Xây Dựng Kế Hoạch Tuyển Sinh / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Cùng Halo Xây Dựng Kế Hoạch Du Học Đại Học Đức Ngay Từ Thpt

Để được học tập tại Đức, các học sinh Việt Nam phải hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông và tham gia vào kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc Gia với số điểm ít nhất là 36, không môn nào dưới 4 và phải có ít nhất 4 môn trên 6 điểm, trúng tuyển vào một Hệ đào tạo chính quy của một trường Đại Học tại Việt Nam. Đáp ứng được những điều kiện bắt buộc trên, các bạn sẽ bắt đầu hành trình tới Đức và hòa nhập vào nền văn minh Châu Âu.

Như vậy, để chuẩn bị cho lộ trình du học Đức. Các bạn nên có kế hoạch học tập ngay từ Cấp 3 để có đủ tri thức và tâm thế để bắt đầu cuộc sống và môi trường hoàn toàn mới.

Đây sẽ là thời điểm vàng để bạn tạo động lực và trau dồi thành tích học tập của mình, tuy môi trường và chương trình học THPT có phần khác với THCS, nhưng thời điểm này kiến thức còn nhẹ nhàng, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lập thành tích cao và tham gia các hoạt động ngoại khóa để bổ sung kinh nghiệm, bằng cách tham gia các hoạt động của Trường, Xã hội như: tình nguyện, hoạt động công ích, trại hè quốc tế,… hoặc tự đăng ký cho mình một khóa học năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật,… Điều này không những giúp bạn có giấy chứng nhận trong quá trình xin nhập học hoặc xin học bổng mà còn tích lũy thêm kỹ năng mềm để khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo các yêu cầu đầu vào của các trường Đại học mình muốn theo học và đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Đức.

Trong năm này, các bạn tập trung ôn luyện các chứng chỉ tiếng Đức và tiếp tục nổ lực để duy trì thành tích điểm số học tập. Sự tiến bộ trong học tập sẽ gây ấn tượng tốt cho hội đồng tuyển sinh. Việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách Trường Đại học, chọn lựa được trường phù hợp với bản thân bằng cách tích cực lên các website trường, cổng thông tin du học, triển lãm du học,… Bên cạnh đó, bạn có thể xem các kỳ thi tuyển đầu vào và các kỳ nhập học để có sự chuẩn bị hợp lý. Sau khi thi xong các chứng chỉ Tiếng Đức cần thiết, bạn có thể bắt đầu viết bài luận cá nhân.

► Lớp 12

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn lập chiến tích học tập và kịp du học vào tháng 10 (học kỳ mùa Đông) hoặc tháng 4 năm sau (học kỳ mùa hè). Vừa hoàn thành kiến thức cho kỳ thi cuối cấp và vào Đại học ở Việt Nam, vừa tiến hành làm hồ sơ.

Bạn cần chốt danh sách các trường cần nộp và đăng ký lại các kỳ thi TestAS và TestDaF nếu chưa hài lòng điểm số.

Đây là bước gấp rút cuối cùng để bạn hoàn thành bài luận cá nhân, hồ sơ cá nhân và hồ sơ xin nhập học, chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ du học Đức và chờ thư chấp thuận từ phía trường Đại học.

Sau khi hoàn thành kỳ thi và đỗ Đại học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu bạn có thể bắt tay vào xin visa và tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Việt Nam trước khi lên đường sang Đức.

Một số bạn ngay từ Cấp 3 đã xác định được mục tiêu cho bản thân thì việc hoàn thành các chứng chỉ tiếng Đức khá dễ dàng và suôn sẻ. Một số bạn đợi hoàn thành xong cấp 3 mới bắt tay vào học tiếng Đức thì thời gian thực hiện kế hoạch sẽ kéo dài hơn, và thời gian trung bình để đạt đến trình độ B1 là 8 tháng nếu bạn thật sự học chăm chỉ. Do đó nếu đã xác định chọn nước Đức là nơi học tập và trải nghiệm, chuẩn bị hành trang cho tương lai thì việc các bạn có sự chuẩn bị càng sớm chừng nào, cơ hội hội càng sớm và càng cao chừng ấy.

