Xem Chỉ Tay Đường Định Cư Nước Ngoài / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Đường Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài, Xem Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài

Khi xem tướng xuất ngoại hay bói tướng đi nước ngoài các thầy thường xem đường chỉ tay xem có số xuất ngoại trong tử vi hay không chính xác nhờ vào chỉ tay.

Xem bói nháy mắt trong ngày, theo giờ nam nữ chính xác nhất

Bói chỉ tay xem đường tình duyên hôn nhân

Đường chỉ tay định cư nước ngoài

Vậy đường chỉ tay xuất ngoại và đi du lịch nằm ở đâu?

Bạn hãy xòe bàn tay ra. Trai xem tay trái, gái xem tay phải.

Đó chính là những đường chỉ song song (có thể gồm một hoặc khá nhiều đường) nằm ở rìa cạnh bàn tay của bạn – thuộc gò Thái Âm).

Bạn hãy nắm bàn tay lại, ngón út trỏ vào đâu thì tìm ở khu vực đó.

Nó có thể nằm ở ngay dưới đường tình duyên nhưng thường nằm dưới đường học vấn (hoặc gọi là đường trí tuệ – trí đạo).

Odayne.net không muốn sử dụng những từ có dạng “thuật ngữ” vì các từ này là theo sách Tàu và được viết kiểu hũ nút, làm phức tạp thêm khái niệm.

Theo đó, đường chỉ tay này có thể là một đường ngắn hoặc dài tùy người, cũng có thể là nhiều đường chạy song song nằm vắt ngang cạnh bàn tay của bạn.

Cũng có thể nó nằm ở gần cuối cạnh bàn tay, gần cổ tay.

Theo thời gian và độ từng trải của bạn, nó sẽ rõ và nhiều hơn (nếu có).

Có khi nó chỉ xuất hiện trong vòng một thời gian nào đó. Có thể hôm nay bạn không thấy nó xuất hiện nhưng 1 tháng hoặc 1 năm sau, bạn lại thấy nó hiện rõ.

Điều đó báo hiệu rằng bạn sắp hoặc sẽ thực hiện một chuyến đi xa.

Tuy nhiên, khả năng có thực hiện được hay không lại tùy thuộc vào một đặc điểm phụ bổ sung:

Nếu bạn sở hữu một bàn tay mạnh mẽ và quyết đoán thì mới thành công được.

Sẽ khó thành công hoặc thành hiện thực nếu bàn sở hữu một bàn tay mềm yếu và nhợt nhạt và thụ động.

Cách tìm đường chỉ tay xuất ngoại

Đầu tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, đường chỉ tay xuất ngoại của bạn cũng chính là đường đi du lịch. Tức là bạn có được đi du lịch nhiều không, có tiềm năng đi du lịch hay không?

Hoặc bạn có thể hiểu: đường xuất ngoại và đường du lịch là 1. Du lịch ở đây được hiểu là đi du lịch hoặc phải đi đây đi đó dù chỉ trong nước. Hoặc cũng có thể hiểu là một chuyến đi xa, thường hay đi xa, có khả năng đi xa.

Điều thứ hai cần chú ý là đặc điểm của đường chỉ tay xuất ngoại và đi du lịch rất lạ. Nó là đường chỉ (thường) không xuất hiện ngay lúc bạn vừa sinh ra (còn bé) mà chỉ hình thành sau này, khi bạn lớn lên. Đó là đặc điểm kỳ lạ của nó.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu là câu hỏi của nhiều người tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có nhiều tài liệu điểm chỉ chính xác vị trí thực sự của nó.

xem chỉ tay định cư nước ngoài

Hướng dẫn xem đường chỉ tay xuất ngoại và du lịch

Và đúng là nhiều người có thể nắm rõ đâu là những đường tình duyên, đường sinh mệnh và đường học vấn, đường phù mệnh… nhưng đường xuất ngoại thì còn khá mơ hồ.

Lưu ý với bạn khi xem bói tử vi đường định cư nước ngoài

Ngoài ra, nếu đường du lịch càng rõ và sâu thì bạn càng có cơ hội đi ra nước ngoài.

