Visa Định Cư Úc Diện Kết Hôn / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Visa Định Cư Úc Diện Kết Hôn

Định cư Úc diện kết hôn đang là sự lựa chọn phổ biến của những người đang có ý định đến Úc sinh sống, học tập và làm việc lâu dài. Vì vậy, nếu muốn thực hiện được ước mơ này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các loại visa Úc và điều kiện cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách định cư theo diện này để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thị thực định cư Úc diện kết hôn cho phép bạn vào và ở Úc trên cơ sở hôn nhân hoặc mối quan hệ không chính thức với người phối ngẫu. Với thị thực tạm thời (thường cho thời gian chờ đợi xấp xỉ hai năm kể từ ngày quý vị xin thị thực). Nếu sau thời gian chờ đợi (nếu thích hợp), mối quan hệ với người phối ngẫu vẫn tồn tại thì quý vị vẫn đủ tiêu chuẩn xin thị thực này bạn sẽ được xét cấp thị thực vĩnh viễn.

Hiện nay, có 3 loại visa vợ chồng tại Úc:

* Visa 300: dành cho định cư úc diện đính hôn/sắp kết hôn (tạm trú 9 tháng).

* Visa 820/801: dành cho định cư Úc diện kết hôn (trong nước Úc).

Visa 300

Visa dành cho vợ/chồng sắp cưới của thường trú nhân Úc, công dân Úc, công dân New Zealand ở Úc. Đồng thời, chỉ cho phép làm đám cưới với người bảo lãnh trong vòng 9 tháng. Tuy nhiên, visa định cư ở Úc diện kết hônnày chỉ là visa đính hôn tạm thời. Sau khi kết thúc, nếu muốn ở lại Úc định cư thì phải có sự bảo lãnh của vợ/chồng có quốc tịch Úc, công dân New Zealand hay thường trú nhân.

Điều kiện của visa 300 dành cho đương đơn:

Trên 18 tuổi và có quyết định cho phép kết hôn từ tòa án Úc

Được người mang quốc tịch Úc, công dân New Zealand hoặc thường trú Úc có đủ điều kiện quy định

Không gặp vấn đề cản trở về việc kết hôn giữa 2 bên

Dự định kết hôn thực sự và sinh sống với nhau như vợ chông

Đảm bảo đủ sức khỏe và không có tiền án

Visa 309

Visa 309 là visa định cư Úc diên kết hôn theo quá trình 2 giai đoạn, đương đơn phải nộp đơn khi ở bên ngoài nước Úc. Khi visa được cấp, đương đơn có thể nhập cảnh vào Úc và sinh sống với vợ/chồng trong khi chờ hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn. Điều kiện để nộp đơn là cả 2 phải ở trong cuộc hôn nhân hợp pháp.

Yêu cầu được bảo lãnh của đương đơn

Kết hôn hợp pháp với vợ/chồng

Được bảo lãnh bởi người có quốc tịch Úc, công dân New Zealand hoặc thường trú Úc đủ điều kiện

Chứng minh mối quan hệ là thật và đang còn tiếp diễn

Chứng minh vợ chồng đang sống với nhau và đủ sức khỏe, không có tiền án

Trường hợp người bảo lãnh dưới 18 tuổi, thì phải có cha mẹ hoặc người giám hộ đứng đơn bảo lãnh

Visa 820

Đây là visa định cư ở Úc diện kết hôntheo quá trình 2 giai đoạn và đương đơn phải nộp đơn khi ở bên trong nước Úc.

Giai đoạn 1 (visa 820): visa tạm trú này cho phép đương đơn định cư tại Úc để sinh sống cùng vợ/chồng với thời hạn visa là 2 năm

Giai đoạn 2 (visa 801): sau 2 năm, nếu như cuộc hôn nhân vẫn duy trì thì đương đơn có thể nộp đơn xin visa 801 diện thường trú vĩnh viễn ở Úc với vợ/chồng

Điều kiện bảo lãnh định cư Úc diện kết hôn

Để được cấp visa định cư ở Úc diện kết hôn, bạn cần phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

Sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa hết hạn

Sau khi kết hôn, bạn cần duy trì mối quan hệ và sống chung với người bảo lãnh như vợ chồng

Đã quen biết và đính hôn với người bảo lãnh

Sẽ nộp đơn xin visa hôn nhân trước khi visa hết hạn

Thỏa mãn các yêu cầu về lý lịch tư pháp và sức khỏe trước khi cấp visa

Điều kiện đối với người bảo lãnh phải là thường trú nhân hoặc công dân Úc phải độc thân và đủ 18 tuổi trở lên

