Xin Học Bổng Đại Học Quốc Gia Singapore / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Singapore: Học Bổng Tại Đại Học Quốc Gia Singapore

Ngoài học phí, sinh hoạt phí, gia đình người thụ hưởng còn nhận được khoản trợ giúp hằng tháng. Hạn chót nộp hồ sơ chương trình học bổng năm nay là 31/3/2012.

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng dành cho nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp hoặc học sinh, sinh viên lĩnh vực kinh tế tại Hà Nội tối qua 23/11.

Theo thông báo của NUS, vòng 1 của chương trình học bổng toàn phần năm nay sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2012. Vòng 2 sẽ bắt đầu từ 1/2 đến 31/3/2012.

Các ứng viên cho học bổng có thể đã tốt nghiệp đại học hoặc đang học lớp 12, có bằng đại học (nếu đã tốt nghiệp), chứng chỉ GMAT (Graduate Management Admission Test – Bài thi đánh giá đầu vào về kỹ năng quản lý cho chương trình sau đại học), tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc, chứng nhận TOEFL hoặc IELTS, PTE.

Với ứng cử viên cho bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), điểm tối thiểu cho chứng nhận tiếng Anh như sau: trắc nghiệm TOEFL vi tính tối thiểu là 260; trắc nghiệm trên giấy tối thiểu là 620; và 100 là điểm tối thiểu cho trắc nghiệm Internet; IELTS điểm tối thiểu là 6,5; PTE điểm tối thiểu 68.

Các chương trình học bổng MBA của NUS sẽ chi trả học phí cho học viên được học bổng từ 25 đến 100% và các chi phí ăn ở tại trường.

Học bổng dành cho Việt Nam gồm học bổng toàn cầu MBA NUS, học bổng Ngân hàng Phát triển châu Á – Nhật Bản, học bổng Ian Ferguson, học bổng quốc tế Capitaland…

Đồng thời,Capitaland sẽ chi trả toàn bộ học phí và các chi phí bắt buộc khác trong suốt thời gian học, sinh hoạt phí, tiền nhà, tiền ổn định chỗ ở, tiền sách và trợ cấp máy tính 1 lần, một vé máy bay khứ hồi và một mức lương cố định dành cho gia đình.

Đổi lại, người thụ hưởng sẽ phải làm việc cho Tập đoàn Capitaland từ 2 đến 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Capitaland thâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2006. Các dự án nổi bật của Capitaland phải kể đến Mulberry Lane 2,4 ha tại Hà Nội và dự án The Vista 23.000 m2 tại TP HCM.

NUS nằm trong Top 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Times. Hằng năm, NUS tuyển vào khoảng 150 sinh viên Việt Nam theo học các ngành cử nhân. Khoảng 20 sinh viên số này được học bổng ASEAN hoặc học bổng Singapore (Bộ Ngoại giao), số còn lại đều được cho vay du học.

Thông tin về trường và học bổng du học Mỹ, du học Anh, du học Canada, du học New Zealand… mời các bạn tham khảo trên website của chúng tôi: www.amec.com.vn

Theo: DVT.vn

Học Bổng Toàn Phần Đại Học Quốc Gia Singapore (Nus)

Thông tin tổng quan về Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Dành Cho Sinh Viên ASEAN tại Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) 2023

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là một trường đại học đẳng cấp thế giới cùng một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà ở đó, sinh viên có cơ hội được tự do trau dồi kiến thức chuyên môn cùng rất nhiều cơ hội học tập ngoại khóa và cơ hội học tập tại nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Đại học Quốc gia Singapore? Bất kể sở thích của bạn là gì – thể thao, kịch nghệ, âm nhạc, NUS đều có thể chiều lòng bạn. Không chỉ cam kết đem lại cho bạn chất lượng đào tạo cao nhất, môi trường học tập ở đây còn đem lại cho sinh viên một không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tiêu chuẩn đăng kí học bổng NUS:

Để có thể apply học bổng của của Đại học Quốc gia Singapore, thí sinh cần đạt các tiêu chí sau:

Là công dân của một quốc gia thành viên ASEAN (trừ Singapore)

Có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ

Trình bày hồ sơ hoạt động ngoại khoá tốt

Kết quả học tập xuất sắc

Đăng ký nhập học chương trình học toàn thời gian tại NUS

Quyền lợi học bổng:

Miễn học phí (sau trợ cấp học phí MOE)

5800$ Singapore trợ cấp sinh hoạt hàng tháng

Quy trình apply và tuyển chọn:

Tất cả các ứng viên nhập học hệ đại học vào NUS sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng thông qua đơn xin nhập học.

Ứng viên sẽ được đánh giá về mức độ phù hợp với học bổng dựa trên đơn đăng ký hoặc kết quả vòng phỏng vấn (nếu được chọn)

Ứng viên lọt vào danh sách phỏng vấn sẽ được thông báo qua E-mail và sẽ được yêu cầu nộp lại một bản tổng kết các hoạt động ngoại khoá, các thành tích đã đạt được cùng quan điểm cá nhân trước khi bước vào vòng phỏng vấn. Thời gian phỏng vấn sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6 và các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được thông báo về kết quả học bổng vào giữa tháng 7.

