Western Sydney University Học Bổng / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Úc 2022 Trường University Of Western Sydney

GIỚI THIỆU HỌC XÁ MỚI TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY

University of Western Sydney là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận về thế mạnh nghiên cứu và đổi mới trong giảng dạy. University of Western Sydney nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. University of Western Sydney là một trong các đại học lớn nhất nước Úc, tổ chức giảng dạy tại nhiều cơ sở khác nhau khắp vùng Tây Sydney và vùng trung tâm thành phố.

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất, nằm ở bờ biển phía đông của nước Úc. Sydney là thành phố thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế đến du học, với dân số đến từ 180 quốc gia khác nhau và là một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới.

Thành phố có vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới, cảng biển Jackson, và hơn 70 vịnh và bãi biển, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng. Sydney có khí hậu cận nhiệt đới với những mùa hè ấm áp và với mùa đông mát mẻ, với lượng mưa trải đều trong năm, thời tiết ôn hòa bởi ở gần đại dương. Thành phố có khí hậu nắng ấm quanh năm, nhiệt độ từ tháng 11 đến tháng 8 vào khoảng 18 – 29o C.

Sydney là một điểm đến tuyệt vời cho các tập đoàn quốc tế đều này tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm sinh viên.

Đại học Western Sydney (UWS) là một trường đại học hiện đại được thành lập vào năm 1891, đây là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với hơn 45.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế và khoảng 300 sinh viên Việt Nam.Trường có đến 10 Campuses bao gồm: Sydney City, Liverpool City, Parramatta City, Campbelltown, Bankstown, Parramatta South, Hawkesbury, Pernrith, Nirimba, Sydney Olympic Park. Các khu học xá đều mang đến cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với cơ sở vật chất khang trang, gần những tuyến đường chính cùng hệ thống giao thông công cộng thuận tiện.

Trường với mục tiêu là “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Hầu hết các khóa học tại trường đều có thực hành, do vậy, sinh viên có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở của trường.

Đại học Western Sydney với chất lượng đào tạo tuyệt vời cùng chương trình học đa dạng như quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, Marketing, IT mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đáng mơ ước cùng những tiện nghi vốn có tại trường.

– Top 100 Xã hội học và điều dưỡng

– WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới, chính vì điều này, đây là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH SIBT CỦA NAVITAS

SIBT cung cấp chương trình học dự bị đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế với các điều kiện thuận lợi như sỉ số lớp nhỏ, sinh viên được sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và cán bộ nhà trường để tiếp tục thành công trong chương trình đại học. Chương trình lấy bằng SIBT sẽ giúp học sinh được vào thẳng năm 2 lấy bằng cử nhân ở Western Sydney University.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Chương trình cao đẳng

– Chương trình chính tại Đại học Western Sydney

Học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Đặc biệt Fast-track cho chương trình Đại học: Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học trong vòng 2 năm

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. Chúng tôi xử lý thành công nhiều Visa du học Úc sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên thực hiện được ước mơ du học Úc.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí dịch thuật

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại “Ms.Yen IELTS”

Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Western Sydney University Úc: Học Bổng Lên Đến 50% Cho Năm 2022 2022

Western Sydney University (WSU) thuộc top 2% các trường học đào tạo tốt nhất thế giới, top 70 các đại học trẻ dưới 30 tuổi có chất lượng đạo tạo được đánh giá cao. Trong hơn 45.000 sinh viên, trường đào tạo hơn 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 160 quốc gia.

Trường WSU tọa lạc tại Paramatta – CBD lớn thứ 3 của nước Úc (sôi động, sầm uất chỉ sau Sydney và Melbourne).

Các chương trình thế mạnh của trường: Business, Education, Nursing, Medicine, Law, Civil Engineering. Đặc biệt, ngành Nursing được đánh giá là đứng đầu nước Úc về chất lượng đào tạo. Ngành Business có hơn 13 chuyên ngành cho các bạn lựa chọn (cả UG và PG), giúp các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong quá trình học tại trường.

Cả chương trình Đại học và Thạc sỹ đều yêu cầu đầu vào từ 6.5 (6.0) trở lên. Học sinh có thể theo học EAP tối đa 20 tuần tại trường Western Sydney University trước khi vào khóa chính.