Khi được cấp visa định cư Úc diện kết hôn, bạn phải kết hôn với người bảo lãnh trong 9 tháng trước khi visa hết hạn

Thủ tục và bằng chứng

Khi bắt đầu nộp hồ sơ định cư Úc theo diện kết hôn, bạn cần phải hoàn thành hồ sơ bao gồm: đơn 47sp, 40sp và 2 đơn 888 dành cho người làm chứng. Bạn cũng cần cung cấp một số giấy tờ tùy thân như: passport, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp số 2, sổ hộ khẩu…v…v…

Bên cạnh việc hoàn thành những giấy tờ vừa nêu trên, bạn cần phải có bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của bạn là thật và tiếp diễn. Những bằng chứng mà lãnh sự quán Úc sẽ xem xét để đánh giá về mối quan hệ của bạn nằm trong 4 tiêu chí sau: Khía cạnh tài chính, khía cạnh xã hội, khía cạnh chia sẻ trách nhiệm nhà cửa và sự cam kết của hai bạn đối với nhau.

Bạn và vợ/chồng của bạn phải sống chung với nhau, hoặc nếu có chia cách thì chỉ là chia cách tạm thời.

Bạn cần phải vượt qua những yêu cầu về việc kiểm tra sức khỏe và pháp lý mà luật di trú Úc đưa ra.

Hiện nay, chi phí cho loại visa để định cư Úc theo diện kết hôn này là: $7,000.

Nếu như bạn có con cái đi cùng thì chi phí cho người phụ thuộc trên 18 tuổi là: $3,505

Chi phí dành cho người phụ thuộc dưới 18 tuổi là: $1,755

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa 309/100 dao động từ 10-12 tháng. Đối với hồ sơ 820/801 nộp trong nước thì thời gian có thể lên đến 25 tháng.

Các Loại Visa Định Cư Úc Theo Diện Kết Hôn

Định cư là một cụm từ dễ hiểu, tức là bạn cố định sinh sống tại một nơi nào đó. Định cư tại Úc chính là sống và làm việc lâu dài, cố định ở đất nước Úc và có thể nhận được những quyền lợi như một công dân hợp pháp.

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ của pháp luật Úc và nhận nhiều quyền lợi như được nhận bảo hiểm Medicare, được mua bất động sản tại Úc và giảm các chi phí khác nữa.

Để có được quyền thường trú tại Úc và nhận những quyền lợi hợp pháp không phải là một điều dễ dàng, bởi vì có nhiều người đang cùng hướng đến đất nước được coi là xanh và sạch nhất thế giới này.

Có một phương pháp để nhận visa thường trú là diện hôn nhân. Định cư Úc theo diện kết hôn là thu được quyền sinh sống và làm việc lâu dài cùng với vợ/chồng hay hôn thê của mình.

2. Các loại visa định cư Úc theo diện kết hôn 2.1 Visa 300: Định cư theo diện hôn thê, hôn phu

Theo luật kết hôn ở Úc, bạn có thể xin visa tạm trú ở Úc (visa 300) trong thời hạn 09 tháng để sống và tìm hiểu cùng vị hôn thê/ hôn phu.

Tất cả mọi thủ tục và nghĩa vụ kinh tế đều được bên bảo lãnh chịu hoàn toàn trách nhiệm (vị hôn thê hoặc bố mẹ, người thân của cô ấy, kể cả khi kết hôn với người Úc hoặc không phải người Úc).

Tuy nhiên, trong thời gian thủ tục chưa hoàn thành thì bạn chưa được nhập cảnh nước Úc, và bạn bắt buộc phải có mặt ở Úc trước ngày kết hôn của mình.

2.2 Visa 309/100: Định cư theo diện hôn nhân/ vợ chồng

Nếu bạn đã kết hôn và sống như vợ chồng cùng công dân Úc thì có thể làm visa 309 đi Úc (hạng phụ), tức là có quyền sinh sống và làm việc tại Úc trong vòng 2 năm và nhận chi phí y tế tại đất nước này, nhưng không bao gồm trợ cấp của chính phủ trong học đại học.

Sau 2 năm, nếu tình trạng hôn nhân của bạn vẫn tiếp diễn thì visa sẽ tự chuyển sang định cư Úc theo diện kết hôn hạng phụ 100 và có quyền thường trú vĩnh viễn.

