Web Học Bổng Sinh Viên / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tổng Hợp Các Web Học Bổng Sinh Viên Có Thể Bạn Chưa Biết

Học bổng Amcham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam). Học bổng này được công nhận bởi gần 500 công ty AmCham, với mục đích xác định nguồn nhân lực cho các công ty hội viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên được ưu tiên làm việc tại một số vị trí tại AmCham và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ kết nối sinh viên, học giả Amcham.

Trang web săn học bổng: https://www.amchamvietnam.com

2. Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng – trang web săn học bổng

Đây là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia. Học này tạo điều kiện cho sinh viên có chi phí học tập và trang bị kiến thức nghề nghiệp tốt nhất có trị giá học bổng lên đến 32.000.000 đồng/suất. Bên cạnh đó sinh viên được tham gia, thực tập các khóa học đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng phần mềm và có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại các ngân hàng SHINHAN.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Global Ambassador và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

3. Học bổng toàn phần bậc đại học PANASONIC – các trang web săn học bổng

Với mỗi suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng, hàng năm chương trình học bổng Panasonic Việt Nam quyết định trao tặng 8 đến 10 suất học bổng cho sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học tại Việt Nam

Khi sinh viên đáp ứng được những tiêu chuẩn trong bản thỏa thuận của chương trình học bổng sẽ tiếp tục được trao học bổng vào những năm tiếp theo.

Web học bổng sinh viên http://www.panasonic.com

4. Học bổng Vietseeds hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam

Với mục tiêu giúp đỡ các học sinh học khá, giỏi ở THPT và có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh tiếp tục theo học đại học và thực hiện ước mơ của mình. Quỹ học bổng VietSeeds cam kết giúp đỡ các em về các khoản kinh phí học phí, sinh hoạt phí giúp các em đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập và trang bị được kiến thức kỹ năng tốt nhất. Quỹ học bổng $1000/ năm trong suốt 4 năm đại học.

Bên cạnh đó Vietseeds có các chương trình mentorship, tọa đàm hướng nghiệp, workshop kỹ năng và nhiều hoạt động đào tạo nội bộ khác.

Web săn học bổng http://www.vietseeds.org

5. Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài”

Đây là học bổng thường niên của Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ tài chính cho các em học sinh Trung học phổ thông và sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách, vươn lên trở thành nhân tài của đất nước.

Mỗi suất học bổng trị giá: 16.200.000 đồng/năm đối với học sinh THPT và 24.000.000 đồng đối với sinh viên đại học, học viện.

6. Học bổng Unilever – Khởi Đầu Thành Công

7. Chương trình học bổng của Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam

Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VNSDF) được thành lập vào năm 2009 với mục đích hỗ trợ cho các sinh viên xuất thân từ các gia đình nghèo ở Việt Nam. Các em đáp ứng đủ điều kiện sẽ được chi trả học phí trong những năm học đại học đồng thời có cơ hội tham gia các chương trình huấn luyện, thực tập.

Những Trang Web Hữu Ích Cho Du Học Sinh

Trong bài này mình sẽ giới thiệu sơ qua một số dịch vụ rất hữu ích cho các bạn du học sinh nói riêng, và tất cả những ai có nhu cầu sử dụng nói chung. Bản thân mình đã sử dụng qua hết tất cả những trang web này nên mình sẽ cố gắng đánh giá từng cái thật chính xác để các bạn có thể lựa chọn cho chính mình.

Là du học sinh, mình nghĩ phiên bản miễn phí là quá đủ để các bạn có thể chỉnh sửa bài viết. Tuy nhiên, những ai có rất nhiều bài viết dài và phức tạp, có thể đóng tiền hàng tháng để được kiểm tra bài kĩ hơn. Người dùng trong nhóm có nhiều thành viên có thể chia sẻ dịch vụ nên các bạn có thể gộp tiền lại để sử dụng dịch vụ này.

Giá cả: Miễn phí hoặc từ $11.66 đến $29.95 mỗi tháng tùy lịch đóng tiền.

