Xét Học Bổng Ufm / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Ufm Công Bố Điểm Chuẩn Xét Học Bạ, Ưu Tiên Xét Tuyển Thẳng

Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM) tối 19/8 công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT và ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT.

Điểm trúng tuyển của Trường ĐH Tài chính- Marketing như sau:

1/ Đối với thí sinh đăng ký ƯU TIÊN XÉT TUYỂN THẲNG dựa vào kết quả học tập THPT, gồm:

– Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019, 2018 có học lực Giỏi năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12.

– Đối tượng 2: Học sinh tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019, 2018 tại các trường chuyên, năng khiếu (tỉnh, quốc gia, đại học) có điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 7,0 điểm trở lên.

– Đối tượng 3: Học sinh tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019, 2018 là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh/thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên.

– Đối tượng 4: Học sinh tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019, 2018 có điểm tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác tương đương được Bộ GD&ĐT công nhận), còn thời hạn hiệu lực đến trước ngày xét tuyển và học lực Khá trở lên năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12.

2/ Đối với thí sinh đăng ký XÉT TUYỂN dựa vào kết quả học tập THPT:

Thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019, 2018 có tổng điểm trung bình các môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, năm lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18,0 điểm trở lên.

Sinh Viên Ufm Vinh Dự Nhận Học Bổng Lotte Lần 2 Năm 2022.

Ngày 21/10/2019, Tập đoàn Lotte long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc, trong đó có 08 sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Lotte Legend TP. HCM, tham dự buổi trao học bổng có ông Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh sự Đại Hàn dân Quốc tại TP. HCM cùng lãnh đạo các công ty của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Về phía Trường ĐH Tài chính – Marketing có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thái Châu – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thành Đông, Bí thư Đoàn Trường.

Ông Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh sự Đại Hàn dân Quốc tại TP. HCM phát biểu tại Lễ trao học bổng Lotte

Sinh viên UFM vinh dự nhận học bổng từ Tập đoàn Lotte

Bạn Hồ Nguyễn Hạnh Nhơn, Sinh viên UFM nhận học bổng Lotte chia sẻ: “Em rất vinh dự và xúc động, em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến thầy, cô và Tập đoàn Lotte đã cùng đồng hành và hỗ trợ cho các bạn sinh viên… Không phải ai cũng có điều kiện tốt để chú tâm học tập mà còn rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống với những lo toan về tài chính. Học bổng là động lực lớn lao để chúng em càng cố gắng hơn nữa trong học tập để không phụ lòng sự mong mỏi của gia đình, sự tận tâm của thầy cô và sự giúp đỡ từ quỹ học bổng Lotte…”

TS. Lê Trung Đạo tặng hoa thay lời cảm ơn chân thành nhất đến đại diện Tập đoàn LOTTE Hình ảnh lưu niệm tại Lễ trao học bổng Lotte

Tính đến nay, Quỹ Học bổng Lotte đã trao tặng cho hơn 3.000 sinh viên đến từ 6 quốc gia: Vietnam, Indonesia, Malaysia, China, Myanmar, Pakistan với tổng giá trị hơn 1,6 triệu USD. Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing rất vinh dự, tự hào khi 5 năm liên tiếp nhận được Học bổng này.

Thanh Tâm

Tuyển Sinh 2022 Của Ufm Có Gì Mới?

Tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của các báo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương, Ban tư vấn tuyển sinh của UFM đã giải đáp những thắc mắc, định hướng trong việc lựa chọn ngành nghề theo đam mê, năng lực và sở thích của thí sinh, đồng thời chia sẻ những thông tin tại kỳ tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy của UFM trong năm 2019 đến học sinh các Trường THPT.

ThS Hứa Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tư vấn thông tin tuyển sinh, giải đáp những thắc mắc về chọn ngành, chọn nghề cho các em học sinh tại Chương trình.

Kỳ tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy năm 2019 UFM tuyển hơn 5000 chỉ tiêu. Trong đó: 4500 đại học và 600 cao đẳng với các phương thức xét tuyển:

Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi, hoặc học tại các trường Chuyên, năng khiếu hoặc có điểm học tập cao thuộc các môn trong tổ hợp xét tuyển (đại học: A00, A01, D01, D96; cao đẳng: A00, A01, C00, D01, D78, D96).

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Cho 11 ngành với 4 chương trình đào tạo: đại trà, chất lượng cao, quốc tế và chương trình đào tạo đặc thù.

