Visa Định Cư Nga / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Có Được Miễn Visa Đối Với Người Việt Nam Định Cư Tại Nga?

Việt Nam thực hiện chính sách miễn thị thực cho công dân thuộc 22 nước trên thế giới, trong đó có Nga. Người Nga nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn thị thực vậy thì người Việt Nam định cư tại Nga thì như thế nào, có được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam không?

Hỏi:

Chào Admin!

Trọng Trần (Sevastopol, Nga)

Đáp:

Chào anh Trọng Trần!

Cảm ơn anh vì từ một đất nước xa xôi đã nhớ và gửi thư về cho chúng tôi. Về trường hợp của anh, các chuyên viên về xuất nhập cảnh của Visatop xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, chính phủ Việt Nam đang áp dụng chính sách miễn visa cho công dân Nga đến Việt Nam du lịch trong vòng 15 ngày. Anh là người Việt Nam, định cư tại Nga và đã có quốc tịch Nga thì đương nhiên cũng thuộc đối tượng được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Lưu ý: Để được áp dụng chính sách miễn thị thực thì hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày.

Quy trình cấp giấy miễn thị thực đối với người nước ngoài

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ bao gồm:

– 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (Mẫu NA9).

– Một trong những giấy tờ, tài liệu chứng minh là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc các giấy tờ được cấp trước đây dùng để suy đoán về quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam.

– Giấy bảo lãnh của Hội đoàn người Việt Nam định cư ở nước đương sự cư trú hoặc công dân Việt Nam đảm bảo đương sự là người Việt Nam định cư ở nước ngoài (trường hợp không có giấy tờ chứng minh là người Việt Nam định cư ở nước ngoài).

– Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

– Hộ chiếu nước ngoài hoặc người chưa được cấp Hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp (kèm theo bản sao để cơ quan có thẩm quyền lưu).

– Trường hợp không có giấy tờ quy định nêu trên, thì người đề nghị cấp giấy miễn thị thực có thể xuất trình giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp nếu trong đó ghi có quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam.

Bước 2: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài đề nghị cấp giấy miễn thị thực cho bản thân và thân nhân nộp hồ sơ tại trụ sở của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an

– Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì in giấy biên nhận trao cho người nộp.

+ Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời.

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (ngày lễ nghỉ).

Bước 3: Nhận Giấy miễn thị thực tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ở Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an

Người nhận đưa giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cán bộ trả kết quả kiểm tra, đối chiếu, nếu có kết quả thì yêu cầu người đến nhận kết quả nộp lệ phí và ký nhận.

Thời gian trả kết quả: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (ngày lễ nghỉ).

Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại trụ sở Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an

Thời hạn giải quyết: Không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Đối tượng thực hiện: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Cơ quan thực hiện: Cục quản lý xuất nhập cảnh

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy miễn thị thực.

Chusc anh thành công và sớm gặp lại gia đình tại Việt Nam!

Visa Định Cư Mỹ Là Gì? Các Loại Visa Định Cư Mỹ

1. Visa định cư Mỹ là gì?

Visa định cư Mỹ là loại thẻ cho phép công dân nước ngoài sống , làm việc trong Mỹ mà không hề có bất kỳ hạn chế nào. Người nhập cư sẽ trở nên thường hay trú nhân trong Mỹ , được cấp thẻ xanh nếu như họ có thể chứng minh họ đủ điều kiện theo loại visa định cư chắc chắn.

Visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5

các thành viên tại gia đình của công dân Mỹ có khả năng xin visa định cư Mỹ nhờ sự bảo lãnh của người thân. tuy vậy loại visa này bị giới hạn về số lượng hàng năm, vì thế sẽ cực kì khó khăn để bạn có khả năng xin thẻ xanh theo diện này. Quy trình xin visa định cư dùng cho thành viên gia đình bao gồm:

Công dân Mỹ nộp đơn I-140

Ứng viên nộp đơn I-485 để điều chỉnh trạng thái nếu như đang sống ở Mỹ hoặc nộp đơ cho Trung tâm Visa quốc gia nếu sống bên ngoài nước Mỹ

Phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ

Visa F1: Con cái chưa kết duyên của công dân Mỹ

Visa F2A: Vợ/chồng , con độc thân dưới 2 tuổi của thường hay trú nhân.

Visa F2B: Con cái chưa kết duyên của thường hay trú nhân

Visa F3: Con cái đã kết hôn của công dân Mỹ

Visa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

Visa định cư Mỹ theo diện dành cho thành viên trực hệ

các kiểu visa định cư Mỹ dùng cho thành viên trực hệ:

Visa IR1/CR1: Vợ/chồng của công dân Mỹ

Visa IR2/CR2: Con đẻ hay con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ, chưa kết hôn, dưới 2 tuổi.

