Xin Học Bổng Có Dễ Không / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Toàn Phần Trung Học Canada Có Dễ Xin Không?

Học bổng toàn phần trung học Canada có dễ xin không? Những trường trung học phổ thông nào ở Canada có học bổng toàn phần? Học bổng trường trung học Canada nào dễ xin nhất? Giá trị một suất học bổng trung học Canada khoảng bao nhiêu?

Canada là một điểm đến du học mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Với gia đình học sinh không mấy khá giả, các suất học bổng toàn phần trung học Canada là vô cùng cần thiết và giá trị.

1. Học bổng trung học Canada 2023 Trường trung học WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Trường trung học tư thục Willowdale tọa lạc tại thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường đào tạo chương trình từ lớp 9 cho đến lớp 12 với các học bổng như sau:

– Học bổng từ 10%-50% học phí cùng khóa học tiếng Anh miễn phí.

– Yêu cầu chung là GPA đạt trên 7.0.

Có nhiều trường có học bổng toàn phần trung học Canada.

Riêng đối với học bổng 10 – 15%, học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt 7.0 – 8.5 cùng các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL…). Còn học bổng 20 – 50% học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt trên 8.5 cùng chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương. Ngoài ra, học sinh cần có bài luận hoặc qua vòng phỏng vấn trực tuyến, ưu tiên học sinh có hoạt động ngoại khóa và tình nguyện.

Trường trung học “BROOKES SHAWNIGAN LAKE”

Trường Brookes Shawnigan Lake hiện có nhiều cơ sở tại Canada, Anh, Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo liên kết và tạo điều kiện trao đổi quốc tế tốt nhất cho du học sinh. Trường có chương trình học bổng trị giá CAD$10,000 dành cho học viên GPA đạt trên 8.0 và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Trường trung học nội trú “PICKERING COLLEGE”

Trường Trung học nội trú Pickering College được thành lập từ năm 1842 ở Newmarket, Ontario, Canada.

Trường Trung học Pickering College có học bổng toàn phần trung học Canada.

Trường được coi là nội trú lâu đời nhất ở Canada đào tạo học sinh toàn diện từ mẫu giáo lớn đến lớp 12. Hiện trường đang có 2 chương trình học bổng như sau:

– Học bổng Global Leadership Program Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9 trị giá 100.000 CAD trong suốt 4 năm học lớp 9 – 12. Tuy nhiên, mỗi năm, trường chỉ trao 1 suất học bổng duy nhất, yêu cầu GPA lớp 8 trên 9.0, IELTS trên 7.0 và có thành tích lãnh đạo các phong trào.

– Học bổng Spring Family Scholarship dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11: học bổng trị giá khoảng CAD 7.500 – CAD 25.000 / 1 năm tùy theo thành tích, với điều kiện GPA lớp 8 trên 8.5, IELTS 6.5.

Trường trung học nội trú WILLIAM ACADEMY

Trường trung học tư thục nội trú William Academy có 3 cơ sở ở North York (ở trung tâm Toronto) và Cobourg (cách Toronto hơn 1 tiếng xe lửa).

Hiện nay, trường có 3 loại học bổng sau:

– Học bổng “William Academy’s Principal Scholarships for International Students”: 30 suất mỗi năm, giá trị từ C$1,000 – C$1,500, yêu cầu GPA trên 7.5 và IELTS trên 5.5.

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL”

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL” tọa lạc phía Đông tỉnh bang Toronto, có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại. Trường Amberon High School được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục Top đầu Canada năm 2014.

Theo thông tin mới nhất là kỳ nhập học 2023, trường Amberon tổ chức chương trình học bổng như sau:

Học bổng đầu vào: Trị giá $1,500 với yêu cầu IELTS trên 5.5.

Học bổng điều kiện IELTS trên 6.0 trị giá $2,000.

