Visa Du Học Úc Chứng Minh Tài Chính / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Úc

Như vậy, thật sự có chứng minh tài chính hay không? hiểu sao cho đúng?

Các diện Visa du học và thời gian xét duyệt?

Hiện có hơn 150 Trường Đại học, cao đẳng, học viện và cơ sở giáo dục đã được Chính Phủ Úc đưa vào danh sách các Trường thuộc diện xét Visa ưu tiên, tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với mục đích chọn Trường và điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

Tùy theo bậc học mà bạn đăng ký sẽ tương ứng loại Visa và mức độ xét duyệt, loại có độ rủi ro visa cao và xét duyệt lâu nhất là học tiếng Anh, Trung học và chứng chỉ/ cao đẳng nghề mất từ 21 ngày đến 3 tháng. Bậc học từ cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ học tại 1 trong 150 Trường theo danh sách ưu tiên sẽ áp dụng bậc xét Visa ưu tiên trong 7 đến 14 ngày. Việc chọn lộ trình học phù hợp, đơn giản hóa hồ sơ sẽ giúp thời gian hoàn thành hồ sơ của bạn nhanh nhất và đảm bảo kết quả visa tốt nhất.

Diện Visa cần chứng minh tài chính?

Cũng có trường hợp nộp quá nhiều giấy tờ không cần thiết cũng làm cho hồ sơ cồng kềnh, gây khó khăn cho người xét duyệt.

Đúc kết lại, diện Visa nào thì chuẩn bị hồ sơ tài chính đầy đủ kèm theo?

Tiếng Anh, Trung học, Chứng chỉ/ Cao đẳng nghề dưới 2 năm

Trường chọn học không thuộc danh sách ưu tiên của Lãnh sự quán dù chọn học từ cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Nếu đang làm hồ sơ mà quý vị vẫn chưa biết diện Visa của mình đang nộp hay chuẩn bị nộp là gì? Có thể gọi 0901 336 553 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chứng minh thu nhập bao nhiêu là đủ?

Tùy theo ngành học, bậc học và học phí của mỗi Trường mà tổng hợp lại chi phí để chuẩn bị đầy đủ nhất cho thời gian học tập của sinh viên tại Úc.

Chi phí cần chứng minh sẽ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, vậy tài chính cần nộp theo yêu cầu sẽ là:

Sổ tiết kiệm từ đủ đến dư lo cho 1 năm học.

Bất động sản

Chứng minh thu nhập: từ kinh doanh, đi làm, góp vốn, cho thuê, cho vay …

– Chú Bảo – Quận 8: ” Tôi có tiết kiệm 3 tỷ đã để trong ngân hàng 2 năm, mỗi tháng có 15 triệu tiền lãi, tôi hiện đang là hưu trí lương 6.5 triệu/1 tháng, vợ tôi đang là nhân viên hành chính nhân sự lương 7 triệu /1 tháng, tổng thu nhập của 2 vợ chồng từ 30 – 40 triệu/1 tháng, có 2 căn nhà ở Củ Chi và 1 đang ở Quận 8. Tài chính này có thể cho con tôi đi học Thạc sỹ không?”

Giải đáp của Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future: Chào Chú, với tài chính này Chú có thể cho con mình đi du học Úc, nguồn tiền ổn định và được tích lũy trong thời gian tương đối dài đã đủ để chứng minh thu nhập hàng tháng để đảm bảo có khả năng hỗ trợ cho việc học của con Chú tại Úc. Trân trọng cảm ơn Chú và chúc con Chú có thể sớm hoàn thành hồ sơ đến Úc học tập

– Chị Hiền – Bà Rịa Vũng Tàu: ” Chào Trung tâm hỗ trợ, tôi có 2 con trai, anh lớn hiện sắp hoàn thành Đại học vào 12/2015 này, dự định cuối tháng 12 sẽ lấy IELTS 6.0 – 6.5, tôi muốn biết du học Úc có chứng minh tài chính không? Vì tài chính gia đình tôi không thể chứng minh nhiều, tôi có 2 căn nhà cho thuê 35 triệu/1 tháng nhưng hợp đồng công chứng chỉ có 5 triệu/1 tháng/1 căn, tôi hiện là giáo viên cấp 1 thu nhập 5.3 triệu /1 tháng nhưng trên hợp đồng cũng chỉ có 3.3 triệu. Vậy với tài chính này con tôi có thể đi Úc không? Mong tư vấn giúp tôi. Cảm ơn”

Giải đáp của Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future: Chào chị, về mặt giấy tờ mang tính chất pháp lý chị không thể cho con đi du học nếu thu nhập 1 tháng chỉ có từ dưới 15 triệu trở lại vì chị còn lo chi phí cho việc học của em trai bạn này và chi phí sinh hoạt của gia đình. Nếu chị có thể làm lại hợp đồng cho thuê nhà và sao kê bảng lương để xác nhận đúng số tiền lương nhận được thì sau khi con chị hoàn thành Đại học có thể tiến hành hồ sơ cho học sinh học khóa chính vào tháng 2/2016. Thân chào Chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến Văn phòng hỗ trợ.

