Xin Học Bổng Đại Học Harvard / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Đại Học Harvard Cung Cấp Học Bổng Năm 2022

Chương trình học bổng của Đại học Harvard xác định và hỗ trợ các học giả xuất sắc khi bắt đầu sự nghiệp của họ, kết hợp với sự xuất sắc của ngành khoa học xã hội (kể cả lịch sử và luật pháp) bằng ngôn ngữ và lịch sử hoặc văn hoá của các quốc gia hoặc khu vực không thuộc Tây Âu. Học bổng Đại học Harvard có thể giải thích các vấn đề trong nước, so sánh, hoặc xuyên quốc gia, quá khứ hoặc hiện tại.

1. Giới thiệu học bổng

Các học giả của Đại học Harvard là một cộng đồng được lựa chọn của các cá nhân có tính sáng tạo, tò mò và độc đáo, những người làm việc trong các nền văn hoá hoặc khu vực không phải là phương Tây tỏ ra là một nền tảng cho sự nghiệp đặc biệt trong các trường đại học lớn hoặc các tổ chức quốc tế.

2. Điều kiện

Cuộc thi cho các giải thưởng này chỉ dành cho những người nhận bằng tiến sĩ gần đây (tương đương với bằng cấp độ trường) và ứng viên tiến sĩ trong các ngành khoa học xã hội (kể cả lịch sử và luật pháp).

Những người vẫn theo đuổi một tiến sĩ nên đã hoàn thành đào tạo thường xuyên của họ và được tốt trong các văn bản của luận án của họ trước khi nộp đơn để trở thành học giả học bổng. Nếu bạn đã hoàn thành một chương trình tiến sĩ, ngày hoàn tất tiến sĩ phải trong vòng ba năm kể từ thời hạn nộp đơn vào ngày 1 tháng 10. Đối với người nộp đơn đăng ký vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, bạn phải hoàn thành bằng tiến sĩ hoặc tương đương sau ngày 30 tháng 9 năm 2014.

Ủy ban Tuyển chọn xem xét tất cả các đương đơn trong một hồ sơ đăng ký.

Học giả Học viện sẽ sống ở vùng Cambridge / Boston trong suốt thời gian bổ nhiệm của họ trừ khi đi du lịch cho các mục đích nghiên cứu được chấp thuận trước.

Các học giả tiến sĩ, thạc sĩ sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng năm là 67.000 đô la. Nếu được chọn trước khi nhận bằng tiến sĩ, các học giả sẽ nhận được khoản tiền hàng năm là 31.000 đô la cho đến khi được trao bằng tiến sĩ. Tiền lương này được bổ sung bằng kinh phí cho hội nghị và nghiên cứu du lịch, trợ lý nghiên cứu, và bảo hiểm y tế. Một số giảng dạy được cho phép nhưng không bắt buộc.

– Đơn đăng ký sẽ bao gồm:

Thư xin học bổng.

Sơ yếu lý lịch (CV) hoặc tiếp tục.

Đề xuất nghiên cứu (tối đa 2500 từ).

Bản ghi chương trình tiến sĩ chính thức.

3 thư giới thiệu (được tải lên thông qua ứng dụng trực tuyến).

Thư nên được gửi tới “Ủy ban Tuyển chọn”. Các thư giới thiệu cần được tải lên vào thời hạn 01/10/2017

Tất cả các phần của đơn được nộp trực tuyến. Các ứng dụng trực tuyến được truy cập thông qua trang chủ của trang web của Học viện Harvard. Để truy cập vào ứng dụng, bấm vào nút ÁP DỤNG.

Học Bổng Ngành Môi Trường Của Đại Học Harvard, Mĩ 2022

Trường ĐH : Học bổng Ngành Môi trường của Đại học Harvard, Mĩ 2016

Quốc gia: Mỹ

Ngành: Môi trường

Bậc học: Vị trí nghiên cứu

Đại học Harvard, Mĩ

Đại học Harvard (Harvard University) là một trường đại học tư thục toạ lạc ở thành phố Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ và là một thành viên của Ivy League. Được thành lập ngày 8 tháng 9 năm 1636 bởi cơ quan Lập pháp thuộc địa Massachusetts, Havard là đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ, cũng là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở châu Mỹ. Nó cũng là tập đoàn đầu tiên tại Bắc Mỹ. Đại học Harvardbao gồm 10 trường con