Nếu các đường chỉ kéo dài và chạy từ mu bàn tay vào lòng bàn tay thì bạn sẽ đi đâu đó một chuyến bằng máy bay.

Nếu các đường chỉ tay du lịch và xuất ngoại có xuất hiện nhưng lại mờ và không rõ thì nó nói rằng bạn đang có nhiều mong muốn di chuyển, đi đây đi đó nhưng không đủ điều kiện và bản lĩnh để thực hiện.

đường chỉ tay đi nước ngoài

Đường chỉ tay đi du lịch trong ngắn ngày

Nếu từ cổ tay của bạn có những đường thẳng chạy lên khu vực đuôi của đường trí tuệ (mà theo sách vở thì gọi là gò Thái Âm) – điều đó cho biết bạn chỉ có thể thực hiện những chuyến đi hoặc du lịch ngắn ngày và trong nước.

Note rằng đây là tài liệu mà các thầy tướng số uy tín không tham khảo bất cứ nguồn nào khác ngoài 4 nguồn nghiên cứu từ những dữ liệu có tính khoa học và kiểm nghiệm.

Từ khoá:

Xem Vận Mệnh Qua Đường Chỉ Tay: Đường Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài Là Gì?

Theo nhân tướng học thì con người sinh ra vốn sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau. Dựa vào đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào nhân cách, vận mệnh ở tương lai tốt xấu ra sao.

Mỗi người có những đường chỉ tay mờ nhạt rõ ràng khác nhau, thường trong lòng bàn tay xuất hiện 3 đường chỉ tay chính:

+ Đường sinh đạo hay còn gọi là đường số mệnh, sinh mệnh. Tùy theo hình dạng và độ mờ nhạt của đường sinh đạo mà vận mệnh tương lai thể hiện tốt hay xấu.

+ Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường lý tính. Người nào có đường chỉ tay trí đạo càng rõ ràng và chi tiết thì tài năng vượt bậc, dễ dàng gặt lấy thành công trong cuộc sống tương lai.

+ Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Đường chỉ tay càng sâu đậm thì đường tình yêu càng may mắn, luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Bên cạnh 3 đường chỉ tay chính thì trong lòng bàn tay còn xuất hiện những đường chỉ tay khác nhau như đường sức khỏe, hôn nhân, con cái, ….

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Đầu tiên bạn xòe bàn tay ra, con gái thì xem tay phải, con trai thì xem tay trái. Tại gò Thái Dương Âm (tức ngón út đi xuống đến mu bàn tay), bạn sẽ thấy một hoặc nhiều đường chỉ song song nằm ở rìa cạnh bàn tay.

Muốn nhìn kỹ hơn, bạn nắm bàn tay lại, và nhìn từ ngón út trở xuống dưới. Chỉ tay xuất ngoại có thể nằm bên dưới đường tình duyên nhưng thông thường nó nằm ở dưới đường Trí Đạo.

Mỗi bàn tay đều khác nhau, nhưng nói chung đó là các đường chạy song song nằm vắt ngang cạnh bàn tay của bạn từ ngón út chĩa xuống, trong khu vực gò Thái Âm

Có thể nó nằm ngay gần cổ tay hay cuối cạnh bàn tay, nó sẽ rõ dần theo thời gian.

Đường đi lên từ cổ tay (D)

Đường bắt đầu từ đường vận mệnh (B)

Đường đi lên từ đường vận mệnh (A)

Đường đi song song trong gò thái âm (C)

Bạn sẽ có chuyến đi du lịch nước ngoài (E)

A1: Các đường song song dưới ngón tay út là các đường xuất ngoại. Nếu bạn có thêm một hay vài nhánh tẻ ra thì bạn sẽ định cư ở nước ngoài.

A2: Đường dài từ rìa lòng bàn tay chạm vào đường thằng, hay các đường dài không dứt khúc ở cổ tay, có nghĩa là bạn có nhiều tài lộc trong chuyến đi xuất ngoại này.