Visa IR3: Con nuôi của công dân Mỹ

Visa IR4: Con nuôi của công dân Mỹ (được nhận nuôi ở Mỹ)

Visa IR5: Cha mẹ đẻ hay cha mẹ kế của công dân Mỹ

Visa K1: Hôn phu (thê) của công dân Mỹ.

Visa K3: Vợ/chồng và con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ

Visa định cư Mỹ theo diện làm việc

Visa EB1: dành cho người lao động động ưu tiên: người có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực; nhà chiết suất hoặc giáo sư xuất sắc; chỉ huy, nhà quan sát cũng như quản lý đa đất nước

Visa EB2: dùng cho người lao động có khả năng cao

Visa EB3: dùng cho người lao động lành nghề

Visa EB4: dành cho các di dân quan trọng, cụ thể là người làm việc tôn giáo

Visa định cư Mỹ theo diện trẻ lai

Theo Luật di dân Mỹ, trẻ lai “là người được sinh ra trong Viet Nam sau ngày 1 tháng 1 năm 1962 và trước ngày 1 tháng 1 năm 1976 có cha là công dân Mỹ”. các đối tượng này sẽ được cấp loại visa định cư Mỹ riêng để có khả năng làm việc , sinh sống trong Mỹ hợp pháp.

bài viết trên đã hỗ trợ bạn hiểu thêm về các kiểu visa Mỹ cũng giống như điều khiếu nại cụ thể của từng loại visa. để thực hiện những thủ tục hoàn toản , thành công khi định cư Mỹ, bạn cần phải tìm đến các đơn vị tư vấn visa định cư Mỹ uy tín.

Nguồn: www.interimm.vn

Định Cư Úc Visa 188

Visa Đầu tư và sáng tạo subclass 188 là loại visa thuộc diện đầu tư tạm thời dành cho các cá nhân muốn quản lý hoặc sở hữu một doanh nghiệp đã có sẵn (hoặc mới) tại Úc, hoặc để đầu tư.

Visa 188 là visa diện nhà đầu tư dành cho các cá nhân mong muốn đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD tại một vùng lãnh thổ, tiểu bang của Úc, trong đó những hoạt động kinh doanh, đầu tư chính phải nằm trong lãnh thổ Úc, cho phép nhà đầu tư quản lý và sở hữu việc đầu tư kinh doanh tại Úc với nhiều hình thức khác nhau.

Định cư Úc visa 188 tạm trú có thời hạn tối đa 4 năm. Sau thời gian này bạn có thể tiếp tục ở lại Úc bằng cách nộp hồ sơ xin gia hạn với thời hạn tối đa lên tới 2 năm để cải thiện điều kiện trước khi nộp hồ sơ xin định cư chính thức hoặc làm thủ tục xin visa thường trú chính thức. Điểm mạnh của chương trình này là thời gian thụ lý nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và chứng minh tài chính dễ dàng.

Visa 188A – Business innovation diện Đổi mới doanh nghiệp: Dành cho các cá nhân muốn thiết lập, quản lý và phát triển một doanh nghiệp đã tồn tại (hoặc sẽ tồn tại) tại Úc.

Visa 188B – Investor diện Đầu tư thông thường: Dành cho cá nhân sẽ đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD cho chương trình đầu tư riêng tại vùng lãnh thổ, bang, vùng kinh tế trọng yếu hoặc có hoạt động đầu tư.

Visa 188C – Significant investor diện Đầu tư quan trọng: Dành cho những nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào chương trình đầu tư quan trọng nhằm thực hiện duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.

Visa 188C* – Permium investor diện Đầu tư cao cấp: Dành cho những nhà đầu tư sẵn sằng bỏ ra ít nhất 15 triệu AUD vào chương trình đầu tư cao cấp để thực hiện duy trì hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Điều kiện để sở hữu visa 188

Tuổi đời không quá 55 tuổi. Nếu dự án kinh doanh đánh giá đem lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho Úc thì sẽ được miễn điều kiện này.

Đạt ít nhất 65 điểm theo thang điểm của Bộ Di trú

Người nộp đơn và vợ/chồng sở hữu 1 hoặc nhiều doanh nghiệp có tổng doanh thu hằng năm tối thiểu 500.000 AUD trong vòng ít nhất 2 năm liên tục trước ngày nộp đơn.

