Xin Du Học Mỹ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tự Xin Visa Du Học Mỹ

+ Bước 1: Hoàn tất các mục thông tin bắt buộc trong mẫu đơn xin thị thực DS-160.

+ Bước 2: Nộp phí xin thị thực.

+ Bước 3: Chụp một hình thẻ theo kích cỡ 5cm x 5cm trên phông nền trắng (đã sử dụng cho mẫu đơn DS-160). Người sin visa cần mang theo hình thẻ này khi đến phỏng vấn tại lãnh sự quán.

+ Bước 4: Hoàn tất các giấy tờ cần thiết.

+Bước 5: Kiểm ra hiệu lực của hộ chiếu. Đương đơn phải sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, thời hạn tính từ ngày dự kiến vào Mỹ.

+ Bước 6: Đăng ký hẹn phỏng vấn qua trang web chính thức của lãnh sự quán.

+ Bước 7: Có mặt đúng giờ tại buổi phỏng vấn tại lãnh sự quán.

Bạn có 2 lựa chọn, một là tự mình làm các công việc trên hoặc nhờ một Công ty Tư vấn du học Mỹ uy tín hỗ trợ. Nếu nghĩ đến phương án tự mình xin visa, hãy dũng cảm nhìn thẳng vào những thuận lợi và cả khó khăn mà bạn không thể tránh.

Tự xin visa – Những lợi ích dễ thấy!

Tiết kiệm chi phí: Nếu tự lên mạng nộp đơn, tự khai hồ sơ online và đặt lịch hẹn phỏng vấn Visa, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Còn nếu thông qua một trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ trả thêm một ít chi phí dịch vụ dù không đáng kể.

Bạn được quyền chủ động trong mọi tình huống, nhưng điều này chỉ trở thành thuận lợi nếu bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và am hiểu về quy trình .

Thể hiện khả năng của bản thân: Nếu bạn đủ trình độ tiếng Anh và các kỹ năng maketing bản thân, đây sẽ là dịp để thể hiện khả năng của bản thân trong việc đọc hiểu tất cả các văn bản trên trang website chính thức của Đại sứ quán Mỹ, tìm tòi kỹ lưỡng quy trình, thủ tục xin Visa, tự mình nộp đơn và hoàn thành buổi phỏng vấn.

Đừng quên những khó khăn và rủi ro đang tiềm ẩn!

Tự mình làm hồ sơ nghĩa là bạn sẽ “tự thân vận động” và việc gặp rủi ro cùng với khả năng trượt visa cao hơn là điều dĩ nhiên. Khi chưa có kinh nghiệm mà lại thiếu người hướng dẫn, thì ti tỉ “rắc rối” khác nhau sẽ xuất hiện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của bạn.

Thông tin về thủ tục và hồ sơ xin visa có thể không chính xác và thiếu cập nhật

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy thông tin về xin visa du học Mỹ ở nhiều trang web cũng như một số nguồn khác. Tuy nhiên, rất ít kênh thông tin trong số đó được kiểm duyệt về tính chính xác. Chưa kể là thủ tục của chính phủ sẽ thay đổi sau từng năm, cho nên vấn đề đặt ra cho đương đơn là phải sàng lọc để tìm thấy được một nơi cập nhật đầy đủ nhất. Đây chính là khó khăn đầu tiên cho những ai tự mình xin visa.

Làm sao tôi biết chính xác về tất cả những loại giấy tờ cần mang đến buổi phỏng vấn cho trường hợp của mình?

Sự chu đáo là điều vô cùng cần thiết trong khâu chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn. Chính vì không có kinh nghiệm, ít thông tin nên nhiều đương đơn dù có cố gắng cũng không thể đạt được điều kiện này. Bạn từng nghĩ rằng những lá thư mời, thư bảo lãnh của người thân từ Mỹ là “chìa khóa” cho cánh cửa nhập cảnh du học của mình? Điều này hoàn toàn sai, điểm mấu chốt để thuyết phục các viên chức lãnh sự quán là giấy tờ chứng minh những ràng buộc với gia đình, công việc tại Việt Nam để chứng minh rằng bạn sẽ quay về khi Visa hết hạn. Đây chỉ là một trong những điều lưu ý về giấy tờ cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.

