Top 7 Website Săn Học Bổng 2023

Chỉ cần chịu khó tìm kiếm cùng với vốn tiếng Anh cơ bản, bạn có thể tự tìm cho mình nhiều học bổng du học bán phần hoặc toàn phần, những học bổng ít người biết đến cho ước mơ du học của mình.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Find Tuition College Board

Là một trong những trang tiên phong và uy tín cung cấp thông tin học bổng trên toàn thế giới. Bạn phải lập tài khoản để xem học bổng. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này. Địa chỉ trang web https://www.collegeboard.org.

Scholarship Search Database

Đây là website có video luôn kèm transcript, có phân theo trình độ có thể từ cơ bản tới nâng cao nên sẽ phù hợp với nhiều bạn trình độ khác nhau đồng thời website cũng ghi rõ người nói là giọng UK hay US.Một điểm hay nữa là website có chế độ lặp lại, đọc từng câu cực hữu ích. Địa chỉ bạn muốn truy cập là www.studylondon.

ScholarshipPoints

Một trang web hữu ích cho các bạn sinh viên để tìm kiếm học bổng, nơi đây không những giúp bạn tiếp cận với các học bổng tại các trường đại học/ cao đẳng mà còn cho bạn những lời khuyên về tài chính học tập hữu ích.Trang web: https://www.cappex.com

Nếu bạn cần một trang tìm học bổng nhanh và tiện thì chúng tôi là một sự lựa chọn tốt. Đây là công ty con của công ty tìm việc nổi tiếng Monster Job. Bạn cũng phải lập một tài khoản sử dụng. Cách sắp xếp các học bổng của trang này rất hợp lý và giúp bạn tìm được học bổng phù hợp một cách nhanh nhất. Bạn có thể xem và đăng ký các học bổng dễ và tốn ít thời gian chuẩn bị hồ sơ trước, khi nào có nhiều thời gian thì đăng ký các học bổng đòi hỏi nhiều công sức chuẩn bị hồ sơ hơn. Fastweb là tài nguyên miễn phí tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn suất học bổng trong tầm tay. Địa chỉ trang web Fastweb.com

Scholarships

6 Websites Săn Học Bổng Hữu Ích

Là một trong những trang tiên phong và uy tín cung cấp thông tin học bổng trên toàn thế giới. Bạn phải lập tài khoản để xem học bổng. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP.

Link: https://www.collegeboard.org/

Với Scholarships, bạn phải đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin. Dựa vào thông tin đó, bạn sẽ nhận được danh sách các học bổng phù hợp với khả năng và tiêu chí của bạn. Trang học bổng sẽ đánh giá và xếp hạng các học bổng dựa theo thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với mình

Link: https://www.scholarships.com/

Là trang học bổng miễn phí với hàng trăm học bổng cập nhật hàng ngày. Thông tin được tổng hợp từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới. Trang này không đòi hỏi thiết lập tài khoản. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm theo từ khóa (chẳng hạn ngành kinh tế) hoặc xem học bổng theo ngành hoặc trình độ (đại học, thạc sỹ, MBA, tiến sỹ, v…v…), theo nước (Mỹ, Anh, Úc, v…v…)

Link: https://scholarshipdb.net/

Scholarshipexperts.com

Trang này không những đưa thông tin về học bổng mà cả thông tin về các trường. Trang này đòi hỏi bạn phải lập tài khoản với những câu hỏi chi tiết và dài tốn nhiều thời gian trả lời. Cũng chính nhờ đó mà bạn có thể tìm được những học bổng rất khớp với khả năng và tiêu chí của mình. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên dùng những trang khác.

Link: https://www.unigo.com/scholarships

College Board’s Scholarship

Thông tin học bổng ở website này được chia ra làm 6 mục chính tương ứng với 6 quy trình cho việc săn học bổng: từ Get Started, Find Colleges, Explore Careers, Pay for College, Get In, Make a Plan. Với 6 rất rõ ràng này, các Schofan dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc săn học bổng có thể dễ dàng follow và apply đó

Link: http://bit.ly/2TzeuaG

Nếu mọi người chưa biết, Hotcourse được biết đến là 1 website khá thành công trong việc tổng hợp những khóa học tại 78 quốc gia. Website Hotcourses Vietnam được thiết kế tiếng Việt cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn trường, chọn ngành (khỏi lo bỡ ngỡ tìm kiếm thông tin bằng tiếng anh ha). Ngoài ra, bằng công cụ bộ lọc thông tin học bổng theo quốc gia, ngành học… người học dễ dàng tìm kiếm lựa chọn phù hợp ngành nghề với khả năng và nguyện vọng của mình thay vì “ngụp lặn” trong đống thông tin dày đặc đó

Link: https://www.hotcourses.vn/

Du học Đồng Thịnhh hy vọng 6 trang web này sẽ thực sự bổ ích cho các bạn sinh viên đang có ý định đi “săn” học bổng tại các trường ĐH-CĐ trên toàn thế giới.