Quyền sở hữu của người nộp đơn ở những doanh nghiệp nói trên ít nhất phải đạt: 51% nếu doanh thu hằng năm thấp hơn 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu mỗi năm của doanh nghiệp từ 400.000 AUD trở lên, 10% đối với doanh nghiệp niêm yết đại chúng.

Người nộp đơn và vợ hoặc chồng có tổng số tài sản cá nhân tối thiểu là 800.000 AUD.

Tùy theo tiểu bang đã chọn đầu tư từ 200.000 AUD – 500.000 AUD vào doanh nghiệp.

Để có thể được cấp visa thường trú 888, người giữ visa 188A cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

Cư trú tối thiểu thời gian 12 tháng trong vòng 2 năm gần nhất tại Tiểu bang Úc đã được đề cử.

Chứng minh sự tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp tại Úc.

Doanh thu đạt tối thiểu 300.000 AUD trong vòng 2 – 4 năm tài chính gần nhất.

Đáp ứng một số yêu cầu về tài sản và thuê mướn lao động tại Úc.

Tính đến thời điểm nộp hồ sơ bạn không quá 55 tuổi.

Đạt ít nhất 65 điểm theo thang điểm quy định của Bộ di trú.

Người nộp đơn hoặc vợ/chồng hoặc cả 2 phải:

+ Có tổng số khoản đầu tư và kinh doanh, tài sản cá nhân tối thiểu 2.25 triệu AUD trong vòng 2 năm trước thời điểm được mời nộp hồ sơ.

+ Tiến hành đầu tư vào khoản đầu tư theo cam kết với giá trị ít nhất 1.5 triệu AUD và sẵn sàng duy trì trong thời gian 4 năm.

Để được cấp visa thường trú 188, phải cư trú ít nhất 2 năm trong thời gian giữ visa tại tiểu bang đã đề cử, và trong ít nhất 4 năm duy trì được khoản đầu tư 1.5 triệu AUD.

Trong thời gian 4 năm phải duy trì các khoản đầu tư sau:

Tối thiểu 8 tỷ đồng (500.000AUD) vào các quỹ đầu tư phát triển tư nhân mà các quỹ này đầu tư vào các công ty nhỏ, các công ty khởi nghiệp hoặc quỹ đầu tư mạo hiểm Úc.

Tối thiểu 23,8 tỷ đồng (1,5 triệu AUD) vào các quỹ được chấp thuận đầu tư quản lý. Quỹ có thể đầu tư vào các hạng mục tài sản, bao gồm công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán, bất động sản thương mại, , trái phiếu doanh nghiệp.

Tối thiểu 47,6 tỷ đồng (3 triệu AUD) vào những quỹ đầu tư cân bằng.

Sau 4 năm duy trì khoản đầu tư và thỏa mãn các điều kiện về cư trú ( vợ/chồng sống tối thiểu 180 ngày/năm hoặc nhà đầu tư sống tối thiểu 40 ngày/năm ở Úc), nhà đầu tư và gia đình được phép nộp hồ sơ xin thường trú vĩnh viễn.

Sau tối thiểu 4 năm cư trú tại Úc, trong đó gồm 1 năm là cư dân thường trú (không vắng mặt quá 1 năm trong 4 năm trước ngày nộp đơn, riêng 1 năm trước ngày nộp đơn không vắng mặt 90 ngày ở Úc), nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc.

Quyền lợi khi xin visa 188 định cư Úc diện doanh nhân

Khi xin định cư Úc visa 188 diện doanh nhân, đương đơn và gia đình có thể sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích như một công dân Úc, bao gồm:

Được tự do xuất nhập cảnh, đi lại ra vào Úc cũng như đến các nước khác mà không cần visa.

Cả gia đình được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare.

Cả gia đình được định cư vĩnh viễn tại Úc bao gồm vợ chồng, con cái, những người phụ thuộc hợp lệ.

Con em trên 18 tuổi được hưởng chính sách cho vay hoặc giảm học phí thấp hơn mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả, con em dưới 18 tuổi được học miễn phí.

Khi đã sống đủ thời gian tiêu chuẩn ở Úc có thể bảo lãnh người thân khác.

Được nhập quốc tịch sau khi đủ thời gian sinh sống tại nước nhập cư.

Được tiếp tục tham gia chương trình visa 188 định cư Úc để xin cấp thẻ xanh.

Nếu sau 2 năm chưa đáp ứng điều kiện đã nêu từ trước, có thể xin gia hạn thị thực.

Có cơ hội đầu tư hoặc phát triển doanh nghiệp vào các tiểu bang, vùng lãnh thổ của Úc.

