Visa Du Học Dubai / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Visa Du Lịch Dubai, Visa Công Tác Dubai, Visa Visa Định Cư Dubai

Các loại visa Dubai được cấp tại Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam

Viet Green Visa xin giới thiệu các loại visa đi Dubai cho các bạn hiểu thêm về visa Dubai. Khi xin visa thăm thân, visa quá cảnh, visa định cư Dubai hay visa nhiều lần…các bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết như:

Đối với visa thăm thân: Các bạn cần có sự bảo lãnh của người thân, loại visa này các bạn có thể sử dụng để đi công tác. Visa Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày, ngoài ra các bạn có thể gia hạn visa lên đến 90 ngày và lưu trú tại Dubai trong thời gian là 2 tháng.

Visa định cư Dubai, trường hợp bạn muốn định cư Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân là công dân của quốc gia này. Đối với visa định cư Dubai có thời hạn là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kì mỗi năm. Ngoài ra, nếu bạn cũng có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai cần có thời gian công tác 12 tháng trở lên.

Loại visa nhiều lần: Loại visa này dành cho những người có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng ở Dubai và sử dụng với mục đích công việc. Thời gian lưu trú là 30 ngày với thời hạn 6 tháng.

Một số lưu ý khi làm thủ tục và đi lại ở Dubai – Gọi tư vấn 0989313339

Khi tiến hành làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, các bạn cần làm thủ tục scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.

Đồng tiền bản địa là Dirhams (AED), 1 USD – 3,66 AED.

Chú ý ăn mặc chỉnh tề khi tới khu vực công cộng, trung tâm mua sắm…

Không uống rượu bia ở nơi công cộng, chỉ trừ nhà hàng hay quán bar. Không hút thuốc trong nhà hay trung tâm thương mại.

Nên tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ, bạn có thể bị cảnh sát bắt giam nếu như trêu ghẹo phụ nữ ở đây.

TIN NÓNG: Kinh nghiệm làm visa Dubai tự túc nhanh

Xin visa du lịch Dubai có khó không? Khi các bạn chuẩn bị đúng những loại giấy tờ cần thiết về thủ tục xin visa du lịch Dubai như trên và một số lưu ý chắc chắn sẽ xin được visa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về du lịch Dubai tại Viet Green Travel

Viet Green Visa khuyến mại làm visa toàn cầu đến hết ngày 12/12/2018(Giá visa trọn gói đã bao gồm Phí nộp cho đại sứ quán và dịch thuât công chứng) như sau:

9 . Làm tất cả visa trên toàn thế giới từ thuyền viên, chữa bệnh, du học, định cư, kết hôn, đoàn tụ…

10. Nhận làm visa đi Tanzania, Visa Lebanon, Visa đi Dominica, Visa Tunisia và các Visa không có đại sứ quán tại Việt Nam Hãy cứ gọi số 0989313339 / 19006920 Hoặc phàn nàn gọi 0847533333. Website tìm thông tin thủ tục: chúng tôi Email: visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHAI FORM + LẤY XÁC NHẬN KHÁCH SẠN + LÀM LỊCH TRÌNH (Chỉ áp dụng cho Đại lý của Viet Green Visa)

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/

Có Những Loại Visa Dubai Nào? Xin Visa Đi Dubai Dễ Hay Khó?

Dubai là một trong những quốc gia xa hoa, tráng lệ nhất trên thế giới. Đây là nơi có kinh tế, giao thương phát triển cũng là điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch thế giới. Vì vậy, mỗi năm đều có rất nhiều người Việt Nam có nhu cầu xin visa đi Dubai để công tác, thăm thân, du lịch hay làm việc. Nhưng nếu muốn xin visa đi Dubai thì trước tiên bạn cần biết các thông tin chung về loại visa này.

Visa Dubai và những điều cần biết

Theo đó, Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc độc lập của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Nếu bạn xin visa đi Dubai thì cũng tức là bạn xin visa đến UAE. Visa được cấp sẽ là visa UAE, cho phép bạn có thể du lịch, sống và làm việc ở bất kỳ đâu trong Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Tuy nhiên, bạn cần nộp hồ sơ cho cơ quan lãnh sự Dubai chứ không phải cơ quan lãnh sự của các tiểu vương quốc khác.

Loại visa đầu tiên bạn cần biết là visa du lịch Dubai. Visa này cho phép công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông được nhập cảnh vào Dubai một lần duy nhất, được phép lưu trú tại Dubai hoặc các tiểu vương quốc khác trong UAE trong thời gian tối đa là 30 ngày. Hết thời gian lưu trú 30 ngày, bạn buộc phải xuất cảnh khỏi UAE.