Vấn đề đạo văn, sao chép bài làm, thông tin của người khác rất được quan tâm đến ở Mỹ (và nhiều nước phát triển). Chính vì vậy việc trích dẫn tác giả, tác phẩm là rất quan trọng và hầu như người học sinh nào cũng đã từng làm qua. Bibme là 1 website miễn phí cho người dùng và cũng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn kiểu trích dẫn (APA, MLA, Chicago/Turabian…) và cho link hoặc điền thông tin của tài liệu là Bibme sẽ tự tạo trích dẫn. Sau khi tạo xong trích dẫn, người dùng có thể sắp xếp trích dẫn từ A đến Z một cách tự động trên web để không phải mất thời gian làm sau khi viết bài xong.

Wolfram-Alpha là một kim từ điển miễn phí cho tất cả mọi người với cách sử dụng rất giống với Google. Bạn cần gì thì chỉ cần gõ vào ô trống trong trang chủ là xong. Wolfram – Alpha có câu trả lời từ những lĩnh vực toán, lý, hóa, văn học, ngoại ngữ đến những lĩnh vực như khoa học trái đất, sức khỏe, tiền bạc, vv. Ví dụ: Bạn chỉ cần gõ phương trình vào ô trống là lời giải sẽ được đưa ra ngay!

Đã có khi nào công việc hoặc bài tập ngập đầu mà bạn cứ chăm chăm nhìn vào Facebook, coi YouTube hoặc lướt Instagram thay vì hoàn thành những việc ấy? Chắc chắn câu trả lời sẽ là có rồi! Trang web này sẽ giúp cảnh báo bạn mỗi lần bạn muốn lướt những trang web làm mất tập trung này. Bạn chỉ cần điền tên trang web và số lần hạn chế vào web là được!

Ngày nay LinkedIn là một trong những trang web lớn nhất để học sinh và người đi làm có thể kết nối với những người khác trong lĩnh vực của họ. LinkedIn hoạt động rất giống Facebook, vì mỗi người có 1 trang cá nhân và có thể kết bạn, tương tác với người khác. Trang cá nhân của bạn nên nêu ra tất cả những kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, giải thưởng, học bổng … giống như 1 tờ CV/résume vậy. Rất nhiều công ty sẽ cho phép bạn tìm và nộp đơn xin việc thông qua LinkedIn.

Điều quan trọng nhất khi dùng dịch vụ này là việc tăng cường hệ thống người quen biết vì khi bạn biết càng nhiều người thì cơ hội xin việc làm của bạn sẽ càng được nâng cao. Một trong những cái internship mà mình đã tìm được chính là thông qua LinkedIn nên mình rất khuyến khích các bạn tạo 1 tài khoản cho mình ngay hôm nay!

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết

Top 7 website du học sinh nhất định cần biết

Study Abroad – Trang web du học được tin cậy nhất thế giới

StudyAbroad.com là một trang web du học nổi tiếng mà bất cứ ai trong cộng đồng du học sinh trong và ngoài nước đều cần biết đến. Study Abroad với giao diện tiếng Anh là một trong những website được tin cậy nhất trên thế giới. Luôn xuất hiện trong top đầu kết quả tìm kiếm về những trang web du học bổ ích, Study Abroad cung cấp đến du học sinh tất cả các câu trả lời về đất nước, thành phố, chương trình đào tạo, môn học, tài chính, học bổng cũng như những trò chơi, hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm tại địa phương.

Thêm vào đó, bạn còn có thể khám phá thêm nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích tại mục blog của website, nơi chia sẻ những thông tin, hình ảnh, cảm nhận về con người, cuộc sống và sinh hoạt tại nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Go! OverseaGo! – Trang web du học bổ ích

The Official API Blog

The Official API Blog là trang web du học của tổ chức giáo dục Academic Programs Internatinal có mạng lưới trên toàn thế giới, dành cho những sinh viên có đam mê thử thách và làm mới bản thân. Có thể nói The Official API Blog là một trong những trang web du học được nhiều du học sinh ưa chuộng nhất bởi website này thường có những chương trình học tập nghiên cứu để sinh viên quốc tế có thể am hiểu hơn về nền văn hóa nơi họ sinh sống cũng như các kỹ năng làm việc nhóm trong và ngoài lớn học.