Thủ tục để xin cấp visa 188

Giấy đăng ký

Tài liệu cá nhân

Bản sao hộ chiếu của người nộp đơn và tất cả những người trong gia đình.

4 ảnh chân dung với kích thước giống ảnh trong hộ chiếu.

Tài liệu chứng minh phụ thuộc đối với những đối tượng phụ thuộc 18 tuổi trở lên.

Bản sao giấy khai sinh người nộp đơn và tất cả những người trong gia đình.

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Bản sao giấy chứng tử của vợ/chồng trước đó hoặc giấy chứng nhận ly hôn (nếu có).

Bản sao chứng nhận thay đổi tên nếu người nộp đơn đã thay đổi tên.

Tài liệu kinh doanh

CV/ Sơ yếu lý lịch.

Giấy chứng nhận quyền đăng ký kinh doanh.

Giấy chứng nhận sở hữu, như: Đăng ký cổ phần/ Đăng ký Công ty, bản kết toán năm của các cổ đông và giám đốc, thỏa thuận hợp tác…

Chứng minh hoạt động quản lý công ty hàng ngày trong 2 trên 4 năm ở một số lĩnh vực như quản lý chiến lược, khả năng sinh lời doanh nghiệp, chi tiêu, tuyển dụng, cơ cấu giá …

Tài liệu chứng minh tài sản

Đối với tài sản tiền mặt

Bản sao kê mới nhất của ngân hàng (thời gian không quá 3 tháng trước khi làm đơn xin cấp Visa). Cần có sự đồng nhất về chủ tài khoản và ngày cấp ở tất cả bản sao kê ngân hàng.

Đối với bất động sản:

Chứng minh sở hữu (hợp đồng mua bán, chứng từ chứng nhận quyền sở hữu đất).

Bản định giá tài sản do tổ chức định giá uy tín cung cấp, thể hiện giá trị tài sản.

Đối với các khoản vay gắn liền tài sản, bản sao kê khoản vay hoặc bản sao kê ngân hàng phải có ngày cấp trùng với ngày cấp của bản sao kê ngân hàng dành cho tài sản tiền mặt.

Tài liệu dành cho bài kiểm tra tính điểm

Yêu cầu điểm tiếng Anh: Cung cấp điểm thi IELTS, thời gian không quá 3 năm trước khi làm đơn xin cấp Visa

Yêu cầu điểm về chứng chỉ, bằng cấp: Bằng cấp học thuật (bằng Cao đẳng/ Đại học, chứng chỉ kinh doanh)

Điểm kinh nghiệm kinh doanh, cung cấp các tài liệu của 4 năm trong 5 năm qua hoặc 7 năm trong 8 năm: Bản kết toán năm, báo cáo tài chính của doanh nghiệp, hồ sơ chứng minh sở hữu doanh nghiệp …

Yêu cầu điểm về Đổi mới kinh doanh định cư Úc visa 188 ( người nộp đơn có thể cung cấp ít nhất 1 trong số các tài liệu sau): Đăng ký/ Chứng minh sở hữu nhãn hiệu thương mại trong ít nhất 1 năm trước khi làm đơn xin cấp Visa, Đăng ký/ Chứng minh sở hữu bằng sáng chế, thiết kế ít nhất 1 năm trước khi làm đơn xin cấp Visa …

Căn cứ chứng minh 50% doanh thu của doanh nghiệp từ hoạt động kinh doanh xuất khẩu trong tối thiểu 2 năm của 4 năm tài chính.

Căn cứ chứng minh hợp đồng liên doanh trong thời gian ít nhất 1 năm trước khi làm đơn xin cấp Visa.

Đối với doanh nghiệp Gazelle: Căn cứ chứng minh thể hiện doanh nghiệp đã được đăng ký trong thời gian chưa đầy 5 năm ở thời điểm làm đơn xin cấp Visa VÀ trong suốt 3 năm qua doanh thu tăng trưởng hàng năm hơn 20%/năm VÀ doanh nghiệp có tối thiểu 10 nhân viên.

Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Nga Định Cư Mua Nhà Du Học

Dịch vụ chuyển tiền sang Nga định cư mua nhà du học

Bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Nga, bạn sẽ tìm đến các công ty chuyển phát nhanh. Vậy bạn muốn chuyển tiền sang Nga từ Việt Nam thì bạn sẽ nghĩ đến dịch vụ nào? Đến ngân hàng với các thủ tục rườm rà, phức tạp dường như không phải là giải pháp tối ưu mà bạn chọn.

Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn chuyển tiền đi Nga du học định cư chữa bệnh nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo an toàn. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển tiền qua Nga của Viet Green Visa với chi phí chuyển tiền cực thấp.