NUS có quyền không trao bất kỳ học bổng nào nếu không có ứng viên đạt yêu cầu. Quyết định của hội đồng tuyển chọn là quyết định cuối cùng. Thắc mắc hoặc tranh chấp xung quanh quyết định này sẽ không được xem xét.

Thời hạn đăng ký: Đến hết 31/12/2020.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

Học Bổng Du Học Toàn Phần Singapore Từ Đại Học Quốc Gia Singapore ( Nus)

Singapore một đất nước có nền giáo dục cao với các trường được xếp hạng thế giới và cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng, với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy.

Singapore một đất nước có nền giáo dục cao với các trường được xếp hạng thế giới và cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng, với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy.

Vì vậy, trường Đào Duy Từ hướng các em đến với một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao như trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).Giới thiệu NUS: – Năm 2011, NUS được bình chọn là 1 trong 30 trường ĐH hàng đầu thế giới, đứng thứ 3 châu Á, trong đó khối ngành kĩ thuật, CNTT đứng thứ 12. – Với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên NUS có cơ hội thực hành, tiếp xúc thực tế nhiều hơn.Tài chính:

Trợ cập tài chính giúp cho sinh viên chi trả tiền học phí suốt 4 năm học

Học bổng toàn phần: ASEAN, học bổng chính phủ Singapore..

Chi phí sinh hoạt hợp lý.

Chương trình thi: Học sinh lớp 12 có thể thi “University Entrance Exam” ( UEE) để vào NUS. Các em lớp 12 nộp hồ sơ, thi 3 môn bắt buộc: Toán, Tiếng Anh và một môn tự chọn ( Lý, Hóa, Sinh hoặc Xã hôi ) Tham gia vòng thi phỏng vấn để đạt học bổng toàn phần.Thông tin học bổng:

Học bổng ASEAN bao gồm toàn bộ học phí và tiền ăn ở.

Các sinh viên không được học bổng sẽ được hỗ trợ cho vay gần như toàn bộ học phí. Gia đình chỉ cẩn trả trung bình từ 8 -10tr/ tháng.

Nộp đơn: – Chương trình thi UEE phần lớn giống kiến thức phổ thông và không đòi hỏi phải có bằng Toefl, IELTS. – Hạn chót nộp hồ đơn:31/12 hàng năm Đến với forum VNCNUS, các bạn có thể được tư vấn thắc mắc tuyển sinh NUS từ chính các anh chị đang học tập tại NUS. Ngoài ra, bạn được nhận cuốn cẩm nang tuyển sinh NUS ( Guidebook 1) do VNC biên soạn.Liên hệ đăng ký nộp hồ sơ:Văn phòng trường THPT Đào Duy Từ, 182 Lương Thế Vinh, quận Thanh xuân, Hà nội.

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Đại Học Quốc Gia Singapore Năm Học 2023

Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore ( NUS ) dành cho sinh viên quốc tế Những điểm nổi bật của trường:

Trường Đại học Quốc gia Singapore nổi tiếng về lịch sử và truyền thống dạy và học tốt.

Trường đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 100 đại học tốt nhất châu Á năm 2023, theo Times Higher Education. Trường đứng thứ 23 trong danh sách những đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Quốc gia Singapore là nơi đào tạo 4 thủ tướng và chủ tịch Singapore, hai thủ tướng Malaysia cùng các chính trị gia, doanh nhân và nhiều nhà giáo dục nổi tiếng khác.

Trường cung cấp các chuyên ngành đào tạo đa dạng với rất nhiều ngành nghề được quan tâm.

Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ tốt nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường có tính thực tiễn cao và nhiều cơ hội nghề nghiệp tiềm năng với mức lương cực tốt.

Trường có chương trình thực tập hưởng lương và hỗ trợ học phí của chính phủ lên đến 50% cho sinh viên.

Thông tin học bổng:

Thạc Sỹ: Quản trị kinh doanh

Tiến Sỹ: Tất cả các ngành mà trường có thể đào tạo từ khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và kỹ thuật cho đến công nghệ thông tin

Giá trị học bổng:

Sinh viên nhận học bổng sẽ nhận được tiền trợ cấp miễn thuế khoảng $2,600 – $3,200 mỗi tháng trong năm (Số lượng tiền này phụ thuộc vào việc sinh viên có cam kết làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp hay không)

Học bổng này sẽ chi trả học phí toàn phần cho sinh viên nhận học bổng

Yêu cầu đối với ứng viên:

Ứng viên phải có hoặc sẽ có bằng Cử nhân/Thạc Sỹ (chuyên ngành tương ứng với ngành mà họ đăng ký học bổng)

Thông tin chi tiết hơn về hồ sơ và những điều cần lưu ý khi xin học bổng, mời quý vị liên hệ với Du Học VIP để được tư vấn cụ thể. Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Singapore để tư vấn chi tiết hơn về các chương trình học bổng du học Singapore.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/