Visa Định Cư Châu Âu / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Thông Tin Visa Định Cư Châu Âu

Mặc dù tình hình kinh tế và chính trị trên khắp thế giới luôn biến động và thay đổi, ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng nhập cư của các cường quốc, châu Âu vẫn luôn giữ vững sức hút của mình đối với công dân ngoài khu vực bên cạnh những điểm đến quen thuộc như Mỹ, Úc, Canada, v.v.

Châu Âu hay Liên minh châu Âu (EU) gồm 25 nước thành viên, là một trong những liên minh các quốc gia có sức ảnh hưởng lớn tới toàn thế giới về mọi mặt kinh tế, chính trị, xã hội. Nền kinh tế châu ÂU lớn nhất trong số các châu lục, chiếm 30.2% GDP toàn cầu. Các nước phát triển thịnh vượng trong khối như Đức, Pháp, Ý, v.v. là những nước luôn có GDP đứng trong top 10 thế giới.

Do vậy, đồng tiền chung châu Âu – Euro, có giá trị tác động mạnh mẽ tới giao dịch kinh tế trong và ngoài khu vực. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa văn hóa, cơ sở hạ tầng tiên tiến, môi trường sống văn minh, hiện đại cùng chính sách an sinh xã hội ưu đãi và nền giáo dục bậc nhất, khiến nó luôn là chốn an cư, lập nghiệp hấp dẫn của cư dân ngoài châu Âu và Việt Nam.

Được biết, các chương trình định cư/ nhập cư quen thuộc với người Việt như Mỹ, Canada, Úc có điều kiện khá khắt khe và thời gian xét duyệt kéo dài, đôi khi lên tới 15 năm. Vì vậy, xu hướng chuyển sang lựa chọn các chương trình định cư châu Âu đa dạng, đơn giản, nhanh chóng ngày càng tăng.

Theo Báo cáo nhập cư toàn cầu năm 2017, từ năm 2000 đến 2017 số lượng người đến định cư châu Âu là 78 triệu người, đứng thứ hai trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định tới đây cư trú thì quả thực đó là một lựa chọn đúng đắn.

2. Thời gian xử lý visa định cư châu Âu

Tùy từng chương trình của các quốc gia sẽ có khung thời gian khác nhau nhưng nhìn chung quy trình xử lý hồ sơ định cư châu Âu được đánh giá là đơn giản và khá nhanh chóng so với các quốc gia khác.

Ví dụ visa định cư Ireland chỉ mất khoảng từ 4 đến 6 tháng xét duyệt, chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) khoảng 8 tháng hay chương trình thường trú nhân tại Hy Lạp có kết quả sau 3 tháng. Đối với các quốc gia như Bulgaria, Síp, quy trình sẽ mất thời gian hơn, nhưng cũng chỉ kéo dài khoảng 9 tháng.

3.1. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

Một khi sở hữu visa định cư châu Âu đồng nghĩa với việc công dân đó có thể mở rộng cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp ra ngoài đất nước đang sinh sống tại châu Âu. Họ được tự do làm việc, sinh sống hay học tập ở bất kì nước thành viên nào một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, đương đơn còn có thể đưa gia đình sang tụ họp bởi hầu hết các chương trình định cư đều có chế độ bảo lãnh 3 hoặc thậm chí 4 thế hệ như chương trình định cư Malta (gồm vợ/chồng, con, bố/mẹ đẻ, bố/mẹ chồng), v.v.

3.2. Tự do chính trị và bảo vệ toàn cầu

Theo Hiệp ước Chức năng Châu Âu, công dân của liên minh này được đối xử bình đẳng, không phân biệt quốc tịch, có quyền tự do bầu cử và ứng cử tại nước mang quốc tịch và Nghị Viện Chung Châu Âu, có đầy đủ quyền khiếu nại hoặc kiến nghị trong Nghị Viện, các cơ quan Hành pháp, Lập pháp châu Âu.

Đồng thời, công dân châu Âu sẽ được Lãnh sự quán/ Đại sứ quán các nước trong liên minh bảo vệ khi đi tới bất kì quốc gia nào.

3.3. Ưu đãi về thuế

Các điều luật, chính sách, ưu đãi về thuế ở các quốc gia thành viên tùy biến khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn chương trình định cư đầu tư phù hợp với khả năng tài chính và hoàn cảnh của mình.

Một số quốc gia có chính sách thuế ưu ái nhất phải kể đến Malta và Síp với mức đánh thuế thấp, miễn nhiều loại thuế như thuế bất động sản, thuế thừa kế, v.v.