Các kỳ nhập học chính: Tháng 01 và tháng 07 hàng năm cho khóa đại học và các khóa MSc, MA. Riêng MBA có thêm 2 kỳ nhập học nữa là tháng 04 và tháng 09.

2. Học bổng 22.500 AUD/toàn khóa (7.500 AUD/năm) : Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường chuyên – GPA từ 8.5/10 trở lên với các trường thường

3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 8.8/10 trở lên với các trường chuyên – GPA từ 9.0/10 trở lên với các trường thường

– Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway). – Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng. – Học bổng chỉ xét trên GPA lớp 12. – Không xét dựa trên trình độ tiếng anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học 1 năm đại học trong năm 2019 hoặc 2020.

1. Học bổng 5.000 AUD/năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 7.2/10 trở lên.

2. Học bổng 7.500 AUD/năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 8.0/10 trở lên.

– Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway). – Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng. – Không xét dựa trên trình độ tiếng anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học 1 năm đại học trong năm 2019 hoặc 2020. – Chương trình MBA tuyển sinh 4 kỳ/năm: Tháng 1-4-6-9, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay GMAT. – Chương trình MBA kéo dài 2 năm, chương trình MCs hoặc MA chỉ kéo dài 1-1,5 năm.

Học bổng 3.000 AUD: áp dụng cho học sinh được chấp nhận học tại WSU City Campus năm 2019 – 2020.

Lưu ý: Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng. Học bổng không kết hợp với các học bổng trên.

Quý Phụ huynh / Học sinh cần cung cấp thêm thông tin về trường đại học Western Sydney University và quy trình xin visa du học Úc mới nhất, vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu để được tư vấn miễn phí.

Du Học Úc, Đại Học Western Sydney

Đại học Western Sydney được đánh giá là 1 trong những trường Đại học tốt nhất tại Úc, với phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, học tập tại Western Sydney mang đến cho sinh viên những kiến thức tốt cùng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt với trong tương lai.

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

Đại học Tây Sydneythuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

UWS là một hệ thống trường gồm 6 khuôn viên đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

UWS có 10 cơ sở trải khắp khu vực Tây Sydney rộng lớn, cụ thể: Sydney City, Liverpool City, Parramatta City, Campbelltown, Bankstown, Parramatta South, Hawkesbury, Pernrith, Nirimba, Sydney Olympic Park Mặc dù mỗi cơ sở đều có môi trường học tập độc đáo của mình, tất cả đều có cùng bầu không khí cộng đồng thân thiện khiến UWS trở thành một nơi tuyệt vời để học tập, kết bạn và thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Cơ sở Bankstown: Cơ sở Bankstown nằm tại Milperra, cách khu thương mại trung tâm khoảng 40 phút.

Cơ sở Campbelltown: Campbelltown cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 1h ô tô hoặc tàu hỏa; đó là một thành phố trong cảnh quan đồi núi trập trùng với những trang trại.

Cơ sở Hawkesbury: Cơ sở Hawkesbury tọa lạc tại Richmond, cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 90 phút xe lửa, trong Thung lũng Hawkesbury dưới chân rặng Lam Sơn hùng vĩ.

Cơ sở Nirimba (Blacktown): Tại cơ sở này, Cao đẳng liên thông UWSCollege của trường đào tạo các chương trình cơ sở và Diploma dành cho những sinh viên dự bị vào UWS

Cơ sở Parramatta: Cơ sở Parramatta nằm ở Rydalmere, cách trung tâm thương mại và bán lẻ lớn của Parramatta 10 phút xe buýt

Penrith : Cơ sở Penrith chiếm hai diện tích lớn ở quận Kingswood và Werrington sát Tây Sydney, cách khu thương mại trung tâm Sydneykhoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi bằng ô tô hoặc tàu hỏa

Đại học Tây Sydney cung cấp nhiều hình thức nhà ở đa dạng với giá cả hợp lý, chất lượng cao ở trong và ngoài khuôn viên học sở nhằm đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của sinh viên nhà trường. Các khu sinh hoạt này tạo nên hình ảnh về “những cộng đồng cùng sống và học tập ” thực sự với hệ thống mạng lưới hỗ trợ độc đáo và sinh viên dễ dàng được giúp đỡ trong học tập.