Cụ thể: 1. Chuyển tiền sang Nga phục vụ mục đích học tập – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy báo chi phí của nhà trường hoặc cơ sở đào tạo gửi cho người đi học. Trường hợp thông báo không gửi đích danh cho người đi học, bạn cần gửi kèm Thư chấp nhận học của trường hoặc cơ sở đào tạo nước ngoài đó hoặc giấy chứng minh đang học tập ở Nga.

– Bản sao hộ chiếu của người sẽ tham gia học tại Nga

2. Chuyển ngoại tệ cho mục đích chữa bệnh tại Nga – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy tiếp nhận khám chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh tại nước Nga hoặc giấy giới thiệu qua Nga để điều trị bệnh do cơ sở chữa bệnh trong nước cấp.

– Giấy thông báo chi phí hoặc dự tính chi phí của cơ sở chữa bệnh tại Nga.

– Bản sao hộ chiếu của người bệnh sang Nga điều trị.

3. Chuyển tiền qua Nga để chi trả các loại phí, lệ phí – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân (CMND) của người chuyển tiền

– Giấy thông báo chi phí của tại Nga

4. Chuyển tiền vì mục đích đi công tác Nga – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Quyết định cử đi công tác của cơ quan

– Thư mời của phía cơ quan nước Nga hoặc thư đăng ký tham dự hội thảo, hội nghị của cơ quan (nếu có)

– Giấy thông báo chi phí của cơ quan tại Nga

– Bản sao giấy CMND (chứng minh nhân dân) của người chuyển tiền

5. Chuyển tiền để đi du lịch, thăm viếng ở Nga – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Passport (Hộ chiếu) của người đi du lịch

6. Chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân ở Nga – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân

– Giấy tờ chứng minh người hưởng trợ cấp đang ở tại nước Nga

– Bản sao CMND của người chuyển tiền

7. Chuyển tiền cho người thừa kế ở Nga – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản chính hoặc bản sao công chứng văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc chia thừa kế hoặc di chNga, văn bản thỏa thuận giữa những người thừa kế hợp pháp.

– Văn bản ủy quyền của người thừa kế (có công chứng, chứng thực) hoặc tài liệu chứng minh tư cách đại diện theo pháp luật của người xin chuyển tiền đi Anh.

– Bản sao chứng minh nhân dân (CMND) của người chuyển tiền.

8. Chuyển tiền cho mục đích định cư ở Nga – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản sao văn bản của cơ quan có thẩm quyền tại Nga cho phép định cư kèm theo bản dịch có xác nhận của cơ quan dịch thuật hoặc giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam được phép định cư tại nước Nga.

– Bản sao hộ chiếu (Passport) của người xuất cảnh định cư.

– Một số giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi, vợ, chồng, con đẻ, con nuôi, anh, chị, em ruột):

Bản sao giấy CMND (chứng minh nhân dân) của người chuyển tiền.

Bản sao giấy khai sinh, hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, hoặc xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương chứng minh quan hệ thân nhân. Trường hợp là bố mẹ nuôi, con nuôi thì cần có xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Với gói dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo và uy tín, khách hàng có thể an tâm khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Nga tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền cực hiệu quả này.

CHUYỂN TIỀN ĐỊNH CƯ Nga, CHỮA BỆNH TẠI Nga, CÔNG TÁC TẠI Nga, DU HỌC Nga QUA NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM TẠI VIET GREEN IMMIGRATION

Chuyển tiền du học: 0.2% số tiền chuyển (Phí tối thiểu 10 USD)

Chuyển tiền cho các mục đích khác (bao gồm: chuyển tiền định cư; chuyển tiền khám, chữa bệnh; chuyển tiền công tác, du lịch, thăm viếng tại nước ngoài; chuyển tiền trợ cấp thân nhân; chuyển tiền cho các mục đích hợp pháp khác): 0.2% số tiền chuyển (Phí tối thiểu 10 USD)

Trường hợp phí chia sẻ (Phí SHARE): người chuyển chịu phí đầu Việt Nam bao gồm phí chuyển tiền và điện phí. Người nhận chịu phí đầu nước ngoài là phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.

Trường hợp phí thu toàn bộ đầu chuyển (Phí OUR): người chuyển chịu toàn bộ phí đầu Việt Nam và phí đầu nước ngoài bao gồm: phí chuyển tiền, điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.

Trường hợp phí thu toàn bộ đầu nhận (Phí BEN): người nhận chịu toàn bộ phí đầu Việt Nam và phí đầu nước ngoài bao gồm: phí chuyển tiền, điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.