Học sinh có ý định du học trung học tại Canada có thể lựa chọn các trường trung học công lập, tư thục hoặc trường nội trú mà không cần phải quá lo lắng về chất lượng đào tạo.

Các trường trung học ở Canada đều có chất lượng đào tạo rất tốt, được quốc tế công nhận và có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

2. Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Điều kiện du học cấp 3 tại Canada khá dễ đáp ứng. Hầu hết các trường trung học tại Canada đều chấp nhận những du học sinh học lực từ 6.5 trở lên và không yêu cầu tiếng Anh bắt buộc.

Tuy nhiên, học sinh cũng cần biết tiếng Anh giao tiếp và cần thi đầu vào để biết có cần tham dự các khóa học hỗ trợ tiếng Anh hay không trước kỳ nhập học chính. Không chỉ thi tiếng Anh, học sinh cần vượt qua bài thi Toán để xếp lớp học.

Học Bổng Du Học Cho Người Đi Làm Có Dễ Xin Hay Không?

Một số học bổng ngắn hạn cho người đi làm Học bổng “Hubert Humphrey Fellowships” – Mỹ

Chương trình học bổng “Hubert H. Humphrey Fellowship” sẽ hỗ trợ kinh phí bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay… cho một năm rèn luyện kiến thức và chuyên môn tại Mỹ. Học bổng này dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở các nước được chỉ đỉnh trên toàn thế giới.

Học bổng “Endeavour Vocational Education and Training Scholarships” – Úc

Học bổng “Endeavour Vocational Education and Training Scholarships” sẽ hỗ trợ toàn bộ tài chính bao gồm học phí, trợ cấp chi phí hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe, vé máy bay cho sinh viên quốc tế học tập theo chương trình VET để nhận chứng chỉ hoặc bằng liên kết.

Học bổng “Netherlands Fellowship Program for Short Courses” – Hà Lan

Chương trình học bổng này của Hà Lan do Nuffic tổ chức và cung cấp học bổng cho các ứng viên đến từ Châu Á, Châu Mỹ la tinh, Châu Phi, Đông Âu.

Học bổng “Endeavour Vocational Education and Training Scholarships” cung cấp các khóa học ngắn hạn tại các học viện đào tạo Hà lan với chương trình đào tạo chuyên môn tương ứng với trình độ trung cấp ở lĩnh vực nghiên cứu.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp của Hà Lan.

Thời gian học có thể kéo dài từ 2 tuần đến 12 tháng tùy theo loại học bổng và học viên được hỗ trợ các chi phí sinh hoạt.

Học bổng “VLIR-UOS Training Scholarships” – Bỉ

Học bổng đào tạo quốc tế VLIR-UOS sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, bảo hiểm, chi phí đi lại, nhà ở, trợ cấp thanh toàn một lần cho học viên với chương trình đào tạo thực tế.

Học bổng “UNESCO Fellowships Programme” – Nhật, Trung Quốc, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nga

Học bổng này sẽ hỗ trợ chi phí học tập và nghiên cứu của học viên theo các khóa đào tạo chuyên sâu mà chương trình UNESCO ưu tiên.

Săn học bổng cho người đi làm

Để tìm kiếm và nhận được các suất học bổng cho người đi làm thì không phải dễ dàng nên các kỹ năng sau đây sẽ cần thiết với bạn:

Hãy đặt mục tiêu cho mình và theo đuổi đến cùng

Bạn hãy đặt mục tiêu cho việc du học của mình, theo đó, bạn chọn các loại học bổng phù hợp với mục tiêu và theo dõi chúng thường xuyên.

Việc xác định rõ ràng mục tiêu từ đầu sẽ giúp bạn không bị hoang mang giữa quá nhiều loại học bổng và tập trung vào lĩnh vực, ngành nghề mình đã học và đang làm việc, như vậy cơ hội đến với bạn sẽ cao hơn.

Ngoài việc theo dõi trên các trang web của tổ chức và trường cùng các diễn đàn du học, bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán các nước tại Việt Nam để tìm hiểu kĩ hơn.