– Anh Phi – Bình Dương: “Con tôi hiện đang học lớp 9, tôi và mẹ cháu định hết lớp 9 cho bé đi Úc học lớp 10 – 12. Cháu có Cậu ruột ở Sydney, nên chúng tôi sẽ cho con học tại Thành phố này, cho tôi hỏi chi phí học là bao nhiêu và tài chính tôi cần chuẩn bị gì? Vợ chồng tôi hiện là công nhân viên chức nhà nước. Chân thành cảm ơn.”

Giải đáp của Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future: Gửi Anh Phi: đối với bậc Trung học thì bắt buộc phải chứng minh tài chính cho việc học của con anh như sau: 1 – Sổ tiết kiệm để trang trãi cho 1 năm học gồm học phí + chi phí sinh hoạt, 2 – Chứng minh thu nhập: anh chị cần cung cấp hồ sơ tại cơ quan đang làm việc để xác nhận lương của 2 vợ chồng có đảm bảo đủ chi phí lo cho con đi học không?, 3 – Bất động sản thường không quy định cụ thể nhưng là giấy tờ bắt buộc phải có. Anh cần báo người thân tìm trường trước để xác định học phí của Trường, sau đó là chuẩn bị hồ sơ để tiến hành xin thư mời và xin Visa cho bé. Hệ thống Trường Công thì học phí từ 13.500A$ – 15.500A$/1 năm, Trường Tư từ 18 – 32.000A$/1 năm. Thân chào Anh.

Theo thông cáo từ Chính Phủ Úc, quy trình xét duyệt visa mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework ) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP). Theo đó, hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc. Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

Điều Kiện Xin Visa Du Học Úc Không Chứng Minh Tài Chính

Tương tự như xin visa du học Mỹ, Canada, việc xin visa du học Úc đòi hỏi bạn phải đáp ứng một số điều kiện xin visa du học Úc nhất định về: học lực, trình độ tiếng Anh.

Đi du học Úc cần những điều kiện xin visa gì?

Điều kiện xin visa du học Úc là gì? Tài chính khi du học Úc sẽ bao gồm những yếu tố nào? Có hay không chương trình du học Úc không cần chứng minh tài chính? Đó là những vấn đề luôn được du học sinh quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Du lịch Hoàn Mỹ xin chia sẻ những thông tin chi tiết về điều kiện xin visa để các em và các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị tốt nhất hồ sơ của mình.

Điều kiện về học lực

Điều kiện xin visa du học Úc khá đơn giản, bạn cần đáp ứng những yêu cầu về học lực như sau:

Để xin visa du học Úc, học lực trung bình khá trở lên – điểm GPA tức trung bình môn từ 6.5 trở lên.

Điều kiện về chứng minh tài chính

Những điều kiện để xin visa đi du học Úc được phân làm nhiều diện, mỗi một diện lại có yêu cầu chứng minh tài chính riêng. Tuỳ thuộc vào bậc học, ngành học và học phí của mỗi trường mà du học sinh căn cứ vào đó để chuẩn bị chi phí tương ứng.

Chứng minh tài chính du học Úc có hồ sơ gồm 3 phần được phân định rõ ràng là: sổ tiết kiệm, thu nhập và tài sản thể hiện qua tài chính, thu nhập, nghề nghiệp của ba mẹ/ gia đình.

Chứng minh tài chính khi làm visa du học Úc

Cách chứng minh thu nhập khi làm hồ sơ du học Úc

Bạn đưa ra càng nhiều chứng cứ thì độ tin cậy, thuyết phục càng cao. Những điều kiện xin visa du học Úc như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phần, cổ phiếu, xe hơi,… sẽ thể hiện được tiềm lực tài chính gia đình và củng cố thêm cho hồ sơ du học Úc của bạn.

Visa du học Úc SSVF không cần chứng minh tài chính – Cơ hội cho các em học sinh có ước mơ du học Úc

Từ năm 2016, Chính phủ Úc đã chính thức thông qua việc cho phép du học sinh tới Úc học theo diện visa SSVF (Simplified Student Visa Framework) – loại visa không cần phải chứng minh tài chính.