Hình ảnh Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Đồng Nai

Tại chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Đồng Nai, học sinh đặc biệt quan tâm đến chương trình đào tạo mới của UFM đó là chương trình đào tạo đặc thù, khi tham gia học chương trình này sinh viên sẽ được đào tạo như thế nào? Trong buổi tư vấn, TS Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Chương trình đào tạo đặc thù là nét mới trong kỳ tuyển sinh của UFM năm 2019 với 4 ngành: Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo đặc thù được Nhà trường xây dựng theo hướng mở, trong đó có sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường với doanh nghiệp nhằm tăng cường đào tạo theo hướng thực hành, thực tập tại doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng và năng lực chuyên môn cho sinh viên khi cọ xát với thực tế, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thị trường lao động và hội nhập quốc tế trong thời đại 4.0. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được học 50% lý thuyết và 50% kiến thức thực tế tại doanh nghiệp hoặc nhà trường sẽ mời doanh nghiệp tham gia đào tạo.

Hình ảnh Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Riêng buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường THPT Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thí sinh quan tâm và thú vị với các điểm nổi bậc của chương trình đào tạo đặc thù thuộc nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn. Điểm nổi bật của nhóm ngành này khi sinh viên tham gia học các học phần chuyên ngành thì số tiết thực hành sẽ chiếm tối thiểu 50% được các giảng viên đầu ngành, có học hàm học vị cao và các chuyên gia làm việc trực tiếp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng giảng dạy và hướng dẫn. Ngoài ra, sinh viên được định hướng nghề nghiệp rõ ràng và học theo năng lực: từ nghiệp vụ đến quản trị, được tham quan doanh nghiệp, trải nghiệm công việc thực tế tại trung tâm thực hành du lịch và đặc biệt khi sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay trong các doanh nghiệp du lịch, công ty tổ chức sự kiện;Nhà hàng từ trung đến cao cấp hay trong các Khách sạn từ 3 sao trở lên, nơi sinh viên tham gia thực tập.

Hình ảnh Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Bình Dương

Tuyển Sinh Ufm 2022: Tuyển Sinh 2 Ngành Mới

Chiều ngày 05/01/2021, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức buổi tập huấn công tác tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021. Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu Trưởng cùng đông đảo các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, TS. Lê Trung Đạo nhấn mạnh, công tác tuyển sinh là hoạt động trọng điểm, luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm và chỉ đạo sát sao và các thầy cô trong ban tư vấn chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của mỗi mùa tuyển sinh. Trong bối cảnh khó khăn chung của cả nước vì dịch bệnh covid-19, TS. Lê Trung Đạo hi vọng các thầy cô trong ban tư vấn giữ vững phong độ, phát huy các thế mạnh đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhìn nhận những mặt còn hạn chế, đổi mới, sáng tạo cách thức truyền tải thông tin tới thí sinh để việc kết nối giữa Nhà trường với người học ngày càng bền chặt.

Tại buổi tập huấn, TS. Huỳnh Thế Nguyễn, Trưởng phòng Quản lý đào tạo cũng đã thông tin tới các thầy cô trong ban tư vấn các vấn đề cốt lõi, các điểm mới trong tuyển sinh 2021. Theo đó, Nhà trường vẫn giữ nguyên chỉ tiêu tuyển sinh là 4.500 bậc Đại học; cơ bản giữ nguyên 04 phương thức xét tuyển như năm 2020 ở các chương trình (Xét tuyển thẳng, Xét học bạ, Xét bằng điểm kỳ thi Đánh giá năng lực và Xét bằng điểm kỳ thi THPT Quốc gia).

Đặc biệt, năm nay nhà trường tuyển sinh thêm 2 ngành mới là Luật kinh tế (chuyên ngành Luật đầu tư kinh doanh) và Toán kinh tế (chuyên ngành Tài chính định lượng), nâng tổng số ngành tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Tài chính – Marketing lên con số 14.

Ngoài ra, đối với chương trình Chất lượng cao đào tạo thêm 04 chuyên ngành mới, bao gồm: Quản trị bán hàng, Truyền thông Marketing, Hải quan – Xuất nhập khẩu và Kinh doanh bất động sản.

ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp cho biết, năm nay Nhà trường tiếp tục kết hợp cùng các Báo lớn như Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động, Giáo dục chúng tôi công ty VHV để đến với các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, đẩy mạnh các kênh truyền thông Online, trả lời tư vấn thí sinh 24/7 trên các kênh chính thống ( https://tuyensinh.ufm.edu.vn và ) song song với 3 số điện thoại Hotline 0283.772.0404, 0283.772.0406, 0283.772.0407. Bên cạnh đó, đổi mới chương trình Tư vấn trực tuyến Truyền hình Online để thu hút phụ huynh và thí sinh theo dõi chương trình. chúng tôi

Tại buổi tập huấn, các thầy cô cũng đã bàn luận sôi nổi, chia sẻ, góp ý để công tác tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Tài chính – Marketing được diễn ra thành công tốt đẹp.