Những học sở tại Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury và Penrith có khu nhà ở nằm trong học sở. Hiện tại, học sở Parramatta đang tiến hành xây dựng những khu nhà sinh viên hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa cho sinh viên. Lựa chọn chỗ ở của bạn sẽ được quyết định tuỳ theo địa điểm tổ chức khóa học của bạn

Trường cung cấp nhiều cơ sở vật chất và dịch vụ cho sinh viên nước ngoài ở tất cả các cơ sở của trường.

Tại UWS, sinh viên từ các vùng khác nhau trên thế giới được tạo điều kiện để họ cảm thấy như ở nhà, với các hỗ trợ đầy đủ để họ đạt được mọi mục tiêu học thuật của mình. Có nhiều dịch vụ hỗ trợ như đón tiếp tại sân bay, chương trình định hướng và bảo đảm an toàn trong trường.

Uy tín chất lượng nghiên cứu của trường đã giúp trường đứng trong số 20 đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Trong Báo cáo Chất lượng Nghiên cứu Ôxtrâylia ( ERA ) năm 2012, báo cáo quốc gia về chất lượng nghiên cứu ở các đại học Úc, trên 70% công trình nghiên cứu được đánh giá của trường đã được xếp “tiêu chuẩn quốc tế” trở lên.

2. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM LÝ TƯỞNG CỦA TÂY SYDNEY

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế.

Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường. Bạn cũng có những cơ hội được bố trí việc làm hoặc thực tập trong nghành.

Đại Học Tây Sydney là trung tâm của hoạt động nghiên cứu cung cấp những giải pháp bền vững cho các vấn đề thực tế của thế kỷ 21. Trường có quan hệ mật thiết với cá trường đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu âu và Châu Mỹ. Những mối quan hệ này tạo ra các cơ hội hợp tác học tập và nghiên cứu, đồng thời cũng tạo cho sinh viên một tư tưởng, tầm nhìn quốc tế, và những cơ hội giao lưu văn hoá.

Giảng viên của trường là những người đang làm việc thực tế. Được các Hiệp hội nghề đánh giá cao. Đại học Tây Sydney có một nét độc đáo so với hầu hết các trường đại học ở chỗ đây là một ngôi trường có nhiều học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này năm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead, có nhiều cây xanh. Các học sở đem lại cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với những tuyến đường chính và hệ thống công cộng thuận tiện.

Trụ sở chính của trường cách trung tâm Sydney 1,5giờ tàu, tuy nhiên nơi sinh viên Việt Nam chọn học nhiều nhất (Kinh tế và CNTT) là Bankstown, chỉ cách trung tâm TP 15phút đi tàu, là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại, chi phí sinh hoạt rẻ hơn tung tâm TP, dễ tìm việc làm thêm.

Đại học UWS gần đây đã được Cơ quan quản lý chất lượng các trường Đại học Úc (AUQA) đánh giá: “Đại học có sự chuẩn bị tốt nhất cho SV khi bước vào nghề nghiệp”.

Vì sao nên chọn Western Sydney University?

* Nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

* Đạt 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đổi mới.

* 83.4% Undergraduates, 91.5% Postgraduates có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.

* Top 100 Xã hội học và điều dưỡng.

* Hiện nay WSU đang có đến 45,000 và 5,000 sinh viên quốc tế đang theo học WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới. Mức học phí hợp lý so với các đại học khác cùng vùng

* Western Sydney University có đa dạng về khóa học, ngành với chất lượng đào tạo chất lượng trong đó nổi bât nhất là: Arts and Humanities, Business, Nursing, Teaching and Education, Computing, Creative Industries và Tourism and Urban Planning..

3. CÁC KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ

Đại học Tây Sydney cung cấp những chương trình Anh ngữ, Dự bị Đại học và Diploma thông qua trường cao đẳng dự bị đại học – SIBT cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính; Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

Những sinh viên hoàn thành khoá học tại UWScollege được bảo đảm một vị trí tại Đại học Tây Sydney ngay khi nhận bảng điểm Trung Bình chung (Grade Point Average) và đạt yêu cầu về điểm Anh Ngữ và kết quả Toán cho văn bằng chọn lựa.