Chuẩn bị kĩ càng và không ngừng rèn luyện bản thân

Về Học tập: Đối với một hồ sơ ứng tuyền học bổng, tấm bằng loại ưu là một ưu thế lớn, nó một phần chứng minh thực lực và khả năng tiếp thu kiến thức của bạn.

Về Ngoại ngữ: Hầu hết các học bổng đều yêu cầu các chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh như IELTS, TOEFT. Tuy nhiên, không chỉ có chứng chỉ tiếng Anh, bạn cũng cần thành thạo sử dụng, giao tiếp tiếng Anh.

Do đó, để rèn luyện tiếng Anh, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh, làm thêm các công việc yêu cầu tiếng Anh, tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ tăng đáng kể.

Về hoạt động xã hội: Việc có bằng chứng nhận hoặc từng tham gia các hoạt động từ thiện, chương trình cộng đồng sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn nhiều. Nhiều học bổng còn đánh giá rất cao về yếu tố hoạt động xã hội này.

Săn Học Bổng Trung Học Mỹ Có Dễ Không?

Để có thể tiếp cận với một nền văn hóa, giáo dục hiện đại thì hiện nay nhiều gia đình cũng đã hướng cho con, em mình đi du học từ những ngày mới vào học. Nhưng ai cũng biết rằng mức học phí và sinh hoạt phí ở Mỹ đều ở mức cao và không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, nhiều bạn đã tiến hành thu thập thông tin và tiến hành săn học bổng ở Mỹ.

Những lưu ý để có thể săn được học bổng ở Mỹ Do nhu cầu về học tập ở Mỹ ngày một tăng cao nên nhiều trường trung học cũng đã tiến hành cấp những suât học bổng cho những ai có nhu cầu muốn theo học mà không đủ điều kiện. Tuy nhiên, số lượng học bổng tham gia học tập lại hoàn toàn ít mà nhu cầu lại tăng cao nên việc săn học bổng trung học mỹ cũng trở lên áp lực và khó khăn hơn. Những yêu cầu bắt buộc bạn cần đạt đó là về trình độ tiếng Anh vì bạn không thể học tai Mỹ nhưng không thể nghe và nói được với giáo viên và bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn cần có một bảng điểm đẹp thông thường các trường sẽ yêu cầu GPA của bạn từ 7.0 trở lên nhưng càng cao thì tỷ lệ bạn được nhận học bổng sẽ cao hơn.

Còn về mức học bổng thì học bổng trung học sẽ không được đa dạng như học bổng của các trường đại học. Thông thường mức học bổng sẽ chủ yếu là hình thức hỗ trợ tiền măt từ bạn đầu với một khoản tiền vừa phải, giảm học phí cho các bạn học sinh quốc tế nếu đáp ứng đủ các điều kiện khi xét tuyển. Và mức độ cạnh tranh của những học bổng này cũng thấp hơn mức độ cạnh tranh học bổng tại đại học mà sau khi bạn hoàn thành khóa học ở trung học thì cơ hội bạn săn được học bổng đại học là hoàn toàn cao.

Tự săn học bổng hay đến tìm những trung tâm hỗ trợ săn học bổng Trước đây nhu cầu của mọi người là săn học bổng cho đại học và sau đại học là chính nhưng hiện nay nhu cầu học tập ở các cấp bậc trung học ngày một tăng cao nên nhiều trung tâm đã tiến hành cập nhật thêm những thông tin về học bổng ở những trường trung học. Khi thực hiện việc săn học bổng trung học mỹ bạn sẽ có nhiều điều cần phải thực hiện và những ngôi trường có những suất học bổng hấp dẫn cũng sẽ cần được tìm kiếm nhưng săn học bổng trung học sẽ khó hơn vì số người săn được học bổng là thấp nên kinh nghiệm truyền lại ít ỏi. Chính vì vậy, nên cân nhắc kĩ giữa việc tự săn hoặc tìm trung tâm để có thể thực hiện ước mơ du học của bạn.