Với tên gọi ban đầu là “New College” hay “the college at New Towne”, trường được đổi tên thành Harvard College vào ngày 13 tháng 3 năm 1639, sau khi John Harvard, một mục sư trẻ tuổi ở Charlestown, hiến tặng cho trường một thư viện khoảng 400 đầu sách và 779 bảng Anh (khoảng phân nửa tài sản của ông). Văn kiện đầu tiên đề cập đến Harvard với danh xưng “viện đại học”(university) là bản Hiến pháp Massachusetts năm 1780.

Trong nhiệm kỳ kéo dài 40 năm (1869-1909) của mình, Viện trưởng Charles William Eliot thay đổi triệt để Harvard thành một đại học nghiên cứu. Các cải cách của Eliot bao gồm các khóa học nhiệm ý, mô hình lớp học nhỏ, và các kỳ thi tuyển. Mô hình của Harvard đã có ảnh hưởng trên nền giáo dục quốc gia Hoa Kỳ, ở cấp đại học và trung học.

Thư viện Đại học Harvard với hơn 15 triệu đầu sách là thư viện trường học lớn nhất thế giới, và đứng thứ tư trong số năm “thư viện hàng triệu” (mega-library) của thế giới (sau Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ, Thư viện Anh Quốc, và Thư viện quốc gia Pháp, nhưng xếp trước Thư viện Công New York). Harvard thường xuyên có mặt ở hoặc gần vị trí đầu tiên trong các bảng xếp hạng giáo dục đại học quốc tế. Harvard cũng là tổ chức có nguồn cung ứng tài chính lớn thứ hai (sau Quỹ Bill & Melinda Gates), với khoảng 28,8 tỉ USD vào năm 2008.

Trung tâm Môi trường thuộc Đại học Harvard sẽ trao tối đa 6 suất học bổng trong năm 2016. Ứng viên cần liên hệ và tìm kiếm 1 thành viên thuộc các Khoa bộ môn của Đại học Harvard để trở thành người hướng dẫn nghiên cứu cũng như cung cấp cho ứng viên đầy đủ cơ sở vật chất và môi trường làm việc thuận lợi nhất trong suốt 2 năm làm việc tại Harvard. Học bổng bao gồm mức lương $62.000 mỗi năm, bảo hiểm y tế cho người lao động, lên đến $2.500 bồi hoàn chi phí đi lại, và một khoản trợ cấp $2,500 cho việc đi lại và chi phí nghiệp vụ khác. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 13/01/2016.

Trung tâm Môi trường thuộc Đại học Harvard tổ chức chương trình học bổng nhằm mục đích tạo điều kiện cho các ứng viên Tiến sĩ trên khắp thế giới có cơ hội được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Harvard để phục vụ công việc nghiên cứu nhằm đẩy lùi những vấn đề môi trường phức tạp còn tồn tại. Ứng viên sẽ làm việc với người hướng dẫn của mình trong vòng 2 năm tại các trường hoặc các khoa trực thuộc với mục đích mở rộng kiến thức và tăng cường sự hợp tác giữa các đơn vị học thuật trong trường.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Harvard, Mĩ.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Tối đa 6 suất học bổng sẽ được trao trong năm 2016.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 2 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm mức lương $62.000 mỗi năm, bảo hiểm y tế cho người lao động, lên đến $2.500 bồi hoàn chi phí đi lại, và một khoản trợ cấp $2,500 cho việc đi lại và chi phí nghiệp vụ khác. Trung tâm Môi trường thuộc Đại học Harvard dự định sẽ cấp học bổng cho khoảng 6 ứng viên trong năm 2016. Trung tâm sẽ tổ chức một chương trình ngoại khóa để đảm bảo rằng các nghiên cứu sinh làm quen với nhau và công việc của nhau. Tất cả các nghiên cứu sinh sẽ tham dự bữa ăn tối hai tuần một lần với các đồng nghiệp của họ, giảng viên, và khách mời.

Yếu tố lựa chọn:

– Thành tích của ứng viên cũng như tiềm năng đóng góp mà ứng viên có thể mang lại.