A3: Bạn sẽ gặp phải sự cố trong chuyến đi xuất ngoại này.

A4: Nếu bạn có các dấu “X” trong bàn tay tức là bạn sẽ gặp chắc trở trong chuyến xuất ngoại này.

A5: Đường chỉ tay từ rìa bàn tay, chạm vào vòng tròn giống số 0 nghĩa là bạn sẽ mất mát nhiều trong chuyến xuất ngoại này.

Định Cư Nước Ngoài: Bói Chỉ Tay Đường Xuất Ngoại

Nếu tình từ 1975 đến 2023, 40 năm có 4 triệu người Việt Nam định cư ỡ hải ngoại, vậy mổi năm thì có khoãng 100 ngàn người Việtnam di cư sang nước ngoài sinh sống. Họ tập trung nhiều nhất là ỡ Hoa Kỳ, sau đó là Pháp, Úc, Canada, Đức, etc (theo Wikipedia).

Sự thành công của người Việt hải ngoại đã thôi thúc và nung đốt cái ước mơ của rất nhiều người VN trong nước muốn di cư sang nước ngoài sinh sống. Em muốn lấy chồng Việt Kiều là điều mơ ước của các cô gái mới lớn cũng như rất nhiều phụ nữ sống tại VN. Không phải ước mơ nào cũng thành sự thật. Có rất nhiều người phụ nữ tìm được chồng VK, đàn ông trong nước tìm được vợ Việt Kiều, nhưng cũng có người tìm mãi mà không được.

Nếu bạn có các đường giống như hình trên(1, 2, hay 3), có nghĩa là bạn sẻ định cư ỡ nước ngoài sớm hay muộn. Tony đã xem rất nhiều bàn tay và xác định xác suất lên đến 95%.

Từ khi thành lập trang web chúng tôi vào năm 2003 đến nay, Tony đã giúp rất nhiều người độc thân làm quen với nhau và tiến đến hôn nhân. Ban đầu thì chỉ có người Việt hải ngoại làm quen trên mạng vì Internet tại VN vào các năm 2003 đến 2005 chưa phát triễn mạnh. Từ 2006 đến nay, trang web tìm bạn Vietdating có rất nhiều hội viên từ Viet Nam gia nhập, từ thành thị đến nông thôn. Và có rất nhiều người đã quen với Việt Kiều và di cư sang nước ngoài sinh sống. Theo đó, nhiều hội viên khi lấy chồng sang đây đã tiếp xúc với Tony và điều đặc biệt là trong lòng bàn tay của họ đều có một hay vài đường xuất ngoại.

Hôm nay Tony muốn viết 1 bài nói về bói chỉ tay xem bạn có đường xuất ngoại và định cư không. Tôi đã kiễm nghiệm bằng cách xem tất cả lòng bàn tay của bạn bè bên Mỹ, họ đều có đường xuất ngoại, không chỉ một đường mà vài đường . Tôi cũng đã xem tay cho vài người bạn tại Việtnam nên cũng chiêm nghiệm sự chính xác trong việc xem chĩ tay coi bạn có tướng xuất ngoại hay không. chúng tôi cung cấp các thông tin mà bạn có thể xem cho chính mình. Tony xin nói rằng đường chỉ tay này có thể thay đổi theo thời gian, lợt, đậm, ngắn hay dài. Bạn nên kiễm tra lòng bàn tay mình trong vài tháng hay 1 năm, sẻ thấy sự thay đổi.

1. Xem số xuất ngoại của em 2. Tôi có tướng xuất ngoại không 3. Đường chỉ tay định cư nước ngoài 4. Nhờ xem về xuất ngoại 5. Đường chỉ tay đi nước ngoài 6. Số xuất ngoại trong tữ vi 7. Bói tướng xuất ngoại 8. Đường xuất ngoại trên lòng bàn tay là đường nào 9. Xem bói nốt ruồi xuất ngoại hay chí tay có khác nhau 10. Thầy bói xem tữ vi xuất ngoại

Tony không phải là thầy bói và không xem bói bài hay bói tướng xuất ngoại mà tôi chỉ xem bói chỉ tay xuất ngoại thôi. Tony sẻ chỉ cho bạn biết đường chỉ tay nào trên lòng bàn tay của quý vị là có thể xuất ngoại và định cư ỡ nước ngoài. Nếu các bạn là du học sinh thì đường chỉ này sẻ ngắn và chấm dứt khi bạn trỡ về VN.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ỡ đâu?