3.4. Hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Ngoài ra, tại châu Âu có rất nhiều quốc gia có chính sách miễn hoàn toàn học phí dành cho công dân đến hết cấp trung học, một số trường đại học miễn học phí cho công dân và thường trú nhân tại nước sở tại. Điều này tạo điều kiện cho con em của cư dân châu Âu phát triển toàn diện trong một nền giáo dục danh tiếng.

Không chỉ vậy, Công Ước Châu Âu về Nhân Quyền còn mang đến nhiều quyền lợi khác cho công dân bên cạnh những quyền cơ bản của từng quốc gia. Đó là những đặc quyền về giáo dục, y tế, trợ cấp xã hội, trợ cấp thất nghiệp, v.v. áp dụng cho toàn liên minh châu Âu.

4. Xin visa định cư châu Âu nước nào dễ nhất

Chương trình định cư đầu tư châu Âu của các quốc gia trong khối liên minh có sự tương đồng khá lớn. Đương đơn cần thỏa mãn các điều kiện pháp lý cơ bản, bên cạnh đó cũng cần một kế hoạch đầu tư bài bản và đủ sức thuyết phục cũng như nắm rõ những thủ tục thực hiện.

Có thể kể đến Síp, Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, v.v. là những lựa chọn thu hút nhiều hồ sơ đăng kí nhất bởi yêu cầu không quá khắt khe và lợi ích hấp dẫn.

4.1. Đầu tư định cư Síp

Đây là chương trình rất hấp dẫn với thời gian xử lý hồ sơ chỉ 4 tháng và đem lại cơ hội đưa gia đình 4 thế hệ sang sinh sống. Khoản đầu tư ban đầu để lấy thẻ thường trú nhân theo chương trình MRVP chỉ yêu cầu khoảng 570.000 Euro trở lên và có giá trị trong 5 năm, số lần gia hạn không giới hạn.

Ngoài ra, với chương trình IIP, để nhận tấm thẻ xanh trở thành công dân Malta sau 12 tháng, bạn cần đầu tư ít nhất 1.050.000 Euro.

Chương trình Golden Visa của chính phủ Bồ Đào Nha cho phép đương đơn trở thành thường trú nhân chỉ với điều kiện mua bất động sản có giá trị từ 500.000 Euro trở lên hoặc mua lại bất động sản đã xây dựng hơn 30 năm có giá trị từ 350.000 Euro trở lên.

Tấm thẻ thường trú sẽ đưa được gia đình 3 thế hệ sang cư trú và đương đơn có cơ hội trở thành công dân châu Âu sau 5 năm sinh sống.

Đất nước Địa Trung Hải tuyệt đẹp này là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai tìm kiếm môi trường sống trong lành, thanh bình giữa trời Tây.

Định Cư Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất? Có Nên Định Cư Ở Châu Âu?

Đầu tư định Cư Bồ Đào Nha

Thông tin cơ bản

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia được nhiều du khách ưa chuộng với tổng diện tích hơn 92.000 km2 cùng 10.4 triệu dân. Theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế thì Bồ Đào Nha nằm trong top 3 quốc gia yên bình và top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới. Đây là một quốc gia được đánh giá khá cao về tìm lực kinh tế.

Yêu cầu đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản giá trị ít nhất 500.000EUR là có thể xin cấp phép định cư. Hoặc chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản, có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời gian yêu cầu (có thể mua nhiều loại Bất động sản: chung cư, shop, văn phòng, biệt thự…).

Người đầu tư trên 18 tuổi.

Không phải công dân Châu Âu.

Sở hữu Bất động sản tại Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư.

Mua bảo hiểm y tế.

Chứng minh không phạm tội.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bạn sẽ được gì?

Đối với chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bạn chỉ cần mất khoảng 2 tháng để nhận kết quả đầu tư. Theo đó, chỉ cần một người đầu tư, ba thế hệ cùng định cư, sau 5 năm thành Thường trú nhân, 6 năm nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Không cần chứng minh tài chính, không yêu cần thân thế, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.

Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, được tự do làm việc, buôn bán.

Quốc tịch Bồ Đào Nha miễn visa cho 172 nước, có thể tự do đi lại tại các quốc gia Châu Âu và Schengen: Pháp, Đức, Ailen…, giá trị ngang với quốc tịch Canada.