Trong visa du học SSVF, có 2 mức độ xét duyệt là:

Bạn phải có học lực (ở Việt Nam) đáp ứng được yêu cầu của trường và được chấp thuận nhập học tại trường học ở Úc. (Trường này phải có tên trong danh sách những trường được áp dụng diện visa SSVF)

Theo điều kiện xin visa du học Úc, muốn xin visa du học SSVF, bạn cần phải có trình độ ngoại ngữ đạt tối thiểu 4.5 IELTS và phải học tiếng Anh tăng cường trong thời gian 20 tuần trước khi nhập học chính thức.

Tuy không cần chứng minh tài chính du học Úc, nhưng bạn cũng nên đảm bảo khả năng tài chính của mình đủ để chi trả học phí và sinh hoạt phí trang trải trong thời gian học tại Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện xin visa du học Úc, vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ qua số 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Liên hệ với tư vấn viên028 38336 336(từ 8h – 17h30)0938 336 336(Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)

Chứng Minh Tài Chính Du Học Ba Lan 2022, Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày

Trong những năm gần đây, Ba Lan được xem là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến, năng động. Là địa điểm du học lý tưởng của nhiều bạn trẻ trên thế giới không riêng gì Việt Nam. Để du học ở Ba Lan bạn cần phải được cấp visa bởi Đại sứ quán của Ba Lan tại Việt Nam. Để có được visa, các bậc phụ huynh phải chứng minh tài chính. Và đây là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn con em mình học ở Ba Lan.

Ba Lan (tiếng Ba Lan: Polska), tên chính thức là Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska), là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic; diện tích 312.685 km², dân số 38,56 triệu gần như thuần chủng người Ba Lan, đa phần (95%) theo đạo Công giáo Rôma được truyền bá vào đây khi nhà nước Ba Lan đầu tiên hình thành vào thế kỷ thứ X. Lãnh thổ Ba Lan trong lịch sử có nhiều thay đổi, biên giới hiện nay có từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai theo Thoả thuận Yalta.

Ba Lan thành lập từ khi nào?

Quốc gia Ba Lan được thành lập từ hơn 1.000 năm trước và đạt tới thời kỳ hoàng kim ở gần cuối thế kỷ XVI dưới thời Triều đại Jagiellonia, khi Ba Lan là một trong những nước lớn nhất, giàu nhất và mạnh nhất Châu Âu. Năm 1791, hạ viện của Khối thịnh vượng chung Ba Lan-Litva chấp nhận Hiến pháp mùng 3 tháng 5, hiến pháp hiện đại đầu tiên của châu Âu và thứ hai trên thế giới sau Hiến pháp Hoa Kỳ. Ngay sau đó, nước này dừng tồn tại sau khi bị phân chia bởi các nước láng giềng là Nga, Áo và Phổ. Ba Lan giành lại độc lập năm 1918 sau Chiến tranh thế giới thứ nhất với tư cách Nền Cộng hoà Ba Lan thứ hai. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai nước này trở thành một quốc gia vệ tinh đi theo chủ nghĩa cộng sản của Liên bang xô viết với cái tên Cộng hòa Nhân dân Ba Lan. Năm 1989 cuộc bầu cử bán tự do đầu tiên tại Ba Lan thời hậu chiến đã chấm dứt cuộc đấu tranh giành tự do của Công đoàn Đoàn Kết (Solidarność) khi phong trào này đánh bại những người cầm quyền cộng sản. Nền Cộng hoà Ba Lan thứ ba hiện tại đã được thành lập vài năm sau khi một hiến pháp mới ra đời năm 1997. Năm 1999 gia nhập NATO, và năm 2004 tham gia vào Liên minh châu Âu.

Ba Lan là một cường quốc khu vực ở Trung Âu. Nền kinh tế Ba Lan là nền kinh tế lớn thứ sáu trong EU tính theo GDP (PPP) và là một trong những nền kinh tế năng động nhất thế giới. Đất nước này cũng đạt thứ hạng rất cao về Chỉ số phát triển con người. Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, một trong những nền kinh tế thu nhập cao theo phân loại của Ngân hàng thế giới, với một mức sống rất cao, các bảng xếp hạng về chất lượng cuộc sống, an toàn công cộng, giáo dục và tự do kinh tế cũng xếp Ba Lan ở vị trí top đầu trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh một hệ thống giáo dục tiểu học và trung học rất phát triển, giáo dục đại học ở Ba Lan là hoàn toàn miễn phí, nhà nước cũng cung cấp một hệ thống an sinh xã hội rất hào phóng và một hệ thống chăm sóc sức khỏe phổ cập toàn dân. Ba Lan có tổng cộng 16 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, 15 trong số đó là các di sản văn hóa.