Trường hợp bạn đã xuất cảnh khỏi Dubai thì không thể dùng visa đó để tiếp tục quay lại. Nếu muốn nhập cảnh vào Dubai lần nữa, bạn cần xin visa du lịch mới. Nhưng khi đã một lần xin được visa du lịch Dubai thì việc xin visa sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người có nhu cầu xin visa du lịch Dubai cần biết rằng họ cần được người thân hoặc bạn bè đang sống ở Dubai bảo lãnh. Hơn nữa, người đó phải cư trú hợp pháp, có công việc ổn định và thuộc diện được phép bảo lãnh người đến Dubai.

Hơn nữa, điều kiện xuất khẩu lao động Dubai đang khá đơn giản. Mức lương khi xuất khẩu lao động Dubai cũng tương đối ổn. Lương dành cho lao động phổ thông dao động từ 600 đến 700 USD/ tháng tùy vào vị trí công việc. Điều này càng khiến nhiều người quyết tâm đến Dubai làm việc. Tuy nhiên, 100% lao động Việt Nam có nhu cầu đi Dubai phải làm được visa lao động. Visa này sẽ cho phép người lao động làm việc hợp pháp tại Dubai, được pháp luật Dubai bảo vệ.

Loại visa tiếp theo mà người Việt có nhu cầu đến Dubai cần xem xét là visa thăm thân. Visa này chỉ dành cho những người có người thân trong gia đình đang sinh sống, làm việc ở Dubai. Vì khi xin visa, bạn cần phải cung cấp giấy tờ cho thấy sự bảo lãnh của người thân. Đến khi xin được thăm thân Dubai, bạn sẽ được phép đến và lưu trú tại nước này trong khoảng thời gian dưới 60 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đi thăm người thân, người quen, có thể du lịch, khám phá tiểu vương quốc Dubai hoa lệ. Thậm chí, có thể gặp đối tác khách hàng hay chủ sử dụng lao động ở Dubai để tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, visa thăm thân Dubai không cho phép bạn làm việc ở nước này.

Tuy nhiên, để xin được visa công tác Dubai thì bạn cần cung cấp thư mời của đối tác. Đồng thời, trong hồ sơ xin visa công tác phải có các giấy tờ cho thấy quan hệ hợp tác giữa hai bên, chứng minh chuyến công tác đến Dubai của bạn là thực sự cần thiết.

Dubai không phải là địa điểm du học quá lý tưởng của học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng những năm gần đây, ngày càng nhiều trường học tại Dubai xuất hiện trên bảng xếp hạng các trường học chất lượng. Đồng thời, không ít học sinh, sinh viên Việt Nam cũng đặt mục tiêu đến Dubai du học. Chưa kể một số người đang chọn đến Dubai học tập để đoàn tụ với người thân trong gia đình.

Dù là lý do nào thì người chưa có quốc tịch muốn đến Dubai học tập cũng phải xin visa du học. Visa này được cấp với thời hạn tối thiểu là 2 tháng và tối đa lên đến 1 năm. Hết một năm, nếu chưa hoàn thành khóa học ở Dubai, bạn có thể xin gia hạn visa. Trường hợp hóa học ở Dubai của bạn kéo dài dưới hai tháng thì bạn có thể dùng visa du lịch. Dĩ nhiên, khi xin visa bạn phải trình bày rõ với nhân viên cơ quan lãnh sự là bạn xin visa du lịch để đến nước này tham quan kết hợp với học tập.

Visa định cư Dubai có thời hạn trong 3 năm. Mỗi năm, người sở hữu visa định cư Dubai đều phải làm thủ tục khám sức khỏe định kỳ. Những trường hợp cần công tác tại Dubai trong khoảng thời gian từ 12 tháng trở lên cũng có thể xin visa định cư. Tuy nhiên, người muốn xin visa định cư nhất định phải có sự bảo lãnh của người thân là công dân Dubai.

Một loại visa đi Dubai nữa mà bạn cần biết là visa quá cảnh. Visa này thường dành cho những người đặt vé máy bay có quá cảnh ở sân bay quốc tế Dubai. Khi xin được visa quá cảnh, bạn sẽ được lưu trú ở Dubai trong vòng 5 tiếng đến tối đa 4 ngày để chờ đợi chuyến bay tiếp theo. Vì thủ tục xin visa quá cảnh Dubai tương đối dễ dàng nên nó cũng phù hợp với những người muốn đến du lịch Dubai trong thời gian ngắn.