Trở thành cư dân châu Âu, hưởng phúc lợi xã hội châu Âu

Không thuộc quốc gia đánh thuế toàn cầu

Không lo thất thoát tài sản

Đầu tư định Cư Đảo Síp (Cyprus)

Thông tin cơ bản

Đảo Síp là một quốc gia nổi tiếng nằm trên bờ biển Địa Trung Hải vùng phía nam châu Âu. Với nền kinh tế thịnh vượng, môi trường sống trong lành, khí hậu ôn hòa, cảnh quan tuyệt đẹp cùng nền giáo dục xuất sắc, Síp liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất thế giới nói chung và trong khối Liên minh EU.

Yêu cầu định cư đảo Síp

Đương đơn đủ 18 tuổi, không phạm tội.

Mua một bất động sản.

Đầu tư đảo Síp bạn được gì?

Thông tin chung

Malta được ví như “Trái tim của Đại Trung Hải. Với tiềm lực phát triển vượt trội trong vận chuyển hàng hoá, Malta là một khu vực thu hút được nhiều người giàu trên thế giới. Đồng thời, đây cũng được xem là một quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Yêu cầu định cư Malta

Ưu điểm khi tham gia chương trình đầu tư định cư Malta

Approve chương trình định cư Malta, đầu tư sau và nhanh chóng hoàn thành trong thời gian từ 4~6 tháng.

Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ.

Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế. Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.

Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng.

Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài

Đầu tư định cư Tây Ban Nha

Yêu cầu định cư Tây Ban Nha

Không giới hạn: Nhà ở dân dụng, cửa hàng, đất

Số lượng BĐS: Mua một hoặc nhiều BĐS, có khả năng đồng sở hữu nhiều BĐS nhưng phải đáp ứng đủ điều kiện mỗi nhà đầu tư trung bình góp vốn 500.000€.

Lợi ích khi đầu tư định cư Tây Ban Nha

Vốn đầu tư thấp.

Bất Động Sản Tại Tây Ban Nha đẹp, sinh lời cao.

Đứng thứ 3 về sản xuất rượu Vang, chỉ sau Pháp và Italia.

Đất nước có hệ thống Y tế , Giáo dục phát triển.

Đất nước Tây Ban Nha có số ngày nghỉ 30 ngày.

Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha

Cửa ngõ Châu Âu – Madrid

Hệ thống y tế, xếp hạng thứ 7 theo WHO, tỷ lệ Bác Sĩ: Bệnh Nhân = 1:252 ; tuổi thọ trung bình 82.3.

Hệ thống giáo dục bắt buộc 10 Năm ( 6 -16 tuổi ).

Có những đội bóng đá hàng đầu thế giới, những trận đấu bò tót nổi tiếng thế giới.

Đầu tư định Cư Ireland

Thông tin chung

Một thông tin mà tôi nghĩ là sẽ rất cần thiết cho bạn khi có ý định đầu tư định cư Ireland: Chính phủ Ireland mới công bố chương trình định cư dành cho các nhà đầu tư, vào những doanh nghiệp, tập đoàn được chỉ định bởi chính phủ. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng quyền lợi như thường trú nhân Ireland với điều kiện cư trú dễ dàng : chỉ cần lưu trú 1 ngày trong năm tại Ireland để được gia hạn định cư (Stamp4 visa)

Khi định cư Ireland, công dân và thường trú nhân (đã hoàn thành ba năm cuối trung học) sẽ được miễn học phí, chỉ tính một số khoản phí duy trì cơ sở vật chất.

Yêu cầu định cư Ireland

Đương đơn ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp tốt

Không phải là công dân EU.

Chứng minh tài sản ròng tối thiểu là 2 triệu EUR, chứng minh nguồn tiền hợp pháp.

Đầu tư 1,000,000EUR vào dự án được chính phủ phê duyệt, giữ trong 3 năm.

Thường trú nhân PR:

Stamp 4: 2+3+5+5 (Điều kiện gia hạn visa : mỗi năm nhập cảnh Ailen 1 ngày, không trở thành gánh nặng cho chính phủ, không phạm tội và giữ khoản đầu tư trong 3 năm)

Định cư Ireland bạn sẽ được những gì?

Yêu cầu định cư Hy Lạp

Một số ưu điểm khi định cư Hy Lạp

Được cấp thẻ cư trú có thời hạn 5 năm.

Đầu tư thấp.

Không điều tra tài chính, tài sản.

Không yêu cầu có kinh nghiệm kinh doanh.

Không yêu cầu ngôn ngữ.

Tự do đi lại các quốc gia schengen.

Gia đình Vợ/Chồng, con (dưới 21 tuổi) được đi cùng.

Cư trú dài hạn sau 7 năm có thể xin nhập quốc tịch.