Bạn hoàn toàn có quyền cử tri, mua bất động sản và nhận được những ưu tiên khác như rời khỏi và quay lại Úc nhiều lần, được giảm chi phí học đại học hay giáo dục mầm non nữa.

2.3 Visa 820/801: Bảo lãnh vợ/ chồng sang Úc

Trong điều kiện bạn đang ở trên đất nước Úc và trở thành vợ/ chồng với công dân độc thân của đất nước này, bạn có thể cùng lúc thân thỉnh hai loại visa 820 và 801 cùng một lúc.

Visa 820 cho bạn được phép sống cùng vợ, chồng hay bạn đời của mình đến khi được cấp visa thường trú vĩnh viễn 801, mặc dù bạn vẫn được hưởng hỗ trợ y tế, 510 giờ học tiếng anh miễn phí và có quyền du lịch ngoài nước không giới hạn nhưng sẽ không được trợ cấp học phí đại học.

Sau đó, bạn sẽ nhận được nhận visa thường trú vĩnh viễn 801 và có nhiều cơ hội đăng ký quốc tịch Úc.

3. Điều kiện để định cư Úc theo diện kết hôn

Một điều tất nhiên là khi bạn làm thủ tục xin cấp visa định cư Úc theo diện kết hôn luôn yêu cầu bạn và vợ, chồng của bạn phải đang độc thân, đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe cũng như nhân cách, đặc biệt là mối quan hệ của các bạn phải là thật sự, có mong muốn kéo dài và đối tượng bảo lãnh đủ điều kiện pháp lý (trên 18 tuổi).

Đất nước Úc rất chú trọng trọng quản lý xuất nhập cảnh, vì vậy mà những thủ tục xin visa tạm trú hay thường trú đều được kiểm soát kỹ càng.

Bạn không những phải cung cấp các thông tin nhân thân thông thường và thủ tục như đã nói ở trên mà còn có những dẫn chứng, chứng minh đôi bạn là hôn thê hoặc vợ chồng đúng nghĩa.

4. Tư vấn định cư Úc tại Verity Law

Qua những thông tin trên, thì các bạn chắc cũng nắm được một phần kiến thức cũng như hiểu thêm về các loại visa, điều kiện cần có để có thể được định cư Úc theo diện kết hôn.

Một khuyết điểm nhỏ khi bạn theo diện này là bạn phải tốn khá nhiều thời gian như 510 giờ học tiếng Anh, sinh sống tại Úc 9 tháng nhưng vẫn chưa cấp quyền nhập cảnh.

Để tiết kiệm được thời gian được cấp quyền định cư tại Úc, bạn có thể tham khảo định cư Úc theo diện đầu tư tại Verity Law.

Verity Law là văn phòng luật uy tín, giúp bạn hoạch định chiến lược hồ sơ và giải quyết các thủ tục trong thời hạn ngắn, không những vậy, đội ngũ nhân viên của Verity Law luôn mang lại cho bạn những thông tin tư vấn mới nhất, chính xác nhất với sự giúp đỡ tận tình nhất.

Verity Law còn theo dõi hồ sơ của bạn và kháng nghị lên Bộ trưởng hay Tòa án Úc nếu cần thiết, đảm bảo hồ sơ của bạn luôn hoàn thành một cách chuẩn mực.

Điều Kiện Định Cư Úc Theo Diện Kết Hôn

Một trong những cách định cư tại Úc phổ biến nhất hiện nay đó là định cư Úc theo diện kết hôn. Việc định cư theo diện kết hôn có những vấn đề gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức định cư này.

Đất nước Úc luôn dẫn đầu thế giới về cả tốc độ phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống của con người. Có cơ hội sinh sống và làm việc tại Úc là ước mơ của bao người. Việc định cư theo diện kết hôn là hình thức ít tốn kém nhất.

Như chúng ta biết, Úc là đất nước xếp top đầu trên thế giới có lượng người di dân: người chuyển đi, người chuyển đến sống…. Mỗi năm, Úc tiếp nhận hàng chục ngàn đơn xin visa hôn nhân; đây cũng là loại visa có số lượng hồ sơ nhiều nhất.

Định cư tại Úc chính là sống và làm việc lâu dài, hưởng những quyền lợi tương tự như một công dân Úc hợp pháp.