Những rắc rối về chứng minh được tài chính mà ai cũng gặp phải

Về vấn đề tài chính, đương đơn bạn phải chứng minh được những điều kiện cần và đủ sau:

Gia đình tôi có khả năng chi trả cho quá trình học tập của tôi tại Mỹ.

Nguồn tài chính này cần có tính ổn định và được xác nhận bởi các văn bản pháp lý cụ thể.

Thể hiện không tốt trong buổi phỏng vấn với lãnh sự

Bạn có lên mạng tìm đọc những câu hỏi thường được hỏi trong phỏng vấn Visa du học Mỹ nhưng nó chỉ đúng chưa tới 50% những gì diễn ra trong buổi phỏng vấn thực. Thật đáng tiếc nếu như bạn là người có thành tích học tập xuất sắc, khả năng tài chính mạnh nhưng thiếu kiến thức và kỹ năng sống. Vì như vậy nghĩa là khả năng đậu visa của bạn sẽ cực kỳ thấp. Để thể hiện tốt trong buổi phỏng vần, bạn cần kỹ năng marketing bản thân. Đây lại là điều không thể tự học hay rèn luyện một cách đơn độc.

Không chứng minh được khả năng trở về Việt Nam

Hiện trạng, du học sinh xuất cảnh sang Mỹ sau đó ở lại trái phép là điều đã trở nên quá phổ biến. Vậy làm sao để lãnh sự quán biết được bạn không nằm trong số đông tiêu cực kia? Điều này không đơn giản chút nào, bạn cần chứng minh đủ điều như những ràng buộc về gia đình, tài chính, công việc, học hành, hoặc tương lai sự nghiệp.

Mỗi người sẽ có từng hoàn cảnh riêng nên các câu trả lời trong buổi phỏng vấn sẽ không ai giống ai. Nhiệm vụ của bạn là kể câu chuyện của mình như thế nào cho thuyết phục, lưu ý rằng nhân viên lãnh sự sẽ rất khó chịu nếu gặp những đương đơn trả lời theo kiểu “học thuộc lòng”.

LƯU Ý:

Với một số thông tin có sẵn trên các website, mạng xã hội… bạn có thể tự mình nộp hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, hãy “thận trọng” với những khó khăn kể trên.

Không có bất cứ công ty du học nào có thể đảm bảo chắc chắn visa 100% cho bạn. Nhưng một công ty du học mỹ uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro rớt visa du học Mỹ. Nếu chưa đủ kinh nghiệm thì đây chính là sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn!

Du Học Mỹ: Xin Học Bổng Mỹ Như Thế Nào?

1. Yếu tố quyết định thành công: kế hoạch chuẩn bị hồ sơ năng lực bản thân

Việc thực hiện hồ sơ xin học bổng là cả một chặng đường dài chuẩn bị và quyết tâm theo đuổi. Sẽ không bao giờ là quá sớm để mỗi học sinh bắt đầu cuộc hành trình của mình. Thực tế cho thấy trình ôn luyện, chuẩn bị hồ sơ thường bắt đầu ngay từ đầu cấp 3, thậm chí nhiều học sinh đã bắt đầu làm quen với TOEFL, IELTS từ lớp 8, lớp 9. Khi số lượng hồ sơ từ Việt Nam ngày càng lớn và chất lượng cũng tăng cao, cuộc đua giành học bổng giá trị cao vào các trường top ngày càng trở nên khốc liệt.hơn. Nếu không thực sự quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ khó có thể hoàn thành ước mơ của mình.