Trẻ em được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí.

Nhà đầu tư bất động sản không nhất thiết phải ở tại Hy Lạp (nếu muốn)

Đầu tư định cư Montenegro

Montenegro cũng giống Latvia, đều không phải là nước chấp nhận song tịch nên việc nâng lên quốc tịch của quốc gia này sẽ không thực sự là một lựa chọn tốt. Ngoài ưu thế về chi phí thì thực sự những lợi ích quốc gia này mang lại cho nhà đầu tư là không lớn.

Trên đó là những thông tin về định cư Châu Âu để trả lời cho câu hỏi Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc đưa ra lựa chọn của mình.

Đầu Tư Định Cư Slovakia – Định Cư Châu Âu

Theo luật pháp Slovakia, “Phần 43(1)(e) của Đạo luật số 04/2011 Coll về nơi cư trú của người nước ngoài và sửa đổi một số đạo luật nhất định”, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và các thành viên gia đình trực tiếp có thể có được thường trú nhân Slovakia – Thẻ xanh Slovakia

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SLOVAKIA THEO DIỆN ĐẦU TƯ.

AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

BẠN (người nộp hồ sơ chính thức) và các thành viên gia đình trực tiếp có thể nộp hồ sơ đăng ký tư cách thường trú nhân Slovakia. Các thành viên gia đình trực tiếp bao gồm vợ/ chồng và con.

QUYỀN LỢI KHI BẠN SỞ HỮU THẺ CƯ TRÚ SLOVAKIA

Tất cả các công dân của nước thứ ba đều đủ điều kiện nhận thẻ Thường trú nhân dựa trên khoản đầu tư kinh doanh của họ vào một công ty Slovakia. Tình trạng Thường trú nhân có được trong một khoảng thời gian không giới hạn, trong khi hiệu lực của Thẻ Thường trú nhân là 5 năm, có thể gia hạn thông qua một quy trình hành chính đơn giản sau 4 năm kể từ ngày cấp thẻ. Cụ thể:

Được quyền chuyển nhượng bất động sản thương mại sau 05 năm.

Miễn phí học từ Mẫu Giáo đến Đại Học.

Gia hạn Visa Thường trú không giới hạn & được thi quốc tịch sau 08 năm.

Nhận Thẻ Thường trú nhân 05 năm cho cả gia đình 2 thế hệ, sau 5 năm nhận thẻ cư trú vĩnh viễn.

Được duy trì 02 quốc tịch.

Tự do đi lại, sinh sống, học tập & LÀM VIỆC tại Slovakia & quyền lưu trú tại các quốc gia thuộc khối Schengen.

Hưởng các quyền lợi về y tế, phúc lợi và an sinh xã hội theo tiêu chuẩn Châu Âu và những quyền lợi khác tại Slovakia.

Slovakia là quốc gia có cộng đồng người Việt thân thiện, lớn thứ 3 tại châu Âu chỉ sau Đức và Pháp, gia đình bạn sẽ sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

HỒ SƠ CẦN THIẾT

Lý lịch tư pháp trong sạch với chứng thực ngoại giao hoặc Apostille ( của đương đơn chính và thành viên gia đình từ 14 tuổi trở lên).

Bản sao hộ chiếu đầy đủ bao gồm cả trang bìa (từ tất cả các ứng viên).

Sao kê ngân hàng bản chính với số dư tối thiểu là 2.700 EUR (chỉ từ người nộp đơn chính).

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn có chứng thực ngoại giao hoặc Apostille (từ vợ hoặc chồng).

Bản sao giấy khai sinh chứng thực ngoại giao hoặc Apostille (từ trẻ em nộp đơn).

Bảo hiểm 1 năm cho cả gia đình.

ĐIỀU KIỆN LÀM ĐỊNH CƯ SLOVAKIA – ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN D1 (Nhà đầu tư mua 1 công ty và sở hữu cổ phần). Sẽ được cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình- Đầu tư chỉ từ 160.000 €  (4 tỷ 3)ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ D1: – Nhà đầu tư được sở hữu 1 shop thương mại diện tích 30m2 vĩnh viễn tại khu D1 Center – Đảm bảo 5 năm thu nhập tiền thuê hàng năm của đơn vị thuê- Phần lớn Dự án đã được đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho Nhà đầu tư.

– ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN D1 (Nhà đầu tư mua 1 công ty và sở hữu cổ phần). Sẽ được cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình- Đầu tư chỉ từ 160.000(4 tỷ 3)– Nhà đầu tư được sở hữu 1 shop thương mại diện tích 30m2 vĩnh viễn tại khu D1 Centerhàng năm của đơn vị thuê- Phần lớn Dự án đã được đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho Nhà đầu tư.