Kinh tế: kinh tế, tài chính ứng dụng, kế toán, thương mại, kiểm toán…

CNTT: quản trị, máy tính, mạng, phần mền, phần cơ…

Cơ khí: tự động, máy, sản xuất;

Khoa học ứng dụng: môi trường, y sinh…

Y học và sức khỏe: Ytá, khoa học sức khỏa, sức khỏe cộng đồng…

Và nhiều ngành học khác…

Thời gian nhập học: Tháng 1,2, 3,6,11 (nhập học tuỳ vào ngành lựa chọn)

Để có thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc về du học Úc, vui lòng truy cập website chính thức của trường https://www.westernsydney.edu.au/

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Học Bổng Quốc Tế 2022 Tại Đại Học Western Sydney (Wsu)

Bên cạnh đó, WSU sẽ áp dụng chính sách Giữ nguyên học phí 2021 cho hơn 70% lượng chương trình đào tạo của họ.

Lưu ý: Những học sinh đã chấp thuận và thanh toán học phí cho đợt nhập học 2021 cũng sẽ được nhận học bổng này, thư mời nhập học mới bao gồm học bổng này sẽ được gửi lại cho học sinh.

Học bổng bao nhiêu?

Từ AU $3,000 đến AU $6,000 cho các học bổng đại học và cao học, cho đến học bổng 50% cho các cho chương trình Học bổng Vice Chancellor.

Cách đăng kí?

Không cần làm thêm bất kì thủ tục nào khác, học sinh sẽ tự động được đánh giá và nhận học bổng này.

Để nhận được học bổng này, bạn cần

Bạn chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào để nhập học.

Thông tin quan trọng

Mọi học sinh đăng kí bất kì chương trình đại học nào để sẽ tự động nhận được học bổng ít nhất $3,000, bao gồm cả học sinh ngành điều dưỡng.

Mọi du học sinh tốt nghiệp trung học tại Úc sẽ tự động nhận được học bổng $6,000.

Mọi học sinh đăng kí một trong 14 chương trình cao học được nêu bên dưới sẽ tự động nhận được học bổng $6,000..

Những học sinh đăng kí các chương trình cao học khác (ngoài danh sách bên dưới) có thể nhận được học bổng $3,000 hoặc $6,000 dựa trên thành tích học tập của họ.

Học bổng Vice Chancellor 50% (có hạn) sẽ dành cho những học sinh ưu tú có thành tích học tập tốt.

Các chương trình cao học: Thạc sĩ Kỹ sư, Thạc sĩ Quản lý dự án, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Thạc sĩ Công nghiệp sáng tạo, Thạc sĩ ICT, Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo, Thạc sĩ Khoa học dữ liệu, Thạc sĩ Phân tích kinh doanh, Thạc sĩ Y tế cộng đồng, Thạc sĩ Khoa học y tế, Thạc sĩ sư phạm (Học sinh 5 tuổi/Học sinh 12 tuổi), Thạc sĩ sư phạm (THCS), Thạc sĩ Đầu tư và Phát triển bất động sản và Tiến sĩ Luật.

Tại sao bạn nên học tại Đại học Western Sydney?

Đánh giá 5 sao cho sự tân tiến và chất lượng giảng dạy (Bảng xếp hạng QS World University)

Top 2% các trường đại học trên thế giới (Bảng xếp hạng Times Higher Education World University)

2 khu viên trường công nghệ cao mới tại Parramatta và Liverpool

45,000 học sinh gọi khu viên trường Đại học Western Sydney là nhà.

Western Sydney là trường đại học đầu tiên cung cấp sách giáo khoa điện tử miễn phí

Cần thêm thông tin?

Để biết thêm thông tin về học bổng quốc tế tại Đại học Western Sydney, các chương trình học của họ, và bắt đầu làm hồ sơ đăng kí nhập học, bạn chỉ cần nhấn đăng kí và chọn chuyên gia tư vấn hướng dẫn bạn và giải quyết những quan ngại mà bạn có, cùng với việc tư vấn bạn miễn phí ngay cả trong vấn đề làm thủ tục visa.

Và điều tuyệt vời nhất là gì? Sofiri hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chấp nhận lời mời nhập học tại một trường đại học hay cao đẳng, bạn chỉ cần trả một lượng tiền phí giống như khi bạn liên hệ trực tiếp với trường để làm thủ tục. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ bằng cách nhấn vào nút bên dưới.