Xét Học Bổng Fpt / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Xét Tuyển Đại Học Fpt Greenwich

Thông tin xét tuyển trường đại học Greenwich

Thông tin xét tuyển trường đại học Greenwich được thông báo với việc tuyển sinh các ngành sau:

Công nghệ thông tin (BSC)

Thiết kế đồ họa (BAGD)

Quản trị kinh doanh (gồm 4 chuyên ngành)

Quản trị kinh doanh – BABM

Quản trị marketing – BABM

Quản trị sự kiện – BABM

Quản trị truyền thông – BABM

Kỳ thi xét tuyển đại học Greenwich

Kỳ thi xét tuyển đại học Greenwich diễn ra liên tục. Tuy nhiên, đối tượng tuyển sinh là những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Bên cạnh đó là các đối tượng chuyển đổi tín chỉ từ các trường Đại học, Cao đẳng khác. Các tổ hợp xét tuyển Đại Học đa dạng.

Phương thức xét tuyển đại học Greenwich

Phương thức xét tuyển đại học Greenwich như thế nào? Nhà trường sẽ xét tuyển các ngành theo chi tiêu. Vì vậy ưu tiên với những trường hợp nộp hồ sơ sớm nhất. Đồng thời, nhà trường sẽ sử dụng phương pháp tuyển thẳng cũng như xét học bạ và phỏng vấn lại.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

01 Đơn đăng ký xét tuyển

01 Bản sao giấy khai sinh (photo hoặc scan)

01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (photo hoặc scan)

01 Bản sao học bạ THPT (photo hoặc scan)

01 Bản sao CMND (photo hoặc scan)

02 ảnh 3×4

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Điểm xét tuyển đại học Greenwich

Điểm xét tuyển đại học Greenwich với trường hợp tuyển thẳng cần phải đạt một số điều kiện sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học Greenwich

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học Greenwich bạn có thể nộp bất kỳ lúc nào. Nếu đủ những điều kiện kể trên. Sau khi đã hoàn tất toàn bộ các thủ tục cần thiết nhà trường sẽ cấp mã sinh viên và bạn chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Greenwich tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian bắt đầu học cũng như thời khóa biểu sẽ được nhà trường thông báo cho bạn.

Lựa chọn theo học tại trường Đại học Greenwich bạn sẽ có cơ hội

Cơ hội học tập tại Việt Nam và tốt nghiệp với bằng Anh Quốc với chi phí 1/10 đi du học

Nhà chương luôn có những chương trình thực tập xuyên suốt trong lộ trình học tập của sinh viên.

99% sinh viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học

Môi trường học tập với giảng viên, sinh viên Quốc tế

Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài

Hoàn thiện khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm

Đại học Greenwich Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình chúng tôi Từ Liêm

024.7300.2266

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

Đề Thi Xét Cấp Học Bổng Đại Học Fpt Luận Về Thời Thế Và Anh Hùng

Đại diện Trường ĐH FPT cho biết nhà trường không đánh giá dựa trên quan điểm đúng sai – trái phải mà chú trọng vào khả năng tư duy, suy luận, đưa ra quan điểm và các luận điểm chứng minh quan điểm của thí sinh một cách logic.

Sáng nay, 28/6, gần 3.000 thí sinh đã tham dự kỳ thi xét cấp học bổng Đại học FPT do Trường ĐH FPT tổ chức đồng loạt tại 4 TP: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là cơ hội để các thí sinh giành được 1 suất học bổng từ 30%, 50%, 70% đến 100% cho 4 năm học tại Trường Đại học FPT.

Thí sinh thi xét cấp học bổng Đại học FPT

Trường ĐH FPT, cho biết không chỉ có thí sinh ở các trung tâm TP lớn mà nhiều thí sinh đến từ các tỉnh xa như Lạng Sơn, Bắc Giang, Sơn La, Yên Bái, Nghệ An, Lào Cai, Thanh Hóa, Bình Định, Lâm Đồng, Đắk Lắk… cũng tham dự kì thi quan trọng này. 

Theo đánh giá của đa số thí sinh, việc vượt qua 90 câu hỏi của đề thi học bổng là không hề dễ dàng. Đánh giá về đề thi, các thí sinh thi học bổng đều cho biết đề khá dài và khó, yêu cầu thí sinh có kỹ năng tổng hợp, tư duy nhanh nhạy và khả năng phân bổ thời gian hợp lí.

