Web Tư Vấn Tuyển Sinh / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech

Tại sao tư vấn tuyển sinh hutech lại được đánh giá là môi trường khởi đầu cho những ước mơ. Bởi khi bạn rời mái trường THPT, luôn có mong muốn được “bay cao, bay xa” hơn nữa, được thỏa sức học tập nghiên cứu trải nghiệm tại 1 nơi tân tiến, chuyên nghiệp. Đáp ứng những yêu cầu này Đại học công nghệ TP HCM HUTECH là 1 địa điểm uy tín cho học sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh để hoàn thành ước mơ của mình.

Mỗi mùa chiêu sinh đến gần, các bậc phụ huynh cùng con em chuẩn bị bước vào mùa thi đều trăn trở với lựa chọn xem trường cao đẳng đại học nào là môi trường phù hợp nhưng đảm bảo uy tín, đảm bảo 1 tấm vé vào tương lai cho mình.Nếu như tại miền bắc có tuyển sinh kinh tế quốc dân, đại học bách khoa, ngoại thương…khá uy tín, thì khu vực phía nam nổi bật lên là trường đại học HUTECH.

Với hơn 20 năm hình thành cùng phát triển Đại học HUTECH đã “nổi danh” chiếm trọn lòng tin của nhiều thí sinh khu vực phía nam. Bởi tư vấn tuyển sinh hutech là bạn có cơ hội được học tập và trải nghiệm vào 1 môi trường chuyên nghiệp đầy lợi thế, với nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đồng thời theo nhiều nhận định của cựu sinh viên tại trường, Hutech được nhiều thí sinh lựa chọn khi tư vấn tuyển sinh hutech là bởi nhiều lý do chính sau đây:

1- Nền giáo dục tân tiến hiện đại, tổng hợp

Nhu cầu đầu tiên của bất kì ai muốn trở thành sinh viên là nhu cầu học tập, vì thế tiêu chuẩn đầu tiên, cũng như nguyện vọng của các bạn trẻ chính là cần 1 môi trường có nền giáo dục hiện đại tân tiến, đáp ứng về trình độ, kiến thức cao cho mỗi bạn theo học.

Thấu hiểu nhu cầu này,trong tư vấn tuyển sinh hutech của tuyển sinh trực tuyến cũng cho biết HUTECH là trường có nền giáo dục đào tạo đa ngành,( từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, quản trị-dịch vụ, luật, kiến trúc, ngoại ngữ, khoa học xã hội nhân văn…) đa bậc học ( thông báo tuyển sinh từ cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học, và thông báo tuyển sinh liên thông, tuyên sinh sau đại học) , có thể nói là tổng hợp. Nên đây là 1 nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, những cán bộ chủ chốt cho xã hội. Trên thực tế nguồn lao động có xuất phát điểm từ Hutech àm ra luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong sự nghiệp đóng góp vào nền kinh tế của nước nhà cũng như thế giới.

Không chỉ vậy trong tư vấn tuyển sinh hutech cũng cho biết Hutech luôn bám sát chương trình học đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng. Điều này thể hiện ở việc trường luôn bám sát nội dung đào tạo kết hợp thực tiễn với các doanh nghiệp đã liên kết. Nên giúp cho mọi sinh viên khi ra trường có kinh nghiệm, và ứng dụng ngay được khả năng của mình vào công việc mà không còn bỡ ngỡ.

Ngoài ra để áp dụng nền giáo dục 2 chiều, nên khi bạn tìm trường đại học và chọn tư vấn tuyển sinh hutech sẽ được trải nghiệm 1 nền giáo dục tự chủ, độc lập. Tựu chung lại là 1 nền giáo dục có chủ quyền riêng. Bởi trường chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu thông qua các đề án gợi mở, tự tìm hiểu, nghiên cứu, tự khai thác… Điều này nâng cao tri thức cùng tính chủ động và các kỹ năng khác để dễ dàng nếu muốn nhận được thông báo tuyển sinh cao học hoặc nhanh chóng bắt nhịp với công việc khi ra trường.

2- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Khi thí sinh tìm đến tư vấn tuyển sinh hutech cũng bởi lý do trường có cơ sở vật chất tân tiến đáp ứng nhu cầu học tập được trải nghiệm sang trọng. Về vị trí trường lựa chọn được 1 nơi đắc địa: Tọa lạc tại trung tâm TP HCM. Trường hiện sở hữu 2 khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại, chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2. Bên cạnh đó trường có hệ thống gồm trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến và 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector…

Không chỉ đó khi nhiều bạn trẻ đến tư vấn tuyển sinh hutech cho biết họ lựa chọn trường còn bởi trường Hutech có cơ sở thư viện “sang chảnh” bậc nhất. Nhiều bạn trẻ ngay từ khi tuyển sinh thpt đã biết đến mô hình thư viện của các trường quốc tế tại nước ngoài, luôn được chứng kiến hệ thống thư viện của trường với thiết kế đẹp mắt, thu hút, và đầy đủ tư liệu phục vụ khi cần, nên luôn mong muốn được trải nghiệm. Nên khi thấy mô hình này tồn tại ngay cả trong cả nước, nhiều thí sinh đã nhanh chóng bị thu hút bởi điều này. Cụ thể thư viện trường HUTECH có diện tích: hơn 1500m2, intenet đầy đủ, có hơn 50.000 đầu sách, 200 tạp chí các loại, chưa kể các đầu sách điện tử khác..

3- Đội ngũ giảng dạy, truyền nghề tận tâm giàu tri thức, giàu kinh nghiệm

Một Thế mạnh vượt trội nữa của HUTECH để nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là đội ngũ giảng dạy, các giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy lửa với nghề sẵn sàng mang hết tâm huyết để truyền đạt tri thức cho sinh viên.

Họ là những người có học hàm, học vị cao, cộng với giàu kinh nghiệm thực tế, mới đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Cụ thể HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu trong đó có 9 Giáo sư, 20 phó giáo sư, 105 tiến sĩ khoa học – tiến sĩ và 530 thạc sĩ.

Điều này mang đến cho những ai học tập sẽ được thấm nhuần nền tri thức cao, nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

4- Cơ hội trải nghiệm thực tế

Nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là mong muốn được học kết hợp với hành, được trải nghiệm thực tập ngay tai các doanh nghiệp, công ty, viện nghiên cứu hay các tập đoàn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

Cho dù sinh viên đi học đại học là để học tập là chính, nhưng học sẽ tốt hơn, nhanh hơn nếu như được thực hành. Nên vì sao lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là lựa chọn cơ hội để vừa học tập vừa thu thập kinh nghiệm. Với vốn “giắt lưng” này sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, Hutech đã kí kết liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, đảm bảo sự tích lũy kinh nghiệm cho các bạn trong hiện tại học tập và đảm bảo đầu ra cho mỗi sinh viên trong tương lai. Mỗi năm có đến 95% sinh viên ra trường hài lòng với công việc đã có. Ngược lại những nhà tuyển dụng còn sốt sắng “săn đầu người” và mục tiêu khát nhân lực của họ luôn nhắm vào những sinh viên HUTECH.

Tư vấn tuyển sinh hutech cho biết trường còn có hơn 40 câu lạc bộ đa dạng khác nhau về nhiều lĩnh vực như: văn hóa, học thuật, thể thao… nhiều chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình tình nguyện, để các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống….

Nhờ tất cả những yếu tố kể trên nên nhiều sinh viên lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech để mong muốn trở thành những người đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc, đứng đầu về tinh thần chủ động học hỏi, và khả năng thích ứng tốt với công việc, để thực hiện tốt ước mơ của bạn trong tương lai.

Mọi thông tin khác cần tư vấn tuyển sinh hutech như: chuyên nghành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, thời gian… sẽ được công tác tuyển sinh của trường công khai thường xuyên tại website cùng các kênh thông tin điện tử chính thức, hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ đến những tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí khác tiện cho thí sinh trao đổi thắc mắc nhờ giải đáp.

Chúc các sĩ tử thành công!

