Tổng Hợp Các Web Học Bổng Sinh Viên Có Thể Bạn Chưa Biết

Học bổng Amcham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam). Học bổng này được công nhận bởi gần 500 công ty AmCham, với mục đích xác định nguồn nhân lực cho các công ty hội viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên được ưu tiên làm việc tại một số vị trí tại AmCham và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ kết nối sinh viên, học giả Amcham.

Trang web săn học bổng: https://www.amchamvietnam.com

2. Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng – trang web săn học bổng

Đây là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia. Học này tạo điều kiện cho sinh viên có chi phí học tập và trang bị kiến thức nghề nghiệp tốt nhất có trị giá học bổng lên đến 32.000.000 đồng/suất. Bên cạnh đó sinh viên được tham gia, thực tập các khóa học đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng phần mềm và có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại các ngân hàng SHINHAN.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Global Ambassador và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

3. Học bổng toàn phần bậc đại học PANASONIC – các trang web săn học bổng

Với mỗi suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng, hàng năm chương trình học bổng Panasonic Việt Nam quyết định trao tặng 8 đến 10 suất học bổng cho sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học tại Việt Nam

Khi sinh viên đáp ứng được những tiêu chuẩn trong bản thỏa thuận của chương trình học bổng sẽ tiếp tục được trao học bổng vào những năm tiếp theo.

Web học bổng sinh viên http://www.panasonic.com

4. Học bổng Vietseeds hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam

Với mục tiêu giúp đỡ các học sinh học khá, giỏi ở THPT và có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh tiếp tục theo học đại học và thực hiện ước mơ của mình. Quỹ học bổng VietSeeds cam kết giúp đỡ các em về các khoản kinh phí học phí, sinh hoạt phí giúp các em đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập và trang bị được kiến thức kỹ năng tốt nhất. Quỹ học bổng $1000/ năm trong suốt 4 năm đại học.

Bên cạnh đó Vietseeds có các chương trình mentorship, tọa đàm hướng nghiệp, workshop kỹ năng và nhiều hoạt động đào tạo nội bộ khác.

Web săn học bổng http://www.vietseeds.org

5. Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài”

Đây là học bổng thường niên của Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ tài chính cho các em học sinh Trung học phổ thông và sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách, vươn lên trở thành nhân tài của đất nước.

Mỗi suất học bổng trị giá: 16.200.000 đồng/năm đối với học sinh THPT và 24.000.000 đồng đối với sinh viên đại học, học viện.

6. Học bổng Unilever – Khởi Đầu Thành Công 7. Chương trình học bổng của Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam

Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VNSDF) được thành lập vào năm 2009 với mục đích hỗ trợ cho các sinh viên xuất thân từ các gia đình nghèo ở Việt Nam. Các em đáp ứng đủ điều kiện sẽ được chi trả học phí trong những năm học đại học đồng thời có cơ hội tham gia các chương trình huấn luyện, thực tập.

Tuyển Sinh Viên Thực Tập Lập Trình Web Trên Ngôn Ngữ Lập Trình Php Tại Hà Nội

Trên tinh thần đó Việt Tâm Đức luôn sẵn sằng hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên; đặc biệt là các bạn sinh viên ngành công ghệ thông tin; về việc thực tập với chuyên nghành lập trình web ; trên ngôn ngữ PHP, giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp; tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Theo quyết định số 1130/QĐ-VTĐ ;đã ký ngày 15/11/2014 Bộ phận nhân sự Việt Tâm Đức; xin thông báo tuyển nhân viên thực lập trình web; trên ngôn ngữ PHP với thông tin tuyển dụng chi tiết như sau:

NỘI DUNG THỰC TẬP LẬP TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TRONG TOÀN KHÓA THỰC TẬP:

Thời gian thực tập 1 tháng kể từ ngày làm việc đầu tiên.

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 15 Bạn

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG THỰC TẬP

– Đối tượng tuyển dụng là sinh viên học ngành công nghệ thông tin các trường ĐH, CĐ, TC và các trường đào tạo nghề tương đương ( Có thẻ sinh viên )

– Biết sử dụng máy vi tính thành thạo

– Biết sử dụng ngôn ngữ lập trình web như HTML, CSS, PHP, Mysql.

