm học bổng cho sinh viên chưa trình độ.

13. Học bổng du học Thụy Sĩ

Chương trình Học bổng Thạc sĩ ETH Zurich Excellence – Học bổng ưu tú dành cho những sinh viên muốn theo học bằng thạc sĩ tại ETH Zurich .

Học bổng xuất sắc của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho các học giả và nghệ sĩ nước ngoài – Cơ hội học bổng dựa trên khen thưởng dành cho sinh viên quốc tế học cao học tại Thụy Sĩ tại các trường được chọn.

Học bổng UNU trong các tổ chức quốc tế – Học bổng MBA Merit – Học bổng du học tại Thụy Sĩ tại Đại học Geneva về chương trình MBA. Dành cho các chuyên gia trung cấp đến từ các nước đang phát triển.

Du Học Hè Châu Âu 2023

THÔNG TIN CHI TIẾT

CHÀO MỪNG BẠN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

“TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2023 – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BERLIN”

     “TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2023 – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BERLIN” – cơ hội dành cho tất cả các bậc phụ huynh Việt Nam có mong muốn đem đến cho con mình những trải nghiệm tuyệt vời về một nền văn hóa mới cùng những hoạt động học tập và vui chơi hết sức bổ ích, lý thú tại Châu Âu. Không chỉ có thế, tại môi trường quốc tế này, các bạn học sinh sẽ học được cách sống tự lập, trưởng thành trên chính đôi chân của mình.

     Nhân dịp hè 2023, EUROLINK EDUCATION sẽ mang tới cho quý phụ huynh và các em học sinh chương trình “Trại hè châu Âu 2023” với những thông tin vô cùng hấp dẫn.

TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2023

♦ Hành trình: Thủ đô Berlin – Thành phố Praha (Cộng hòa Séc) – Thành phố Munich

♦ Địa điểm học tập: GLS German Language School Berlin

♦ Loại hình ở: Nội trú

♦ Độ tuổi:  13 – 17 tuổi

♦ Thời gian: 04 tuần Từ ngày: 16/06/ 2023 – 15/07/2018

     Học tập tại thủ đô của nước Đức -­‐ Berlin là một thành phố nổi tiếng về nghệ thuật, thiết kế, thời trang, âm nhạc và có truyền thống hiếu học lâu đời.

     Khám phá nền văn hóa và các di sản truyền thống chỉ riêng có ở Đức – đất nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất Châu Âu.

     Chương trình ngoại khóa tại các địa điểm nổi tiếng tại Berlin: thăm viện bảo tàng Perganien tham quan lâu đài Sanssouci, học lịch sử tại bức tường Berlin, chèo thuyền trên sông Spree, Viện hàn lâm thanh nhạc Freidrich, thăm quan nhà thờ, nhà ga chính, dã ngoại tại hồ Neuer See.

     Thăm quan GLS German Language School Berlin, Đại học Berlin, thành phố Munich …

     Tham gia các hoạt động thể thao như: bóng chuyền trên bãi biển đêm, cầu lông, game vận động, bơi lội. Các game trí tuệ, tiệc disco, tiệc BBQ, xem phim, lửa trại, dã ngoại, mua sắm, giao lưu với học sinh quốc tế.

     Nâng cao năng lực ngôn ngữ thông qua việc tiếp xúc với người bản địa và bạn bè quốc tế.

     Trại hè Châu Âu 2023 – trải nghiệm khó quên của một mùa hè ý nghĩa tại Đức và Châu Âu. Chương trình “TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2023 – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BERLIN” sẽ là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ với những hoạt động bổ ích, những bài học thực tế về kỹ năng sống trong môi trường tập thể, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng học tập độc lập … Đây là những kỹ năng rất cần thiết cho kế hoạch du học dài hạn trong tương lai

Trải nghiệm du học – rèn luyện kỹ năng sống và học tập

     Chương trình 4 tuần tại Đức sẽ là một trải nghiệm thiết thực dành cho những bạn trẻ chuẩn bị đi du học: các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các thủ tục nhập học, làm quen với sinh viên quốc tế, hoạt động thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm quen với cuộc sống, thời tiết và môi trường sống tại trường nội trú hay gia đình người bản địa (homestay), trải nghiệm việc sống độc lập và tự giải quyết các tình huống phát sinh.

Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch

     Hành trình 4 tuần bao gồm các chuyến thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Đức như thủ đô Berlin, lâu đài Sanssouci, thành phố Munich, hay thỏa thích mua sắm tại các trung tâm mua sắm sầm uất, tham quan các di sản văn hóa lâu đời của người Đức. Hơn nữa, chuyến tham quan thành phố Praha – Cộng hòa Séc hứa hẹn những bất ngờ vô cùng thú vị.

     Bên cạnh đó, học cách sống hòa nhập với văn hóa, con người Đức cũng thể hiện rõ qua những ngày sống và làm việc cùng với các thầy cô giáo tại trường hay các gia đình người Đức, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách và các bạn đồng thời cũng là những sứ giả giới thiệu đến họ đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Trau dồi tiếng Đức – một trong những ngôn ngữ được mệnh danh là khó nhất thế giới

     Chương trình sẽ rất hiệu quả cho việc nâng cao, trau dồi khả năng tiếng Đức của bạn với những điều kiện hoàn hảo nhất cho việc học tiếng Đức, giáo viên tiếng Đức là những chuyên gia đào tạo, giảng dạy, môi trường giao tiếp hoàn toàn là môi trường quốc tế, vì vậy tại nơi đây bạn sẽ được trau dồi và khám phá các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, đặc biệt là tiếng Đức và tiếng Anh.

EUROLINK EDUCATION VÀ GLS ĐẢM BẢO NHỮNG GÌ?

     AN TOÀN -­‐ Đảm bảo an toàn cho học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi với đội ngũ những chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình.

     CHẤT LƯỢNG -­‐ Lịch trình với những hoạt động học tập, thăm quan, giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống bổ ích, được thiết kế dựa trên kinh nghiệm tổ chức và sự thấu hiểu nguyện vọng, kỳ vọng của học sinh khi tham gia chương trình.

———————————–

 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

 info@eurolinkedu.com

 0902.213.245 – 0246.0279.245

 22 Hồ Giám – P. Quốc Tử Giám – Q. Đống Đa – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đang tải…