Việc đi du học chắc chắn sẽ không hề đơn giản. Đi du học có nghĩa là bạn chấp nhận sống xa gia đình, chấp nhận đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Đó là cả một quá trình bắt đầu từ khi học Tiếng Đức, chọn ngành đến khi xin Visa. Nhưng trên thực tế bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ. Việc tiếp cận nền văn minh lâu đời của nhân loại, nền văn hóa mới, một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất và một môi trường học tập mà khó nơi đâu sánh bằng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm không bao giờ quên được và chính nơi đây sẽ chắp cánh cho bạn vươn xa, có cái nhìn mới về Thế giới xung quanh.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Xây dựng kế hoạch du học Đại học Đức

Lập kế hoạch du học Đại học Đức

Kế hoạch du học Đại học Đức

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2022

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN CẦU GIẤY

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Số : 05/KH-HH

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Cầu Giấy, ngày 21 tháng 5 năm 2015

KẾ HOẠCH : Tuyển sinh năm học 2015 – 2016

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh số 09/KH-PGD ngày 12/5/2015 của phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy về Tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2015 – 2016

Căn cứ kết quả điều tra số trẻ trên địa bàn và tình hình thực tế của trường năm học 2015 – 2016, trường mầm non Hoa Hồng xây dựng kế hoạch tuyển sinh như sau:

I/ MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Việc tuyển sinh thực hiện công tác phát triển và phổ cập giáo dục, phục vụ kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia của Quận.

2. Huy động 100% trẻ 5 tuổi trên địa bàn ra lớp, 80% trẻ khuyết tật ở thể nhẹ trong độ tuổi Mầm non ra lớp.

3. Thực hiện nghiêm túc quy định về: Thời gian tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh, độ tuổi và sĩ số học sinh trên một lớp. Nếu trẻ địa bàn đăng ký vượt quá quy định tại điều 13 của Điều lệ trường mầm non thì số trẻ trong mỗi nhóm lớp có thể tăng thêm nhưng phải đảm bảo tỷ lệ giáo viên và diện tích sử dụng đạt 1,5 m 2/1 trẻ.

4. Đảm bảo công khai, công bằng về chỉ tiêu tuyển sinh, tuyến tuyển sinh và trách nhiệm trong công tác tuyển sinh.

5. Đảm bảo học sinh ở các khu đô thị mới (đặc biệt đối với các hộ dân thuộc diện tái định cư do giải phóng mặt bằng) có điều kiện học tập ổn định.

II/ CÁC NỘI DUNG CHÍNH VÀ BIỆN PHÁP THỰC HIỆN

1. Quy định đối tượng tuyển sinh

Tuyển sinh trẻ từ 24 tháng tuổi đến 5 tuổi, ưu tiên tuyển 100% trẻ 5 tuổi.

2. Chỉ tiêu và phân tuyến tuyển sinh

– Nhà trẻ: sinh từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2013: 117 học sinh

– Mẫu giáo bé: sinh năm 2012: 105 học sinh

– Mẫu giáo nhỡ: sinh năm 2011: 19 học sinh

– Mẫu giáo lớn: sinh năm 2010: 45 học sinh (Tuyển 100% học sinh trên địa bàn).

* Những trường hợp đặc biệt:

Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn ba tuổi so với tuổi quy định .

2.2. Phân tuyến tuyển sinh:

Phường Nghĩa Tân (Khu C; Viện E; Tập thể viện khoa học xây dựng; Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh).

3. Thời gian tuyển sinh

– Bắt đầu từ ngày 01/7/2015 đến ngày 15/7/2015: Tuyển các cháu phường Nghĩa Tân theo địa bàn phân tuyến tuyển sinh, trong đó:

+ Ngày 01, 02, 03/7/2015: Tuyển các cháu mẫu giáo lớn sinh năm 2010.

+ Ngày 06 và 07/7/2015: Tuyển các cháu mẫu giáo nhỡ sinh năm 2011.

+ Ngày 08, 09 và 10/7/2015: Tuyển các cháu mẫu giáo bé sinh năm 2012.

+ Ngày 13, 14 và 15/7/2015: Tuyển các cháu nhà trẻ sinh năm 2013.