a. Điểm GPA: Bạn phải nỗ lực đồng đều trong tất cả các môn, trên cơ sở đó trội hơn một số môn thì càng tốt (phụ thuộc vào nghành học mà bạn chọn). Đó có thể là phao cứu sinh với một số trường hợp nếu nhà trường quan tâm tới khả năng vượt trội của học sinh. – Đối với các bạn muốn đăng kí vào các chương trình sau đại học thì kiến thức chuyên sâu rất quan trọng, cộng thêm đó là những kinh nghiệm làm việc và các công trình nghiên cứu được công nhận.

b. Tiếng Anh và chứng chỉ: Ngoại ngữ chính là chìa khóa cho việc xin học bổng, hãy có kế hoạch thi điểm cao TOEFL hoặc IELTS, thêm chứng chỉ SAT cho khóa học Cử nhân hoặc GMAT/GRE cho khóa học Thạc sĩ. không thể thiếu, dùng để phỏng vấn, viết bài luận, tìm hiểu thông tin cũng như trong qá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài. Hầu hết các chương trình đào tạo nước ngoài đều yêu cầu học sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh (Tiêu biểu là TOEFL, IELTS, SAT, GMAT/ GRE, v.v).

c. Hoạt động ngoại khóa: Bên cạnh các tiêu chuẩn về học lực và ngoại ngữ kể trên, một vấn đề vô cùng quan trọng tạo nên “điểm sáng” trong CV của học sinh khi nộp hồ sơ xin học bổng là các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt đối với các cơ sở đào tạo ở Mỹ, đây là một yếu tố không thể thiếu khi xét hồ sơ của sinh viên nước ngoài.

2. Có những loại học bổng nào

3. Những hỗ trợ từ EduViet Global

EduViet Global, với các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ xin học bổng với tỉ lệ thành công cao sẽ hướng dẫn và đưa ra các bí quyết giúp cho hồ sơ của bạn trở nên đặc biệt và thu hút hội đồng tuyển sinh nhất. Thể hiện cụ thể trong các khâu chính: Lập kế hoạch xây dựng hồ sơ năng lực, Hoàn thiện hồ sơ, Chọn lộ trình phù hợp, Gửi và Theo dõi hồ sơ.

Lập kế hoạch xây dựng hồ sơ năng lực

Đây là giai đoạn thường bị các ứng viên “bỏ quên” hoặc thực hiện không khoa học, đồng bộ nên đến khi cần nộp hồ sơ thì xảy ra rất nhiều trường hợp: GPA không đủ, chưa kịp thi chứng chỉ hoặc kịp thi nhưng vì vội vàng nên điểm không cao, hồ sơ CV không có điểm nhấn, …. Vậy EduViet sẽ tư vấn cùng lập 1 kế hoạch khả thi ngay từ khi bạn học lớp 10,11 hoặc đầu lớp 12.

Sau khi đã xác định được khả năng của học sinh, bước quan trọng quyết định đến 60% thành – bại của một hồ sơ là tìm được những phương án phù hợp và đưa ra được một lộ trình chuẩn xác nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh lựa chọn trường theo 3 cấp độ với tỉ lệ 3-4-3. Tức là trong tổng số 10 trường lựa chọn, học sinh nên chọn 3 trường có tiêu chuẩn cao hơn khả năng của mình một chút để thử sức, 4 trường vừa sức, và 3 trường an toàn. Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin học bổng của mình, chúng tôi tin chắc rằng nếu lựa chọn theo cách này, tỷ lệ rủi ro sẽ được đẩy xuống mức thấp nhất và tối đa hóa cơ hội thành công của các bạn.

