Xin Học Bổng Đi Canada / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Đi Du Học Canada 2023

Bên cạnh phong phú nhóm ngành đào tạo mũi nhọn trên, Học viện còn đào tạo nhiều chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc đa dạng chương trình học được thiết kế đa dạng, gồm có:

Top 59 Học viện đại học tốt nhất “đất nước lá phong” (Theo UniRank 2023);

83% Học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp ở Học viện;

95% Sinh viên hài lòng với các chương trình học của Học viện;

Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo tại những lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, Sinh viên quốc tế luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình ở Đại học MacEwan. với Học sinh quốc tế, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại Đại học MacEwan, các Sinh viên chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh quốc và học thuật có thể bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.

Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Học viện này, HSSV tốt nghiệp hoàn toàn có thể thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2023). mặt khác, thành phố này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho Học sinh nước ngoài tại Edmonton.

bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học “đất nước lá phong” chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm đi số tiền? cùng với mức học phí vô cùng hợp lý từ 21.000 – 23.000 USD cùng đa dạng chương trình dạy bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2023, MacEwan đang được coi là 1 lựa chọn tốt nhất cho Học sinh quốc tế!

Xin Visa Đi Du Học Canada Có Khó Hay Không?

Như đã đề cập ở trên, chắc hẳn các bạn đang muốn tìm cho câu trả lời cho việc “Xin visa đi du học Canada có khó hay không?”, qua bài viết này Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin đưa ra các thông tin đầy đủ và mới nhất để các bạn có thể yên tâm hơn trong việc chuẩn bị đi du học của mình.

Đôi nét về visa du học Canada

Visa thực chất là một bằng chứng hợp pháp giúp chúng ta có thể đi khắp nơi trên toàn thế giới. Việc chuẩn bị cho mình một visa đòi hỏi mỗi người phải đáp ứng được các điều kiện cũng như tiêu chí mà quốc gia đó đưa ra.

Tại Canada, visa du học thường được gọi là giấy phép du học (Student Permit)

Việc du học ở Canada cũng vậy, đòi hỏi chúng ta phải đáp ứng được những điều kiện mà cục xuất nhập cảnh đưa ra để có thể sở hữu được cho mình visa và hoàn thành giấc mơ đi du học của chính bản thân.

Với việc đưa ra chương trình du học theo diện CES như hiện nay, việc “Xin visa đi du học Canada có khó hay không?” sẽ tùy thuộc vào chương trình du học của chính bạn. Cụ thể hơn sẽ có hai loại visa đó là visa ưu tiên CES và visa thông thường.

Visa ưu tiên CES

Một số ưu điểm về việc du học Canada theo diện CES đang được rất nhiều người dành sự quan tâm rất nhiều bởi các điều sau:

Thời gian xét visa ưu tiên theo diện CES sẽ rơi vào khoảng trong vòng 60 ngày.

Yêu cầu về giấy tờ học tập: Điểm số học tập trong vòng 3 năm trở lại.

Đối tượng được áp dụng: Học sinh xin học tại các trường Cao đẳng – Đại học và sau Đại học thuộc hệ thống chương trình du học Canada theo diện CES.

Yêu cầu về Thủ tục chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận đóng tiền học phí 1 năm sang trường và Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ ngân hàng Scotia (GIC) với số tiền là 10000CAD.

Vấn đề sức khỏe: phải khám sức khỏe trước.

Học phí và sinh hoạt phí: yêu cầu phải đóng phí của 2 kỳ học gần nhấtvà 10.000 CAD gửi tại ngân hàng chỉ định của ĐSQ

Yêu cầu tiếng Anh: Học sinh có năng lực Anh ngữ IELTS 5.0 trở lên – không kỹ năng nào dưới 4.5.

Mỗi diện du học sẽ có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau, vì thế nếu bạn đã có ý định về việc du học cho bản thân thì hãy chuẩn bị thật tốt để hoàn thành được ước mơ của mình.