– Sau ngày 15/7/2015, nếu chưa tuyển đủ chỉ tiêu được giao, báo cáo và xin ý kiến phòng Giáo dục – Đào tạo, UBND Quận tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 17/7/2015 đến ngày 19/7/2015.

4. Địa điểm Tuyển sinh

Trường mầm non Hoa Hồng – Phố Trần Tử Bình, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

5. Quy định về hồ sơ của học sinh

– Đơn xin học (theo mẫu trường phát);

– Bản sao giấy khai sinh (kèm theo bản chính để đối chiếu);

– Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, huyện, thị xã hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường.

III/ TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Phân công nhiệm vụ

– Đề nghị phòng GD-ĐT ra quyết định thành lập Hội đồng tuyển sinh của trường, thành phần gồm: Chủ tịch là Hiệu trưởng, thư ký và một số ủy viên. Hội đồng tuyển sinh có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác tuyển sinh, đảm bảo khách quan, công khai và công bằng, tuyển đúng chỉ tiêu được giao.

– Công bố công khai kế hoạch tuyển sinh tại trường, trên trang web và phương tiện thông tin của UBND Phường, nêu rõ việc phân tuyến tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, các quy định về Hồ sơ tuyển sinh…trước khi tuyển sinh 15 ngày (15/6/2015).

– Phân công cán bộ, giáo viên trực trong thời gian tuyển sinh, tuyệt đối không được thu tiền hoặc vận động cha mẹ học sinh đóng góp tiền cho nhà trường.

2. Chế độ báo cáo

– Ngày 10/7/2015: Báo cáo tuyển sinh lần 1

– Ngày 16/7/2015: Báo cáo tuyển sinh lần 2

– Ngày 23/7/2015: Báo cáo tuyển sinh lần 3

Vũ Thị Kim Oanh @ 10:40 12/06/2015 Số lượt xem: 4757

Học Kiến Trúc, Xây Dựng Và Quy Hoạch Tại Singapore

Chúng ta thường hay suy nghĩ về tương lai và không biết điều gì đang chờ đợi chúng ta ở phía trước, nhưng quả thật nếu không khó về vấn đề này nếu ta có những kế hoạch,những hoạch định cụ thể cho tương lai của mình. Bạn ước mơ gì? Bạn muốn là ai?  Hãy suy nghĩ và hành động ngay từ bây giờ. Và đối với những bạn yêu thích cái đẹp, đam mê sáng tạo, muốn làm tôn nên vẻ đẹp của nền đô thị đang phát triển thì hãy chú ý đến ngành Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch tại Singapore.

Trong những năm gần đây, sự phát triển đô thị rất nhanh và đòi hỏi những cảnh quan thẩm mỹ, những kiến trúc độc đáo đặc biệt cho khu đô thị tạo môi trường xanh, cảnh quan cho môi trường đó. Không chỉ khu dân cư mà tất cả các nơi có nhu cầu môi trường sống như khu chế xuất, công ty, xí nghiệp,… đều cần đến những nhà kiến trúc sư với những quy hoạch xây dựng để khiến những công trình trở nên xinh đẹp hơn.

Tổng quan ngành Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch tại Singapore

Singapore được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng và tiên tiến nhất, ngành Xây dựng, Kiến trúc và Quy hoạch cũng là sự lựa chọn hàng đầu đối với các du học sinh, đặc biệt đối với học sinh Việt Nam. Ở đây, sinh viên sẽ được nghe các bài giảng về lịch sử các công trình kiến trúc nổi tiếng cũng như cấu trúc đa dạng của chúng, đồng thời còn được hỗ trợ, cung cấp các công cụ thiết kế đa dạng, tiện lợi.

Lý do nên học ngành Xây dựng, Kiến trúc và Quy hoạch tại Singapore

Là một trong bốn con rồng Châu Á, một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, Singapore là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh các nước, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

Ở đất nước này, chính phủ luôn quan tâm đặc biệt đến nền giáo dục đất nước, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực để phát triển đất nước. Dù là một đất nước nhỏ bé nhưng nền giáo dục nơi đây được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, về cơ sở vật chất hạ tầng. Từ đó Singapore khẳng định được vị thế của mình trên thế giới. Khi bạn theo học ở những ngôi trường này, cơ hội việc làm rất rộng mở cho bạn sau này.