– Tiềm năng của đề tài nghiên cứu: ảnh hưởng có thể có của nghiên cứu đối với học bổng Harvard cũng như các vấn đề về môi trường.

– Sự đa dạng: Hội đồng tuyển chọn sẽ chọn ra các ứng viên mới trong năm 2016 để bổ sung vào nhóm nghiên cứu gồm có 13 thành viên cả nam và nữ với nguồn gốc xuất thân khác nhau, kĩ năng cũng như kinh nghiệm nghiên cứu cũng khác nhau. Lí tưởng nhất đó chính là sự có mặt của những ứng viên hiện đang cộng tác với các thành viên của các Khoa bộ môn trực thuộc các trường nhỏ của Đại học Harvard, cũng như các Khoa bộ môn khác dưới sự quản lí của Trường Cao học Nghệ thuật và Khoa học. Ứng viên và những người quản lí trực tiếp có thể có bằng cấp trong các lĩnh vực sau: khoa học, kinh tế, luật, nhà nước, chính sách công, y tế công cộng, dược phẩm, thiết kế hoặc các lĩnh vực khác nhau của ngành nhân văn. Đề tài nghiên cứu cũng sẽ được mở rộng một cách tương ứng.

– Các đề tài nghiên cứu liên ngành sẽ được đặc biệt ưu tiên, tuy nhiên đây không nhất thiết phải là yêu cầu bắt buộc để được nhận học bổng. Ứng viên chỉ quan tâm đến 1 lĩnh vực nghiên cứu vẫn được chào đón tham gia đăng kí học bổng.

– Cam kết của người quản lí: có sự quan tâm đúng mực với đề tài nghiên cứu của ứng viên, khả năng hỗ trợ ứng viên cũng như cung cấp cho ứng viên đầy đủ cơ sở vật chất và môi trường làm việc thuận lợi nhất.

Lưu ý: Trung tâm sẽ lựa chọn danh sách những ứng viên xuất sắc nhất vào tháng 03/2016 và sau đó sẽ liên hệ với ứng viên để thông báo kết quả chính thức.

Yêu cầu: – Ứng viên đã nhận được bằng Tiến sĩ trong khoảng thời gian từ tháng 05/2012 đến tháng 08/2016. (ứng viên cần nộp luận án của mình trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn vào tháng 09/2016.) – Ứng viên có bằng tiến sĩ hoặc tương đương trong lĩnh vực nào có đủ điều kiện, và họ có thể đề xuất các dự án nghiên cứu trong bất kỳ lĩnh vực nào. Các ứng viên không có bằng Tiến sĩ có thể tham gia đăng kí học bổng nếu họ đã tham gia nghiên cứu trong những lĩnh vực yêu cầu bằng cấp cao hơn bằng Tiến sĩ. Tất cả các ứng viên sẽ phải chứng minh kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu học thuật. – Mỗi ứng viên phải đảm bảo một cam kết từ một hoặc nhiều giảng viên Harvard để phục vụ như một người cố vấn và cung cấp cho văn phòng hoặc phòng thí nghiệm cho hai năm học bổng. – Đại học Harvard là một cơ sở uy tín và đề cao vai trò bình đẳng về cơ hội. Trung tâm khuyến khích mạnh mẽ hồ sơ đến từ các nữ ứng viên cũng như ứng viên người dân tộc thiểu số. – Thí sinh có thể đã nhận được bằng cấp của họ tại bất kỳ trường đại học trên thế giới. Công dân nước ngoài có đủ điều kiện xin học bổng, dù nghiên cứu tại Đại học Harvard nói chung đòi hỏi ứng viên phải thông thạo tiếng Anh. – Ưu tiên ứng viên nhận bằng cấp từ Harvard, cũng như các nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ hiện đang làm việc tại Harvard, với điều kiện đề xuất nghiên cứu và sự sắp xếp của người cố vấn đưa họ đến những định hướng mới và xây dựng mối quan mới trong trường Đại học. Ứng viên Harvard không nên đề xuất tiếp tục làm việc với các giáo sư thuộc cùng một nhóm nghiên cứu hoặc cùng phòng thí nghiệm với những người mà họ đang làm việc cùng. Ứng viên cũng không được đề xuất làm việc cùng với người hướng dẫn từng làm luận án cho mình. – Các ứng viên nên chuẩn bị để cam kết làm việc tại Harvard trong vòng 2 năm của chương trình học bổng. Học bổng này yêu cầu cư trú hoàn toàn trong khu vực Cambridge và bất kỳ chuyến đi thực địa nào phải được lên kế hoạch vào mùa hè hoặc thời điểm nghỉ phép vào tháng 01.