10 Website Tìm Kiếm Học Bổng Du Học Mỹ Hàng Đầu

Nếu bạn hy vọng tìm kiếm được những nguồn tại trợ một phần hoặc thậm chí tất cả chi phí cho việc học Đại học, bạn thật may mắn: Có hàng tỷ đô la học bổng được trao tặng mỗi năm cho sinh viên. Thông qua những trang web này, các bạn học sinh có thể bắt đầu khai thác hàng tỉ đô là học bổng mỗi năm.

Bạn không nhất thiết phải là một thủ khoa hoặc ngôi sao thể thao để đạt được những suất học bổng này. Có nhiều loại học bổng phù hợp với từng sinh viên. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ chút công sức để tìm kiếm.

“Điều tôi thấy được từ những sinh viên thành công trong việc săn học bổng là họ coi công việc tìm kiếm học bổng như một việc bán thời gian” – Kim Stezala, tác giả của cuốn sách “Scholarships 101: The Real-World Guide to Getting Cash for College”,

“Họ tìm kiếm trên nhiều trang web. Họ đăng thông tin của họ lên nhiều trang web khác nhau. Họ đánh giá, “Học bổng này có phù hợp không? Tính cạnh tranh có cao không? Khả năng đạt được học bổng có cao không?”

1. Scholarships.com: Là trang web mà việc tìm kiếm học bổng diễn ra mạnh mẽ nhất, tổng giá trị học bổng trên trang web này theo một báo cáo là $19 tỷ đô la. Elizabeth Hartley, nhà tư vấn giáo dục độc lập và là chủ sở hữu của Scholarship Gold Consulting, nói: “Về cơ bản nó giống như một nguồn tiền điện tử”.

Sau khi bạn điền các thông tin cơ bản, trang web này sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để lọc thông tin các học bổng phù hợp với bạn.

Hartley nói: “Dựa vào câu trả lời của bạn, trang web sẽ cho bạn thông tin những học bổng phù hợp với bạn”.

2. Fastweb.com: Đồng sở hữu bởi chủ nhân trang web chúng tôi Fastweb cũng là một công cụ tìm kiếm học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu đô. Giống như chúng tôi trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà bạn cung cấp.

“Tôi thích trang web này vì nó sở hữu một lượng dữ liệu khổng lồ”, theo Monica Matthews, một phụ huynh đã giúp con trai giành được học bổng Đại học trị giá $100,000 và là là tác giả của cuốn sách “How to Win College Scholarships”.

Bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần sẽ nhận được hàng tá email về học bổng, Matthew nói. Cô cũng gợi ý là nên tạo một tài khoản email chỉ chuyên để nhận các thông tin về học bổng.

3. Chegg.com: Chegg là một trang web thông tin có chức năng tìm kiếm học bổng, cung cấp hơn 25.000 học bổng. Trang web cũng cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến để giúp sinh viên với các bài tiểu luận học bổng của họ.

Hartley nói: “Ban quản trị website luôn cố gắng cập nhật thông tin mới nhất về trường và học bổng”

4. Cappex.com: Cappex cho phép sinh viên tìm kiếm thông tin về trường và học bổng, với lượng dữ liệu hơn $11 tỷ đô la học bổng. Công cụ tính toán của trang web cũng cho phép sinh viên dự tính được khả năng nhận được học bổng dựa vào dữ liệu mà người dùng cung cấp.

Và mặc dù trang web này không làm giảm khả năng nhận học bổng của sinh viên, nhưng Stezala nói rằng cô thích nó vì nó cung cấp một phép “kiểm tra thực tế” về việc họ có thể nhận vào các trường học mà cho nhiều tiền học bổng.