Visa thông thường

Sự khác biệt rõ trong thời gian xin visa ở du học Canada theo diện chứng minh tài chính đó là phải mất từ 1 đến 3 tháng chúng ta mới xin được visa.

Cũng như diện visa ưu tiên, yêu cầu về giấy tờ học tập cũng là các điểm số học tập của 3 năm gần đây nhất.

Nhưng về phần đối tượng đăng ký, sẽ có sự ưu ái đó là học sinh có thể đăng ký bất cứ trường nào mà mình mong muốn.

Yêu cầu về Thủ tục chứng minh tài chính: Yêu cầu các hồ sơ giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập và khả năng tài chính.

Chúng ta có thể khám sức khỏe trước và sau khi nhận được thông báo từ lãnh sự quán.

Về phần học phí và sinh hoạt phí: Không yêu cầu về năng lực Anh ngữ tuy nhiên nếu học sinh có IELTS thì tỷ lệ visa cao hơn.

Xin visa du học Canada khó hay dễ ?

Vấn đề xin visa du học Canada nhiều người đánh giá là khó khăn, nhưng trên thực tế không hề khó khăn. Nếu chúng ta đáp ứng được các điều kiện để được cấp visa du học Canada thì sẽ giải quyết được vấn đề bạn đang mong muốn.

Trên thực tế, tỉ lệ thành công trong việc xin visa lớn nhất thuộc về nhóm tuổi từ 14 – 17, tiếp theo là độ tuổi từ 18 – 20 và cuối cùng sẽ là những người hơn 30 tuổi.

Vậy đâu là cách giải quyết tốt nhất dành cho bạn?

Chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm sau đây để bạn nắm rõ và có thể định hướng tốt nhất.

Khi khai hồ sơ hãy trung thực:

Khi làm bất cứ việc gì cũng vậy, việc bạn trung thực về chính bản thân sẽ góp phần đem lại sự tin tưởng cho người bạn hướng tới. Ở đây việc xin visa du học Canada cũng vậy, bạn hãy cố gắng chứng minh cho chuyên viên phỏng vấn biết được rằng, bạn thực sự muốn đến quốc gia của họ để học tập chứ không có mục đích nào khác. Như vậy sẽ tốt hơn.

Hãy cố gắng trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng, ngắn gọn và đúng trọng tâm. Kế đến hãy chứng minh được rằng nguồn tài chính của mình đảm bảo được cho quá trình du học dài. Và cuối cùng hãy cố gắng chứng minh và đảm bảo rằng những gì mình đã khai hoàn toàn là sự thật không có bất kỳ vấn đề giấu diếm nào.

Sẽ có 2 sự lựa chọn là giữa tiếng Việt và tiếng Anh, để có thể tạo điểm nhấn cho cuộc phỏng vấn thì chúng ta nên theo hướng tiếng Anh là tốt nhất. Nhưng cũng tùy thuộc vào khả năng của các bạn nên sẽ có hướng lựa chọn khác nhau phù hợp với từng người.

Lựa chọn ngành học khôn ngoan

Khi chọn ngành học cho mình, tránh tình trạng bạn chọn những ngành vừa học vừa làm vì điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với hồ sơ xin visa du học của bạn.

Quốc gia này phát triển mạnh về các lĩnh vực nghiên cứu, nên ba ngành học chính ở đây chính là công nghê sinh học – khoa học đời sống, công thương – kỹ thuật, kinh doanh – quản trị. Mọi thị trường có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên đa phần sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và nghiên cứu ở các công ty lớn.

Khi du học Canada bạn sẽ được phép đi làm 20 giờ/ tuần trong khuôn viên của trường hoặc ở ngoài, nhưng điều này chỉ áp dụng khi bạn là sinh viên của các trường công lập tại Canada và nếu bạn học Cao đẳng trường tư thục thì sẽ không được phép.