Mục này được đăng tải tại Chưa được phân loại on by .

Học Bổng Tại Singapore Có Dễ Dàng Lấy Không?

Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua về tất cả các mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và đặc biệt là giáo dục, Singapore đã trở thành “Con rồng mạnh nhất” tại khu vực Đông Nam Á, khiến không ít các nước láng giềng phải ngưỡng mộ và học hỏi. Đến với Singapore, bạn không chỉ được tiếp cận được nền giáo dục đẳng cấp quốc tế và môi trường sống chất lượng cao mà còn tiết kiệm được chi phí so với du học tại các nước châu Âu.

Đó cũng là lý do vì sao mà ngày càng có nhiều du học Việt Nam lựa chọn Singapore để du học.

Hiện nay, rất nhiều trường tại quốc gia này đã cung cấp một loạt các chương trình ưu đãi và học bổng có giá trị để khen thưởng thành tích học tập xuất sắc cũng như khuyến khích nỗ lực của các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả khóa học

Giảm 1,000 SGD cho tất cả các khóa Cao đẳng (trừ ngành kỹ thuật xây dựng)

Giảm 3,000 SGD cho tất cả các khóa Cao đẳng nâng cao

Giảm 1,500 SGD cho tất cả các khóa Chứng chỉ sau đại học

Học bổng cho chương trình đại học: 4,000 – 5,000 SGD (GPA 6.5 – 7.5 trở lên)

Đặc biệt trong kỳ nhập học tháng 7, 8 và tháng 9 năm 2023

Trường MDIS:

Học bổng thạc trị giá từ 2,000 – 4,000 SGD

Học bổng cử nhân trị giá từ 1,500 – 3,200 SGD

Nộp đơn trước ngày 30/05/2019 và sinh viên bắt đầu học trước 31/12/2019

Học bổng: Miễn phí đăng kí ghi danh lên đến 492,2 SGD cho tất cả các du học sinh quốc tế

Thời gian ưu đãi: 15/5/2019 – 15/6/2019

Học bổng cho khóa học tiếng anh: 1,041 – 2,682 SGD

Học bổng cho khóa học kinh doanh: 500 – 3,745 SGD

Học bổng cho khóa học du lịch nhà hàng khách sạn: 1,300 – 2,600 SGD

Thời gian ưu đãi học phí 01/04/2019 – 31/05/2019

Học bổng Diploma: 500 SGD

Cử nhân: 1,000 SGD

Quản trị Kinh Doanh (MSc IBM): 1,000 SGD

Chứng chỉ sau đại học (Ngành Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần quốc tế): 1,000 SGD

Thạc sĩ Kỹ sư quản trị kinh doanh: 1,000 SGD

Hạn chót: Chỉ dành cho sinh viên đăng kí ghi danh vào tháng 5

Trường SIM :

Chương trình Học bổng 100% dành cho khóa Diploma: bao gồm các chuyên ngành: Kế toán (DACC), Tài Chính Ngân Hàng (DBF), Kinh doanh quốc tế (DIB), quản lý (DMS)

Thời gian nhập học: tháng 1,4,7,10.

Chương trình Học bổng 100% dành cho khóa Bachelor bao gồm các chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng hậu cần, Quản lý, Marketing, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Hệ thống thông tin, máy tính….

Thời gian nộp hồ sơ: tháng 3 và tháng 9.

Học bổng khuyến học 25% học phí: cho 1 năm học Cử nhân Thương mại hoặc 1 năm học Diploma Level 2: 3,350 – 4,320 SGD

Học bổng thạc sĩ (Kinh doanh quốc tế và Logistics – Chuỗi cung ứng): 5,376 – 5,760 SGD

MBA quôc tế: 2,880 – 11,520 SGD

Học bổng chỉ áp dụng với kỳ tháng 7 năm 2023

Học bổng 30% – 100% học phí cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình 7.0 – 7.5 trở lên, IELTS 6.0 – 7.5 và qua bài test học bổng với số điểm từ 80 – 100.