3.1 Xác định loại visa cần xin

Bước đầu tiên người có nhu cầu xin visa đi Dubai cần làm là xác định loại visa đi Dubai cần xin. Việc xác định đúng loại visa sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa một cách chuẩn xác. Nó cũng hỗ trợ bạn chọn lựa phương án xin visa Dubai phù hợp vì mỗi loại visa đi Dubai đều có danh sách hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau. Nước này lại có hai phương án xin visa để công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ phông lựa chọn, bao gồm nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán và nộp hồ sơ xin visa online….

– Hồ sơ xin visa Dubai khi nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán

Nếu nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán Dubai ở Việt Nam thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa giấy. Trong hồ sơ bao gồm 4 nhóm giấy tờ chính là:

+ Nhóm giấy tờ chứng minh nhân thân

Tờ khai xin visa đi Dubai theo mẫu quy định. Bạn cần chọn đúng loại tờ khai xin visa ứng với mục đích chuyến đi của mình bởi mỗi loại visa đi Dubai đều có mẫu tờ khai riêng. Visa du lịch có tờ khai du lịch, visa định cư có tờ khai định cư…

Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng. Trong hộ chiếu còn từ 4 trang trống trở lên, các trang trống này phải liền nhau. Trường hợp hộ chiếu còn dưới bốn trang trống hoặc các trang trống không liền nhau thì bạn cần xin hộ chiếu mới trước khi làm hồ sơ xin visa đi Dubai.

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước nhân dân

Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

Giấy xác nhận tình trạng độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bảng lương của người đang làm nhân viên

Hoặc giấy đăng ký kinh doanh, biên lai thuế nộp trong 3 tháng gần nhất của chủ doanh nghiệp

Hoặc quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu của người đã nghỉ hưu

Hoặc giấy xác nhận đang là học sinh, sinh viên; giấy xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường…

+ Nhóm giấy tờ chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản ngân hàng

Giấy xác nhận hạn mức tín dụng

Sổ tiết kiệm

Giấy chứng minh thu nhập từ việc cho thuê nhà, làm ăn, kinh doanh

Giấy tờ nhà đất và các giấy tờ chứng minh tài chính khác…

Giấy bảo lãnh của người thân người quen ở Dubai

Lịch trình du lịch/ kế hoạch du học…

Giấy xác nhận đặt vé máy bay

Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Căn cứ vào mục đích đến Dubai mà bạn có thể thay đổi các giấy tờ này cho phù hợp. Ví dụ như người du học không cần cung cấp lịch trình du lịch mà cần cung cấp kế hoạch học tập…

– Nộp hồ sơ xin visa online qua hãng hàng không Emirates

Phương án xin visa Dubai thứ hai mà bạn có thể áp dụng là nộp hồ sơ xin visa online qua hãng hàng không Emirates. Hãng hàng không này không có chức năng xét cấp visa cho bạn nhưng họ có thể hỗ trợ chuyển hồ sơ xin visa của bạn đến cho cơ quan lãnh sự quán Dubai. Tuy nhiên, người nộp hồ sơ xin visa online qua hãng hàng không Emirates buộc phải bay đến Dubai bằng các chuyến bay của hãng hàng không này.

Trường hợp nộp hồ sơ xin visa online thì bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Tờ khai xin visa UAE

Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư từ 3.000 USD trở lên hoặc giấy xác nhận hạn mức tín dụng.

Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép. Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì bạn cần cung cấp bản sao giấy đăng ký kinh doanh.

Vé hoặc số vé máy bay của hãng hàng không Emirates. Theo kinh nghiệm xin visa online đi Dubai, bạn có thể thanh toán tiền vé và phí xin visa cùng lúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hoàn vé thì visa đi Dubai của bạn sẽ bị hủy mà không được hoàn lại lệ phí. Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ xin visa bạn phải cân nhắc thật kỹ, xem bản thân có cần đến Dubai không, cần xin loại visa đi Dubai nào.

3.3 Nộp hồ sơ xin visa đi Dubai

Sau khi nộp hồ sơ xin visa xong, bạn chỉ cần chờ kết quả của phía cơ quan lãnh sự Dubai là được. Thông thường, ngay khi nộp hồ sơ xin visa, đương đơn sẽ nhận được một lịch hẹn trả kết quả, thường là sau 7 – 15 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ. Mức thời gian chi tiết phụ thuộc vào lượng công việc của cơ quan lãnh sự Dubai.