Ở bài thi viết luận, thí sinh phải thể hiện quan điểm của mình khi luận về câu: Anh hùng tạo thời thế/ Lại cũng có câu: Thời thế tạo anh hùng. Đại diện Trường ĐH FPT cho biết nhà trường không đánh giá dựa trên quan điểm đúng sai – trái phải mà chú trọng vào khả năng tư duy, suy luận, đưa ra quan điểm và các luận điểm chứng minh quan điểm của thí sinh một cách logic.

Đề thi viết luận của Trường Đại học FPT

Fpt Nanoversity Giúp Học Sinh Fpt School ‘Săn’ Học Bổng Du Học

FPT Nanoversity sẽ giúp học sinh FPT School ‘săn’ học bổng của 80 trường trên thế giới và tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu cho 20 học sinh đăng ký học đầu tiên.

Thông tin này được anh Vũ Hải Long, Giám đốc FPT Nanoversity chia sẻ tại Hội thảo hướng dẫn học sinh FPT School về chương trình luyện thi và đăng ký dự thi lấy chứng chỉ IELTS tại Nanoversity diễn ra sáng ngày 1/8 tại cơ sở Hòa Lạc, Hà Nội.

Đây là buổi hội thảo đầu tiên nằm trong chuỗi hội thảo về chương trình luyện và thi chứng chỉ IELTS diễn ra trong ba ngày 1/8, 6/8 và 11/8 lần lượt dành cho các khối 10, 11 và 12 của FPT School. Hội thảo nhằm giúp học sinh FPT School có thêm hiểu biết về chương trình luyện thi và thi lấy chứng chỉ IELTS tại FPT Nanoversity, giúp các em có thêm hành trang hướng tới việc thi vào ĐH FPT hoặc đi du học nước ngoài.

Tham gia luyện thi IELTS tại Nanoversity, học sinh FPT School có được các quyền lợi ưu đãi đặc biệt như: Được thi lấy chứng chỉ IELTS miễn phí, được học và thi tại cơ sở Hòa Lạc nơi các em đang học tập chính khóa, hướng dẫn và đạo tạo các kỹ năng thi IELTS từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, luyện kỹ năng nói.

Các khóa luyện cấp chứng chỉ IELTS dành cho học sinh FPT School dự kiến khai giảng từ ngày 15/8. Nhân dịp này, 20 suất học bổng đồng hành, trị giá 10 triệu đồng mỗi học sinh sẽ được dành tặng cho 20 học sinh đăng ký học đầu tiên.

Sở hữu chứng chỉ IELTS ở các mức điểm khác nhau, học sinh phổ thông trung học FPT nói riêng và học sinh trung học nói chung có thể đạt được các mục tiêu rất thiết thực trong quá trình học và chinh phục các kỳ thi hay điều kiện đầu vào của chương trình đại học, du học, cho đến “săn” học bổng đại học ở nước ngoài. Cụ thể, với điểm IELTS 4.5, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, đạt mức điểm từ 5.5 – 6.5, học sinh sẽ đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh của một số chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại một số trường đại học trong nước và nước ngoài hay Đại học FPT. Ở mức điểm từ trên 6.5, các em có thể nộp đơn xin học bổng học đại học ở các nước.

Năm 2016, theo thống kê từ cục đào tạo với nước ngoài, gần 110.000 học sinh, sinh viên Việt Nam đang đi du học theo diện học bổng và tự túc. Chứng chỉ IELTS đánh giá khả năng giao tiếp là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả du học sinh. Trong nước, hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ, người lao động trình độ cao tại các cơ sở giáo dục, cơ quan doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng ngoại ngữ phục vụ cho học tập và công việc. Nhu cầu học và thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS là rất lớn, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chương trình đào tạo và đánh giá kỹ năng của học viên một cách chính xác.

Nga Trần – Thạch Anh

Học Bổng Toàn Phần Đại Học Fpt

Hàng năm, Trường Đại học FPT luôn dành tặng hàng trăm suất học bổng giá trị cho thí sinh xuất sắc nhằm khuyến khích và bồi dưỡng nhân tài. Đồng thời để ghi nhớ những đóng góp của cố chúng tôi Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng.

Số lượng học bổng

Mỗi năm, Đại học FPT dành hàng trăm suất học bổng toàn phần trong suốt bốn năm học cho các bạn thí sinh trên khắp cả nước. Với các mức HỌC BỔNG 100%+, 100%, 70%, 50%, 30%, 20%, 10% bạn sẽ không phải lo lắng về học phí trong suốt 4 năm học tại trường.