Thời hạn nhận hồ sơ: 13/01/2016.

Bí Quyết Dành Học Bổng Đại Học Harvard Trong Tầm Tay

Đại học Harvard hàng năm cung cấp một số lượng học bổng giới hạn cho bậc Đại học, Sau Đại học, nghiên cứu và những ngành học tâm lý, khoa học, xã hội khác. Hầu hết các chương trình học bổng của Harvard đều có giá trị toàn phần, tương đương với toàn bộ học phí trong thời gian học. Học bổng Đại học Harvard có giá trị lên tới hơn 300,000 USD và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trên thế giới.

Tiêu chuẩn để được nhận học bổng cũng được nhận xét là “khó hơn lên trời”, khi phải vừa thể hiện được tố chất của bản thân, đồng thời là năng lực, trình độ và nguyện vọng để thuyết phục Hội đồng xét tuyển của Harvard.

Chi phí học tập tại Đại học Harvard rất cao. Để được học tập tại ngôi trường danh giá của thế giới, nhiều sinh viên luôn mong muốn có cơ hội dành được học bổng để trang trải.

Việc dành được suất học bổng toàn phần tại Harvard không chỉ là cơ hội tuyệt vời để được học tập tại trường, mà điều này còn là điểm sáng tuyệt vời trong bản CV của sinh viên sau khi tốt nghiệp, để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Chỉ tiêu đầu vào của Harvard có rất nhiều yêu cầu khắt khe, ứng viên cần thể hiện được tố chất và năng lực của bản thân cho Hội đồng xét tuyển có thể nhận thấy. Đồng thời là những thành tích, kết quả học tập tốt nhất đã đạt được trong suốt quá trình học.

Quy trình xin học bổng Harvard thường qua 3 giai đoạn chính là: Hoàn thiện và gửi hồ sơ – Phỏng vấn với bên Đại diện – Chờ kết quả. Có thể thấy việc có được một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo, phù hợp với tiêu chí của nhà trường sẽ là yếu tố tiên quyết, để sinh viên tạo được sự chú ý và bước sang vòng tiếp theo. Phỏng vấn cũng rất quan trọng, và sinh viên cần phải thể hiện được năng lực thực sự của bản thân chứ không chỉ bằng ngôn từ trên CV.

Chuẩn bị hồ sơ: Để có được một bộ hồ sơ thật ấn tượng với bên nhà trường, bạn cần thể hiện được những yếu tố sau đây.

– Thể hiện khả năng học tập vượt trội: Thông qua 2 tiêu chí.

Có được điểm số học tập cao trong suốt nhiều năm. Thường xuyên trong top 10-15% học sinh có điểm số cao nhất lớp, ở hầu hết các môn học.

Nhận được điểm số cao ở các kỳ thi SAT, ACT, AP, IELTS/TOEFL.

– Có hoạt động ngoại khóa ấn tượng

Đã có kinh nghiệm tham gia các Câu lạc bộ, ở những lĩnh vực thiết thực, có ích và tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt, cần thể hiện bản thân đã từng làm vị trí lãnh đạo ở những bộ phận, sự kiện nhất định.

Hoặc đã từng là thành viên ban nhạc/đội thể thao của trường. Việc tham gia những hoạt động nghệ thuật hoặc thể thao, giúp bạn thể hiện được những tài năng và sự đa dạng của bản thân, bên cạnh việc học.

Làm tình nguyện qua những hoạt động ngoại khóa. Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp bạn gây được ấn tượng với hội đồng là một cá nhân có sự quan tâm, và những hành động thiết thực đối với xã hội.

– Chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ

Có nhiều giấy tờ, yêu cầu và bằng cấp kèm theo. Hãy chuẩn bị thật đầy đủ để tránh những sai sót có thể xảy ra.

– Tổng hợp bộ hồ sơ xin học bổng Harvard của bạn sẽ gồm những phần sau:

Đơn xin nhập học.