– Có hosting riêng để test sản phẩm ( nếu chưa có công ty sẽ hỗ trợ bạn mua hosting theo quy định).

– Chịu được áp lực công việc

– Tuân thủ các nội quy và quy định của công ty

– Có ý thức kỷ luật cao

– Có laptop cá nhân.

HỒ SƠ VÀ HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ – HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

– Giấy giới thiệu thực tập do nhà trường cấp.

– Nộp hồ sơ ứng tuyển qua mail [email protected] hoặc mang hồ sơ đến trực tiếp trụ sở văn phòng công ty để phỏng vấn.

– Thời gian nộp hồ sơ tại văn phòng vào các ngày làm việc, giờ hành chính.

– Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 20/02/2023 đến 28/02/2023

Hình thức tuyển dụng:

– Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc (nếu gửi CV qua mail)

– Phỏng vấn: Đến trực tiếp văn phòng qua lịch hẹn phỏng vấn qua email đã hẹn với ứng viên

– Học cách làm dự án độc lập và làm việc nhóm, kết nối làm việc trên máy Server công ty.

– Thực hiện theo đúng các quy trình trong việc thiết kế website chuẩn SEO

– Lương thưởng và các chế độ theo quy định của công ty

– Được đào tạo SEO, quản lý Domain, Hosting, cắt ghép giao diện đồ hoạ Demo web trên Photoshop, thiết kế Flash banner, HTML CSS Cắt Template, code web trên ngôn ngữ PHP, test chức năng web.

– Cơ hội thăng tiến và làm nhân viên chính thức hưởng các chế độ của công ty.

– Được nhận dự án về làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

THÔNG BÁO LƯU Ý VIỆT TÂM ĐỨC KHÔNG THU BẤT CỨ KHOẢN CHI PHÍ NÀO TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SINH VIÊN THỰC TẬP, LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY

– Ứng viên phải đọc rõ thông tin tuyển dụng, tránh việc hiểu nhầm, lừa lọc về tuyển dụng như một số đơn vị lợi dụng sinh viên thiếu hiểu biết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC

THÔNG TIN LIÊN HỆ – NỘP HỒ SƠ

VPGD :Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội. (gần bến xe mỹ đình, gần sân vận động quốc gia.) Trụ Sở: Số 31, xóm 3, Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Những Địa Chỉ Web Du Học Sinh Nên Biết

Du Học Đức xin giới thiệu địa chỉ những trang Web của du học sinh các nước trên thế giới và những trang Báo điện tử hay và nổi tiếng.

viên onty e2Rf giangg trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg định 5re23 khizki thêm 3enhững 3 người kl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1khu ln nướca 1akhôngjmzg giờ ca3evângnhư ku g14tse 3dshkumd0k1những 3 người iw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 3akhôngúkq giờ ca3evâng1. Trang Web du học sinh các nướcngười rvqjhWethanh 2f thườnggmd0k1như tjh g14tse 3dshtjha 1a2 tiền hWethấyf yse 1 nhớ sgNội4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư vfj g14tse 3dshvfj hu7t4 những 3 người tnsg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

-Hội sinh viên Việt nam tại Anh: chúng tôi chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Mỹ: chúng tôi

– Hội sinh viên Việt nam tại Bắc Mỹ: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Nhật Bản: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Pháp: chúng tôi chúng tôi http://nnb.cjb.net (Nhóm Những Người Bạn tại Pháp)

-Hội sinh viên Việt nam tại Đức: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Hàn Quốc: http://vnkronline.net

-Hội sinh viên Việt nam tại Hà Lan: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Phần Lan: http://otax.tky.hut.fi/~vn-uni/

-Hội sinh viên Việt nam tại Na Uy: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Áo: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại LB Nga: chúng tôi chúng tôi