Năm 2020 có đến 800 suất học bổng ưu tiên cho các thí sinh đủ điều kiện hoàn thành thủ tục nhập học sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

Số lượng học bổng Đại học FPT qua các năm

Năm 2019: 500 suất học bổng

Năm 2018: 400 suất học bổng

Năm 2017: 200 suất học bổng

Năm 2016: 200 suất học bổng

Mức học bổng và tiêu chí cấp học bổng

Năm 2020, trường Đại học FPT sẽ cấp 800 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo theo các mức 100%+, 100% và 70%, 50% học phí theo học chương trình đại học chính quy theo các tiêu chí sau:

100%+ (học phí và sinh hoạt phí)

Tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IOI.

(*) Kết quả học bổng chỉ xét theo kết quả thi lần đầu tiên vào Trường Đại học FPT đối với thí sinh thi tuyển.

(**) Làm tròn đến một chữ số thập phân

Đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Tin học.

Có tên trong danh sách 03 học sinh nhận học bổng 100% do BGH các trường THPT (trong danh sách 83 trường THPT chuyên và năng khiếu tại Phụ lục 1) xác nhận và đủ điều kiện nhập học Đại học FPT.

Thỏa mãn một trong các tiêu chí:

Đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Tin học;

Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (trong danh sách 20 cuộc thi ở Phụ lục 2) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.

Các trường hợp đặc biệt sẽ do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT phê duyệt.

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Đại học FPT, tốt nghiệp THPT năm 2020, chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10%, 20%, 30%, 50%, 70%, 100% (học phí toàn khóa học):

Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh);

Đạt tổng điểm 3 môn trong 2 học kỳ (Học kỳ 2 lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12 hoặc Học kì 1 lớp 12 và Học kỳ 2 lớp 12 từ 24 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT (đối với các thí sinh nộp hồ sơ dự thi trước ngày 01/04/2020).

Xếp hạng học bạ THPT 2020 đạt TOP30 THPT 2020 (Chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn) (đối với các thí sinh nộp hồ sơ dự thi từ ngày 01/04/2020).

Điểm GPA từ mức A (hoặc tương đương) trở lên (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài).

Ghi chú: (*) chính xác đến 0.25 (ví dụ: từ 23.75 đến 24 làm tròn thành 24)

Các quy định khác

Thực hiện theo quy định tài chính học bổng, tín dụng đối với sinh viên hệ đại học chính quy Trường Đại học FPT hiện hành:

Nhà trường sẽ ưu tiên cấp học bổng cho thí sinh hoàn thành hồ sơ nhập học sớm cho đến khi hết chỉ tiêu học bổng năm 2020.

Học bổng Nguyễn Văn Đạo là học bổng đích danh và không có giá trị chuyển đổi cho người khác cũng như chuyển đổi thành tiền mặt.

Học bổng Nguyễn Văn Đạo là độc lập và không áp dụng cùng với bất cứ một hình thức ưu đãi nào khác của Trường Đại học FPT.

Đối với học bổng mức 100%+ (học phí và sinh hoạt phí): Sinh hoạt phí là chi phí ăn ở, chỉ được hỗ trợ trong thời gian thực học theo chương trình (bao gồm học phí chương trình tiếng Anh dự bị), không áp dụng cho các giai đoạn tạm ngưng học vì bất cứ lý do gì.

Đánh giá của sinh viên vềTrường Đại học FPT

Học bổng Đại học FPT cơ hội dành cho những thí sinh tài năng

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo của trường Đại học FPT gồm có:

Phiếu đăng ký học bổng Đại học FPT

01 bản photo hoặc bản Scan CMND

01 ảnh 3×4 hoặc bản Scan ảnh 3×4

Lệ phí thi học bổng 200,000VNĐ

01 bản photo/ Scan học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản gốc Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT 2020 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2020)

01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2020 thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn (đối với các thí sinh nộp hồ sơ đăng kýdự thi/ xét cấp học bổng từ ngày 01/04/2020)

Bản photo các giấy tờ xác nhận thành tích (Bản chính sẽ nộp trong hồ sơ nhập học)

Ngoài ra, Đại học FPT còn có chương trình ưu đãi Tín dụng dành cho những bạn học sinh có học lực khá, khó khăn về tài chính muốn trở thành sinh viên Đại học FPT. Việc cấp tín dụng chỉ được áp dụng từ khi thí sinh trở thành sinh viên chính thức của trường.

Theo FPT University