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

– Hoàn thành mục tiêu doanh số tối đa được giao của cá nhân.

– Thiết lập các mối quan hệ khách hàng, phụ huynh học sinh mới.

– Theo dõi các thông tin liên lạc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, phụ huynh học sinh.

– Đôn đốc quá trình thực hiện tổ chức các lớp học tại Trung Tâm.

Hiểu và nắm rõ thông tin về phương pháp giảng dạy, nội dung tất cả các sản phẩm của Trung tâm

Tư vấn đầy đủ, chính xác, thuyết phục để Phụ huynh hiểu và đầu tư cho con tham gia học tại trung tâm

Phối hợp với bộ phận Marketing khai thác toàn bộ danh sách khách hàng tiềm năng và triển khai chương trình promotion mỗi tháng

Phối hợp với bộ phận Đào tạo lên kế hoạch mở lớp mới, tổng hợp nhu cầu của học viên và đề xuất mở lớp theo khung giờ phụ huynh đã đăng ký.

Phối hợp với bộ phận đào tạo chăm sóc học viên và phụ huynh từ trước khi khai giảng, trong thời gian học và sau khi khóa học kết thúc.

Phối hợp với các nhân viên khác trong nhóm hỗ trợ công việc tư vấn và thuyết phục khách hàng đóng học phí nhằm đạt được chỉ tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Hoàn thành tagert theo tháng, theo quý đưa ra

Hỗ trợ, tham gia các event của công ty

Năng động, nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao

Kỹ năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục khách hàng

Khả năng làm việc độc lập và cả hoạt động nhóm; chủ động trong công việc

Làm việc theo ca, Thứ 7 và CN

– Ngoài mức lương cơ bản ổn định, được hưởng tiền thưởng theo tháng căn cứ vào mức doanh thu đạt được.

– Hỗ trợ phương tiện làm việc (máy tính, phụ cấp xăng xe, điện thoại …)

– Cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh giáo dục cao cấp, khả năng phát triển bản thân và mở rộng được các mối quan hệ, có cơ hội thăng tiến cao.

– Đảm bảo quyền lợi đầy đủ theo luật BHXH và luật lao động.

– Chế độ lương và phụ cấp phát triển hàng năm.

– Được hưởng các chế độ khác theo quy chế của công ty.

– Được cập nhật những kiến thức mới về khoa học và công nghệ.

– Ngành nghề mang giá trị giáo dục cho cộng đồng và xã hội.

– Có kinh nghiệm bao quát trong việc vận hành và thành lập doanh nghiệp.

– Có kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương, ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

– Ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Anh có thể giao tiếp (đọc, nói)

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Telesales)

Topica tuyển dụng 10 Tư vấn tuyển sinh cho chương trình TOPICA NATIVE (http://native.topica.vn) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ Âu Mỹ Úc, 16 ca học mỗi ngày từ 8h00 đến 24h00, 300 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, dành cho tất cả mọi người.

1. Mô tả công việc:

– Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp.

– Tư vấn và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến TOPICA NATIVE.

– Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

2. Quyền lợi:

– Đạt mức thu nhập 8 con số.

– Hàng tháng nhận thưởng trên dưới 1 tháng lương như thưởng Tết. 60% tư vấn tuyển sinh thâm niên 6 tháng của Topica đạt được mức thưởng này.

– Được trang bị công nghệ hiện đại: sản phẩm đào tạo trực tuyến dẫn đầu Đông Nam Á; hệ thống CRM “hỏi là có thông tin”; được huấn luyện kỹ lưỡng, liên tục.

– Được cung cấp sẵn hàng ngày nguồn học viên dồi dào, không hạn chế, từ nhiều kênh.

– Cơ hội trở thành Huấn luyện viên hoặc Trưởng nhóm sau 6 tháng, đào tạo cho các chuyên viên nội bộ và của đối tác, ở VN và nước ngoài.

– Hệ thống thưởng minh bạch theo số lượng tuyển sinh, theo bậc; có cơ chế bảo vệ bậc lương khi giảm năng suất tạm thời.