Thông thường, du học sẽ có hai diện là diện tự túc và diện học bổng. Đối với mỗi hình thức, chúng ta sẽ cần những giấy tờ khác nhau trong hồ sơ. Đối với du học sinh diện tự túc thông thường (bao gồm cả đại học và sau đại học), hồ sơ chứng minh tài chính lùi ngày du học Ba Lan sẽ gồm có:

Giấy tờ xác nhận tài chính gồm sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng bản gốc và bản sao công chứng. Một số tiền tiết kiệm tối thiểu 10.000 đô (số tiền này phải gửi kỳ hạn tối thiểu sau 6 trước).

Bản kê khai đóng thuếthu nhập cá nhân một trong hai người bố, mẹ hoặc người giám hộ (bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan). bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập.

Giấy xác nhận đã nộp học phí năm thứ nhất cho các khóa học ở Ba Lan, không bao gồm khóa học bổ túc Tiếng Anh.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 (hệ đại học) hoặc bằng tốt nghiệp đại học (hệ sau đại học) gồm bản gốc và bản photo công chứng.

Giấy xác nhận nơi học sinh sẽ cư trú trong thời gian sinh sống và học tập ở Ba Lan.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ chứng minh tài chính du học Ba Lan diện học bổng

Đối với diện học bổng, du học sinh sẽ có nhiều mức học bổng khác nhau từ toàn phần 100% cho đến các học bổng bán toàn phần 50%. Đối với trường hợp có học bổng, những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính du học Ba Lan gồm:

Giấy nhập học của trường học ở Ba Lan, có xác nhận của học sinh bằng chữ ký ( bản gốc)

Bản kê khai về các khoản thuế thu nhập cá nhân của người giám hộ (bố, mẹ, anh, chị, người thân,…). Các giấy tờ này phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Tiếng Ba Lan.

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học hoặc trung học bổ thông

Giấy xác nhận tài chính như giấy xác nhận số tiền trong tài khoản ngân hàng bản gốc và bản sao, sổ tiết kiệm tối thiểu 10 nghìn đô và được gửi tối thiểu 6 tháng trước đó.

Giấy xác nhận nơi ở của du học sinh khi học tập và sinh sống trong thời gian ở Ba Lan

Giấy xác nhận du học sinh được nhận học bổng của trường để du học ở Ba Lan

Du Học Úc Có Cần Chứng Minh Tài Chính Không?

– Các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường và khóa học phù hợp với yêu cầu và ngân sách. Những trường nào phù hợp để giúp bạn có khả năng được nhận cao nhất và phát triển đúng sở trường của bản thân;

– Tư vấn quy trình, trình tự làm hồ sơ để rút ngắn tối đa thời gian chuẩn bị;

– Tìm kiếm cơ hội học bổng và chủ động nộp học bổng cho những hồ sơ tiềm năng;

– Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính, bảo hiểm du học sinh, visa và những thông tin chung về khóa học, yêu cầu đầu vào, học phí, môi trường học tập…

– Giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ kiến thức để có thể vững vàng trong lần đầu sang Úc du học;

– Sẵn sàng hỗ trợ ngay khi học sinh cần trước, trong và sau khi đến Úc trong các vấn đề bao gồm: tìm nhà ở, dịch vụ ngân hàng, đặt vé máy bay…

– IDP cũng hỗ trợ phụ huynh xin visa thăm con em đang học tại Úc.

– Ngoài ra, IDP còn là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS được hơn 10.000 trường và các cơ quan, tổ chức toàn cầu công nhận. Do đó việc đăng ký thi IELTS tại IDP cũng thật dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tham gia các chương trình đào tạo tiếng Anh uy tín trong trường hợp bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS đầu vào của khóa chính.

Khi bạn bắt đầu dự định du học Úc, có thể bạn sẽ băn khoăn không biết nên bắt đầu ra sao và từ đâu. Câu trả lời của bạn sẽ được sáng tỏ ngay khi bạn đến trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn của chúng tôi. Mọi thứ sẽ thật dễ dàng và đơn giản vì IDP đã có kinh nghiệm làm hồ sơ cho hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam đã và đang học tập, sinh sống tại Úc. Với 22 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và 49 năm tuyển sinh du học trên toàn cầu, chúng tôi biết chính xác bạn cần làm gì để thành công không chỉ tại ngôi trường mà bạn sẽ đến học mà còn sau khi các bạn tốt nghiệp, có một việc làm tốt hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình.

Chúng tôi tự hào chia sẻ câu chuyện thành công của trên 400.000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, những bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong những ngày đầu mở mang cánh cửa du học.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!