Đường chỉ tay xuất ngoại cũng giống như đường chỉ tay du lịch.

Đầu tiên, bạn xòe bàn tay ra, con gái thì xem tay phải và con trai thì xem tay trái. Tại gò Thái Âm (từ ngón úc đi xuống đến mu bàn tay), bạn sẻ thấy một hoặc nhiều đường chỉ song song nằm ỡ rìa cạnh bàn tay.

Muốn nhìn kỷ hơn, bạn nắm bàn tay lại, và nhìn từ ngón út trỏ xuống dưới khu vực đó. Chỉ tay xuất ngoại có thể nằm bên dưới đường tình duyên nhưng thông thường nó nằm dười đường trí tuệ hay trí đạo.

Mỗi bàn tay đều khác nhau, nhưng nói chung đó là các đường chạy song song nằm vắt ngan cạnh bàn tay của bạn từ ngón út chỉa xuống, trong khu vực gò Thái Âm.

Có thể nó nằm gần cổ tay hay cuối cạnh bàn tay.

Nó sẻ rõ dần theo thời gian.

Có thể hôm nay bạn không thấy, nhưng sẻ thấy trong 6 tháng sau hay 1 năm.

Các Đường và dấu hiệu xuất ngoại:

1. Đường đi lên từ cổ tay (D) 2. Đường bắt đầu từ đường Vận Mệnh (B) 3. Đường đi lên trên Đường Vận Mệnh (A) 4. Đường đi song song trong gò Thái Âm (C) 5. Bạn sẻ có chuyến du lịch nước ngoài (E)

A1: các đường song song dưới ngón tay út là các đường xuất ngoại. Nếu bạn có thêm 1 hay vài nhánh tẻ ra (A1A) thì bạn sẻ định cư tại nước ngoài.A2: đường dài từ rìa lòng bàn tay chạm vào đường thẳng, hay các đường dài không đứt khúc dưới cổ tay, có nghĩa là bạn sẻ có nhiều tài lộc và tiền bạn trong chuyến xuất ngoại lần này.A3: bạn sẻ bị thương khi đi xuất ngoại lần này.A4: nếu bạn có các “dấu x” trong bàn tay, có nghỉa là bạn sẻ tốn tiền bạc làm giấy tờ, phỏng vấn rớt, và xuất ngoại không thành công vài lần.A5: đường chỉ tay từ rìa bàn tay, chạm vào vòng tròn giống số 0, nghỉa là bạn sẻ mất mát rất nhiều thừ trong chuyến xuất ngoại lần này.

Xin nhắc lại là Tony không phải là thầy bói. Tôi học cách xem chỉ tay này từ sách vỡ của Mỹ và Ấn Độ, cộng thêm kinh nghiệm xem rất nhiều bàn tay của chị em phụ nữ và thanh niên trên mạng Vietdating, nên muốn chia sẻ với quý vị mà thôi.

Tony 38 tuổi rồi và đã xem rất nhiều bàn tay xuất ngoại và định cư nước ngoài. Tony chỉ xem chỉ tay để phỏng đoán về tương lai một cách khoa học thôi. Không ai trên thế giới này lại không muốn bản thân mình thuận buồm xuôi gió, nhưng bi kịch cuộc đời đôi lúc xãy ra. Không có ai sinh ra lại muốn cuộc đời vất vả, khổ đau, bôn ba đây đó để mưu sinh, nhưng mổi người thì có số phận khác nhau, và sân khấu cuộc đời nằm trong các chỉ tay của quý vị.