Công ty tư vấn du học Canada tại TPHCM

Đăng Quang là công ty chuyên tư vấn du học Canada tốt nhất hiện nay tại địa bàn TP HCM, nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn du học miễn phí thì hãy liên hệ qua:

– Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM – Hotline: 0947.338.656 – Điện thoại: 028 3517 4568 – Email: info@duhocdangquang.com

Cách Xin Học Bổng Đi Du Học Nga

Khi du học nước ngoài ngày càng trở thành xu hướng của học sinh – sinh viên Việt Nam thì việc nắm bắt thông tin về các loại học bổng cũng như cách làm thế nào để xin được học bổng du học là vô cùng cần thiết. Ngày nay, chính phủ Nga luôn đề ra những chính sách ưu đãi phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh quốc tế. Để đến Nga du học, chúng ta cần hiểu rõ về những loại hình học bổng và yêu cầu cần biết để việc xin du học Nga dễ dàng hơn.

Những loại học bổng du học Nga

Có 2 loại học bổng phổ biến khi du học tại Nga, đó là:

Học bổng toàn phần do Chính phủ Nga cung cấp. Là các suất học bổng được thực hiện dựa trên mối quan hệ hợp tác ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Nga, mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được học tập và tích lũy kiến thức.

Học bổng cho sinh viên quốc tế, của các trường Đại học tại Nga.

Số lượng học bổng du học Nga của các trường Đại học tại Nga thường không nhiều, và công bố rộng rãi như các trường của Mỹ và Úc. Tuy vậy học bổng toàn phần của Chính phủ Nga cung cấp cho sinh viên Việt Nam mỗi năm lại khá lớn, lên tới hàng ngàn học bổng cho sinh viên có ước mơ du học nhưng không đủ điều kiện tài chính.

Học bổng toàn phần Chính phủ Nga cũng được chia ra làm 2 loại chính

– Học bổng toàn phần loại 1:

Học phí 5 năm Đại học.

Trợ cấp chi phí, học bổng tháng do Chính phủ bên Nga cung cấp (2000 RUB/tháng).

Trợ cấp chi phí, học bổng tháng do Chính phủ Việt Nam cung cấp (420 USD/tháng).

Yêu cầu: Sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi, có các thành tích trong các kì thi quốc gia, quốc tế. Từng có các chứng chỉ về các cuộc thi do nước Nga tổ chức, hoặc các cuộc thi tại các quốc gia khác, có thể sử dụng tiếng Nga…

Các loại học bổng khác nhau

Học phí toàn bộ thời gian học Đại học.

Học bổng hàng tháng do Chính phủ Nga cung cấp (2000 RUB/tháng).

Yêu cầu: Học sinh, sinh viên đã Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, hoặc đang học năm thứ nhất Đại học. Không có các yêu cầu về bảng điểm, học lực. Sinh viên cũng sẽ được giới thiệu việc làm thêm khi nhận được học bổng loại này.

– Lợi ích sinh viên có được khi nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Nga:

Miễn toàn bộ học phí trong suốt quá trình học tập.

Hỗ trợ học bổng hàng tháng, như là chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

Cung cấp chỗ ở tại kí túc xá nhà trường không tính phí.

Được cấp vé máy bay lượt đi và về.

Các chi phí đi đường, làm hộ chiếu, visa du học Nga, bảo hiểm y tế.

Kinh nghiệm xin học bổng tại Nga

Những kinh nghiệm để chuẩn bị xin học bổng du học Nga

Lợi ích của các suất học bổng Nga dạng vừa và nhỏ là rất thuận lợi, không có quá nhiều yêu cầu và phù hợp với sinh viên Việt Nam.

– Các chi phí ăn ở, sinh hoạt thấp, thậm chí là miễn phí khi được nhận học bổng.

– Không cần tham gia các hình thức thi tuyển để được nhận học bổng.

– Không cần thực hiện hồ sơ chứng minh tài chính hoặc có đại diện bảo lãnh khi đi du học.