Cùng nằm trong khu vực Châu Á, vì thế nơi đây có nếp sống cũng như nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam. Các du học sinh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thích ứng với cuộc sống bên đó. Mặc dù là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc nhưng an ninh luôn được đảm bảo, có rất ít tội phạm, gần như không có môi trường tham nhũng,là môi trường lý tưởng để học tập, nghiên cứu. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường xanh -sạch – đẹp, là nơi chúng ta được rèn luyện tiếng anh, bằng cấp được công nhận  quốc tế, chi phí du học rẻ và bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi lựa chọn du học ở nơi đây.

Một số trường đào tạo ngành Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch tại Singapore

National university of singapore(NUS)

Hình thành và phát triển hơn 100 năm (ra đời từ năm 1905), NUS là viện công lập có nhiều ngành học nhất tại Singapore thường xuyên trao đổi du học sinh với các nước khác trên thế giới. NUS đứng thứ 5 trong số 77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái Bình Dương, vượt qua cả các trường hàng đầu của Úc.

Điều kiện đầu vào: các học sinh đang học lớp 12 có thể nộp hồ sơ dự tuyển, nhà trường không yêu cầu bắt buộc về điểm số hay thứ hạng của học sinh, TOEFL trên 550 hoặc IELTS trên 6.0.

Nanyang technological University(NTU)

Được biết đến là nơi đào tạo đến ¾ lượng kỹ sư của Singapore, là trường đại học trẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới theo đánh giá của tờ Times Higher Education, NTU đứng thứ 11 thế giới và hạng nhất tại Châu Á (năm 2018), là trường đại học đầu tiên của Châu Á được nhận tối đa 5 sao theo đánh giá QS Stars.

Điều kiện đầu vào: Nếu đang học lớp 12, bạn chỉ cần có điểm tổng kết năm lớp 10, lớp 11, điểm càng cao càng tốt. Nếu bạn có IELTS hoặc TOEFl, SAT thì càng tốt. Nếu   bạn đang học đại học thì cần bằng tốt nghiệp THPT, học bạ cùng điểm thi đại học.

Singapore university of Technology and design (SUTD)

SUTD là đại học tự trị thứ tư của Singapore, là một tổ chức giáo dục xuất sắc với các chương trình được kiểm định và công nhận toàn cầu.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất khóa học Dự bị, IELTS 6.0, TOEFL 550.

Mức học phí của các trường

Trường

Mức học phí

National university of singapore(NUS)

6220 SGD

Nanyang technological university(NTU)

S$17,000-38,000

Singapore university of technology and design(SUTD)

S$ 76,838

Cơ hội việc làm và mức tiền lương của ngành

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, học sinh sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau như:

Kiến trúc sư thiết kế.

Thi công giám sát công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp, quy hoạch xây dựng các điểm dân cư, cao ốc, công trình đô thị và nông thôn tại các công ty lớn….

Bên cạnh đó bạn cũng có nhiều cơ hội để Startup với vai trò chủ đầu tư thiết kế, thi công các công trình kiến trúc.

Theo thống kê, sinh viên sau khi theo học ngành này sẽ có mức lương trung bình khoảng 3,800$, tỷ lệ có việc làm phù hợp là 95,1%. Đây cũng là một con số khá ấn tượng.

Mức kiến trúc sư tại Việt Nam (Theo Vietnamsalary.careerbuilder)

Kiến trúc sư

Mức lương (VND)

Lương thấp nhất

4 triệu/ tháng

Lương bậc thấp

10 triệu/ tháng

Lương trung bình

13 triệu/tháng

Lương bậc cao

16 triệu/ tháng

Lương cao nhất

35 triệu/ tháng

Học bổng hỗ trợ học sinh

Học bổng ở Singapore được chia thành 2 loại: học bổng TGS và học bổng không ràng buộc.

Chúc mọi người thành công

Bình Phước: Tuyển Sinh Trung Cấp Xây Dựng

BÌNH PHƯỚC: TUYỂN SINH TRUNG CẤP XÂY DỰNG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

– 2 năm – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông

– 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.