Chính sách định cư Úc theo diện kết hôn

I. Định cư Úc theo diện kết hôn có những loại visa nào?

1. Visa diện đính hôn, hôn phu

Bạn có thể xin visa tạm trú ở Úc, thường là visa 300 để có 9 tháng sống tại đất nước này, tìm hiểu cuộc sống cùng vị hôn phu.

Chi phí kinh tế đều được bên bảo lãnh chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bạn chỉ được nhập cảnh vào Úc khi thủ tục hoàn tất.

Bạn phải có mặt ở Úc trước ngày kết hôn của mình.

2. Visa diện hôn nhân, vợ chồng

Trong trường hợp đối phương là công dân Úc còn bạn thì chưa, hai bạn phải chứng minh được mối quan hệ giữa hai người chính xác là vợ chồng. Việc này để hoàn tất phải có giấy tờ chứng nhận kết hôn.

Trong trường hợp hai người sống với nhau như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn, thì cần có một đứa con riêng và chứng minh được rằng mối quan hệ của hai bạn kéo dài trên một năm.

Người bảo lãnh muốn bảo lãnh đối phương của mình, ngoài việc là công dân Úc còn phải chứng minh trong vòng 5 năm trở lại đây không bảo lãnh cho bất cứ người nào.

Bạn có thể xin visa 309 Úc, đây là visa hạng phụ, đáp ứng đầy đủ chất lượng chuyến bay.

Người được bảo lãnh được hưởng các quyền lợi như công dân Úc trong vòng 2 năm, không bao gồm trợ cấp chính phủ khi học đại học.

Visa của bạn sẽ được tự động chuyển sang dạng ‘’Định cư tại Úc theo diện kết hôn’, có quyền thường trú vĩnh viễn.

II. Điều kiện để định cư Úc theo diện kết hôn

Úc rất nghiệm ngặt về việc di dân từ ngoài vào, chính vì thế quy trình và thủ tục làm rất nghiêm ngặt, rõ ràng. Các ứng viên cần phải đảm bảo các điều kiện sau cho khách hàng:

– Kết hôn với người bảo lãnh trong vòng 9 tháng trước khi hết hạn, khi được cấp visa theo diện hôn thê.

– Người bảo lãnh phải là công dân Úc, độc thân, trên 18 tuổi, chưa từng bảo lãnh ai trong mấy năm gần đây.

– Nộp đơn xin visa hôn nhân trước khi hết hạn.

– Quen biết trước và có đính hôn với người bảo lãnh.

– Duy trì mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

– Kết hôn với người bảo lãnh mình trước khi hết hạn.

III. Thủ tục xin visa đi Úc theo diện hôn nhân

– Hộ chiếu.

– Giấy khai sinh bản sao.

– Chứn minh nhân dân bản sao.

– Sổ hộ khẩu bản sao.

– Hộ chiếu có hiệu lực 6 tháng trước thời gian xin visa đi Úc.

– Giấy xác nhận tình trạng độc thân..

– Bản tường trình miêu tả lại chuyện người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

– Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Chuẩn bị hồ sơ định cư Úc theo diện kết hôn càng kỹ càng tốt kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt là việc chứng minh mối quan hệ của cả hai người. Cụ thể:

– Ghi rõ lịch sử mối quan hệ: Hai bạn gặp nhau ở hoàn cảnh nào; hoạt động chung của cả hai người; sự phát triển mối quan hệ ra sao; kế hoạch trong tương lai,…

– Có bằng chứng rõ ràng để chứng minh: Hình chụp chung, tin nhắn,….

Visa diện hôn nhân Úc cần chuẩn bị những gì

IV. Những vấn đề được hỏi khi phỏng vấn visa định cư Úc theo diện hôn nhân

Trong trường hợp bị từ chối hồ sơ xin visa định cư Úc theo diện hôn nhân thì cũng đừng quá đau buồn. Việc xét duyệt visa kết hôn rất khó khăn, nhất là tại Úc. Việc trở thành công dân tại một đất nước xa lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu hồ sơ không có đầy đủ bằng chứng thì nguy cơ cao sẽ bị từ chối.

Quyết định từ bộ di trú Úc sẽ được gửi tới bạn, nếu muốn khiếu nại, tiếp tục gửi lên tòa phúc thẩm hành chính xem xét.