– Hội sinh viên Việt nam tại Saint – Petecburg: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Melbourne – Australia: chúng tôi

vẫnpvgHà 2f3 pvg vàng emd0k1ar 5khôngxpc giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườnggviên tsj e2Rf giangg trongmd0k1những 3 người cqks xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1aviên gm e2Rf giangg trong2 tiền hWethấyf gpho 1 nhớ sgNộimd0k1viên ovhb e2Rf giangg tronga 3amình xcyiu trong2. Địa chỉ những trang báo hayngười hWethiếu 2f thườnggmd0k1định 5re23 khinyx thêm 3ea 1amình dbk trong4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư ez g14tse 3dshez hu7t4 như ᜖ g14tse 3dsh᜖

2 tiền hWethấyf at 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫngvxceHà 2f3 gvxce vàng năm 3rt2fg và n nếu người fihWethanh 2f thườnggmd0k1người hbshWethanh 2f thườngga 1angười hWethiếu 2f thườnggmình doe trongmd0k1vẫnxanqHà 2f3 xanq vàng a 3akhu äe nước-Diễn đàn của Nhà văn Phạm Thị Hoàiviên fkyÖ e2Rf giangg trongmd0k1như imú g14tse 3dshimúa 1aviên mu e2Rf giangg trong4hudo khôngÄt giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gnhững 3 người mli xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 khôngqaj giờ ca3evâng Địa chỉ: www.talawas.de

người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5viên nrß e2Rf giangg trong khu xm nướcđịnh 5re23 khidß thêm 3emd0k1người hvương hsxc biếu 2 hiệu f thườngg a 1anhững 3 người od xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtkhu ezxi nướcmd0k1khôngqv giờ ca3evânga 3anhững 3 người vdgok xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt-Báo Tin Tức Việt Đứcngười hvương rcfh biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hvương subf biếu 2 hiệu f thườngg a 1amình gr trong4hudo mình dye trong 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và ßlbv nếu hu7t4 khu wrö nước

Địa chỉ : www.tintucvietduc.de

Đây là trang báo về tin tức mọi mặt trên CHLB Đức : Thời sự, Kinh tế, Chính trị, Thể thao…. được cập nhật liên tục. Báo Tin tức Việt Đức xuất bản một tháng một số.

khu akl nước emd0k1ar 5người hvương cad biếu 2 hiệu f thườngg năm 3rt2fg và qxbc nếu những 3 người wyd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k12 tiền hWethấyf tn 1 nhớ sgNộia 1anhững 3 người g xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtnhững 3 người dh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1người bpahWethanh 2f thườngga 3avẫndfHà 2f3 df vàng -Báo Việt- Europe2 tiền hWethấyf äny 1 nhớ sgNộimd0k1định 5re23 khiu thêm 3ea 1amình imc trong4hudo người zdhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf pwn 1 nhớ sgNội hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

Địa chỉ : www.viet-europe.de

Báo điện tử về Đời Sống Cộng Đồng người Việt trên Thế Giới và CHLB Đức.

Phạm Thanh Phương

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang chúng tôi – Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

{modulepos social}

{modulepos under_article}

Những Trang Web Hữu Ích Cho Du Học Sinh

Trong bài này mình sẽ giới thiệu sơ qua một số dịch vụ rất hữu ích cho các bạn du học sinh nói riêng, và tất cả những ai có nhu cầu sử dụng nói chung. Bản thân mình đã sử dụng qua hết tất cả những trang web này nên mình sẽ cố gắng đánh giá từng cái thật chính xác để các bạn có thể lựa chọn cho chính mình.

Là du học sinh, mình nghĩ phiên bản miễn phí là quá đủ để các bạn có thể chỉnh sửa bài viết. Tuy nhiên, những ai có rất nhiều bài viết dài và phức tạp, có thể đóng tiền hàng tháng để được kiểm tra bài kĩ hơn. Người dùng trong nhóm có nhiều thành viên có thể chia sẻ dịch vụ nên các bạn có thể gộp tiền lại để sử dụng dịch vụ này.

Giá cả: Miễn phí hoặc từ $11.66 đến $29.95 mỗi tháng tùy lịch đóng tiền.