Bài luận.

Điểm SAT/ACT.

Điểm SAT II.

Thư giới thiệu của những cá nhân có uy tín.

Thành tích học tập của bản thân trong thời gian học tập gần nhất.

Những giấy tờ chứng minh về hỗ trợ tài chính của gia đình.

Chi phí nộp hồ sơ (75USD).

Theo duhoc.online tổng hợp

Học Bổng Du Học Mỹ Sau Tiến Sĩ Tại Đại Học Danh Tiếng Harvard

⋅ 147 lượt xem

Trung tâm Môi trường thuộc Đại học Harvard sẽ trao tối đa 6 suất học bổng trong năm 2016. Ứng viên cần liên hệ và tìm kiếm 1 thành viên thuộc các Khoa bộ môn của Đại học Harvard để trở thành người hướng dẫn nghiên cứu cũng như cung cấp cho ứng viên đầy đủ cơ sở vật chất và môi trường làm việc thuận lợi nhất trong suốt 2 năm làm việc tại Harvard. Học bổng bao gồm mức lương $62.000 mỗi năm, bảo hiểm y tế cho người lao động, lên đến $2.500 bồi hoàn chi phí đi lại, và một khoản trợ cấp $2,500 cho việc đi lại và chi phí nghiệp vụ khác. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 13/01/2016.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Harvard, Mĩ.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Tối đa 6 suất học bổng sẽ được trao trong năm 2016.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 2 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm mức lương $62.000 mỗi năm, bảo hiểm y tế cho người lao động, lên đến $2.500 bồi hoàn chi phí đi lại, và một khoản trợ cấp $2,500 cho việc đi lại và chi phí nghiệp vụ khác. Trung tâm Môi trường thuộc Đại học Harvard dự định sẽ cấp học bổng cho khoảng 6 ứng viên trong năm 2016. Trung tâm sẽ tổ chức một chương trình ngoại khóa để đảm bảo rằng các nghiên cứu sinh làm quen với nhau và công việc của nhau. Tất cả các nghiên cứu sinh sẽ tham dự bữa ăn tối hai tuần một lần với các đồng nghiệp của họ, giảng viên, và khách mời.

Thành tích của ứng viên cũng như tiềm năng đóng góp mà ứng viên có thể mang lại.

Tiềm năng của đề tài nghiên cứu: ảnh hưởng có thể có của nghiên cứu đối với học bổng Harvard cũng như các vấn đề về môi trường.

Sự đa dạng: Hội đồng tuyển chọn sẽ chọn ra các ứng viên mới trong năm 2016 để bổ sung vào nhóm nghiên cứu gồm có 13 thành viên cả nam và nữ với nguồn gốc xuất thân khác nhau, kĩ năng cũng như kinh nghiệm nghiên cứu cũng khác nhau. Lí tưởng nhất đó chính là sự có mặt của những ứng viên hiện đang cộng tác với các thành viên của các Khoa bộ môn trực thuộc các trường nhỏ của Đại học Harvard, cũng như các Khoa bộ môn khác dưới sự quản lí của Trường Cao học Nghệ thuật và Khoa học. Ứng viên và những người quản lí trực tiếp có thể có bằng cấp trong các lĩnh vực sau: khoa học, kinh tế, luật, nhà nước, chính sách công, y tế công cộng, dược phẩm, thiết kế hoặc các lĩnh vực khác nhau của ngành nhân văn. Đề tài nghiên cứu cũng sẽ được mở rộng một cách tương ứng.

Các đề tài nghiên cứu liên ngành sẽ được đặc biệt ưu tiên, tuy nhiên đây không nhất thiết phải là yêu cầu bắt buộc để được nhận học bổng. Ứng viên chỉ quan tâm đến 1 lĩnh vực nghiên cứu vẫn được chào đón tham gia đăng kí học bổng.

Cam kết của người quản lí: có sự quan tâm đúng mực với đề tài nghiên cứu của ứng viên, khả năng hỗ trợ ứng viên cũng như cung cấp cho ứng viên đầy đủ cơ sở vật chất và môi trường làm việc thuận lợi nhất.