5. JLV College Counseling: Jessica Velasco, cựu chuyên viên tuyển sinh, bắt đầu công việc cố vấn cho trường JLV College, cung cấp thông tin về các suất học bổng khác nhau. Velasco cũng đăng thông tin học bổng mỗi thứ bảy trên trang Facebook của mình cùng với thông tin về thời hạn nộp đơn. Thông qua blog của mình, Velasco cung cấp các lời khuyên và lời khuyên về học bổng và tuyển sinh.

6. The College Board: Trang web BigFuture toàn diện của College Board giúp học sinh tìm kiếm thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng và cách trả học phí. Công cụ tìm kiếm học bổng cung cấp thông tin về hơn 6 tỷ đô la cho học bổng, hỗ trợ tài chính và thực tập.

7. chúng tôi Trên chúng tôi học sinh có thể hiểu được “đặc điểm của mỗi trường”, Hartley nói, bằng cách đọc bài đánh giá của sinh viên. Họ cũng có thể tìm kiếm học bổng. Niche ghép sinh viên với học bổng phù hợp với bằng cấp của họ.

8. Website của trường trung học của bạn: Đừng bỏ qua trang web của trường trung học của bạn, có thể có một danh sách các học bổng địa phương. Những học bổng này có thể có sự cạnh tranh kém hơn so với các thông tin được post trên các trang web lớn, Matthews nói.

Stezala cũng bổ sung thêm rằng nếu trường trung học của bạn không có những thông tin này, bạn có thể tìm kiếm trên các website của các trường trung học ở những khu vực lân cận. “Một số trường sẽ quảng bá rộng rãi, một số khác thì không”, cô nói.

9. Website nền tảng của cộng đồng: Giống như website của trường trung học, các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo website nền tảng của cộng đồng trong khu vực để tìm kiếm thông tin về các suất học bổng trong khu vực.

“Bạn cũng nên tìm kiếm thông tin học bổng áp dụng trong khu vực cộng đồng của bạn, những thông tin mà có thể không được công bố rộng rãi”. Stezala nói, bổ sung thêm rằng có rất nhiều học bổng đến từ các tổ chức xã hội trong khu vực, vd như Elks Lodge, hoặc những hội cựu chiến binh.

10. Website của trường Đại học bạn apply: Mặc dù hầu hết các trường đều có những suất học bổng nhỏ dựa trên thành tích học tập, những học bổng này cũng rất có giá trị vì nó được cấp 4 năm.

Nhưng quá trình trao tiền học bổng khác nhau ở mỗi trường. Bạn cũng nên kiểm tra khoa chuyên ngành mà bạn đang cân nhắc, có thể khoa cũng có học bổng riêng cho sinh viên của khoa và cách họ trao học bổng.

“Truy cập vào trang web của trường Đại học mà bạn định apply, gõ từ khóa “scholarships” và tìm hiểu quy trình cấp học bổng và các cơ hội học bổng của trường”, Harley nói.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với VNIS Education, Hotline HN/HCM: 097 565 6406. VNIS Education

Top 5 Website Cực Hữu Ích Khi Xin Việc Cho Du Học Sinh Quốc Tế

Du học ở đâu thì tìm việc làm luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu, nhất là với những bạn có mong muốn được định cư lâu dài tại một quốc gia. Nhưng thực tế, không phải ai cũng có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Mặt khác để tìm việc làm tại nước ngoài là điều không hề dễ dàng các bạn cần tận dụng tốt thời gian của mình để nâng cao năng lực từ điểm học tập đến các kỹ năng mềm và các mối quan hệ xã hội.

Luôn nằm trong list những web tốt và hữu ích nhất trong công cuộc xác định nghề nghiệp và chọn hướng đi tốt nhất của sinh viên cho tương lai. Bên cạnh tìm việc , sinh viên quốc tế dù du học châu Á như đi du học Singapore hay du học châu Âu như du học Hà Lan, du học Anh,… các em đều có thể sử dụng trang web này để tham khảo hồ sơ của những người nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn đang học. Một tính năng khá thú vị nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về hành trình học tập, những thất bại, những bài học quý giá mà họ đạt được để có thành công như hiện tại.