– D1 là dự án lớn nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trung tâm Châu Âu

– Được sử dụng mọi tiện ích của khu D1 Center

– Slovakia hiện đang là đầu tư tiềm năng nhất Liên Minh Châu Âu

– Dự án đã đưa vào sử dụng và mang lại quyền lợi kinh tế cho nhà đầu tư

THỜI GIAN Cấp thẻ Cư trú nhanh trong 3 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ). •  Quyền cư trú không giới hạn trong 5 năm(sau khi hoàn tất các điều kiện đầu tư). •  Quốc tịch Slovakia sau 8 năm(sau khi hoàn tất các điều kiện đầu tư).

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SLOVAKIA

Họ và Tên:

Số điện thoại:

Email:

Yêu cầu quan tâm:

Tư Vấn Định Cư Châu Âu Định Cư Pháp

Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu tại nước Pháp, là nước nằm trong top các quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới. Nhiều đại gia của Việt Nam cũng là lựa chọn đầu tư định cư tại nước này để phát triển tương lai của mình. Nếu bạn muốn cư trú tại Pháp có thể lựa chọn định cư theo những hình thức sau:

Định cư theo hình thức đầu tư.

Nếu các nhà đầu tư muốn định Pháp theo hình thức này thì cần phải chứng minh được năng lực tài chính cá nhân và khả năng đầu tư một khoản tiền tối thiểu ở mức nào đó để được phép định cư. Ngoài ra những điều kiện chung để định cư còn là:

– Có ít nhất 1 người thân ruột thịt như cha mẹ, anh chị em, con cái… hoặc người phối ngẫu, người thân của người phối ngẫu đại diện bảo lãnh để cho định cư sang Pháp. Người bảo lãnh có thể đã được công nhận là công dân Pháp hoặc công dân thướng trú đều được.

– Người xin visa định cư cần chứng minh mục đích sang định cư là chính xác, rõ ràng, cần thiết và cụ thể như sang học tập, sang làm ăn kinh doanh, sang chăm sóc người thân do không có ai ở bên…

– Người bảo lãnh và đương đơn đều cần chứng minh năng lực tài chính để có đủ điều kiện chi trả cho các chi phí xin định cư Pháp.

– Người đương đơn còn độc thân hoặc đã lập gia đình tùy theo diện định cư mà sẽ được phép đi hay không. Chẳng hạn như diện định cư con nuôi, thì không chọn con trên 18 tuổi và đã lập gia đình dù minh chứng được gia đình bên Pháp vẫn hỗ trợ tài chính. Hãy đương đơn đã ly hôn không thể đưa người vợ đã ly hôn sang định cư bảo lãnh được.

– Có năng lực sử dụng tiếng Pháp với tấm bằng DELF cụ thể mức A1 trở lên.

– Diện định cư tay nghề cần chứng minh có bằng cấp, năng lực và đã được ít nhất 1 công ty tuyển dụng mời làm việc.

Xin thẻ định cư Châu Âu tại PhápKhi được định cư tại Pháp, ta cần tiếp tục thực hiện xin thẻ cư trú có thời hạn hoặc dài hạn tại quốc gia này. Nghĩa là tùy theo đặc điểm định cư mà Chính phủ chỉ cung cấp cho đương đơn loại thẻ cư trú cố định, có 3 loại thẻ là:

– Thẻ cư trú tạm thời: Chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định, sẽ hết hạn và chỉ được gia hạn nếu có lý do chính đáng. Thường dành cho hình thức nhập cư lao động ngắn hạn, du học…

– Thẻ định cư 10 năm: Có giá trị 10 năm một lần, cần xin gia hạn sau mỗi 10 năm.

Các điều kiện nhận thẻ định cư cần đảm bảo thỏa các điều kiện ở mục 1.

Bảo lãnh cha mẹ định cư tại PhápNgoài ra con cái đã sinh sống trong thời gian dài và có quốc tịch tại Pháp cũng có thể bảo lãnh cha mẹ sang định cư cùng để tiện chăm sóc. Hồ sơ thực hiện cần có:

– Hộ chiếu còn hạn.

– Các loại giấy tờ xin visa định cư diện bảo lãnh con cho cha mẹ, được hướng dẫn bở cơ quan đại diện của Pháp tại Việt Nam.

Bài viết tiếp theo:

Nếu sợ hãi, đừng làm. Nếu làm, đừng sợ hãi