Lưu ý: Trung tâm sẽ lựa chọn danh sách những ứng viên xuất sắc nhất vào tháng 03/2016 và sau đó sẽ liên hệ với ứng viên để thông báo kết quả chính thức.

Yêu cầu:

Ứng viên đã nhận được bằng Tiến sĩ trong khoảng thời gian từ tháng 05/2012 đến tháng 08/2016. (ứng viên cần nộp luận án của mình trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn vào tháng 09/2016.)

Ứng viên có bằng tiến sĩ hoặc tương đương trong lĩnh vực nào có đủ điều kiện, và họ có thể đề xuất các dự án nghiên cứu trong bất kỳ lĩnh vực nào. Các ứng viên không có bằng Tiến sĩ có thể tham gia đăng kí học bổng nếu họ đã tham gia nghiên cứu trong những lĩnh vực yêu cầu bằng cấp cao hơn bằng Tiến sĩ. Tất cả các ứng viên sẽ phải chứng minh kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu học thuật.

Mỗi ứng viên phải đảm bảo một cam kết từ một hoặc nhiều giảng viên Harvard để phục vụ như một người cố vấn và cung cấp cho văn phòng hoặc phòng thí nghiệm cho hai năm học bổng.

Đại học Harvard là một cơ sở uy tín và đề cao vai trò bình đẳng về cơ hội. Trung tâm khuyến khích mạnh mẽ hồ sơ đến từ các nữ ứng viên cũng như ứng viên người dân tộc thiểu số.

Thí sinh có thể đã nhận được bằng cấp của họ tại bất kỳ trường đại học trên thế giới. Công dân nước ngoài có đủ điều kiện xin học bổng, dù nghiên cứu tại Đại học Harvard nói chung đòi hỏi ứng viên phải thông thạo tiếng Anh.

Ưu tiên ứng viên nhận bằng cấp từ Harvard, cũng như các nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ hiện đang làm việc tại Harvard, với điều kiện đề xuất nghiên cứu và sự sắp xếp của người cố vấn đưa họ đến những định hướng mới và xây dựng mối quan mới trong trường Đại học. Ứng viên Harvard không nên đề xuất tiếp tục làm việc với các giáo sư thuộc cùng một nhóm nghiên cứu hoặc cùng phòng thí nghiệm với những người mà họ đang làm việc cùng. Ứng viên cũng không được đề xuất làm việc cùng với người hướng dẫn từng làm luận án cho mình.

Các ứng viên nên chuẩn bị để cam kết làm việc tại Harvard trong vòng 2 năm của chương trình học bổng. Học bổng này yêu cầu cư trú hoàn toàn trong khu vực Cambridge và bất kỳ chuyến đi thực địa nào phải được lên kế hoạch vào mùa hè hoặc thời điểm nghỉ phép vào tháng 01.

Thời hạn nhận hồ sơ: 13/01/2016.

Sơ yếu lí lịch, bao gồm danh sách các nghiên cứu đã phát hành

Đề xuất nghiên cứu chính thức, tối đa dài 5 trang, không tính mục tham khảo. Trong đề xuất nghiên cứu, ứng viên cần giải thích lí do vì sao mình lại xứng đáng được nhận học bổng ngành môi trường của Đại học Harvard. Lưu ý rằng đề xuất nghiên cứu phải do chính ứng viên chỉnh sửa và soạn thảo, mặc dù ứng viên vẫn có thể bàn bạc về đề tài nghiên cứu với người quản lí của mình.

Tối đa 3 bản mẫu các bài viết hoặc ấn phẩm phát hành của ứng viên

3 thư giới thiệu, trong đó có 1 thư đến từ giáo viên trực tiếp hướng dẫn ứng viên trong quá trình làm khóa luận.

Thư cam kết của người quản lí, nội dung bao gồm sự cam kết của người hướng dẫn trong quá trình nghiên cứu của ứng viên, kể cả việc cung cấp cho ứng viên đầy đủ cơ sở vật chất và các khoản hỗ trợ về mặt tài chính khác.

Ứng viên được khuyến khích yêu cầu người hướng dẫn cũng như người giới thiệu gửi file dưới dạng PDF, hoặc file Word trong trường hợp cần thiết để đính kèm vào email.

Trung tâm sẽ thông báo đến ứng viên khi đã nhận được hồ sơ.