– 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh và hệ đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: xây dựng

– Hệ đào tạo: Trung cấp xây dựng

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy

3. Hồ sơ trung cấp Xây dựng

1 Hồ sơ xét tuyển trung cấp theo mẫu

1 Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương hoặc cơ quan công tác)

1 Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT/TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)

1 Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)

2 Bản sao CMND (photo chứng thực)

1 Bản sao giấy khai sinh

4 Ảnh 3×4

Lưu ý: Học sinh khi nhập học phải đóng BHYT (bắt buộc): Mức thu theo thông báo của Cơ quan BHXH. Nếu học sinh đã có thẻ BHYT còn thời hạn, nộp bản sao thẻ BHYT.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG CỦA SINH VIÊN

– Học tập trong môi trường đào tạo sư phạm chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi cấp Thành phố và cấp Quốc gia cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn thực hành, thực tập tại trường và các công trình thực tế.

– Hệ thống các phòng học đa năng, phòng máy tiêu chuẩn kỹ thuật cao cùng hệ thống các xưởng thực hành – thực tập được trang bị hiện đại và đồng bộ.

– Được lựa chọn thời gian học tập phù hợp theo quy định của Trường và tham gia các Câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, lý thú của Đoàn thanh niên.

– Tư vấn, giới thiệu việc làm ngay khi đang học và sau khi tốt nghiệp tại các Tổng công ty, cơ quan doanh nghiệp đối tác liên kết của Trường. Tham gia vào các chương trình du học, bồi dưỡng và tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Tốt nghiệp được cấp bằng Quốc gia Trung cấp hệ chính quy và được dự tuyển học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hệ chính quy tại Trường theo quy định.

Các môn học chính

Cơ xây dựng; Kết cấu xây dựng; Kỹ thuật thi công; Dự toán công trình; Thực tập kỹ năng nghề xây dựng (tại trường và công trường thực tế).

Với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tụy, giảng dạy theo phương pháp “lấy người học làm trung tâm”; chương trình học tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội; cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ sân bãi thực tập, phòng máy, phòng thí nghiệm…; công tác kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện chặt chẽ, các hoạt động ngoại khóa trang bị kỹ năng mềm cho học sinh được chú trọng, Trường Trung cấp Xây dựng đã trở thành cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng, với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp mỗi năm và cung ứng nguồn nhân lực có chuyên môn cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CƠ HỘI TÌM KIẾM VIỆC LÀM TRUNG CẤP XÂY DỰNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Theo ước tính đến năm 2020 lao động ngành Xây dựng trong cả nước đạt mức 65,0% nhân lực (trong tổng số 7.660 nghìn người) đã qua đào tạo, trong đó có 0,07% (khoảng 5.500 người) có trình độ sau đại học, 2,64% (khoảng 200 nghìn người) có trình độ đại học, 1,63% (khoảng 124 nghìn người) có trình độ cao đẳng, 17,73% (khoảng 1.328 nghìn người) có trình độ trung cấp chuyên nghiệp và 43,33% (khoảng 3.320 nghìn người) đã qua đào tạo nghề.

Theo khảo sát của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực theo trình độ tại chúng tôi giai đoạn 2016 – 2020 đến năm 2025 trong đó tỉ lệlao động trình độ trung cấp so với số việc làm trống chiếm 35% (2016-2020) và 33% (2021-2025), tương ứng nhu cầu khoảng 90.000 lao động/năm.

Năm 2015, khi mở cửa thị trường lao động ASEAN thì chúng ta có rất nhiều cơ hội, đặc biệt là có thể sang các nước khác lao động dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thách thức của thị trường lao động này cũng rất lớn, sự cần cù, chăm chỉ chưa đủ để đứng vững trên thị trường này mà nhất thiết là phải có trình độ chuyên môn, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp và vốn ngoại ngữ. Bằng cấp cao không phải là yếu tố quyết định trong chuyện dễ hay khó xin việc mà nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng, đảm bảo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới là yếu tố chính đưa người lao động đến với thành công.

Thông tin liên hệ

Hình thức đăng ký

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com