Semester At Sea

Go Abroad

Wandering Educator

Overseas Study

Overseas Study với khẩu hiệu vô cùng thân thiện “From I to Y” là một trong những trang blog lớn thu hút rất nhiều du học sinh tham gia. Trang blog du học này thuộc quyền sở hữu của trường đại học Indiana. Tại đây, các du học sinh có thể tìm thấy rất nhiều thông tin nổi bật về các địa điểm du học, chương trình đào tạo cũng như đặc trưng của văn hóa vùng miền đó.

Được biết Overseas Study đã thu hút được phần lớn các du học sinh của 37 đất nước có học sinh đi du học nhiều nhất trên thế giới.

Danh Sách Các Trang Web Săn Học Bổng Phổ Biến Nhất

1. chúng tôi – top các trang web săn học bổng online

Người dùng đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin, sau đó bạn sẽ nhận được danh sách các loại học bổng phù hợp với khả năng và các tiêu chí của mình. Trên website các loại học bổng được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, phù hợp với tiêu chí của các sinh viên theo các ngành học. Trang website tổng hợp thông tin của bạn, đánh giá và xếp hạng, căn cứ vào đó đưa ra các loại học bổng phù hợp. Đồng thời, bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với mình.

2. College Board – các trang web tìm học bổng

Được đánh giá là một trong những trang web cung cấp các thông tin học bổng uy tín. Người dùng đăng ký tài khoản để có thể tra cứu và tìm hiểu các thông tin. Trang website cũng sẽ trả về các thông tin học bổng phù hợp với bạn. College Board có ưu điểm là hỗ trợ trong việc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP, đồng thời hướng dẫn và luyện tập thi cử ngay tại website.

Top các trang web săn học bổng online

3. Fastweb – web học bổng sinh viên

Ưu điểm của chúng tôi là cách sắp xếp thông tin các loại học bổng rất hợp lý và tìm kiếm một cách nhanh chóng, do đó chúng tôi được đánh giá là một sự lựa chọn tốt. Việc cần làm của bạn là đăng ký một tài khoản của website đăng ký và nhanh chóng tìm kiếm các thông tin phù hợp với mình.

4. Scholarship Search Database – các trang web săn học bổng

Các thông tin trong website liên tục được cập nhật từ các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới, mỗi ngày có thể lên đến hàng trăm học bổng miễn phí được cập nhật. Bạn có thể tìm kiếm thông tin theo ngành học, học theo trình độ, học theo nước … các thông tin tìm kiếm sẽ được xuất hiện ngay lập tức. Website này không yêu cầu nhất thiết người dùng phải tạo tài khoản đăng nhập.

Các trang web tìm học bổng phổ biến nhất hiện nay

5. Scholarships experts – những trang web săn học bổng

Thông qua tài khoản đăng nhập, bạn cung cấp các thông cho hệ thống. Sau khi tổng hợp dữ liệu trang website sẽ cập nhật và trả về các thông tin học bổng phù hợp nhất với khả năng và tiêu chí của bạn. Trang website có ưu điểm là bố cục rất tốt, phù hợp theo tiêu chí của từng sinh viên.

6. Find Tuition – top các trang web săn học bổng online

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về học bổng, mức học phí cũng như thông tin của các trường đại học, cao đẳng cần tìm. Website yêu cầu bạn thiết lập đăng ký tài khoản để có thể tìm kiếm tốt nhất.

7. SallieMae – những trang web săn học bổng

Các trang web tìm học bổng

Tên website chúng tôi yêu cầu bạn đăng ký tài khoản, sau đó tìm kiếm thông tin sẽ đưa ra danh sách những học bổng thích hợp. Laura DiFiore – Ms. DiFiore – người thiết lập website có rất nhiều kinh nghiệm trong cương vị giám khảo xét hồ sơ xin học bổng, bạn dễ dàng tham khảo những bí quyết, cũng như dễ dàng giải đáp các thắc mắc khi cần hỗ trợ về xin học bổng.