Các chuyên gia sẽ giúp bạn kiểm tra kĩ càng hồ sơ trước khi gửi và sẽ lựa chọn cho bạn thời điểm nộp hồ sơ phù hợp nhất. Hồ sơ nên được gửi đến trường trước deadline sớm hơn khoảng 2 tuần – tức là không quá sớm và không quá muộn. Bên cạnh đó, việc follow-up (theo dõi) thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ sau khi hồ sơ đã gửi đi cũng là một yếu tố “ẩn” nhưng lại có tầm quan trọng không nhỏ. Thứ nhất, việc bạn thể hiện sự quan tâm của mình đối với hồ sơ được gửi đi sẽ khiến Hội đồng tuyển sinh tin rằng bạn hoàn toàn tự tin với hồ sơ của mình. Chưa kể, thực tế còn cho thấy nhiều học sinh trong quá trình trao đổi với trường còn được hưởng nhiều khoản ưu đãi lớn hơn đáng kể so với dự định ban đầu. Đối với nhiều bạn đã từng được học bổng đi Mỹ, họ cũng chỉ ra rằng liên hệ với các giáo sư trước và sau khi nộp hồ là điều hết cần thiết. Bạn nên nhớ các giáo sư có thể cho bạn biết rất nhiều thông tin nóng hổi và tư vấn cho bạn. Đặc biệt, việc theo dõi tình trạng hồ sơ còn giúp học sinh sớm phát hiện sớm nếu không may hồ sơ bị thất lạc, …

Để chia sẻ những vướng mắc của các bạn học sinh và phụ huynh học sinh trong quá trình làm hồ sơ săn học bổng Mỹ, Eduviet Global tổ chức khóa học “Bí quyết săn học bổng Mỹ” Chuyên gia giảng dạy: Ms. Mai Hương – Trưởng phòng Tư Vấn Du học EduViet Global. Ms.Hương đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm tư vấn giáo dục, chị đã giúp các bạn học sinh sinh viên Việt Nam săn được hơn 300 suất học bổng Mỹ và học bổng các nước khác thành công. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM: Khoá 1: Thứ Bảy (học 2 buổi sáng chiều) ngày 22/6/2013. Khoá 2: Thứ Bảy ((học 2 buổi sáng chiều) ngày 06/7/2013. HỌC PHÍ: 990.000 VNĐ/người/khoá Đặc biệt: Học phí 990.000 VNĐ chỉ còn 0 VNĐ cho 99 bạn đăng ký đầu tiên tham dự khoá học. ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ LÀ 1 TRONG 99 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

Hoặc gọi điện trực tiếp: 0987 39 31 32

Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình du học Anh và các thủ tục, quy định về visa du học, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Mỹ

Du học Mỹ là giấc mơ của rất nhiều người. Nhưng không dễ dàng để có thể xin được visa du học Mỹ. Chính vì vậy công ty tư vấn du học Mỹ Việt Úc Châu xin gửi tới các bạn 1 số kinh nghiệm để xin visa du học Mỹ 100% thành công. Đầu tiên, để xin visa các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ:

Đơn đăng ký nhập học do trường đại học, cao đẳng bên Mỹ cấp.

Kết quả học tập gần nhất tại Việt Nam (điểm số nên thật đẹp để chứng minh năng lực của bản thân).

Bằng cấp ngoại ngữ cao nhất mà bạn có.

Lệ phí đăng ký của trường cao đẳng, đại học hoặc học viện mà bạn đã đăng kí học.

Mẫu I-20 hoặc DS-2019 – đương đơn nhớ ký ở cuối trang 1. Nếu đương đơn xin VISA sinh viên (F1) chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người bảo trợ phải cùng ký vào mẫu I-20.

Hóa đơn phí SEVIS.

Quá trình xin visa du học Mỹ mới bắt đầu được xét duyệt khi bạn có mẫu đơn I-20. (Khi bạn đã được tiếp nhận làm sinh viên của một trường đã được chính phủ Mỹ công nhận và trường này sẽ cấp cho bạn một giấy chứng nhận là mẫu I-20 có số SEVIS).

Điền hoàn tất mẫu đơn xin visa du học Mỹ DS-160 và đóng phí xin visa du học Mỹ

Bước 3: Đóng phí SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System)

SEVIS là một hệ thống các thông tin về sinh viên và khách du lịch được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS).