Mức phí làm visa Dubai thay đổi tùy vào loại visa cần làm và số lần nhập cảnh. Cụ thể:

Nếu bạn xin visa đi Dubai ngắn hạn và chỉ nhập cảnh một lần duy nhất thì lệ phí xin visa là 90 USD.

Nếu bạn xin visa nhập cảnh nhiều lần thì lệ phí xin visa là 175 USD.

Nếu nộp hồ sơ xin visa Dubai qua hãng hàng không Emirates thì lệ phí xin visa là 90 USD, bất kể bạn là người lớn hay trẻ nhỏ.

Khi nộp hồ sơ xin visa, bạn sẽ được hướng dẫn để trực tiếp thanh toán lệ phí. Hơn nữa, lệ phí được quy đổi ra tiền Việt Nam theo tỷ giá lúc bạn nộp hồ sơ xin visa. Vì vậy, bạn không cần đổi trước lệ phí xin visa sang đồng USD, cũng không cần đến ngân hàng chỉ định để nộp lệ phí.

– Cung cấp đầy đủ thông tin về visa Dubai

ANB Việt Nam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ xin visa đi nhiều nước, trong đó có Dubai. Khi dùng dịch vụ làm visa Dubai của ANB Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về visa Dubai. Từ các thông tin chung về thủ tục làm visa Dubai đến hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ giấy tờ hay các lưu ý trong quá trình nộp hồ sơ xin.

Nhìn chung, tất cả thông tin quan trọng về visa Dubai sẽ được nhân viên của ANB Việt Nam cập nhật và thông báo cho bạn. Bạn chỉ việc dùng dịch vụ của ANB Việt Nam, nhận những thông tin mới nhất, quan trọng nhất về visa đi Dubai để có thể xin visa một cách hiệu quả là được.

Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của dịch vụ làm visa đi Dubai do ANB Việt Nam cung cấp, nhất là khi so với việc chuẩn bị hồ sơ xin visa tự túc. Bởi nếu chuẩn bị hồ sơ xin visa tự túc, bạn sẽ phải tự làm mọi thủ tục, từ tìm hiểu thông tin đến nộp hồ sơ. Thậm chí, nhiều trường hợp người xin visa tự túc trượt visa đi Dubai vì tìm hiểu thông tin không đầy đủ. Hoặc thông tin tìm hiểu được không đúng, không mới, gây hiểu lầm, khiến người có nhu cầu xin visa chuẩn bị sai hồ sơ giấy tờ hay không hoàn thành các thủ tục theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Dubai.

Nhưng nếu dùng dịch vụ làm visa đi Dubai của ANB Việt Nam thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. Vì ANB Việt Nam sẽ tư vấn, hướng dẫn đầy đủ để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Dubai một cách tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp với tình trạng cá nhân của bạn.

Thậm chí, khi dùng dịch vụ của ANB Việt Nam, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ gốc theo yêu cầu. Nhân viên công ty sẽ tiến hành công chứng, dịch thuật, sắp xếp hồ sơ giấy tờ theo đúng quy định của cơ quan lãnh sự Dubai. Điều này đảm bảo bộ hồ sơ nộp đến cho nhân viên cơ quan lãnh sự là tốt nhất, giúp bạn tăng cơ hội thành công xin visa.

– Đồng hành cùng bạn trong việc nộp hồ sơ xin visa Dubai

Dubai không phải là nước quá khó xin visa. Nhưng không ít trường hợp người Việt vẫn trượt visa đến nước này. Hơn nữa, không chỉ nộp hồ sơ xong là xong. Vì sau khi nộp hồ sơ đến cho cơ quan lãnh sự Dubai, người muốn xin visa có thể nhận được thông tin yêu cầu nộp thêm hồ sơ, giấy tờ của nhân cơ quan lãnh sự. Nếu không hoàn thành yêu cầu này, bạn sẽ không xin được visa đi Dubai.

Các Loại Visa Dubai Và Một Vài Điều Cần Lưu Ý Khi Du Lịch Dubai

Nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng Dubai là một quốc gia tuy nhiên Dubai chỉ là một thành phố mà thôi. Dubai là một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất ở Tiểu các Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Dubai nằm ở Trung Đông, thuộc châu Á).

Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, Dubai đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại. Singapore, Malaysia, Hong Kong,…là những quốc gia ở khu vực châu Á được miễn visa Dubai. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam muốn du lịch Dubai cần làm thủ tục xin visa du lịch Dubai.