Xin Visa Định Cư Anh Quốc Theo Diện Kết Hôn

Visa định cư Anh theo diện kết hôn hay còn gọi là Spouse visa, là loại visa định cư cho phép bạn nhập cư và sinh sống cùng vợ/chồng mà người đó mang quốc tịch Anh. Vợ/chồng hay người bảo lãnh cho bạn để giúp bạn xin được visa này thì họ cần phải là công dân nước Anh, đã định cư ở Anh hoặc theo diện tị nạn và được bảo vệ ở Anh.

– Về kinh tế: Anh là quốc gia phát triển với nền kinh tế đứng thứ 6 thế giới. Dù cho khủng hoảng kinh tế có diễn ra thì kinh tế Anh vẫn luôn phát triển ổn định. Vì thế, khi định cư ở Anh, bạn sẽ tìm được công việc có thể chu cấp kinh tế cho cả gia đình. Nếu có hai vợ chồng cùng làm việc thì kinh tế trong nhà sẽ ổn định hơn và sẽ có thể tiết kiệm tiền để nâng cao cuộc sống gia đình.

– Về giáo dục: Với một gia đình có con cái thì việc thừa hưởng nền giáo dục Anh khi định cư là quyền lợi tuyệt vời nhất. Hệ thống giáo dục ở Anh phát triển mạnh nhất thế giới với nhiều trường đại học nổi tiếng đứng đầu thế giới như Cambridge, Oxford. Việc định cư ở một quốc gia có nền giáo dục tuyệt vời sẽ giúp cho con của bạn được giáo dục chuẩn học thuật và có bằng cấp giá trị hàng đầu thế giới.

– Dịch vụ y tế: Anh có hệ thống y tế chăm sóc đạt chuẩn quốc tế nên nếu sống ở Anh, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ y tế miễn phí của nhà nước. Không những thế, dịch vụ y tế của Anh cũng được coi là chu đáo đứng đầu thế giới. Gia đình có con nhỏ hoặc tương lai có con nên chọn một nơi định cư có y tế tốt để đảm bảo sức khỏe của con sau này.

– Văn hóa: Anh là một trong những quốc gia có trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới. Nền văn hóa Anh rất đa dạng và đa sắc màu. Nền văn hóa truyền thống pha trộn với nền văn hóa hiện đại. Việc định cư và sinh sống ở Anh sẽ là trải nghiệm thú vị cho cả gia đình.

– Đơn xin visa định cư theo diện vợ/chồng (đơn theo bản khai VAF2), thông tin điền bằng tiếng Anh và có chữ ký

– 1 ảnh kích thước hộ chiếu chụp trong 6 tháng trở lại đây

– Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, nếu còn hộ chiếu gốc thì nộp kèm hộ chiếu cũ để đối chiếu

– Thư mời của người bảo lãnh (vợ/chồng)

– Chứng minh quan hệ vợ chồng của hai người (thư, hình ảnh, mail…)

– Chứng minh khả năng tài chính của người làm đơn: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ sở hữu tài sản, thẻ tín dụng…

– Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ sở hữu tài sản, thẻ tín dụng…

– Chứng minh công việc của người bảo lãnh:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: nộp giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế

+ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng kê lương và các giấy tờ khác.

– Chứng minh người bảo lãnh đã có tư cách định cư : thẻ cư trú, chứng nhận quốc tịch, bản sao hộ chiếu người bảo lãnh.

– Chứng minh đã có nơi cư trú ở Anh: giấy tờ sở hữu nhà đất hoặc giấy thuê nhà

– Giấy chứng nhận sức khỏe (mới nhất)

Những điều cần lưu ý khi xin visa định cư diện kết hôn:

Chứng minh tài chính ổn định: Việc chứng minh tài chính sẽ giúp thuyết phục Đại sứ quán tốt hơn khi xin định cư. Vì người phụ thuộc sang Anh quốc thời gian đầu sẽ cần có nguồn tài chính ổn định chu cấp trước khi kiếm được việc. Vì thế, việc chứng minh tài chính và công việc của người bảo lãnh rất quan trọng. Mức lương để bảo lãnh là £18.600/ năm, cộng thêm £3,800 thu nhập một năm cho người con đầu tiên và £2,400 thu nhập cho từng người con tiếp theo. Nếu người bảo lãnh có công việc ổn định ở Anh quốc thì khả năng xin được visa thành công sẽ cao hơn.