Học bổng Thạc sỹ : 8,000 SGD dành tặng sinh viên đăng ký các kỳ nhập học năm 2023-2019

Khuyến học từ 5% đến 30% các khóa học sau cho học sinh đăng ký trong năm 2023-2019 cho các chương trình: Tiếng anh; Luyện thi vào công lập cấp 1, 2; CT phổ thông Quốc tế cấp 1, 2 Cambridge International Education; CT phổ thông O và A level.

Học bổng 50% trở lên chỉ dành cho khóa học Diploma Level 4. Học sinh đăng ký học bổng muộn nhất 30/5/2018 (có thể được gia hạn đến 30/7/2018.)

Học bổng lên tới 32% học phí khóa MBA

Học bổng lên tới 33 % bậc Cử nhân Luật, Kinh tế, Marketing, Khoa học máy tính.

Và nhiều suất học bổng từ 10-28% cho các khóa Tiếng Anh, Cao đẳng, sau đại học, tiến sĩ…

Nộp hồ sơ trước ngày 30/04/2019

Nhập học vào kỳ tháng 5/2019

100% học bổng học phí cho một năm học

50% học bổng học phí cho một năm học

25% học bổng học phí cho một năm học

Thời gian nhận hồ sơ Học bổng ĐH JCU Singapore: Từ nay đến 27/5/2019 cho kỳ nhập học tháng 7/2019

Sinh viên được giảm 2,000 SGD học phí cho tất cả các chương trình học nếu đăng ký và đóng phí ghi danh trước ngày 31/12/2018 (trừ các chương trình 2+6; 3+6)

Học bổng 70% cho chương trình Sec 1, Sec 2 và học bổng 50% cho chương trình High school 1, 2 và Sec 3, Sec 4

Sinh viên học chương trình high school được giảm 1,800 SGD nếu đăng ký 12 tháng tại hostel của trường và giảm 1,200 SGD với sinh viên học các chương trình khác nếu đăng ký ở 12 tháng tại hostel của trường với phòng share.

Tại sao nên chọn du học Singapore?

Bên cạnh đó, khi chọn du học Singapore, bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập như : Từ 2 đến 2.5 năm cho Đại học và 1 năm nữa cho thạc sĩ. Ngoài ra, vì hầu như các trường tại Singapore đều liên kết với đối tác là các trường đại học và học viện danh tiếng trên thế giới nên bạn vừa có cơ hội chuyển tiếp sang trường đối tác vừa nhận được bằng cấp do họ cấp. Bạn nên biết rằng tấm bằng tại Singapore được công nhận trên toàn thế giới nên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ cực kì rộng mở với mức lương hấp dẫn.

Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Singapore cũng khá gần khoảng 2.000 km, học sinh có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc bố mẹ sang thăm con cái đang học.

Đặc biệt, văn hóa giữa Singapore và Việt Nam cũng khá tương đồng nên các bạn học sinh sẽ không bị “Shock” như khi học tại các nước phương tây.

Là một trong những đất nước an toàn bậc nhất thế giới và tỉ lệ tội phạm ở đây rất thấp do chính phủ luôn có những điều luật và các biện pháp răn đe mạnh mẽ nên học sinh lẫn quý phụ huynh đều có thể yên tâm khi du học tại quốc gia này.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Singapore nên các bạn sẽ có cơ hội thực hành và trau dồi các kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng anh.

Đối với Singapore, bạn sẽ không cần chứng minh tài chính và cơ hội xin visa cũng dễ dàng thành công hơn.

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu?

Tặng vé máy bay Vietnam airlines/ Singapore air

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và Du học Singapore, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo Education để được tư vấn miễn phí!