Nếu bạn có các đường chỉ tay xuất ngoại, nhưng rất mờ nhạt và khong rỏ ràng thì chứng tỏ rằng bạn có mơ ước định cư nước ngoài nhưng không đủ điều kiện hay bản lĩnh để thực hiện mong muốn này.

Tìm Đường Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề

CÁC DIỆN VISA LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ PHỔ BIẾN Ở NEW ZEALAND

Các bạn tham khảo sơ đồ sau để biết các diện visa chính mà các bạn có thể apply: mình chia thành 3 loại: khi bạn có job offer, không có job offer hoặc có hoặc không có job offer có thể apply.

N: không thể bảo lãnh cho gia đình

Y/N: có thể hoặc không thể bảo lãnh (điều kiện visa khác nhau yêu cầu khác nhau)

Thông tin cơ bản về các diện Work Visa và khả năng định cư New Zealand diện tay nghề của từng loại

Essential Work Visa: dành cho các bạn đã có job offer từ chủ/ công ty bảo lãnh ở NZ sau khi chứng minh được không có người bản địa đáp ứng được yêu cầu/ phù hợp/ sẵn sàng làm công việc đó. Thời gian làm việc thông thường từ 6 tháng – 3 năm/ lần visa. Diện Visa này có thể bảo lãnh partner có Work Visa và con cái đi học theo chi phí bản địa nếu bạn được trả lương $25.50/ giờ trở lên. Visa của partner/ con cái thông thường được cấp bằng độ dài visa của bạn (thường là 3 năm). Bạn có thể apply SMC Resident Visa khi bạn đạt được mức lương, số điểm (160 điểm), trình độ tiếng anh… hoặc apply theo diện Long Term Skill Shortage List (LTSSL).

Long Term Skill Shortage List Work Visa: đây là diện Visa pathway (Work to Residence) để có Resident Visa (thường trú nhân). Yêu cầu: bạn cần phải có bằng cấp, kinh nghiệm… thỏa mãn điều kiện được nêu trong danh sách LTSSL. Sau 2 năm giữ Work Visa diện này bạn có thể apply Resident Visa mà không cần IELTS/ chứng chỉ tiếng anh tương đương + không cần 160 điểm như diện SMC Resident Visa.

Talent (Accredited Employer) Work Visa: diện này dành cho các bạn đã có job offer từ các công ty thuộc danh sách Accredited Company và có mức lương trước thuế $79,560/ năm. Không cần IELTS/ chứng chỉ tiếng anh tương đương + không cần tính điểm như SMC Resident Visa khi appy Resident Visa sau 2 năm giữ Work Visa diện này.

VN Special Work Visa: Diện này dành cho các bạn có job offer trong lĩnh vực Chef hoặc Engineering. Mỗi nă m INZ cấp 100 suất cho Chef và 100 suất cho Engineering Professional cho người VN. Thực tế thì mọi người sẽ apply theo diện Essential Work visa nhiều hơn vì Essential sẽ phổ biến/ quen thuộc hơn + không phải check quota xem có còn hay không + không có điều kiện phải rời khỏi NZ 3 năm mới lại được apply tiếp diện này. Bạn có thể apply SMC Resident Visa/ LTSSL khi đủ điều kiện.

Skilled Migrant Category Resident Visa: Nếu bạn đã đủ 160 điểm nhưng chưa có job offer, INZ sẽ cấp job search từ 9 – 12 tháng để bạn tìm việc. Nếu trong thời gian này bạn không tìm được việc đúng ngành, Resident visa sẽ bị từ chối. Đồng thời trong thời gian job search visa diện này, bạn không được bảo lãnh cho gia đình, con cái. Nếu bạn đã đủ 160 điểm + đủ các yêu cầu khác bao gồm có job offer đúng ngành, INZ sẽ gửi thư mời apply định cư tay nghề và bạn có 4 tháng để chuẩn bị hồ sơ. Đây cũng là diện định cư nhiều nhất của các nước. Riêng đối với VN thì định cư diện partnership nhiều hơn 😊

Specific Purpose: Diện này không nhiều, thường dành cho các chuyên gia sang New Zealand tham dự sự kiện hoặc các huấn luyện viên thể thao, các cầu thủ…nên thường không dành cho dân đen chúng ta.