Các giấy tờ, hồ sơ và thủ tục xin visa Dubai các bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Visa Dubai bao gồm các loại nào?

Công văn nhập cảnh Dubai

Là loại “giấy phép nhập cảnh” cấp cho người được người thân bảo lãnh. Các trường hợp được cấp công văn nhập cảnh: Đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày, không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

Visa du lịch Dubai ngắn hạn

Visa Dubai đi du lịch có thời gian tối đa là 30 ngày. Mọi du khách khi muốn đến Dubai du lịch đều phải xin cấp visa diện này. Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và cần có sự bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa du lịch Dubai dài hạn

Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

Visa đi Dubai thăm thân nhân

Thị thực Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày và có thể gia hạn tối đa 90 ngày. Để xin visa Dubai diện này, đương đơn phải có sự bảo lãnh của người thân. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác (với sự bảo lãnh của công ty). Visa thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh Dubai

Diện visa quá cảnh Dubai được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác. Visa này có thời hạn tối đa 4 ngày. Khách du lịch ngắn hạn đến Dubai cũng có thể được cấp loại visa này.

Lệ phí xin visa này là $44.

Visa định cư Dubai

Diện visa Dubai này dành cho người có mong muốn định cư tại quốc gia này. Để xin visa định cư Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Visa định cư cũng có thể được cấp cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Visa Dubai nhiều lần

Visa Dubai nhiều lần cấp cho những người có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai. Thị thực này được sử dụng cho những chuyến đi công tác. Thời hạn của visa Dubai nhiều lần là 6 tháng và cho phép lưu trú tối đa 30 ngày mỗi lần.

Visa du học Dubai

Các cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập đều phải xin visa du học Dubai. Visa có thời hạn từ 2 tháng đến 12 tháng, tùy khóa học. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại visa Dubai du lịch 1 tháng.

Những lưu ý khi du lịch Dubai

Khi tiến hành làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, các bạn cần làm thủ tục scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.

Đồng tiền bản địa là Dirhams (AED), 1 USD – 3,66 AED.

Chú ý ăn mặc chỉnh tề khi tới khu vực công cộng, trung tâm mua sắm…

Không uống rượu bia ở nơi công cộng, chỉ trừ nhà hàng hay quán bar. Không hút thuốc trong nhà hay trung tâm thương mại.

Nên tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ, bạn có thể bị cảnh sát bắt giam nếu như trêu ghẹo phụ nữ ở đây.

Date:

Những Điều Đáng Lưu Ý Về Visa Du Học Dubai

Dubai trở thành một trong những điểm du lịch thú vị, hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với Tòa tháp Buri Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao Burj Al-Arab đầu tiên trên thế giới, hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới The Palm được mệnh danh là kì quan thứ 8 của thế giới… Chính vì vậy có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về việc làm visa Dubai để có cơ hội khám phá thành phố xa hoa lộng lẫy này. Không chỉ dừng lại ở đó, Dubai hiện đã phát triển thêm cả về giáo dục, do đó các thông tin về Visa du học ở Dubai đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các loại visa Dubai:

– Visa du lịch: Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày. Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

– Visa thăm thân nhân tại Dubai: Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác. Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

– Visa định cư tại Dubai: Người có mong muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi. Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

– Visa nhiều lần: Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

– Visa du học: Visa được cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể cân nhắc xin loại Visa du lịch ngắn hạn 1 tháng.

Các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị

Đơn xin làm visa đi Dubai

01 ảnh màu 4cm x 6cm (không quá 6 tháng)

Hộ chiếu

Chứng minh mục đích chuyến đi sang Dubai & lịch trình

Chứng minh tài chính

Một số lưu ý về văn hoá ở Dubai:

Chú ý ăn mặc chỉnh tề khi tới khu vực công cộng, trung tâm mua sắm…

Không uống rượu bia ở nơi công cộng, chỉ trừ nhà hàng hay quán bar. Không hút thuốc trong nhà hay trung tâm thương mại.

Nên tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ, bạn có thể bị cảnh sát bắt giam vì tội quấy rối ở đây.

Khi tiến hành làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, các bạn cần làm thủ tục scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.

Đồng tiền bản địa là Dirhams (AED), 1 USD ~ 3,66 AED.

Để được tư vấn thêm về VISA Du Lịch, Du Học & thông tin các khoá học tại Dubai, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Du học, trung tâm Anh ngữ GLN.

Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: glnsa@gln.edu.vn

Facebook: fb.me/GLNStudyAbroad