– Không yêu cầu các thủ tục kiểm tra ngoại ngữ. Tuy vậy để được nhận học bổng du học Nga, yếu tố biết sử dụng tiếng Nga là rất cần thiết và quan trọng.

– Không phải yêu cầu phỏng vấn xin visa du học Nga.

Nếu bạn có dự định du học Nga miễn phí, đặc biệt là dành các suất học bổng toàn phần thì hãy chuẩn bị từ sớm, để có được những dự trù về khả năng ngoại ngữ, bằng cấp, thành tích cần thiết.

Kinh nghiệm để xin học bổng

Tìm hiểu kinh nghiệm ở những cá nhân đã được nhận học bổng du học Nga đi trước để có được những lời khuyên hữu ích nhất, cho quá trình xin học bổng.

Tags: tư vấn du học nga, du học nga về nước làm gì, học bổng toàn phần du học nga 2023, học bổng du học nga 2023, du học nga ngành kinh tế, điều kiện du học nga 2023, hội đăng ký du học nga, khó khăn khi đi du học nga

Biết chọn lọc, tìm hiểu kĩ về các chuyên ngành, chương trình học, trường Đại học, thành phố sinh sống phù hợp để có được những lựa chọn đúng đắn khi du học. Chuẩn bị cho bản thân thành tích ở các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và trong các cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi do nước Nga tổ chức.

Xin Học Bổng Dễ Dàng Đi Du Học Pháp

Nhiều bạn trẻ rất mong muốn được đi du học Pháp để được khám phá những vùng đất mới những lại không đủ điều kiện kinh tế để thực hiện điều đó. Vậy thì tại sao bạn không tìm cho mình những suất học bổng du học Pháp, khi đó bạn không những không tốn tiền học phí mà còn có cơ hội định cư lâu dài.

Pháp là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, trong danh sách top 400 trường đứng đầu về chất lượng, số lượng các trường ở Pháp chiếm rất cao. Tuy hầu hết các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Pháp nhưng hiện nay đã bổ sung thêm nhiều khóa Master (Cao học) bằng tiếng Anh ở các trường tại Pháp, nhằm để quốc tế hóa nền giáo dục Pháp.

Nhiều tổ chức tại Pháp thường hay cấp học bổng cho học sinh quốc tế. Ví như học bổng Heinrich Böll Foundation dành cho tất cả sinh viên quốc tế, áp dụng cho mọi ngành học. Học bổng này mang lại nhiều cơ hội theo đuổi ước mơ du hoc Pháp cho khoảng hơn 1000 sinh viên đại học hoặc sau đại học. Học bổng bao gồm rất nhiều khoản trợ cấp như: 750 Euro/tháng dành cho sinh viên theo học Thạc sỹ và 1000 Euro /tháng cho sinh viên theo học Tiến sỹ.

Một số điều kiện thuận lợi để xin học bổng du học Pháp

– Ngoại ngữ và kết quả học tập là yếu tố hàng đầu để xin được học bổng du học Pháp

Trước mỗi khi có ý định săn học bổng du học, bạn cần xác định được ước mơ du học Pháp và kỹ năng của bản thân hay đầu tư vào việc học ngoại ngữ. Đối với sinh viên du học, ngoại ngữ là yếu tố cực quan trọng, đặc biệt là kỹ năng nghe. Trên thực tế, đã có không ít sinh viên do kỹ năng nghe kém nên ngay cả mỗi khi giành được học bổng vẫn gặp rất nhiều khó khăn bất cập trong quá trình học tập. Tiếng Anh là phổ biến nhưng ở Pháp nói cả tiếng Anh hay tiếng Pháp nên bạn phải học cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Tùy vào định hướng tương lai của mình mà bạn chọn du học Pháp bằng tiếng anh hay tiếng nước Pháp.

Bên cạnh ngoại ngữ tốt là yếu tố bắt buộc, bạn phải có một kết quả học tập thật xuất sắc trong quá trình học trước để thu hút đối với nhà tuyển sinh.