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ hotline:0903 711 488

Bước 4: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa du học Mỹ

Danh sách các giấy tờ cần thiết dành cho xin visa du học Mỹ:

1. Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

2. Ảnh thẻ kích thước 5 x 5 (cm)

3. Lịch hẹn phỏng vấn

4. Mẫu đơn online (DS-160)

5. Phiếu thu lệ phí visa

6. Biên lai đóng phí SEVIS

7. I-20

8. Thư mời nhập học của trường

9. Các loại hồ sơ chứng minh tài chính

10. Tất cả bằng cấp, học bạ và bảng điểm gần nhất tại Việt Nam

11. Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu

12. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu cần thiết)

Bước 5: Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa du học Mỹ trực tuyến

Sau khi có được mã số đơn DS-160, bạn sẽ dùng mã này để đăng ký lịch hẹn phỏng vấn thông qua trang website chính thức của Đại sứ quán Mỹ hoặc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Một điểm cần lưu ý là mỗi người chỉ được đặt một lịch hẹn phỏng vấn. Nếu số lượng cuộc hẹn của bạn nhiều hơn 1 thì tất cả cuộc hẹn trên hệ thống sẽ tự động bị hủy bỏ.

Sau khi đặt lịch hẹn xong, bạn cần in giấy xác nhận hoàn tất lịch hẹn và mang theo tới buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

Bước 6: Ngày quan trọng đã tới, ngày tham gia phỏng vấn trực tiếp xin visa du học Mỹ

Vào ngày phỏng vấn, bạn nên đến nơi hẹn phỏng vấn xin visa du học Mỹ sớm hơn khoảng 30 phút để phòng các trường hợp không như ý như xe hư, quần áo bẩn… và cũng để chuẩn bị tâm lý thật tốt. Khi tới nơi, bạn cần đăng ký với quầy đăng ký tại Lãnh sự quán 15 phút trước giờ được hẹn phỏng vấn. Bạn nên nhớ phải mang theo đầy đủ các giấy tờ theo danh sách hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ hotline:0903 711 488

Những lưu ý khi xin visa du học Mỹ:

Nếu bạn dưới 17 tuổi thì bạn phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến cùng phỏng vấn.

Chỉ mình bạn được phép vào phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Bạn không thể đi phỏng vấn cùng với ba mẹ, bạn bè hay bất kì người nào khác.

Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử như cả điện thoại di động, máy tính bãng, máy chụp hình… vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để thuận tiện hơn, bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc cho người nhà giữ giúp. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

Tất cả những bước trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ sẽ được gọi bằng số. Thế nên bạn hãy lắng nghe thật kỹ và nhớ số của mình để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ sót lượt của chính mính.

Sau khi buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ kết thúc, nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp và kết quả đạt được như mong muốn, bạn sẽ chờ để nhận lại hộ chiếu cùng visa.

Còn nếu không may visa bị từ chối chấp thuận, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần sau.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ hotline:0903 711 488

Thủ Tục Xin Visa Du Học Mỹ

Nước Mỹ là một trong những siêu cường quốc trên thế giới, không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh, nền chinh trị vững chắc. Mà còn là một quốc gia có môi trường học tập lý tưởng, tinh túy của tri thức, cũng là đích đến của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Hãy để Vietmytravel – Du lịch Việt Mỹ đồng hành cùng bạn ” chấp cánh giấc mơ đến với nước Mỹ”, muốn có visa du học Mỹ không có gì là khó với bạn với các thủ tục cơ bản sau đây:

I-20 là giấy báo trúng tuyển vào trường mà bạn nộp đơn xin theo học tại Mỹ. Đây là giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin visa du học Mỹ. Giấy chứng nhận I-20 sẽ phải nộp ngay trước ngày nhập học. Bên cạnh đó, bạn cũng phải xuất trình I-20 mỗi khi ra khỏi hoặc quay trở lại Mỹ.

Tùy vào mỗi nhà trường, sẽ có có một mức chuẩn khác nhau sao cho phù hợp với quy định và tình hình thực tế tại trường, du học sinh phải đáp ứng được yêu cầu của nhà trường đề ra. Những điều kiện cơ bản đó thường là :

Học lực: Điểm trong học bạ phải ít nhất là từ 7 trở lên. Nếu điểm số tăng dần theo từng năm là một lợi thế bởi nó thể thái độ học tập nghiêm túc và cố gắng không ngừng.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa .

Trình độ tiếng Anh

Bạn phải có khả năng giao tiếp cơ bản đủ để giao tiếp hàng ngày, tham gia giờ học trên lớp, đọc sách, hiểu nội dung bài giảng của giáo viên, làm bài thi… Khả năng ngoại ngữ của bạn căng cao thỉ cơ hội càng lớn.

Ngoài IELTS hoặc TOEFL, bạn có thể sử dụng các loại chứng chỉ tiếng Anh có hiệu lực quốc tế khác.

Để không bị bất cập trong văn bằng, chứng chỉ. Tốt nhất bạn nên có bằng trước một năm khi sang Mỹ du học, một số trường chấp nhận việc nộp bằng trễ nhưng bạn sẽ phải tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào hoặc tham gia khóa học tiếng Anh do nhà trường tổ chức.

Mục đích du học thực sự:: Mục đích học tập của bạn tại Mỹ sẽ được Lãnh sự Mỹ xem xét, qua những câu hỏi như :

Lý do bạn chọn trường này?

Chuyên ngành bạn dự định học?

Kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai?…

Chứng minh khả năng tài chính :

Chính phủ Mỹ cần đảm bảo chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại Mỹ, chứ không bỏ học và đi làm bất hợp pháp, nên bạn cần chứng minh tài chinh của minh qua các trường hợp như:

Nguồn hoc bổng: phải rõ ràng , minh bạch , là học bổng hoặc thư hỗ trợ tài chính của trường dự định theo học.

Tài chính cá nhân: Bạn phải chứng minh được thu nhập của minh qua các giấy tờ được công chứng

Tài chính từ gia đinh tài chợ cho bạn: sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, giấy tờ kinh doanh của gia đinh, biên lai thuế và giấy tờ nhà đất của gia đinh bạn…

Visa du học F1 : Là visa cấp cho du học sinh theo học chương trinh tại Mỹ, cho phép du học sinh được làm thêm theo quy định của nhà trường ( không quá 20 giờ/tuần).

Một số giấy tờ cần thiết khi xin visa du học Mỹ:

Hồ sơ cá nhân: Chứng minh nhân dân / passport ( hộ chiếu) của cá nhân xin visa + cha + mẹ, hộ khẩu và giấy khai sinh của cá nhân xin visa, giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ, hình thẻ (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, thấy hai bên tai, 5 tấm) và hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch) của cá nhân xin visa.

Chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL hoặc các loại giấy chứng nhận quốc tế tiếng Anh khá c (nếu có).

Bằng tốt nghiệp + bảng điểm bậc học gần nhất

Tất cả giấy tờ, hồ sơ nêu trên đều phải photo công chứng để tiến hành gửi hồ sơ xin I-20 (thư nhập học) + điền form online DS-160 (đơn khai báo xin visa) + đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Với những thông tin cơ bản về thủ tục xin visa du học Mỹ ở trên, bạn đã sẵn sàng du học Mỹ chưa nào ? Việc chuẩn bị kỹ càng một bộ hồ sơ hoàn hảo sẽ giúp bạn chủ động hơn và gặt hái được thành công trong hành trình chinh phục con đường du học tại Mỹ của mình.

Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Vietmytravel – du lịch Việt Mỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho các bạn học sinh, sinh viên của quý phụ huynh sớm tiếp cận với nước Mỹ– nền giáo dục tốt nhất thế giới và hoàn tất các thủ tục xin Visa du học Mỹ trong thời gian sớm nhất Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vietmytravel – Du lịch Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về du học Mỹ- visa du học Mỹ qua

HOTLINE 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. VIETMYTRAVEL- DU LỊCH VIỆT MỸ TƯ VẤN TẬN TÌNH – THÁI ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN HÀNG ĐẦU