Khác với LinkedIn, chúng tôi không phải là một trang mạng xã hội mà đây là web chuyên hỗ trợ sinh viên tìm các video bài giảng của các chuyên gia, giáo sư, những người nổi tiếng trong các lĩnh vực như lập trình, quản trị kinh doanh và chiến thuật. Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, các nhà tuyển thường đòi hỏi ở những cá nhân phải có nền tảng kiến thức vững chắc cũng như kinh nghiệm phong phú. Và trang web này hứa hẹn sẽ là một công cụ đắc lực để bạn rèn luyện bản thân.

Là trang web chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn việc làm của Úc và được quản lý trực tiếp bởi chính phủ Úc với mục đích tư vấn giúp học sinh tìm được nghề nghiệp cũng như trường đại học. Sinh viên du học Úc hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin mà bạn cần. Quan trọng hơn hết là Myfuture sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, trang web này còn liên tục cập nhật về các trường đại học cũng như những suất học bổng hấp dẫn.

Là trang web thư viện của Học viện công nghệ Rochester (Mỹ), học sinh, sinh viên có thể sử dụng với mục đích tìm hiểu về định hướng nghề nghiệp hay các xu hướng nghề nghiệp. Thông qua website này, các bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về những ngành nghề sẽ HOT nhất (có tiềm năng phát triển nhất hay thu nhập cao nhất) trong tương lai, từ đó sinh viên sẽ có cái nhìn bao quát hơn cũng như chuẩn bị profile của mình tốt hơn.

Là một trang web cực kì thú vị, đặc biệt là với những bạn có mong muốn khởi nghiệp trong tương lai,Tutorialzine cung cấp rất nhiều các bài hướng dẫn và nguồn tài nguyên dành cho các bạn có mong muốn trở thành nhà phát triển và nhà thiết kế. Trong thời đại bùng nổ công nghệ thì việc thông thạo các kĩ năng về website sẽ mở ra biết bao cơ hội cho bạn phát triển nghề nghiệp.

5 Website Săn Học Bổng Du Học Mỹ Du Học Sinh Cần Biết

Cùng UNIMATES tìm hiểu 5 trang web giúp bạn săn học bổng tại các trường. Tìm hiểu trước thông tin giúp bạn sẵn sàng hơn và tìm được cơ hội thích hợp cho mình.

1. Trang Scholarships.com

Đây là website phổ biến nhất để tìm học bổng của du học sinh. Tổng giá trị học bổng trên chúng tôi lên đến 19 tỷ USD.

Để sử dụng, học sinh, sinh viên sẽ điền thông tin cá nhân. Trang web sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để thông báo những học bổng phù hợp nhất.

Scholarship.com là website săn học bổng uy tín với tổng giá trị lên đến 19 tỷ USD.

2. Trang Fastweb.com

Fastweb cũng là một website săn học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu USD.

Tương tự như chúng tôi trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà sinh viên cung cấp.

3. Trang Collegeboard.org

chúng tôi là website uy tín trên thế giới trong việc cung cấp học bổng cho sinh viên. Ngoài ra, College Board còn hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này.

4. Trang thông tin của đại sứ quán các nước

Để biết thông tin về các loại học bổng chính phủ, bạn nên theo dõi trang mạng xã hội của đại sứ quán. Ví dụ như: Lãnh sự quán Mỹ tại chúng tôi (U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam,…

Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên truy cập vào website của đại sứ quán để cập nhật thông tin.

5. Website của trường đại học bạn muốn apply

Nếu là một người chủ động trong việc học và tìm hiểu thông tin về trường, bạn chắc chắn sẽ biết về mục “học bổng” hoặc “hỗ trợ tài chính” trên website của các trường.

Hầu như các trường đều cập nhật mức học bổng hay hỗ trợ tài chính cùng những yêu cầu kèm theo. Thông thường, những suất học bổng này sẽ được duy trì trong suốt 4 năm bạn học tại trường hoặc sẽ thay đổi tùy theo chính sách.

6. Website công ty du học uy tín

Bên cạnh các trang web trên, UNIMATES Education là website săn học bổng du học uy tín. UNIMATES sẽ liên tục cập nhật học bổng của hơn 1,000 trường đại học đối tác khắp nơi trên thế giới.

Các mức học bổng lên đến 100% dành cho học sinh, sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện của trường đưa ra.

Theo dõi UNIMATES Education trên Facebook hoặc đăng ký thông tin trực tiếp.

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh Trước và trong quá trình làm hồ sơ

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.

Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.

Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.

Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.

Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Rate post

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh Trước và trong quá trình làm hồ sơ

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.

Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.

Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.

Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.

Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.