Vấn đề đạo văn, sao chép bài làm, thông tin của người khác rất được quan tâm đến ở Mỹ (và nhiều nước phát triển). Chính vì vậy việc trích dẫn tác giả, tác phẩm là rất quan trọng và hầu như người học sinh nào cũng đã từng làm qua. Bibme là 1 website miễn phí cho người dùng và cũng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn kiểu trích dẫn (APA, MLA, Chicago/Turabian…) và cho link hoặc điền thông tin của tài liệu là Bibme sẽ tự tạo trích dẫn. Sau khi tạo xong trích dẫn, người dùng có thể sắp xếp trích dẫn từ A đến Z một cách tự động trên web để không phải mất thời gian làm sau khi viết bài xong.

Wolfram-Alpha là một kim từ điển miễn phí cho tất cả mọi người với cách sử dụng rất giống với Google. Bạn cần gì thì chỉ cần gõ vào ô trống trong trang chủ là xong. Wolfram – Alpha có câu trả lời từ những lĩnh vực toán, lý, hóa, văn học, ngoại ngữ đến những lĩnh vực như khoa học trái đất, sức khỏe, tiền bạc, vv. Ví dụ: Bạn chỉ cần gõ phương trình vào ô trống là lời giải sẽ được đưa ra ngay!

Đã có khi nào công việc hoặc bài tập ngập đầu mà bạn cứ chăm chăm nhìn vào Facebook, coi YouTube hoặc lướt Instagram thay vì hoàn thành những việc ấy? Chắc chắn câu trả lời sẽ là có rồi! Trang web này sẽ giúp cảnh báo bạn mỗi lần bạn muốn lướt những trang web làm mất tập trung này. Bạn chỉ cần điền tên trang web và số lần hạn chế vào web là được!

Ngày nay LinkedIn là một trong những trang web lớn nhất để học sinh và người đi làm có thể kết nối với những người khác trong lĩnh vực của họ. LinkedIn hoạt động rất giống Facebook, vì mỗi người có 1 trang cá nhân và có thể kết bạn, tương tác với người khác. Trang cá nhân của bạn nên nêu ra tất cả những kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, giải thưởng, học bổng … giống như 1 tờ CV/résume vậy. Rất nhiều công ty sẽ cho phép bạn tìm và nộp đơn xin việc thông qua LinkedIn.

Điều quan trọng nhất khi dùng dịch vụ này là việc tăng cường hệ thống người quen biết vì khi bạn biết càng nhiều người thì cơ hội xin việc làm của bạn sẽ càng được nâng cao. Một trong những cái internship mà mình đã tìm được chính là thông qua LinkedIn nên mình rất khuyến khích các bạn tạo 1 tài khoản cho mình ngay hôm nay!

Full Code Web Tuyển Sinh Kèm Key Kích Hoạt

Full code web tuyển sinh, được xây dựng từ theme Flatsome bản quyền, kèm key kích hoạt / đã kích hoạt sẵn tương thích với tất cả các trình duyệt của các thiết bị.

» Giao diện kéo thả dễ dàng sử dụng, tùy biến thoải mái… hỗ trợ đặt hàng nhanh, phù hợp với nhu cầu web nhiều sản phẩm

» Full sourcode + data

» Bảo hành, update lỗi vĩnh viễn

HÌNH ẢNH DEMO

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Tạo CSDL (nếu chưa có)

Bước 2: Tải và giải nén file đã tải về (gồm file nén mã nguồn .zip và file cài đặt chúng tôi và upload 2 file này lên hosting

Bước 3: Cài đặt

• Mở trình duyệt web và truy cập tenmiencuaban/installer.php (nếu đã kích hoạt SSL, hãy thêm https:// đăng trước tên miền)

Bước 4: Đăng nhập vào trang Quản trị

• File nén mã nguồn và file cài đặt sẽ được tự động xóa sau khi đăng nhập để hoàn tất quá trình cài đặt.

THÔNG TIN QUẢN TRỊ

• Tên đăng nhập: admin

• Mật khẩu: web3ngay

Nguồn: Topcode.vn