Post-Study Work Visa: được cấp từ 1 – 3 năm. Đây là diện phổ biến nhất và nhiều nhất trong tất cả các loại diện visa trong bài. Điều kiện: cần hoàn thành các chương trình chuyên ngành ở NZ để được cấp Open Work Visa (OWV) sau khóa học. Đối với các bạn học chương trình Diploma 4 – 6: 2 năm thì sẽ được cấp 1 năm Open Work Visa. Diploma Level 7 được cấp 1 năm. Nếu bạn học GD Level 7 thuộc những ngành lấy chứng chỉ hành nghề thì được cộng thêm 1 năm nữa. Đối với những bạn học ngoài Auckland thì sẽ được 2 năm OPW nếu khóa học hoàn thành trước 31/12/2021. Đối với những bạn học chương trình ĐH hoặc sau ĐH thì học ở Auckland hay ngoài Auckland cũng sẽ có 3 năm OPW. Bạn có thể apply SMC Resident Visa/ LTSSL khi đủ yêu cầu.

Talent (Art, Culture, Sports): diện này cũng thuộc diện dành cho “con nhà người ta” – có tài năng trong 3 lĩnh vực được nêu và được các tổ chức thuộc chính phủ NZ công nhận và bảo lãnh. Sau 2 năm giữ Work Visa diện này, bạn có thể apply pathway to Resident Visa.

Vietnam Working Holiday Visa: Diện này điều kiện đơn giản nhưng tỷ lệ “chọi” rất cao, tùy thuộc vào “ý trời”. Thường thấy các bạn giành được 1/100 suất cho người VN hàng năm là những bạn đã “mai phục” từ nhiều năm trước và hệ thống đã có record các thông tin bạn đã điền từ năm trước. Tuy nhiên cũng có bạn may mắn, đường truyền nhanh thì vẫn giành được 1 suất ở năm đầu tiên. Yêu cầu cơ bản chỉ có: tuổi từ 18 – 30, có $4200 NZD trong tài khoản, IELTS/ chứng chỉ tiếng anh tương đương 4.5, có bằng cao đẳng/ ĐH mà thời gian học từ 3 năm trở lên… Có nhiều bạn tiếng anh tốt + bằng cấp, kinh nghiệm ở VN rồi sang NZ tìm được phù hợp và được chủ bảo lãnh à SMC Resident visa khi đủ điều kiện. Một số khác thì chuyển sang đi học (tiếng anh, chuyên ngành…) để có thêm thời gian ở NZ học tập, làm việc và tìm cơ hội định cư…

Partner of Student Work Visa: Diện này dành cho các bạn có partner học chương trình Level 9-10 ở các chuyên ngành hoặc Level 7 – 8 thuộc danh sách LTSSL. Diện này là diện phổ biến cho các gia đình trong những năm gần đây để có thể sang NZ cả gia đình và cơ hội tìm việc định cư cho cả 2: trong thời gian vợ/ chồng đi học có thể bảo lãnh cho vợ/ chồng có Work Visa + con cái đi học theo chi phí bản địa. Trong suốt thời gian học + 3 năm Work Visa nếu 1 trong 2 vợ chồng tìm được việc làm đúng ngành ở 1 trong tất cả bằng cấp mà vợ/ chồng có thì có thể apply SMC Resident visa/ LTSSL.

Partner of a Worker Work Visa: diện này dành cho các bạn có vợ/ chồng/ partner đang có Work Visa ở NZ ví dụ như Open Work Visa, Essential Work Visa… Phần lớn các diện Work Visa ở NZ đều có khả năng bảo lãnh gia đình trừ 1 số diện Work Visa như: Working holiday visa, Silver Fern, Domestic Staff of a Diplomat, Essential Work Visa (Lower skilled), Fishing Crew, limited visa under RSE hoặc SSE. Có thể apply SMC Resident Visa/ LTSSL khi bạn/ partner của bạn đủ yêu cầu.