Chứng minh sự minh bạch của mối quan hệ: Hiển nhiên là khi xin visa loại này thì việc chứng minh quan hệ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của nhân viên Đại sứ quán. Hai người phải chứng minh quan hệ bằng các bức ảnh đã chụp với nhau lúc còn yêu nhau. Ảnh có thể được lưu trong điện thoại, máy tính hay up lên mạng. Ngoài ra, tin nhắn hay email cũng là cách chứng minh hữu ích khi xin visa. Tốt nhất là không nên dối trá, làm hôn nhân giả chỉ để xin visa định cư Anh. Nếu bị phát hiện ra, người làm đơn xin visa có thể sẽ bị cấm nhập cảnh vào Anh trong một thời gian dài.

Chứng minh được chỗ ở ổn định sau khi kết hôn: Đại sứ quán sẽ cân nhắc xem sau khi sang Anh thì hai người sẽ sinh sống ở đâu và như thế nào. Nếu người bảo lãnh ở Anh đang sống vô gia cư thì làm sao họ có thể đảm bảo lo cho một người nữa. Tốt nhất là nên có nhà ở Anh hoặc chí ít cũng là nhà thuê. Ngôi nhà nên ở xung quanh khu dân trí tốt để đảm bảo môi trường phù hợp nếu có trẻ nhỏ.

Chứng minh sức khỏe đủ tiêu chuẩn: Anh rất kị bệnh lao phổi nên một trong những yêu cầu dành cho những người định cư chính là đi khám lao phổi. Người nộp đơn nên đi khám theo chỉ định để xác định xem mình có mắc bệnh lao phổi không.

Thuê luật sư: Người làm đơn xin visa không cần phải thuê luật sư mà có thể tự điền đơn, tự chuẩn bị thủ tục. Khác với các nước khác, các thủ tục xin visa ở Anh đều có thể tự làm mà không cần đến luật sư. Chính phủ đã có hướng dẫn để bạn có thể tự làm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của An Phú Quốc để được cập nhật thông tin.

Thời gian xin được định cư vĩnh viễn: Để xin được quyền định cư vĩnh viễn, chính phủ Anh đã tăng thêm thời gian thử thách là 5 năm. Lần đầu tiên xin visa, bạn sẽ được cấp visa 33 tháng nếu xin ngoài phạm vi nước Anh hoặc 30 tháng nếu xin trong phạm vị nước Anh. Sau khi ở Anh với visa loại này trong 55 năm, bạn sẽ được xin định cư vĩnh viễn ở Anh.

Thủ tục làm visa xin định cư ở Anh khá khắt khe đặc biệt là xin visa diện kết hôn sẽ càng phải trải qua quy trình thẩm định phức tạp hơn. Nguyên nhân là vì visa diện kết hôn xảy ra khá nhiều trường hợp lừa đảo hôn nhân, sau khi kết hôn sẽ li dị chỉ để có được visa định cư Anh. Chính phủ Anh sau khi trải qua nhiều trường hợp như thế sẽ cảnh giác hơn với các trường hợp visa kết hôn. An Phú Quốc tin rằng bạn nên đến với chúng tôi để xin tư vấn cho trường hợp của mình, để chúng tôi giúp bạn xin visa dễ dàng hơn mà không bị cản trở về những thủ tục.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, không ít người bị sai sót, thiếu giấy tờ, khiến thời gian chuẩn bị lâu nhưng vẫn bị từ chối. Khi đã bị từ chối một lần thì lần thứ hai sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì thế, để tránh phòng ngừa rủi ro thì An Phú Quốc khuyên bạn nên tìm đến chúng tôi ngay từ đầu để chúng tôi chuẩn bị thủ tục cho bạn. Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ để đảm bảo bạn không bị sai sót khi nộp hồ sơ. Thời gian chuẩn bị hồ sơ của bạn sẽ được rút gọn và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Với các trường hợp đã từng bị từ chối hồ sơ một lần thì việc tự làm lại hồ sơ sẽ chỉ khiến bạn lâm vào tình trạng khó khăn hơn. Vì thế, để hồ sơ của bạn lần hai gây được ấn tượng tốt thì bạn nên đến tìm chúng tôi. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi sẽ giúp bạn được chấp nhận hồ sơ sau khi xin lại.

Để xin visa định cư Anh quốc theo diện kết hôn thì bạn phải trải qua rất nhiều thủ tục hồ sơ. Việc chuẩn bị sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn được tư vấn đúng đắn. An Phú Quốc tin rằng việc chọn chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn trong quá trình xin visa của bạn.