2.1 Chế độ đãi ngộ:

Thu nhập cạnh tranh, thưởng đa dạng:

– Chính sách lương cạnh tranh, tăng lương 2 lần/ năm. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi:

– Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.

2.2 Cơ hội thăng tiến:

Luyện “đai đen” với hàng chục kỹ năng:

– Được tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, luyện “đai đen” về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á

Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo:

– Đánh giá 2 kỳ/năm, có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30%/năm

Trở thành chuyên gia tầm quốc tế:

– Các tổ chức quốc tế vinh danh: AAOU, APIN, CASA, Development Gateway, SEAMOLEC, Stockholm, Challenge, World Economic Forum… Bill Gates và 3 Phó Thủ tướng đã tới thăm.

2.3 Được tự hào:

Đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo:

– Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ; IPTV, Mobile. E-Learning theo xu thế của ĐH Harvard, Stanford, Maryland…

Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning:

– 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình: LMS, LCMS, SCM, CRM, H2472, Mobile Learning, 3D, Glass, Virtual Classroom… Cường quốc IT Philippines phải thuê của Topica

1000 Doanh nhân và hàng chục GV Âu Mỹ giảng dạy:

– 1000 Doanh nhân và GV giảng dạy kiến thức thực tế; hàng chục GV Âu, Mỹ luyện kỹ năng hội thoại sinh động. Mọi nhân viên Topica được gọi là thầy cô và tri ân 20/11

1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến:

– Tự hào với 1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến; nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica; hàng trăm học viên nói tiếng Anh thành thạo.

2.4 Được hết mình:

Được làm vua, thua làm… hiệp sĩ:

– Khi xung phong việc mới, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ

Giúp hàng chục ngàn người học tốt hơn:

– Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, và bạn trực tiếp giúp hàng chục ngàn người học tập tốt hơn. Sứ mệnh Topica có câu “Triệu người nâng trí tuệ”

Thưởng nói thẳng, phạt nịnh sếp, ra giải pháp:

– Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý.

3. Yêu cầu:

– Không yêu cầu kinh nghiệm.

– Nữ, từ 22-29 tuổi.

– Giọng nói chuẩn.

– Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao, ổn định.

– Yêu thích kinh doanh; không sợ mạo hiểm; không ngại bị từ chối.

4. Liên hệ:

– Thông tin liên hệ: tuyendung@topica.edu.vn

– Email ghi rõ : TOW_TVTSTelesales_Họ và tên

– SĐT Liên hệ: Mr. Huy ( 0462 532 081)

Thông Báo Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh

THÔNG BÁO NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2020

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2020

Trường Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ xin thông báo đến các bạn học sinh THPT từ 7h00 – 15h00 ngày 28/06/2020 tại Trường ĐH CẦN THƠ (Đường 3/2, chúng tôi Kiều, TP. Cần Thơ) sẽ diễn ra một sự kiện đó là:

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2020

Tại đây các bạn sẽ được:

-Bộ GD-ĐT thông tin chi tiết về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

-Phương án xét tuyển của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. -Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thông tin về thị trường lao động -Lượn quanh 127 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… -Được các chuyên gia tâm lý tư vấn cách chọn ngành nghề phù hợp với bản thân -Rinh về hàng ngàn Cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng, Trung cấp hậu COVID-19 -Có cơ hội giao lưu với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Và đặc biệt có sự góp mặt của Trường Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ xin mời tất cả các bạn học sinh THPT nói chung và các bạn học sinh lớp 12 nói riêng đến tham quan gian tư vấn của Trường Đại Việt để được các Thầy, Cô, anh, chị của Trường Đại Việt tư vấn về các ngành nghề của Trường hiện đang đào tạo và cùng tham gia các trò chơi siêu dzui để nhận được những món quà vô cùng dễ thương của Đại Việt để giải tỏa bớt căng thẳng trước kỳ thi nhọc nhằn sắp tới nha. Vậy thì chờ gì nữa nè, cài thông báo kĩ thời gian và đến để tham gia nha. Mãi yêu các bạn và chúc mọi người có một kì thi thiệt là tốt nhe.